vì một tình yêu đối với tình yêu

Bộ sưu tập

chính văn đệ nhị chương:Khác loại đùa giỡn


Mạc Vệ Quân tuấn mi nhướng lên, ‘ Mạc Nhiễm Thiên ’? Tên này hắn thích.

 

      “Điện hạ thay quần áo đi.” Tiểu Lộ Tử đi lên kéo ống tay hắn, coi như phải giúp hắn thoát y.

 

          “Không cần, ta chính mình làm .” Mạc Nhiễm Thiên chính là không có cách nào khác nhận một đôi tay nam nhân  trên người mình sờ tới sờ lui, huống chi là thái giám.

 

          Vật áo rơi ra lộ ra da thịt mịn màng, y phục tơ lụa tự nhiên trượt xuống, Mạc Nhiễm Thiên lại vì chủ nhân thân thể này tế da nộn thịt sở mà cảm thán, trắng nõn phấn nộn, còn hơn nữ tử, miệng hắn nhịn không được mà run rẩy , nam nhân này  có phải hay không cần nhiều rèn luyện .

 

          Tiểu Lộ Tử đem  ti bào thêu hoa đam màu vàng kim khoác trên người hắn, Mạc Nhiễm Thiên nhất thời cảm thấy được kêu trời không thấu, trong lòng không khỏi buồn bực, chính mình như thế nào bỏ chạy đến làm một mỹ nhân , bất quá lão thiên gia là công bằng , cho hắn bề ngoài hoàn mỹ, cũng là tên có đầu óc ngu dốt, xem ra với tài năng của hắn ở trong hoàng cung sống đến hiện tại coi như là  kỳ tích.

 

          “Đi thôi.” Mạc Nhiễm Thiên than nhẹ một tiếng, thầm nghĩ chính mình cũng không sợ bị vạch trần, giả ngu là được rồi.

 

          Tiểu Lộ Tử ở phía trước dẫn đường, Mạc Nhiễm Thiên hết nhìn đông tới nhìn tây đi ra  tẩm cung xa hoa của thái tử, nói nó xa hoa là trừ bỏ cái phòng ngủ to kia, đập vào mắt có thể thấy được là một Đại viện tử, hành lang liên tiếp, bên cạnh một loạt sắp xếp tất cả đều là sương phòng, trong viện hoa tươi núi giả, cây nhỏ bãi đá, rất là lịch sự tao nhã, Mạc Nhiễm Thiên thật ra thực thích hoàn cảnh này, cung nữ thái giám vô số, nhìn đến hắn đều quỳ xuống xưng thái tử điện hạ.

 

          Đi ra khỏi phòng ngủ, là một con đường nhỏ được lát gạch trắng, hai bên tất nhiên là cây xanh hoa hồng, phong cảnh hợp lòng người, hơn nữa có thể nhìn đến xa xa về phía trước trùng điệp mái ngói đỏ tươi đều là cung điện tẩm cung, đường nhỏ quanh co khúc khuỷu  .

 

          “Tiểu Lộ Tử, trong phòng này ngưởi nào ở a?” Mạc Nhiễm Thiên hỏi.

 

          “A, thái tử điện hạ, ngươi lại hồ đồ  a, nơi này đều là Hoàng Thượng  phi tần sở trụ a, nhóm hoàng tử đều ở tại tây cung, nơi này là đông cung, Hoàng hậu nương nương  tẩm cung chính là phía kia. ” Tiểu Lộ Tử phất tay hướng Mạc Nhiễm Thiên chỉ chỉ xa xa lầu các xa hoa rộng rãi.

 

          “Nga, Hoàng hậu nương nương là mẹ ruột ta sao?” Mạc Nhiễm Thiên trong đầu vừa nghĩ nói.

 

          “Khụ khụ khụ, thái tử điện hạ, mẫu hậu của người Dong Quý phi năm trước sinh bệnh rồi mất, Hoàng hậu nương nương là mẫu hậu của Lục hoàng tử  Tiêu hoàng hậu a.” Tiểu Lộ Tử mắt trợn trắng.

 

          “Nga, ta đã quên.” Mạc Nhiễm Thiên ôn nhu nói, “Kia tổng cộng có bao nhiêu hoàng tử a, bản điện hạ là hoàng tử lớn nhất sao?”

 

          “Điện hạ, Tiểu Lộ Tử cảm thấy được hôm nay điện hạ như thế nào hỏi nhiều như vậy?” Tiểu Lộ Tử kỳ quái nói.

 

          Bình thường  thái tử tuy rằng thường thường không nhớ rõ sự tình, nhưng phản ứng cũng là chậm nửa nhịp , hôm nay cái như thế nào để hỏi không ngừng? Kỳ quái .

 

          “Ta muốn biết.” Mạc Nhiễm Thiên thản nhiên nói, tận lực không cho Tiểu Lộ Tử khả nghi.

 

          “Khụ khụ khụ. Hoàng tử tổng cộng có bảy vị. Công chúa có hai mươi mấy vị, thái tử điện hạ là tam hoàng tử, người mà  Hoàng Thượng cực kỳ sủng ái mẫu hậu thái tử  , cho nên không để ý văn võ bá quan, hậu cung tần phi  phản đối, năm trước Dong Quý phi qua đời , lập người thành thái tử.” Tiểu Lộ Tử chăm chỉ giải thích rõ ràng.

 

          “A.” Mạc Nhiễm Thiên kinh ngạc, trong lòng thất kinh, chính mình cứ như vậy mà nhận lầm người, Hoàng Thượng sủng ái Dong Quý phi, lập đứa con của nàng thành thái tử, thế nào cũng khiến cho hậu cung phi tần ghen tỵ, đặc biệt là Đại hoàng tử cùng Nhị hoàng tử, bất quá  điều này do hắn xem nhiều trên TV mà tiên đoán.

 

          Hai người dọc theo đường nhỏ đi ra khỏi cổng vòm Đông cung  đại viện, đi tới ngự hoa viên. Này, ngự hoa viên tràng ngập mùi hoa, không khí tươi mát, làm cho người ta vui vẻ thoải mái, bốn phía núi giả nước chảy, chòi nghỉ mát, lầu các, chằng chịt có hứng thú.

 

          Mạc Nhiễm Thiên thầm nghĩ  hoàng cung  cổ đại này thật sự là xinh đẹp, cũng không giống chính mình năm ấy đi thăm cố cung, trừ bỏ phòng chính là phòng ở, đại nội trống không , không có người trụ, rốt cuộc bất đồng a.

 

          “Tiểu Lộ Tử, luyện tập cầm vận ở nơi nào a?” Mạc Nhiễm Thiên căn bản không biết cái gì cầm vận, đừng nói cầm vận chi cho cao thâm, cho dù là Karaok, chính mình cũng phá cổ họng.

 

          “Lập tức tới rồi, ngay tại ngự hoa viên bên trong Phượng đình.” Tiểu Lộ Tử đi tới trước, đúng lúc này, một loạt cung nữ đi ngang qua, đối với Mạc Nhiễm Thiên cúi người hành lễ, sau đó cười hì hì chạy, Mạc Nhiễm Thiên thấy các nàng nhìn hắn,  ánh mắt đều là kinh ngạc còn lộ ra ý cười nhạo, nói vậy đều biết chính mình là một cái ngốc tử, cho nên hắn cũng không cần đắc tội .

 

          “Thái tử điện hạ, tới rồi.” Tiểu Lộ Tử chỉ vào phía trước một cái chòi nghỉ mát rất lớn nói.

 

          Mạc Nhiễm Thiên vừa thấy, bên trong có văn án để trên bàn, mặt trên chủ vị bày đặt bảy chiếc đàn cổ, năm người đã muốn ngồi vào chỗ của mình, nhưng phía trước  vị trí giáo sư còn không có người, Mạc Nhiễm Thiên bởi vì từ phía sau đi vào, cho nên năm người ngồi nghiên cứu cầm phổ  đều không thấy được. Đương nhiên Mạc Nhiễm Thiên cũng nhìn không tới bọn họ.

 

          Mạc Nhiễm Thiên đang muốn đi đến tọa vào vị trí còn trống, Tiểu Lộ Tử bỗng nhiên hô to một tiếng: “Thái tử điện hạ đến!” Mạc Nhiễm Thiên bị dọa nhảy dựng lên, thật sự quen với loại tập tục này.

 

          Năm người toàn bộ quay đầu, Mạc Nhiễm Thiên vừa thấy, ngây ngẩn cả người, chẳng lẽ hoàng gia xuất phẩm, đều là cực phẩm? Như thế nào mỗi người đều là tuấn nam dễ nhìn?

 

          “Thái tử ca ca!” Một giọng trẻ con ngây thơ thanh thúy  truyền vào tai, Mạc Nhiễm Thiên đem ánh mắt nhìn về phía hướng hắn, một đại nam hài ước chừng mười bốn, mười lăm tuổi  , hay vị này chính là lục hoàng tử? Chỉ thấy tiểu hài tử này khuôn mặt mang theo tính trẻ con, nhưng dáng người đã muốn cao hơn một thước năm,  đôi mắt to linh động  đối với Mạc Nhiễm Thiên lòe lòe tỏa sáng.

 

          “Thái tử ca ca, ngươi đã tới chậm, nên phạt!” Đại nam hài xông lên, ôm cổ Mạc Nhiễm Thiên, không đợi hắn phản ứng lại, Mạc Nhiễm Thiên môi tê rần.

 

          “Thái tử ca ca  miệng lại đẹp, lại ngọt, giống mật đường, Hiên nhi thật sự là dù nếm trăm lần vẫn ít.” Tiểu nam hài nói xong lại cắn một hơi mới buông ra, Mạc Nhiễm Thiên đã muốn dại ra, hé ra khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ rực .

 

          “Lục đệ, không được hồ nháo!” Một gã tuấn mỹ nam tử mặc cẩm phục  màu tím  đứng lên quát.

 

          Mạc Nhiễm Thiên bị chấn động, ngây ngốc thân thủ sờ sờ môi dưới bị cắn  , nhìn nhìn vẻ mặt đại nam hài giảo hoạt tươi cười  , bỗng nhiên ý thức được một vấn đề, dựa vào,  mình cư nhiên bị tiểu tử này đùa giỡn . Hơn nữa nghe cách hắn nói, giống như không phải một lần hai lần , này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

 

          “Thật sự là cái ngốc tử, ai, lão sư như thế nào còn chưa đến , sẽ không trên đường bị ngã quăng đi chứ.” Mạc Nhiễm Thiên nhìn chỗ ngồi bên cạnh, nhìn thấy âm nhu tà mị của nam tử nhìn hắn một cái, bỗng ngã vào đàn cổ, kích khởi một trận tạm âm hỗn độn.

 

          “Tứ ca, ngươi đừng quá phận, thái tử ca ca mới không phải ngốc tử! Ngươi còn nói nữa ta nói cho phụ hoàng biết.” Đại nam hài tức tối  đứng ra nói Tứ ca mình, hé ra khuôn mặt nhỏ nhắn trướng đỏ bừng.

 

          “Tốt lắm, các ngươi đừng gây hấn , lão sư sắp đến đấy.” Vị kia đứng ra phía trước  tử y nam tử mở miệng .

 

          “Nhị ca, là Tứ ca quá phận thôi, mỗi lần đều cười nhạo Thái tử ca ca. Hừ, Thái tử ca ca so với hắn nhĩ hảo hơn gấp trăm lần!” Lục hoàng tử Mạc Hiên chỉ vào tứ Hoàng Tử cả giận nói, hắn là rõ ràng che chở thái tử .

 

          Mạc Nhiễm Thiên đến lúc này mới chính thức phục hồi lại tinh thần, chính mình chậm rì mà nhìn xung quanh, ngẩng đầu nhìn tử y nam tử đang nhìn hắn  , vị này hẳn là Nhị hoàng tử , chỉ thấy hắn bề ngoài tuấn mỹ như vậy, khí chất tao nhã, một đôi tinh mâu lạnh nhạt, bạc thần vi kiều, là mỹ nam tử khó gặp  , chính là nhìn ánh mắt hắn  làm cho mình có chút khó hiểu, vì cái gì mà nam tử này nhìn mình tựa như đang âu yếm nữ tử, tình ý tràn ngậm mà ? Nhưng mặc kệ như thế nào, đối Nhị hoàng tử này hắn có ý kiến, nhìn xem có vẻ thuận mắt, cho nên đối với  hắn lộ ra nụ cười chân thành  , mà Nhị hoàng tử cư nhiên mặt đỏ quay đầu đi, làm cho Mạc Nhiễm Thiên nhịn không được khóe miệng run rẩy, chẳng lẽ hắn thật sự đem mình thành nữ nhân sao?

 

          Đang lúc Mạc Nhiễm Thiên cảm thấy được vô cùng buồn bực, bên tai truyền đến  tiếng mắng.

 

          “Hừ, !”

Advertisements

35 responses

 1. mèo lười

  tem* hehe gian tà*
  ta biết sẽ llà của ta mà, không uông công ta canh

  Tháng Một 18, 2011 lúc 11:53 sáng

 2. mèo lười

  hoa: nàng thấy ta như thế nào

  Tháng Một 18, 2011 lúc 11:55 sáng

 3. @ cat: hay nhở cô nương. cô làm ma nhà tui rùi à

  Tháng Một 18, 2011 lúc 12:03 chiều

 4. hoalinhlong

  tức qá a! ta thịt là hựn mà! Hựn qá đi!
  tại hum nay “lão sư” giữ lại lâu qá, ta lại pị mất tem zì cái tính zai nhách của ổng.
  @Cat: hẹn nàng tái đấu a, lần sau nàng Cải post 1 lượt nhìu chương, xem ai zựt a!
  Hứ, chuẩn pị chờ chết đi!!! kakakaka………..

  Tháng Một 18, 2011 lúc 2:20 chiều

 5. hoalinhlong

  p/s : nàng Cải, nàng ko dc post vào thứ 3, 5, 7 đó nha. Post vào mấy ngày kia để ta canh zành tem cho con mèo đó pít tay! nàng post 1 lượt nhìu chương mà post vào mấy ngày ta phải gặp lão zà zai nhách là ta đi chít cho nàng coi *rút dao hâm dọa*

  @Cat : nàng may mắn là hum nay ta đi học a, chứ cỡ như pình thường, nàng never đấu lại ta à, thử wa nhà nàng Trần coi, ta mà zựt tem là nóng hổi chỉ cách giờ post chưa tới 1 phút á.
  Nàng gặp cao thủ ràu Cat ơi! *hất mặt cười 3 tiếng* hahaha

  Tháng Một 18, 2011 lúc 2:31 chiều

  • Noi

   Đúng là khách quen nhà nàng Trần có khác, chậc chậc, đều máu sát thủ cả *thở dài*

   Tháng Một 19, 2011 lúc 3:24 chiều

   • hoalinhlong

    Chậc cí j mà chậc ! ta hìn dịu thía nì mà nói ta có máu sát thủ hả? mún chít à, Nâu-i?

    Tháng Một 20, 2011 lúc 4:23 sáng

   • mèo lười

    nàng này hiền dịu quá……….. em sợ…………..

    Tháng Một 20, 2011 lúc 10:11 sáng

   • Noi

    AAAAAAAAAAAAa, lại thêm một kẻ biến tấu tên ta, tất cả là tại nàng Trần kia *chạy sang nhà Trần để ném bom*

    Tháng Một 20, 2011 lúc 7:59 chiều

 6. mèo lười

  ta hok biết nàng là cao thủ đấy, ta chỉ biết tem này thuộc về ta*hất mặt cười gian*
  cải: t nói sis nghe nè ta dễ thương như vậy mà sis kêu làm ma là sao, ngta chỉ canh đúng giờ thui mà
  hoa: lần sau may mắn nha nàng
  hehe he

  Tháng Một 18, 2011 lúc 2:51 chiều

 7. @ hai hủ nữ: ta nói cho nghe, bắt đầu từ mai, ta sẽ post không giới hạn time, có nghĩa là 7h sáng, có khi 4h chiều, lúc nào cũng có thề post đc hết, miễn là ta lết ra tiệm net là ok rùi.
  thế nên các nàng mún đấu thì chuẩn bị tinh thần đi, không wy định thời gian đâu.
  p/s hoa: ta cũng mún giúp nàng nhưng từ mai là lực bất tòng tâm. _’_.

  Tháng Một 18, 2011 lúc 2:59 chiều

 8. mèo lười

  haiz……
  giúp với, ta dán mấy hình lên bàn phím bây giờ lột nó ra dính băng keo tum lum, làm sao cho hết mấy cái keo này bây h,hix nhìn cái bàn phím của ta gớm không chịu được

  Tháng Một 18, 2011 lúc 5:14 chiều

 9. hoalinhlong

  @Cat : cho đáng đời, trời hại đó. Ai bỉu ham hố dán chỗ nào ko dán, dán vào bàn phím, kì nì zừa đánh máy zừa gỡ nha nàng. kakaka
  nói chơi thui, chứ ta tốt bụng lém, theo kinh ngiệm thực chiến của ta về mấy cái thường thức gia đình đời sống thì keo chỉ “sợ” mỗi dầu hôi mừ thui… *xoay mặt cười trộm*

  Tháng Một 19, 2011 lúc 2:08 sáng

 10. hoalinhlong

  @ Cải : sao nàng ko đổi lại time đi? ta thấy múi giờ ko khớp, làm ta cũng chả bít là nàng post bài lúc nào ( ý kiến riêng thui, ko thik cũng đừng zận nha củ cải iu qí) ^__^

  Tháng Một 19, 2011 lúc 2:11 sáng

 11. mèo lười

  ta thấy kon em nó có mấy hình dán nhỏ xinh nên ham hố, dán rùi thấy nó màu mè quá nên gỡ ra, tk nang nhiu nha hoa, yêu nàng nhiều nè:x:x
  chux……..xxx………………xxxxxxxxxx
  gởi nang tình yêu của ta.
  *quay mặt cười gian 5 tiếng he..he…he…he…he…*

  Tháng Một 19, 2011 lúc 4:41 sáng

 12. Angel_JJ

  Truyện này lúc trước mình xem QT , coi lúc đầu khá hay, hài hước em thái tử này là ” Tam quốc đệ nhất mỹ nhân” càng về sau càng tỏa sáng. Lúc đầu thích tính cách của em ấy lắm(rất dễ thương…) but tới khi qua nước Tề tự nhiên thay đổi 180 độ luôn, trở nên bản lĩnh hơn người, thông minh kiệt xuất đến nổi các anh công bị lép vế luôn nên không thích nữa . Mà em ấy về sau rất biến thái nữa chứ, thích câu dẫn, thích xxxoo chứ ko yêu anh nào cả ( nếu có nặng tình nhất chắc là Dạ Tích Tuyết). Truyện này ko nhấn mạnh vào tình yêu lắm( vì quá nhiều anh Công) chỉ tập trung vào quá trình dùng sắc đẹp đế thống nhất thiên hạ của em Thái tử…
  Mình mới coi QT được hơn 1 nữa nên chưa biết khúc sau thế nào. Nó dài 200 chương khủng thật. Thanks bạn đã edit, mình sẽ tiếp tục theo dõi

  Tháng Một 19, 2011 lúc 6:00 sáng

 13. hơ, đi đâu cg toàn thý mỹ nhưn =__=||| bận rộn hủm rày mừ tới chậm =”=

  Tháng Một 19, 2011 lúc 10:11 sáng

 14. giờ đã dc sửa rùi đó các nàng

  Tháng Một 20, 2011 lúc 6:40 chiều

 15. mèo lười

  ngày dài trôi qua, ta nhớ em khê, nhớ trai đẹp của ta, sis cải ơi, sis đâu rồi,

  Tháng Một 21, 2011 lúc 5:14 chiều

 16. Đông

  Coong! Coong!!

  Khách mới đến nhà a! Để ngộ vào bếp thưởng ngoạn tài nghệ các nàng đã he he

  Tháng Một 23, 2011 lúc 3:18 chiều

 17. hoalinhlong

  chậc…chậc…Chậc…..Chậc……CHẬC….CHẬC……………..

  Nàng Cải đi lun ràu! mang theo ruột gan ta đi lun ràu! TT^TT

  Cải ơi, way zề đi! way zề đi! ko zề ta chôm đồ nhà nàng đi bán hết á! CÓ ZỀ KO THÌ BẢO?

  Tháng Một 24, 2011 lúc 11:15 sáng

  • giờ ơi, hồn nàng nàng giữa, chứ ta có mó đc miếng nào đâu mà than thảm quá trời a…=’=

   Tháng Hai 4, 2011 lúc 6:34 chiều

   • hoalinhlong

    xời ơi, zề rùi sao ko post bài?

    Tháng Hai 4, 2011 lúc 8:46 chiều

   • gioi a. ta con chua ve nha, tung nao ve thi ta moi posts dc chu, gio ko co lapchan sao posts.=’=

    Tháng Hai 5, 2011 lúc 9:27 sáng

 18. mèo lười

  nàng ta về mà nàng hoa khủng bố meo nghĩ nang ta có nguy cơ bỏ của chạy lấy người………..
  cải ơi, về đi mèo hộ tống, đừng có lo……….. he he he

  Tháng Một 25, 2011 lúc 11:20 sáng

 19. hoalinhlong

  kon mèo chít tịt! ta mà khủng pố á? Chắc nàng chán sống ràu phải ko?

  *lẩm bẩm* : “seo nay đi đâu ai cũng nói mình có máu sát thủ hít zậy ta? chắc phải đổi phong thủy qá” *lầm bầm típ*

  nàng Cải, ta zới kon mèo đó là khách qen ủng hộ nàng nhìu nhất đó nha, liệu mà way zề sớm báo ơn đi!

  Tháng Một 25, 2011 lúc 6:42 chiều

 20. mèo lười

  nàng cải không về ta cũng chẳng muốn sống nữa, hu hu……..
  nàng ở đâu về gấp không là nàng đi q7 hốt xác ta đó……..
  hoa: nàng có đổi phong thủy đi nữa cũng thế mà thôi, ……….. khủng bố thì vẫn là khủng bố…
  ta nghĩ nàng nên đổi tên …………. hoa thì rất nhẹ nhàng, diu dàng còn nàng í……ta thấy nàng ………
  haiz… không dám nghĩ tiếp ta sợ bị chém……

  Tháng Một 26, 2011 lúc 11:41 chiều

 21. hoalinhlong

  Hoa ……kí rì mà Hoa?

  Ngừ ta là Hỏa Linh Long mừ!

  Tại hum bửa lập cái Wp, cái unikey nhà ta pị hư nên để thành hoalinhlong lun, ai dè đi tới đâu cũng pị gọi là “hoa”……… T^T

  Đành chịu! Có lẽ có duyên với kí tên nì!

  Sao cũng dc, Hoa hay Hỏa zì thì cũng là ta…hahahah….

  À, mèo ơi, nàng có yh ko? nếu có thì cho ta zới, hum nào online 8 chiện chơi, chứ ở nhà của nàng Cải, mà ta zới nàng cứ zào qơn bom kiếu nì thì chắc banh bàn gế, bể chén dĩa hết qớ! ^~^

  Tháng Một 28, 2011 lúc 2:50 chiều

 22. mèo lười

  ai da.. mấy hôm hok onl rùi thấy tác giả cũng biến mất luôn,
  haiz
  hi vọng không trong tình trang bỏ của chạy lấy người,
  hoa: để ta tạo lại nick yahoo mới rồi cho nàng nha… ta chán đời muốn bỏ hết bắt đầu lại từ đầu

  Tháng Hai 1, 2011 lúc 7:07 chiều

 23. hoalinhlong

  CHÚC CHỦ NHÀ NĂM MỚI PHÁT TÀI A !!! ^O^

  Chúc nàng Cải năm mới nhìu hạnh phúc, sức khỏe và may mắn! ^__^

  Chúc kon mèo năm mới hết lười!!! ^v^ (dc nhìu lì xì nhớ chia cho ta nga!)
  Năm mới bắt đầu lại cái mới hết nha mèo! Đừng chán đời, nàng mà chán đời thì ta lấy ai mà qơn bom, ném đá! Ò__Ó

  Tháng Hai 2, 2011 lúc 7:10 chiều

 24. củ cải trắng năm mới vạn sự như ý aaaa
  -Sức khoẻ vô biên
  – Thành công liên miên
  – Hạnh phúc triền miên
  – Túi luôn đầy tiền
  – Sung sướng như tiên
  +_+

  Tháng Hai 3, 2011 lúc 12:09 sáng

 25. mèo lười

  wao……..
  ta chậm chân thế này…
  năm mới chúc cả nhà năm mới đau đầu vì giàu có, mệt mỏi vì học giỏi,buồn phiền vì nhiều tiền, ngang trái vì xinh gái, và mặt ngu vì không có đối thủ( dạ mong ai đọc xong lời chúc nỳ đưng wăng boom em, tôi nghip..hjx )….. quan trọng nhất là được nhiều lì xì ( cả tết em chỉ mong cái này he he )
  hoa: ta wăng boom nhà nàng nhé bạn hiền………… *mắt chớp long lanh*

  Tháng Hai 3, 2011 lúc 3:14 sáng

  • hoalinhlong

   Củ Cải : CUNG CHÚC TÂN XUÂN A!!! ^__^

   Tuy đã chúc tết nàng rùi, nhưng bây giờ lại mún chúc típ!!! hehehe (văn chương nhìu qá ko pít pỏ đi đâu cho hết, nên zô đê xả cho hết ^O^)

   Cái này là chúc cho cả nàng Cải và Kon mèo a !!! ^v^

   CHÚC NĂM MỚI 2011 :
   – Vừa đủ HẠNH PHÚC để giữ tâm hồn bạn được ngọt ngào.
   – Vừa đủ THỬ THÁCH để giữ bạn luôn kiên nhẫn.
   – Vừa đủ MUỘN PHIỀN để giữ bạn thật sự là Man( là ngừ í mà Ò__Ó)
   – Vừa đủ HY VỌNG để cho bạn được hạnh phúc.
   – Vừa đủ THẤT BẠI để bạn mãi khiêm nhường.
   – Vừa đủ THÀNH CÔNG để giữ bạn mãi nhiệt tâm.
   – Vừa đủ BẠN BÈ để bạn được an ủi.
   – Vừa đủ VẬT CHẤT để đáp ứng các nhu cầu vật chất của bạn.
   – Vừa đủ NHIỆT TÌNH để bạn cho đời thêm hân hoan.
   – Vừa đủ NIỀM TIN để xua tan những thất vọng.

   hê hê hê, văn thơ lai láng mà là của ngừ ta, còn ta thì có công sưu tầm *O*

   Ê, mèo! Nhà ta chỉ zừa mới zựng lên thau, chưa có trang trí nội thất a! Nàng zô qơn pom thì sập hết thì seo? thì seo? Tới lúc đó ta zác zao zí chạy tới ổ Miêu của nàng à >__<
   cho nàng cái yahoo của ta, có zì théc méc thì cứ zào : asakura1704

   CHÚC MỌI NGƯỜI NĂM MỚI PHÁT TÀI NHA (dc nhìu lì xì á *O*)

   Tháng Hai 3, 2011 lúc 4:57 chiều

 26. quân phạm

  hì hì, Thiên ca có vẻ chưa tiếp thu được vị thế thụ của mình ah ;]]

  Tháng Hai 16, 2011 lúc 9:59 chiều

 27. @ quân: cảm ơn àng đã ủng hộ

  Tháng Hai 17, 2011 lúc 9:29 sáng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s