vì một tình yêu đối với tình yêu

Bộ sưu tập

chương 3=} chương 15


Chương 3: tam quốc thế chân vạc

 

Mạc Nhiễm Thiên nghe thấy một tiếng châm biếm hắn ‘’, lửa giận bay lên, thầm nghĩ dù sao mình hiện tại là ngốc tử , liền ngốc cho hắn xem, nghĩ đến đây hắn cả người liền hướng tứ Hoàng Tử đánh tới, thuận tiện nắm chặt nắm tay hướng tới trên người tứ Hoàng Tử đánh một quyền.

 

“A, ngươi điên rồi a.” Tứ Hoàng Tử bị Mạc Nhiễm Thiên bổ nhào ngã trên mặt đất, theo lý thuyết Mạc Nhiễm Thiên bộ dạng so với tứ Hoàng Tử phải nhỏ gầy hơn, nhưng trong linh hồn Mạc Vệ Quân trong cơ thể cũng là tương đương cường thế, dốc toàn lực bắt đầu đánh bạo tứ Hoàng Tử, bị đau hắn vội vàng dùng hai tay ngăn cản, cũng không thể tránh khỏi bị đánh cho xương cốt sinh đau.

 

“Thái Tử ca ca, dừng tay a!” Lục hoàng tử Mạc Hiên bị sợ hãi, Thái Tử ca ca cho tới bây giờ chưa đánh người .

 

Mà Nhị hoàng tử vội vàng ngăn cản Mạc Nhiễm Thiên, “Tiểu thiên, ngươi đừng đánh.” Nhị hoàng tử cũng bị dọa, tuy rằng hắn nghe được tứ Hoàng Tử mắng Mạc Nhiễm Thiên, tức giận đến hai đấm nắm chặt, nhưng không nghĩ tới Mạc Nhiễm Thiên so với hắn lại sinh khí, bình thường hắn bị mọi người cười nhạo cùng chửi rủa, cũng chỉ ở cười khẽ, hôm nay tựa hồ không quá giống nhau.

 

Mạc Nhiễm Thiên tái đánh mấy quyền, mới cho Nhị hoàng tử kéo ra, miệng cũng không nói gì, trực tiếp ngồi trở lại ghế, chỉnh lại mái tóc dài làm hắn không quen, làm bộ dạng ngốc.

 

“Ngươi, ngươi dám đánh ta.” Tứ Hoàng Tử đi lên, một đôi con ngươi đen xinh đẹp bốc hỏa hung tợn nhìn Mạc Nhiễm Thiên ngồi như không có chuyện gì, tức giận đến nghiến răng nghiến lợi, đau đớn trên người càng làm cho hắn vẻ mặt hung ác nham hiểm.

 

Còn lại hai hoàng tử vẫn không nói chuyện nhiều, chính là hoảng loạn nhìn màn này, Mạc Nhiễm Thiên liếc mắt một cái liền nhìn ra hai người này ở trong hoàng cung không có địa vị gì.

 

“Tứ ca, ai cho ngươi mắng Thái Tử ca ca a, xứng đáng!” Mẫu hậu Lục hoàng tử là Tiêu hoàng hậu, người trong cung đương nhiên không ai dám đắc tội hắn.

 

“Ngươi!” Tứ Hoàng Tử cũng bắt đầu phát hoả , khuôn mặt tà mị tuấn tú lộ ra biểu tình âm ngoan , mẫu hậu hắn là sủng phi của Hoàng thượng Chu quý phi, cho nên ở phía sau cung cũng là hoành hành ngang ngược, trừ bỏ Nhị hoàng tử là con của Tô quý phi, phi tần sở sinh hoàng tử đều gặp tứ Hoàng Tử vừa sợ vừa hận .

 

Đang ở khuôn mặt tuấn tú trướng thành của tứ Hoàng Tử tử hồng mầu, chuẩn bị chỉ vào Mạc Nhiễm Thiên mắng to, bên ngoài truyền đến một tiếng hồng hậu rống giận.

 

“Các ngươi ở đây làm gì? Còn thể thống gì, hiện tại thời điểm đầu của quốc nạn, các ngươi còn có tâm tư đánh nhau!” Lớn tiếng quát chói tai chính là một vị dáng người kiện khang trung niên nam tử, diện mạo bất phàm, khí thế cao quý, Mạc Nhiễm Thiên không biết, nhưng mặt khác mấy người đều cung kính nói: “Lão sư!”

 

“Lão sư, phát sinh chuyện gì sao?” Ôn nhuận Nhị hoàng tử đi trở về chỗ ngồi chính mình trên mặt trên lo lắng dò hỏi.

 

“Ai, Thân Quốc phải tuyên chiến .” Trung niên nam tử thần tình uể oải.

 

“Cái gì? Tại sao có thể như vậy?” Nhảy dựng lên cư nhiên là tứ Hoàng Tử, chỉ thấy ánh mắt hắn bắn ra sắc bén , “Kia bọn người dã man, không dứt, hai năm liền không đánh thắng chúng ta, vì cái gì hiện tại lại gây hấn?”

 

“Hai năm liền chúng ta cùng liên minh với Tề quốc cùng thủ mới đánh lui Thân Quốc, nhưng hiện tại tam quốc đang ngổn ngang chính sự, Thân Quốc không ngừng khuếch trương thế lực, ngày càng lớn mạnh, dã tâm cũng càng lúc càng lớn , Tề quốc hiện tại an nhàn, thực lực của một nước mặc dù so ra kém Thân Quốc, nhưng là kém không xa, các ngươi cũng biết năm trước là lúc lập Thái Tử, Hoàng thượng cùng bọn họ Thái Tử Tề Quân Hành phát sinh chút chuyện không thoải mái, cho nên tất sẽ không giúp chúng ta, Thân Quốc liền càng không kiêng nể gì . Ai.” Trung niên nam tử lắc đầu thở dài.

 

“Nhưng là Mạc quốc chúng ta địa hình dễ thủ khó công, Thân Quốc cũng không dễ dàng như vậy liền đả bại chúng ta, không phải sao?” Tứ Hoàng Tử lập tức phản kích nói. Điều này làm cho Mạc Nhiễm Thiên nhìn đến tứ Hoàng Tử này vẫn là có điểm hơn người .

 

“Tử Viêm, đã ngươi vẫn tưởng tượng đơn giản như vậy. Hôm nay sẽ không đi học , các ngươi trở về hảo hảo nghiên cứu một chút bản đồ, ngày mai chúng ta giảng giải tình thế tam quốc, các ngươi đều là hy vọng của Mạc quốc , Mạc quốc về sau cần nhờ các ngươi a.” Trung niên nam tử thở dài nói.

 

“Tam thúc, thật sự nghiêm trọng như vậy sao?” Nhị hoàng tử cũng thần tình lo lắng. Mạc Nhiễm Thiên thế mới biết vị thái phó này kỳ thật là tam Vương gia, trách không được các hoàng tử này đều kính hắn như vậy.

 

“Nghị Thần, các ngươi nên biết Tề quốc cùng Thân Quốc, quốc vương đều là người cường thế , hai tân hoàng đều là hạng người tâm ngoan thủ đoạn, Tề quốc hiện tại quốc vương chính là Tề Quân Hành, cho nên hắn lại càng sẽ không vì chúng ta mà cùng Thân Quốc khai chiến.”

 

“Nhưng hắn sẽ không sợ Thân Quốc ăn chúng ta rồi ăn bọn họ sao?” Nhị hoàng tử cũng là có ý nghĩ tương đương .

 

“Vậy ngươi sai lầm rồi, Tề quốc cùng Thân Quốc có mấy chục thế mạnh của mình, Tề quốc am hiểu Thủy sư, mà Thân Quốc am hiểu kỵ binh, tuy rằng Thân Quốc cường đại, nhưng về mặt thế mạnh của hai nước cũng có chút kiêng nể. Huống hồ thực lực của bọn họ tuy có chênh lệch, cũng kém không xa.” Tam Vương gia hướng hắn giải thích.

 

“Nhưng Thân Quốc nếu đánh thắng chúng ta, không phải có thể dựa vào nước chúng ta mà tấn công Tề quốc sao?” Lục hoàng tử mười bốn tuổi cũng tiến vào tham dự.

 

“Ngươi a, thực nên hảo hảo tìm hiểu địa hình tam quốc , Mạc quốc chúng ta cùng Tề quốc đều là núi đồi trùng điệp, quy mô hành quân phải lớn thì việc đánh giặc dễ hơn làm.”

 

Nhị hoàng tử cùng tứ Hoàng Tử tương đối liếc mắt một cái, lập tức cúi đầu, bọn họ ở hoàng cung cuộc sống rất an nhàn, cho tới bây giờ không nghĩ tới sẽ có ngày nào đó đánh giặc.

 

“Đều do hắn!” Tứ Hoàng Tử bỗng nhiên âm ngoan nhìn về phía Mạc Nhiễm Thiên, “Phụ vương vì sao phong hắn chức vị Thái Tử, một cái ngốc tử, đã hơn một năm nay, hắn đã làm cái gì, hắn căn bản không quan tâm quốc gia! Hơn nữa năm trước Tề Quân Hành cũng là bởi vì hắn mà cùng phụ hoàng đối địch .”

 

“Tử Viêm, không được không có quy củ!” Tam Vương gia lập tức khống chế hắn, đồng thời nhìn Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng còn ôm lấy mỉm cười , sau đó thở dài, tứ Hoàng Tử nói cũng không phải không đạo lý a, đổi thành người này làm Thái Tử, chỉ sợ cũng sớm học tập đế vương thuật , thực lực Mạc quốc cũng không đến mức cùng hai quốc gia kém xa như vậy ? Đợi cho người khác đưa thư khuyên hàng cùng thiếp tuyên chiến mới biết được sự tình không thể cứu vãn nổi, ai.

 

“Vốn chính là, phụ hoàng là lão hồ đồ ! Sủng ái Dung quý phi đã qua đời còn chưa tính, vì cái gì còn muốn lập con trai của nàng thành Thái Tử? Nếu sớm lập ta là Thái Tử, sớm đem Mạc quốc cường đại rồi, còn có thể làm cho Thân Quốc khi dễ ! Hừ!” Tứ Hoàng Tử tức giận bất bình, hắn nguyện vọng vẫn là bảo hộ Mạc quốc, cường đại Mạc quốc, ai ngờ Hoàng thượng căn bản không chú ý hắn, trong mắt hắn cũng chỉ có ngốc tử này.

 

“Tử Viêm!” Tam Vương gia gầm lên.

 

“Tứ đệ!” Nhị hoàng tử tức giận!

 

“Tứ ca!” Lục hoàng tử bất bình .

 

Mặt khác hai vị hoàng tử sớm bị dọa đắc không dám nhúc nhích, muôn dạng hoảng sợ, tứ Hoàng Tử này thật sự là không muốn sống nữa, lại còn nói Hoàng thượng lão hồ đồ, mắng Thái Tử ngốc tử.

 

“Chẳng lẽ ta nói sai rồi sao? Các ngươi lúc đó chẳng phải tâm Nhược Minh kính sao? Chẳng lẽ thực muốn Mạc quốc chúng ta diệt vong mới ý thức được sự ngu xuẩn sai lầm này sao?” Tứ Hoàng Tử uy phong lẫm liệt, thân hình đứng thẳng khí thế cường đại, thật là có uy nghiêm Thái Tử .

 

Mạc Nhiễm Thiên đến bây giờ cũng hiểu được đại cục hiện tại, đơn giản nói chính là tam quốc hiện hỗn loạn, mà hiện tại Mạc quốc yếu nhất, cho nên tất nhiên trở thành món khai vị của Thân Quốc . Mà chính mình là nguyên nhân chủ yếu, bởi vì chính mình là cái ngốc tử, không biết cường binh quốc. Xem ra Hoàng thượng này cũng không phải là người anh minh.

 

“Tử Viêm, việc này ngươi chớ có hồ ngôn loạn ngữ, Hoàng thượng hiện tại cũng đang sốt ruột, cùng văn võ bá quan thương nghị , các ngươi trước đợi một chút, đừng sốt ruột. Đến khi các ngươi dung được, tự nhiên sẽ có thời điểm dung các ngươi. Ai, trở về đi.” Tam Vương gia nói xong nhìn mắt Mạc Nhiễm Thiên, đại diêu này đầu quay đi rồi.

 

“Phế vật!” Thần tình tức giận tứ Hoàng Tử mắt ngoan trừng nhìn Mạc Nhiễm Thiên liếc mắt một cái, tức giận đến một chưởng đánh xuống, đàn cổ bể nát.

 

Chương 4: Huynh Đệ

 

“Tứ đệ, ngươi đừng quá đáng, điều này sao là lỗi của Thiên nhi?” Nhị hoàng tử Mạc Nghị Thần vẻ mặt lạnh lùng nhìn sắc mặt cực kỳ âm trầm của tứ Hoàng Tử Mạc Tử Viêm.

 

“Chính là, tứ ca ngươi như thế nào có thể như vậy đối với Thái Tử ca ca, chẳng lẽ chính hắn nguyện ý như vậy sao?” Lục hoàng tử Mạc Hiên tự nhiên giúp đỡ Mạc Nhiễm Thiên.

 

“Hừ, năm trước khi Tề Quân Hành nhìn trúng phế vật này, phụ hoàng nên đem hắn đưa đi cùng hắn, cũng không đến mức cho tới hôm nay phát sinh loại sự tình này! Lưu trữ hắn rốt cuộc dung làm gì, chẳng lẽ các ngươi liền vì tư dục chính mình , làm mất Mạc quốc chúng ta sao?” Mạc Tử Viêm lời nói mau lẹ, thần sắc nghiêm nghị nói.

 

“Hừ, Tứ ca, ngươi thật sự là lãnh huyết, nói như thế nào Thái Tử ca ca cũng là Tam ca của ngươi, ngươi như thế nào có thể đem hắn đưa cho sắc quỷ Tề Quân Hành kia, ngươi còn có hay không nhân tính?” Lục hoàng tử nhảy dựng lên mắng to.

 

Mạc Nhiễm Thiên nghe hồ đồ , chẳng lẽ Tề Quân Hành nhìn trúng mỹ mạo chính mình , hắn không là nam nhân sao? Hơn nữa nghe trong lời nói tứ Hoàng Tử, tựa hồ Nhị hoàng tử cùng Lục hoàng tử đối chính mình cũng thực có ý tứ. Chẳng lẽ này chỗ này là đồng tính luyến ái? Còn là họ hàng gần cấm kỵ? Thiên, đừng nói giỡn, này tuyệt không buồn cười a.

 

“Người vô dụng lưu trữ làm gì, các ngươi đừng lòng dạ đàn bà, đến lúc đó làm vong quốc, ta gặp các ngươi đi nơi nào khóc đi, các ngươi liền ôm ngốc tử này tiêu dao đi! Hừ!” Tứ Hoàng Tử nói xong đem cầm trên mặt đất đá đi, tức giận vung tay áo cất bước rời đi.

 

Mạc Nhiễm Thiên tuấn mi bỗng nhiên nhướng lên, chân duỗi ra, tiếp theo giây, Mạc Tử Viêm chật vật một tay chống đỡ, một tay nắm đàn cổ trước mặt Mạc Nhiễm Thiên, đan chân quỳ xuống đất, kêu lên một tiếng đau đớn.

 

“Ngươi?” Mạc Tử Viêm đầu gối sinh đau, quay đầu đến, một đôi tinh mâu nhìn Mạc Nhiễm Thiên sắp phun ra hỏa.

 

Mạc Tử Viêm hé ra mặt xanh mét, nhìn Mạc Nhiễm Thiên vô tội nhìn hắn, trong lòng có loại hận không thể lập tức bóp chết hắn, vừa định phát tác, Mạc Nhiễm Thiên cư nhiên hướng tới hắn nở nụ cười, đó là một loại nụ cười phi thường bướng bỉnh, dung nhan xứng khuynh nước khuynh thành, Mạc Tử Viêm ngây dại. Mạc Tử Viêm không phải không biết Mạc Nhiễm Thiên mỹ, mới trước đây bởi vì mẫu hậu hắn còn không được sủng ái cho nên hắn chỉ có thể hâm mộ nhìn mọi người ủng hộ Mạc Nhiễm Thiên, trưởng thành, Mạc Nhiễm Thiên càng ngày càng ngu dốt, hắn cũng sẽ không tái nhìn hắn bằng con mắt năm xưa, sau Mạc Nhiễm Thiên lại được lập làm Thái Tử, hắn trong lòng trừ bỏ ghen tị chính là lửa giận, nhìn đến hắn liền quay đầu đi. Nhưng hiện tại hắn cư nhiên thấy được Mạc Nhiễm Thiên nhiều năm qua chưa từng có biểu tình linh động, không khỏi ngây dại, thầm nghĩ chính mình nhất định là hoa mắt .

 

“Tứ đệ!” Mọi người lại một lần bị Mạc Nhiễm Thiên dọa nói, Nhị hoàng tử cả kinh kêu lên.

 

Mặt khác hai hoàng tử gặp lửa sắp bốc cháy, vội vàng cùng cung nhân xám xịt chạy đi, Khởi Phượng đình chỉ còn lại có Nhị hoàng tử, tứ Hoàng Tử, Lục hoàng tử cùng Mạc Nhiễm Thiên, thái giám cung nữ đều ở xa xa, không có mệnh lệnh không dám tới gần.

 

“Thái Tử ca ca.” Lục hoàng tử bổ nhào vào bên người Mạc Nhiễm Thiên, hắn sợ Tứ Hoàng Tử tức giận đến đánh hắn.

 

“Tiểu hài tử, ta nên như thế nào xưng hô ngươi?” Mạc Nhiễm Thiên không hề xem Mạc Tử Viêm, bởi vì nhìn biểu tình của hắn đã muốn cười, hơn nữa hắn cũng thật sự nở nụ cười, bất quá chỉ biết cười là không tốt, vội vàng nói sang chuyện khác nhìn lục hoàng tử.

 

“Thái Tử ca ca, ta là Hiên nhi a, ngươi hôm qua đều kêu tên ta. Như thế nào nhanh như vậy đã quên?” Lục hoàng tử thương tâm quyết khởi miệng.

 

“Nga, ngươi, ngươi về sau không được cắn ta.” Mạc Nhiễm Thiên sờ soạng môi của mình nóng lên mà nói.

 

“Ngốc tử chính là ngốc tử, ta còn tưởng rằng chính mình hoa mắt mà, hừ!” Tứ Hoàng Tử lập tức đứng lên cười khẩy nói.

 

“Tứ đệ, tốt lắm, đừng giận , người một nhà, không có việc gì đi!” Nhị hoàng tử nhìn mắt Mạc Nhiễm Thiên, ánh mắt quan tâm.

 

“Các ngươi che chở hắn đi, thực không nghĩ ra, lão thiên gia vì cái gì chiếu cố hắn như vậy, vì cái gì thứ tốt nhật đều cho hắn!” Tứ Hoàng Tử oán hận nói.

 

“Với ngươi đổi!” Mạc Nhiễm Thiên thầm nghĩ, đều hoàn hảo ngốc tử ? Không khỏi mở miệng nói.

 

Tứ Hoàng Tử lại kinh sợ, một đôi con ngươi tà mị đen sắc bén nhanh nhìn chằm chằm Mạc Nhiễm Thiên mắt to mị hoặc , cuối cùng lại không tự chủ được đi xuống, dừng lại tại môi đỏ mọng mê người vô cùng, hắn tựa hồ thật lâu không như vậy hảo hảo xem Mạc Nhiễm Thiên , nguyên lai hắn đẹp hơn .

 

“Tiểu thiên, ngươi nói cái gì? Ngươi đã khỏe sao? Ngươi có phải hay không đã tỉnh?” Nhị hoàng tử Mạc Nghị Thần mừng rỡ nói. Bởi vì này câu không phải một cái ngốc tử có thể nói ra .

 

Mạc Nhiễm Thiên trong lòng thầm nghĩ không xong, chính mình thốt ra mà ra , lập tức tâm niệm vừa chuyển nói: “Với ngươi đổi này!” Mạc Nhiễm Thiên thân thủ đi bắt khối ngọc màu xanh biếc bên hông tứ Hoàngtử.

“Không được!” Tứ Hoàng Tử vội vàng nhanh tay bắt lấy khối ngọc của mình, đây là phụ hoàng ban cho, từng hoàng tử đều có một khối, hơn nữa mặt trên khắc nổi danh tự.

 

“Ngươi ngốc a, mặt trên có tên của ta, ngươi không phải cũng có!” Tứ Hoàng Tử lộ ra biểu tình trào phúng .

 

“Không đổi quên đi, keo kiệt, Tiểu Lộ Tử, ta phải đi về ngủ.” Mạc Nhiễm Thiên làm bộ ủy khuất quay đầu hô to Tiểu Lộ Tử.

 

“Thái Tử ca ca, ngươi ngày hôm qua nói hôm nay tan học đi tẩm cung Hiên nhi đùa, như thế nào đã quên?” Mạc Hiên sốt ruột lôi kéo Mạc Nhiễm Thiên xoay người đi .

 

“Nga, có sao?” Mạc Nhiễm Thiên không xem Mạc Hiên, ngược lại nhìn xem Mạc Tử Viêm cùng Mạc Nghị Thần, tựa hồ ở hỏi.

 

“Không có, tiểu Thiên, Lục đệ nói bậy .” Nhị hoàng tử cư nhiên nhìn mắt Mạc Hiên sau đó phủ nhận nói, hắn ngày hôm qua còn đang suy nghĩ cư nhiên bị Mạc Hiên đoạt trước, cũng may tiểu Thiên không nhớ rõ .

 

“Nhị ca, ngươi?” Mạc Hiên tức giận, tính trẻ con chưa thoát , mặt trướng đỏ bừng, ngày hôm qua rõ ràng tất cả mọi người đều nghe được .

 

“Ta nghe được là ngươi hôm nay phải hảo hảo trở về viết Tam Tự kinh.” Tứ Hoàng Tử có chút đắc ý . Ngốc tử chính là ngốc tử, chuyện ngày hôm qua hôm nay liền quên.

 

Mạc Nhiễm Thiên thân thủ sờ đầuLlục hoàng tử nói: “KiaThái Tử ca ca trở về xác nhận .” Nói xong buông thủ đi ra khỏi phượng đình.

 

“Thái Tử điện hạ!” Tiểu Lộ Tử vội vàng đã chạy tới.

 

“Tiểu Lộ Tử, ta phải đi về viết Tam Tự kinh .” Mạc Nhiễm Thiên trong lòng cười trở mình .

 

“Hảo, bất quá, trở về là con đường này a.” Tiểu Lộ Tử đại mắt trợn trắng nói.

 

Mạc Nhiễm Thiên sửng sốt, theo sau tuấn mặt đỏ lên, thầm nghĩ: “Lúc này cũng thật biến thành ngu ngốc , đường trở về cũng không nhớ rõ.”

 

Đình lý, Lục hoàng tử lớn tiếng cả giận nói: “Hai các ngươi hơi quá đáng, vì cái gì không cho Thái Tử ca ca chơi với ta?”

 

“Lục đệ, hắn là ngốc , chẳng lẽ ngươi cũng là ngốc ? Cùng ngốc tử ở với nhau lâu ngươi cũng thành ngốc tử , thật không biết hắn có cái gì hảo, các ngươi đều như vậy che chở hắn! Hừ, thực cho hoàng gia chúng ta mất mặt!”

 

“Tứ đệ, Tam đệ tuy rằng ngốc, nhưng hắn không là người xấu a. Ngươi không thể bao dung một chút.” Nhị hoàng tử khuôn mặt tuấn tú bất đắc dĩ khuyên.

 

“Tứ ca, ta biết ngươi nói gì , nhưng Hiên nhi rất thích Thái Tử ca ca, bờ môi của hắn, cái miệng của hắn giống như có ma lực, tự từ năm trước trong lúc vô ý hôn một hơi, làm cho ta nhớ thương, Nhị ca, ngươi nói ta có phải hay không bị bệnh?” Mạc Hiên cũng sờ miệng mình định thần.

 

Nhị hoàng tử vừa nghe, khuôn mặt tuấn tú một chút đỏ, bỗng nhiên quay người lại hướng đình ngoại đi ra, thuận tiện nói câu:

 

“Ta, ta còn có việc, đi trước .”

 

Lục hoàng tử vừa thấy, lập tức nói: “Nhị ca, ngươi có phải hay không cũng thích Thái Tử ca ca, mặt ngươi đỏ , Thái Tử ca ca là của ta, ngươi đừng hòng giành với ta!” Lục hoàng tử nói xong, ghen tuông cũng đi khuất.

 

Tứ Hoàng Tử đứng ở đình lý, nhìn hai người xa xa , âm trầm đôi mắt càng thêm thâm thúy, trong lòng bỗng nhiên nghĩ tới Mạc Nhiễm Thiên kia đôi môi đỏ mọng trương lên mê người , không khỏi thầm nghĩ: “Chẳng lẽ thật sự thần kỳ như vậy?”

 

Chương 5: Tình Thiên Phích Lịch

 

Mạc Nhiễm Thiên tâm tình không tồi, trở lại tẩm cung Thái Tử, thầm nghĩ tam huynh đệ này kỳ thật cảm tình cũng không tệ lắm, ở trong hoàng cung cũng coi như đáng quý , tuy rằng tứ Hoàng Tử đối chính mình thành kiến rất sâu, bất quá cũng là có thể lý giải, ai kêu chính mình là ngốc tử, vẫn là Thái Tử, không năng lực cường binh quốc, còn trêu chọc Tề Quân Hành người ta, bất quá nói thật ra , Mạc quốc muốn chọn tứ Hoàng Tử này làm Thái Tử, phỏng chừng cho tới hôm nay cũng sẽ không là quốc gia suy yếu nhất Tam quốc, Mạc Nhiễm Thiên không phải thật sự hận hắn, ít nhất hắn giống với mình thời hiện đại, là nhân sĩ trung thành ái quốc.

 

“Thái Tử điện hạ, ngươi phải viết Tam Tự kinh sao lại ngủ?” Tiểu Lộ Tử phát hiện hôm nay Thái Tử điện hạ là có chút bất đồng, trên mặt mỉm cười tựa hồ không quá giống nhau .

 

“Bản Thái Tử hiện tại tối nghĩ muốn tiểu muốn tiểu!” Mạc Nhiễm Thiên cho tới lúc này chưa có đi tiểu.

 

“Khụ khụ khụ, điện hạ, điều này không cần phải nói ra , chính mình đi là được, ngươi không phải tiểu hài tử, cho nên lời này nói ra sẽ bị người ta hội chê cười .” Tiểu Lộ Tử khóe miệng giật giật vài cái, coi như kiên nhẫn giải thích.

 

“Nga, thực dong dài, đi nơi nào tiểu a.” Mạc Nhiễm Thiên gian tà ngắm Tiểu Lộ Tử liếc mắt một cái.

 

“A, điện hạ, ở nơi nào a.” Tiểu Lộ Tử lắc đầu chỉ chỉ bên cạnh giường lớn một đạo cửa nhỏ trên tường , kỳ thật Mạc Nhiễm Thiên rất kỳ quái, nơi này trên tường có rất nhiều cánh cửa, cũng không biết dùng làm gì, cho nên hắn chuẩn bị tiểu xong rồi hảo hảo nghiên cứu. Cũng không thể ngay cả trong phòng chính mình có cái gì cũng không biết đi.

 

“Ngươi đi ra ngoài đi.” Mạc Nhiễm Thiên nói một tiếng, liền kéo ống tay áo dài mở cửa nhỏ đi vào.

 

Tiểu Lộ Tử nhìn sau, cũng không biết là ổn không, liền ứng tiếng nói: “Thái Tử điện hạ, có chuyện gì hô to một tiếng, Tiểu Lộ Tử liền ở bên ngoài.”

 

“Ân.” Mạc Nhiễm Thiên trực tiếp đóng cửa nhỏ, bên trong có một Mạc Nhiễm Thiên nhìn đại bồn cầu xa hoa đã nghĩ cười , phía trên còn khắc hoa, có thể nói tinh xảo. Trong phòng còn có cánh cửa, chắc là có người mỗi ngày đến rửa sạch . Mạc Nhiễm Thiên thầm nghĩ cổ đại này thật đúng là lo lắng chu đáo, trong phòng có một tiểu ngọn đèn, còn có cái rương nhỏ, mặt trên bày giấy vệ sinh cùng mấy thứ vệ sinh khác.

 

Mạc Nhiễm Thiên vén áo, vội vàng mở bồn cầu, chuẩn bị tiểu, lập tức hắn bị một chuyện kinh động đánh tới, tiểu huynh đệ chính mình vì cái gì nhỏ như vậy? Trời ạ, quả thực là tình ngay lý gian, đem Mạc Nhiễm Thiên tâm tình đang tốt lại phải chịu đã kích.

 

Lắc lắc đi ra mao phòng, Mạc Nhiễm Thiên còn không có dám tin tưởng chuyện này là thực.

 

“Tiểu Lộ Tử!” Bỗng nhiên hắn một tiếng kêu to.

 

Tiểu Lộ Tử bị Thái Tử điện hạ chưa lớn tiếng boa giờ bị dọa sợ tới mức té chạy vào vội la lên: “Thái Tử điện hạ, xảy ra chuyện gì?”

 

“Ta muốn tắm rửa!” Mạc Nhiễm Thiên phải hảo hảo nghiên cứu một chút huynh đệ chính mình , vì cái gì nhỏ như vậy? Về sau ở trước mặt nữ nhân không phải thành người chết?

 

“Điện hạ, dục trì trong kia!” Tiểu Lộ Tử vội vàng chạy đến góc tường lại mở ra một cửa, Mạc Nhiễm Thiên vừa thấy, dựa vào, một cái mộc dũng thật lớn a.

 

“Thái Tử điện hạ trước xin hãy cởi áo ra, nô tài giúp người tắm!” Tiểu Lộ Tử lưu loát chuyển khai trên tường một cái ống trúc, tnước chảy ra, Tiểu Lộ Tử thử xuống nước nóng nói: “Điện hạ, hôm nay nước nóng thật tốt.” Sau đó cầm lấy giỏ trúc trong phòng, gắn chút đóa hoa ở trong nước, nhất thời Mạc Nhiễm Thiên ngửi được một cỗ mùi hương, thầm nghĩ: “Trời ạ, nơi này thực hưởng thụ a.”

 

“Thái Tử điện hạ, xin hãy cởi áo ra .” Tiểu Lộ Tử đem gáo nước từ bên mộc dục lại, sau đó đem khăn mặt treo trên gí thượng xuống, quay đầu gặp Mạc Nhiễm Thiên ngơ ngác bất động, vừa nói vừa đi qua.

 

“Ngươi đi ra ngoài đi, ta chính mình hội tẩy!” Mạc Nhiễm Thiên gặp Tiểu Lộ Tử lại đây giúp hắn thoát y, vội vàng từng bước tránh ra nói.

 

“A, điện hạ, ngươi mỗi lần tắm rửa đều là nô tài hầu hạ a.” Tiểu Lộ Tử có điểm ủy khuất, hắn liền cảm thấy được hôm nay Thái Tử có chút không đúng.

 

Mạc Nhiễm Thiên vừa nghe, khóe miệng lớn trừu, một thái giám đem chính mình toàn bộ xem hết, vấn đề là chính mình nơi đó thực dọa người a.

 

“Ách, hôm nay không cần. Đi ra ngoài đi, có việc ta sẽ gọi ngươi.” Mạc Nhiễm Thiên chính mình đi đến mộc dục bước xuống nước ấm, quả nhiên đi ra thủy trực tiếp là nước nóng , chẳng lẽ cái ống này thông với phòng bếp phải không, thực biết hưởng a.

 

“Kia nô tài ở ngoài cửa, Thái Tử điện hạ quên cái gì kêu nô tài.” Tiểu Lộ Tử mếu máo đi ra ngoài, kỳ thật hắn là sợ Thái Tử để cho ở trong nước nguy hiểm, bởi vì mộc dục này đủ lớn , có thể dung nạp ba người cùng tắm rửa.

 

“Ân.” Mạc Nhiễm Thiên đáp ứng một tiếng, sau đó nhìn nước chậm rãi đứng lên, chờ Tiểu Lộ Tử vừa đi ra, hắn bật người đem tất cả quần áo thoát hết, sau đó bị sự thật chính mình nhìn đến đánh bại, cả người vô lực nằm ngã vào tháp dài, lão thiên gia vì cái gì cho Thái Tử này bề ngoài mỹ như vậy , làn da tốt như vậy , cũng là huynh đệ nhỏ như vậy , này, này, này làm như thế nào nam nhân a.

 

Mạc Nhiễm Thiên nhất thời cảm thấy được cuộc sống không có gì ý nghĩa , vốn đang nghĩ ở cổ đại mây mưa thất thường, lúc này toàn bộ đều không có, chính mình đi ra ngoài mất mặt xấu hổ sao? Nhìn đến mỹ nữ cũng chỉ có thể chảy nước miếng sao? Rút ra thương đến liền một cây ngón tay, trời ạ, làm cho ta trở về đi! Vì cái gì chính mình hội xuyên không lại làm một nam nhân như thế này, nếu đây được tính là nam nhân.

 

Mạc Nhiễm Thiên có cái không thể giải khúc mắc, cả người bắt đầu cuồn cuộn, hắn cũng không biết chính mình như thế nào tiến đến mộc dục, như thế nào tắm rửa, như thế nào mặc quần áo, như thế nào đi ra, dù sao lập tức thật giống người khờ, sự thực này đối với một nam nhân như hắn mà nói, không thể nghi ngờ là tình ngay lý gian.

 

Tiểu Lộ Tử ở cửa nhìn Mạc Nhiễm Thiên hai mắt vô thần, từng bước lay động đi ra, nhất kiện áo dài toàn bộ mặc sai, tóc ướt sũng, trên mặt cũng không lau khô, nhất thời bị dọa nhảy dựng, như thế nào Thái Tử hiện tại ngốc thành như vậy ?

 

Tiểu Lộ Tử lập tức vọt vào lấy hàng khăn đi ra , giúp Mạc Nhiễm Thiên đang đứng bất động lau khô khuôn mặt tuấn tú, chà xát từng nơi.

 

“Thái Tử điện hạ, ngươi lại như thế nào rồi? Đừng dọa Tiểu Lộ Tử a, bị Hoàng thượng biết, nghĩ đến Tiểu Lộ Tử chiếu cố không chu toàn, sẽ bị chém đầu .” Tiểu Lộ Tử lo lắng nói.

 

Chính là Mạc Nhiễm Thiên mặt không chút thay đổi, ngây ngốc đứng yên, tùy ý Tiểu Lộ Tử giúp hắn lau, Tiểu Lộ Tử giúp hắn cởi bỏ thắt lưng, cái gì hắn cũng không cần, đúng vậy, cái gì cũng mơ hồ , người khác nói, một người cả đời hạnh phúc, ít nhất có một nửa thời gian ở trên giường. Hiện tại chính mình ở trên giường trừ bỏ ngủ, còn có thể làm gì? Người khác có thể ôm ấp âu yếm nữ nhân nằm trên giường, chính mình có thể làm gì? Chẳng lẽ chính mình giải quyết nhu cầu của mình cả đời? Chính mình là không còn mặt mũi mà đi đâu , thế này còn có hạnh phúc gì?

 

“Thái Tử điện hạ, ngươi rốt cuộc như thế nào rồi, nhanh đi nằm một hồi, nô tài đi thỉnh thái y.” Tiểu Lộ Tử đem Mạc Nhiễm Thiên chậm rãi lên trên giường, mà Mạc Nhiễm Thiên nhìn cái giường, thực muốn khóc .

 

Tiểu Lộ Tử thấy hắn biểu tình càng ngày càng bi thảm, trong lòng thật đúng là cấp lên, Thái Tử là có điểm ngốc, có điểm trì độn, nhưng hiện tại loại biểu tình thê thảm này chưa từng thấy qua, hắn vội vàng nhảy người lên, muốn đi thỉnh thái y.

 

“Tiểu Lộ Tử, không cần, ta nghĩ ngủ một hồi, ngươi đi ra ngoài đi.” Mạc Nhiễm Thiên hữu khí vô lực nói.

 

“Thái Tử điện hạ, thực không có việc gì?” Tiểu Lộ Tử trợn to hai mắt cẩn thận nhìn hắn biểu tình biến hóa.

 

“Không có việc gì!” Mạc Nhiễm Thiên ngã xuống giường lớn, xem ra chính mình thật sự phải hảo hảo ngủ một giấc, có lẽ cảm giác khi ngủ tốt hơn.

 

Tiểu Lộ Tử hồ nghi một chút, vẫn là cảm thấy được Thái Tử ngủ rồi nói sau, miễn cho ngạc nhiên chính mình, kinh động Hoàng thượng.

 

Hết thảy im ắng, sa trướng vẫn như cũ theo gió phiêu động, Mạc Nhiễm Thiên cũng thật sự đang ngủ.

 

Chương 6: Đánh Đòn Cảnh Cáo

 

Chờ Mạc Nhiễm Thiên tỉnh lại, trời còn chưa tối, hắn nhìn đến vẫn sa trướng bay múa đầy trời, nhất thời thất vọng đến cực điểm.

 

“Tiểu thiên, ngươi tỉnh?” Bên người cư nhiên truyền đến thanh âm ôn nhu.

 

Mạc Nhiễm Thiên nhất thời dọa nhảy dựng, quay đầu vừa thấy, một đôi ngươi đen lý thâm thúy vô cùng , này không phải Nhị hoàng tử Mạc Nghị Thần sao?

 

Mạc Nhiễm Thiên này bị dọa không phải là nhỏ, vội vàng ngồi xuống kích động nói: “Ngươi như thế nào ở trong này?”

 

Mạc Nghị Thần đứng dậy đi theo, Mạc Nhiễm Thiên thấy trên thân hắn, khóe miện không khỏi run rẩy, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, nam nhân này vì cái gì cởi quần áo cùng hắn ở trên giường?

 

“Tiểu thiên, từ lần trước cùng ngươi ngoạn hôn nhẹ, Nhị ca liền muốn ngừng mà không được .” Ôn nhuận như ngọc Nhị hoàng tử Mạc Nghị Thần một đôi tinh mâu thẳng tắp nhìn chằm chằm đôi môi đỏ tươi của Mạc Nhiễm Thiên, sau đó chậm rãi đem môi chính mình lướt qua nó.

 

Mạc Nhiễm Thiên dù trì độn cũng biết kế tiếp nam nhân xinh đẹp này muốn làm gì , khả chính mình rõ ràng là nam nhân, này không phải phải mình là đồng tính luyến ái sao?

 

Mạc Nhiễm Thiên môi không thể ức chế khiến hắn muốn mím môi lại, muốn nhắm mắt lại, lập tức sẽ đem môi Mạc Nghị Thần ép xuống, trong lòng rốt cuộc không thể nhịn được nữa.

 

“A.” Hét thảm một tiếng, Mạc Nghị Thần hai tay ôm lấy miệng mình, ánh mắt hoảng sợ nhìn Mạc Nhiễm Thiên, Mạc Nhiễm Thiên vươn một cước, sau đó Mạc Nghị Thần bị đá xuống giường.

 

“Nôn, lão tử là nam nhân, không phải nữ nhân, muốn hôn miệng tìm nữ nhân đi, nôn! Ghê tởm muốn chết.” Mạc Nhiễm Thiên lửa giận ở trước ngực tụ tập lập tức đứng lên, nhìn Mạc Nghị Thần dưới giường mắng to.

 

“Tiểu thiên, ngươi như thế nào rồi? Ôi.” Mạc Nghị Thần giật mình vạn phần, Tiểu thiên này vì cái gì cùng trước kia hoàn toàn bất đồng , nói chuyện ngữ khí đều không giống , rốt cuộc sao lại thế này. Hơn nữa khí lực như thế nào lớn như vậy , hắn hiện tại không chỉ mắt đau, còn có xương cốt đau.

 

“Cái gì mà “ thế nào rồi”, ngươi là nam nhân, làm chi muốn hôn ta, ta cũng vậy nam nhân a, còn nữa chúng ta không phải huynh đệ sao?” Mạc Nhiễm Thiên vốn định nói ra bản thân đích thực, nhưng lập tức nghĩ đến chính mình ở trong hoàng cung, cũng bị người khác biết, làm không tốt tánh mạng có nguy hiểm, nghĩ đến hẳn là cái ngốc tử Thái Tử là, mới có thể bình an sống đến lớn như vậy .

 

Mạc kiên quyết nhìn Thiên khó hiểu, gian khổ trở lại lên giường nói: “Tiểu thiên, ngươi lại đã quên a, nam nhân cùng nam nhân tại nơi này là thực bình thường a, cái kia Tề Quân Hành còn mỹ nam ba nghìn mà, còn có, Tiểu thiên là đệ đệ của ta, cho nên Nhị ca mới càng thương ngươi , ngươi đã quên sao? Ngươi đã muốn là người của Nhị ca a!”

 

“Cái gì?” Mạc Nhiễm Thiên như bị đánh đòn cảnh cáo, hắn đã muốn vượt qua chuyện này, tkhi nghe hân thể này đã muốn cùng hắn phát sinh quá phận? Trời ạ. Hắn không cần sống.

 

“Tiểu thiên, đừng lo, Nhị ca sẽ làm ngươi nghĩ muốn.” Mạc Nghị Thần cũng không thấy Mạc Nhiễm Thiên kỳ quái, liền cảm thấy được hắn giống như càng ngày càng trì độn , ngay cả chính mình cùng hắn ân ái đều không nhớ rõ , hắn chính là mỗi ngày nghĩ muốn, hàng đêm tư tâm a. Mạc Nghị Thần nói xong liền hướng Mạc Nhiễm Thiên đã muốn ngốc lăng trực tiếp đến bên cạnh, bạc thần ở trên cái miệng nhỏ nhắn của Mạc Nhiễm Thiên hôn lên .

 

Mạc Nhiễm Thiên bỗng nhiên cảm thấy được miệng mình lập tức giống như điện giật, mà Mạc Nghị Thần mặc dù cả người đau, nhưng vẫn là ôm chặt Mạc Nhiễm Thiên, không cho hai tay của hắn có cơ hội tái đẩy hắn ra.

 

Mạc Nhiễm Thiên hai mắt đen to bóng càng mở càng lớn, hắn cư nhiên phát hiện chính mình muốn quay đầu chạy trốn, nhưng hai môi như có gì đó mà dính lấy nhau, hắn cư nhiên đẩy không ra, mà kia truyền đến cảm giác tê dại làm cho hắn kinh hoảng.

 

“Ô…” Mạc Nhiễm Thiên hoảng sợ ô ô kêu, điều này sao có thể? Miệng mình thật sự có ma lực?

 

Mạc Nghị Thần cảm giác được Mạc Nhiễm Thiên giãy dụa, nhưng không biết vì sao, vừa hôn bờ môi của hắn, chính mình lại không thể tự kềm chế , cái loại cảm giác này mềm mại nóng bỏng mất hồn làm cho hắn muốn càng nhiều, thừa dịp Mạc Nhiễm Thiên ô ô là lúc, chiếc lưỡi cường thế chen vào cái miệng nhỏ nhắn của Mạc Nhiễm Thiên.

 

“A. . . . .” Hai người thốt nhiên tách ra, Mạc Nghị Thần đầu lưỡi tràn đầy huyết, nguyên lai Mạc Nhiễm Thiên thật sự không có cách nào khác chịu được nam nhân đầu lưỡi tiến vào miệng hắn lý, cho nên hắn cắn đầu lưỡi một hơi, rồi sau đó ma lực lập tức biến mất, hai thần lập phân. Hắn nhìn Mạc Nghị Thần, vuốt môi chính mình nóng lên, choáng váng.

 

“Tiểu thiên! Ngươi, ngươi vì cái gì cắn ta?” Nhị hoàng tử mắt đã muốn thành màu xanh tím , đầu lưỡi đau đớn làm cho hắn nói chuyện đều mồm miệng không rõ, nhưng nhìn Mạc Nhiễm Thiên trong mắt lại tràn đầy đầy thương tâm.

 

Mạc Nhiễm Thiên cũng không biết sao, nhìn ánh mắt hắn đau xót , bỗng nhiên trong lòng cảm thấy được giống như chính mình phạm vào cái đại sai lầm, cà lăm nói: “Nhị, Nhị ca, về sau không cần hôn ta .”

 

“Vì cái gì? Tiểu thiên không thích Nhị ca sao?” Cái này Mạc Nghị Thần nhận được đả kích lớn hơn nữa .

 

“Ách, không, không phải, ta, ta, ta không nghĩ ngoạn hôn nhẹ .” Mạc Nhiễm Thiên cũng không biết như thế nào trả lời, nhưng cảm giác chính mình trả lời thật ngu ngốc .

 

“Vì cái gì a? Ngươi lần trước đều nói thực thích, thực thoải mái , còn nói hy vọng Nhị ca thường với ngươi đùa a, vì cái gì hiện tại khẩn trương , cho dù quên , cảm giác kia chẳng lẽ đã quên?” Mạc Nghị Thần khẩn trương nhìn Mạc Nhiễm Thiên.

 

Mà Mạc Nhiễm Thiên khuôn mặt tuấn tú bắt đầu mất khống chế đỏ lên, mệnh Thái Tử này thật khủng khiếp , cư nhiên bị người thượng còn nói thích, như thế nào có thể ngốc thành như vậy? Hại hắn bị thượng cũng là mình.

 

“Tiểu thiên, tái thử một lần được không? Nhị ca biết ngươi nhất định thích .” Mạc Nghị Thần nhìn Mạc Nhiễm Thiên khuôn mặt tuấn tú biến hồng , lập tức vui sướng đứng lên.

 

“A, không cần, không cần.” Mạc Nhiễm Thiên vội vàng hai tay ngăn cản.

 

“Tiểu thiên, có phải hay không Lục đệ khi dễ ngươi ?” Mạc Nghị Thần nghĩ đến tiểu Thiên cự tuyệt hắn là bởi vì Mạc Hiên.

 

“A, Lục đệ? Hắn nhỏ như vậy, cũng khi dễ ta?” Mạc Nhiễm Thiên lại choáng váng đầu .

 

“Lần trước Nhị ca nhìn thấy các ngươi ở trong rừng trúc phía sau viện hôn nhẹ, ngươi có biết lúc ấy Nhị ca có bao nhiêu sinh khí, bao nhiêu thương tâm không ?” Mạc Nghị Thần hồi tưởng, Lục đệ này đối với Thái Tử ca ca là một loại yêu thích đến phát cuồng, thường có thể nhìn thấy hắn nơi nơi hôn môi Mạc Nhiễm Thiên, chính mình là không hề biện pháp, chính yếu chính là Tiểu thiên hắn cũng không cự tuyệt, này có thể làm cho hắn không thương tâm sao?

 

“A.” Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng mãnh trừu, mồ hôi lạnh đều xuống dưới , kia còn là tiểu nam hài a, tuy rằng thân thể phát dục tựa hồ thực thành thục , nhưng dù sao cũng là tiểu hài tử, như thế nào cũng ham thứ này, Thái Tử này rốt cuộc có thể ngốc tới trình độ nào, có thể hay không không cần tái kích thích hắn .

 

“Tiểu thiên, về sau đừng cho hắn thân được không? Nếu ngươi thích, Nhị ca có thể mỗi ngày thân ngươi, còn có thể, có thể mỗi ngày ôm tiểu Thiên ngủ…” Mạc Nghị Thần ẩn tình ý định nhìn Mạc Nhiễm Thiên, khuôn mặt tuấn tú cũng đỏ lên.

 

Mạc Nhiễm Thiên lúc này rốt cục chịu không nổi , nhịn không được nói: “Nam nhân cùng nam nhân có cái gì hảo ngoạn, các ngươi như thế nào không đi ngoạn nữ nhân?”

 

“Tiểu thiên! Ngươi hôm nay như thế nào rồi? Nữ nhân có cái gì hảo, nam nhân giống ngươi như vậy xinh đẹp mới trân quý a. Ngươi như thế nào không nhớ rõ a?” Mạc Nghị Thần lại chấn động.

“A.” Mạc Nhiễm Thiên tựa như bị đánh đòn cảnh cáo dường như ngốc luôn, chẳng lẽ đối với nơi này, nữ nhân không đáng giá tiền, mỹ nam mới thượng đẳng? Thiên! Nơi đây ruốt cuộc là bị gì a?

 

Chương 7: Nam Nữ Thông Ăn

 

Mạc Nhiễm Thiên si ngốc sửng sốt đã lâu mới hồi phục tinh thần lại, nhìn về phía Mạc Nghị Thần bên cạnh , khuôn mặt tuấn mỹ tràn đầy lo lắng, Mạc Nhiễm Thiên ánh mắt từ kuôn mặt dời xuống, thân hình nhìn qua không phì không gầy, thon dài trắng nõn, có thể nói dáng bộ kiện mỹ người làm cho Mạc Nhiễm Thiên run run khóe miệng, sau đó ánh mắt tiếp tục xuống phía dưới, nhìn tiết khố màu trắng của hắn.

 

“Tiểu Thiên, ngươi nghĩ tới đúng không?” Mạc Nghị Thần thấy hai mắt hắn nhìn đũng quần mình, không khỏi nghĩ thầm,rằng hắn có phải hay không nhớ rõ cùng chính mình trong lúc ân ái đó .

 

“Ngươi cho ta xem!” Mạc Nhiễm Thiên bỗng nhiên nhướng mi lên nói, hắn trong lòng đột nhiên nghĩ muốn, có phải hay không nam nhân nơi này đều giống nhau, rằng hắn sẽ không là ngoại tộc , nghĩ đến đây hai mắt to bắt đầu dấy lên ánh sáng hy vọng .

 

“Tiểu Thiên muốn xem, nhìn cái gì?” Mạc Nghị Thần giật mình nói.

 

” Tiểu huynh đệ của ngươi, làm cho ta xem xem.” Mạc Nhiễm Thiên chỉ chỉ đũng quần hắn chính mà bát kinh nói, hắn hiện tại nhu cầu cấp bách chứng minh điểm này.

 

“A, Tiểu Thiên không phải nhìn đến quá nhiều sao?” Mạc Nghị Thần khuôn mặt tuấn tú ‘ xoát ’ một chút đỏ.

 

“Ta không nhớ rõ .” Mạc Nhiễm Thiên cảm giác mặt mình có điểm nặng , này thật đúng là chuyện tình xấu hổ.

 

“Này, Tiểu Thiên là muốn phải không ?” Mạc Nghị Thần con ngươi đen thâm thúy đứng lên, làm cho Mạc Nhiễm Thiên cảm thấy được phi thường xinh đẹp, bất quá tái xinh đẹp cũng là nam nhân, hơn nữa kia tính dục càng ngày càng biểu lộ ra tới thản nhiên, làm cho tóc gáy hắn dựng thẳng.

 

“Tiểu Thiên, như thế nào rồi?” Mạc Nghị Thần không hiểu vể mặt của hắn.

 

“Mau cho ta xem! Thực dong dài.” Mạc Nhiễm Thiên thân thể sau lui hạ, sợ chính mình nói quá kích thích ,hơn nữa lại đang ở tên giường, tựa hồ cảm thấy được chính mình cũng thực biến thái.

 

“Nga.” Mạc Nghị Thần khó hiểu Tiểu Thiên tính tình như thế nào lớn như vậy , bất quá nếu muốn xem liền cho hắn xem, dù sao hắn không có phải không thấy qua, còn cẩn thận nghiên cứu qua.

 

“Đủ rồi!” Mạc Nhiễm Thiên đang nhìn đến một chốc, lập tức nhắm mắt hô to đình, trong lòng ngổn ngan gào thét, nguyên lai người ta đều là nam nhân bình thường , chỉ có tên Thái Tử chết tiệt này là bất thường.

 

Mạc Nghị Thần bị dọa nhảy dựng, nguyên tưởng rằng Tiểu Thiên yêu xem, ai ngờ sau khi thấy lại làm bộ dạng bị đả kích quá lớn, lại lớn tiếng hô to đình, đành phải lập tức kéo quần, khó hiểu nhìn nhắm mắt Mạc Nhiễm Thiên.

 

“Tiểu Thiên, ngươi hôm nay rốt cuộc làm sao vậy, Nhị ca cảm thấy được ngươi thực khác lạ?” Mạc Nghị Thần thần tình lo lắng, nghĩ muốn thân thủ đi vuốt ve dung nhan tuấn mỹ của hắn.

 

“Nhị ca, ta nghỉ ngơi , ngươi quay về tẩm cung của mình đi.” Mạc Nhiễm Thiên thiên quay đầu, lập tức nói.

 

“Vì cái gì? Nhị ca đêm nay bồi Tiểu Thiên.” Mạc Nghị Thần mất hứng nói.

 

“Ách, nơi này của ta sao lại cho ngươi ngủ?” Mạc Nhiễm Thiên thực không rõ .

 

“Tiểu Thiên mỗi đêm đều phải có người chiếu cố, đây là phụ hoàng đặc biệt cho phép .” Mạc Nghị Thần mười phần lý do.

 

“Cái gì?” Mạc Nhiễm Thiên dọa tới rồi, trong hoàng cung này điên rồi, lão ba cho hai đứa con chính mình loạn luân? Này thế đạo còn gì, cho dù chính mình là ngốc tử, cũng không nên bị như vậy, nếu nghĩ không tốt thì chính mình hằng đêm đều bị thượng.

 

“Như thế nào rồi, Tiểu Thiên không thích Nhị ca chiếu cố sao?” Mạc Nghị Thần khẩn trương đứng lên.

 

Mạc Nhiễm Thiên vẻ mặt tối tăm, hắn không có cách nào khác mà không buồn bực a, Thái Tử này thật đúng là ngốc tới cực điểm, sẽ không biết như thế nào lại cùng mình đổi linh hồn ? Đã chết, hay hắn đang nằm trong thân xác kia của mình, thời điểm hiện đại mình sẽ trở thành ngốc tử ? Mạc Nhiễm Thiên quả thực không dám tưởng tượng.

 

“Mỗi đêm đều là ai chiếu cố ta?” Mạc Nhiễm Thiên trầm giọng hỏi.

 

“Trước kia là Tiểu Lộ Tử, sau ngươi chậm rãi trưởng thành, liền đổi cung nữ tới chiếu cố, nhưng ngươi không thích, từng còn đánh một cái tiểu cung nữ, phụ hoàng đã kêu đại ca cùng ta tới chiếu cố . Hiện tại đại ca không ở đây, liền Nhị ca chiếu cố ngươi.” Mạc Nghị Thần vui vẻ cười nói.

 

“A. Ta vì cái gì đánh cung nữ, đại ca lại đi nơi nào ?” Mạc Nhiễm Thiên một cái đầu hai cái vấn đề, sẽ không là chính mình không có cách nào khác ngoạn nữ nhân, cho nên mới đánh nữ nhân đi, còn có đại ca kia cùng chính mình có vấn đề gì a, này thật đúng là loạn na, tốt nhất có ai đến cùng hắn hảo hảo giải thích một chút, như vậy một đám đả kích dồn tới, thừa nhận chính mình năng lực hữu hạn.

 

“Đại ca bị phụ hoàng phái đi học tập binh đánh giặc , mà đánh cung nữ…” Mạc Nghị Thần bắt đầu dùng biểu tình kỳ quái nhìn Mạc Nhiễm Thiên.

 

“Ta vì cái gì đánh cung nữ?” Mạc Nhiễm Thiên sắc mặt đều thay đổi.

 

“Bởi vì Tiểu Thiên không thích nữ nhân, kia cung nữ giúp ngươi, khụ khụ khụ, giúp ngươi cái kia, ngươi liền đánh nàng , lúc sau tất cả cung nữ đều bị ngươi đuổi đi, ngươi còn cùng phụ hoàng nói ngươi không thích các nàng.” Mạc Nghị Thần vừa nói vừa nhìn biểu tình Mạc Nhiễm Thiên .

 

Mạc Nhiễm Thiên ánh mắt trợn to như vậy, kia cung nữ giúp hắn làm gì ? Chẳng lẽ? Ai, ngốc Thái Tử cũng biết chính mình không năng lực đi.

 

“Tiểu Thiên, bệnh của ngươi càng ngày càng nghiêm trọng , như thế nào cái gì đều không nhớ rõ ?” Mạc Nghị Thần lắc đầu nói.

 

“A, ta phải chính là bệnh sao? Bệnh gì? Không phải trời sinh sao?” Mạc Nhiễm Thiên dọa nhảy dựng.

 

“Như thế nào có thể trời sinh , ngươi khi mới sinh ra, Nhị ca tuy rằng so với ngươi hơn tuổi, nhưng nhớ rõ ngươi thực thông minh lanh lợi , nhưng tới khi bảy tuổi lại chậm chậm biến thành trì độn , sau lại càng ngày càng nghiêm trọng, hiện tại đều thành ra như vậy , ai. Thái y đều tìm không ra mấu chốt.”

 

“Nhất định có người hại ta!” Mạc Nhiễm Thiên thốt ra, loại diễn biến này hắn xem trong TV nhiều lần.

 

“Tiểu Thiên, ngươi? Ngươi có phải hay không nhớ lại cái gì?” Mạc Nghị Thần kinh hãi, bởi vì hắn từng cũng cho rằng như vậy .

 

“Ách, ta chỉ là bỗng nhiên nghĩ đến, rất nhiều sự nhớ không được, nhưng có một số việc liền rõ ràng.” Mạc Nhiễm Thiên trong lòng vừa chuyển nói.

 

“Tiểu Thiên, nhớ lại cái gì? Mau cùng Nhị ca nói nói.” Mạc Nghị Thần lắp bắp kinh hãi, vội vàng lo lắng nói.

 

“Lại quên .” Mạc Nhiễm Thiên hiện tại tốt nhất lấy cớ này .

 

Mạc Nghị Thần lập tức bất đắc dĩ trừu trừu ( run run) khóe miệng.

 

“Ai, Tiểu Thiên, trời sắp tối rồi, đứng lên dùng bữa đi.” Mạc Nghị Thần đứng lên mặc quần áo, kia mắt bị đánh sưng đau , hắn nên thoa dược mới được.

 

“Hảo, Nhị ca, ngươi đêm nay không cần theo giúp ta , cho Tiểu Lộ Tử theo giúp ta.” Mạc Nhiễm Thiên có rất nhiều vấn đề muốn hỏi Tiểu Lộ Tử, tiểu tử kia tựa hồ đi theo hắn thật lâu .

 

Mạc Nghị Thần lập tức mặt lộ vẻ thất vọng, bất quá hắn không miễn cưỡng, bởi vì hắn không nghĩ làm Mạc Nhiễm Thiên không vui.

 

“Tiểu Thiên không thích Nhị ca .” Mạc Nghị Thần thản nhiên nói.

 

Mạc Nhiễm Thiên một đôi mắt to nhìn hắn, nam nhân này thật đúng là đem hắn làm tiểu hài tử, ai, cặp tinh mâu kia nhiễm nước thản nhiên u buồn.

 

“Ách, không phải, chính là, chính là ta nghĩ làm nam nhân.” Mạc Nhiễm Thiên không biết chính hắn nói như vậy, Mạc Nghị Thần có phải hay không nghe hiểu được.

 

Mạc Nghị Thần hai tròng mắt có kinh ngạc nói: “Tiểu Thiên nghĩ muốn nữ nhân?”

 

“A, ân.” Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng trừu trừu, gật gật đầu, chỉ cần đem nam nhân đuổi đi, hắn như thế nào đều được, ngẫm lại cái loại sự này hai nam nhân ôm cùng nhau làm, hắn phát hiện dạ dày đều muốn co rút .

 

“Ha hả, hảo, để cho Nhị ca kêu vài tiểu cung nữ xinh đẹp đến hầu hạ Tiểu Thiên.” Mạc Nghị Thần cư nhiên cười được.

 

“A.” Mạc Nhiễm Thiên lại một lần nữa bị dọa tới rồi, người nơi này như thế nào lại phóng khoáng đến vậy, nam nữ thông ăn?

 

Chương 8: Muốn Nổi Điên

 

Mạc Nghị Thần đi rồi, Tiểu Lộ Tử tiến vào, nhìn Thái Tử Điện Hạ ngơ ngác khó hiểu nói: “Thái Tử điện hạ như thế nào không lưu Nhị hoàng tử qua đêm?”

 

Mạc Nhiễm Thiên quay đầu tà liếc hắn một cái nói: “Hai nam nhân qua đêm cái gì? Hắn giúp ta tìm nữ nhân!” Mạc Nhiễm Thiên tuy rằng cảm giác có chút biến thái, bất quá với tình trạng này, hắn muốn thử xem chính mình rốt cuộc có phải nam nhân hay không .

 

“A. Thái Tử điện hạ như thế nào lại tìm nữ nhân? Không sợ?” Tiểu Lộ Tử đem câu nói chặt đứt.

 

“Không sợ cái gì?” Mạc Nhiễm Thiên tò mò, xem ra tiểu thái giám này cái gì đều biết a.

 

“Ách, không có gì, Thái Tử điện hạ dùng bữa đi.” Tiểu Lộ Tử vội xua đi.

 

Chỉ thấy bốn tiểu thái giám theo một cánh cửa hé ra bàn tròn gỗ lim, có thể mười sáu người cùng ngồi, đồng thời còn có cái ghế đỏ được đặt tại chủ vị, từ cánh cửa đi ra tám cung nữ, mỗi người tay cầm khay,mâm, trong phòng hương khí đầy mũi, Mạc Nhiễm Thiên lập tức cảm giác bụng đói.

 

“Thái Tử điện hạ, thỉnh dùng bữa!” Tiểu Lộ Tử tay cầm chén nhỏ, sau đó quay đầu đối với Mạc Nhiễm Thiên nói, mà Mạc Nhiễm Thiên kinh ngạc trước trình độ xa hoa của hoàng cung này , một bàn tử đồ ăn, chỉ có một người ăn , hắn là trư a, quá lãng phí .

 

Mạc Nhiễm Thiên sợ bị phát hiện khác thường, đành phải không kêu một tiếng, ngồi dựa cào ghế lớn, nhìn đồ ăn thức uống trước mặt , hắn nhăn mi lại, nguyên lai một bàn đồ ăn tất cả đều là thức ăn chay, mà trong hiện đại Mạc Vệ Quân ghét nhất bị ăn đồ chay .

 

“Tiểu Lộ Tử, vì cái gì tất cả đều là thức ăn chay?” Mạc Nhiễm Thiên mới vừa them ăn lại không còn muốn nữa.

 

“A, Thái Tử điện hạ không phải không thích ăn thịt sao?” Tiểu Lộ Tử kỳ quái nói.

 

“Khụ khụ khụ, bản Thái Tử hiện tại bắt đầu muốn ăn món ăn mặn, về sau này đó sẽ vậy .” Mạc Nhiễm Thiên thầm nghĩ trách không được Thái Tử này gầy yếu như thế, hại hắn nghĩ muốn sử dụng lực mà không đủ, nếu chính mình là thân thể Mạc Vệ Quân , hôm nay đánh Mạc Tử Viêm cùng Mạc Nghị Thần, bọn họ sẽ không nhẹ nhàng như vậy . Cho nên hắn nhất định phải hảo hảo rèn luyện thân thể Thái Tử này , dinh dưỡng là là tối trọng yếu, như thế nào có thể suốt ngày ăn chay?

 

“Hảo, nô tài lập tức đi phân phó!” Tiểu Lộ Tử vội vàng gọi người dọn lại một bàn, một lần nữa đưa tới, mặc dù cảm thấy được Thái Tử có chút khác thường, bất quá Thái Tử cũng rất ít bình thường.

 

Mạc Nhiễm Thiên chờ ở trên bàn nhìn mọi người tiến xuất, hắn không khỏi nhìn các vách tường cánh cửa, làm cho hắn kinh ngạc là trong phòng cái gì cũng có, thư phòng,văn lý,phòng tứ bảo, rất nhiều bộ sách, xem ra Thái Tử xem thư không ít, Mạc Nhiễm Thiên đầu đầy hắc tuyến, hắn phát hiện nơi này chính xác chữ Hán có điểm dồi dào, hơn nữa viết ra rất nhiều ký tự, rất khó nhận được. Xem ra mình có một việc cần phải làm.

 

Tái mở ra một gian, bên trong tất cả đều là quần áo Thái Tử , xa tăng tơ lụa, trường bào cẩm y, đủ loại kiểu dáng, đạm màu vàng chiếm đa số, hẳn là xem như độc quyền Thái Tử , Mạc Nhiễm Thiên cảm giác nơi này tựa như phòng giữ quần áo hiện đại , nguyên lai bố trí như vậy ở cổ đại cũng đã lưu hành .

 

Đệ tam gian mở ra khi, Mạc Nhiễm Thiên sửng sốt, phòng này so với bình thường lớn hơn, bên trong cư nhiên treo đầy mười tám loại vũ khí, trung gian đất trống đương nhiên chỉ dùng để luyện tập , chẳng lẽ Thái Tử còn học võ, Mạc Nhiễm Thiên không khỏi nghĩ vậy, cổ đại có thể hay không giống như trong TV, cái loại tuyệt thế võ công này, mà chỉ có chính mình ở trong phòng này .

 

Mặt khác phòng còn có giường nhỏ cũng có giường lớn, xem ra là nhà ở khách nhân hoặc là thái giám cung nữ , Mạc Nhiễm Thiên không tái nhìn kỹ, xoay người trở về ghế dựa lớn, thầm nghĩ trách không được đại sảnh này rộng lớn đại khí như vậy, nguyên lai cái gì cũng đều đặt bên trong tiểu phòng, rồi có giường lớn xa hoa , lụa trắng bay múa, thật đúng là có khí thế nhà đế vương.

 

Chỉ chốc lát, bữa tối một lần nữa dâng đến, lúc này Mạc Nhiễm Thiên mắt to sáng lên, một mâm đồ ăn đều là thứ hắn thích, không khỏi thèm ăn, gặm lấy gặm để.

 

“Ha hả, Thái Tử điện hạ, đêm nay thèm ăn thật không sai. Hoàng thượng biết nhất định thật cao hứng.” Tiểu Lộ Tử một người ở bên cạnh hầu hạ.

 

“Tiểu Lộ Tử, bản Thái Tử khi nào thì đi gặp phụ hoàng a?” Mạc Nhiễm Thiên vừa ăn vừa hỏi.

 

“Thái Tử điện hạ mỗi ngày buổi sáng đều đi thỉnh an, một chút Hoàng thượng lâm triều sẽ gặp Thái Tử, bằng không Hoàng thượng sẽ không có tâm tư phê tấu chương.” Tiểu Lộ Tử thấy nhưng không thể trách, kiên nhẫn hồi đáp.

 

“Nga. Tiểu Lộ Tử, ngươi đi theo bản Thái Tử đã bao lâu?” Mạc Nhiễm Thiên thầm nghĩ Hoàng thượng này xem ra là rất đau lòng đứa con trai này a, không biết mẫu phi Thái Tử này là một mỹ nhân như thế nào, ở một nơi xem nam nhân như trân ngọc có thể được Hoàng thượng ân sủng, xem ra không phải tuyệt thế đại mỹ nữ, chính là hồ ly tinh ngàn năm.

 

“Ha hả, Thái Tử điện hạ, Tiểu Lộ Tử đi theo ngươi có mười năm .” Tiểu Lộ Tử cười nói.

 

“Cái gì, nói dối! Ngươi mới vài tuổi? Đi theo ta mười năm?” Mạc Nhiễm Thiên xem Tiểu Lộ Tử này bộ dáng tiểu nam hài nghĩ thầm,rằng hắn nhiều nhất liền mười ba, tứ tuổi.

 

“Tiểu Lộ Tử hôm nay mười bảy tuổi, năm ấy bảy tuổi được Dung quý phi, cũng chính là mẫu phi Thái Tử lựa chọn Tiểu Lộ Tử hầu hạ Thái Tử, mãi cho đến hôm nay.” Tiểu Lộ Tử đắc chí.

 

“Kia chuyện bản Thái Tử, ngươi tất cả đều biết?” Mạc Nhiễm Thiên nhướn mi nói, hắn bỗng nhiên nghĩ tới trong lời nói Mạc Nghị Thần, thân thể này chính là khi bảy tuổi mới bắt đầu chậm rãi biến trì độn sao?

 

“Kia đương nhiên, chuyện Thái Tử điện hạ, Tiểu Lộ Tử tất cả đều nhớ rõ.” Tiểu Lộ Tử giống ở tranh công.

 

“Kia ta hỏi ngươi, khi ngươi vừa mới bắt đầu hầu hạ bản Thái Tử, ai ở bên cạnh ta xuất hiện nhiều nhất?” Mạc Nhiễm Thiên cơ hồ có thể khẳng định Thái Tử là bị người hại thành ngu ngốc .

 

“A, này, nô tài ngẫm lại, nô tài nhớ rõ lúc mới bắt đầu, tất cả hậu cung phi tử đều thực thích Thái Tử, bởi vì Thái Tử không chỉ có xinh đẹp đáng yêu còn thông minh lanh lợi, so với đại hoàng tử cùng Nhị hoàng tử đều thảo nhân thích hơn.”

 

“Khi đó tứ Hoàng Tử đã sinh ra ?” Mạc Nhiễm Thiên bỗng nhiên nói.

 

“A, sinh ra , bất quá khi đó mới 4 tuổi, hơn nữa không cùng ba vị hoàng tử cùng nhau chơi đùa, bởi vì mẫu phi hắn, Hoàng thượng lúc ấy không phải thực sủng ái, nhưng hiện tại cũng rất sủng ái .” Tiểu Lộ Tử cau mày nói.

 

Mạc Nhiễm Thiên vừa nghe, lập tức cảm giác mẫu phi tứ Hoàng Tử nhất định là nữ nhân phi thường lợi hại , trách không được hiện tại tứ Hoàng Tử cũng là không thể coi thường.

 

“Ta cùng đại hoàng tử, Nhị hoàng tử cảm tình tốt lắm?” Mạc Nhiễm Thiên tiếp tục hỏi.

 

Đúng vậy a, Đại hoàng tử cùng Nhị hoàng tử đều thực thích Thái Tử điện hạ , nếu không phải Đại hoàng tử bị Hoàng thượng phái đi đóng ở quân doanh, mỗi đêm đều cùng Nhị hoàng tử cùng ngươi ngủ mà?” Tiểu Lộ Tử là mơ hồ không nghĩ ra ý Thái Tử là thế nào.

Mạc Nhiễm Thiên vừa nghe, sắc mặt khẩn trương , phát hiện thức ăn trên bàn toàn bộ không vị , chiếu theo cách nói Tiểu Lộ Tử ,Thái Tử này cùng Đại hoàng tử cũng là có chuyện không nên.

 

Đúng lúc này, Mạc Nghị Thần lại tới nữa, phía sau còn dẫn theo tiểu cung nữ, Mạc Nhiễm Thiên vừa thấy, tiểu cung nữ kia dáng người xinh đẹp, một thân váy hồng, đúng là lúc nụ hoa hé mở, ước chừng mười bốn tuổi, khuôn mặt nhỏ nhắn thanh thuần không tỳ vết, sắc mặt mặc dù không tốt lắm, nhưng dấu không được dung nhan xinh đẹp của nàng.

 

“Tiểu Thiên, ngươi xem, Nhị ca giúp ngươi mang đến , nàng kêu Lam Nhi, mẫu phi hôm nay tặng cho ta nha hoàn ấm giường, Nhị ca tặng cho ngươi , nhìn xem có thích hay không?” Mạc kiên quyết thiên cười lấy lòng nói.

 

Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng mãnh liệt run rẩy, loại sự tình này cư nhiên cũng có thể làm cho hắn đụng phải, hắn thực cảm thấy được chính mình có điểm nghĩ cảm giác muốn nổi điên , nữ nhân liền như vậy đưa tới đưa đi, hơn nữa nghe hắn nói, tẩm cung hắn tựa hồ nữ nhân rất nhiều, kia vì cái gì còn muốn Thái Tử? Thật muốn điên rồi.

 

“Lam Nhi tham kiến Thái Tử điện hạ!” Tiểu cung nữ ở bàn phía trước chậm rãi quỳ xuống, một hàng thanh lệ theo khóe mắt chảy xuống dưới, Mạc Nhiễm Thiên mặt chút đều đen.

 

Chương 9: Muốn Để Ý Thanh

 

Nhị hoàng tử vừa nghe Lam Nhi trong thanh âm có nức nở, lập tức quay đầu đến hung hăng trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái nói: “Cho ngươi hầu hạ Thái Tử là phúc phận của ngươi! Mẫu phi đem ngươi đưa cho bổn hoàng tử, bổn hoàng tử tự nhiên có thể chuyển giao, ngươi không ngoan ngoãn hầu hạ Thái Tử, bổn hoàng tử liền đem ngươi đưa cho tứ Hoàng Tử!”

 

“A, không muốn không muốn, Lam Nhi sai rồi, Lam Nhi nguyện ý hầu hạ Thái Tử điện hạ. ” Lam Nhi lê hoa mang lệ, đáng thương.

 

Mạc Nhiễm Thiên hé ra khuôn mặt tuấn tú hắc ám, nữ nhân như vậy quá mỹ, hắn cũng không dậy nổi hứng thú.

 

“Không cần, Nhị ca, chính ngươi dùng đi! Nàng không thích ta.” Mạc Nhiễm Thiên trong lòng thở dài, nữ tử cổ đại quả thật trưởng thành sớm, này bộ dáng nhiều nhất mười bốn tuổi đã muốn phát dục tốt, kia cổ ngực là cho hắn có điểm ham muốn, bất quá xem ra Tiểu cô nương thực không thích mình, chính mình đừng làm khó dễ người ta .

 

“Tiểu Thiên, nàng chính là nha hoàn, có thích hay không có cái gì quan hệ, ấm giường mà thôi.” Mạc Nghị Thần vội vàng đi đến bên người Mạc Nhiễm Thiên nói.

 

“Kia có phải hay không ta dùng xong rồi là có thể ném nàng xuống?” Mạc Nhiễm Thiên tò mò thái độ nơi này đối với nữ tử , bất quá hắn lời này làm cho Lam Nhi quỳ trên mặt đất sắc mặt tái nhợt.

 

“Đương nhiên, Tiểu Thiên có phải cảm thấy không hài lòng, ngày mai cho nàng đi quân doanh, nơi đó thiếu nữ nhân.” Mạc Nghị Thần không sao cả nói.

 

“A, vì cái gì? Tốt xấu cũng là cô nương tuổi còn trẻ, còn mỹ như vậy? Có phải hay không rất tàn nhẫn?” Mạc Nhiễm Thiên dọa nhảy dựng.

 

“Nữ nhân từ nhỏ chính là hầu hạ nam nhân , hầu hạ không tốt, vậy phải tới làm gì? Tiểu Thiên không cần lo lắng vấn đề này, Nhị ca có cách xử lý .” Mạc Nghị Thần nhíu mày nói.

 

“Không cần, Thái Tử điện hạ thu Lam Nhi đi, Lam Nhi nhất định hảo hảo hầu hạ Thái Tử điện hạ, không cần đem Lam Nhi đưa đến quân doanh đi, ô ô.” Lam Nhi sợ tới mức khóc lên, cả người lập tức quỳ đi đến bên người Mạc Nhiễm Thiên, hoảng sợ vạn phần nhìn hắn.

 

“Đứng lên đi, Nhị ca, chính ngươi giữ đi.” Mạc Nhiễm Thiên phỏng chừng cung nữ này cũng là biết việc Thái Tử đánh cung nữ, cho nên bị dọa .

 

“A, Nhị ca cư nhiên đã muốn tặng, như thế nào có thể thu hồi, Tiểu Thiên nếu không thích, kêu người kéo ra ngoài. Khóc sướt mướt , ta cũng không thích. Người tới!” Mạc Nghị Thần la lớn.

 

“Không, Thái Tử điện hạ, cầu ngươi , không, tiểu Lam không khóc, tiểu Lam nguyện ý hầu hạ Thái Tử điện hạ, van cầu Thái Tử điện hạ thu tiểu Lam.” Tiểu Lam sợ tới mức không ngừng dập đầu khẩn cầu.

 

“Tốt lắm.” Mạc Nhiễm Thiên một phen kéo nàng, nhìn nàng xinh đẹp khuôn mặt nhỏ nhắn, thở dài, cuối cùng nói: “Nhị ca, ta nhận, ngươi đừng làm khó dễ nàng.” Mạc Nhiễm Thiên đã biết địa vị nữ nhân nơi này thấp đến không đáng một đồng.

 

“Cám ơn Thái Tử điện hạ, cám ơn, cám ơn.” Lam Nhi lập tức nín khóc mà cười, kia cười đối với Mạc Nhiễm Thiên, làm cho hắn lập tức ánh mắt bị hấp dẫn ở, hảo nữ oa nhi xinh đẹp .

 

Nhị hoàng tử phất tay cho tiểu thái giám mới vừa hướng vào đi ra ngoài, nhìn Mạc Nhiễm Thiên nhìn Lam Nhi sững sờ, nhất thời bật cười nói: “Tiểu Thiên, ngươi trước dùng thiện mới có khí lực a.”

 

Mạc Nhiễm Thiên vừa nghe, phục hồi tinh thần lại, đầu đầy hắc tuyến.

 

“Ta ăn no , Tiểu Lộ Tử, dọn đi.” Mạc Nhiễm Thiên dời đi vấn đề xấu hổ này.

“Lam Nhi, ngươi còn không trước đi tắm thay quần áo? Chẳng lẽ chờ Thái Tử điện hạ hầu hạ ngươi?” Mạc Nghị Thần lạnh như băng nhìn tiểu nha hoàn này không nghe lời .

 

Đúng vậy, Lam Nhi cáo lui.” Lam Nhi được một gã tiểu thái giám dẫn dắt đi vào một cánh cửa sau, Mạc Nhiễm Thiên nhìn đạo môn kia, nhăn mi lại.

 

“Tiểu Thiên, có việc gì nhớ rõ tìm Nhị ca biết không? Kia Nhị ca đi về trước .” Mạc Nghị Thần cư nhiên một chút cũng không ghen tuông, điều này làm cho Mạc Nhiễm Thiên có chút ngạc nhiên, nơi này người sẽ không ăn dấm chua?

 

“Nhị ca, ngươi về sau đừng tới , Tiểu Thiên quyết định về sau chỉ cùng nữ nhân cùng một chỗ.” Mạc Nhiễm Thiên đánh gảy ý tưởng hắn .

 

“Cái gì? Vì cái gì?” Quả nhiên Mạc Nghị Thần sinh khí, hé ra khuôn mặt tuấn tú mang theo tức giận nhìn Mạc Nhiễm Thiên.

 

“Ách, Tiểu Thiên không nghĩ tái cùng nam nhân lại cùng nhau .” Mạc Nhiễm Thiên mặc dù không biết Thái Tử theo bọn họ là như thế nào cùng một chỗ , dù sao hiện tại là hắn, hắn đánh chết cũng sẽ không muốn làm đồng tính luyến ái , còn huynh đệ loạn luân, biến thái.

 

“Vì cái gì lại như vậy? Tiểu Thiên, nếu là như thế này, như vậy cái nữ nhân kia, Nhị ca mang đi, vĩnh viễn không cho ngươi bính nữ nhân!” Mạc Nghị Thần cư nhiên cũng có một mặt cường thế .

 

“Mặc kệ có hay không nữ nhân, ta sẽ không tái cùng ngươi cùng một chỗ, làm chuyện ghê tởm này!” Mạc Nhiễm Thiên cũng phát hỏa.

 

“Tiểu Thiên!” Mạc Nghị Thần thanh âm lớn lên, cho là mắt không tin, một đôi tinh mâu lý tràn đầy đau xót.

 

“Nhị ca, ta nói chính là thật sự, ta muốn làm nam nhân thực thụ!” Mạc Nhiễm Thiên mặc kệ hắn tin hay không, cũng không quản hắn có thể hay không nghĩ mình không ngốc , dù sao hắn sẽ không nghĩ đến việc mỗi tối tìm mình.

 

“Tiểu Thiên, ngươi rốt cuộc như thế nào rồi, ngươi là bảo bối Nhị ca , ngươi không cần Nhị ca, ngươi kêu Nhị ca như thế nào sống?” Mạc Nghị Thần thương tâm ánh mắt đều đỏ, ngữ khí cũng nhuyễn xuống.

 

Mạc Nhiễm Thiên nhìn hắn một chút, lập tức chuyển mở mắt, bởi vì hắn thật sự không thể nhận thức một nam nhân lại đi yêu một nam nhân khác.

 

“Nhị ca, không phải tẩm cung ngươi có rất nhiều nữ nhân sao? Ngươi cũng có thể cùng nam nhân khác cùng nhau .” Mạc Nhiễm Thiên chỉ có thể nói như vậy.

 

“Tiểu Thiên không thích tẩm cung Nhị ca chứa nữ nhân? Nhị ca đáp ứng ngươi, sẽ không đụng tới các nàng , Tiểu Thiên, ngươi phải tin Nhị ca.” Mạc Nghị Thần kéo ống tay áo Mạc Nhiễm Thiên lại, đáng thương nhìn hắn.

 

Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng vừa kéo, chẳng lẽ nam nhân này muốn có Thái Tử về sau, sẽ không bính người khác, vì Thái Tử mà giữa thân ? Như thế nào có thể, nam nhân như thế nào có thể chịu được? Này khiến hắn không sáng tỏa được.

 

“Nhị ca, ngươi vì cái gì không bính các nàng ?” Mạc Nhiễm Thiên kỳ quái nói.

 

“Bởi vì Nhị ca trong lòng chỉ có Tiểu Thiên, ai cũng không nghĩ đến.” Mạc Nghị Thần nói ra chân thật, hắn cũng không biết vì cái gì, vài lần đi bính nữ nhân, đến thời khắc mấu chốt liền cảm thấy được đần độn vô vị .

 

Mạc Nhiễm Thiên hết chỗ nói rồi. Xem ra Thái Tử này so với nữ nhân nổi tiếng hơn.

 

“Tiểu Thiên, không được ngươi không cần Nhị ca, nhiều nhất Đại ca trở về ta lảng tránh là được.” Mạc Nghị Thần tưởng chính mình chiếm lấy hắn lâu lắm, làm cho Mạc Nhiễm Thiên chán ghét .

 

“Khụ khụ khụ…” Mạc Nhiễm Thiên đại khụ đứng lên, nhìn Mạc Nghị Thần biểu tình bi thương, biết hắn nói chính là thật sự, cũng cho hắn biết hắn cùng đại hoàng tử thân thể cũng là có quan hệ .

 

“Tiểu Thiên, ngươi không sao chứ, hôm nay Tiểu Thiên làm cho Nhị ca đều cảm thấy được xa lạ , Tiểu Thiên hay nói giỡn Nhị ca, ngày mai liền quên đúng hay không?” Mạc Nghị Thần an ủi mình.

 

“Nhị ca, kỳ thật ta nghĩ nói cho ngươi…” Mạc Nhiễm Thiên nghĩ muốn nói cho Mạc Nghị Thần chân tướng.

 

“Chuyện gì, Tiểu Thiên, ngươi nói đi, Nhị ca đều có thể lý giải .” Mạc Nghị Thần ôn nhu.

 

“Kỳ thật ta là?” Mạc Nhiễm Thiên vừa định nói, ngẩng đầu nhìn đến tứ Hoàng Tử Mạc Tử Viêm cư nhiên cũng đến đây.

 

“Thái Tử điện hạ, tứ Hoàng Tử đến xem ngươi .” Tiểu Lộ Tử hiển nhiên không có thể ngăn lại Mạc Tử Viêm cường thế âm ngoan , đầu đầy đổ mồ hôi thẳng chạy vào bẩm báo.

 

“Ha ha ha, Tứ ca chỉ biết Nhị ca ở trong này, nghe nói Nhị ca vì cái ngốc tử này chọn nữ nhân xinh đẹp, ta đến thưởng thức một chút.” Mạc Tử Viêm khuôn mặt tuấn tú hung ác nham hiểm mang theo châm biếm.

 

“Tứ đệ đêm nay thật sự là nhàn a, tẩm cung ngươi mỹ nhân như mây, ngươi còn xem nữ nhân?” Mạc Nghị Thần khuôn mặt tuấn tú cũng lạnh xuống.

 

“Cầm thú!” Mạc Nhiễm Thiên nghĩ đến Lam Nhi nghe được muốn đem nàng đưa tứ Hoàng Tử toàn thân liền phát run, không khỏi đầu óc hiện ra trường hợp Mạc Tử Viêm đùa bỡn nữ nhân , ‘ cầm thú ’ hai chữ thốt ra.

 

 

Chương 10: Huynh Đệ Chi Tranh

 

“Ngốc tử! Ngươi mắng ai?” Mạc Tử Viêm gặp Mạc Nhiễm Thiên nói nhửng lời như thế với hắn, lập tức hung ác nhìn hắn.

 

“Chửi, dâm côn, ha ha.” Mạc Nhiễm Thiên cố ý mắng to sau cười ha hả.

 

“Ngươi, ngươi đừng tưởng rằng phụ hoàng che chở ngươi, ta sợ ngươi, hiện tại phụ hoàng quốc sự lo lắng, không thời gian quản ngươi, ngươi tốt nhất thức thời, bằng không ta đối với ngươi không khách khí .” Mạc Tử Viêm kiêu ngạo ngay cả Nhị hoàng tử cũng không để vào mắt.

 

“Tứ đệ, ngươi đừng quên Tiểu Thiên là Thái Tử!” Mạc Nghị Thần che trước mặt Mạc Nhiễm Thiên.

 

“Hắn là ngốc tử! Nếu không tại hắn, Mạc quốc hiện tại như thế nào nhỏ yếu như vậy! Ngươi cùng Đại ca xem hắn như bảo bối, ta thật muốn không rõ!” Mạc Tử Viêm tới gần Mạc Nghị Thần, một đôi mâu lý quỷ dị tất cả đều là lửa giận.

 

“Tứ đệ, quay về tẩm cung của ngươi đi!” Nhị hoàng tử cũng một thân tức giận, hai tròng mắt sắc bén bắn hỏa hoa.

 

“Hừ, vì cái gì ngươi có thể đến, ta không thể tới, nếu ngốc tử này nguyện ý hầu hạ ngươi , vì cái gì sẽ không có thể hầu hạ ta?” Nguyên lai Mạc Tử Viêm hôm nay mới phát hiện Mạc Nhiễm Thiên mỹ lệ không tầm thường , nghĩ đến ca ca, đệ đệ đều thích hắn, che chở hắn, hắn không khỏi cũng muốn đến hưởng phần của mình.

 

“Ngươi!” Mạc Nghị Thần tức giận đến một quyền đầu liền xuất ra, tứ Hoàng Tử hiển nhiên có chuẩn bị, đỡ đòn, né qua đi, âm hiểm cười nói: “Có phải hay không ai thắng, đêm nay ngốc tử liền về người đó?”

 

“Ngươi ,súc sinh!” Mạc Nghị Thần lửa giận tận trời, cả người đánh tiếp, hai người lập tức xoay đánh cùng một chỗ, bên cạnh Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng mang theo tươi cười châm chọc nhìn hai huynh đệ vì tranh thượng hắn mà đánh nhau, bất quá làm cho hắn vui mừng chính là, bọn họ đánh nhau thực bình thường, cũng không phải trong TV, cổ đại đánh võ xuất cái loại khinh công bay loạn xạ, mười tầng công lực, cái loại tuyệt thế võ công một chưởng đánh chết người .

 

“Dựa vào cái gì các ngươi đều có thể, ta không thể!” Tứ Hoàng Tử cư nhiên so với Mạc Nghị Thần lợi hại hơn, hai người cùng té trên mặt đất, Mạc Nghị Thần mặt đỏ lên bị tứ Hoàng Tử áp trên mặt đất.

 

“Buông ra! Ngươi dám khi dễ Tiểu Thiên, ta đối với ngươi không khách khí!” Mạc Nghị Thần mặc dù yếu, khí thế không thua.

 

“Hừ, không khách khí, ta còn thực muốn nhìn ca ca ngươi như thế nào đối với ta không khách khí! Độc chiếm Tiểu Thiên, hiện tại ta cũng coi trọng hắn , vì cái gì cho ta không được ngoạn?” Mạc Tử Viêm hé ra khuôn mặt tuấn tú tà mị âm trầm vô cùng, nhìn Mạc Nhiễm Thiên, tứ Hoàng Tử này có điểm vô pháp vô thiên , hắn dựa vào cái gì kiêu ngạo như thế? Mình không phải là Thái Tử được Hoàng thượng sủng ái sao? Nếu có người tố giác, hắn không phải chịu tội? Thật sự là kỳ quái! Liền bởi vì mẫu phi hắn hiện tại được sủng ái? Xem ra không đơn giản như vậy đi.

 

“Ngoạn cái đầu, buông Nhị ca ra!” Mạc Nhiễm Thiên cũng tới lúc chen vào .

 

Mạc Tử Viêm cùng Mạc Nghị Thần lập tức hoảng sợ nhìn về phía Mạc Nhiễm Thiên.

 

“Tiểu Thiên, ngươi nói cái gì?” Mạc Nghị Thần nằm ở dưới mặt đất nghĩ đến thanh âm mình nghe, Mạc Tử Viêm cũng đồng dạng giật mình, sau đó hướng Mạc Nhiễm Thiên tái hỏi một lần.

 

“Ngươi mắng ta?” Mạc Tử Viêm cả người âm lãnh đứng lên, đi đến trước mặt Mạc Nhiễm Thiên.

 

“Chính là chửi! Ta là ca ca ngươi, ngươi hiểu hay không lễ phép! Mạc quốc chúng ta không phải tôn trọng lễ nghi sao? Ngươi làm hoàng tử có phải hay không nên hảo hảo học ?” Mạc Nhiễm Thiên trong ngực thẳng thắn, không sợ chết nghênh hướng hắn.

 

“Ngươi, ngươi không ngốc ?” Mạc Tử Viêm khuôn mặt tuấn tú đột nhiên biến sắc, hàm răng va vào nhau.

 

“Ngươi, ngươi mới ngốc mà!” Mạc Nhiễm Thiên hiện tại mặc kệ bọn họ phát hiện hay không , hắn chính là không nghĩ tới hai nam nhân này đem mình xem như nữ nhân, nói cái gì ngoạn chơi, thật sự là nghe xong khiến cho người buồn nôn.

 

Mạc Tử Viêm một phen nắm vạt áo Mạc Nhiễm Thiên , khuôn mặt tuấn tú càng ép càng gần, một đôi con ngươi đen tức giận nhìn chằm chằm Mạc Nhiễm Thiên .

 

“Bệnh của ngươi đã hết?” Khẩu khí lạnh như băng, âm trầm đến cực điểm.

 

“Bệnh gì, ngươi mới có bệnh, Nhị ca, ta không thích Tứ đệ, đem hắn đuổi ra đi, ta muốn đi ngủ .” Mạc Nhiễm Thiên lập tức giả ngốc, trong lòng bỗng nhiên cảm thấy được chính mình vẫn là giả ngu an toàn hơn, bởi vì hắn phát hiện thời điểm Mạc Tử Viêm khí thế áp bách hắn , trong lòng cư nhiên có một tia sợ hãi, đây chính là tình huống Mạc Nhiễm Thiên chưa từng gặp được qua, giác quan thứ sáu mẫn tuệ-sâu sắc làm cho hắn cảm thấy được mình giả ngu có thể dài mệnh chút. Nghĩ đến đây Mạc Nhiễm Thiên hai tay đem hai tay Mạc Tử Viêm đẩy ra, chạy đến sau lưng Mạc Nghị Thần cố ý trốn hảo.

 

“Hừ, thật không hiểu ngươi thật khờ hoặc là giả ngốc, hôm nay khi ngươi đến Phượng đình, ta liền cảm thấy được kỳ quái , nói! Ngươi có phải hay không nhớ tới cái gì ?” Mạc Tử Viêm vẫn là hung ác nhìn Mạc Nhiễm Thiên lộ ra biểu tình sợ hãi , tuy rằng hắn cảm thấy được hiện tại có việc khác lạ so với bình thường.

 

“Tứ đệ, Tiểu Thiên cũng không phải thật sự ngốc, có khi rõ ràng có khi hồ đồ thôi, ngươi đừng dọa hắn!” Mạc Nghị Thần thật cao hứng khi Tiểu Thiên ở phía sau hắn tìm kiếm bảo hộ.

 

“Ngươi không biết là hôm nay hắn đặc biệt kỳ quái sao?” Mạc Tử Viêm như trước ánh mắt không buông tha Mạc Nhiễm Thiên, hy vọng có thể nhìn mắt hắn tìm manh mối.

 

“Nhị ca, chúng ta ngủ được không?” Mạc Nhiễm Thiên càng ngày càng cảm thấy được có nguy cơ bị lộ, vì chứng minh mình thật sự ngốc, đành phải đột phát kỳ ngôn, bất quá hắn trong lòng vẫn là nhịn không được đánh cái rùng mình.

 

“Tiểu Thiên, ngươi nhớ tới a.” Mạc Nghị Thần kích động xoay người lại, tinh mâu lòe lòe nhìn hắn, hắn nhìn Mạc Nhiễm Thiên nhớ ra buổi tối là theo hắn ngủ .

 

“A, nhớ tới cái gì, Nhị ca không phải mỗi ngày cùng Tiểu Thiên ngủ sao? Không có Nhị ca, Tiểu Thiên ngủ không được.” Mạc Nhiễm Thiên khóe mắt gặp Mạc Tử Viêm còn nghiên cứu hắn, đành phải tái diễn kịch.

 

“Ngươi đêm nay không phải tìm nữ nhân sao?” Mạc Tử Viêm lạnh lùng nói.

 

Đúng vậy a, Tiểu Thiên, ngươi không nhớ rõ sao? Cái kia Lam Nhi.” Mạc Nghị Thần cũng nhắc nhở hắn.

 

“Nữ nhân? Ta không thích nữ nhân!” Mạc Nhiễm Thiên vội vàng nói.

 

“Thật tốt quá, Tiểu Thiên, ngươi lại bình thường .” Mạc Nghị Thần lập tức cao hứng mà đem hắn ôm chặt lấy.

 

Mạc Nhiễm Thiên lập tức khóe miệng run lên, nha , không cần kích động như vậy đi. Này cũng kêu bình thường, ý tứ của hắn là nói chính mình lại không bình thường hả.

 

“Hừ, ta đêm nay cũng muốn lưu lại!” Mạc Tử Viêm hừ lạnh nói, mặc kệ Mạc Nhiễm Thiên là thật ngốc thật hay giả ngốc, hắn phải lưu lại hảo hảo quan sát.

 

“Không được! Tứ đệ, ngươi đừng quá phận, Tiểu Thiên đều nói không thích ngươi!” Mạc Nghị Thần tức giận lại nổi lên, hắn hận nhất chính mình cư nhiên đánh không lại hắn.

 

“Hừ, một cái ngốc tử như thế nào biết có thích hay không, để cho ta làm cho hắn thư thái, hắn liền thích !” Mạc Tử Viêm lộ ra dâm uế tươi cười.

 

“Ngươi, ngươi thật sự không để ý tình ý huynh đệ sao? Nếu ngươi dám động Tiểu Thiên, ta sẽ không bỏ qua cho ngươi!” Mạc Nghị Thần gặp Mạc Tử Viêm tựa hồ có ý ở lại, vươn vòng tay rộng , đem Tiểu Thiên bảo hộ ở sau người, điểm ấy làm cho Mạc Nhiễm Thiên cảm động , bởi vì Mạc Nghị Thần biết rõ chính mình là đánh không lại Mạc Tử Viêm, còn phải bảo vệ hắn. Bất quá Mạc Tử Viêm xem như hoàn toàn ghê tởm đến hắn , xem ra hôm nay không giáo huấn hắn, hắn cũng sẽ không đi .

 

“Ha ha, Nhị ca, ngươi có thể đem mỹ nữ đưa lên giường hắn, vì cái gì không thể đem ta cũng đưa cho hắn à? Chẳng lẽ ngươi ghen?” Mạc Tử Viêm nhìn Mạc Nghị Thần bộ dáng cười to nói.

 

“Này hoàn toàn là hai chuyện khác nhau, tẩm cung ngươi phần đông thị nữ, vì cái gì lài là Tiểu Thiên? Nhiều nhất ta đem Lam Nhi tặng cho ngươi!” Mạc quốc tập tục vị trí thấp vẫn là nữ nhân, cho nên nữ nhân cơ hồ đều giống vật phẩm có thể đổi có thể bán, trừ bỏ bộ phận cực nhỏ nam nhân chịu sủng ái nữ tử. Nhưng nam tử sẽ không giống vậy, mỹ nam tử vốn là không nhiều lắm, giống Mạc Nhiễm Thiên khuynh quốc khuynh thành như vậy chính là càng thêm ít. Cho nên Mạc Nghị Thần nếu đã muốn cùng Mạc Nhiễm Thiên có quan hệ, tự nhiên liền sinh ra tư tưởng chiếm cứ một mình, không để cho nam nhân khác đến cướp đoạt, huống hồ hắn thật sự thích Tiểu Thiên.

 

“Ha hả, ta đây có thể dùng tất cả nữ tử trong tẩm cung đổi hắn, như thế nào?” Mạc Tử Viêm cười lạnh.

 

“Ngươi, ngươi hôm nay vì cái gì nhất định phải như thế?” Mạc Nghị Thần trong lòng dị thường kỳ quái, trên mặt cả giận nói.

 

“Bởi vì ta đối hắn có hứng thú .” Mạc Tử Viêm hai tròng mắt yêu dị nhìn về phía têm mặt không thay đổi, nhưng nội tâm cũng đã nổi trận lôi đình Mạc Nhiễm Thiên.

 

Chương 11: Cảm Thụ Mất Hồn

 

Mạc Nghị Thần tức giận đến cả người phát run, hắn thật sự không thể chịu đựng được bộ dáng kia của Mạc Tử Viêm, tuy rằng biết phụ hoàng hiện tại thực coi trọng hắn, nhưng hắn tin tưởng so với Tiểu Thiên, hắn phân lượng còn chưa đủ.

 

“Nhị ca, đừng động hắn , chúng ta không cần cùng hắn so đo.” Mạc Nhiễm Thiên từ phía sau Mạc Nghị Thần đi ra, hướng giường lớn của mình đi tới.

 

“Hừ, ta thật phải thử một chút xem, hương vị của ngươi rốt cuộc có bao nhiêu hảo?” Mạc Tử Viêm khi Tiểu Thiên đi qua hắn, bàn tay to túm lại, đem cổ Mạc Nhiễm Thiên trực tiếp ôm lấy, hé ra bạc thần tà mị mạnh mẽ áp thượng Tiểu Thiên môi đỏ kim.

 

Mạc Nhiễm Thiên tuy có phòng bị, nhưng không dự đoán được khí lực hắn lớn như vậy, tốc độ nhanh như vậy, chính mình rất nhanh ra quyền đánh vào bụng hắn, miệng cũng đã bị hắn ngăn chận.

 

Một trận tê dại trong lúc đó hiện lên ở đôi môi , Mạc Tử Viêm một chút bị hấp dẫn trụ, bất quá bụng bị một quyền làm cho hắn đau đến mồ hôi lạnh đều rơi xuống , vì trả thù Tiểu Thiên, hắn hung hăng cắn ở bờ môi của hắn, máu tươi theo môi Tiểu Thiên chảy ra, trong miệng hai người đều có mùi máu tươi, nhưng còn chưa chia lìa, Mạc Nhiễm Thiên trong cơn giận dữ, lại ra quyền, này một quyền đánh vào trên lưng Mạc Tử Viêm .

 

“Nga!” Mạc Tử Viêm rốt cục nhịn không được đau, kêu lên một tiếng đau đớn, Mạc Nhiễm Thiên mạnh mẽ đẩy ra, hai rời môi ly khai, Mạc Tử Viêm bị đánh ngã xuống đất, mà Mạc Nhiễm Thiên âm trầm nhìn hắn, hướng môi chà lau, sau đó cả người nhảy dựng lên, giống kẻ điên bổ nhào vào trên người Mạc Tử Viêm, đối với hắn mà hành hung.

 

“Ngươi dám cắn ta, ta đánh chết ngươi, đánh chết ngươi đại phôi đản!” Lời này là Mạc Nhiễm Thiên cố ý nói .

 

Mạc Tử Viêm còn giật mình trong lúc đó cảm thụ mất hồn, ngay cả miệng hắn đầy huyết cũng là thơm ngon , hắn vươn đầu lưỡi khẽ liếm một chút miệng mình, cảm thụ xúc cảm kia thật thần kỳ , đã bị Mạc Nhiễm Thiên đánh cho túi bụi, kêu đau liên tục.

 

Sự tình phát triển rất nhanh chóng, Mạc Nghị Thần đều trực tiếp choáng váng xem, chờ phục hồi tinh thần lại chỉ thấy Tiểu Thiên phát điên đánh Mạc Tử Viêm, bất quá làm cho hắn nghi hoặc chính là, Mạc Tử Viêm vì sao không đánh trả?

 

“Tiểu Thiên, đủ rồi, đủ rồi, mau dừng tay, muốn đánh chết hắn.” Mạc Nghị Thần vội vàng kéo Mạc Nhiễm Thiên ra.

 

“Hừ, Nhị ca, hắn bại hoại, khi dễ ta, Tiểu Thiên miệng đau quá.” Mạc Nhiễm Thiên giả bộ đáng thương hề hề bộ dáng, vô tội nhìn Mạc Nghị Thần.

 

“Tử Viêm, ngươi hơi quá đáng, chạy trở về tẩm cung của ngươi đi!” Mạc Nghị Thần nhìn Tiểu Thiên mặt ủy khuất , đôi môi kia còn chảy máu làm cho hắn đau lòng vạn phần.

 

“Các ngươi nhớ đấy, ngốc tử, ngươi chờ ta!” Mạc Tử Viêm đến hiện tại mới biết được Mạc Nhiễm Thiên gầy yếu như vậy cư nhiên còn có thể đánh hắn, hơn nữa Mạc Nghị Thần, chính mình không tốt, đành phải đứng lên, đỡ thắt lưng đi, trước khi đi nhìn Mạc Nhiễm Thiên, trong mắt tràn ngập tình tự phức tạp.

 

“Tốt lắm, Tiểu Thiên, đừng lo lắng, ngày mai ta sẽ nói cho phụ hoàng, nơi này không phải nơi cho hắn tiến vào.” Mạc Nghị Thần bắt đầu lo lắng vấn đề Mạc Nhiễm Thiên an toàn, trong ấn tượng của hắn, tứ Hoàng Tử Mạc Tử Viêm chính là nhân vật cái tâm ngoan thủ đoạn, sẽ không biết vì sao gần đây phụ hoàng coi trọng hắn, Mạc Nghị Thần không khỏi nhăn mi lại .

 

“Nhị ca, vậy ngươi trở về đi, ta muốn đi ngủ .” Mạc Nhiễm Thiên đương nhiên không có khả năng cùng hắn ngủ.

 

“A, Tiểu Thiên, ngươi không phải mới vừa đáp ứng rồi sao?” Mạc Nghị Thần khóe miệng run rẩy.

 

“Ta bỗng nhiên cảm thấy được ta còn thích nữ nhân lắm.” Mạc Nhiễm Thiên suy nghĩ nói.

 

“Chỉ cần Tiểu Thiên có nữ nhân, có thể cùng Nhị ca, như vậy Nhị ca trở về, bằng không, ta không đi.” Mạc Nghị Thần kiên trì nói.

 

“Được rồi, được rồi, ngươi đi đi.” Mạc Nhiễm Thiên đau đầu nói, nghĩ đến sáng mai nhất định phải gặp Hoàng thượng đưa ra kiến nghị, chỗ của hắn không thể để nam nhân tới, chính mình cũng nghĩ thân thể này đã có bao nhiêu nam nhân chạm vào, nghĩ đến liền ác hàn.

 

Mạc Nghị Thần lập tức mặt mày hớn hở nói: “Vậy được rồi, Nhị ca đi rồi, Tiểu Thiên chậm rãi ngoạn.” Nói xong còn nhìn Mạc Nhiễm Thiên môi nhiễm huyết nói: “Tiểu Thiên, còn đau không?” Nhìn môi, con ngươi đen sáng bóng bắt đầu phát ra tia động lòng người .

 

Mạc Nhiễm Thiên lập tức đem miệng quay đi, lắc đầu nói: “Không có đau, Nhị ca đi nhanh đi.” Nghĩ thầm, rằng nữ nhân nơi này thật đáng thương, đều là bị nam nhân đùa, liền ngay cả Nhị hoàng tử này dịu ngoan cũng có thể nói ra loại sự này.

 

Mạc Nghị Thần đành phải u oán nhìn Mạc Nhiễm Thiên liếc mắt một cái, xoay người mà đi.

 

“Tiểu Lộ Tử!” Mạc Nhiễm Thiên chờ Mạc Nghị Thần đi xa, lập tức hô lớn.

 

“Thái Tử điện hạ, Tiểu Lộ Tử ở đây!” Tiểu Lộ Tử vội vàng hoang mang rối loạn chạy vào.

 

“Ngươi chạy chạy đi đâu , vừa rồi đánh nhau các ngươi như thế nào không tiến vào, thị vệ nô tài đều làm gì?” Mạc Nhiễm Thiên liền cảm thấy được kỳ quái .

 

“Thái Tử điện hạ, là tứ Hoàng Tử không cho chúng ta vào.” Tiểu Lộ Tử bỗng nhiên cảm thấy được Thái Tử điện hạ bỗng nhiên rất có khí khái nam tử.

 

“Các ngươi là nô tài của ai, thị vệ của ai?” Mạc Nhiễm Thiên sớm đoán được đáp án, không khỏi đối với Tiểu Lộ Tử hai mắt nheo lại .

 

Đúng vậy, là của Thái Tử điện hạ!” Tiểu Lộ Tử không biết làm gì bỗng nhiên sợ hãi nhìn Thái Tử.

 

“Lần sau nếu phát sinh loại sự tình này, ngươi cũng không cần làm nô tài nữa !” Mạc Nhiễm Thiên khí thế bức người, hắn không sợ Tiểu Lộ Tử biết hắn khác thường, bởi vì hắn ít nhất phải bảo hộ chính mình .

 

“Thái Tử điện hạ, ngươi?” Tiểu Lộ Tử giật mình nói, Thái Tử điện hạ chưa từng nói qua loại việc này.

 

“Đừng cho là ta không có thời điểm thanh tỉnh , ngươi là nô tài của ta, tốt nhất nhớ kỹ, một lần bất trung, trăm lần không thể lưu!” Con ngươi đen Mạc Nhiễm Thiên nghiêm khắc nhìn Tiểu Lộ Tử.

 

Đúng vậy, Thái Tử điện hạ, nô tài liền đi phân phó.” Tiểu Lộ Tử trong lòng tuy rằng kỳ quái, nhưng hắn cảm thấy được Thái Tử điện hạ khí suất, không hề choáng váng, Thái Tử có thể trở nên nổi bật.

 

“Ân, đi xuống đi, nhớ rõ có người đến nhất định phải bẩm báo trước, mặc kệ bất luận kẻ nào đều ngăn lại cho ta, phải biết rằng các ngươi tất cả đều là thủ hạ bản Thái Tử, còn có chuyện tình của Thái Tử phủ đừng truyền ra ngoài, cái gì nên, cái gì không nên nói, ta nghĩ ngươi hẳn là biết .” Mạc Nhiễm Thiên cuối cùng tái một lần cấp công đạo cho Tiểu Lộ Tử.

 

Đúng vậy, Thái Tử điện hạ.” Tiểu Lộ Tử cho tới bây giờ chưa bao giờ tôn kính vị Thái Tử này như vậy, bất quá hắn cảm thấy được Thái Tử như vậy mới là hy vọng của hắn , chỉ hy vọng hắn không cần tới ngày mai liền quên.

 

Mạc Nhiễm Thiên nhẹ nhàng thở ra, bước chân qua lại, đầu óc nghĩ chuyện tình vừa rồi, một sự việc hai vấn đề. Tới khi nào thì nên cho họ biết mình trở lại bình thường. Phải tìm được người kia năm đó hại Thái Tử , chỉ sợ chính mình bình thường vẫn là gặp nguy hiểm .

 

Đang lúc thời điểm hắn suy tư về sự tình , một cánh cửa bên cạnh mở, bốn thái giám nâng Lam Nhi thân khỏa bố thảm đi đến.

 

“Thái Tử điện hạ, thị tỳ Lam Nhi đưa tới.” Bọn thái giám đem Lam Nhi phóng lên giường lớn, sau đó dưới ánh mắt Mạc Nhiễm Thiên dại ra rời đi.

 

Lam Nhi đầu lộ ở bên ngoài, một đôi ánh mắt xinh đẹp nhìn bộ dạng ngốc của Mạc Nhiễm Thiên, trong ánh mắt không khỏi lại tràn đầy đám sương, bất quá lập tức liền hít vào một hơi, cố nén trụ ủy khuất trong lòng, lộ ra mỉm cười.

 

“Thái Tử điện hạ, Lam Nhi hầu hạ ngươi nghỉ tạm đi.” Lam Nhi chậm rãi lăn qua hai vòng, bố thảm rơi xuống, cả người lập tức không một mảnh vải nhìn Mạc Nhiễm Thiên trước mắt.

Chương 12: Không Tưởng Được

 

Mạc Nhiễm Thiên ngốc lăng nhìn một màn trước mắt này, kia khuôn mặt thanh thuần xinh đẹp nhỏ nhắn, kia nụ hoa dục phóng tiểu lung bao, kia tiểu chu quả ngây ngô mê người , kia eo nhỏ, kia bụi hoa u lâm phong cảnh mê người , làm cho Mạc Nhiễm Thiên trực giác trong lỗ mũi có cái gì cấp tốc chảy xuống.

 

Mạc Nhiễm Thiên mới vừa cảnh giác, một giọt máu tươi đỏ liền nhỏ xuống tay hắn, sợ tới mức hắn vội vàng ngẩng đầu nhìn trời, thầm nghĩ cái này thật sự chết người.

 

“Thái Tử điện hạ, nô tỳ hầu hạ ngươi nghỉ tạm.” Lam Nhi hướng về Mạc Nhiễm Thiên chậm rãi mà đến.

 

“Ngươi, ngươi đừng tới đây, đi ra ngoài!” Mạc Nhiễm Thiên sợ tới mức vội vàng băng bó cái mũi rút lui ba bước.

 

“A, không cần, Thái Tử điện hạ, nhận lấy Lam Nhi đi, ô ô, Lam Nhi nhất định hảo hảo hầu hạ Thái Tử điện hạ.” Lam Nhi sợ tới mức lập tức quỳ rạp xuống bên chân Mạc Nhiễm Thiên , nước mắt nhịn không được liền đi xuống, thấp đầu đợi Mạc Nhiễm Thiên quyết định.

 

Mạc Nhiễm Thiên ngưỡng đầu ,mắt trợn trắng, hắn lại không có ý tứ khác, chỉ là sợ tái làm lại, đổ máu bỏ mình mà thôi, bất quá trong óc lập tức tưởng tượng, lập tức bằng tốc độ nhanh nhất , thủ hướng huynh đệ chính mình thượng nhất sờ, hoàn hảo, ít nhất công năng còn lại, bất quá ra giống cái chân giò hun khói thời điểm còn chưa hun khói, lấy ra phỏng chừng làm cho nữ nhân đều cười đã chết.

“Lam Nhi, ngươi đi xuống đem quần áo mặc lại.” Mạc Nhiễm Thiên trong lòng kích động bình ổn một chút nói.

 

Lam Nhi vội vàng ngẩng đầu, trợn to hai tròng mắt xinh đẹp nói: “Thái Tử điện hạ không cần Lam Nhi hầu hạ sao?”

 

“Ân, không cần, mặc đồ lại đi, ta có lời muốn nói với ngươi.” Mạc Nhiễm Thiên máu mũi là ngừng , bất quá hắn không dám lại nhìn thân thể Lam Nhi . Sợ chính mình thú tâm, lại dọa người.

 

“Thái Tử điện hạ muốn đem Lam Nhi tặng người khác sao?” Lam Nhi điềm đạm đáng yêu nhìn Mạc Nhiễm Thiên.

 

Mạc Nhiễm Thiên mặt nhăn, hắn là cái người ngay thẳng, cũng chán ghét nữ nhân nói nhiều , không khỏi có điểm không kiên nhẫn nói: “Nhanh đi mặc quần áo, thật sự là dong dài.” Nói xong hướng giường lớn đi đến.

 

Lam Nhi cả người run lên, nước mắt không ngừng chảy, bất quá nàng vẫn là rất nhanh hướng một cánh cửa đi đến, Mạc Nhiễm Thiên lúc này mới nhẹ nhàng thở ra.

 

Mạc Nhiễm Thiên nằm ở trên giường, lại nghiên cứu huynh đệ chính mình một chút, kết luận vẫn là một cái nhỏ nhỏ, tốt nhất vĩnh viễn đừng nữa lấy ra nữa, mất mặt xấu hổ. Mạc Nhiễm Thiên buồn bực khiến tâm phiền ý loạn, sinh sống vô tình thú a.

 

Chỉ chốc lát, một thân bố y Lam Nhi đã trở lại, xem Mạc Nhiễm Thiên nằm ở trên giường, lập tức quỳ xuống trước giường nhẹ giọng nói: “Thái Tử điện hạ, Lam Nhi đến đây, Thái Tử điện hạ có gì phân phó?”

 

“Lại đây, giúp ta rửa chân!” Mạc Nhiễm Thiên thầm nghĩ ngoạn nữ nhân là không được, nhưng cái mỹ nhân lớn như vậy, chính mình tốt xấu cũng hưởng thụ.

 

“Vâng, Thái Tử điện hạ.” Lam Nhi sửng sốt, quỳ gần bên giường, vươn dài ngọc thủ, quỳ trước Mạc Nhiễm Thiên cởi giày .

 

“Ngồi lên đi.” Mạc Nhiễm Thiên tâm không đành lòng, tuy rằng đã biết nơi đây chính là loại phương thức sinh tồn này, nhưng hắn cũng hiểu được chính mình làm không được.

 

“A, là, cám ơn Thái Tử điện hạ.” Lam Nhi kinh hách nhảy dựng, bất quá lập tức ngoan ngoãn ngồi ở bên giường, nhìn mắt chính nhìn của nàng Mạc Nhiễm Thiên, tiểu mặt đỏ lên, tiếp tục gõ.

 

“Lam Nhi, vì sao như thế sợ ta?” Mạc Nhiễm Thiên chẳng qua muốn tìm người tâm sự, cổ đại này buổi tối liền một người nằm trên cái giường lớn như vậy, chính mình cũng không phải tử thi, thế nào sớm như vậy liền ngủ được, còn nữa mới đến, hết thảy cùng không quen, cũng rất ngạc nhiên. Nghĩ đến đây, Mạc Nhiễm Thiên nhìn Lam Nhi lộ ra thâm ý cười.

 

“A, không có, Lam Nhi không có.” Lam Nhi đầu càng thấp.

 

“Lam Nhi, bản Thái Tử, có đôi khi hội thực ngốc, nhưng có đôi khi cũng không ngốc, bất quá lúc nào cũng không thích nữ nhân dong dài, cùng không nghe lời nữ nhân, Lam Nhi nếu không muốn ta đem ngươi đưa cho tứ Hoàng Tử, tốt nhất về sau ngoan ngoãn nghe lời ta, ta đây khiến cho ngươi trong Thái Tử phủ tiêu diêu tự tại, làm một thị thiếp trên danh nghĩa thế nào? Đương nhiên tùy thời điểm, ngươi phải lấy mệnh lệnh của ta làm đầu, nhớ kỹ ngươi chính là nữ nhân của Thái Tử điện hạ ! Nói như vậy, ngươi đã hiểu?” Mạc Nhiễm Thiên ngữ khí khi nhanh khi chậm, khi nhu khi rắn, làm cho Lam Nhi nghe xong hoảng sợ nhìn hắn.

 

“Ha hả, nghe không hiểu sao? Vẫn là cảm thấy được ngốc Thái Tử này không đáng cho ngươi đi theo mà?” Mạc Nhiễm Thiên lạnh nhạt nhìn nàng, nhưng khóe miệng tươi cười nhưng không có một tia độ ấm.

 

“Không, không phải, Lam Nhi nguyện ý nghe Thái Tử điện hạ , thật sự, Thái Tử điện hạ không cần đem ta đưa cho tứ Hoàng Tử, Lam Nhi nhất định ngoan ngoãn hầu hạ Thái Tử điện hạ.” Lam Nhi phục hồi tinh thần lại, lập tức lộ ra kinh hỉ, nàng như thế nào cũng không thể tưởng được Thái Tử điện hạ này căn bản không giống nàng tỷ muội nói như vậy, Thái Tử điện hạ thực bình thường, hơn nữa cảm giác hảo uy nghiêm a, làm sao nhìn ra được ngốc tử? Vì cái gì bên ngoài truyền thái quá như vậy?

 

“Ân, ngươi nghe lời, ta tự nhiên đối với ngươi hảo, nhớ kỹ, không được đem sự tình tiết lộ ra ngoài Thái Tử phủ . Bên ngoài phát sinh chuyện gì đều phải nói cho ta biết, đã hiểu chưa?” Mạc Nhiễm Thiên vì chính mình về sau tính toán .

 

Vâng, Thái Tử điện hạ, Lam Nhi hiểu được.” Lam Nhi mắt to tỏa ánh sáng, biết chính mình sẽ không bị đưa đi .

 

“Ân, kia ngươi nói một chút vì cái gì Nhị hoàng tử đem ngươi mang đến, ngươi gặp ta liền khóc?”

 

“A, này?” Lam Nhi khó xử nhìn nhìn Mạc Nhiễm Thiên, mà Mạc Nhiễm Thiên khuôn mặt tuấn tú lập tức âm trầm xuống, lạnh như băng nói: “Nhanh như vậy liền đã quên?”

 

“Không, không phải, là, là bởi vì cung nữ bên ngoài đều nói Thái Tử điện hạ ở trên giường là, là?” Lam Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ lên không dám nói.

 

“Nói!” Mạc Nhiễm Thiên trầm giọng nói.

 

Là, là phế vật, lại đánh nữ nhân, đánh cho tất cả đều là huyết…” Lam Nhi càng nói thanh âm càng nhỏ, đến cuối cùng sợ hãi nhìn sắc mặt Mạc Nhiễm Thiên đã muốn xanh mét , sợ tới mức quỳ trên mặt đất.

 

Mạc Nhiễm Thiên hai tay nắm chặt, hắn thật sự không biết ngốc Thái Tử này có thể ngốc đến loại trình độ này, chính mình trên người có chỗ thiếu hụt cư nhiên toàn bộ hoàng cung đều biết, trời ạ, đã biết còn làm người như thế nào được. Trách không được cung nữ thấy hắn liền đối hắn châm biếm, nguyên lai là đang cười hắn không nam nhân a.

 

“Thái Tử điện hạ, Lam Nhi sai rồi, Lam Nhi sai rồi.” Lam Nhi thấy hắn tức giận đến gân tay nổi lên, sợ tới mức liên tục giải thích.

 

“Không liên quan ngươi sự, đứng lên mà nói, như vậy ngươi vì sao lại sợ bị đưa đến tứ Hoàng Tử? Ta không được, hắn cũng không được?” Mạc Nhiễm Thiên đã muốn tức giận, nói chuyện đều phát run . Này hắn về sau sao mà sống nổi, chẳng lẽ thật sự bị nam nhân thượng mới được?

 

“A, không cần, tứ Hoàng Tử hắn, hắn…” So với Mạc Nhiễm Thiên, các cung nữ càng sợ Mạc Tử Viêm.

 

“Hắn không phải thực bình thường sao? Là đánh người sao?” Mạc Nhiễm Thiên kỳ quái nói.

 

“Hắn, hắn là cầm thú, hắn đùa bỡn cung nữ cùng thị thiếp của hắn , đem các nàng toàn bộ cởi hết trói lại, dùng răng nanh cắn, sau đó dùng mộc bổng, dùng gậy gộc đùa bỡn các nàng, không nghe lời hay dùng roi đánh đòn hiểm, hảo tỷ muội Lam Nhi chính là bị hắn tươi sống tra tấn mà chết, ô ô.” Lam Nhi nói tới đây toàn thân cũng run lên.

 

“Súc sinh! Biến thái!” Mạc Nhiễm Thiên vừa nghe, tức giận đến chửi ầm lên, Mạc Tử Viêm này bên ngoài tuấn mỹ, mặc dù âm lãnh chút, nhưng không nghĩ tới hắn thật sự cùng súc sinh không khác nhau, như thế nào có thể vũ nhục nữ nhân như vậy!

 

“Thái Tử điện hạ, ngàn vạn lần đừng đem Lam Nhi đưa cho tứ Hoàng Tử, Lam Nhi tình nguyện chết.” Lam Nhi nước mắt trượt xuống dưới.

 

“Ngươi yên tâm, ta nói tất giữ lời, ngươi về sau chính là nữ nhân Thái Tử ta , tuy rằng ta sẽ không bính ngươi, nhưng ngươi cũng không được nói ra, chỉ có thể nói chúng ta ở chung một giường, hiểu không?” Mạc Nhiễm Thiên hy vọng Lam Nhi cho hắn một điểm mặt mũi trở về.

 

“Cám ơn Thái Tử điện hạ, Lam Nhi hiểu được.” Lam Nhi là cái người thông minh, đương nhiên biết ý tứ Mạc Nhiễm Thiên , bất quá nàng có thể an phận ở lại Thái Tử phủ cũng không sai, nguyên vốn tưởng rằng chính mình có thể làm thị thiếp Nhị hoàng tử , không nghĩ tới thiếu chút nữa tựu thành đồ chơi tứ Hoàng Tử , hiện tại nàng thầm nghĩ có một chỗ dung thân là tốt rồi.

 

Chương 13: Rắc Rối Phức Tạp

 

Mạc Nhiễm Thiên một đôi con ngươi đen sắc bén nhìn Lam Nhi nói: “Lam Nhi, ta lấy thiệt tình đối với ngươi, ngươi ngàn vạn lần đừng làm thực xin lỗi chuyện của ta, bằng không ta sẽ so với tứ Hoàng Tử rất tàn nhẫn đối với ngươi!”

 

Lam Nhi mở lớn cái miệng nhỏ nhắn sợ hãi địa nhìn Mạc Nhiễm Thiên, cuối cùng mãnh gật đầu một cái nói: “Thái Tử điện hạ, Lam Nhi hiểu được, thỉnh Thái Tử điện hạ yên tâm, Lam Nhi chỉ cầu bình an, không còn cầu gì. ”

 

“Hảo, ta đây đem ngươi làm muội muội đối đãi thật, bất quá người ở bên ngoài trong mắt ngươi là thị thiếp của ta, Thái Tử trước kia thực ngốc, nhưng ta hiện tại rất nhiều chuyện hồi tưởng, cho nên sẽ không tái làm cho bọn họ khi dễ ta .” Mạc Nhiễm Thiên trong ánh mắt phát ra tia lợi hại, Lam Nhi biết kia không phải là một ngốc tử.

 

“Tốt lắm, vì tránh cho ngày mai có người lắm võ mồm, đêm nay ngươi ngủ trên giường, dù sao giường rất lớn, ngươi ngủ bên trong, ta sẽ không bính ngươi.” Mạc Nhiễm Thiên biết ngày mai nhất định có người hội hỏi.

 

“A.” Lam Nhi đỏ mặt lên, bất quá vẫn là gật gật đầu, nội tâm có chút bất an, thẳng đến chính mình ngủ, Mạc Nhiễm Thiên cũng chưa bính nàng một chút, mới làm cho nàng yên lòng.

 

Này một buổi tối, Mạc Nhiễm Thiên cùng Lam Nhi đồng giường mà ngủ, sáng sớm hôm sau, Mạc Nghị Thần liền ở bên ngoài kêu la, bên trong Mạc Nhiễm Thiên cùng Lam Nhi nhìn nhau, Lam Nhi muốn rời giường, Mạc Nhiễm Thiên lập tức nói: “Lam Nhi, đừng hoảng hốt, ngươi đã là thị thiếp của ta.” Mạc Nhiễm Thiên nói xong ngón tay hướng miệng cắn, lập tức máu tươi chảy xuống, ở sàng đan thượng lưu lại dấu vết, Lam Nhi vừa thấy liền hiểu được, không khỏi rặng mây đỏ đầy mặt.

 

“Tiểu Lộ Tử, cho Nhị ca tiến vào!” Mạc Nhiễm Thiên thực vừa lòng ngày hôm qua đối Tiểu Lộ Tử giáo dục, hôm nay hắn quả nhiên đem người ngăn cản.

 

Vâng, Thái Tử điện hạ. Nhị hoàng tử, thỉnh ngài!” Tiểu Lộ Tử đầu đầy mồ hôi, đối mặt Mạc Nghị Thần giận tức cũng không phải chuyện thoải mái.

 

“Hừ!” Mạc Nghị Thần vung tay áo dài, tiến vào tẩm cung, thẳng đi đến bên giường lớn.

 

“Tiểu Thiên, buổi lâm triều sắp hết, Nhị ca với ngươi cùng nhau gặp phụ hoàng đi. Lam Nhi, ngươi như thế nào còn ở nơi này?” Mạc Nghị Thần nhìn đến Mạc Nhiễm Thiên cư nhiên còn ôm Lam Nhi, không khỏi nhíu mày nói, bình thường thị thiếp cũng không có thể qua đêm, chơi đùa xong thì đã đi xuống, trừ phi là mình thích phi tử, mới có loại vinh hạnh này.

 

“Lam Nhi, ngươi trước đi xuống đi.” Mạc Nhiễm Thiên nhẹ nhàng đẩy ra trong lòng ngực, Lam Nhi đỏ mặt, ở khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng hôn một hơi, mới cho nàng đứng lên. Mà nàng vừa xoay thân thân, trên giường hé mở, sàng đan kia lạc nhuộm đỏ tinh tường đập vào trong mắt Mạc Nghị Thần .

 

“Nhị ca, ta nghĩ cấp Lam Nhi một danh phận, hẳn là cấp cái gì? Ta thực thích nàng.” Mạc Nhiễm Thiên nhìn Mạc Nghị Thần cố ý hỏi.

 

“Cái gì! Tiểu Thiên, ngươi nói bậy bạ gì đó, nàng chẳng qua một thị thiếp mà thôi, như thế nào cấp danh phận, Nhị ca biết ngươi trước kia không ngoạn nữ nhân , lần này như thế nào lại vậy ?” Mạc Nghị Thần nhìn Lam Nhi mặt đỏ ngượng ngùng biểu tình, trong lòng tư vị đứng lên. Vốn tưởng rằng Tiểu Thiên là tâm huyết dâng trào, đùa giỡn , bởi vì lần trước nghe Tiểu Thiên căn bản sẽ không ngoạn nữ nhân, vì cái gì lần này cư nhiên thành công ? Hơn nữa tựa hồ thật sự thích thượng Lam Nhi. Mạc Nghị Thần nghĩ đến đây, đối với Lam Nhi bóng dáng tức giận lên tuấn mi.

 

“Nhị ca, ta nghĩ ta về sau có thể cùng Lam Nhi hảo hảo sống, không cần tái phiền toái Nhị ca cùng Đại ca chiếu cố .” Mạc Nhiễm Thiên vừa nói vừa rời giường.

 

“Tiểu Thiên.” Mạc Nghị Thần lăng lăng nhìn Mạc Nhiễm Thiên miệng nhẹ nhàng kêu tựa hồ đã muốn khỏi bệnh , đáy mắt có ti sợ hãi.

 

“Ngốc tử, nói ngươi cũng không hiểu, nghe cái gì!” Mạc Tử Viêm quay đầu liền khai mắng, nhưng mắng xong lại một đôi tinh mâu chăm chú vào môi đỏ mọng của Mạc Nhiễm Thiên, trong lòng nhớ tới ngày hôm qua cảm giác kỳ quái, thầm nghĩ không biết lại một lần nữa có thể hay không giống nhau?

 

“Tử Viêm, không được vô lễ, đã nói ngươi bao nhiêu lần, mặc kệ như thế nào, hắn vẫn là Mạc quốc Thái Tử điện hạ, chẳng lẽ ngươi ngay cả điểm lễ nghi cơ bản cũng không hiểu, về sau còn thành đại sự như thế nào?” Tam Vương gia sắc mặt lạnh lùng giáo huấn Mạc Tử Viêm, Mạc Tử Viêm là thông minh, nhưng hắn tính tình rất táo bạo , ở trong mắt tam Vương gia, hắn cần hảo hảo tôi luyện, mà lần này hướng Hoàng thượng đề nghị cho hắn đi Tề Quốc cũng là khảo nghiệm cho hắn một cơ hội.

 

Đúng vậy, Tử Viêm biết sai, thỉnh sư phó trách phạt!” Mạc Tử Viêm cư nhiên ngoan ngoãn nhận sai , điều này làm cho Mạc Nhiễm Thiên nhiều ít có điểm kinh ngạc.

 

“Ân, biết sai thì tốt rồi, lần sau không được tái phạm, tốt lắm, Thiên nhi muốn nghe, vậy cùng nhau nghe đi, kỳ thật ta là muốn hỏi một chút ba người các ngươi khả có diệu kế gì, cho Tề Quốc giúp chúng ta xuất binh kháng địch, theo thám tử báo lại, Thân Quốc sẽ đối phó chúng ta sẽ xuất động năm mươi vạn binh mã, quốc gia của ta tuy có binh lính trăm vạn, nhưng phân bố ở các biên cảnh, trong ngắn hạn không có khả năng điều động đại quy mô, còn nữa chúng ta cùng biên cảnh Thân Quốc là thảo nguyên rộng lớn, ở kỵ binh rất khó chiếm được ưu thế, nhưng là lúc Thân Quốc xâm chiếm chúng ta, Tề vương có thể đóng quân hai mươi vạn ở ngay bờ sông thượng, Thân Quốc tất không dám đối chúng ta dễ dàng động thủ, hắn cũng sợ vạn nhất cùng Mạc quốc chúng ta khai chiến, binh lực bám trụ, bên kia Tề quốc nhân cơ hội xâm chiếm, hắn khó giữ được. Cho nên Mạc quốc chúng ta muốn né qua lần đại nạn này, cũng chỉ có một đường cầu Tề vương.” Tam Vương gia một hơi nói xong trọng điểm.

 

“Lần này thật sự có thể không đánh giặc, chúng ta nhất định phải mau chóng tăng cường binh quốc, không thể bị khi dễ nữa .” Mạc Tử Viêm oán hận nói.

 

“Không tồi, này cũng là một cái giáo huấn, Hoàng thượng đã muốn có tâm thoái vị, các huynh đệ ngươi phải đoàn kết hợp lực, cường đại Mạc quốc.”

 

Mạc Tử Viêm, Mạc Hiên, Mạc Nghị Thần vừa nghe, đều là tuấn nhan biến sắc.

 

Phụ hoàng thoái vị? Mạc quốc tân vương sẽ là người như thế nào?

 

Chương 14: Trong Lòng Lớn Kinh

 

Mạc Nhiễm Thiên trong lòng kinh hãi, Hoàng thượng thoái vị, chính mình là Thái Tử, hiện tại lại hết bệnh rồi, kia không phải đem chính mình lâm vào bên trong nguy hiểm, hắn có điểm hối hận nói cho Nhị hoàng tử cùng Lục hoàng tử mình đã phục hồi.

 

Mạc Nghị Thần cùng Mạc Hiên quả nhiên đều nhìn về phía Mạc Nhiễm Thiên, Mạc Hiên tinh mâu cư nhiên hiện lên một đạo lợi quang. Điều này làm cho Mạc Nhiễm Thiên âm thầm kinh hãi, tiểu tử này xem ra dã tâm cũng không nhỏ a, nhưng hắn tựa hồ tuổi quá nhỏ đi.

 

“Các ngươi nhìn Thái Tử làm gì, thế nào cũng không tới phiên hắn tọa vị này?” Mạc Tử Viêm âm thanh lạnh lùng nói, đồng thời khinh thường nhìn Mạc Nhiễm Thiên, ai biết Mạc Nhiễm Thiên chính nhìn hắn, làm cho hắn ánh mắt lại coi trọng môi đỏ mọng mê người kia .

 

“Ta cũng không phải tọa!” Mạc Nhiễm Thiên vội vàng cho thấy lập trường, quả nhiên Mạc Hiên ánh mắt nhu hòa lên.

 

“Tứ ca giống như định liệu trước thôi!” Mạc Hiên còn nhỏ khí thế không nhỏ, thanh âm có chút non nớt nhưng là lãnh đắc không có độ ấm.

 

“Lục đệ thân ái nói giỡn, như thế nào cũng không hơn ta a, Đại ca, Nhị ca, liền ngay cả Lục đệ đều là so với ta cường.” Mạc Tử Viêm khóe miệng tà cười câu lên.

 

“Hừ, lần này phụ hoàng phái ngươi đi Tề quốc, chắc là cho ngươi lập công, hiện ở trong triều ai chẳng biết Tứ ca năng lực có thừa mà.” Mạc Hiên nói trào phúng.

 

“Tốt lắm, các ngươi đều là tam thúc nhìn đến khi lớn lên, tuy rằng mẫu phi các ngươi không giống nhau, nhưng cảm tình các ngươi coi như không tồi, mặc kệ Hoàng thượng đem ngôi vị tặng cho ai, các ngươi đều là huynh đệ, đừng làm trò cười cho người ngoài, làm cho Mạc quốc cường đại mới là là tối trọng yếu.” Tam Vương gia nghiêm khắc dạy.

 

Bốn người đều không nói lời nào, kỳ thật là Mạc Nhiễm Thiên cũng đoán được vị trí này không phải tứ Hoàng Tử chính là Lục hoàng tử , tứ Hoàng Tử lãnh khốc giả dối, làm cho hắn thượng vị tất là hạ sách, mà Lục hoàng tử còn nhỏ quỷ dại, mới vừa ở chung khiến cho Mạc Nhiễm Thiên biết tiểu tử này cũng là hạng người âm trầm, hơn nữa có cái tâm cường đại. Cho nên tứ Hoàng Tử nếu muốn thượng vị cũng không dễ dàng như vậy, hiện tại Lục hoàng tử chưa đủ mười lăm tuổi, không thể đăng cơ, mà tứ Hoàng Tử chỉ cần lần này lập công lớn, nói vậy duy trì người của hắn hội rất nhiều.

 

“Các ngươi trước đừng quan tâm, Hoàng thượng trong lòng đã có ý, các ngươi nói có biện pháp nào làm cho Tề quốc xuất binh?” Tam Vương gia ai thán thở dài, xem ra hai huynh đệ này tất phải tranh.

 

“Tam thúc, Tề vương ham sắc đẹp, không bằng chúng ta tiến hiến mười mấy tên mỹ nữ mỹ nam như thế nào?” Tứ Hoàng Tử trầm tư hạ nói.

 

“Tề quốc quốc gia lớn như vậy, hẳn là không thiếu đi, ta cảm thấy được thì cắt mười thành cho hắn, dù sao Mạc quốc cùng Tề quốc chỗ giao giới này, thành thị cũng là khốn cùng, không bằng cho hắn để phát triển.” Mạc Hiên nhìn mắt Mạc Tử Viêm lạnh nhạt nói.

 

“Ta cảm thấy được không bằng tiến cống vàng bạc châu báo, ngọc lục bảo quốc gia của ta là thứ hoàng thất Tề quốc tối yêu tha thiết .” Mạc Nghị Thần trầm tư nói.

 

Tam Vương gia ngưng thần trầm tư, ba vị hoàng tử lẳng lặng nhìn hắn, mà Mạc Nhiễm Thiên chính mình trong lòng tính toán, kia Tề vương bởi vì mình mà cùng Mạc quan hệ ngoại giao ác cảm, không có khả năng chỉ vì chút vật chất gì đó liền điều động hai mươi vạn đại quân. Bất quá hắn cái gì đều không thể nói, chính mình là cái ngốc tử.

 

“Chỉ sợ Tề vương người này khó đối phó, Tử Viêm lần này đi nhất định phải cẩn thận, không được tính tình táo bạo, mặc dù không bị giết, nhưng người này tính cách âm lãnh tàn bạo, đắc tội hắn tuyệt đối không hảo.” Tam Vương gia thận trọng nói.

 

“Tam thúc, ta hiểu được, ta nhất định khuyên hắn xuất binh .” Tứ Hoàng Tử Mạc Tử Viêm con ngươi đen lý phát ra tự tin.

 

“Ân, các ngươi nói các đề nghị, ta sẽ cùng Hoàng thượng nói lên, cống phẩm là nhất định phải chuẩn bị , chỉ sợ Tề vương không hiếm lạ, ai.” Tam Vương gia nói tới đây cố ý vô tình nhìn về phía Mạc Nhiễm Thiên.

 

“Thực không được, liền đem hắn đưa cho Tề vương!” Mạc Tử Viêm bỗng nhiên nhìn về phía Mạc Nhiễm Thiên nói.

 

“Tứ ca!” Lục hoàng tử Mạc Hiên kêu sợ hãi.

 

“Tứ đệ!” Mạc Nghị Thần sợ tới mức nhảy dựng lên.

 

“Tử Viêm!” Tam Vương gia ngoan trừng Mạc Tử Viêm.

 

Mạc Nhiễm Thiên vừa nghe, khuôn mặt tuấn tú một chút tái nhợt, hắn thật ra không nghĩ tới đây quả là biện pháp tốt, bất quá mình không phải ngốc tử trước kia, làm thể nào chịu được.

 

“Làm sao vậy, ta có nói sai sao? Lấy hắn một người đổi Mạc quốc mấy trăm vạn dân chúng bình an, này chẳng lẽ không đáng giá sao?” Mạc Tử Viêm ánh mắt sắc bén quét về phía các vị.

 

“Tứ ca, ngươi cũng thật ngoan na, ngươi cư nhiên muốn đem Thái Tử ca ca đưa cho Tề vương, ngươi còn là người hay không, tên kia đùa bỡn mỹ nam mỹ nữ là có tiếng tàn bạo, ngươi nghĩ muốn Thái Tử ca ca đi chịu chết sao? Còn nữa ngươi cảm thấy được phụ hoàng cũng có ý giải quyết này sao?” Mạc Hiên giận dữ nói.

 

“Hắn thèm nhỏ dãi sắc đẹp Thái Tử là chuyện tình mọi người đều biết, ta nghĩ hắn chiếm được người yêu thương còn không kịp, còn nữa tốt xấu cũng là Mạc quốc Thái Tử, đùa bỡn như thế nào cũng không đến mức đùa chết, nhưng các ngươi ngẫm lại, như vậy có thể làm cho Tề vương xuất binh, chúng ta được cứu.” Mạc Tử Viêm lãnh khốc nói.

 

“Kia nếu Tề vương cũng không chịu xuất binh, chúng ta không phải đem Tiểu Thiên bồi vào chỗ chết sao?” Mạc Nghị Thần khuôn mặt tuấn tú đỏ lên nói.

 

“Này chính là biện pháp cuối cùng, ta tận lực không đề cập tới giao Thái Tử, nhưng nếu không thành công, liền nhìn ý tứ tề vương đối Thái Tử như vậy, có lẽ có thể thành công, dù sao đây là tiếc nuối cả đời Tề vương, năm đó các ngươi không thấy được hắn đối với Thái Tử có cái loại tình dục cuồng nhiệt sao?” Mạc Tử Viêm tiếp tục bình tĩnh nói.

 

Tam Vương gia hồi lâu không nói lời nào, lúc này mới chậm rãi mở miệng nói: “Tử Viêm, Thái Tử là con Hoàng thượng, ngươi không thể tự chủ trương, còn có hắn tuy có điểm trì độn, nhưng dù sao cũng là huynh đệ các ngươi, không đến vạn bất đắc dĩ, tất cả mọi người phải bảo hộ hắn.”

 

“Ta đương nhiên biết, ta là nói vạn nhất vô kế khả thi, hắn tuy rằng ngốc, ta cũng biết hắn là huynh đệ ta, còn nữa đưa hắn cấp Tề vương, kia cũng là người hoàng tộc, Mạc quốc cho dù cường đại rồi, hắn cũng sẽ lấy Thái Tử uy hiếp chúng ta, ai, cho nên chuyện này bất đắc dĩ mới phải làm.” Mạc Tử Viêm quả thật lo lắng sự tình thực chu toàn. Hắn này lời nói cũng làm cho Mạc Hiên, Mạc Nghị Thần cùng tam Vương gia âm thầm kinh hãi, mà Mạc Nhiễm Thiên là nội tâm dự cảm bất hảo càng ngày càng lợi hại .

 

“Tốt lắm, này ta sẽ tái hướng Hoàng thượng đề nghị một chút, hôm nay dừng ở đây, tam thúc đi trước .” Tam Vương gia hiện tại vội vả muốn đi gặp Hoàng thượng, xem phương pháp Mạc Tử Viêm lần này có dung được không, kỳ thật Tề vương đối Mạc Nhiễm Thiên khát vọng đã muốn tới điên cuồng.

 

“Tứ ca, ngươi hơi quá đáng, ta sẽ không đáp ứng đem Thái Tử ca ca đưa cho Tề vương ! Vĩnh viễn không!” Tam Vương gia đi rồi, đình lý còn lại tứ huynh đệ , Mạc Hiên trực tiếp đem mấy thái giám bên người đá đi, căm tức nhìn Mạc Tử Viêm.

 

“Ta mười lăm ngày sau xuất phát, đến lúc đó xem ý tứ phụ hoàng, các ngươi cho rằng ta nghĩ muốn đem hắn tặng cho người khác sao? Một cái ngốc tử tống xuất đi cũng mất mặt Mạc quốc chúng ta, huống chi là Thái Tử, nhưng so với tồn vong Mạc quốc, ta lại càng không nghĩ muốn dân chúng Mạc quốc bị Thân Quốc giết hại. Đại cục làm trọng, các ngươi không cần xử trí theo cảm tính.”

 

“Phụ hoàng không có khả năng đáp ứng !” Mạc Nghị Thần cũng là giận đối Mạc Tử Viêm.

 

“Các ngươi thật sự cùng hắn mê luyến, chỉ sợ đến lúc đó tất cả mọi người đều bất đắc dĩ a. Tam ca, không phải Tứ đệ không nhĩ hảo, thật sự là trước quốc sau gia, nếu ngươi tài cán vì Mạc quốc làm chuyện tốt, cũng coi như không làm … thất vọng thay phụ hoàng năm đó liều lĩnh, bảo hộ ngươi không chịu Tề vương khi dễ.” Mạc Tử Viêm nhìn về phía Mạc Nhiễm Thiên mặt không chút thay đổi .

 

Mà Mạc Nhiễm Thiên nghe đến đó, trong lòng lớn kinh, rốt cuộc ngốc không được , bỗng nhiên quay người lại một mình ly khai ‘ Khởi Phượng đình ’.

 

Chương 15: Gặp đồng hương

 

Tam huynh đệ gặp Mạc Nhiễm Thiên đột nhiên một mình ly khai đều hai mặt nhìn nhau, Mạc Nghị Thần cùng Mạc Hiên sắc mặt trắng nhợt, đuổi theo, lưu lại Mạc Tử Viêm một người nhìn Mạc Nhiễm Thiên bóng dáng nổi lên mi, sau đó khóe miệng gợi lên một chút tà cười, cuối cùng cư nhiên lắc đầu, thở dài cũng ly khai ‘ Khởi Phượng đình ’.

 

“Thái Tử ca ca, ngươi chờ Hiên nhi!” Mạc Hiên đuổi theo giữ chặt cánh tay Mạc Nhiễm Thiên .

 

Mạc Nhiễm Thiên dừng lại, nhìn Mạc Hiên thần tình lo lắng cùng Mạc Nghị Thần vẻ mặt khẩn trương.

 

“Các ngươi nói cho ta năm đó Tề vương là như thế nào đối với ta, phụ hoàng lại làm thế nào dàn xếp?” Mạc Nhiễm Thiên không thể tưởng được ngốc Thái Tử này có thể làm cho quan hệ hai quốc xấu đi. Hắn phải biết sự tình từ đầu đến cuối, mới có thể đúng bệnh hốt thuốc, bằng không đến lúc đó chính mình thật sự bị cưỡng chế đưa đi Tề quốc, như vậy mình thật sống không bằng chết .

 

“Thái Tử ca ca cũng không nhớ rõ ? Ngày đó ngươi được ban thưởng phong làm Thái Tử, Tề Quân Hành tới tham gia phong lễ, ở ngự hoa viên nhìn thấy Thái Tử ca ca liền kinh vi thiên nhân, nhưng hắn khi đó không biết ngươi là Thái Tử, ngươi lúc ấy đối hắn cười khiến cho cái đồ háo sắc kia đã đánh mất hồn, đem ngươi lừa đến sau núi giả liền thi hành phi lễ. Mà đúng lúc thị vệ nhìn thấy ra ngăn cản, Tề Quân Hành kia cư nhiên đem một vị thị vệ giết chết, không thể có được ngươi, sau lại kinh động phụ hoàng, phụ hoàng vội vàng tới, lại nhìn thấy ngươi bị cầm thú kia tra tấn khiến toàn thân xanh tím, lửa giận đầy trời, cư nhiên đem Tề Quân Hành giam giữ, Tề Quân Hành thế mới biết ngươi là Thái Tử.” Mạc Hiên nói lời này nhìn khuôn mặt tuấn tú Mạc Nhiễm Thiên không được tự nhiên , không biết có nên hay không nói tiếp.

 

“Ta, ta bị Tề Quân Hành thượng ?” Mạc Nhiễm Thiên không thể tưởng tượng cái loại tình huống này.

 

“Không có, nhưng là chỉ kém một bước, mọi người khi đếm xem ngươi, ngươi chỉ còn tiết khố, bị hắn áp đảo ở trên cỏ, toàn thân đều là xanh tím, trong mắt là hoảng sợ, nhìn thấy phụ hoàng liền khóc lớn lên. Cái thời điểm kia, mọi người tâm đều là sinh đau a.” Mạc Nghị Thần nói tiếp.

 

Mạc Nhiễm Thiên thầm nghĩ hoàn hảo, ít nhất không bị thượng, bất quá Thái Tử này như thế nào liền ngốc thành như vậy mà, ai.

 

“Sau lại dừng? Kia súc sinh thế nào ?” Mạc Nhiễm Thiên âm thanh lạnh lùng nói.

 

“Phụ hoàng lúc ấy một mạch, đem Tề Quân Hành bắt lại dùng roi đòn đánh chổ hiểm, vốn muốn giết hắn, nhưng cuối cùng chỉ có thể bất đắc dĩ thả hắn, tối giận chính là Tề Quân Hành cư nhiên hướng phụ hoàng cầu thân, muốn kết hôn phong ngươi là Thái Tử phi Tề quốc, bị phụ vương một hơi từ chối.”

 

“Tề Quân Hành quay về Tề quốc sau cho phụ hoàng hắn chuẩn bị lễ vật phong phú đến cầu thân, có thể thấy được hắn đối với ngươi không phải trầm mê bình thường, nhưng phụ vương không nói hai lời, liền đem sứ giả Tề quốc cầu thân đuổi ra đến cửa cung, đây là toàn bộ quá trình cùng Tề Quân Hành kết thù kết oán , đến bây giờ còn nghe nói Tề vương chung quanh sưu tầm mỹ nam, đặc biệt cùng Tiểu Thiên lớn lên giống nhau .” Mạc Nghị Thần nhìn khuôn mặt Mạc Nhiễm Thiên tinh xảo tuấn dật, thầm nghĩ chính mình vì hắn mê muội, tiếp xúc đôi môi đỏ mọng mê người kia cửa hắn một khắc, chính mình liền hoàn toàn rơi vào tay giặc .

 

“Ai, xem ra việc này thực không dễ làm .” Mạc Nhiễm Thiên cảm thấy được căn bản là cái vấn đề mặt mũi, mà không phải dựa vào việc cắt đất đưa vàng bạc châu báo có thể giải hòa . Tuy rằng thời điểm Tề Quân Hành cũng là Thái Tử, nhưng bị phụ hoàng đánh một chút như vậy, lại không có chân chính có được thân thể Thái Tử, sau lại cầu thân phải không, xem ra khẩu khí kia cả đời đều khó nuốt xuống .

 

“Thái Tử ca ca, đừng lo lắng, Hiên nhi sẽ không cho Tứ ca làm như vậy ! Đi, chúng ta đi gặp mẫu hậu, mẫu hậu nhất định có biện pháp .” Mạc Hiên bỗng nhiên trong mắt sáng ngời nói.

 

“Không tồi, Hoàng hậu nương nương thiên tư trí tuệ, chúng ta đi nghe một chút ý kiến của nàng.” Mạc Nghị Thần cũng cười ra, điều này làm cho Mạc Nhiễm Thiên đối với hoàng hậu này rất tốt .

 

Trong ngự thư phòng, không khí lý đều lưu động mùi thuốc súng, chỉ thấy Hoàng thượng đem một bút lông sói hung hăng ném lên bàn, vẻ mặt đầy giận dữ đối với tam Vương gia bên cạnh nói: “Tam đệ, ngươi không cần nói nữa, trẫm là tuyệt đối sẽ không đem Thiên nhi đưa cho cái tên súc sinh kia!”

 

“Hoàng thượng, thỉnh bớt giận a, này cũng là bất đắc dĩ, chúng ta phải tranh thủ thời gian cường đại Mạc quốc, lần này nếu Tề vương không chịu xuất binh, Mạc quốc chúng ta sẽ thua, Hoàng thượng, ngươi không thể không bỏ Mạc quốc mấy trăm vạn dân chúng a! Hoàng thượng.” Tam Vương gia khom người lo lắng nói.

 

“Không, không! Trẫm đã muốn thực xin lỗi Dung nhi, chẳng lẽ ngay cả đứa con duy nhất của nàng cũng không giữ được sao? Ta còn làm Hoàng thượng gì!” Hoàng thượng ở ngự án thượng , bàn tay to ẩn ẩn phát run.

 

“Hoàng thượng!” Tam Vương gia cũng là vô cùng đau đớn, Mạc Nhiễm Thiên cũng là cháu hắn a, nhưng lần này thật là không có biện pháp nào .

 

“Đi ra ngoài!” Hoàng thượng giận dữ.

 

“Ai, vi thần cáo lui!” Tam Vương gia cuối cùng lắc lắc đầu, thần tình đau thương rời khỏi ngự thư phòng. Mà hắn vừa ly khai, Hoàng thượng lập tức vô lực ngã ở long ỷ thượng, chẳng lẽ thật sự không có biện pháp khác sao?

 

‘ Phượng Hoàng cung ’, tẩm cung Hoàng hậu nương nương. Trước cửa màu hồng liễu lục, hương khí tỏa ra, làm cho người ta vui vẻ thoải mái, Mạc Nhiễm Thiên thầm nghĩ Hoàng hậu nương nương này thật đúng là đổng dưỡng chi đạo a, mặt khác phía trước tẩm cung cũng không thấy cảnh đẹp như thế.

 

Cung nữ sau khi thông báo, tam huynh đệ bước vào cửa, ngồi ở ngoại thính phẩm trà chờ đợi, chỉ chốc lát, Mạc Nhiễm Thiên liền nhìn đến một vị ước chừng ba mươi tả hữu, nữ tử mặc xiêm y lụa mỏng đỏ thẫm khoan thai mà đến. Nàng này khí chất tao nhã, ngày thường loan mi tú mắt, đào má hạnh thần, nhìn bên ngoài ba người, khóe miệng gợi lên, một đôi tú mắt cười, làm cho Mạc Nhiễm Thiên cảm thân thiết.

 

“Mẫu hậu!” Mạc Hiên đứng lên hành lễ, Mạc Nhiễm Thiên đi theo Mạc Nghị Thần khom người nói: “Tham kiến Hoàng hậu nương nương.”

 

“Ha hả a.” Hoàng hậu Tiêu Hương Hương, người chưa tới miệng đã cười, “Các ngươi không cần khách khí, đều ngồi xuống đi.”

 

Bốn người ngồi xuống, Mạc Nhiễm Thiên vẫn nhìn vị hoàng hậu này nhìn qua cực kỳ tuổi trẻ, cảm thấy được nữ nhân này không giống nữ nhân nơi đây.

 

“Thiên nhi, vì cái gì như thế tìm ta a, ha hả, có phải hay không đã quên ta?” Hoàng hậu nương nương nhìn Mạc Nhiễm Thiên mỉm cười nói, mắt hạnh xinh đẹp cũng là tinh quang lóe ra , làm cho Mạc Nhiễm Thiên có chút mạc danh kỳ diệu.

 

Đúng vậy a, mẫu hậu, Thái Tử ca ca ngày hôm qua dường như bắt đầu thay đổi, đem chuyện trước kia toàn bộ đã quên, người cũng rõ rang không ít.” Mạc Hiên trước giải thích nói.

 

Đúng vậy sao?” Hoàng hậu nương nương bỗng nhiên nhìn Mạc Nhiễm Thiên không cười , mà thật sự nhìn vào mắt hắn.

 

Đúng vậy , Hoàng hậu nương nương, Thiên nhi đã khỏe lại, bất quá hiện tại có điểm phiền toái, thỉnh Hoàng hậu nương nương hỗ trợ chủ ý.” Mạc Nghị Thần giúp đỡ nói.

 

“Thiên nhi cái gì cũng không nhớ rõ ?” Hoàng hậu nương nương chuyển đề tài nói.

 

Mạc Nhiễm Thiên bị nàng xem đắc có chút khẩn trương nói: Đúng vậy , cái gì cũng không nhớ cả, hết thảy thực xa lạ, liền ngay cả Hoàng hậu nương nương đã quên, thực ngượng ngùng.”

 

“Thực ngượng ngùng? Ngươi, ngươi là người Trung Quốc?” Hoàng hậu nương nương bỗng nhiên mặt giãn ra kích động nói, vì ‘ ngượng ngùng ’ ở nơi này là thực ít có người nói như vậy .

 

Mạc Nhiễm Thiên mở mắt to đến mức tận cùng, không thể tin được nhìn Tiêu hoàng hậu, sau đó mặt bộ biểu tình mừng như điên nói: “Ngươi, ngươi cũng là?”

 

“Đúng vậy a, rốt cục gặp được đồng hương , thực bất khả tư nghị.” Tiêu hoàng hậu kích động hai mắt đều đỏ.

 

“Cám ơn trời đất, ta nghĩ chỉ có một mình như vậy không hay ho gì, ngươi, ngươi tới đã bao lâu?” Mạc Nhiễm Thiên kích động đã quên hai người bọn họ còn nhiều người khác.

 

Mạc Hiên cùng Mạc Nghị Thần hiển nhiên không biết tình huống gì, vì cái gì hai người này kích động như thế, hơn nữa nói xong bọn họ đều nghe không hiểu!

 

“Khụ khụ khụ, Hiên nhi, Thần Nhi, các ngươi trước đi xuống, ta cùng Thiên nhi có chút việc nói.” Tiêu hoàng hậu lập tức cđều chỉnh sắc mặt nói.

 

Mạc Hiên cùng Mạc Nghị Thần mặc dù không rõ, nhưng vẫn nhìn Mạc Nhiễm Thiên ly khai.

Chương 3: tam quốc thế chân vạc

Mạc Nhiễm Thiên nghe thấy một tiếng châm biếm hắn ‘’, lửa giận bay lên, thầm nghĩ dù sao mình hiện tại là ngốc tử , liền ngốc cho hắn xem, nghĩ đến đây hắn cả người liền hướng tứ Hoàng Tử đánh tới, thuận tiện nắm chặt nắm tay hướng tới trên người tứ Hoàng Tử đánh một quyền.

“A, ngươi điên rồi a.” Tứ Hoàng Tử bị Mạc Nhiễm Thiên bổ nhào ngã trên mặt đất, theo lý thuyết Mạc Nhiễm Thiên bộ dạng so với tứ Hoàng Tử phải nhỏ gầy hơn, nhưng trong linh hồn Mạc Vệ Quân trong cơ thể cũng là tương đương cường thế, dốc toàn lực bắt đầu đánh bạo tứ Hoàng Tử, bị đau hắn vội vàng dùng hai tay ngăn cản, cũng không thể tránh khỏi bị đánh cho xương cốt sinh đau.

“Thái Tử ca ca, dừng tay a!” Lục hoàng tử Mạc Hiên bị sợ hãi, Thái Tử ca ca cho tới bây giờ chưa đánh người .

Mà Nhị hoàng tử vội vàng ngăn cản Mạc Nhiễm Thiên, “Tiểu thiên, ngươi đừng đánh.” Nhị hoàng tử cũng bị dọa, tuy rằng hắn nghe được tứ Hoàng Tử mắng Mạc Nhiễm Thiên, tức giận đến hai đấm nắm chặt, nhưng không nghĩ tới Mạc Nhiễm Thiên so với hắn lại sinh khí, bình thường hắn bị mọi người cười nhạo cùng chửi rủa, cũng chỉ ở cười khẽ, hôm nay tựa hồ không quá giống nhau.

Mạc Nhiễm Thiên tái đánh mấy quyền, mới cho Nhị hoàng tử kéo ra, miệng cũng không nói gì, trực tiếp ngồi trở lại ghế, chỉnh lại mái tóc dài làm hắn không quen, làm bộ dạng ngốc.

“Ngươi, ngươi dám đánh ta.” Tứ Hoàng Tử đi lên, một đôi con ngươi đen xinh đẹp bốc hỏa hung tợn nhìn Mạc Nhiễm Thiên ngồi như không có chuyện gì, tức giận đến nghiến răng nghiến lợi, đau đớn trên người càng làm cho hắn vẻ mặt hung ác nham hiểm.

Còn lại hai hoàng tử vẫn không nói chuyện nhiều, chính là hoảng loạn nhìn màn này, Mạc Nhiễm Thiên liếc mắt một cái liền nhìn ra hai người này ở trong hoàng cung không có địa vị gì.

“Tứ ca, ai cho ngươi mắng Thái Tử ca ca a, xứng đáng!” Mẫu hậu Lục hoàng tử là Tiêu hoàng hậu, người trong cung đương nhiên không ai dám đắc tội hắn.

“Ngươi!” Tứ Hoàng Tử cũng bắt đầu phát hoả , khuôn mặt tà mị tuấn tú lộ ra biểu tình âm ngoan , mẫu hậu hắn là sủng phi của Hoàng thượng Chu quý phi, cho nên ở phía sau cung cũng là hoành hành ngang ngược, trừ bỏ Nhị hoàng tử là con của Tô quý phi, phi tần sở sinh hoàng tử đều gặp tứ Hoàng Tử vừa sợ vừa hận .

Đang ở khuôn mặt tuấn tú trướng thành của tứ Hoàng Tử tử hồng mầu, chuẩn bị chỉ vào Mạc Nhiễm Thiên mắng to, bên ngoài truyền đến một tiếng hồng hậu rống giận.

“Các ngươi ở đây làm gì? Còn thể thống gì, hiện tại thời điểm đầu của quốc nạn, các ngươi còn có tâm tư đánh nhau!” Lớn tiếng quát chói tai chính là một vị dáng người kiện khang trung niên nam tử, diện mạo bất phàm, khí thế cao quý, Mạc Nhiễm Thiên không biết, nhưng mặt khác mấy người đều cung kính nói: “Lão sư!”

“Lão sư, phát sinh chuyện gì sao?” Ôn nhuận Nhị hoàng tử đi trở về chỗ ngồi chính mình trên mặt trên lo lắng dò hỏi.

“Ai, Thân Quốc phải tuyên chiến .” Trung niên nam tử thần tình uể oải.

“Cái gì? Tại sao có thể như vậy?” Nhảy dựng lên cư nhiên là tứ Hoàng Tử, chỉ thấy ánh mắt hắn bắn ra sắc bén , “Kia bọn người dã man, không dứt, hai năm liền không đánh thắng chúng ta, vì cái gì hiện tại lại gây hấn?”

“Hai năm liền chúng ta cùng liên minh với Tề quốc cùng thủ mới đánh lui Thân Quốc, nhưng hiện tại tam quốc đang ngổn ngang chính sự, Thân Quốc không ngừng khuếch trương thế lực, ngày càng lớn mạnh, dã tâm cũng càng lúc càng lớn , Tề quốc hiện tại an nhàn, thực lực của một nước mặc dù so ra kém Thân Quốc, nhưng là kém không xa, các ngươi cũng biết năm trước là lúc lập Thái Tử, Hoàng thượng cùng bọn họ Thái Tử Tề Quân Hành phát sinh chút chuyện không thoải mái, cho nên tất sẽ không giúp chúng ta, Thân Quốc liền càng không kiêng nể gì . Ai.” Trung niên nam tử lắc đầu thở dài.

“Nhưng là Mạc quốc chúng ta địa hình dễ thủ khó công, Thân Quốc cũng không dễ dàng như vậy liền đả bại chúng ta, không phải sao?” Tứ Hoàng Tử lập tức phản kích nói. Điều này làm cho Mạc Nhiễm Thiên nhìn đến tứ Hoàng Tử này vẫn là có điểm hơn người .

“Tử Viêm, đã ngươi vẫn tưởng tượng đơn giản như vậy. Hôm nay sẽ không đi học , các ngươi trở về hảo hảo nghiên cứu một chút bản đồ, ngày mai chúng ta giảng giải tình thế tam quốc, các ngươi đều là hy vọng của Mạc quốc , Mạc quốc về sau cần nhờ các ngươi a.” Trung niên nam tử thở dài nói.

“Tam thúc, thật sự nghiêm trọng như vậy sao?” Nhị hoàng tử cũng thần tình lo lắng. Mạc Nhiễm Thiên thế mới biết vị thái phó này kỳ thật là tam Vương gia, trách không được các hoàng tử này đều kính hắn như vậy.

“Nghị Thần, các ngươi nên biết Tề quốc cùng Thân Quốc, quốc vương đều là người cường thế , hai tân hoàng đều là hạng người tâm ngoan thủ đoạn, Tề quốc hiện tại quốc vương chính là Tề Quân Hành, cho nên hắn lại càng sẽ không vì chúng ta mà cùng Thân Quốc khai chiến.”

“Nhưng hắn sẽ không sợ Thân Quốc ăn chúng ta rồi ăn bọn họ sao?” Nhị hoàng tử cũng là có ý nghĩ tương đương .

“Vậy ngươi sai lầm rồi, Tề quốc cùng Thân Quốc có mấy chục thế mạnh của mình, Tề quốc am hiểu Thủy sư, mà Thân Quốc am hiểu kỵ binh, tuy rằng Thân Quốc cường đại, nhưng về mặt thế mạnh của hai nước cũng có chút kiêng nể. Huống hồ thực lực của bọn họ tuy có chênh lệch, cũng kém không xa.” Tam Vương gia hướng hắn giải thích.

“Nhưng Thân Quốc nếu đánh thắng chúng ta, không phải có thể dựa vào nước chúng ta mà tấn công Tề quốc sao?” Lục hoàng tử mười bốn tuổi cũng tiến vào tham dự.

“Ngươi a, thực nên hảo hảo tìm hiểu địa hình tam quốc , Mạc quốc chúng ta cùng Tề quốc đều là núi đồi trùng điệp, quy mô hành quân phải lớn thì việc đánh giặc dễ hơn làm.”

Nhị hoàng tử cùng tứ Hoàng Tử tương đối liếc mắt một cái, lập tức cúi đầu, bọn họ ở hoàng cung cuộc sống rất an nhàn, cho tới bây giờ không nghĩ tới sẽ có ngày nào đó đánh giặc.

“Đều do hắn!” Tứ Hoàng Tử bỗng nhiên âm ngoan nhìn về phía Mạc Nhiễm Thiên, “Phụ vương vì sao phong hắn chức vị Thái Tử, một cái ngốc tử, đã hơn một năm nay, hắn đã làm cái gì, hắn căn bản không quan tâm quốc gia! Hơn nữa năm trước Tề Quân Hành cũng là bởi vì hắn mà cùng phụ hoàng đối địch .”

“Tử Viêm, không được không có quy củ!” Tam Vương gia lập tức khống chế hắn, đồng thời nhìn Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng còn ôm lấy mỉm cười , sau đó thở dài, tứ Hoàng Tử nói cũng không phải không đạo lý a, đổi thành người này làm Thái Tử, chỉ sợ cũng sớm học tập đế vương thuật , thực lực Mạc quốc cũng không đến mức cùng hai quốc gia kém xa như vậy ? Đợi cho người khác đưa thư khuyên hàng cùng thiếp tuyên chiến mới biết được sự tình không thể cứu vãn nổi, ai.

“Vốn chính là, phụ hoàng là lão hồ đồ ! Sủng ái Dung quý phi đã qua đời còn chưa tính, vì cái gì còn muốn lập con trai của nàng thành Thái Tử? Nếu sớm lập ta là Thái Tử, sớm đem Mạc quốc cường đại rồi, còn có thể làm cho Thân Quốc khi dễ ! Hừ!” Tứ Hoàng Tử tức giận bất bình, hắn nguyện vọng vẫn là bảo hộ Mạc quốc, cường đại Mạc quốc, ai ngờ Hoàng thượng căn bản không chú ý hắn, trong mắt hắn cũng chỉ có ngốc tử này.

“Tử Viêm!” Tam Vương gia gầm lên.

“Tứ đệ!” Nhị hoàng tử tức giận!

“Tứ ca!” Lục hoàng tử bất bình .

Mặt khác hai vị hoàng tử sớm bị dọa đắc không dám nhúc nhích, muôn dạng hoảng sợ, tứ Hoàng Tử này thật sự là không muốn sống nữa, lại còn nói Hoàng thượng lão hồ đồ, mắng Thái Tử ngốc tử.

“Chẳng lẽ ta nói sai rồi sao? Các ngươi lúc đó chẳng phải tâm Nhược Minh kính sao? Chẳng lẽ thực muốn Mạc quốc chúng ta diệt vong mới ý thức được sự ngu xuẩn sai lầm này sao?” Tứ Hoàng Tử uy phong lẫm liệt, thân hình đứng thẳng khí thế cường đại, thật là có uy nghiêm Thái Tử .

Mạc Nhiễm Thiên đến bây giờ cũng hiểu được đại cục hiện tại, đơn giản nói chính là tam quốc hiện hỗn loạn, mà hiện tại Mạc quốc yếu nhất, cho nên tất nhiên trở thành món khai vị của Thân Quốc . Mà chính mình là nguyên nhân chủ yếu, bởi vì chính mình là cái ngốc tử, không biết cường binh quốc. Xem ra Hoàng thượng này cũng không phải là người anh minh.

“Tử Viêm, việc này ngươi chớ có hồ ngôn loạn ngữ, Hoàng thượng hiện tại cũng đang sốt ruột, cùng văn võ bá quan thương nghị , các ngươi trước đợi một chút, đừng sốt ruột. Đến khi các ngươi dung được, tự nhiên sẽ có thời điểm dung các ngươi. Ai, trở về đi.” Tam Vương gia nói xong nhìn mắt Mạc Nhiễm Thiên, đại diêu này đầu quay đi rồi.

“Phế vật!” Thần tình tức giận tứ Hoàng Tử mắt ngoan trừng nhìn Mạc Nhiễm Thiên liếc mắt một cái, tức giận đến một chưởng đánh xuống, đàn cổ bể nát.

Chương 4: Huynh Đệ

“Tứ đệ, ngươi đừng quá đáng, điều này sao là lỗi của Thiên nhi?” Nhị hoàng tử Mạc Nghị Thần vẻ mặt lạnh lùng nhìn sắc mặt cực kỳ âm trầm của tứ Hoàng Tử Mạc Tử Viêm.

“Chính là, tứ ca ngươi như thế nào có thể như vậy đối với Thái Tử ca ca, chẳng lẽ chính hắn nguyện ý như vậy sao?” Lục hoàng tử Mạc Hiên tự nhiên giúp đỡ Mạc Nhiễm Thiên.

“Hừ, năm trước khi Tề Quân Hành nhìn trúng phế vật này, phụ hoàng nên đem hắn đưa đi cùng hắn, cũng không đến mức cho tới hôm nay phát sinh loại sự tình này! Lưu trữ hắn rốt cuộc dung làm gì, chẳng lẽ các ngươi liền vì tư dục chính mình , làm mất Mạc quốc chúng ta sao?” Mạc Tử Viêm lời nói mau lẹ, thần sắc nghiêm nghị nói.

“Hừ, Tứ ca, ngươi thật sự là lãnh huyết, nói như thế nào Thái Tử ca ca cũng là Tam ca của ngươi, ngươi như thế nào có thể đem hắn đưa cho sắc quỷ Tề Quân Hành kia, ngươi còn có hay không nhân tính?” Lục hoàng tử nhảy dựng lên mắng to.

Mạc Nhiễm Thiên nghe hồ đồ , chẳng lẽ Tề Quân Hành nhìn trúng mỹ mạo chính mình , hắn không là nam nhân sao? Hơn nữa nghe trong lời nói tứ Hoàng Tử, tựa hồ Nhị hoàng tử cùng Lục hoàng tử đối chính mình cũng thực có ý tứ. Chẳng lẽ này chỗ này là đồng tính luyến ái? Còn là họ hàng gần cấm kỵ? Thiên, đừng nói giỡn, này tuyệt không buồn cười a.

“Người vô dụng lưu trữ làm gì, các ngươi đừng lòng dạ đàn bà, đến lúc đó làm vong quốc, ta gặp các ngươi đi nơi nào khóc đi, các ngươi liền ôm ngốc tử này tiêu dao đi! Hừ!” Tứ Hoàng Tử nói xong đem cầm trên mặt đất đá đi, tức giận vung tay áo cất bước rời đi.

Mạc Nhiễm Thiên tuấn mi bỗng nhiên nhướng lên, chân duỗi ra, tiếp theo giây, Mạc Tử Viêm chật vật một tay chống đỡ, một tay nắm đàn cổ trước mặt Mạc Nhiễm Thiên, đan chân quỳ xuống đất, kêu lên một tiếng đau đớn.

“Ngươi?” Mạc Tử Viêm đầu gối sinh đau, quay đầu đến, một đôi tinh mâu nhìn Mạc Nhiễm Thiên sắp phun ra hỏa.

Mạc Tử Viêm hé ra mặt xanh mét, nhìn Mạc Nhiễm Thiên vô tội nhìn hắn, trong lòng có loại hận không thể lập tức bóp chết hắn, vừa định phát tác, Mạc Nhiễm Thiên cư nhiên hướng tới hắn nở nụ cười, đó là một loại nụ cười phi thường bướng bỉnh, dung nhan xứng khuynh nước khuynh thành, Mạc Tử Viêm ngây dại. Mạc Tử Viêm không phải không biết Mạc Nhiễm Thiên mỹ, mới trước đây bởi vì mẫu hậu hắn còn không được sủng ái cho nên hắn chỉ có thể hâm mộ nhìn mọi người ủng hộ Mạc Nhiễm Thiên, trưởng thành, Mạc Nhiễm Thiên càng ngày càng ngu dốt, hắn cũng sẽ không tái nhìn hắn bằng con mắt năm xưa, sau Mạc Nhiễm Thiên lại được lập làm Thái Tử, hắn trong lòng trừ bỏ ghen tị chính là lửa giận, nhìn đến hắn liền quay đầu đi. Nhưng hiện tại hắn cư nhiên thấy được Mạc Nhiễm Thiên nhiều năm qua chưa từng có biểu tình linh động, không khỏi ngây dại, thầm nghĩ chính mình nhất định là hoa mắt .

“Tứ đệ!” Mọi người lại một lần bị Mạc Nhiễm Thiên dọa nói, Nhị hoàng tử cả kinh kêu lên.

Mặt khác hai hoàng tử gặp lửa sắp bốc cháy, vội vàng cùng cung nhân xám xịt chạy đi, Khởi Phượng đình chỉ còn lại có Nhị hoàng tử, tứ Hoàng Tử, Lục hoàng tử cùng Mạc Nhiễm Thiên, thái giám cung nữ đều ở xa xa, không có mệnh lệnh không dám tới gần.

“Thái Tử ca ca.” Lục hoàng tử bổ nhào vào bên người Mạc Nhiễm Thiên, hắn sợ Tứ Hoàng Tử tức giận đến đánh hắn.

“Tiểu hài tử, ta nên như thế nào xưng hô ngươi?” Mạc Nhiễm Thiên không hề xem Mạc Tử Viêm, bởi vì nhìn biểu tình của hắn đã muốn cười, hơn nữa hắn cũng thật sự nở nụ cười, bất quá chỉ biết cười là không tốt, vội vàng nói sang chuyện khác nhìn lục hoàng tử.

“Thái Tử ca ca, ta là Hiên nhi a, ngươi hôm qua đều kêu tên ta. Như thế nào nhanh như vậy đã quên?” Lục hoàng tử thương tâm quyết khởi miệng.

“Nga, ngươi, ngươi về sau không được cắn ta.” Mạc Nhiễm Thiên sờ soạng môi của mình nóng lên mà nói.

“Ngốc tử chính là ngốc tử, ta còn tưởng rằng chính mình hoa mắt mà, hừ!” Tứ Hoàng Tử lập tức đứng lên cười khẩy nói.

“Tứ đệ, tốt lắm, đừng giận , người một nhà, không có việc gì đi!” Nhị hoàng tử nhìn mắt Mạc Nhiễm Thiên, ánh mắt quan tâm.

“Các ngươi che chở hắn đi, thực không nghĩ ra, lão thiên gia vì cái gì chiếu cố hắn như vậy, vì cái gì thứ tốt nhật đều cho hắn!” Tứ Hoàng Tử oán hận nói.

“Với ngươi đổi!” Mạc Nhiễm Thiên thầm nghĩ, đều hoàn hảo ngốc tử ? Không khỏi mở miệng nói.

Tứ Hoàng Tử lại kinh sợ, một đôi con ngươi tà mị đen sắc bén nhanh nhìn chằm chằm Mạc Nhiễm Thiên mắt to mị hoặc , cuối cùng lại không tự chủ được đi xuống, dừng lại tại môi đỏ mọng mê người vô cùng, hắn tựa hồ thật lâu không như vậy hảo hảo xem Mạc Nhiễm Thiên , nguyên lai hắn đẹp hơn .

“Tiểu thiên, ngươi nói cái gì? Ngươi đã khỏe sao? Ngươi có phải hay không đã tỉnh?” Nhị hoàng tử Mạc Nghị Thần mừng rỡ nói. Bởi vì này câu không phải một cái ngốc tử có thể nói ra .

Mạc Nhiễm Thiên trong lòng thầm nghĩ không xong, chính mình thốt ra mà ra , lập tức tâm niệm vừa chuyển nói: “Với ngươi đổi này!” Mạc Nhiễm Thiên thân thủ đi bắt khối ngọc màu xanh biếc bên hông tứ Hoàngtử.
“Không được!” Tứ Hoàng Tử vội vàng nhanh tay bắt lấy khối ngọc của mình, đây là phụ hoàng ban cho, từng hoàng tử đều có một khối, hơn nữa mặt trên khắc nổi danh tự.

“Ngươi ngốc a, mặt trên có tên của ta, ngươi không phải cũng có!” Tứ Hoàng Tử lộ ra biểu tình trào phúng .

“Không đổi quên đi, keo kiệt, Tiểu Lộ Tử, ta phải đi về ngủ.” Mạc Nhiễm Thiên làm bộ ủy khuất quay đầu hô to Tiểu Lộ Tử.

“Thái Tử ca ca, ngươi ngày hôm qua nói hôm nay tan học đi tẩm cung Hiên nhi đùa, như thế nào đã quên?” Mạc Hiên sốt ruột lôi kéo Mạc Nhiễm Thiên xoay người đi .

“Nga, có sao?” Mạc Nhiễm Thiên không xem Mạc Hiên, ngược lại nhìn xem Mạc Tử Viêm cùng Mạc Nghị Thần, tựa hồ ở hỏi.

“Không có, tiểu Thiên, Lục đệ nói bậy .” Nhị hoàng tử cư nhiên nhìn mắt Mạc Hiên sau đó phủ nhận nói, hắn ngày hôm qua còn đang suy nghĩ cư nhiên bị Mạc Hiên đoạt trước, cũng may tiểu Thiên không nhớ rõ .

“Nhị ca, ngươi?” Mạc Hiên tức giận, tính trẻ con chưa thoát , mặt trướng đỏ bừng, ngày hôm qua rõ ràng tất cả mọi người đều nghe được .

“Ta nghe được là ngươi hôm nay phải hảo hảo trở về viết Tam Tự kinh.” Tứ Hoàng Tử có chút đắc ý . Ngốc tử chính là ngốc tử, chuyện ngày hôm qua hôm nay liền quên.

Mạc Nhiễm Thiên thân thủ sờ đầuLlục hoàng tử nói: “KiaThái Tử ca ca trở về xác nhận .” Nói xong buông thủ đi ra khỏi phượng đình.

“Thái Tử điện hạ!” Tiểu Lộ Tử vội vàng đã chạy tới.

“Tiểu Lộ Tử, ta phải đi về viết Tam Tự kinh .” Mạc Nhiễm Thiên trong lòng cười trở mình .

“Hảo, bất quá, trở về là con đường này a.” Tiểu Lộ Tử đại mắt trợn trắng nói.

Mạc Nhiễm Thiên sửng sốt, theo sau tuấn mặt đỏ lên, thầm nghĩ: “Lúc này cũng thật biến thành ngu ngốc , đường trở về cũng không nhớ rõ.”

Đình lý, Lục hoàng tử lớn tiếng cả giận nói: “Hai các ngươi hơi quá đáng, vì cái gì không cho Thái Tử ca ca chơi với ta?”

“Lục đệ, hắn là ngốc , chẳng lẽ ngươi cũng là ngốc ? Cùng ngốc tử ở với nhau lâu ngươi cũng thành ngốc tử , thật không biết hắn có cái gì hảo, các ngươi đều như vậy che chở hắn! Hừ, thực cho hoàng gia chúng ta mất mặt!”

“Tứ đệ, Tam đệ tuy rằng ngốc, nhưng hắn không là người xấu a. Ngươi không thể bao dung một chút.” Nhị hoàng tử khuôn mặt tuấn tú bất đắc dĩ khuyên.

“Tứ ca, ta biết ngươi nói gì , nhưng Hiên nhi rất thích Thái Tử ca ca, bờ môi của hắn, cái miệng của hắn giống như có ma lực, tự từ năm trước trong lúc vô ý hôn một hơi, làm cho ta nhớ thương, Nhị ca, ngươi nói ta có phải hay không bị bệnh?” Mạc Hiên cũng sờ miệng mình định thần.

Nhị hoàng tử vừa nghe, khuôn mặt tuấn tú một chút đỏ, bỗng nhiên quay người lại hướng đình ngoại đi ra, thuận tiện nói câu:

“Ta, ta còn có việc, đi trước .”

Lục hoàng tử vừa thấy, lập tức nói: “Nhị ca, ngươi có phải hay không cũng thích Thái Tử ca ca, mặt ngươi đỏ , Thái Tử ca ca là của ta, ngươi đừng hòng giành với ta!” Lục hoàng tử nói xong, ghen tuông cũng đi khuất.

Tứ Hoàng Tử đứng ở đình lý, nhìn hai người xa xa , âm trầm đôi mắt càng thêm thâm thúy, trong lòng bỗng nhiên nghĩ tới Mạc Nhiễm Thiên kia đôi môi đỏ mọng trương lên mê người , không khỏi thầm nghĩ: “Chẳng lẽ thật sự thần kỳ như vậy?”

Chương 5: Tình Thiên Phích Lịch

Mạc Nhiễm Thiên tâm tình không tồi, trở lại tẩm cung Thái Tử, thầm nghĩ tam huynh đệ này kỳ thật cảm tình cũng không tệ lắm, ở trong hoàng cung cũng coi như đáng quý , tuy rằng tứ Hoàng Tử đối chính mình thành kiến rất sâu, bất quá cũng là có thể lý giải, ai kêu chính mình là ngốc tử, vẫn là Thái Tử, không năng lực cường binh quốc, còn trêu chọc Tề Quân Hành người ta, bất quá nói thật ra , Mạc quốc muốn chọn tứ Hoàng Tử này làm Thái Tử, phỏng chừng cho tới hôm nay cũng sẽ không là quốc gia suy yếu nhất Tam quốc, Mạc Nhiễm Thiên không phải thật sự hận hắn, ít nhất hắn giống với mình thời hiện đại, là nhân sĩ trung thành ái quốc.

“Thái Tử điện hạ, ngươi phải viết Tam Tự kinh sao lại ngủ?” Tiểu Lộ Tử phát hiện hôm nay Thái Tử điện hạ là có chút bất đồng, trên mặt mỉm cười tựa hồ không quá giống nhau .

“Bản Thái Tử hiện tại tối nghĩ muốn tiểu muốn tiểu!” Mạc Nhiễm Thiên cho tới lúc này chưa có đi tiểu.

“Khụ khụ khụ, điện hạ, điều này không cần phải nói ra , chính mình đi là được, ngươi không phải tiểu hài tử, cho nên lời này nói ra sẽ bị người ta hội chê cười .” Tiểu Lộ Tử khóe miệng giật giật vài cái, coi như kiên nhẫn giải thích.

“Nga, thực dong dài, đi nơi nào tiểu a.” Mạc Nhiễm Thiên gian tà ngắm Tiểu Lộ Tử liếc mắt một cái.

“A, điện hạ, ở nơi nào a.” Tiểu Lộ Tử lắc đầu chỉ chỉ bên cạnh giường lớn một đạo cửa nhỏ trên tường , kỳ thật Mạc Nhiễm Thiên rất kỳ quái, nơi này trên tường có rất nhiều cánh cửa, cũng không biết dùng làm gì, cho nên hắn chuẩn bị tiểu xong rồi hảo hảo nghiên cứu. Cũng không thể ngay cả trong phòng chính mình có cái gì cũng không biết đi.

“Ngươi đi ra ngoài đi.” Mạc Nhiễm Thiên nói một tiếng, liền kéo ống tay áo dài mở cửa nhỏ đi vào.

Tiểu Lộ Tử nhìn sau, cũng không biết là ổn không, liền ứng tiếng nói: “Thái Tử điện hạ, có chuyện gì hô to một tiếng, Tiểu Lộ Tử liền ở bên ngoài.”

“Ân.” Mạc Nhiễm Thiên trực tiếp đóng cửa nhỏ, bên trong có một Mạc Nhiễm Thiên nhìn đại bồn cầu xa hoa đã nghĩ cười , phía trên còn khắc hoa, có thể nói tinh xảo. Trong phòng còn có cánh cửa, chắc là có người mỗi ngày đến rửa sạch . Mạc Nhiễm Thiên thầm nghĩ cổ đại này thật đúng là lo lắng chu đáo, trong phòng có một tiểu ngọn đèn, còn có cái rương nhỏ, mặt trên bày giấy vệ sinh cùng mấy thứ vệ sinh khác.

Mạc Nhiễm Thiên vén áo, vội vàng mở bồn cầu, chuẩn bị tiểu, lập tức hắn bị một chuyện kinh động đánh tới, tiểu huynh đệ chính mình vì cái gì nhỏ như vậy? Trời ạ, quả thực là tình ngay lý gian, đem Mạc Nhiễm Thiên tâm tình đang tốt lại phải chịu đã kích.

Lắc lắc đi ra mao phòng, Mạc Nhiễm Thiên còn không có dám tin tưởng chuyện này là thực.

“Tiểu Lộ Tử!” Bỗng nhiên hắn một tiếng kêu to.

Tiểu Lộ Tử bị Thái Tử điện hạ chưa lớn tiếng boa giờ bị dọa sợ tới mức té chạy vào vội la lên: “Thái Tử điện hạ, xảy ra chuyện gì?”

“Ta muốn tắm rửa!” Mạc Nhiễm Thiên phải hảo hảo nghiên cứu một chút huynh đệ chính mình , vì cái gì nhỏ như vậy? Về sau ở trước mặt nữ nhân không phải thành người chết?

“Điện hạ, dục trì trong kia!” Tiểu Lộ Tử vội vàng chạy đến góc tường lại mở ra một cửa, Mạc Nhiễm Thiên vừa thấy, dựa vào, một cái mộc dũng thật lớn a.

“Thái Tử điện hạ trước xin hãy cởi áo ra, nô tài giúp người tắm!” Tiểu Lộ Tử lưu loát chuyển khai trên tường một cái ống trúc, tnước chảy ra, Tiểu Lộ Tử thử xuống nước nóng nói: “Điện hạ, hôm nay nước nóng thật tốt.” Sau đó cầm lấy giỏ trúc trong phòng, gắn chút đóa hoa ở trong nước, nhất thời Mạc Nhiễm Thiên ngửi được một cỗ mùi hương, thầm nghĩ: “Trời ạ, nơi này thực hưởng thụ a.”

“Thái Tử điện hạ, xin hãy cởi áo ra .” Tiểu Lộ Tử đem gáo nước từ bên mộc dục lại, sau đó đem khăn mặt treo trên gí thượng xuống, quay đầu gặp Mạc Nhiễm Thiên ngơ ngác bất động, vừa nói vừa đi qua.

“Ngươi đi ra ngoài đi, ta chính mình hội tẩy!” Mạc Nhiễm Thiên gặp Tiểu Lộ Tử lại đây giúp hắn thoát y, vội vàng từng bước tránh ra nói.

“A, điện hạ, ngươi mỗi lần tắm rửa đều là nô tài hầu hạ a.” Tiểu Lộ Tử có điểm ủy khuất, hắn liền cảm thấy được hôm nay Thái Tử có chút không đúng.

Mạc Nhiễm Thiên vừa nghe, khóe miệng lớn trừu, một thái giám đem chính mình toàn bộ xem hết, vấn đề là chính mình nơi đó thực dọa người a.

“Ách, hôm nay không cần. Đi ra ngoài đi, có việc ta sẽ gọi ngươi.” Mạc Nhiễm Thiên chính mình đi đến mộc dục bước xuống nước ấm, quả nhiên đi ra thủy trực tiếp là nước nóng , chẳng lẽ cái ống này thông với phòng bếp phải không, thực biết hưởng a.

“Kia nô tài ở ngoài cửa, Thái Tử điện hạ quên cái gì kêu nô tài.” Tiểu Lộ Tử mếu máo đi ra ngoài, kỳ thật hắn là sợ Thái Tử để cho ở trong nước nguy hiểm, bởi vì mộc dục này đủ lớn , có thể dung nạp ba người cùng tắm rửa.

“Ân.” Mạc Nhiễm Thiên đáp ứng một tiếng, sau đó nhìn nước chậm rãi đứng lên, chờ Tiểu Lộ Tử vừa đi ra, hắn bật người đem tất cả quần áo thoát hết, sau đó bị sự thật chính mình nhìn đến đánh bại, cả người vô lực nằm ngã vào tháp dài, lão thiên gia vì cái gì cho Thái Tử này bề ngoài mỹ như vậy , làn da tốt như vậy , cũng là huynh đệ nhỏ như vậy , này, này, này làm như thế nào nam nhân a.

Mạc Nhiễm Thiên nhất thời cảm thấy được cuộc sống không có gì ý nghĩa , vốn đang nghĩ ở cổ đại mây mưa thất thường, lúc này toàn bộ đều không có, chính mình đi ra ngoài mất mặt xấu hổ sao? Nhìn đến mỹ nữ cũng chỉ có thể chảy nước miếng sao? Rút ra thương đến liền một cây ngón tay, trời ạ, làm cho ta trở về đi! Vì cái gì chính mình hội xuyên không lại làm một nam nhân như thế này, nếu đây được tính là nam nhân.

Mạc Nhiễm Thiên có cái không thể giải khúc mắc, cả người bắt đầu cuồn cuộn, hắn cũng không biết chính mình như thế nào tiến đến mộc dục, như thế nào tắm rửa, như thế nào mặc quần áo, như thế nào đi ra, dù sao lập tức thật giống người khờ, sự thực này đối với một nam nhân như hắn mà nói, không thể nghi ngờ là tình ngay lý gian.

Tiểu Lộ Tử ở cửa nhìn Mạc Nhiễm Thiên hai mắt vô thần, từng bước lay động đi ra, nhất kiện áo dài toàn bộ mặc sai, tóc ướt sũng, trên mặt cũng không lau khô, nhất thời bị dọa nhảy dựng, như thế nào Thái Tử hiện tại ngốc thành như vậy ?

Tiểu Lộ Tử lập tức vọt vào lấy hàng khăn đi ra , giúp Mạc Nhiễm Thiên đang đứng bất động lau khô khuôn mặt tuấn tú, chà xát từng nơi.

“Thái Tử điện hạ, ngươi lại như thế nào rồi? Đừng dọa Tiểu Lộ Tử a, bị Hoàng thượng biết, nghĩ đến Tiểu Lộ Tử chiếu cố không chu toàn, sẽ bị chém đầu .” Tiểu Lộ Tử lo lắng nói.

Chính là Mạc Nhiễm Thiên mặt không chút thay đổi, ngây ngốc đứng yên, tùy ý Tiểu Lộ Tử giúp hắn lau, Tiểu Lộ Tử giúp hắn cởi bỏ thắt lưng, cái gì hắn cũng không cần, đúng vậy, cái gì cũng mơ hồ , người khác nói, một người cả đời hạnh phúc, ít nhất có một nửa thời gian ở trên giường. Hiện tại chính mình ở trên giường trừ bỏ ngủ, còn có thể làm gì? Người khác có thể ôm ấp âu yếm nữ nhân nằm trên giường, chính mình có thể làm gì? Chẳng lẽ chính mình giải quyết nhu cầu của mình cả đời? Chính mình là không còn mặt mũi mà đi đâu , thế này còn có hạnh phúc gì?

“Thái Tử điện hạ, ngươi rốt cuộc như thế nào rồi, nhanh đi nằm một hồi, nô tài đi thỉnh thái y.” Tiểu Lộ Tử đem Mạc Nhiễm Thiên chậm rãi lên trên giường, mà Mạc Nhiễm Thiên nhìn cái giường, thực muốn khóc .

Tiểu Lộ Tử thấy hắn biểu tình càng ngày càng bi thảm, trong lòng thật đúng là cấp lên, Thái Tử là có điểm ngốc, có điểm trì độn, nhưng hiện tại loại biểu tình thê thảm này chưa từng thấy qua, hắn vội vàng nhảy người lên, muốn đi thỉnh thái y.

“Tiểu Lộ Tử, không cần, ta nghĩ ngủ một hồi, ngươi đi ra ngoài đi.” Mạc Nhiễm Thiên hữu khí vô lực nói.

“Thái Tử điện hạ, thực không có việc gì?” Tiểu Lộ Tử trợn to hai mắt cẩn thận nhìn hắn biểu tình biến hóa.

“Không có việc gì!” Mạc Nhiễm Thiên ngã xuống giường lớn, xem ra chính mình thật sự phải hảo hảo ngủ một giấc, có lẽ cảm giác khi ngủ tốt hơn.

Tiểu Lộ Tử hồ nghi một chút, vẫn là cảm thấy được Thái Tử ngủ rồi nói sau, miễn cho ngạc nhiên chính mình, kinh động Hoàng thượng.

Hết thảy im ắng, sa trướng vẫn như cũ theo gió phiêu động, Mạc Nhiễm Thiên cũng thật sự đang ngủ.

Chương 6: Đánh Đòn Cảnh Cáo

Chờ Mạc Nhiễm Thiên tỉnh lại, trời còn chưa tối, hắn nhìn đến vẫn sa trướng bay múa đầy trời, nhất thời thất vọng đến cực điểm.

“Tiểu thiên, ngươi tỉnh?” Bên người cư nhiên truyền đến thanh âm ôn nhu.

Mạc Nhiễm Thiên nhất thời dọa nhảy dựng, quay đầu vừa thấy, một đôi ngươi đen lý thâm thúy vô cùng , này không phải Nhị hoàng tử Mạc Nghị Thần sao?

Mạc Nhiễm Thiên này bị dọa không phải là nhỏ, vội vàng ngồi xuống kích động nói: “Ngươi như thế nào ở trong này?”

Mạc Nghị Thần đứng dậy đi theo, Mạc Nhiễm Thiên thấy trên thân hắn, khóe miện không khỏi run rẩy, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, nam nhân này vì cái gì cởi quần áo cùng hắn ở trên giường?

“Tiểu thiên, từ lần trước cùng ngươi ngoạn hôn nhẹ, Nhị ca liền muốn ngừng mà không được .” Ôn nhuận như ngọc Nhị hoàng tử Mạc Nghị Thần một đôi tinh mâu thẳng tắp nhìn chằm chằm đôi môi đỏ tươi của Mạc Nhiễm Thiên, sau đó chậm rãi đem môi chính mình lướt qua nó.

Mạc Nhiễm Thiên dù trì độn cũng biết kế tiếp nam nhân xinh đẹp này muốn làm gì , khả chính mình rõ ràng là nam nhân, này không phải phải mình là đồng tính luyến ái sao?

Mạc Nhiễm Thiên môi không thể ức chế khiến hắn muốn mím môi lại, muốn nhắm mắt lại, lập tức sẽ đem môi Mạc Nghị Thần ép xuống, trong lòng rốt cuộc không thể nhịn được nữa.

“A.” Hét thảm một tiếng, Mạc Nghị Thần hai tay ôm lấy miệng mình, ánh mắt hoảng sợ nhìn Mạc Nhiễm Thiên, Mạc Nhiễm Thiên vươn một cước, sau đó Mạc Nghị Thần bị đá xuống giường.

“Nôn, lão tử là nam nhân, không phải nữ nhân, muốn hôn miệng tìm nữ nhân đi, nôn! Ghê tởm muốn chết.” Mạc Nhiễm Thiên lửa giận ở trước ngực tụ tập lập tức đứng lên, nhìn Mạc Nghị Thần dưới giường mắng to.

“Tiểu thiên, ngươi như thế nào rồi? Ôi.” Mạc Nghị Thần giật mình vạn phần, Tiểu thiên này vì cái gì cùng trước kia hoàn toàn bất đồng , nói chuyện ngữ khí đều không giống , rốt cuộc sao lại thế này. Hơn nữa khí lực như thế nào lớn như vậy , hắn hiện tại không chỉ mắt đau, còn có xương cốt đau.

“Cái gì mà “ thế nào rồi”, ngươi là nam nhân, làm chi muốn hôn ta, ta cũng vậy nam nhân a, còn nữa chúng ta không phải huynh đệ sao?” Mạc Nhiễm Thiên vốn định nói ra bản thân đích thực, nhưng lập tức nghĩ đến chính mình ở trong hoàng cung, cũng bị người khác biết, làm không tốt tánh mạng có nguy hiểm, nghĩ đến hẳn là cái ngốc tử Thái Tử là, mới có thể bình an sống đến lớn như vậy .

Mạc kiên quyết nhìn Thiên khó hiểu, gian khổ trở lại lên giường nói: “Tiểu thiên, ngươi lại đã quên a, nam nhân cùng nam nhân tại nơi này là thực bình thường a, cái kia Tề Quân Hành còn mỹ nam ba nghìn mà, còn có, Tiểu thiên là đệ đệ của ta, cho nên Nhị ca mới càng thương ngươi , ngươi đã quên sao? Ngươi đã muốn là người của Nhị ca a!”

“Cái gì?” Mạc Nhiễm Thiên như bị đánh đòn cảnh cáo, hắn đã muốn vượt qua chuyện này, tkhi nghe hân thể này đã muốn cùng hắn phát sinh quá phận? Trời ạ. Hắn không cần sống.

“Tiểu thiên, đừng lo, Nhị ca sẽ làm ngươi nghĩ muốn.” Mạc Nghị Thần cũng không thấy Mạc Nhiễm Thiên kỳ quái, liền cảm thấy được hắn giống như càng ngày càng trì độn , ngay cả chính mình cùng hắn ân ái đều không nhớ rõ , hắn chính là mỗi ngày nghĩ muốn, hàng đêm tư tâm a. Mạc Nghị Thần nói xong liền hướng Mạc Nhiễm Thiên đã muốn ngốc lăng trực tiếp đến bên cạnh, bạc thần ở trên cái miệng nhỏ nhắn của Mạc Nhiễm Thiên hôn lên .

Mạc Nhiễm Thiên bỗng nhiên cảm thấy được miệng mình lập tức giống như điện giật, mà Mạc Nghị Thần mặc dù cả người đau, nhưng vẫn là ôm chặt Mạc Nhiễm Thiên, không cho hai tay của hắn có cơ hội tái đẩy hắn ra.

Mạc Nhiễm Thiên hai mắt đen to bóng càng mở càng lớn, hắn cư nhiên phát hiện chính mình muốn quay đầu chạy trốn, nhưng hai môi như có gì đó mà dính lấy nhau, hắn cư nhiên đẩy không ra, mà kia truyền đến cảm giác tê dại làm cho hắn kinh hoảng.

“Ô…” Mạc Nhiễm Thiên hoảng sợ ô ô kêu, điều này sao có thể? Miệng mình thật sự có ma lực?

Mạc Nghị Thần cảm giác được Mạc Nhiễm Thiên giãy dụa, nhưng không biết vì sao, vừa hôn bờ môi của hắn, chính mình lại không thể tự kềm chế , cái loại cảm giác này mềm mại nóng bỏng mất hồn làm cho hắn muốn càng nhiều, thừa dịp Mạc Nhiễm Thiên ô ô là lúc, chiếc lưỡi cường thế chen vào cái miệng nhỏ nhắn của Mạc Nhiễm Thiên.

“A. . . . .” Hai người thốt nhiên tách ra, Mạc Nghị Thần đầu lưỡi tràn đầy huyết, nguyên lai Mạc Nhiễm Thiên thật sự không có cách nào khác chịu được nam nhân đầu lưỡi tiến vào miệng hắn lý, cho nên hắn cắn đầu lưỡi một hơi, rồi sau đó ma lực lập tức biến mất, hai thần lập phân. Hắn nhìn Mạc Nghị Thần, vuốt môi chính mình nóng lên, choáng váng.

“Tiểu thiên! Ngươi, ngươi vì cái gì cắn ta?” Nhị hoàng tử mắt đã muốn thành màu xanh tím , đầu lưỡi đau đớn làm cho hắn nói chuyện đều mồm miệng không rõ, nhưng nhìn Mạc Nhiễm Thiên trong mắt lại tràn đầy đầy thương tâm.

Mạc Nhiễm Thiên cũng không biết sao, nhìn ánh mắt hắn đau xót , bỗng nhiên trong lòng cảm thấy được giống như chính mình phạm vào cái đại sai lầm, cà lăm nói: “Nhị, Nhị ca, về sau không cần hôn ta .”

“Vì cái gì? Tiểu thiên không thích Nhị ca sao?” Cái này Mạc Nghị Thần nhận được đả kích lớn hơn nữa .

“Ách, không, không phải, ta, ta, ta không nghĩ ngoạn hôn nhẹ .” Mạc Nhiễm Thiên cũng không biết như thế nào trả lời, nhưng cảm giác chính mình trả lời thật ngu ngốc .

“Vì cái gì a? Ngươi lần trước đều nói thực thích, thực thoải mái , còn nói hy vọng Nhị ca thường với ngươi đùa a, vì cái gì hiện tại khẩn trương , cho dù quên , cảm giác kia chẳng lẽ đã quên?” Mạc Nghị Thần khẩn trương nhìn Mạc Nhiễm Thiên.

Mà Mạc Nhiễm Thiên khuôn mặt tuấn tú bắt đầu mất khống chế đỏ lên, mệnh Thái Tử này thật khủng khiếp , cư nhiên bị người thượng còn nói thích, như thế nào có thể ngốc thành như vậy? Hại hắn bị thượng cũng là mình.

“Tiểu thiên, tái thử một lần được không? Nhị ca biết ngươi nhất định thích .” Mạc Nghị Thần nhìn Mạc Nhiễm Thiên khuôn mặt tuấn tú biến hồng , lập tức vui sướng đứng lên.

“A, không cần, không cần.” Mạc Nhiễm Thiên vội vàng hai tay ngăn cản.

“Tiểu thiên, có phải hay không Lục đệ khi dễ ngươi ?” Mạc Nghị Thần nghĩ đến tiểu Thiên cự tuyệt hắn là bởi vì Mạc Hiên.

“A, Lục đệ? Hắn nhỏ như vậy, cũng khi dễ ta?” Mạc Nhiễm Thiên lại choáng váng đầu .

“Lần trước Nhị ca nhìn thấy các ngươi ở trong rừng trúc phía sau viện hôn nhẹ, ngươi có biết lúc ấy Nhị ca có bao nhiêu sinh khí, bao nhiêu thương tâm không ?” Mạc Nghị Thần hồi tưởng, Lục đệ này đối với Thái Tử ca ca là một loại yêu thích đến phát cuồng, thường có thể nhìn thấy hắn nơi nơi hôn môi Mạc Nhiễm Thiên, chính mình là không hề biện pháp, chính yếu chính là Tiểu thiên hắn cũng không cự tuyệt, này có thể làm cho hắn không thương tâm sao?

“A.” Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng mãnh trừu, mồ hôi lạnh đều xuống dưới , kia còn là tiểu nam hài a, tuy rằng thân thể phát dục tựa hồ thực thành thục , nhưng dù sao cũng là tiểu hài tử, như thế nào cũng ham thứ này, Thái Tử này rốt cuộc có thể ngốc tới trình độ nào, có thể hay không không cần tái kích thích hắn .

“Tiểu thiên, về sau đừng cho hắn thân được không? Nếu ngươi thích, Nhị ca có thể mỗi ngày thân ngươi, còn có thể, có thể mỗi ngày ôm tiểu Thiên ngủ…” Mạc Nghị Thần ẩn tình ý định nhìn Mạc Nhiễm Thiên, khuôn mặt tuấn tú cũng đỏ lên.

Mạc Nhiễm Thiên lúc này rốt cục chịu không nổi , nhịn không được nói: “Nam nhân cùng nam nhân có cái gì hảo ngoạn, các ngươi như thế nào không đi ngoạn nữ nhân?”

“Tiểu thiên! Ngươi hôm nay như thế nào rồi? Nữ nhân có cái gì hảo, nam nhân giống ngươi như vậy xinh đẹp mới trân quý a. Ngươi như thế nào không nhớ rõ a?” Mạc Nghị Thần lại chấn động.
“A.” Mạc Nhiễm Thiên tựa như bị đánh đòn cảnh cáo dường như ngốc luôn, chẳng lẽ đối với nơi này, nữ nhân không đáng giá tiền, mỹ nam mới thượng đẳng? Thiên! Nơi đây ruốt cuộc là bị gì a?

Chương 7: Nam Nữ Thông Ăn

Mạc Nhiễm Thiên si ngốc sửng sốt đã lâu mới hồi phục tinh thần lại, nhìn về phía Mạc Nghị Thần bên cạnh , khuôn mặt tuấn mỹ tràn đầy lo lắng, Mạc Nhiễm Thiên ánh mắt từ kuôn mặt dời xuống, thân hình nhìn qua không phì không gầy, thon dài trắng nõn, có thể nói dáng bộ kiện mỹ người làm cho Mạc Nhiễm Thiên run run khóe miệng, sau đó ánh mắt tiếp tục xuống phía dưới, nhìn tiết khố màu trắng của hắn.

“Tiểu Thiên, ngươi nghĩ tới đúng không?” Mạc Nghị Thần thấy hai mắt hắn nhìn đũng quần mình, không khỏi nghĩ thầm,rằng hắn có phải hay không nhớ rõ cùng chính mình trong lúc ân ái đó .

“Ngươi cho ta xem!” Mạc Nhiễm Thiên bỗng nhiên nhướng mi lên nói, hắn trong lòng đột nhiên nghĩ muốn, có phải hay không nam nhân nơi này đều giống nhau, rằng hắn sẽ không là ngoại tộc , nghĩ đến đây hai mắt to bắt đầu dấy lên ánh sáng hy vọng .

“Tiểu Thiên muốn xem, nhìn cái gì?” Mạc Nghị Thần giật mình nói.

” Tiểu huynh đệ của ngươi, làm cho ta xem xem.” Mạc Nhiễm Thiên chỉ chỉ đũng quần hắn chính mà bát kinh nói, hắn hiện tại nhu cầu cấp bách chứng minh điểm này.

“A, Tiểu Thiên không phải nhìn đến quá nhiều sao?” Mạc Nghị Thần khuôn mặt tuấn tú ‘ xoát ’ một chút đỏ.

“Ta không nhớ rõ .” Mạc Nhiễm Thiên cảm giác mặt mình có điểm nặng , này thật đúng là chuyện tình xấu hổ.

“Này, Tiểu Thiên là muốn phải không ?” Mạc Nghị Thần con ngươi đen thâm thúy đứng lên, làm cho Mạc Nhiễm Thiên cảm thấy được phi thường xinh đẹp, bất quá tái xinh đẹp cũng là nam nhân, hơn nữa kia tính dục càng ngày càng biểu lộ ra tới thản nhiên, làm cho tóc gáy hắn dựng thẳng.

“Tiểu Thiên, như thế nào rồi?” Mạc Nghị Thần không hiểu vể mặt của hắn.

“Mau cho ta xem! Thực dong dài.” Mạc Nhiễm Thiên thân thể sau lui hạ, sợ chính mình nói quá kích thích ,hơn nữa lại đang ở tên giường, tựa hồ cảm thấy được chính mình cũng thực biến thái.

“Nga.” Mạc Nghị Thần khó hiểu Tiểu Thiên tính tình như thế nào lớn như vậy , bất quá nếu muốn xem liền cho hắn xem, dù sao hắn không có phải không thấy qua, còn cẩn thận nghiên cứu qua.

“Đủ rồi!” Mạc Nhiễm Thiên đang nhìn đến một chốc, lập tức nhắm mắt hô to đình, trong lòng ngổn ngan gào thét, nguyên lai người ta đều là nam nhân bình thường , chỉ có tên Thái Tử chết tiệt này là bất thường.

Mạc Nghị Thần bị dọa nhảy dựng, nguyên tưởng rằng Tiểu Thiên yêu xem, ai ngờ sau khi thấy lại làm bộ dạng bị đả kích quá lớn, lại lớn tiếng hô to đình, đành phải lập tức kéo quần, khó hiểu nhìn nhắm mắt Mạc Nhiễm Thiên.

“Tiểu Thiên, ngươi hôm nay rốt cuộc làm sao vậy, Nhị ca cảm thấy được ngươi thực khác lạ?” Mạc Nghị Thần thần tình lo lắng, nghĩ muốn thân thủ đi vuốt ve dung nhan tuấn mỹ của hắn.

“Nhị ca, ta nghỉ ngơi , ngươi quay về tẩm cung của mình đi.” Mạc Nhiễm Thiên thiên quay đầu, lập tức nói.

“Vì cái gì? Nhị ca đêm nay bồi Tiểu Thiên.” Mạc Nghị Thần mất hứng nói.

“Ách, nơi này của ta sao lại cho ngươi ngủ?” Mạc Nhiễm Thiên thực không rõ .

“Tiểu Thiên mỗi đêm đều phải có người chiếu cố, đây là phụ hoàng đặc biệt cho phép .” Mạc Nghị Thần mười phần lý do.

“Cái gì?” Mạc Nhiễm Thiên dọa tới rồi, trong hoàng cung này điên rồi, lão ba cho hai đứa con chính mình loạn luân? Này thế đạo còn gì, cho dù chính mình là ngốc tử, cũng không nên bị như vậy, nếu nghĩ không tốt thì chính mình hằng đêm đều bị thượng.

“Như thế nào rồi, Tiểu Thiên không thích Nhị ca chiếu cố sao?” Mạc Nghị Thần khẩn trương đứng lên.

Mạc Nhiễm Thiên vẻ mặt tối tăm, hắn không có cách nào khác mà không buồn bực a, Thái Tử này thật đúng là ngốc tới cực điểm, sẽ không biết như thế nào lại cùng mình đổi linh hồn ? Đã chết, hay hắn đang nằm trong thân xác kia của mình, thời điểm hiện đại mình sẽ trở thành ngốc tử ? Mạc Nhiễm Thiên quả thực không dám tưởng tượng.

“Mỗi đêm đều là ai chiếu cố ta?” Mạc Nhiễm Thiên trầm giọng hỏi.

“Trước kia là Tiểu Lộ Tử, sau ngươi chậm rãi trưởng thành, liền đổi cung nữ tới chiếu cố, nhưng ngươi không thích, từng còn đánh một cái tiểu cung nữ, phụ hoàng đã kêu đại ca cùng ta tới chiếu cố . Hiện tại đại ca không ở đây, liền Nhị ca chiếu cố ngươi.” Mạc Nghị Thần vui vẻ cười nói.

“A. Ta vì cái gì đánh cung nữ, đại ca lại đi nơi nào ?” Mạc Nhiễm Thiên một cái đầu hai cái vấn đề, sẽ không là chính mình không có cách nào khác ngoạn nữ nhân, cho nên mới đánh nữ nhân đi, còn có đại ca kia cùng chính mình có vấn đề gì a, này thật đúng là loạn na, tốt nhất có ai đến cùng hắn hảo hảo giải thích một chút, như vậy một đám đả kích dồn tới, thừa nhận chính mình năng lực hữu hạn.

“Đại ca bị phụ hoàng phái đi học tập binh đánh giặc , mà đánh cung nữ…” Mạc Nghị Thần bắt đầu dùng biểu tình kỳ quái nhìn Mạc Nhiễm Thiên.

“Ta vì cái gì đánh cung nữ?” Mạc Nhiễm Thiên sắc mặt đều thay đổi.

“Bởi vì Tiểu Thiên không thích nữ nhân, kia cung nữ giúp ngươi, khụ khụ khụ, giúp ngươi cái kia, ngươi liền đánh nàng , lúc sau tất cả cung nữ đều bị ngươi đuổi đi, ngươi còn cùng phụ hoàng nói ngươi không thích các nàng.” Mạc Nghị Thần vừa nói vừa nhìn biểu tình Mạc Nhiễm Thiên .

Mạc Nhiễm Thiên ánh mắt trợn to như vậy, kia cung nữ giúp hắn làm gì ? Chẳng lẽ? Ai, ngốc Thái Tử cũng biết chính mình không năng lực đi.

“Tiểu Thiên, bệnh của ngươi càng ngày càng nghiêm trọng , như thế nào cái gì đều không nhớ rõ ?” Mạc Nghị Thần lắc đầu nói.

“A, ta phải chính là bệnh sao? Bệnh gì? Không phải trời sinh sao?” Mạc Nhiễm Thiên dọa nhảy dựng.

“Như thế nào có thể trời sinh , ngươi khi mới sinh ra, Nhị ca tuy rằng so với ngươi hơn tuổi, nhưng nhớ rõ ngươi thực thông minh lanh lợi , nhưng tới khi bảy tuổi lại chậm chậm biến thành trì độn , sau lại càng ngày càng nghiêm trọng, hiện tại đều thành ra như vậy , ai. Thái y đều tìm không ra mấu chốt.”

“Nhất định có người hại ta!” Mạc Nhiễm Thiên thốt ra, loại diễn biến này hắn xem trong TV nhiều lần.

“Tiểu Thiên, ngươi? Ngươi có phải hay không nhớ lại cái gì?” Mạc Nghị Thần kinh hãi, bởi vì hắn từng cũng cho rằng như vậy .

“Ách, ta chỉ là bỗng nhiên nghĩ đến, rất nhiều sự nhớ không được, nhưng có một số việc liền rõ ràng.” Mạc Nhiễm Thiên trong lòng vừa chuyển nói.

“Tiểu Thiên, nhớ lại cái gì? Mau cùng Nhị ca nói nói.” Mạc Nghị Thần lắp bắp kinh hãi, vội vàng lo lắng nói.

“Lại quên .” Mạc Nhiễm Thiên hiện tại tốt nhất lấy cớ này .

Mạc Nghị Thần lập tức bất đắc dĩ trừu trừu ( run run) khóe miệng.

“Ai, Tiểu Thiên, trời sắp tối rồi, đứng lên dùng bữa đi.” Mạc Nghị Thần đứng lên mặc quần áo, kia mắt bị đánh sưng đau , hắn nên thoa dược mới được.

“Hảo, Nhị ca, ngươi đêm nay không cần theo giúp ta , cho Tiểu Lộ Tử theo giúp ta.” Mạc Nhiễm Thiên có rất nhiều vấn đề muốn hỏi Tiểu Lộ Tử, tiểu tử kia tựa hồ đi theo hắn thật lâu .

Mạc Nghị Thần lập tức mặt lộ vẻ thất vọng, bất quá hắn không miễn cưỡng, bởi vì hắn không nghĩ làm Mạc Nhiễm Thiên không vui.

“Tiểu Thiên không thích Nhị ca .” Mạc Nghị Thần thản nhiên nói.

Mạc Nhiễm Thiên một đôi mắt to nhìn hắn, nam nhân này thật đúng là đem hắn làm tiểu hài tử, ai, cặp tinh mâu kia nhiễm nước thản nhiên u buồn.

“Ách, không phải, chính là, chính là ta nghĩ làm nam nhân.” Mạc Nhiễm Thiên không biết chính hắn nói như vậy, Mạc Nghị Thần có phải hay không nghe hiểu được.

Mạc Nghị Thần hai tròng mắt có kinh ngạc nói: “Tiểu Thiên nghĩ muốn nữ nhân?”

“A, ân.” Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng trừu trừu, gật gật đầu, chỉ cần đem nam nhân đuổi đi, hắn như thế nào đều được, ngẫm lại cái loại sự này hai nam nhân ôm cùng nhau làm, hắn phát hiện dạ dày đều muốn co rút .

“Ha hả, hảo, để cho Nhị ca kêu vài tiểu cung nữ xinh đẹp đến hầu hạ Tiểu Thiên.” Mạc Nghị Thần cư nhiên cười được.

“A.” Mạc Nhiễm Thiên lại một lần nữa bị dọa tới rồi, người nơi này như thế nào lại phóng khoáng đến vậy, nam nữ thông ăn?

Chương 8: Muốn Nổi Điên

Mạc Nghị Thần đi rồi, Tiểu Lộ Tử tiến vào, nhìn Thái Tử Điện Hạ ngơ ngác khó hiểu nói: “Thái Tử điện hạ như thế nào không lưu Nhị hoàng tử qua đêm?”

Mạc Nhiễm Thiên quay đầu tà liếc hắn một cái nói: “Hai nam nhân qua đêm cái gì? Hắn giúp ta tìm nữ nhân!” Mạc Nhiễm Thiên tuy rằng cảm giác có chút biến thái, bất quá với tình trạng này, hắn muốn thử xem chính mình rốt cuộc có phải nam nhân hay không .

“A. Thái Tử điện hạ như thế nào lại tìm nữ nhân? Không sợ?” Tiểu Lộ Tử đem câu nói chặt đứt.

“Không sợ cái gì?” Mạc Nhiễm Thiên tò mò, xem ra tiểu thái giám này cái gì đều biết a.

“Ách, không có gì, Thái Tử điện hạ dùng bữa đi.” Tiểu Lộ Tử vội xua đi.

Chỉ thấy bốn tiểu thái giám theo một cánh cửa hé ra bàn tròn gỗ lim, có thể mười sáu người cùng ngồi, đồng thời còn có cái ghế đỏ được đặt tại chủ vị, từ cánh cửa đi ra tám cung nữ, mỗi người tay cầm khay,mâm, trong phòng hương khí đầy mũi, Mạc Nhiễm Thiên lập tức cảm giác bụng đói.

“Thái Tử điện hạ, thỉnh dùng bữa!” Tiểu Lộ Tử tay cầm chén nhỏ, sau đó quay đầu đối với Mạc Nhiễm Thiên nói, mà Mạc Nhiễm Thiên kinh ngạc trước trình độ xa hoa của hoàng cung này , một bàn tử đồ ăn, chỉ có một người ăn , hắn là trư a, quá lãng phí .

Mạc Nhiễm Thiên sợ bị phát hiện khác thường, đành phải không kêu một tiếng, ngồi dựa cào ghế lớn, nhìn đồ ăn thức uống trước mặt , hắn nhăn mi lại, nguyên lai một bàn đồ ăn tất cả đều là thức ăn chay, mà trong hiện đại Mạc Vệ Quân ghét nhất bị ăn đồ chay .

“Tiểu Lộ Tử, vì cái gì tất cả đều là thức ăn chay?” Mạc Nhiễm Thiên mới vừa them ăn lại không còn muốn nữa.

“A, Thái Tử điện hạ không phải không thích ăn thịt sao?” Tiểu Lộ Tử kỳ quái nói.

“Khụ khụ khụ, bản Thái Tử hiện tại bắt đầu muốn ăn món ăn mặn, về sau này đó sẽ vậy .” Mạc Nhiễm Thiên thầm nghĩ trách không được Thái Tử này gầy yếu như thế, hại hắn nghĩ muốn sử dụng lực mà không đủ, nếu chính mình là thân thể Mạc Vệ Quân , hôm nay đánh Mạc Tử Viêm cùng Mạc Nghị Thần, bọn họ sẽ không nhẹ nhàng như vậy . Cho nên hắn nhất định phải hảo hảo rèn luyện thân thể Thái Tử này , dinh dưỡng là là tối trọng yếu, như thế nào có thể suốt ngày ăn chay?

“Hảo, nô tài lập tức đi phân phó!” Tiểu Lộ Tử vội vàng gọi người dọn lại một bàn, một lần nữa đưa tới, mặc dù cảm thấy được Thái Tử có chút khác thường, bất quá Thái Tử cũng rất ít bình thường.

Mạc Nhiễm Thiên chờ ở trên bàn nhìn mọi người tiến xuất, hắn không khỏi nhìn các vách tường cánh cửa, làm cho hắn kinh ngạc là trong phòng cái gì cũng có, thư phòng,văn lý,phòng tứ bảo, rất nhiều bộ sách, xem ra Thái Tử xem thư không ít, Mạc Nhiễm Thiên đầu đầy hắc tuyến, hắn phát hiện nơi này chính xác chữ Hán có điểm dồi dào, hơn nữa viết ra rất nhiều ký tự, rất khó nhận được. Xem ra mình có một việc cần phải làm.

Tái mở ra một gian, bên trong tất cả đều là quần áo Thái Tử , xa tăng tơ lụa, trường bào cẩm y, đủ loại kiểu dáng, đạm màu vàng chiếm đa số, hẳn là xem như độc quyền Thái Tử , Mạc Nhiễm Thiên cảm giác nơi này tựa như phòng giữ quần áo hiện đại , nguyên lai bố trí như vậy ở cổ đại cũng đã lưu hành .

Đệ tam gian mở ra khi, Mạc Nhiễm Thiên sửng sốt, phòng này so với bình thường lớn hơn, bên trong cư nhiên treo đầy mười tám loại vũ khí, trung gian đất trống đương nhiên chỉ dùng để luyện tập , chẳng lẽ Thái Tử còn học võ, Mạc Nhiễm Thiên không khỏi nghĩ vậy, cổ đại có thể hay không giống như trong TV, cái loại tuyệt thế võ công này, mà chỉ có chính mình ở trong phòng này .

Mặt khác phòng còn có giường nhỏ cũng có giường lớn, xem ra là nhà ở khách nhân hoặc là thái giám cung nữ , Mạc Nhiễm Thiên không tái nhìn kỹ, xoay người trở về ghế dựa lớn, thầm nghĩ trách không được đại sảnh này rộng lớn đại khí như vậy, nguyên lai cái gì cũng đều đặt bên trong tiểu phòng, rồi có giường lớn xa hoa , lụa trắng bay múa, thật đúng là có khí thế nhà đế vương.

Chỉ chốc lát, bữa tối một lần nữa dâng đến, lúc này Mạc Nhiễm Thiên mắt to sáng lên, một mâm đồ ăn đều là thứ hắn thích, không khỏi thèm ăn, gặm lấy gặm để.

“Ha hả, Thái Tử điện hạ, đêm nay thèm ăn thật không sai. Hoàng thượng biết nhất định thật cao hứng.” Tiểu Lộ Tử một người ở bên cạnh hầu hạ.

“Tiểu Lộ Tử, bản Thái Tử khi nào thì đi gặp phụ hoàng a?” Mạc Nhiễm Thiên vừa ăn vừa hỏi.

“Thái Tử điện hạ mỗi ngày buổi sáng đều đi thỉnh an, một chút Hoàng thượng lâm triều sẽ gặp Thái Tử, bằng không Hoàng thượng sẽ không có tâm tư phê tấu chương.” Tiểu Lộ Tử thấy nhưng không thể trách, kiên nhẫn hồi đáp.

“Nga. Tiểu Lộ Tử, ngươi đi theo bản Thái Tử đã bao lâu?” Mạc Nhiễm Thiên thầm nghĩ Hoàng thượng này xem ra là rất đau lòng đứa con trai này a, không biết mẫu phi Thái Tử này là một mỹ nhân như thế nào, ở một nơi xem nam nhân như trân ngọc có thể được Hoàng thượng ân sủng, xem ra không phải tuyệt thế đại mỹ nữ, chính là hồ ly tinh ngàn năm.

“Ha hả, Thái Tử điện hạ, Tiểu Lộ Tử đi theo ngươi có mười năm .” Tiểu Lộ Tử cười nói.

“Cái gì, nói dối! Ngươi mới vài tuổi? Đi theo ta mười năm?” Mạc Nhiễm Thiên xem Tiểu Lộ Tử này bộ dáng tiểu nam hài nghĩ thầm,rằng hắn nhiều nhất liền mười ba, tứ tuổi.

“Tiểu Lộ Tử hôm nay mười bảy tuổi, năm ấy bảy tuổi được Dung quý phi, cũng chính là mẫu phi Thái Tử lựa chọn Tiểu Lộ Tử hầu hạ Thái Tử, mãi cho đến hôm nay.” Tiểu Lộ Tử đắc chí.

“Kia chuyện bản Thái Tử, ngươi tất cả đều biết?” Mạc Nhiễm Thiên nhướn mi nói, hắn bỗng nhiên nghĩ tới trong lời nói Mạc Nghị Thần, thân thể này chính là khi bảy tuổi mới bắt đầu chậm rãi biến trì độn sao?

“Kia đương nhiên, chuyện Thái Tử điện hạ, Tiểu Lộ Tử tất cả đều nhớ rõ.” Tiểu Lộ Tử giống ở tranh công.

“Kia ta hỏi ngươi, khi ngươi vừa mới bắt đầu hầu hạ bản Thái Tử, ai ở bên cạnh ta xuất hiện nhiều nhất?” Mạc Nhiễm Thiên cơ hồ có thể khẳng định Thái Tử là bị người hại thành ngu ngốc .

“A, này, nô tài ngẫm lại, nô tài nhớ rõ lúc mới bắt đầu, tất cả hậu cung phi tử đều thực thích Thái Tử, bởi vì Thái Tử không chỉ có xinh đẹp đáng yêu còn thông minh lanh lợi, so với đại hoàng tử cùng Nhị hoàng tử đều thảo nhân thích hơn.”

“Khi đó tứ Hoàng Tử đã sinh ra ?” Mạc Nhiễm Thiên bỗng nhiên nói.

“A, sinh ra , bất quá khi đó mới 4 tuổi, hơn nữa không cùng ba vị hoàng tử cùng nhau chơi đùa, bởi vì mẫu phi hắn, Hoàng thượng lúc ấy không phải thực sủng ái, nhưng hiện tại cũng rất sủng ái .” Tiểu Lộ Tử cau mày nói.

Mạc Nhiễm Thiên vừa nghe, lập tức cảm giác mẫu phi tứ Hoàng Tử nhất định là nữ nhân phi thường lợi hại , trách không được hiện tại tứ Hoàng Tử cũng là không thể coi thường.

“Ta cùng đại hoàng tử, Nhị hoàng tử cảm tình tốt lắm?” Mạc Nhiễm Thiên tiếp tục hỏi.

Đúng vậy a, Đại hoàng tử cùng Nhị hoàng tử đều thực thích Thái Tử điện hạ , nếu không phải Đại hoàng tử bị Hoàng thượng phái đi đóng ở quân doanh, mỗi đêm đều cùng Nhị hoàng tử cùng ngươi ngủ mà?” Tiểu Lộ Tử là mơ hồ không nghĩ ra ý Thái Tử là thế nào.
Mạc Nhiễm Thiên vừa nghe, sắc mặt khẩn trương , phát hiện thức ăn trên bàn toàn bộ không vị , chiếu theo cách nói Tiểu Lộ Tử ,Thái Tử này cùng Đại hoàng tử cũng là có chuyện không nên.

Đúng lúc này, Mạc Nghị Thần lại tới nữa, phía sau còn dẫn theo tiểu cung nữ, Mạc Nhiễm Thiên vừa thấy, tiểu cung nữ kia dáng người xinh đẹp, một thân váy hồng, đúng là lúc nụ hoa hé mở, ước chừng mười bốn tuổi, khuôn mặt nhỏ nhắn thanh thuần không tỳ vết, sắc mặt mặc dù không tốt lắm, nhưng dấu không được dung nhan xinh đẹp của nàng.

“Tiểu Thiên, ngươi xem, Nhị ca giúp ngươi mang đến , nàng kêu Lam Nhi, mẫu phi hôm nay tặng cho ta nha hoàn ấm giường, Nhị ca tặng cho ngươi , nhìn xem có thích hay không?” Mạc kiên quyết thiên cười lấy lòng nói.

Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng mãnh liệt run rẩy, loại sự tình này cư nhiên cũng có thể làm cho hắn đụng phải, hắn thực cảm thấy được chính mình có điểm nghĩ cảm giác muốn nổi điên , nữ nhân liền như vậy đưa tới đưa đi, hơn nữa nghe hắn nói, tẩm cung hắn tựa hồ nữ nhân rất nhiều, kia vì cái gì còn muốn Thái Tử? Thật muốn điên rồi.

“Lam Nhi tham kiến Thái Tử điện hạ!” Tiểu cung nữ ở bàn phía trước chậm rãi quỳ xuống, một hàng thanh lệ theo khóe mắt chảy xuống dưới, Mạc Nhiễm Thiên mặt chút đều đen.

Chương 9: Muốn Để Ý Thanh

Nhị hoàng tử vừa nghe Lam Nhi trong thanh âm có nức nở, lập tức quay đầu đến hung hăng trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái nói: “Cho ngươi hầu hạ Thái Tử là phúc phận của ngươi! Mẫu phi đem ngươi đưa cho bổn hoàng tử, bổn hoàng tử tự nhiên có thể chuyển giao, ngươi không ngoan ngoãn hầu hạ Thái Tử, bổn hoàng tử liền đem ngươi đưa cho tứ Hoàng Tử!”

“A, không muốn không muốn, Lam Nhi sai rồi, Lam Nhi nguyện ý hầu hạ Thái Tử điện hạ. ” Lam Nhi lê hoa mang lệ, đáng thương.

Mạc Nhiễm Thiên hé ra khuôn mặt tuấn tú hắc ám, nữ nhân như vậy quá mỹ, hắn cũng không dậy nổi hứng thú.

“Không cần, Nhị ca, chính ngươi dùng đi! Nàng không thích ta.” Mạc Nhiễm Thiên trong lòng thở dài, nữ tử cổ đại quả thật trưởng thành sớm, này bộ dáng nhiều nhất mười bốn tuổi đã muốn phát dục tốt, kia cổ ngực là cho hắn có điểm ham muốn, bất quá xem ra Tiểu cô nương thực không thích mình, chính mình đừng làm khó dễ người ta .

“Tiểu Thiên, nàng chính là nha hoàn, có thích hay không có cái gì quan hệ, ấm giường mà thôi.” Mạc Nghị Thần vội vàng đi đến bên người Mạc Nhiễm Thiên nói.

“Kia có phải hay không ta dùng xong rồi là có thể ném nàng xuống?” Mạc Nhiễm Thiên tò mò thái độ nơi này đối với nữ tử , bất quá hắn lời này làm cho Lam Nhi quỳ trên mặt đất sắc mặt tái nhợt.

“Đương nhiên, Tiểu Thiên có phải cảm thấy không hài lòng, ngày mai cho nàng đi quân doanh, nơi đó thiếu nữ nhân.” Mạc Nghị Thần không sao cả nói.

“A, vì cái gì? Tốt xấu cũng là cô nương tuổi còn trẻ, còn mỹ như vậy? Có phải hay không rất tàn nhẫn?” Mạc Nhiễm Thiên dọa nhảy dựng.

“Nữ nhân từ nhỏ chính là hầu hạ nam nhân , hầu hạ không tốt, vậy phải tới làm gì? Tiểu Thiên không cần lo lắng vấn đề này, Nhị ca có cách xử lý .” Mạc Nghị Thần nhíu mày nói.

“Không cần, Thái Tử điện hạ thu Lam Nhi đi, Lam Nhi nhất định hảo hảo hầu hạ Thái Tử điện hạ, không cần đem Lam Nhi đưa đến quân doanh đi, ô ô.” Lam Nhi sợ tới mức khóc lên, cả người lập tức quỳ đi đến bên người Mạc Nhiễm Thiên, hoảng sợ vạn phần nhìn hắn.

“Đứng lên đi, Nhị ca, chính ngươi giữ đi.” Mạc Nhiễm Thiên phỏng chừng cung nữ này cũng là biết việc Thái Tử đánh cung nữ, cho nên bị dọa .

“A, Nhị ca cư nhiên đã muốn tặng, như thế nào có thể thu hồi, Tiểu Thiên nếu không thích, kêu người kéo ra ngoài. Khóc sướt mướt , ta cũng không thích. Người tới!” Mạc Nghị Thần la lớn.

“Không, Thái Tử điện hạ, cầu ngươi , không, tiểu Lam không khóc, tiểu Lam nguyện ý hầu hạ Thái Tử điện hạ, van cầu Thái Tử điện hạ thu tiểu Lam.” Tiểu Lam sợ tới mức không ngừng dập đầu khẩn cầu.

“Tốt lắm.” Mạc Nhiễm Thiên một phen kéo nàng, nhìn nàng xinh đẹp khuôn mặt nhỏ nhắn, thở dài, cuối cùng nói: “Nhị ca, ta nhận, ngươi đừng làm khó dễ nàng.” Mạc Nhiễm Thiên đã biết địa vị nữ nhân nơi này thấp đến không đáng một đồng.

“Cám ơn Thái Tử điện hạ, cám ơn, cám ơn.” Lam Nhi lập tức nín khóc mà cười, kia cười đối với Mạc Nhiễm Thiên, làm cho hắn lập tức ánh mắt bị hấp dẫn ở, hảo nữ oa nhi xinh đẹp .

Nhị hoàng tử phất tay cho tiểu thái giám mới vừa hướng vào đi ra ngoài, nhìn Mạc Nhiễm Thiên nhìn Lam Nhi sững sờ, nhất thời bật cười nói: “Tiểu Thiên, ngươi trước dùng thiện mới có khí lực a.”

Mạc Nhiễm Thiên vừa nghe, phục hồi tinh thần lại, đầu đầy hắc tuyến.

“Ta ăn no , Tiểu Lộ Tử, dọn đi.” Mạc Nhiễm Thiên dời đi vấn đề xấu hổ này.
“Lam Nhi, ngươi còn không trước đi tắm thay quần áo? Chẳng lẽ chờ Thái Tử điện hạ hầu hạ ngươi?” Mạc Nghị Thần lạnh như băng nhìn tiểu nha hoàn này không nghe lời .

Đúng vậy, Lam Nhi cáo lui.” Lam Nhi được một gã tiểu thái giám dẫn dắt đi vào một cánh cửa sau, Mạc Nhiễm Thiên nhìn đạo môn kia, nhăn mi lại.

“Tiểu Thiên, có việc gì nhớ rõ tìm Nhị ca biết không? Kia Nhị ca đi về trước .” Mạc Nghị Thần cư nhiên một chút cũng không ghen tuông, điều này làm cho Mạc Nhiễm Thiên có chút ngạc nhiên, nơi này người sẽ không ăn dấm chua?

“Nhị ca, ngươi về sau đừng tới , Tiểu Thiên quyết định về sau chỉ cùng nữ nhân cùng một chỗ.” Mạc Nhiễm Thiên đánh gảy ý tưởng hắn .

“Cái gì? Vì cái gì?” Quả nhiên Mạc Nghị Thần sinh khí, hé ra khuôn mặt tuấn tú mang theo tức giận nhìn Mạc Nhiễm Thiên.

“Ách, Tiểu Thiên không nghĩ tái cùng nam nhân lại cùng nhau .” Mạc Nhiễm Thiên mặc dù không biết Thái Tử theo bọn họ là như thế nào cùng một chỗ , dù sao hiện tại là hắn, hắn đánh chết cũng sẽ không muốn làm đồng tính luyến ái , còn huynh đệ loạn luân, biến thái.

“Vì cái gì lại như vậy? Tiểu Thiên, nếu là như thế này, như vậy cái nữ nhân kia, Nhị ca mang đi, vĩnh viễn không cho ngươi bính nữ nhân!” Mạc Nghị Thần cư nhiên cũng có một mặt cường thế .

“Mặc kệ có hay không nữ nhân, ta sẽ không tái cùng ngươi cùng một chỗ, làm chuyện ghê tởm này!” Mạc Nhiễm Thiên cũng phát hỏa.

“Tiểu Thiên!” Mạc Nghị Thần thanh âm lớn lên, cho là mắt không tin, một đôi tinh mâu lý tràn đầy đau xót.

“Nhị ca, ta nói chính là thật sự, ta muốn làm nam nhân thực thụ!” Mạc Nhiễm Thiên mặc kệ hắn tin hay không, cũng không quản hắn có thể hay không nghĩ mình không ngốc , dù sao hắn sẽ không nghĩ đến việc mỗi tối tìm mình.

“Tiểu Thiên, ngươi rốt cuộc như thế nào rồi, ngươi là bảo bối Nhị ca , ngươi không cần Nhị ca, ngươi kêu Nhị ca như thế nào sống?” Mạc Nghị Thần thương tâm ánh mắt đều đỏ, ngữ khí cũng nhuyễn xuống.

Mạc Nhiễm Thiên nhìn hắn một chút, lập tức chuyển mở mắt, bởi vì hắn thật sự không thể nhận thức một nam nhân lại đi yêu một nam nhân khác.

“Nhị ca, không phải tẩm cung ngươi có rất nhiều nữ nhân sao? Ngươi cũng có thể cùng nam nhân khác cùng nhau .” Mạc Nhiễm Thiên chỉ có thể nói như vậy.

“Tiểu Thiên không thích tẩm cung Nhị ca chứa nữ nhân? Nhị ca đáp ứng ngươi, sẽ không đụng tới các nàng , Tiểu Thiên, ngươi phải tin Nhị ca.” Mạc Nghị Thần kéo ống tay áo Mạc Nhiễm Thiên lại, đáng thương nhìn hắn.

Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng vừa kéo, chẳng lẽ nam nhân này muốn có Thái Tử về sau, sẽ không bính người khác, vì Thái Tử mà giữa thân ? Như thế nào có thể, nam nhân như thế nào có thể chịu được? Này khiến hắn không sáng tỏa được.

“Nhị ca, ngươi vì cái gì không bính các nàng ?” Mạc Nhiễm Thiên kỳ quái nói.

“Bởi vì Nhị ca trong lòng chỉ có Tiểu Thiên, ai cũng không nghĩ đến.” Mạc Nghị Thần nói ra chân thật, hắn cũng không biết vì cái gì, vài lần đi bính nữ nhân, đến thời khắc mấu chốt liền cảm thấy được đần độn vô vị .

Mạc Nhiễm Thiên hết chỗ nói rồi. Xem ra Thái Tử này so với nữ nhân nổi tiếng hơn.

“Tiểu Thiên, không được ngươi không cần Nhị ca, nhiều nhất Đại ca trở về ta lảng tránh là được.” Mạc Nghị Thần tưởng chính mình chiếm lấy hắn lâu lắm, làm cho Mạc Nhiễm Thiên chán ghét .

“Khụ khụ khụ…” Mạc Nhiễm Thiên đại khụ đứng lên, nhìn Mạc Nghị Thần biểu tình bi thương, biết hắn nói chính là thật sự, cũng cho hắn biết hắn cùng đại hoàng tử thân thể cũng là có quan hệ .

“Tiểu Thiên, ngươi không sao chứ, hôm nay Tiểu Thiên làm cho Nhị ca đều cảm thấy được xa lạ , Tiểu Thiên hay nói giỡn Nhị ca, ngày mai liền quên đúng hay không?” Mạc Nghị Thần an ủi mình.

“Nhị ca, kỳ thật ta nghĩ nói cho ngươi…” Mạc Nhiễm Thiên nghĩ muốn nói cho Mạc Nghị Thần chân tướng.

“Chuyện gì, Tiểu Thiên, ngươi nói đi, Nhị ca đều có thể lý giải .” Mạc Nghị Thần ôn nhu.

“Kỳ thật ta là?” Mạc Nhiễm Thiên vừa định nói, ngẩng đầu nhìn đến tứ Hoàng Tử Mạc Tử Viêm cư nhiên cũng đến đây.

“Thái Tử điện hạ, tứ Hoàng Tử đến xem ngươi .” Tiểu Lộ Tử hiển nhiên không có thể ngăn lại Mạc Tử Viêm cường thế âm ngoan , đầu đầy đổ mồ hôi thẳng chạy vào bẩm báo.

“Ha ha ha, Tứ ca chỉ biết Nhị ca ở trong này, nghe nói Nhị ca vì cái ngốc tử này chọn nữ nhân xinh đẹp, ta đến thưởng thức một chút.” Mạc Tử Viêm khuôn mặt tuấn tú hung ác nham hiểm mang theo châm biếm.

“Tứ đệ đêm nay thật sự là nhàn a, tẩm cung ngươi mỹ nhân như mây, ngươi còn xem nữ nhân?” Mạc Nghị Thần khuôn mặt tuấn tú cũng lạnh xuống.

“Cầm thú!” Mạc Nhiễm Thiên nghĩ đến Lam Nhi nghe được muốn đem nàng đưa tứ Hoàng Tử toàn thân liền phát run, không khỏi đầu óc hiện ra trường hợp Mạc Tử Viêm đùa bỡn nữ nhân , ‘ cầm thú ’ hai chữ thốt ra.
Chương 10: Huynh Đệ Chi Tranh

“Ngốc tử! Ngươi mắng ai?” Mạc Tử Viêm gặp Mạc Nhiễm Thiên nói nhửng lời như thế với hắn, lập tức hung ác nhìn hắn.

“Chửi, dâm côn, ha ha.” Mạc Nhiễm Thiên cố ý mắng to sau cười ha hả.

“Ngươi, ngươi đừng tưởng rằng phụ hoàng che chở ngươi, ta sợ ngươi, hiện tại phụ hoàng quốc sự lo lắng, không thời gian quản ngươi, ngươi tốt nhất thức thời, bằng không ta đối với ngươi không khách khí .” Mạc Tử Viêm kiêu ngạo ngay cả Nhị hoàng tử cũng không để vào mắt.

“Tứ đệ, ngươi đừng quên Tiểu Thiên là Thái Tử!” Mạc Nghị Thần che trước mặt Mạc Nhiễm Thiên.

“Hắn là ngốc tử! Nếu không tại hắn, Mạc quốc hiện tại như thế nào nhỏ yếu như vậy! Ngươi cùng Đại ca xem hắn như bảo bối, ta thật muốn không rõ!” Mạc Tử Viêm tới gần Mạc Nghị Thần, một đôi mâu lý quỷ dị tất cả đều là lửa giận.

“Tứ đệ, quay về tẩm cung của ngươi đi!” Nhị hoàng tử cũng một thân tức giận, hai tròng mắt sắc bén bắn hỏa hoa.

“Hừ, vì cái gì ngươi có thể đến, ta không thể tới, nếu ngốc tử này nguyện ý hầu hạ ngươi , vì cái gì sẽ không có thể hầu hạ ta?” Nguyên lai Mạc Tử Viêm hôm nay mới phát hiện Mạc Nhiễm Thiên mỹ lệ không tầm thường , nghĩ đến ca ca, đệ đệ đều thích hắn, che chở hắn, hắn không khỏi cũng muốn đến hưởng phần của mình.

“Ngươi!” Mạc Nghị Thần tức giận đến một quyền đầu liền xuất ra, tứ Hoàng Tử hiển nhiên có chuẩn bị, đỡ đòn, né qua đi, âm hiểm cười nói: “Có phải hay không ai thắng, đêm nay ngốc tử liền về người đó?”

“Ngươi ,súc sinh!” Mạc Nghị Thần lửa giận tận trời, cả người đánh tiếp, hai người lập tức xoay đánh cùng một chỗ, bên cạnh Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng mang theo tươi cười châm chọc nhìn hai huynh đệ vì tranh thượng hắn mà đánh nhau, bất quá làm cho hắn vui mừng chính là, bọn họ đánh nhau thực bình thường, cũng không phải trong TV, cổ đại đánh võ xuất cái loại khinh công bay loạn xạ, mười tầng công lực, cái loại tuyệt thế võ công một chưởng đánh chết người .

“Dựa vào cái gì các ngươi đều có thể, ta không thể!” Tứ Hoàng Tử cư nhiên so với Mạc Nghị Thần lợi hại hơn, hai người cùng té trên mặt đất, Mạc Nghị Thần mặt đỏ lên bị tứ Hoàng Tử áp trên mặt đất.

“Buông ra! Ngươi dám khi dễ Tiểu Thiên, ta đối với ngươi không khách khí!” Mạc Nghị Thần mặc dù yếu, khí thế không thua.

“Hừ, không khách khí, ta còn thực muốn nhìn ca ca ngươi như thế nào đối với ta không khách khí! Độc chiếm Tiểu Thiên, hiện tại ta cũng coi trọng hắn , vì cái gì cho ta không được ngoạn?” Mạc Tử Viêm hé ra khuôn mặt tuấn tú tà mị âm trầm vô cùng, nhìn Mạc Nhiễm Thiên, tứ Hoàng Tử này có điểm vô pháp vô thiên , hắn dựa vào cái gì kiêu ngạo như thế? Mình không phải là Thái Tử được Hoàng thượng sủng ái sao? Nếu có người tố giác, hắn không phải chịu tội? Thật sự là kỳ quái! Liền bởi vì mẫu phi hắn hiện tại được sủng ái? Xem ra không đơn giản như vậy đi.

“Ngoạn cái đầu, buông Nhị ca ra!” Mạc Nhiễm Thiên cũng tới lúc chen vào .

Mạc Tử Viêm cùng Mạc Nghị Thần lập tức hoảng sợ nhìn về phía Mạc Nhiễm Thiên.

“Tiểu Thiên, ngươi nói cái gì?” Mạc Nghị Thần nằm ở dưới mặt đất nghĩ đến thanh âm mình nghe, Mạc Tử Viêm cũng đồng dạng giật mình, sau đó hướng Mạc Nhiễm Thiên tái hỏi một lần.

“Ngươi mắng ta?” Mạc Tử Viêm cả người âm lãnh đứng lên, đi đến trước mặt Mạc Nhiễm Thiên.

“Chính là chửi! Ta là ca ca ngươi, ngươi hiểu hay không lễ phép! Mạc quốc chúng ta không phải tôn trọng lễ nghi sao? Ngươi làm hoàng tử có phải hay không nên hảo hảo học ?” Mạc Nhiễm Thiên trong ngực thẳng thắn, không sợ chết nghênh hướng hắn.

“Ngươi, ngươi không ngốc ?” Mạc Tử Viêm khuôn mặt tuấn tú đột nhiên biến sắc, hàm răng va vào nhau.

“Ngươi, ngươi mới ngốc mà!” Mạc Nhiễm Thiên hiện tại mặc kệ bọn họ phát hiện hay không , hắn chính là không nghĩ tới hai nam nhân này đem mình xem như nữ nhân, nói cái gì ngoạn chơi, thật sự là nghe xong khiến cho người buồn nôn.

Mạc Tử Viêm một phen nắm vạt áo Mạc Nhiễm Thiên , khuôn mặt tuấn tú càng ép càng gần, một đôi con ngươi đen tức giận nhìn chằm chằm Mạc Nhiễm Thiên .

“Bệnh của ngươi đã hết?” Khẩu khí lạnh như băng, âm trầm đến cực điểm.

“Bệnh gì, ngươi mới có bệnh, Nhị ca, ta không thích Tứ đệ, đem hắn đuổi ra đi, ta muốn đi ngủ .” Mạc Nhiễm Thiên lập tức giả ngốc, trong lòng bỗng nhiên cảm thấy được chính mình vẫn là giả ngu an toàn hơn, bởi vì hắn phát hiện thời điểm Mạc Tử Viêm khí thế áp bách hắn , trong lòng cư nhiên có một tia sợ hãi, đây chính là tình huống Mạc Nhiễm Thiên chưa từng gặp được qua, giác quan thứ sáu mẫn tuệ-sâu sắc làm cho hắn cảm thấy được mình giả ngu có thể dài mệnh chút. Nghĩ đến đây Mạc Nhiễm Thiên hai tay đem hai tay Mạc Tử Viêm đẩy ra, chạy đến sau lưng Mạc Nghị Thần cố ý trốn hảo.

“Hừ, thật không hiểu ngươi thật khờ hoặc là giả ngốc, hôm nay khi ngươi đến Phượng đình, ta liền cảm thấy được kỳ quái , nói! Ngươi có phải hay không nhớ tới cái gì ?” Mạc Tử Viêm vẫn là hung ác nhìn Mạc Nhiễm Thiên lộ ra biểu tình sợ hãi , tuy rằng hắn cảm thấy được hiện tại có việc khác lạ so với bình thường.

“Tứ đệ, Tiểu Thiên cũng không phải thật sự ngốc, có khi rõ ràng có khi hồ đồ thôi, ngươi đừng dọa hắn!” Mạc Nghị Thần thật cao hứng khi Tiểu Thiên ở phía sau hắn tìm kiếm bảo hộ.

“Ngươi không biết là hôm nay hắn đặc biệt kỳ quái sao?” Mạc Tử Viêm như trước ánh mắt không buông tha Mạc Nhiễm Thiên, hy vọng có thể nhìn mắt hắn tìm manh mối.

“Nhị ca, chúng ta ngủ được không?” Mạc Nhiễm Thiên càng ngày càng cảm thấy được có nguy cơ bị lộ, vì chứng minh mình thật sự ngốc, đành phải đột phát kỳ ngôn, bất quá hắn trong lòng vẫn là nhịn không được đánh cái rùng mình.

“Tiểu Thiên, ngươi nhớ tới a.” Mạc Nghị Thần kích động xoay người lại, tinh mâu lòe lòe nhìn hắn, hắn nhìn Mạc Nhiễm Thiên nhớ ra buổi tối là theo hắn ngủ .

“A, nhớ tới cái gì, Nhị ca không phải mỗi ngày cùng Tiểu Thiên ngủ sao? Không có Nhị ca, Tiểu Thiên ngủ không được.” Mạc Nhiễm Thiên khóe mắt gặp Mạc Tử Viêm còn nghiên cứu hắn, đành phải tái diễn kịch.

“Ngươi đêm nay không phải tìm nữ nhân sao?” Mạc Tử Viêm lạnh lùng nói.

Đúng vậy a, Tiểu Thiên, ngươi không nhớ rõ sao? Cái kia Lam Nhi.” Mạc Nghị Thần cũng nhắc nhở hắn.

“Nữ nhân? Ta không thích nữ nhân!” Mạc Nhiễm Thiên vội vàng nói.

“Thật tốt quá, Tiểu Thiên, ngươi lại bình thường .” Mạc Nghị Thần lập tức cao hứng mà đem hắn ôm chặt lấy.

Mạc Nhiễm Thiên lập tức khóe miệng run lên, nha , không cần kích động như vậy đi. Này cũng kêu bình thường, ý tứ của hắn là nói chính mình lại không bình thường hả.

“Hừ, ta đêm nay cũng muốn lưu lại!” Mạc Tử Viêm hừ lạnh nói, mặc kệ Mạc Nhiễm Thiên là thật ngốc thật hay giả ngốc, hắn phải lưu lại hảo hảo quan sát.

“Không được! Tứ đệ, ngươi đừng quá phận, Tiểu Thiên đều nói không thích ngươi!” Mạc Nghị Thần tức giận lại nổi lên, hắn hận nhất chính mình cư nhiên đánh không lại hắn.

“Hừ, một cái ngốc tử như thế nào biết có thích hay không, để cho ta làm cho hắn thư thái, hắn liền thích !” Mạc Tử Viêm lộ ra dâm uế tươi cười.

“Ngươi, ngươi thật sự không để ý tình ý huynh đệ sao? Nếu ngươi dám động Tiểu Thiên, ta sẽ không bỏ qua cho ngươi!” Mạc Nghị Thần gặp Mạc Tử Viêm tựa hồ có ý ở lại, vươn vòng tay rộng , đem Tiểu Thiên bảo hộ ở sau người, điểm ấy làm cho Mạc Nhiễm Thiên cảm động , bởi vì Mạc Nghị Thần biết rõ chính mình là đánh không lại Mạc Tử Viêm, còn phải bảo vệ hắn. Bất quá Mạc Tử Viêm xem như hoàn toàn ghê tởm đến hắn , xem ra hôm nay không giáo huấn hắn, hắn cũng sẽ không đi .

“Ha ha, Nhị ca, ngươi có thể đem mỹ nữ đưa lên giường hắn, vì cái gì không thể đem ta cũng đưa cho hắn à? Chẳng lẽ ngươi ghen?” Mạc Tử Viêm nhìn Mạc Nghị Thần bộ dáng cười to nói.

“Này hoàn toàn là hai chuyện khác nhau, tẩm cung ngươi phần đông thị nữ, vì cái gì lài là Tiểu Thiên? Nhiều nhất ta đem Lam Nhi tặng cho ngươi!” Mạc quốc tập tục vị trí thấp vẫn là nữ nhân, cho nên nữ nhân cơ hồ đều giống vật phẩm có thể đổi có thể bán, trừ bỏ bộ phận cực nhỏ nam nhân chịu sủng ái nữ tử. Nhưng nam tử sẽ không giống vậy, mỹ nam tử vốn là không nhiều lắm, giống Mạc Nhiễm Thiên khuynh quốc khuynh thành như vậy chính là càng thêm ít. Cho nên Mạc Nghị Thần nếu đã muốn cùng Mạc Nhiễm Thiên có quan hệ, tự nhiên liền sinh ra tư tưởng chiếm cứ một mình, không để cho nam nhân khác đến cướp đoạt, huống hồ hắn thật sự thích Tiểu Thiên.

“Ha hả, ta đây có thể dùng tất cả nữ tử trong tẩm cung đổi hắn, như thế nào?” Mạc Tử Viêm cười lạnh.

“Ngươi, ngươi hôm nay vì cái gì nhất định phải như thế?” Mạc Nghị Thần trong lòng dị thường kỳ quái, trên mặt cả giận nói.

“Bởi vì ta đối hắn có hứng thú .” Mạc Tử Viêm hai tròng mắt yêu dị nhìn về phía têm mặt không thay đổi, nhưng nội tâm cũng đã nổi trận lôi đình Mạc Nhiễm Thiên.

Chương 11: Cảm Thụ Mất Hồn

Mạc Nghị Thần tức giận đến cả người phát run, hắn thật sự không thể chịu đựng được bộ dáng kia của Mạc Tử Viêm, tuy rằng biết phụ hoàng hiện tại thực coi trọng hắn, nhưng hắn tin tưởng so với Tiểu Thiên, hắn phân lượng còn chưa đủ.

“Nhị ca, đừng động hắn , chúng ta không cần cùng hắn so đo.” Mạc Nhiễm Thiên từ phía sau Mạc Nghị Thần đi ra, hướng giường lớn của mình đi tới.

“Hừ, ta thật phải thử một chút xem, hương vị của ngươi rốt cuộc có bao nhiêu hảo?” Mạc Tử Viêm khi Tiểu Thiên đi qua hắn, bàn tay to túm lại, đem cổ Mạc Nhiễm Thiên trực tiếp ôm lấy, hé ra bạc thần tà mị mạnh mẽ áp thượng Tiểu Thiên môi đỏ kim.

Mạc Nhiễm Thiên tuy có phòng bị, nhưng không dự đoán được khí lực hắn lớn như vậy, tốc độ nhanh như vậy, chính mình rất nhanh ra quyền đánh vào bụng hắn, miệng cũng đã bị hắn ngăn chận.

Một trận tê dại trong lúc đó hiện lên ở đôi môi , Mạc Tử Viêm một chút bị hấp dẫn trụ, bất quá bụng bị một quyền làm cho hắn đau đến mồ hôi lạnh đều rơi xuống , vì trả thù Tiểu Thiên, hắn hung hăng cắn ở bờ môi của hắn, máu tươi theo môi Tiểu Thiên chảy ra, trong miệng hai người đều có mùi máu tươi, nhưng còn chưa chia lìa, Mạc Nhiễm Thiên trong cơn giận dữ, lại ra quyền, này một quyền đánh vào trên lưng Mạc Tử Viêm .

“Nga!” Mạc Tử Viêm rốt cục nhịn không được đau, kêu lên một tiếng đau đớn, Mạc Nhiễm Thiên mạnh mẽ đẩy ra, hai rời môi ly khai, Mạc Tử Viêm bị đánh ngã xuống đất, mà Mạc Nhiễm Thiên âm trầm nhìn hắn, hướng môi chà lau, sau đó cả người nhảy dựng lên, giống kẻ điên bổ nhào vào trên người Mạc Tử Viêm, đối với hắn mà hành hung.

“Ngươi dám cắn ta, ta đánh chết ngươi, đánh chết ngươi đại phôi đản!” Lời này là Mạc Nhiễm Thiên cố ý nói .

Mạc Tử Viêm còn giật mình trong lúc đó cảm thụ mất hồn, ngay cả miệng hắn đầy huyết cũng là thơm ngon , hắn vươn đầu lưỡi khẽ liếm một chút miệng mình, cảm thụ xúc cảm kia thật thần kỳ , đã bị Mạc Nhiễm Thiên đánh cho túi bụi, kêu đau liên tục.

Sự tình phát triển rất nhanh chóng, Mạc Nghị Thần đều trực tiếp choáng váng xem, chờ phục hồi tinh thần lại chỉ thấy Tiểu Thiên phát điên đánh Mạc Tử Viêm, bất quá làm cho hắn nghi hoặc chính là, Mạc Tử Viêm vì sao không đánh trả?

“Tiểu Thiên, đủ rồi, đủ rồi, mau dừng tay, muốn đánh chết hắn.” Mạc Nghị Thần vội vàng kéo Mạc Nhiễm Thiên ra.

“Hừ, Nhị ca, hắn bại hoại, khi dễ ta, Tiểu Thiên miệng đau quá.” Mạc Nhiễm Thiên giả bộ đáng thương hề hề bộ dáng, vô tội nhìn Mạc Nghị Thần.

“Tử Viêm, ngươi hơi quá đáng, chạy trở về tẩm cung của ngươi đi!” Mạc Nghị Thần nhìn Tiểu Thiên mặt ủy khuất , đôi môi kia còn chảy máu làm cho hắn đau lòng vạn phần.

“Các ngươi nhớ đấy, ngốc tử, ngươi chờ ta!” Mạc Tử Viêm đến hiện tại mới biết được Mạc Nhiễm Thiên gầy yếu như vậy cư nhiên còn có thể đánh hắn, hơn nữa Mạc Nghị Thần, chính mình không tốt, đành phải đứng lên, đỡ thắt lưng đi, trước khi đi nhìn Mạc Nhiễm Thiên, trong mắt tràn ngập tình tự phức tạp.

“Tốt lắm, Tiểu Thiên, đừng lo lắng, ngày mai ta sẽ nói cho phụ hoàng, nơi này không phải nơi cho hắn tiến vào.” Mạc Nghị Thần bắt đầu lo lắng vấn đề Mạc Nhiễm Thiên an toàn, trong ấn tượng của hắn, tứ Hoàng Tử Mạc Tử Viêm chính là nhân vật cái tâm ngoan thủ đoạn, sẽ không biết vì sao gần đây phụ hoàng coi trọng hắn, Mạc Nghị Thần không khỏi nhăn mi lại .

“Nhị ca, vậy ngươi trở về đi, ta muốn đi ngủ .” Mạc Nhiễm Thiên đương nhiên không có khả năng cùng hắn ngủ.

“A, Tiểu Thiên, ngươi không phải mới vừa đáp ứng rồi sao?” Mạc Nghị Thần khóe miệng run rẩy.

“Ta bỗng nhiên cảm thấy được ta còn thích nữ nhân lắm.” Mạc Nhiễm Thiên suy nghĩ nói.

“Chỉ cần Tiểu Thiên có nữ nhân, có thể cùng Nhị ca, như vậy Nhị ca trở về, bằng không, ta không đi.” Mạc Nghị Thần kiên trì nói.

“Được rồi, được rồi, ngươi đi đi.” Mạc Nhiễm Thiên đau đầu nói, nghĩ đến sáng mai nhất định phải gặp Hoàng thượng đưa ra kiến nghị, chỗ của hắn không thể để nam nhân tới, chính mình cũng nghĩ thân thể này đã có bao nhiêu nam nhân chạm vào, nghĩ đến liền ác hàn.

Mạc Nghị Thần lập tức mặt mày hớn hở nói: “Vậy được rồi, Nhị ca đi rồi, Tiểu Thiên chậm rãi ngoạn.” Nói xong còn nhìn Mạc Nhiễm Thiên môi nhiễm huyết nói: “Tiểu Thiên, còn đau không?” Nhìn môi, con ngươi đen sáng bóng bắt đầu phát ra tia động lòng người .

Mạc Nhiễm Thiên lập tức đem miệng quay đi, lắc đầu nói: “Không có đau, Nhị ca đi nhanh đi.” Nghĩ thầm, rằng nữ nhân nơi này thật đáng thương, đều là bị nam nhân đùa, liền ngay cả Nhị hoàng tử này dịu ngoan cũng có thể nói ra loại sự này.

Mạc Nghị Thần đành phải u oán nhìn Mạc Nhiễm Thiên liếc mắt một cái, xoay người mà đi.

“Tiểu Lộ Tử!” Mạc Nhiễm Thiên chờ Mạc Nghị Thần đi xa, lập tức hô lớn.

“Thái Tử điện hạ, Tiểu Lộ Tử ở đây!” Tiểu Lộ Tử vội vàng hoang mang rối loạn chạy vào.

“Ngươi chạy chạy đi đâu , vừa rồi đánh nhau các ngươi như thế nào không tiến vào, thị vệ nô tài đều làm gì?” Mạc Nhiễm Thiên liền cảm thấy được kỳ quái .

“Thái Tử điện hạ, là tứ Hoàng Tử không cho chúng ta vào.” Tiểu Lộ Tử bỗng nhiên cảm thấy được Thái Tử điện hạ bỗng nhiên rất có khí khái nam tử.

“Các ngươi là nô tài của ai, thị vệ của ai?” Mạc Nhiễm Thiên sớm đoán được đáp án, không khỏi đối với Tiểu Lộ Tử hai mắt nheo lại .

Đúng vậy, là của Thái Tử điện hạ!” Tiểu Lộ Tử không biết làm gì bỗng nhiên sợ hãi nhìn Thái Tử.

“Lần sau nếu phát sinh loại sự tình này, ngươi cũng không cần làm nô tài nữa !” Mạc Nhiễm Thiên khí thế bức người, hắn không sợ Tiểu Lộ Tử biết hắn khác thường, bởi vì hắn ít nhất phải bảo hộ chính mình .

“Thái Tử điện hạ, ngươi?” Tiểu Lộ Tử giật mình nói, Thái Tử điện hạ chưa từng nói qua loại việc này.

“Đừng cho là ta không có thời điểm thanh tỉnh , ngươi là nô tài của ta, tốt nhất nhớ kỹ, một lần bất trung, trăm lần không thể lưu!” Con ngươi đen Mạc Nhiễm Thiên nghiêm khắc nhìn Tiểu Lộ Tử.

Đúng vậy, Thái Tử điện hạ, nô tài liền đi phân phó.” Tiểu Lộ Tử trong lòng tuy rằng kỳ quái, nhưng hắn cảm thấy được Thái Tử điện hạ khí suất, không hề choáng váng, Thái Tử có thể trở nên nổi bật.

“Ân, đi xuống đi, nhớ rõ có người đến nhất định phải bẩm báo trước, mặc kệ bất luận kẻ nào đều ngăn lại cho ta, phải biết rằng các ngươi tất cả đều là thủ hạ bản Thái Tử, còn có chuyện tình của Thái Tử phủ đừng truyền ra ngoài, cái gì nên, cái gì không nên nói, ta nghĩ ngươi hẳn là biết .” Mạc Nhiễm Thiên cuối cùng tái một lần cấp công đạo cho Tiểu Lộ Tử.

Đúng vậy, Thái Tử điện hạ.” Tiểu Lộ Tử cho tới bây giờ chưa bao giờ tôn kính vị Thái Tử này như vậy, bất quá hắn cảm thấy được Thái Tử như vậy mới là hy vọng của hắn , chỉ hy vọng hắn không cần tới ngày mai liền quên.

Mạc Nhiễm Thiên nhẹ nhàng thở ra, bước chân qua lại, đầu óc nghĩ chuyện tình vừa rồi, một sự việc hai vấn đề. Tới khi nào thì nên cho họ biết mình trở lại bình thường. Phải tìm được người kia năm đó hại Thái Tử , chỉ sợ chính mình bình thường vẫn là gặp nguy hiểm .

Đang lúc thời điểm hắn suy tư về sự tình , một cánh cửa bên cạnh mở, bốn thái giám nâng Lam Nhi thân khỏa bố thảm đi đến.

“Thái Tử điện hạ, thị tỳ Lam Nhi đưa tới.” Bọn thái giám đem Lam Nhi phóng lên giường lớn, sau đó dưới ánh mắt Mạc Nhiễm Thiên dại ra rời đi.

Lam Nhi đầu lộ ở bên ngoài, một đôi ánh mắt xinh đẹp nhìn bộ dạng ngốc của Mạc Nhiễm Thiên, trong ánh mắt không khỏi lại tràn đầy đám sương, bất quá lập tức liền hít vào một hơi, cố nén trụ ủy khuất trong lòng, lộ ra mỉm cười.

“Thái Tử điện hạ, Lam Nhi hầu hạ ngươi nghỉ tạm đi.” Lam Nhi chậm rãi lăn qua hai vòng, bố thảm rơi xuống, cả người lập tức không một mảnh vải nhìn Mạc Nhiễm Thiên trước mắt.
Chương 12: Không Tưởng Được

Mạc Nhiễm Thiên ngốc lăng nhìn một màn trước mắt này, kia khuôn mặt thanh thuần xinh đẹp nhỏ nhắn, kia nụ hoa dục phóng tiểu lung bao, kia tiểu chu quả ngây ngô mê người , kia eo nhỏ, kia bụi hoa u lâm phong cảnh mê người , làm cho Mạc Nhiễm Thiên trực giác trong lỗ mũi có cái gì cấp tốc chảy xuống.

Mạc Nhiễm Thiên mới vừa cảnh giác, một giọt máu tươi đỏ liền nhỏ xuống tay hắn, sợ tới mức hắn vội vàng ngẩng đầu nhìn trời, thầm nghĩ cái này thật sự chết người.

“Thái Tử điện hạ, nô tỳ hầu hạ ngươi nghỉ tạm.” Lam Nhi hướng về Mạc Nhiễm Thiên chậm rãi mà đến.

“Ngươi, ngươi đừng tới đây, đi ra ngoài!” Mạc Nhiễm Thiên sợ tới mức vội vàng băng bó cái mũi rút lui ba bước.

“A, không cần, Thái Tử điện hạ, nhận lấy Lam Nhi đi, ô ô, Lam Nhi nhất định hảo hảo hầu hạ Thái Tử điện hạ.” Lam Nhi sợ tới mức lập tức quỳ rạp xuống bên chân Mạc Nhiễm Thiên , nước mắt nhịn không được liền đi xuống, thấp đầu đợi Mạc Nhiễm Thiên quyết định.

Mạc Nhiễm Thiên ngưỡng đầu ,mắt trợn trắng, hắn lại không có ý tứ khác, chỉ là sợ tái làm lại, đổ máu bỏ mình mà thôi, bất quá trong óc lập tức tưởng tượng, lập tức bằng tốc độ nhanh nhất , thủ hướng huynh đệ chính mình thượng nhất sờ, hoàn hảo, ít nhất công năng còn lại, bất quá ra giống cái chân giò hun khói thời điểm còn chưa hun khói, lấy ra phỏng chừng làm cho nữ nhân đều cười đã chết.
“Lam Nhi, ngươi đi xuống đem quần áo mặc lại.” Mạc Nhiễm Thiên trong lòng kích động bình ổn một chút nói.

Lam Nhi vội vàng ngẩng đầu, trợn to hai tròng mắt xinh đẹp nói: “Thái Tử điện hạ không cần Lam Nhi hầu hạ sao?”

“Ân, không cần, mặc đồ lại đi, ta có lời muốn nói với ngươi.” Mạc Nhiễm Thiên máu mũi là ngừng , bất quá hắn không dám lại nhìn thân thể Lam Nhi . Sợ chính mình thú tâm, lại dọa người.

“Thái Tử điện hạ muốn đem Lam Nhi tặng người khác sao?” Lam Nhi điềm đạm đáng yêu nhìn Mạc Nhiễm Thiên.

Mạc Nhiễm Thiên mặt nhăn, hắn là cái người ngay thẳng, cũng chán ghét nữ nhân nói nhiều , không khỏi có điểm không kiên nhẫn nói: “Nhanh đi mặc quần áo, thật sự là dong dài.” Nói xong hướng giường lớn đi đến.

Lam Nhi cả người run lên, nước mắt không ngừng chảy, bất quá nàng vẫn là rất nhanh hướng một cánh cửa đi đến, Mạc Nhiễm Thiên lúc này mới nhẹ nhàng thở ra.

Mạc Nhiễm Thiên nằm ở trên giường, lại nghiên cứu huynh đệ chính mình một chút, kết luận vẫn là một cái nhỏ nhỏ, tốt nhất vĩnh viễn đừng nữa lấy ra nữa, mất mặt xấu hổ. Mạc Nhiễm Thiên buồn bực khiến tâm phiền ý loạn, sinh sống vô tình thú a.

Chỉ chốc lát, một thân bố y Lam Nhi đã trở lại, xem Mạc Nhiễm Thiên nằm ở trên giường, lập tức quỳ xuống trước giường nhẹ giọng nói: “Thái Tử điện hạ, Lam Nhi đến đây, Thái Tử điện hạ có gì phân phó?”

“Lại đây, giúp ta rửa chân!” Mạc Nhiễm Thiên thầm nghĩ ngoạn nữ nhân là không được, nhưng cái mỹ nhân lớn như vậy, chính mình tốt xấu cũng hưởng thụ.

“Vâng, Thái Tử điện hạ.” Lam Nhi sửng sốt, quỳ gần bên giường, vươn dài ngọc thủ, quỳ trước Mạc Nhiễm Thiên cởi giày .

“Ngồi lên đi.” Mạc Nhiễm Thiên tâm không đành lòng, tuy rằng đã biết nơi đây chính là loại phương thức sinh tồn này, nhưng hắn cũng hiểu được chính mình làm không được.

“A, là, cám ơn Thái Tử điện hạ.” Lam Nhi kinh hách nhảy dựng, bất quá lập tức ngoan ngoãn ngồi ở bên giường, nhìn mắt chính nhìn của nàng Mạc Nhiễm Thiên, tiểu mặt đỏ lên, tiếp tục gõ.

“Lam Nhi, vì sao như thế sợ ta?” Mạc Nhiễm Thiên chẳng qua muốn tìm người tâm sự, cổ đại này buổi tối liền một người nằm trên cái giường lớn như vậy, chính mình cũng không phải tử thi, thế nào sớm như vậy liền ngủ được, còn nữa mới đến, hết thảy cùng không quen, cũng rất ngạc nhiên. Nghĩ đến đây, Mạc Nhiễm Thiên nhìn Lam Nhi lộ ra thâm ý cười.

“A, không có, Lam Nhi không có.” Lam Nhi đầu càng thấp.

“Lam Nhi, bản Thái Tử, có đôi khi hội thực ngốc, nhưng có đôi khi cũng không ngốc, bất quá lúc nào cũng không thích nữ nhân dong dài, cùng không nghe lời nữ nhân, Lam Nhi nếu không muốn ta đem ngươi đưa cho tứ Hoàng Tử, tốt nhất về sau ngoan ngoãn nghe lời ta, ta đây khiến cho ngươi trong Thái Tử phủ tiêu diêu tự tại, làm một thị thiếp trên danh nghĩa thế nào? Đương nhiên tùy thời điểm, ngươi phải lấy mệnh lệnh của ta làm đầu, nhớ kỹ ngươi chính là nữ nhân của Thái Tử điện hạ ! Nói như vậy, ngươi đã hiểu?” Mạc Nhiễm Thiên ngữ khí khi nhanh khi chậm, khi nhu khi rắn, làm cho Lam Nhi nghe xong hoảng sợ nhìn hắn.

“Ha hả, nghe không hiểu sao? Vẫn là cảm thấy được ngốc Thái Tử này không đáng cho ngươi đi theo mà?” Mạc Nhiễm Thiên lạnh nhạt nhìn nàng, nhưng khóe miệng tươi cười nhưng không có một tia độ ấm.

“Không, không phải, Lam Nhi nguyện ý nghe Thái Tử điện hạ , thật sự, Thái Tử điện hạ không cần đem ta đưa cho tứ Hoàng Tử, Lam Nhi nhất định ngoan ngoãn hầu hạ Thái Tử điện hạ.” Lam Nhi phục hồi tinh thần lại, lập tức lộ ra kinh hỉ, nàng như thế nào cũng không thể tưởng được Thái Tử điện hạ này căn bản không giống nàng tỷ muội nói như vậy, Thái Tử điện hạ thực bình thường, hơn nữa cảm giác hảo uy nghiêm a, làm sao nhìn ra được ngốc tử? Vì cái gì bên ngoài truyền thái quá như vậy?

“Ân, ngươi nghe lời, ta tự nhiên đối với ngươi hảo, nhớ kỹ, không được đem sự tình tiết lộ ra ngoài Thái Tử phủ . Bên ngoài phát sinh chuyện gì đều phải nói cho ta biết, đã hiểu chưa?” Mạc Nhiễm Thiên vì chính mình về sau tính toán .

Vâng, Thái Tử điện hạ, Lam Nhi hiểu được.” Lam Nhi mắt to tỏa ánh sáng, biết chính mình sẽ không bị đưa đi .

“Ân, kia ngươi nói một chút vì cái gì Nhị hoàng tử đem ngươi mang đến, ngươi gặp ta liền khóc?”

“A, này?” Lam Nhi khó xử nhìn nhìn Mạc Nhiễm Thiên, mà Mạc Nhiễm Thiên khuôn mặt tuấn tú lập tức âm trầm xuống, lạnh như băng nói: “Nhanh như vậy liền đã quên?”

“Không, không phải, là, là bởi vì cung nữ bên ngoài đều nói Thái Tử điện hạ ở trên giường là, là?” Lam Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ lên không dám nói.

“Nói!” Mạc Nhiễm Thiên trầm giọng nói.

Là, là phế vật, lại đánh nữ nhân, đánh cho tất cả đều là huyết…” Lam Nhi càng nói thanh âm càng nhỏ, đến cuối cùng sợ hãi nhìn sắc mặt Mạc Nhiễm Thiên đã muốn xanh mét , sợ tới mức quỳ trên mặt đất.

Mạc Nhiễm Thiên hai tay nắm chặt, hắn thật sự không biết ngốc Thái Tử này có thể ngốc đến loại trình độ này, chính mình trên người có chỗ thiếu hụt cư nhiên toàn bộ hoàng cung đều biết, trời ạ, đã biết còn làm người như thế nào được. Trách không được cung nữ thấy hắn liền đối hắn châm biếm, nguyên lai là đang cười hắn không nam nhân a.

“Thái Tử điện hạ, Lam Nhi sai rồi, Lam Nhi sai rồi.” Lam Nhi thấy hắn tức giận đến gân tay nổi lên, sợ tới mức liên tục giải thích.

“Không liên quan ngươi sự, đứng lên mà nói, như vậy ngươi vì sao lại sợ bị đưa đến tứ Hoàng Tử? Ta không được, hắn cũng không được?” Mạc Nhiễm Thiên đã muốn tức giận, nói chuyện đều phát run . Này hắn về sau sao mà sống nổi, chẳng lẽ thật sự bị nam nhân thượng mới được?

“A, không cần, tứ Hoàng Tử hắn, hắn…” So với Mạc Nhiễm Thiên, các cung nữ càng sợ Mạc Tử Viêm.

“Hắn không phải thực bình thường sao? Là đánh người sao?” Mạc Nhiễm Thiên kỳ quái nói.

“Hắn, hắn là cầm thú, hắn đùa bỡn cung nữ cùng thị thiếp của hắn , đem các nàng toàn bộ cởi hết trói lại, dùng răng nanh cắn, sau đó dùng mộc bổng, dùng gậy gộc đùa bỡn các nàng, không nghe lời hay dùng roi đánh đòn hiểm, hảo tỷ muội Lam Nhi chính là bị hắn tươi sống tra tấn mà chết, ô ô.” Lam Nhi nói tới đây toàn thân cũng run lên.

“Súc sinh! Biến thái!” Mạc Nhiễm Thiên vừa nghe, tức giận đến chửi ầm lên, Mạc Tử Viêm này bên ngoài tuấn mỹ, mặc dù âm lãnh chút, nhưng không nghĩ tới hắn thật sự cùng súc sinh không khác nhau, như thế nào có thể vũ nhục nữ nhân như vậy!

“Thái Tử điện hạ, ngàn vạn lần đừng đem Lam Nhi đưa cho tứ Hoàng Tử, Lam Nhi tình nguyện chết.” Lam Nhi nước mắt trượt xuống dưới.

“Ngươi yên tâm, ta nói tất giữ lời, ngươi về sau chính là nữ nhân Thái Tử ta , tuy rằng ta sẽ không bính ngươi, nhưng ngươi cũng không được nói ra, chỉ có thể nói chúng ta ở chung một giường, hiểu không?” Mạc Nhiễm Thiên hy vọng Lam Nhi cho hắn một điểm mặt mũi trở về.

“Cám ơn Thái Tử điện hạ, Lam Nhi hiểu được.” Lam Nhi là cái người thông minh, đương nhiên biết ý tứ Mạc Nhiễm Thiên , bất quá nàng có thể an phận ở lại Thái Tử phủ cũng không sai, nguyên vốn tưởng rằng chính mình có thể làm thị thiếp Nhị hoàng tử , không nghĩ tới thiếu chút nữa tựu thành đồ chơi tứ Hoàng Tử , hiện tại nàng thầm nghĩ có một chỗ dung thân là tốt rồi.

Chương 13: Rắc Rối Phức Tạp

Mạc Nhiễm Thiên một đôi con ngươi đen sắc bén nhìn Lam Nhi nói: “Lam Nhi, ta lấy thiệt tình đối với ngươi, ngươi ngàn vạn lần đừng làm thực xin lỗi chuyện của ta, bằng không ta sẽ so với tứ Hoàng Tử rất tàn nhẫn đối với ngươi!”

Lam Nhi mở lớn cái miệng nhỏ nhắn sợ hãi địa nhìn Mạc Nhiễm Thiên, cuối cùng mãnh gật đầu một cái nói: “Thái Tử điện hạ, Lam Nhi hiểu được, thỉnh Thái Tử điện hạ yên tâm, Lam Nhi chỉ cầu bình an, không còn cầu gì. ”

“Hảo, ta đây đem ngươi làm muội muội đối đãi thật, bất quá người ở bên ngoài trong mắt ngươi là thị thiếp của ta, Thái Tử trước kia thực ngốc, nhưng ta hiện tại rất nhiều chuyện hồi tưởng, cho nên sẽ không tái làm cho bọn họ khi dễ ta .” Mạc Nhiễm Thiên trong ánh mắt phát ra tia lợi hại, Lam Nhi biết kia không phải là một ngốc tử.

“Tốt lắm, vì tránh cho ngày mai có người lắm võ mồm, đêm nay ngươi ngủ trên giường, dù sao giường rất lớn, ngươi ngủ bên trong, ta sẽ không bính ngươi.” Mạc Nhiễm Thiên biết ngày mai nhất định có người hội hỏi.

“A.” Lam Nhi đỏ mặt lên, bất quá vẫn là gật gật đầu, nội tâm có chút bất an, thẳng đến chính mình ngủ, Mạc Nhiễm Thiên cũng chưa bính nàng một chút, mới làm cho nàng yên lòng.

Này một buổi tối, Mạc Nhiễm Thiên cùng Lam Nhi đồng giường mà ngủ, sáng sớm hôm sau, Mạc Nghị Thần liền ở bên ngoài kêu la, bên trong Mạc Nhiễm Thiên cùng Lam Nhi nhìn nhau, Lam Nhi muốn rời giường, Mạc Nhiễm Thiên lập tức nói: “Lam Nhi, đừng hoảng hốt, ngươi đã là thị thiếp của ta.” Mạc Nhiễm Thiên nói xong ngón tay hướng miệng cắn, lập tức máu tươi chảy xuống, ở sàng đan thượng lưu lại dấu vết, Lam Nhi vừa thấy liền hiểu được, không khỏi rặng mây đỏ đầy mặt.

“Tiểu Lộ Tử, cho Nhị ca tiến vào!” Mạc Nhiễm Thiên thực vừa lòng ngày hôm qua đối Tiểu Lộ Tử giáo dục, hôm nay hắn quả nhiên đem người ngăn cản.

Vâng, Thái Tử điện hạ. Nhị hoàng tử, thỉnh ngài!” Tiểu Lộ Tử đầu đầy mồ hôi, đối mặt Mạc Nghị Thần giận tức cũng không phải chuyện thoải mái.

“Hừ!” Mạc Nghị Thần vung tay áo dài, tiến vào tẩm cung, thẳng đi đến bên giường lớn.

“Tiểu Thiên, buổi lâm triều sắp hết, Nhị ca với ngươi cùng nhau gặp phụ hoàng đi. Lam Nhi, ngươi như thế nào còn ở nơi này?” Mạc Nghị Thần nhìn đến Mạc Nhiễm Thiên cư nhiên còn ôm Lam Nhi, không khỏi nhíu mày nói, bình thường thị thiếp cũng không có thể qua đêm, chơi đùa xong thì đã đi xuống, trừ phi là mình thích phi tử, mới có loại vinh hạnh này.

“Lam Nhi, ngươi trước đi xuống đi.” Mạc Nhiễm Thiên nhẹ nhàng đẩy ra trong lòng ngực, Lam Nhi đỏ mặt, ở khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng hôn một hơi, mới cho nàng đứng lên. Mà nàng vừa xoay thân thân, trên giường hé mở, sàng đan kia lạc nhuộm đỏ tinh tường đập vào trong mắt Mạc Nghị Thần .

“Nhị ca, ta nghĩ cấp Lam Nhi một danh phận, hẳn là cấp cái gì? Ta thực thích nàng.” Mạc Nhiễm Thiên nhìn Mạc Nghị Thần cố ý hỏi.

“Cái gì! Tiểu Thiên, ngươi nói bậy bạ gì đó, nàng chẳng qua một thị thiếp mà thôi, như thế nào cấp danh phận, Nhị ca biết ngươi trước kia không ngoạn nữ nhân , lần này như thế nào lại vậy ?” Mạc Nghị Thần nhìn Lam Nhi mặt đỏ ngượng ngùng biểu tình, trong lòng tư vị đứng lên. Vốn tưởng rằng Tiểu Thiên là tâm huyết dâng trào, đùa giỡn , bởi vì lần trước nghe Tiểu Thiên căn bản sẽ không ngoạn nữ nhân, vì cái gì lần này cư nhiên thành công ? Hơn nữa tựa hồ thật sự thích thượng Lam Nhi. Mạc Nghị Thần nghĩ đến đây, đối với Lam Nhi bóng dáng tức giận lên tuấn mi.

“Nhị ca, ta nghĩ ta về sau có thể cùng Lam Nhi hảo hảo sống, không cần tái phiền toái Nhị ca cùng Đại ca chiếu cố .” Mạc Nhiễm Thiên vừa nói vừa rời giường.

“Tiểu Thiên.” Mạc Nghị Thần lăng lăng nhìn Mạc Nhiễm Thiên miệng nhẹ nhàng kêu tựa hồ đã muốn khỏi bệnh , đáy mắt có ti sợ hãi.

“Ngốc tử, nói ngươi cũng không hiểu, nghe cái gì!” Mạc Tử Viêm quay đầu liền khai mắng, nhưng mắng xong lại một đôi tinh mâu chăm chú vào môi đỏ mọng của Mạc Nhiễm Thiên, trong lòng nhớ tới ngày hôm qua cảm giác kỳ quái, thầm nghĩ không biết lại một lần nữa có thể hay không giống nhau?

“Tử Viêm, không được vô lễ, đã nói ngươi bao nhiêu lần, mặc kệ như thế nào, hắn vẫn là Mạc quốc Thái Tử điện hạ, chẳng lẽ ngươi ngay cả điểm lễ nghi cơ bản cũng không hiểu, về sau còn thành đại sự như thế nào?” Tam Vương gia sắc mặt lạnh lùng giáo huấn Mạc Tử Viêm, Mạc Tử Viêm là thông minh, nhưng hắn tính tình rất táo bạo , ở trong mắt tam Vương gia, hắn cần hảo hảo tôi luyện, mà lần này hướng Hoàng thượng đề nghị cho hắn đi Tề Quốc cũng là khảo nghiệm cho hắn một cơ hội.

Đúng vậy, Tử Viêm biết sai, thỉnh sư phó trách phạt!” Mạc Tử Viêm cư nhiên ngoan ngoãn nhận sai , điều này làm cho Mạc Nhiễm Thiên nhiều ít có điểm kinh ngạc.

“Ân, biết sai thì tốt rồi, lần sau không được tái phạm, tốt lắm, Thiên nhi muốn nghe, vậy cùng nhau nghe đi, kỳ thật ta là muốn hỏi một chút ba người các ngươi khả có diệu kế gì, cho Tề Quốc giúp chúng ta xuất binh kháng địch, theo thám tử báo lại, Thân Quốc sẽ đối phó chúng ta sẽ xuất động năm mươi vạn binh mã, quốc gia của ta tuy có binh lính trăm vạn, nhưng phân bố ở các biên cảnh, trong ngắn hạn không có khả năng điều động đại quy mô, còn nữa chúng ta cùng biên cảnh Thân Quốc là thảo nguyên rộng lớn, ở kỵ binh rất khó chiếm được ưu thế, nhưng là lúc Thân Quốc xâm chiếm chúng ta, Tề vương có thể đóng quân hai mươi vạn ở ngay bờ sông thượng, Thân Quốc tất không dám đối chúng ta dễ dàng động thủ, hắn cũng sợ vạn nhất cùng Mạc quốc chúng ta khai chiến, binh lực bám trụ, bên kia Tề quốc nhân cơ hội xâm chiếm, hắn khó giữ được. Cho nên Mạc quốc chúng ta muốn né qua lần đại nạn này, cũng chỉ có một đường cầu Tề vương.” Tam Vương gia một hơi nói xong trọng điểm.

“Lần này thật sự có thể không đánh giặc, chúng ta nhất định phải mau chóng tăng cường binh quốc, không thể bị khi dễ nữa .” Mạc Tử Viêm oán hận nói.

“Không tồi, này cũng là một cái giáo huấn, Hoàng thượng đã muốn có tâm thoái vị, các huynh đệ ngươi phải đoàn kết hợp lực, cường đại Mạc quốc.”

Mạc Tử Viêm, Mạc Hiên, Mạc Nghị Thần vừa nghe, đều là tuấn nhan biến sắc.

Phụ hoàng thoái vị? Mạc quốc tân vương sẽ là người như thế nào?

Chương 14: Trong Lòng Lớn Kinh

Mạc Nhiễm Thiên trong lòng kinh hãi, Hoàng thượng thoái vị, chính mình là Thái Tử, hiện tại lại hết bệnh rồi, kia không phải đem chính mình lâm vào bên trong nguy hiểm, hắn có điểm hối hận nói cho Nhị hoàng tử cùng Lục hoàng tử mình đã phục hồi.

Mạc Nghị Thần cùng Mạc Hiên quả nhiên đều nhìn về phía Mạc Nhiễm Thiên, Mạc Hiên tinh mâu cư nhiên hiện lên một đạo lợi quang. Điều này làm cho Mạc Nhiễm Thiên âm thầm kinh hãi, tiểu tử này xem ra dã tâm cũng không nhỏ a, nhưng hắn tựa hồ tuổi quá nhỏ đi.

“Các ngươi nhìn Thái Tử làm gì, thế nào cũng không tới phiên hắn tọa vị này?” Mạc Tử Viêm âm thanh lạnh lùng nói, đồng thời khinh thường nhìn Mạc Nhiễm Thiên, ai biết Mạc Nhiễm Thiên chính nhìn hắn, làm cho hắn ánh mắt lại coi trọng môi đỏ mọng mê người kia .

“Ta cũng không phải tọa!” Mạc Nhiễm Thiên vội vàng cho thấy lập trường, quả nhiên Mạc Hiên ánh mắt nhu hòa lên.

“Tứ ca giống như định liệu trước thôi!” Mạc Hiên còn nhỏ khí thế không nhỏ, thanh âm có chút non nớt nhưng là lãnh đắc không có độ ấm.

“Lục đệ thân ái nói giỡn, như thế nào cũng không hơn ta a, Đại ca, Nhị ca, liền ngay cả Lục đệ đều là so với ta cường.” Mạc Tử Viêm khóe miệng tà cười câu lên.

“Hừ, lần này phụ hoàng phái ngươi đi Tề quốc, chắc là cho ngươi lập công, hiện ở trong triều ai chẳng biết Tứ ca năng lực có thừa mà.” Mạc Hiên nói trào phúng.

“Tốt lắm, các ngươi đều là tam thúc nhìn đến khi lớn lên, tuy rằng mẫu phi các ngươi không giống nhau, nhưng cảm tình các ngươi coi như không tồi, mặc kệ Hoàng thượng đem ngôi vị tặng cho ai, các ngươi đều là huynh đệ, đừng làm trò cười cho người ngoài, làm cho Mạc quốc cường đại mới là là tối trọng yếu.” Tam Vương gia nghiêm khắc dạy.

Bốn người đều không nói lời nào, kỳ thật là Mạc Nhiễm Thiên cũng đoán được vị trí này không phải tứ Hoàng Tử chính là Lục hoàng tử , tứ Hoàng Tử lãnh khốc giả dối, làm cho hắn thượng vị tất là hạ sách, mà Lục hoàng tử còn nhỏ quỷ dại, mới vừa ở chung khiến cho Mạc Nhiễm Thiên biết tiểu tử này cũng là hạng người âm trầm, hơn nữa có cái tâm cường đại. Cho nên tứ Hoàng Tử nếu muốn thượng vị cũng không dễ dàng như vậy, hiện tại Lục hoàng tử chưa đủ mười lăm tuổi, không thể đăng cơ, mà tứ Hoàng Tử chỉ cần lần này lập công lớn, nói vậy duy trì người của hắn hội rất nhiều.

“Các ngươi trước đừng quan tâm, Hoàng thượng trong lòng đã có ý, các ngươi nói có biện pháp nào làm cho Tề quốc xuất binh?” Tam Vương gia ai thán thở dài, xem ra hai huynh đệ này tất phải tranh.

“Tam thúc, Tề vương ham sắc đẹp, không bằng chúng ta tiến hiến mười mấy tên mỹ nữ mỹ nam như thế nào?” Tứ Hoàng Tử trầm tư hạ nói.

“Tề quốc quốc gia lớn như vậy, hẳn là không thiếu đi, ta cảm thấy được thì cắt mười thành cho hắn, dù sao Mạc quốc cùng Tề quốc chỗ giao giới này, thành thị cũng là khốn cùng, không bằng cho hắn để phát triển.” Mạc Hiên nhìn mắt Mạc Tử Viêm lạnh nhạt nói.

“Ta cảm thấy được không bằng tiến cống vàng bạc châu báo, ngọc lục bảo quốc gia của ta là thứ hoàng thất Tề quốc tối yêu tha thiết .” Mạc Nghị Thần trầm tư nói.

Tam Vương gia ngưng thần trầm tư, ba vị hoàng tử lẳng lặng nhìn hắn, mà Mạc Nhiễm Thiên chính mình trong lòng tính toán, kia Tề vương bởi vì mình mà cùng Mạc quan hệ ngoại giao ác cảm, không có khả năng chỉ vì chút vật chất gì đó liền điều động hai mươi vạn đại quân. Bất quá hắn cái gì đều không thể nói, chính mình là cái ngốc tử.

“Chỉ sợ Tề vương người này khó đối phó, Tử Viêm lần này đi nhất định phải cẩn thận, không được tính tình táo bạo, mặc dù không bị giết, nhưng người này tính cách âm lãnh tàn bạo, đắc tội hắn tuyệt đối không hảo.” Tam Vương gia thận trọng nói.

“Tam thúc, ta hiểu được, ta nhất định khuyên hắn xuất binh .” Tứ Hoàng Tử Mạc Tử Viêm con ngươi đen lý phát ra tự tin.

“Ân, các ngươi nói các đề nghị, ta sẽ cùng Hoàng thượng nói lên, cống phẩm là nhất định phải chuẩn bị , chỉ sợ Tề vương không hiếm lạ, ai.” Tam Vương gia nói tới đây cố ý vô tình nhìn về phía Mạc Nhiễm Thiên.

“Thực không được, liền đem hắn đưa cho Tề vương!” Mạc Tử Viêm bỗng nhiên nhìn về phía Mạc Nhiễm Thiên nói.

“Tứ ca!” Lục hoàng tử Mạc Hiên kêu sợ hãi.

“Tứ đệ!” Mạc Nghị Thần sợ tới mức nhảy dựng lên.

“Tử Viêm!” Tam Vương gia ngoan trừng Mạc Tử Viêm.

Mạc Nhiễm Thiên vừa nghe, khuôn mặt tuấn tú một chút tái nhợt, hắn thật ra không nghĩ tới đây quả là biện pháp tốt, bất quá mình không phải ngốc tử trước kia, làm thể nào chịu được.

“Làm sao vậy, ta có nói sai sao? Lấy hắn một người đổi Mạc quốc mấy trăm vạn dân chúng bình an, này chẳng lẽ không đáng giá sao?” Mạc Tử Viêm ánh mắt sắc bén quét về phía các vị.

“Tứ ca, ngươi cũng thật ngoan na, ngươi cư nhiên muốn đem Thái Tử ca ca đưa cho Tề vương, ngươi còn là người hay không, tên kia đùa bỡn mỹ nam mỹ nữ là có tiếng tàn bạo, ngươi nghĩ muốn Thái Tử ca ca đi chịu chết sao? Còn nữa ngươi cảm thấy được phụ hoàng cũng có ý giải quyết này sao?” Mạc Hiên giận dữ nói.

“Hắn thèm nhỏ dãi sắc đẹp Thái Tử là chuyện tình mọi người đều biết, ta nghĩ hắn chiếm được người yêu thương còn không kịp, còn nữa tốt xấu cũng là Mạc quốc Thái Tử, đùa bỡn như thế nào cũng không đến mức đùa chết, nhưng các ngươi ngẫm lại, như vậy có thể làm cho Tề vương xuất binh, chúng ta được cứu.” Mạc Tử Viêm lãnh khốc nói.

“Kia nếu Tề vương cũng không chịu xuất binh, chúng ta không phải đem Tiểu Thiên bồi vào chỗ chết sao?” Mạc Nghị Thần khuôn mặt tuấn tú đỏ lên nói.

“Này chính là biện pháp cuối cùng, ta tận lực không đề cập tới giao Thái Tử, nhưng nếu không thành công, liền nhìn ý tứ tề vương đối Thái Tử như vậy, có lẽ có thể thành công, dù sao đây là tiếc nuối cả đời Tề vương, năm đó các ngươi không thấy được hắn đối với Thái Tử có cái loại tình dục cuồng nhiệt sao?” Mạc Tử Viêm tiếp tục bình tĩnh nói.

Tam Vương gia hồi lâu không nói lời nào, lúc này mới chậm rãi mở miệng nói: “Tử Viêm, Thái Tử là con Hoàng thượng, ngươi không thể tự chủ trương, còn có hắn tuy có điểm trì độn, nhưng dù sao cũng là huynh đệ các ngươi, không đến vạn bất đắc dĩ, tất cả mọi người phải bảo hộ hắn.”

“Ta đương nhiên biết, ta là nói vạn nhất vô kế khả thi, hắn tuy rằng ngốc, ta cũng biết hắn là huynh đệ ta, còn nữa đưa hắn cấp Tề vương, kia cũng là người hoàng tộc, Mạc quốc cho dù cường đại rồi, hắn cũng sẽ lấy Thái Tử uy hiếp chúng ta, ai, cho nên chuyện này bất đắc dĩ mới phải làm.” Mạc Tử Viêm quả thật lo lắng sự tình thực chu toàn. Hắn này lời nói cũng làm cho Mạc Hiên, Mạc Nghị Thần cùng tam Vương gia âm thầm kinh hãi, mà Mạc Nhiễm Thiên là nội tâm dự cảm bất hảo càng ngày càng lợi hại .

“Tốt lắm, này ta sẽ tái hướng Hoàng thượng đề nghị một chút, hôm nay dừng ở đây, tam thúc đi trước .” Tam Vương gia hiện tại vội vả muốn đi gặp Hoàng thượng, xem phương pháp Mạc Tử Viêm lần này có dung được không, kỳ thật Tề vương đối Mạc Nhiễm Thiên khát vọng đã muốn tới điên cuồng.

“Tứ ca, ngươi hơi quá đáng, ta sẽ không đáp ứng đem Thái Tử ca ca đưa cho Tề vương ! Vĩnh viễn không!” Tam Vương gia đi rồi, đình lý còn lại tứ huynh đệ , Mạc Hiên trực tiếp đem mấy thái giám bên người đá đi, căm tức nhìn Mạc Tử Viêm.

“Ta mười lăm ngày sau xuất phát, đến lúc đó xem ý tứ phụ hoàng, các ngươi cho rằng ta nghĩ muốn đem hắn tặng cho người khác sao? Một cái ngốc tử tống xuất đi cũng mất mặt Mạc quốc chúng ta, huống chi là Thái Tử, nhưng so với tồn vong Mạc quốc, ta lại càng không nghĩ muốn dân chúng Mạc quốc bị Thân Quốc giết hại. Đại cục làm trọng, các ngươi không cần xử trí theo cảm tính.”

“Phụ hoàng không có khả năng đáp ứng !” Mạc Nghị Thần cũng là giận đối Mạc Tử Viêm.

“Các ngươi thật sự cùng hắn mê luyến, chỉ sợ đến lúc đó tất cả mọi người đều bất đắc dĩ a. Tam ca, không phải Tứ đệ không nhĩ hảo, thật sự là trước quốc sau gia, nếu ngươi tài cán vì Mạc quốc làm chuyện tốt, cũng coi như không làm … thất vọng thay phụ hoàng năm đó liều lĩnh, bảo hộ ngươi không chịu Tề vương khi dễ.” Mạc Tử Viêm nhìn về phía Mạc Nhiễm Thiên mặt không chút thay đổi .

Mà Mạc Nhiễm Thiên nghe đến đó, trong lòng lớn kinh, rốt cuộc ngốc không được , bỗng nhiên quay người lại một mình ly khai ‘ Khởi Phượng đình ’.

Chương 15: Gặp đồng hương

Tam huynh đệ gặp Mạc Nhiễm Thiên đột nhiên một mình ly khai đều hai mặt nhìn nhau, Mạc Nghị Thần cùng Mạc Hiên sắc mặt trắng nhợt, đuổi theo, lưu lại Mạc Tử Viêm một người nhìn Mạc Nhiễm Thiên bóng dáng nổi lên mi, sau đó khóe miệng gợi lên một chút tà cười, cuối cùng cư nhiên lắc đầu, thở dài cũng ly khai ‘ Khởi Phượng đình ’.

“Thái Tử ca ca, ngươi chờ Hiên nhi!” Mạc Hiên đuổi theo giữ chặt cánh tay Mạc Nhiễm Thiên .

Mạc Nhiễm Thiên dừng lại, nhìn Mạc Hiên thần tình lo lắng cùng Mạc Nghị Thần vẻ mặt khẩn trương.

“Các ngươi nói cho ta năm đó Tề vương là như thế nào đối với ta, phụ hoàng lại làm thế nào dàn xếp?” Mạc Nhiễm Thiên không thể tưởng được ngốc Thái Tử này có thể làm cho quan hệ hai quốc xấu đi. Hắn phải biết sự tình từ đầu đến cuối, mới có thể đúng bệnh hốt thuốc, bằng không đến lúc đó chính mình thật sự bị cưỡng chế đưa đi Tề quốc, như vậy mình thật sống không bằng chết .

“Thái Tử ca ca cũng không nhớ rõ ? Ngày đó ngươi được ban thưởng phong làm Thái Tử, Tề Quân Hành tới tham gia phong lễ, ở ngự hoa viên nhìn thấy Thái Tử ca ca liền kinh vi thiên nhân, nhưng hắn khi đó không biết ngươi là Thái Tử, ngươi lúc ấy đối hắn cười khiến cho cái đồ háo sắc kia đã đánh mất hồn, đem ngươi lừa đến sau núi giả liền thi hành phi lễ. Mà đúng lúc thị vệ nhìn thấy ra ngăn cản, Tề Quân Hành kia cư nhiên đem một vị thị vệ giết chết, không thể có được ngươi, sau lại kinh động phụ hoàng, phụ hoàng vội vàng tới, lại nhìn thấy ngươi bị cầm thú kia tra tấn khiến toàn thân xanh tím, lửa giận đầy trời, cư nhiên đem Tề Quân Hành giam giữ, Tề Quân Hành thế mới biết ngươi là Thái Tử.” Mạc Hiên nói lời này nhìn khuôn mặt tuấn tú Mạc Nhiễm Thiên không được tự nhiên , không biết có nên hay không nói tiếp.

“Ta, ta bị Tề Quân Hành thượng ?” Mạc Nhiễm Thiên không thể tưởng tượng cái loại tình huống này.

“Không có, nhưng là chỉ kém một bước, mọi người khi đếm xem ngươi, ngươi chỉ còn tiết khố, bị hắn áp đảo ở trên cỏ, toàn thân đều là xanh tím, trong mắt là hoảng sợ, nhìn thấy phụ hoàng liền khóc lớn lên. Cái thời điểm kia, mọi người tâm đều là sinh đau a.” Mạc Nghị Thần nói tiếp.

Mạc Nhiễm Thiên thầm nghĩ hoàn hảo, ít nhất không bị thượng, bất quá Thái Tử này như thế nào liền ngốc thành như vậy mà, ai.

“Sau lại dừng? Kia súc sinh thế nào ?” Mạc Nhiễm Thiên âm thanh lạnh lùng nói.

“Phụ hoàng lúc ấy một mạch, đem Tề Quân Hành bắt lại dùng roi đòn đánh chổ hiểm, vốn muốn giết hắn, nhưng cuối cùng chỉ có thể bất đắc dĩ thả hắn, tối giận chính là Tề Quân Hành cư nhiên hướng phụ hoàng cầu thân, muốn kết hôn phong ngươi là Thái Tử phi Tề quốc, bị phụ vương một hơi từ chối.”

“Tề Quân Hành quay về Tề quốc sau cho phụ hoàng hắn chuẩn bị lễ vật phong phú đến cầu thân, có thể thấy được hắn đối với ngươi không phải trầm mê bình thường, nhưng phụ vương không nói hai lời, liền đem sứ giả Tề quốc cầu thân đuổi ra đến cửa cung, đây là toàn bộ quá trình cùng Tề Quân Hành kết thù kết oán , đến bây giờ còn nghe nói Tề vương chung quanh sưu tầm mỹ nam, đặc biệt cùng Tiểu Thiên lớn lên giống nhau .” Mạc Nghị Thần nhìn khuôn mặt Mạc Nhiễm Thiên tinh xảo tuấn dật, thầm nghĩ chính mình vì hắn mê muội, tiếp xúc đôi môi đỏ mọng mê người kia cửa hắn một khắc, chính mình liền hoàn toàn rơi vào tay giặc .

“Ai, xem ra việc này thực không dễ làm .” Mạc Nhiễm Thiên cảm thấy được căn bản là cái vấn đề mặt mũi, mà không phải dựa vào việc cắt đất đưa vàng bạc châu báo có thể giải hòa . Tuy rằng thời điểm Tề Quân Hành cũng là Thái Tử, nhưng bị phụ hoàng đánh một chút như vậy, lại không có chân chính có được thân thể Thái Tử, sau lại cầu thân phải không, xem ra khẩu khí kia cả đời đều khó nuốt xuống .

“Thái Tử ca ca, đừng lo lắng, Hiên nhi sẽ không cho Tứ ca làm như vậy ! Đi, chúng ta đi gặp mẫu hậu, mẫu hậu nhất định có biện pháp .” Mạc Hiên bỗng nhiên trong mắt sáng ngời nói.

“Không tồi, Hoàng hậu nương nương thiên tư trí tuệ, chúng ta đi nghe một chút ý kiến của nàng.” Mạc Nghị Thần cũng cười ra, điều này làm cho Mạc Nhiễm Thiên đối với hoàng hậu này rất tốt .

Trong ngự thư phòng, không khí lý đều lưu động mùi thuốc súng, chỉ thấy Hoàng thượng đem một bút lông sói hung hăng ném lên bàn, vẻ mặt đầy giận dữ đối với tam Vương gia bên cạnh nói: “Tam đệ, ngươi không cần nói nữa, trẫm là tuyệt đối sẽ không đem Thiên nhi đưa cho cái tên súc sinh kia!”

“Hoàng thượng, thỉnh bớt giận a, này cũng là bất đắc dĩ, chúng ta phải tranh thủ thời gian cường đại Mạc quốc, lần này nếu Tề vương không chịu xuất binh, Mạc quốc chúng ta sẽ thua, Hoàng thượng, ngươi không thể không bỏ Mạc quốc mấy trăm vạn dân chúng a! Hoàng thượng.” Tam Vương gia khom người lo lắng nói.

“Không, không! Trẫm đã muốn thực xin lỗi Dung nhi, chẳng lẽ ngay cả đứa con duy nhất của nàng cũng không giữ được sao? Ta còn làm Hoàng thượng gì!” Hoàng thượng ở ngự án thượng , bàn tay to ẩn ẩn phát run.

“Hoàng thượng!” Tam Vương gia cũng là vô cùng đau đớn, Mạc Nhiễm Thiên cũng là cháu hắn a, nhưng lần này thật là không có biện pháp nào .

“Đi ra ngoài!” Hoàng thượng giận dữ.

“Ai, vi thần cáo lui!” Tam Vương gia cuối cùng lắc lắc đầu, thần tình đau thương rời khỏi ngự thư phòng. Mà hắn vừa ly khai, Hoàng thượng lập tức vô lực ngã ở long ỷ thượng, chẳng lẽ thật sự không có biện pháp khác sao?

‘ Phượng Hoàng cung ’, tẩm cung Hoàng hậu nương nương. Trước cửa màu hồng liễu lục, hương khí tỏa ra, làm cho người ta vui vẻ thoải mái, Mạc Nhiễm Thiên thầm nghĩ Hoàng hậu nương nương này thật đúng là đổng dưỡng chi đạo a, mặt khác phía trước tẩm cung cũng không thấy cảnh đẹp như thế.

Cung nữ sau khi thông báo, tam huynh đệ bước vào cửa, ngồi ở ngoại thính phẩm trà chờ đợi, chỉ chốc lát, Mạc Nhiễm Thiên liền nhìn đến một vị ước chừng ba mươi tả hữu, nữ tử mặc xiêm y lụa mỏng đỏ thẫm khoan thai mà đến. Nàng này khí chất tao nhã, ngày thường loan mi tú mắt, đào má hạnh thần, nhìn bên ngoài ba người, khóe miệng gợi lên, một đôi tú mắt cười, làm cho Mạc Nhiễm Thiên cảm thân thiết.

“Mẫu hậu!” Mạc Hiên đứng lên hành lễ, Mạc Nhiễm Thiên đi theo Mạc Nghị Thần khom người nói: “Tham kiến Hoàng hậu nương nương.”

“Ha hả a.” Hoàng hậu Tiêu Hương Hương, người chưa tới miệng đã cười, “Các ngươi không cần khách khí, đều ngồi xuống đi.”

Bốn người ngồi xuống, Mạc Nhiễm Thiên vẫn nhìn vị hoàng hậu này nhìn qua cực kỳ tuổi trẻ, cảm thấy được nữ nhân này không giống nữ nhân nơi đây.

“Thiên nhi, vì cái gì như thế tìm ta a, ha hả, có phải hay không đã quên ta?” Hoàng hậu nương nương nhìn Mạc Nhiễm Thiên mỉm cười nói, mắt hạnh xinh đẹp cũng là tinh quang lóe ra , làm cho Mạc Nhiễm Thiên có chút mạc danh kỳ diệu.

Đúng vậy a, mẫu hậu, Thái Tử ca ca ngày hôm qua dường như bắt đầu thay đổi, đem chuyện trước kia toàn bộ đã quên, người cũng rõ rang không ít.” Mạc Hiên trước giải thích nói.

Đúng vậy sao?” Hoàng hậu nương nương bỗng nhiên nhìn Mạc Nhiễm Thiên không cười , mà thật sự nhìn vào mắt hắn.

Đúng vậy , Hoàng hậu nương nương, Thiên nhi đã khỏe lại, bất quá hiện tại có điểm phiền toái, thỉnh Hoàng hậu nương nương hỗ trợ chủ ý.” Mạc Nghị Thần giúp đỡ nói.

“Thiên nhi cái gì cũng không nhớ rõ ?” Hoàng hậu nương nương chuyển đề tài nói.

Mạc Nhiễm Thiên bị nàng xem đắc có chút khẩn trương nói: Đúng vậy , cái gì cũng không nhớ cả, hết thảy thực xa lạ, liền ngay cả Hoàng hậu nương nương đã quên, thực ngượng ngùng.”

“Thực ngượng ngùng? Ngươi, ngươi là người Trung Quốc?” Hoàng hậu nương nương bỗng nhiên mặt giãn ra kích động nói, vì ‘ ngượng ngùng ’ ở nơi này là thực ít có người nói như vậy .

Mạc Nhiễm Thiên mở mắt to đến mức tận cùng, không thể tin được nhìn Tiêu hoàng hậu, sau đó mặt bộ biểu tình mừng như điên nói: “Ngươi, ngươi cũng là?”

“Đúng vậy a, rốt cục gặp được đồng hương , thực bất khả tư nghị.” Tiêu hoàng hậu kích động hai mắt đều đỏ.

“Cám ơn trời đất, ta nghĩ chỉ có một mình như vậy không hay ho gì, ngươi, ngươi tới đã bao lâu?” Mạc Nhiễm Thiên kích động đã quên hai người bọn họ còn nhiều người khác.

Mạc Hiên cùng Mạc Nghị Thần hiển nhiên không biết tình huống gì, vì cái gì hai người này kích động như thế, hơn nữa nói xong bọn họ đều nghe không hiểu!

“Khụ khụ khụ, Hiên nhi, Thần Nhi, các ngươi trước đi xuống, ta cùng Thiên nhi có chút việc nói.” Tiêu hoàng hậu lập tức cđều chỉnh sắc mặt nói.

Mạc Hiên cùng Mạc Nghị Thần mặc dù không rõ, nhưng vẫn nhìn Mạc Nhiễm Thiên ly khai.

20 responses

 1. hoalinhlong

  ki nay doc da lun! Thank nang Cai nha! *hun toi tap*

  Tháng Hai 8, 2011 lúc 10:01 sáng

 2. hoalinhlong

  @ Mèo : nàng thua rùi nhá! kakakaka *cười rớt răng giả*

  Tháng Hai 8, 2011 lúc 10:06 sáng

 3. ngày nàng về nhà cg là ngày ta hồi gia =]]]]]

  Tháng Hai 8, 2011 lúc 6:30 chiều

 4. Oa , cải a, ta iu cải, với cái tóc độ post nhìu thí nì, há há, 2k mí trang word thì …. hok dám nói tiếp, ta là thích Liệt nhi nha….
  Liệt nhi a, khi nào mí xuất hiện đê….huoa
  Ngày lành,
  shin thân.

  Tháng Hai 8, 2011 lúc 7:46 chiều

 5. mèo lười

  haiz…… mấy hum canh thì không thấy, hôm nay dzo thì …….
  ta hận sis cải
  ta ghét nàng hoa: dành 2 con tem hok có chừa cho ta gì hết
  huhuhuhu

  Tháng Hai 8, 2011 lúc 10:14 chiều

 6. @ hoa: nàng thật…ta thích nàng a
  @ su: vậy ta với àng đối lập quá há…
  @ shin: càm ơn nàng đã ủng hộ ta
  @ mèo: cưng giựt mấy cái tem rùi. Cái này phải chừa người ta chứ…*hắc hắc*….

  Tháng Hai 9, 2011 lúc 8:04 sáng

 7. Quả là một nơi biến thái thật a =”=
  Vậy là Nhị hoàng tử thích Thái tử lúc trước chứ đâu có thích Thái tử bây giờ, vậy sao được a TT^TT

  Tháng Hai 10, 2011 lúc 5:55 chiều

 8. Chào nàng củ cải trắng, ta lần đầu đến nhà nàng chơi, ta không có đọc truyện sớm tối say rượu nồng vì hình như ta cảm thấy ta không thích truyện này nhưng ta rất kết cái hình nền nhà nàng, nàng lấy từ trog truyện Okane Ga Nai phải không? Ta thích truyện này nhắm!

  Tháng Hai 11, 2011 lúc 8:29 chiều

  • @ mi: tên truyện là no money nha nàng, chứ ko phải truyện kia đâu..=’=. cảm ơn nàng đã hạ cố wa nhà ta.

   Tháng Hai 12, 2011 lúc 2:51 chiều

   • miakatama05

    @củ cải trắng chẳng phải là 1 thứ sao nàng? No money là tiếng anh, còn Okane Ga Nai là tiếng nhật mà??? Không lẽ ta nhớ lầm, nhưng ta đã đi check rồi, nguyên xi y chang mà?? *nghi hoặc vuốt cằm*

    Tháng Hai 12, 2011 lúc 9:47 chiều

 9. Hỏa Linh Long

  Tới chap 15 nì là đã xuất hiện 3 thèng công ràu há!

  Anh Nhị Ca thì a di đà phật nga, seo mà anh í đáng iu thía ko pít, “xì tai” công ôn nhu mà ta thik chết đi sống lại đóa nga!!! *O*

  Anh Tứ Đệ thì cũng dễ thương ko kém, nhưng seo ta cảm thấy ko thik cho lém, ai pỉu ảnh có thú tính thik hành hạ thị thiếp a, zì mà nge kể anh í dùng đủ thứ “đồ chơi” mà ta rùng mình, lạnh sống lưng đến noãi “chùm” mười mấy cái mền mà hok hết lạnh ~”””~

  Còn Em Lục đệ thì thui … ba trấm lun. Mà điền zào ba trấm đóa là từ “kon nít qỉ”.
  Zì mà lợi dụng anh mình thấy ớn lun hà, ở đâu cũng ăn đậu hủ ngừ ta dc hết đóa. (mà ta thik zậy nga… ^O^ …. kac kac kac)

  Tạm tới đê thui, chừng nèo xuất hiện mấy anh khác, ta lại bình loạn típ

  Pi-ét : nàng Cải đừng sinh khí nga! chậc …chậc, ta thật nà !!! bình loạn kiểu zì thía nhở?

  Tháng Hai 12, 2011 lúc 4:42 chiều

 10. Hỏa Linh Long

  Seo nàng ko duyệt com của ta đi chứ? đi ra đi zô cứ thấy zòng chữ “phản hồi chờ xét duyệt” là ta bùn hết xiết. *khóc lóc chạy ra*

  Tháng Hai 13, 2011 lúc 9:26 chiều

 11. @ hỏa: ta nói nàng nghe, time ta onl ko có nhìu, rảnh lúc nào onl luc đó thui, vì thế mà post chaps bị kéo dài thành nhìu tuần mới post mà=)) mà bù lại nhìu chap hơn hén…..
  @mi: chắc nàng đúng đó, ta ko có bít tên Nhật của nó đâu…*hắc hắc*….

  Tháng Hai 14, 2011 lúc 8:04 sáng

 12. Hỏa Linh Long

  @ Cải iu qí : nàng cứ thoải mái làm đi! Ta chờ! Nhất định chờ!Bao lâu TA cũng chờ! mà đừng để ta chờ đến già là dc! ~””~

  À, mà ta thông báo cho nàng 1 tin, Kon mèo đã pị ta cường bạo thành Tam Phu Nhân của ta rùi!!!
  Thế nàng có mún làm Tứ Phu Nhân của Lão Gia ta ko? *kéo củ cải lại ve vãn*

  Pi-ét: Tiểu Tam Nhi nhà ta gen cực!!! Cóa đồng ý thì nói nhỏ ta nge, ko là nàng ấy zô đê đặt pom chít cả lũ (~””~)

  Tháng Hai 14, 2011 lúc 9:20 sáng

 13. Dạo nì đi đến đâu cung phu phu phụ phụ, vợ vợ chồng chồng… làm ta…. ớn lạnh quớ nha….
  Hà há, chúc va hạnh phúc, mặc dù ta tuân thủ chủ nghĩa độc ẩm ah, há há* ngửa mặt lin trời, cười điên dại*
  Ngày lành,
  Shin thân.

  Tháng Hai 14, 2011 lúc 11:36 sáng

 14. Hỏa Linh Long

  Nàng Shin đáng gét!!! Độc ẩm độc tửu gì thì ta cũng mặc!!! méc mớ gì mà dám nói Phu Phụ ta méc ói!!!

  HỪ…… ta là trùm zũ khí đóa nha! ko khéo ta cho thuộc hạ tới “luộc” nàng là hết mà độc tửu với độc ẩm à nha >”<

  Tháng Hai 14, 2011 lúc 12:07 chiều

 15. mèo lười

  phu quân, thêm tứ phu nhân nào vậy……..
  sao lại công bố cho mọi người bik ta bị cường bạo vậy nè?????????????????????????????????????????

  Tháng Hai 14, 2011 lúc 5:25 chiều

 16. Hỏa Linh Long

  Tam Nhi của ta! hum nay Lão Gia mệt qá a!!! pị nhồi tùm lum như qả bí!!! =__=

  đến bây giờ còn chưa ngủ nà!!!

  Hum nay wa ngủ zới củ cải, bỏ Tam Nhi lun ~””~

  Tháng Hai 15, 2011 lúc 12:21 sáng

 17. @ hỏa: ta có chồng rùi, ko tới lợt nàng la đâu…..
  @ shin: nàng cũng theo thời thế là vừa đó…* hắc ăắc*…

  Tháng Hai 17, 2011 lúc 9:26 sáng

 18. thanhthuyvan

  dài đọc đã con mắt lun .thanks nang

  Tháng Sáu 15, 2012 lúc 2:42 chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s