vì một tình yêu đối với tình yêu

Bộ sưu tập

chương 6: ở trên đường


 

 

Đông Phương Thần Khê phát hiện gần đây hắn có tính nhẫn nại cực kỳ tốt, từ khi ra hoàng cung đến nay, bên cạnh Mặc Trần không lúc nào làm cho hắn không sinh khí, có khi đó cũng thành thói quen , bắt đầu thích ứng thái độ hắn cà lơ phất phơ, bất quá, có câu họa tới thì gánh, thói quen thành tự nhiên, hiện tại hắn chủ yếu có thể đối với Mặc Trần nhìn mà không thấy .

“Thiếu gia ~~~~~” Mặc Trần kéo dài thanh âm,“Ta đói bụng ~~~~~”

Nhẫn nại, nhẫn nại, ngươi là một lão nhân hai mươi bảy tuổi , không thể đối với một tiểu bối sinh khí, Đông Phương Thần Khê một bên nói cho chính mình một bên tận lực dùng khẩu khí nhẹ nhàng nói chuyện ,“Nếu, ta không có nhớ lầm, chúng ta vừa mới ăn cơm còn không đến một canh giờ.”

“Chính là, ta đói bụng, có biện pháp nào.”

Tiếp tục thở sâu,“Được rồi, chúng ta đi khách điếm, ăn cơm.” Tốt nhất không nên khiến ta giết ngươi, Đông Phương Thần Khê ở trong lòng oán hận mắng.

Trong chốc lát, bọn hắn đã ngồi trên bàn cơm ở khách điếm.

“Đến một mâm thịt, đậu hủ uyên ương,thịt anh đào, giò hầm , cá phượng chiên sù, hồng mai châu hương, thị thỏ hầm, lại đến một con [gà nướng, gà quay], còn có một bình hoa tửu.” (anh nói nữa em die a)

Đông Phương Thần Khê ngồi ở một bên nhìn thấy Mặc Trần thao thao bất tuyệt báo danh đồ ăn, thần tình hắc tuyến, xem Mặc Trần như vậy tuyệt đối đoán không ra hắn có thể ăn nhiều vậy, hơn nữa  tốc độ đói bụng quả thực khiến kẻ khác giận sôi, phụ hoàng như thế nào tìm một đại vương tới làm hộ vệ của hắn a!!

“Thiếu gia, ngươi như thế nào không  ăn  a!” Cùng thức ăn trên bàn phấn đấu n lần Mặc Trần rốt cục bỏ được mà ngẩng đầu lên, nhìn thấy Đông Phương Thần Khê bình yên ngồi đối diện hắn hỏi.

Nhìn ngươi cũng no rồi! Đông Phương Thần Khê liếc mắt một cái,“Ta không đói bụng.”

“Chẳng lẽ là tiết tiền? Ân, nước tôi hoàng tử lấy mình làm gương, tôn trọng tiết kiệm, quả thật là phúc của Đông Hải a!.”

Nếu không phải xem vẻ mặt hắn muốn ăn đòn mà vẫn dũng khí nói ra, thật đúng là nên khen ngợi hắn mà, Đông Phương Thần Khê nghiêng đầu đi, nguyên tắc mắt không thấy thì tâm chẳng phiền, đem tầm mắt dời về phía bốn phía.

Sảnh đường khách điếm, hết chỗ, chung quanh ầm ĩ , tiếng ồn của phố phường không ngừng bên tai, phát giác nhìn bốn phía so với nhìn Mặc Trần còn nhàm chán hơn, Đông Phương Thần Khê rốt cục thu hồi tầm mắt, hắn dời tầm mắt nhìn thấy hai thiếu niên đang ngồi trong phòng nội của khách điếm . Hai người đều ước chừng là thiếu niên  mười bốn mười lăm tuổi, ăn nói có ý tứ, nói chuyện thành thục hơn tuổi, thao thao bất tuyệt nói xong cái gì, hoàn toàn không để ý người khác vẻ mặt thiếu bộ dáng hứng thú.

 Thiếu niên kia nói cười, lớn lên thanh tú linh động vô cùng, cười rộ lên là lúc cả người thần thái Phi Dương, mặt khác một vị thật ra vẫn cúi đầu, không chút để ý gắp đồ ăn, hướng miệng tặng, khuôn mặt vô sự. Tựa hồ là cảm giác được tầm mắt Thần Khê, hắn ngẩng đầu hướng bên này xem.

Ánh mắt lạnh như băng, thản nhiên nhìn phía hắn, chính là nhẹ nhàng thoáng nhìn, lại liền cúi đầu. Đông Phương Thần Khê giật mình, thật con ngươi vô tình, thoạt nhìn tuy rằng tuổi trẻ, đã có một loại mĩ lạnh lùng, mà khí chất trên người hắn không phải người bình thường có được , mấu chốt là trên người hắn, quần áo cùng bôi sức, cộng lại ít nhất hơn một ngàn lượng bạc, người bình thường như thế nào mua được nổi? Chẳng lẽ là người trong võ lâm? Đang lúc thời điểm Thần Khê mơ tưởng hảo huyền, Mặc Trần rốt cục giải quyết xong con gà cuối cùng, vì thế cái miệng của hắn mới  rảnh rỗi đã muốn phát huy công năng .

“Như thế nào, chẳng lẽ là trúng ý người ta ?”

Đông Phương Thần Khê quay đầu đến, đối với kẻ đối diện trương lên vẻ mặt tà ác.

“Chính là trúng ý thì thế nào?”

Phỏng chừng không dự đoán được Đông Phương Thần Khê phản bác, Mặc Trần nhất thời nghẹn lời, bất quá rất nhanh liền khôi phục lại,“Là mỹ nhân lạnh như băng kia.”

“Làm sao ngươi biết ?” Thần Khê nhíu mày, người nầy làm sao mà biết được.

Mặc Trần nhún nhún vai,“Đoán , tuy rằng ngươi mới mười tuổi, bất quá đợi vài năm nữa là có thể đem hắn áp đảo , bất quá nhìn dáng vẻ của hắn, ngươi bị áp đảo có có lẽ đúng hơn!”

“Hừ!”

“Ngươi có thể cho Ánh Dương  tra chi tiết hắn, sau đó theo đuổi thôi, hoặc là trực tiếp đi bắt chuyện!”

“Ta làm sao phải tra hắn, hừ, ngươi không biết là đối với một thiếu niên mười tuổi nói chuyện nhàm chán này ?”

“Nga? Ta không biết là ngươi mới mười tuổi a, thiếu gia ~~~~~~~”

Cảm thấy được nói thêm gì đi nữa chính mình nhất định sẽ bị tức tử, nếu không tốt chắc mới mười tuổi mà đã có nếp nhăn , vì thế không thèm nhìn Mặc Trần, liền bỏ lại một câu,“Hôm nay ở chỗ này ở lại, ngày mai đi.”

Mặc Trần tiếu ý nhìn Đông Phương Thần Khê bị chọc tức mặt đỏ bừng, tâm tình tốt, thuận thế nhìn phía địa phương vừa rồi, quả nhiên là hai vị mỹ nhân xuất trần a, một cái lãnh Nhược thu sương, một cái diễm Nhược đào mận, Thần Khê lại thích nam hài lạnh như băng kia, nếu ta, liền tuyển mỹ tử diễm lệ động lòng người, linh khí bức người a. Mặc Trần vui rạo rực nghĩ , chính là hắn như thế nào cũng không nghĩ ra, hắn hôm nay chỉ là lời nói đùa, lại hóa ra thật, nhất nhất thực hiện.

Mặc Trần đi vào trước sân khấu khách điếm, lại phát hiện Đông Phương Thần Khê vẻ mặt buồn rầu đứng ở đằng kia.

“Làm sao vậy?”

Đông Phương Thần Khê bất đắc dĩ thở dài,“Không có phòng , làm sao bây giờ? Sắc trời đã tối, Bách Lý chỉ có một cái khách sạn.”

“Chưởng quầy , thật sự một gian đều không còn sao?” Mặc Trần hỏi.

Chưởng quầy vẻ mặt xin lỗi nói,“Thực xin lỗi, khách quan, thật sự là không có phòng .”

“Quên đi, chẳng qua ở bên ngoài ngủ một đêm thôi.” Nói xong, Thần Khê liền chuẩn bị rời đi, nghĩ thầm nếu Mặc Trần người nầy phá sự không ngừng, bọn hắn như thế nào lưu lạc rồi ăn ngủ đầu đường.

“Ai……, chờ một chút.” Chưởng quầy hô,“Có lẽ còn có một biện pháp.”

Mặc Trần cùng Đông Phương Thần Khê nhìn hắn.

Bị bọn hắn nhìn chưởng quầy có chút ngượng ngùng nói,“Bên kia có hai gian phòng hảo hạng đã có người thuê, các ngươi có thể cùng hắn thương lượng một chút, xem có thể nhượng các ngươi một gian.”

Đông Phương Thần Khê theo hướng chưởng quầy chỉ nhìn lại, có thể là hai vị thiếu niên kia.

“Ai…… Xem ra là ông trời ban cho hắn và ngươi một cơ hội a!”

Đông Phương Thần Khê trừng mắt lên liếc hắn, hướng chỗ hai người kia đi đến.

“Thực xin lỗi, quấy rầy một chút.” Thần Khê hướng bọn hắn hơi hơi vuốt cằm.

Mà cái diễm Nhược đào mận thiếu niên nhìn thấy Thần Khê người liền bật nhảy dựng lên,“Oa! Thật đáng yêu!” Thuận tay liền nắn khuôn mặt Thần Khê.

“Oa! Ôm lấy thật thơm ngát, thật thoải mái!”

Ta cũng không phải cái gối ôm! Thần Khê trên đầu hắc tuyến, người này có ham mê như thế nào cùng phụ hoàng hắn giống nhau a!

Thần Khê dùng ánh mắt hướng Mặc Trần cầu cứu, qua thật lâu, thẳng đến đậu hủ đều bị ăn hết, Mặc Trần mới ra tiếng,“Thiếu gia nhà ta hỏi một chút, các ngươi có thể nhượng một gian, hôm nay không có phòng , thiếu gia nhà ta tuổi trẻ thể nhược, không thể ngủ ở vùng ngoại ô, không biết hai vị ý hạ như thế nào?”

“Hảo hảo hảo! Ta dẫn hắn ngủ!” Người thiếu niên kia reo lên.

Một mực yên lặng không ra tiếng, thiếu niên kia rốt cục mở miệng ,“Ta nhớ rõ ngươi có thói xấu khi ngủ thích đá người a!”

“Ta……” Thiếu niên kia định phản bác, chỉ tựa hồ là bị đánh đến chỗ đau, liền không hé răng .

“Ân…… Nói như vậy, các ngươi nguyện ý nhượng một gian ?” Mặc Trần hỏi.

“Ta sẽ không ngủ một phòng với hắn.” Thiếu niên lạnh như băng nói.

Thiếu niên bên cạnh quyệt miệng xoay cái đầu sang một bên.

“Nếu nói như vậy, vị kia công tử này có thói xấu đá người, ta lo lắng thiếu gia nhà ta, có thể để thiếu gia nhà ta ngủ cùng với ngài, như thế nào?”

Không nói được lời nào Đông Phương Thần Khê rốt cục hé răng , túm túm góc áo Mặc Trần,“Ngươi điên rồi sao!”

Mặc Trần dùng hình dáng của miệng khi phát âm trả lời,“Là cho ngươi cơ hội a, ha ha!”

“Có thể.” Thiếu niên kia trả lời.

“Vậy thông qua, sắc trời đã tối, thỉnh công tử chiếu cố thiếu gia nhà ta đi nghỉ ngơi.” Nói xong dời đầu về phía bên kia,“Vị công tử này, chẳng biết có tọa ý cùng tại hạ đồng giường?”

“Ta?” Hắn chỉ chỉ chính mình,“Ta ngủ thường hay đá nhân.”

“Ta không sợ.”

“Vậy được rồi……”

Advertisements

8 responses

 1. hoalinhlong

  cho ta zựt tem cái! ^^

  Tháng Một 17, 2011 lúc 2:25 chiều

 2. hoalinhlong

  lôi củ cải ra gặm chờ người tới zành tem a *rào từ trường*

  Tháng Một 17, 2011 lúc 2:36 chiều

  • mèo lười

   cải là của ta, sao nàng cướp vậy?????????????* giựt giựt*

   Tháng Một 17, 2011 lúc 5:02 chiều

 3. mèo lười

  cám ơn nang chừa ta cái phong bì, an ủi
  he
  ta thix em khê đỏ mặt, kute kinh

  Tháng Một 17, 2011 lúc 4:46 chiều

 4. @ hoa: củ cải trắng a, nàng nói củ cải là cải màu gì chứ, mà ta đây thân thế nào mà mặc người gặm nhắm thế

  Tháng Một 18, 2011 lúc 6:18 sáng

 5. mèo lười

  đúng rùi sis… chém nàng ta đi, để mình em gặm là đc rùi

  Tháng Một 18, 2011 lúc 9:32 sáng

 6. tieu_kha_ai

  “Hôm nay ở chỗ này ở lại, ngày mai đi.” => hôm nay ở lại chỗ này
  ái chà ra cặp công tử thị vệ là đây hí hí

  Tháng Sáu 6, 2011 lúc 12:55 chiều

 7. lục bình

  chẹp, thế ra đây mới chân chính là công hả??? băng lãnh mĩ nhưn a ~~~

  Tháng Mười Hai 8, 2011 lúc 2:07 chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s