vì một tình yêu đối với tình yêu

Bộ sưu tập

Thái tử chương 16 đến chương 20


bản chưa beta mà chất

Chương 16: một vấn đề

 

Chờ Mạc Hiên cùng Mạc Nghị Thần sau khi ra ngoài, Mạc Nhiễm Thiên cảm thấy thoải mái một chút, kích động nhìn Tiêu Hương Hương nói: “Này rốt cuộc sao lại thế này a, ta vừa tỉnh đã thấy mình trong thân ngốc Thái Tử?” Mạc Nhiễm Thiên hy vọng trên người nàng tìm được đáp án.

 

“Ta cũng giống nhau a, vừa tỉnh đã thành phi tử Hoàng thượng, dựa vào, ta ở bên kia vẫn là hoa cúc khuê nữ a, mệt chết ta .” Tiêu Hương Hương so với hắn còn kịch liệt.

 

“A, kia ngươi đến đã bao lâu?” Mạc Nhiễm Thiên kỳ quái nói, nàng hiện tại chính là Hoàng Hậu a.

 

“Hai năm hơn, chính là lúc mẫu thân Thái Tử chết, cư nhiên đã có đứa con hơn mười tuổi, thật sự ông trời không có mắt. Ngươi còn không biết đi, người nơi này hảo biến thái, nữ nhân một chút địa vị đều không có, nếu ta không là Hoang hậu, không biết kết cục sẽ như thế nào a.” Tiêu Hương Hương ngồi xuống vẻ mặt buồn bực.

 

“Ta đã biết, ai, ta làm Thái Tử cũng là phế vật a.” Mạc Nhiễm Thiên cũng buồn bực.

 

“Ngươi thế nào nghĩ như vậy, hảo hơn ta quá rồi, ngươi là mỹ nam danh tiếng như vậy, không thấy bọn họ mỗi người đem ngươi làm bảo bối!” Tiêu hương hương thần tình hâm mộ.

 

“Bảo cái … a, ngươi không biết Thái Tử này bị rất nhiều người thượng sao? Cái phúc này sao làm cái nam nhân a. Ai, ta thật không hiểu như thế nào sống.”

 

“A, ha ha ha, Tiểu Thiên, ngươi đừng luẩn quẩn trong lòng a, nơi này lưu hành đồng tính luyến ái, ngươi nhập gia tùy tục đi, còn nữa ngươi hiện tại là người ngốc tử, thì phải là chân chính Thái Tử gia , về sau quốc gia này chính là của ngươi , đến lúc đó đừng quên ta a.” Tiêu Hương Hương nhìn trước Thái Tử kia hiện tại ngốc buồn bực nhưng lại sinh động biểu tình nhịn không được muốn cười, ha ha, hảo cảm giác có thân nhân .

 

Mạc Nhiễm Thiên không khách khí nhìn Tiêu Hương Hương xem thường nói: “Vấn đề ta không phải đồng tính luyến ái a. Còn nữa quốc gia này có đại phiền toái. Cái gì là của ta? Ta sợ mệnh cũng chưa bảo toàn nổi .”

 

“Không phải đồng tính luyến ái có thể biến mà thôi, hắc hắc, kỳ thật đồng tính luyến ái tốt lắm a, ta còn oán hận chính mình xuyên qua đến đây vì cái gì không phải cái nam à, nơi này làm nữ nhân mới khổ.” Tiêu Hương Hương khuyên, “Ngươi là đang nói vấn đề Thân Quốc sao? Kỳ thật cũng không khó, phái ngươi đi Tề quốc không phải xong rồi. Thiên hạ thái bình!”

 

Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng mãnh trừu nói: “Đều là họa tới, ngươi cũng không nghĩ giúp ta, ta đi Tề quốc kia không phải bị họ Tề kia thượng cho chết!”

 

“Tề Quân Hành dù dữ, nhưng là cái mỹ nam tử, nếu ta không là nữ, ta đi tốt hơn, còn nữa hắn đối với ngươi chính là có tình, chỉ cần ngươi đối hắn thương, cam đoan hắn đối với ngươi sủng ái gấp trăm lần, như vậy có thể cứu Mạc quốc không phải tốt lắm sao? Nếu ngươi cảm thấy được rất ủy khuất, như vậy ngươi liền đem ánh mắt nhìn xa chút.” Tiêu Hương Hương bỗng nhiên hai mắt nhíu lại, tinh quang chợt lóe.

 

“Nói như thế nào?” Mạc Nhiễm Thiên bỗng nhiên cảm thấy được này nữ nhân quả thật có điểm lợi hại, bất quá chỉ bằng việc nàng có thể ngồi ở từ vị trí phi tử ngồi trên ngôi vị Hoàng hậu, nói vậy thủ đoạn không ít.

 

“Tiểu Thiên, ngươi ta cũng là người một nhà , nguy cơ Mạc quốc lần này, nói thực ra ngươi không thể không cứu, trừ phi tứ Hoàng Tử Mạc Tử Viêm có thể thuyết phục Tề vương, bất quá hy vọng này không lớn, ta đã thấy Tề vương, người nọ tuyệt đối là cái người sĩ diện, hơn nữa thực âm lãnh, đối với ngươi lần trước chuyện đó phỏng chừng vẫn ghi hận trong lòng. Lần này Mạc quốc cầu hắn, hắn là hận không thể xem Mạc quốc bị khi dễ, chỉ có ngươi có thể khuyên phục hắn xuất binh. Ngươi nhẫn nhất thời, ở Tề quốc chịu ít ủy khuất, bên này ta tự có biện pháp làm cho Mạc quốc nhanh cường đại lên, đến lúc đó thực lực của một nước cường thế, chúng ta liên thủ đem hai thủ đô diệt, ngươi chính là bá chủ thiên hạ này, ai còn dám chê cười ngươi, ngươi muốn thế nào báo thù thì báo thù, nhưng điều kiện trên hết là Mạc quốc không thể vong.” Tiêu Hương Hương nói tới đây, Hoàng Hậu uy nghiêm tẫn hiển, làm cho Mạc Nhiễm Thiên trong lòng không thể không bội phục nàng.

 

“Ta hiện tại tốt xấu cũng là hoàng hậu Mạc quốc, tuy rằng đối Hoàng thượng không cảm tình gì, nhưng hắn quả thật đối ta tốt lắm, Hiên nhi cũng là hiếu tử, hơn nữa Hoàng thượng đối với ngươi, không, là đúng ngốc Thái Tử chính là so với tâm can thịt còn đau, hắn cho dù bảo hộ ngươi? Phải thực làm nô dịch vong quốc, cũng là đáng thương .” Tiêu hương hương mặt ưu thương đứng lên.

 

“Ngươi thật sự đã muốn đem nơi này là nhà đúng không?” Mạc Nhiễm Thiên phát hiện nàng hoàn toàn vì Mạc quốc suy nghĩ.

 

“Ai, nếu cầu mà có, khi ta nghĩ như thế nào trở về, đã thử đập đầu mà hôn mê vài lần, nhưng thật sự trở về không được, ta không nghĩ bị khi dễ, cho nên chỉ có thể lên ngôi vị Hoàng Hậu, mà trong lòng chua xót, Tiểu Thiên ngươi có lẽ không thể tưởng được đâu.” Tiêu hương hương hồi tưởng chuyện cũ thực thương cảm.

 

“Ngươi vẫn là làm hoàng hậu, hiện tại không phải tốt lắm sao?” Mạc Nhiễm Thiên tỉnh táo lại .

 

“Ai, cuộc sống không hề lạc thú, không nói này , Tiểu Thiên, chúng ta trở về không được, ngươi cũng đã là ngốc Thái Tử, cho nên cho dù Hoàng thượng không đem ngươi đưa cho Tề vương, cuối cùng hắn cũng chịu không nổi triều đình đủ loại quan lại bức áp, đến lúc đó đem ngươi cột đi, ngươi không phải càng tự mình chuốc lấy cực khổ sao? Hiện tại ngươi mặc kệ đi nơi nào đều là bị khi dễ, tin tưởng ta, ở trong nghịch cảnh mà tự cường đại chính mình, Mạc quốc là nước nhà của ngươi, ở nơi này có người toàn tâm hậu thuẫn ngươi.”

 

Mạc Nhiễm Thiên lẳng lặng không nói, hắn biết Tiêu Hương Hương phân tích thực có đạo lý, lúc Mạc quốc diệt vong, Hoàng thượng vì cứu Mạc quốc, cho dù tái luyến tiếc cũng sẽ đem mình đưa cho Tề vương . Chính mình hiện tại chạy ra hoàng cung, chỉ sợ Tam quốc cũng nhận thức biết mặt Thái Tử, dù làm gì cũng là mình gánh họa. Chính mình một người mà địch bốn tay, huống chi thân thể chết tiệt này cùng nữ nhân không có gì khác nhau.

 

“Đi gặp phụ hoàng đi, ta nghĩ cho Lam Nhi làm Sườn phi của ta. Ha hả, nàng là nữ nhân ôn nhu hiền lành , thực cám ơn Nhị ca đem nàng đưa cho ta.” Mạc Nhiễm Thiên càng ngày càng kích thích hắn .

 

“Tiểu Thiên! Điều này sao có thể? Không được, Nhị ca không đồng ý, ngươi không được như vậy, ta phải đem nàng về.” Mạc Nghị Thần đầy ngập tức giận, nghĩ mình về sau không có cách nào khác tiếp cận Tiểu Thiên, trong lòng ghen tuông lập tức trở mình dũng mãnh tiến ra.

 

“Nhị ca, ngươi nếu đã muốn tặng cho ta , như thế nào có thể đòi về, đi thôi, gặp phụ vương đi.” Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng nhiễm cười, đi lên kéo Mạc Nghị Thần , như vậy mới đúng là hai huynh đệ.

 

Mạc Nghị Thần trong lòng không có tư vị, tà xem Mạc Nhiễm Thiên nói: “Tiểu Thiên, ngươi thay đổi.”

 

“Ha hả a, Nhị ca, Tiểu Thiên nếu không ngu ngốc , Nhị ca chẳng lẽ không vui vẻ sao?” Mạc Nhiễm Thiên cũng quay đầu nhìn về phía hắn, trong mắt có tìm tòi nghiên cứu.

 

Mạc Nghị Thần sửng sốt, lập tức cười nói: “Làm sao, Tiểu Thiên nếu khỏe lại, Nhị ca an tâm.” Nói xong Mạc Nghị Thần nhìn về phía trước , trong ánh mắt lộ ra vẻ kỳ quái.

 

Mạc Nhiễm Thiên đi theo Mạc Nghị Thần ra khỏi hậu cung, đi qua ngự hoa viên, khi nhìn đến không ít nương nương, phi tử tản bộ, nhìn thấy hắn có khẽ gật đầu khẽ cười, có bao nhiêu miệng cười trộm , còn có kích động hành lễ , bất quá bộ dáng này đều giống như đã tập mãi thành thói quen .

 

Mạc Nhiễm Thiên mặt không chút thay đổi, bởi vì hắn thật sự không biết phản ứng như thế nào, nghĩ đến toàn bộ hoàng cung đều biết mình sinh lý chỗ thiếu hụt, cảm giác làm nam nhân thật sự là không kính, hy vọng Lam Nhi cấp mình một chút mặt mũi.

 

Mạc Nghị Thần dẫn hắn đi vào một tòa cung điện thực khổng lồ phía trước, nơi nơi thị vệ san sát, cảm giác rất trang nghiêm.

 

“Tiểu Thiên, phụ hoàng hôm nay còn chưa hạ triều, chúng ta đi ngự thư phòng chờ đi.” Mạc Nghị Thần nhìn trước mắt ‘ Thánh Nguyên điện ’ biểu tình ngưng trọng.

 

“Nhị ca, hôm nay như thế nào rồi?” Mạc Nhiễm Thiên cũng cảm giác được không khí tựa hồ không quá tốt.

 

“Ta cũng không biết, bất quá sáng nay phụ hoàng cho Tứ đệ đi theo vào triều sớm. Xem ra Thân Quốc đối chúng ta tấn công bất cứ lúc nào.” Mạc Nghị Thần lo lắng nói.

 

“A, vì cái gì phụ hoàng cho Tứ đệ tham dự triều chính?” Mạc Nhiễm Thiên cảm giác không ổn.

 

“Tiểu Thiên, ngươi đã quên sao, Tứ đệ trước vì phụ hoàng phương diện trị quốc có không ít ý kiến hay, hiện tại chỉ sợ phụ hoàng cũng muốn nghe xem hắn đề nghị, còn nữa lão sư giới thiệu hắn, phụ hoàng lại đau đầu vấn đề này, đương nhiên cần nhiều người bàn luận.”

 

“Kia vì cái gì Nhị ca không đi?” Mạc Nhiễm Thiên kỳ quái, tuy rằng hắn trực giác cho rằng tứ Hoàng Tử so với Nhị hoàng tử càng thêm hiểu đạo trị quốc, nhưng làm một phụ thân, thiên vị như vậy, khó tránh khỏi sẽ khiến cho huynh đệ phân tranh.

 

“Nhị ca , nhiệm vụ trọng yếu chính là bảo hộ ngươi, mặt khác phụ hoàng nói không quan tâm nhiều.” Mạc Nghị Thần tinh mâu lập tức mãn ẩn tình ý nhìn Mạc Nhiễm Thiên, làm cho Mạc Nhiễm Thiên lập tức da gà dựng thẳng lên, ai, nam nhân này như thế nào không có một điểm tiền đồ.

 

“Nhị ca thật khờ!” Mạc Nhiễm Thiên đương nhiên không phải mắng hắn đối mình si tình ngốc.

 

“A, Tiểu Thiên vì cái gì nói Nhị ca như vậy, Nhị ca cảm thấy được cùng Tiểu Thiên là chuyện vui nhất .”

 

“Nhị ca sẽ không sợ về sau Tứ đệ cầm quyền sao? Ta là Thái Tử ai cũng biết là phế vật, lần này Tứ đệ nghĩ kế sách giải cứu Mạc quốc , phụ hoàng đối hắn nhất định nhìn với cặp mắt khác xưa.” Mạc Nhiễm Thiên giúp hắn phân tích.

 

“Ha ha ha, Tiểu Thiên, xem ra ngươi tuyệt không ngốc a, bất quá ngươi yên tâm, Tứ đệ người này rất càn rỡ, tính tình rất thối, mặc dù có điểm tiểu thông minh, nhưng hắn không được phụ hoàng thích, còn nữa còn có Lục đệ, Tiêu hoàng hậu sẽ không cho chuyện tình ngoài ý muốn ở ngoài phát sinh .” Mạc Nghị Thần đối Mạc Nhiễm Thiên chậm rãi giải thích nói.

 

“Nga, Tiêu hoàng hậu lợi hại như vậy? Nàng không phải nữ nhân sao?” Mạc Nhiễm Thiên khó hiểu.

 

“Ha hả, là nữ nhân, nhưng là nữ nhân thông minh nhất Mạc quốc, ngay cả Nhị ca đều không thể không nghe lệnh nàng.” Mạc Nghị Thần lộ ra biểu tình làm cho Mạc Nhiễm Thiên xem không hiểu .

 

Mạc Nhiễm Thiên không khỏi lâm tò mò, trong hoàng cung quả nhiên rắc rối phức tạp.

 

Chương 17: Đào thoát không được

 

Ngự thư phòng, Mạc Nhiễm Thiên hết nhìn đông tới nhìn tây, thị vệ đeo gương, thái giám cung nữ xếp hàng bên ngoài chờ tùy thời sai bảo.

 

“Thái Tử điện hạ, Nhị hoàng tử, hôm nay Thánh hoàng vào triều sớm còn chưa hạ, các ngươi đi vào trước đi.” Nhất thái giám trung niên tiếng nói bén nhọn nói.

 

“Phiền toái ngươi , Nghiêm công công, Tiểu Thiên, chúng ta đi vào chờ đi.” Mạc Nghị Thần tiếp \ Mạc Nhiễm Thiên mặt hết thảy cùng xa lạ .

 

Vượt qua cánh cửa cao cao , bên trong long ỷ, ngự án bút lông sói, khí thế bất phàm, long ỷ sau bình phong điêu khắc Cửu Long đoạt châu, trông rất sống động, làm cho Mạc Nhiễm Thiên mở rộng nhãn giới.

 

Sau bình phong là một gian khách đường rộng mở , bàn tròn ngọc đắng, nghĩ đến Hoàng thượng bận về việc.. Công vụ, bớt thời giờ dùng cơm, tái bên trong còn là long sàn nội tẩm, nhưng cũng chỉ là một chỗ nghỉ ngơi của Hoàng thượng mà thôi.

 

Mạc Nhiễm Thiên cùng Mạc Nghị Thần vào bên trong ngồi xuống, Mạc Nhiễm Thiên nhìn phía cửa sổ mấy cái tiểu lư hương khói nhẹ bay lượn lờ, phát ra mùi dễ ngửi , lập tức cảm thấy được tỉnh tinh thần không ít.

 

Chỉ chốc lát sau, bên ngoài vang lên tiếng bước chân dồn dập , Mạc Nghị Thần chạy nhanh lôi kéo Mạc Nhiễm Thiên đứng lên.

 

“Hoàng thượng, Thái Tử điện hạ cùng Nhị hoàng tử đã ở bên trong thất chờ.” Nghiêm công công thanh âm.

 

“Ân.” Một trung niên nhân thanh âm nặng nề , khuẩn trương làm Mạc Nhiễm Thiên đứng lên.

 

“Thiên nhi, Thần Nhi, các ngươi đến đây.” Hoàng thượng tiến vào nội thất, Mạc Nhiễm Thiên cùng Mạc Nghị Thần vội vàng đón nhận.

 

“Nhi thần tham kiến phụ hoàng!” Mạc Nghị Thần cúi đầu hô.

 

Mạc Nhiễm Thiên không phản ứng lại, nhìn trung niên nam tử trước mắt tao nhã , khuôn mặt nho sinh bàn quốc sự, làm cho người ta thấy uy nghiêm, tương phản là cảm giác thực thân cận, nếu không mặc quần áo long bào kim hoàng sắc , Mạc Nhiễm Thiên thế nào cũng sẽ không tin người này chính là Hoàng thượng cao cao tại thượng .

 

“Thiên nhi, như thế nào rồi, nhìn không biết phụ hoàng?” Hoàng thượng đi đến bên người Mạc Nhiễm Thiên đưa bàn tay to sờ sờ mái tóc đen dài.

 

“Phụ hoàng.” Mạc Nhiễm Thiên phục hồi tinh thần lại vội vàng kêu lên.

 

“Thiên nhi a, phụ hoàng đã già, ngươi chừng nào thì có thể hảo khỏe lại a.” Hoàng thượng trong giọng nói có nồng đậm tang thương.

 

“Phụ hoàng, là chuyện Thân Quốc sao?” Mạc Nghị Thần tuấn mi nhíu chặt.

 

“Ai, trẫm vẫn nghĩ đến tam quốc thế chân vạc, mọi người có thể hòa bình ở chung, ai biết lòng người không đủ a, đều do trẫm tham hưởng an nhàn, hiện tại mang đến tai nạn cho dân chúng Mạc quốc, trẫm có thẹn với liệt tổ liệt tông na.” Hoàng thượng một tay vỗ về ót mình, ngã lên ghế ngồi.

 

“Phụ hoàng đừng lo lắng, nhất định hội có biện pháp .” Mạc Nghị Thần khuyên giải an ủi nói.

 

“Phụ hoàng, trong triều đại thần đều không có cách nào sao?” Mạc Nhiễm Thiên ngồi ở bên cạnh Hoàng thượng nhíu mày hỏi.

 

“Sáng sớm trăn sự phải lo, trẫm đau đầu không chịu nổi, nhưng không một phương hướng, nếu có căn bản là tự tìm tử lộ, chiếu Thân Quốc bạo quân tàn nhẫn, dân chúng Mạc quốc chúng ta sợ là không ngày lành.” Hoàng thượng vô cùng đau đớn.

 

“Kia có thể hay không đầu hàng, chúng ta có thể đầu hàng trước, âm thầm chậm rãi tích tụ lực lượng, về sau vồ đến.” Mạc Nhiễm Thiên đề nghị nói.

 

Hoàng thượng đột nhiên ngẩng đầu, không thể tin được nhìn Mạc Nhiễm Thiên nói: “Tiểu Thiên, ngươi như thế nào hội nghĩ vậy chút? Ngươi đã khỏe sao?”

 

“A, phụ hoàng, nhi thần không bệnh a.” Mạc Nhiễm Thiên vội vàng lộ ra ngây ngốc biểu tình.

 

“Ai.” Hoàng thượng vừa thấy, lập tức nhụt chí, sau đó chậm rãi nói: “Tiểu Thiên không nhớ rõ mười năm trước kia chiến tranh sao? Mạc quốc mang thân bị Thân Quốc công chiếm, bọn họ đốt nhà, bắt người cướp của, không chuyện ác nào không làm, khi đó trẫm thề cùng Thân Quốc sống còn một phen, nếu lần này đầu hàng, trẫm còn thể diện gì gặp dân chúng a, trẫm tình nguyện chết.”

 

“Phụ hoàng, chúng ta nhất định chiến thắng Thân Quốc , Mạc quốc chúng ta địa thế hiểm yếu, dễ thủ khó công, Thân Quốc muốn đả bại chúng ta cũng không phải dễ dàng như vậy.” Mạc Nghị Thần chính khí nghiêm nghị.

 

“Thần Nhi, ngươi cũng biết vi phụ tham hưởng an nhàn làm cho Mạc quốc lâm vào nhiều khốn cảnh, thám tử báo lại, Thân Quốc hiện thời binh hùng tướng mạnh, Mạc quốc ta khó mà đánh thắng, ai.”

 

Mạc Nghị Thần lập tức mặt lộ vẻ ưu sầu, lâm vào trầm tư.

 

“Xem ra chỉ có cầu Tề quốc .” Mạc Nhiễm Thiên nhíu mày nói.

 

“Thiên nhi, Tề quốc, ai, không có khả năng giúp chúng ta .” Hoàng thượng yêu thương nhìn Mạc Nhiễm Thiên sau chán nản nói.

 

Mạc Nghị Thần cũng lập tức nhìn Mạc Nhiễm Thiên, sau đó thở dài, làm cho Mạc Nhiễm Thiên lập tức khóe miệng mãnh trừu, chẳng lẽ Tề quốc không chịu giúp Mạc quốc chính là bởi vì năm đó mình không chịu đi cùng Tề Quân Hành? Người nọ cũng quá hẹp hòi đi.

 

“Thiên nhi không cần quá phận lo lắng, tuy rằng Tề quốc không muốn giúp chúng ta, nhưng phụ hoàng vẫn là quyết định phái người đi Tề quốc thuyết phục Tề vương, thử xem có thể hay không có chuyển biến. Chỉ cần có một đường sinh sống cũng không thể buông tha.” Hoàng thượng xem Mạc Nhiễm Thiên bộ dáng thực lo lắng , trái lại khuyên nhủ. Điều này làm cho Mạc Nhiễm Thiên cảm động, Hoàng thượng này có lẽ không phải Hoàng thượng chăm lo việc nước thật tốt, nhưng tuyệt đối là phụ thân tốt.

 

“Phụ vương, không bằng cho ta đi đi.” Mạc Nhiễm Thiên trong lòng tinh thần trọng nghĩa dâng lên.

 

“Tiểu Thiên!” Mạc Nghị Thần sợ tới mức kêu to lên, một đôi tinh mâu không dám tin nhìn Mạc Nhiễm Thiên.

 

“Thiên nhi, không được nói bậy, phụ hoàng như thế nào cho ngươi đi mạo hiểm, vi phụ muốn cho Viêm nhi đi.” Nguyên lai đây là nguyên nhân hôm nay kêu tứ Hoàng Tử vào triều sớm .

 

“A.” Mạc Nhiễm Thiên cũng lắp bắp kinh hãi.

 

“Phụ hoàng, Tứ đệ tính cách táo bạo, âm tình bất định, chỉ sợ không ổn?” Mạc Nghị Thần góp lời nói.

 

“Vi phụ biết, bất quá vi phụ tin tưởng hắn vì Mạc quốc khắc phục tính tình đi khẩn cầu Tề vương , còn nữa Viêm nhi là đứa nhỏ thông minh , biết cái gì là tối quan trọng , vi phụ nguyện ý tin tưởng hắn.” Hoàng thượng xem mấy con trai mình vẫn là nhìn thực chuẩn.

 

Mạc Nhiễm Thiên không có ra tiếng, bởi vì hắn cảm thấy được Hoàng thượng quyết định này vẫn là đĩnh anh minh , Mạc Tử Viêm tuyệt đối là cái tên âm hiểm giả dối , phái hắn đi bất quá rất thích hợp.

 

“Các ngươi đi xuống đi, vi phụ mệt mỏi. Thần Nhi, hảo hảo chiếu cố Thiên nhi.” Hoàng thượng không quên Mạc Nhiễm Thiên.

 

“Đúng rồi, phụ hoàng, Thiên nhi không cần Nhị ca chiếu cố , Thiên nhi có Lam Nhi .” Mạc Nhiễm Thiên thiếu chút nữa đã quên.

 

“Lam Nhi? Là ai? Nữ nhân?” Hoàng thượng lập tức ánh mắt nhìn về phía Mạc Nghị Thần.

 

“Tiểu Thiên, Lam Nhi chính là tiểu thị thiếp, ngươi còn thật sự để ý? Phụ hoàng, ta không đồng ý!” Mạc Nghị Thần vội vàng la lên.

 

“Thiên nhi có nữ nhân?” Hoàng thượng lộ ra biểu tình kinh ngạc .

 

Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng vừa kéo, xem Hoàng thượng biểu tình, xem ra cũng là biết mình là cái phế vật .

 

“Phụ hoàng, ta thích Lam Nhi, muốn cho nàng làm Sườn phi của ta, phụ hoàng đáp ứng được không?” Mạc Nhiễm Thiên lần đầu tiên lộ ra làm nũng .

 

“Thiên nhi nếu thích hãy thu đi, bất quá Nhị ca ngươi vẫn là nên chiếu cố ngươi, bằng không vi phụ lo lắng, năm đó là phụ hoàng thực xin lỗi ngươi, phụ hoàng không thể tái phạm sai lầm, đi xuống đi.” Hoàng thượng buồn bả nói.

 

Mạc Nghị Thần vừa nghe lập tức nhìn Mạc Nhiễm Thiên lộ ra vui vẻ tươi cười.

 

Mà Mạc Nhiễm Thiên vừa nghe, choáng váng, xem ra chính mình vẫn là đào thoát khỏi nam nhân không được a, lập tức nghĩ đến Hoàng thượng những lời này có huyền cơ, khuôn mặt tuấn tú biến sắc, chẳng lẽ mình mới trước đây biến ngốc Hoàng thượng là biết bị hại ? Thiên, phương diện này cũng rất phức tạp.

 

Chương 18: Nơi dã man

 

Mạc Nghị Thần mỉm cười đi theo phía sau Mạc Nhiễm Thiên về tới tẩm cung Thái Tử, mà Mạc Nhiễm Thiên vẻ mặt rối rắm, nhưng không nên vi phạm ý tứ Hoàng thượng , Hoàng thượng hiện tại đang phiền lòng, hắn cũng không nghĩ muốn thêm nhiều sự việc khác, chẳng qua nhìn Mạc Nghị Thần hé ra khuôn mặt tuấn tú đối với mình lộ ra biểu tình khi ngây ngô cười , cảm thấy ăn không tiêu.

 

“Thái Tử điện hạ, ngươi đã trở lại?” Lam Nhi đã thay bộ váy lụa mỏng xinh đẹp, sở sở động lòng người, nhìn Mạc Nhiễm Thiên trở về, thẹn thùng nói. Nàng đã chính thức trở thành một vị thị thiếp duy nhất trong cung Thái Tử Mạc Nhiễm Thiên.

 

“Lam Nhi, nói cho ngươi cái tin tức tốt, phụ hoàng đồng ý phong ngươi là Sườn phi .” Mạc Nhiễm Thiên cười to đi vào, ôm Lam Nhi hướng giường lớn đi đến, đương nhiên hắn đây là làm cấp Mạc Nghị Thần xem .

 

“Thật vậy chăng? Cám ơn Thái Tử điện hạ, Lam Nhi thật là cao hứng.” Lam Nhi tuy rằng biết chính là mưu kế Mạc Nhiễm Thiên , nhưng vẫn là nhịn không được cao hứng, Sườn phi của Thái Tử điện hạ, đó là đối một nữ nhân nhiều vinh quang a, chính mình rốt cuộc không cần lo lắng nam nhân khác đối nàng nhìn trộm, cũng không cần lo lắng sẽ bị đưa tới đưa đi , tại đây, Lam Nhi đối Mạc Nhiễm Thiên thật sâu cảm kích.

 

“Ha hả, bản Thái Tử cũng thật cao hứng, Nhị ca, ngươi không cao hứng hả?” Mạc Nhiễm Thiên nhìn mắt khó chịu Mạc Nghị Thần cố ý hỏi.

 

“Lam Nhi, ngươi trước đi xuống, ta có việc cùng Thái Tử điện hạ nói.” Mạc Nghị Thần vẻ mặt tối tăm, rất muốn xoá sạch mặt tươi cười của Mạc Nhiễm Thiên.

 

Lam Nhi nhìn nhìn Mạc Nhiễm Thiên, Mạc Nhiễm Thiên vô cùng thân thiết hôn lên khuôn mặt nhỏ nhắn thượng của nàng , nói: “Đi xuống đi, ta sẽ tìm ngươi.”

 

Lam Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn chút đỏ bừng, nhìn mắt Mạc Nghị Thần thẹn thùng đi xuống, trong lòng nghĩ, Thái Tử điện hạ quả nhiên có thể thu mình, thật là tốt biết bao, nhưng lập tức nghĩ đến Thái Tử điện hạ có chỗ thiếu hụt, không khỏi ai oán thở dài.

 

“Tiểu Thiên, ngươi không thể thích nàng!” Mạc Nghị Thần từng bước nhảy lên đến bên người Mạc Nhiễm Thiên, nghiêm khắc nhìn Mạc Nhiễm Thiên.

 

“Vì cái gì? Nhị ca có thể thích nữ nhân, vì cái gì ta không thể thích?” Mạc Nhiễm Thiên lãnh hạ thanh âm.

 

“Bởi vì ta không phải thế! Nhị ca cũng không có thích nữ nhân, Nhị ca chỉ thích Tiểu Thiên, Tiểu Thiên, ngươi theo ngày hôm qua bắt đầu liền thay đổi, ngươi có thể hau không nói cho Nhị ca biết rốt cuộc là chuyện gì đang xảy ra?” Mạc Nghị Thần thật sự tức giận nhìn Mạc Nhiễm Thiên.

 

Mạc Nhiễm Thiên nhất mắt trợn trắng, phiền lòng nói: “Nhị ca, ta thật sự không thích nam nhân, ngươi đừng xen vào nữa , cũng đừng đi theo ta được không?”

 

“Không, sẽ không , ngươi rõ ràng thích , ngươi nói cho Nhị ca, rốt cuộcxảy ra chuyện gì?” Mạc Nghị Thần hai tay kích động ấn thượng bả vai Mạc Nhiễm Thiên.

“Nhị ca!” Mạc Nhiễm Thiên hai vung tay lên, mở ra song chưởng hét lớn: “Ta không thay đổi, nhưng là ta đã muốn không hề thích nam nhân, ngươi có hiểu hay không!”

 

“Không, không rõ, ngươi không thể không thích Nhị ca!” Mạc Nghị Thần bị đả kích, đem Mạc Nhiễm Thiên bổ nhào vào ở giường, cường hình ngăn chận hắn, miệng đã nghĩ thân hắn.

 

“Nhị ca, ngươi điên rồi!” Mạc Nhiễm Thiên lập tức đẩy ra hắn, nào biết thân thể hắn gầy yếu, khí lực căn bản không bằng Mạc Nghị Thần, lập tức không thế thoát ra khỏi hắn, làm cho hắn buồn bực vạn phần, trong lòng nghĩ nhất định phải hảo hảo rèn luyện thân thể mới được.

 

“Ta thật sự điên rồi, Tiểu Thiên, ngươi không thể không thích Nhị ca a, ngươi kêu Nhị ca về sau làm sao bây giờ a?” Mạc Nghị Thần đau lòng vô cùng, bỗng nhiên ôm Mạc Nhiễm Thiên không động , làm hại Mạc Nhiễm Thiên không hiểu phỉa làm thế nào cho phải.

 

“Nhị ca, ngươi, ngươi đứng lên, đứng lên nói sau, ai.” Mạc Nhiễm Thiên người này ăn mềm không ăn cứng, vừa thấy hắn tựa hồ tình sâu vô cùng, không khỏi vì hắn thương cảm, khẩu khí tốt hơn rất nhiều.

 

“Tiểu Thiên, ngươi thích Lam Nhi không quan hệ, nhưng ngươi không thể không thích Nhị ca, được không?” Mạc Nghị Thần ngẩng đầu, đáng thương nhìn Mạc Nhiễm Thiên , kia tinh mâu lý nhu tình làm cho Mạc Nhiễm Thiên âm thầm kinh hãi.

“Nhị ca, ngươi đứng lên, đè nặng ta đau.” Mạc Nhiễm Thiên cố ý lộ ra vẻ mặt thống khổ, thật sự bởi vì không có thói quen bị nam nhân đè nặng.

 

“Tiểu Thiên, cho Nhị ca thương ngươi được không?” Mạc Nghị Thần thanh âm khàn khàn, đầu rất nhanh thấp đi, ở bên tai Tiểu Thiên dùng đầu lưỡi liếm hạ.

 

Mạc Nhiễm Thiên nhất thời giống như điện giật, cả người run lên, vội vàng mạnh mẽ đem hắn đẩy vào giường, chính mình sợ tới mức dùng tay áo mãnh sát cái lổ tai, hoảng sợ vô cùng nhìn trong mắt bi thương của Mạc Nghị Thần, này, này quá ghê tởm .

 

“Tiểu Thiên, vì cái gì mới một ngày, ngươi cứ chán ghét Nhị ca như vậy ? Này rốt cuộc là vì cái gì?” Mạc Nghị Thần thật sâu bi thương, nhìn Tiểu Thiên chán ghét động tác mình hôn môi hắn , ngực giống bị kiếm xuyên qua sinh đau, chính mình có phải hay không không bao giờ … nữa có thể bính hắn ?

 

“Nhị, Nhị ca, ngươi, ngươi, ta, ta, ai.” Mạc Nhiễm Thiên giãy dụa có nên hay không đem chân tướng nói cho hắn, nhìn hắn kia thống khổ vạn phần bộ dáng có chút tâm không đành lòng.

 

Mạc Nghị Thần bỗng nhiên trở mình cái thân không nói, nhưng Mạc Nhiễm Thiên biết đại nam nhân này nhất định là khóc, lại không nghĩ cho mình nhìn đến, ai, hắn như thế nào hội yêu mình ngốc tử đệ đệ mà, đã biết biến thành người bạc tình . Mạc Nhiễm Thiên chân tay luống cuống, không biết làm thế nào mới tốt.

 

Thật lâu sau cũng không thấy Mạc Nghị Thần xoay người, Mạc Nhiễm Thiên nóng nảy, chỉ cần thân thủ chụp hắn nói: “Nhị ca, Nhị ca, ngươi đừng như vậy, Tiểu Thiên là ngốc tử, ngươi không đáng , còn nữa ngươi về sau cũng muốn thú Hoàng phi .”

 

Mạc Nghị Thần rõ ràng xoay người lại, tinh mâu hồng hồng, lệ tích chưa khô nói: “Tiểu Thiên không phải ngốc tử, chính là có khi có chút trì độn mà thôi, Nhị ca hội bảo hộ ngươi cả đời một đời , Nhị ca cũng không thú hoàng phi, cùng với Tiểu Thiên luôn luôn cùng nhau.” Trong giọng nói này làm cho Mạc Nhiễm Thiên thật kiên định sâu động. Xem ra, ngốc Thái Tử vẫn có phúc khí a.

 

“Nhị ca.” Mạc Nhiễm Thiên bất đắc dĩ kêu hắn một tiếng, hắn không nói , càng nói càng kích thích hắn, chính là thật sự không biết chính mình nên làm như thế nào, nếu không bị hắn áp, hoặc là có thể làm huynh đệ tốt.

 

“Tiểu Thiên, ngươi đừng tàn nhẫn như vậy được không?” Mạc Nghị Thần khẩn cầu nói.

 

“Ai, Nhị ca, chờ Mạc quốc cùng Thân Quốc bình ổn nói sau được không?” Mạc Nhiễm Thiên chuẩn bị đánh bài chuồn .

 

“Kia Tiểu Thiên không cần đuổi Nhị ca đi được không?” Tinh mâu cuối cùng khôi phục ánh sáng quang, làm cho Mạc Nhiễm Thiên bỗng nhiên cảm thấy được nam nhân này ánh mắt thật khá.

 

“A, này, này, ta có Lam Nhi a?” Mạc Nhiễm Thiên nhức đầu nói.

 

“Không có quan hệ, Nhị ca ở bên cạnh nhìn là được, chỉ cần ở bên cạnh Tiểu Thiên, Nhị ca cái gì cũng đáp ứng ngươi.” Mạc Nghị Thần tâm tình tốt hơn, thâm tình chân thành nhìn ánh mắt Mạc Nhiễm Thiên .

 

“A? Cái gì?” Mạc Nhiễm Thiên bị dọa khiến khuôn mặt tuấn tú biến sắc, má ơi, lời này có ý tứ gì? Nơi này là không phải rất biến thái , chẳng lẽ mình cùng Lam Nhi làm việc sự kia, hắn có cần ở hiện trường xem không, này rốt cuộc là địa phương quỷ quái gì?

 

“Như thế nào, Lam Nhi là nữ nhân của ngươi mà thôi, có cái gì quan hệ?” Mạc Nghị Thần ngược lại lộ ra so với Mạc Nhiễm Thiên còn biểu tình kinh ngạc hơn .

 

“Nếu Tiểu Thiên thích, Nhị ca lại đi nhiều kêu vài tiểu cung nữ xinh đẹp đến như thế nào, chỉ cần Tiểu Thiên không đuổi Nhị ca đi.” Mạc Nghị Thần nghĩ muốn lấy lòng Mạc Nhiễm Thiên.

 

Nhưng mà hắn những lời này đối Mạc Nhiễm Thiên mà nói, không thể nghi ngờ là tin giựt gân, nhất thời khẩu trừng khẩu ngốc, hoàn toàn không nói gì, bị nơi biến thái, lạc hậu dã man hoàn toàn dọa tới rồi.

 

 

Chương 19: Bị đệ cường hôn

 

Ngay tại lúc này Mạc Nhiễm Thiên quá sợ hãi, bên ngoài Tiểu Lộ Tử cấp hô: “Lục hoàng tử, ngươi không thể vào a!”

 

“Ngươi cái nô tài chết bầm, dám ngăn ta, ăn gan bao sao? Cút!” Lục hoàng tử Mạc Hiên thanh âm tức giận .

 

“Ôi, lục hoàng tử, nô tài không có biện pháp a, đây là Thái Tử điện hạ phân phó . Thái Tử điện hạ hội đuổi nô tài đi !” Tiểu Lộ Tử khóc hô to .

 

“Ngươi tái ngăn ta, ta lập tức cho ngươi chết đi!”

 

“Tiểu Lộ Tử, cho Lục hoàng tử vào đi.” Mạc Nhiễm Thiên chính không biết ứng phó Mạc Nghị Thần thế nào, cái này quá náo nhiệt .

 

“Thái Tử ca ca, ngươi vì cái gì không cho Hiên nhi vào, Nhị ca? Hắn vì cái gì có thể?” Mạc Hiên chạy vào đầu tiên là thanh âm làm nũng, lập tức nhìn đến Mạc Nghị Thần ở bên trong giường, lập tức trở nên lạnh lùng, còn mang theo hơi hơi tức giận.

 

“Lục đệ, ta ở cùng Tiểu Thiên thì thế nào, Phụ hoàng cho ta chiếu cố Tiểu Thiên, ngươi không phải không biết.” Mạc Nghị Thần chậm rì rì nói.

 

“Nhị ca, ngươi đừng quên, Thái Tử ca ca cũng là của ta!” Mười bốn tuổi, Lục hoàng tử cư nhiên đứng ở bên giường phát ra khí thế hùng bá nhất phương , làm cho Mạc Nhiễm Thiên âm thầm kinh hãi, tiểu tử này khi trưởng thành nhất định là khí thế hơn người.

 

“Thái Tử ca ca, Hiên nhi rất nhớ ngươi.” Không đợi Mạc Nghị Thần nói chuyện, Mạc Hiên biểu tình biến đổi, lập tức chạy về phía trên giường Mạc Nhiễm Thiên, cái miệng nhỏ nhắn liền hướng Mạc Nhiễm Thiên, môi đỏ mọng mà hôn, cũng may Mạc Nhiễm Thiên có phòng bị, lập tức né tránh hắn, hai người thành thế giằng co.

 

“Hiên nhi, ngươi đừng hồ nháo!” Mạc Nhiễm Thiên bất đắc dĩ nói.

 

“Thái Tử ca ca, ngươi thế nào rồi, ngươi mỗi ngày đều cho ta thân , hôm nay vì cái gì không cho ta thân? Nhị ca, có phải tại ngươi hay không?” Mạc Hiên trợn thẳng mắt hướng Mạc Nghị Thần.

 

“Hiện tại Tiểu Thiên ngay cả Nhị ca đều không thích, như thế nào sẽ thích ngươi!” Mạc Nghị Thần đả kích hắn nói.

 

“A, sao lại thế này, là tại ả cung nữ vô duyên vô cớ kia sao? Ta cho người ta giết nàng, dám giành Thái Tử ca ca của ta, chán sống !” Mạc Hiên nhớ lúc Lam Nhi bị đưa tới, cũng đã biết chuyện này.

 

Mạc Nhiễm Thiên trong lòng cả kinh, không biết bộ dáng này có hay không hại Lam Nhi, nữ nhân ở nơi này vốn không địa vị, cứ như vậy, đúng là chọc nhiều người tức giận, bị xử tử chỉ sợ không ai thay nàng kêu oan .

 

“Chính ngươi hỏi Tiểu Thiên.” Mạc Nghị Thần nhìn mắt Mạc Nhiễm Thiên nói.

 

“Thái Tử ca ca, là thật vậy chăng? Ngươi thích ả cung nữ kia? Nghe nói sắc phong nàng là Sườn phi?” Mạc Hiên khuôn mặt tuấn tú âm trầm nói.

 

“Lam Nhi rất tốt , Thái Tử ca ca tuổi cũng lớn, không phải sẽ phải lập Sườn phi sao?” Mạc Nhiễm Thiên phóng nhuyễn thanh âm nói, hắn sợ hai người này thực nổi giận, Lam Nhi sẽ bị chính mình hại chết .

 

“Chính là có thể, nhưng Thái Tử ca ca không thể thích nàng, Thái Tử ca ca là của ta, phải đợi Hiên nhi lớn lên.” Mạc Hiên lúc này mới lộ ra mỉm cười, một đôi con ngươi đen lòe lòe tỏa sáng nhìn tuấn nhan Mạc Nhiễm Thiên, cuối cùng ánh mắt liền hướng miệng hắn nhìn chăm chú, hắn cảm thấy được mình tựa như bị hạ độc, đầu óc đã nghĩ mỹ vị của đôi môi đỏ mọng kia của Thái Tử ca ca, dù ăn bao nhiêu cũng không đủ.

 

Mạc Nhiễm Thiên nghĩ không rõ, nhìn Mạc Nghị Thần bên cạnh , mà Mạc Nghị Thần lập tức đối hắn ôn nhu cười nói: “Tiểu Thiên yên tâm, Nhị ca cùng lục đệ sẽ bảo hộ ngươi cả đời .”

 

Mạc Nhiễm Thiên lập tức hiểu được có ý tứ gì, khóe miệng vừa kéo, bất quá hắn hiện tại cũng thấy nhưng không thể trách , bọn họ rõ ràng là hai huynh đệ cùng chung một người , thật sự là biến thái đến cực điểm. Nhưng nghĩ ở nơi này cũng không đơn giản, Nhị hoàng tử cùng Lục hoàng tử là một dạng người , mà Tứ Hoàng Tử xem ra là đối lập bọn họ, không biết Đại hoàng tử kia là theo dạng nào.

 

“Thái Tử ca ca, cho Hiên nhi thân một chút thôi, muốn chết Hiên nhi.” Mạc Hiên bò lên trên người Mạc Nhiễm Thiên , mà Mạc Nhiễm Thiên lập tức hướng bên trong trốn.

 

“Ngươi không để cho ta thân, ta sẽ giết nữ nhân kia!” Mạc Hiên uy hiếp nói.

 

Mạc Nhiễm Thiên nổi giận, lập tức dùng sức đem hắn đẩy ra nói: “Thân cái gì thân, ta là ca ngươi! Ta cũng là Thái Tử, ngươi hẳn là nghe ta ! Đừng cho là ta ngốc cái gì cũng không biết! Hừ!” Hai huynh đệ này thật đúng là sắc tâm không thôi.

 

“Nhị ca! Thái Tử ca ca rốt cuộc sao lại thế này?” Mạc Hiên khó hiểu hỏi Mạc Nghị Thần.

 

“Ta cũng không rõ ràng lắm, Tiểu Thiên giống như thay đổi, hắn cũng không cho ta bính!” Mạc Nghị Thần bất đắc dĩ nói.

 

“Tại sao có thể như vậy? Không ngốc sao?” Mạc Hiên quay đầu lại nhìn Mạc Nhiễm Thiên, thần tình không tin.

 

Mạc Nghị Thần lắc đầu, Mạc Hiên sắc mặt âm trầm xuống dưới, nhìn Mạc Nhiễm Thiên tức giận, bỗng nhiên đối Mạc Nghị Thần nói: “Nhị ca, ngăn chân hắn!”

 

“A! Lục đệ, như vậy không tốt.” Mạc Nghị Thần dọa nhảy dựng.

 

“Cái gì không tốt, ta nghĩ hắn là tối hôm qua có nữ nhân, đem chúng ta toàn bộ đã quên, ta muốn cho hắn nhớ tới đến, bắt lấy hắn! Dù sao ngày mai hắn liền quên.” Mạc Hiên cảm thấy được chĩ có thể tính đến đây thôi.

 

“Ngươi, các ngươi, cút cho ta, đem ta làm cái gì , ta là Thái Tử! Các ngươi dám!” Mạc Nhiễm Thiên vừa nghe, quá sợ hãi, tức giận đến cả người phát run.

 

“Nhị ca, hắn là bệnh càng nghiêm trọng , còn không mau điểm!” Mạc Hiên nhận định Mạc Nhiễm Thiên nhất định là ngốc hồ đồ .

 

“Hảo!” Mạc Nghị Thần nguyên bản nhìn Mạc Nhiễm Thiên đối hắn bất hòa, trong lòng khó chịu, nghĩ đến Mạc Hiên nói có chút đạo lý, có lẽ cường bạo với hắn thì hắn sẽ nhớ lại.

 

Dứt lời, Mạc Nghị Thần cùng Mạc Hiên hai người đồng thời đánh về phía Mạc Nhiễm Thiên, Mạc Nhiễm Thiên khẩn trương, vội vàng quyền đấm cước đá, nhưng mà hắn cứ như vậy, khơi dậy hiếu thắng tâm hai vị hoàng tử, hai người vốn khí lực lớn hơn hắn , đem hắn chặt chẽ ôm lấy.

 

“Nhị ca, ta đã nói hắn bệnh nghiêm trọng , hiện tại khí lực cũng lớn không ít, cũng không cho chúng ta huých, nếu không hảo hảo trì hắn, hắn thật sự quên chúng ta.” Mạc Hiên đối Mạc Nghị Thần phân tích nói. ( có đứa nào quỳnh mình mà ko quýnh lại nó ko, 2 bọn ngươi hăm hả?)

 

“Lục đệ nói có lý.” Mạc Nghị Thần gật đầu nói, nhào vào trên người Mạc Nhiễm Thiên, dùng lực không cho hắn nhúc nhích.

 

“Các ngươi thật sự là cầm thú, chúng ta là huynh đệ, còn không mau buông ra!” Mạc Nhiễm Thiên bị ép tới động đều không động đậy , không khỏi kỳ quái Thái Tử này thân thể quá yếu, hại hắn ko sử dụng lực được, mà hai nam nhân này cũng quá mạnh mẽ, hắn toàn thân đều bị áp đau .

 

“Thái Tử ca ca, không thể mắng người nga, Hiên nhi thích nhất ngươi .” Mạc Hiên nói xong, bạc thần muốn hôn Mạc Nhiễm Thiên, Mạc Nhiễm Thiên lập tức quay đầu sang phía khác.

 

Mạc Hiên sửng sốt, lấy tay hung hăng kiềm trụ cằm Mạc Nhiễm Thiên, bạc thần dùng sức hôn môi đỏ mọng, nhất thời hai người đều bị điện giật cảm giác như ma túy, Mạc Hiên thỏa mãn đều chỉnh khinh độ mạnh yếu, nghĩ muốn chậm rãi nhấm nháp, đầu lưỡi vừa định tiền vào miệng Mạc Nhiễm Thiên , liền ‘ a ’ một tiếng, bị Mạc Nhiễm Thiên cắn, Mạc Nhiễm Thiên đã muốn tức giận đến mắt to đều nhanh phát hỏa, chính mình cư nhiên bị hai nam nhân phi lễ, vẫn là thân huynh đệ, hắn thật sự phát điên rồi.

 

Mạc Hiên đau đắc ngẩng đầu lên, chậm rãi nói: “Thái Tử ca ca, ngươi cắn ta?” Trong thanh âm có dấu hiệu phát hỏa .

 

“Ta là ca ngươi, ngươi như thế nào có thể đối với ta như vậy?” Mạc Nhiễm Thiên giận quá.

 

“Chúng ta mỗi ngày đều như vậy, vì cái gì hôm nay không được, Thái Tử ca ca, ngươi nếu dám cắn ta, ta lập tức đem cung nữ kia chém!” Mạc Hiên thanh âm lạnh như băng đứng lên, nói xong, đầu lập tức cúi xuống, đầu lưỡi bị cắn thương cũng lập tức tiến vào miệng Mạc Nhiễm Thiên , mà Mạc Nhiễm Thiên quả nhiên không dám tái cắn hắn , trong lòng phẫn nộ tới rồi cực điểm, nhưng không thể không thừa nhận cảm giác ghê tởm , hắn trợn to mắt, không phản ứng nhìn Mạc Nghị Thần ngăn chân hắn , mà Mạc Nghị Thần gần lộ ra thần sắc bất an , thấy hắn nhìn mình, cư nhiên quay đầu đi, không dám nhìn ánh mắt hắn .

 

Mạc Nhiễm Thiên rốt cục hiểu được, nguyên lai yếu nhất mới là lợi hại nhất .

Chương 20: Chung sống hòa bình

 

Trong cuốc đời Mạc Nhiễm Thiên lần đầu tiên có cảm giác muốn giết người, miệng còn cái lưỡi đang quay cuồng, không ngừng quấy rầy, trốn tránh đầu lưỡi, khiến hắn không thể trốn tránh cảm giác ghê tởm này, không nghĩ tới nam hài mười bốn tuổi này, cư nhiên cường thế như thế.

 

“Thái Tử ca ca, ngươi thật ngọt.” Mạc Hiên buông ra Mạc Nhiễm Thiên, một đôi tinh mâu lòe lòe tỏa sáng hàm chứa tình ý nhìn Mạc Nhiễm Thiên.

 

“Cút!” Mạc Nhiễm Thiên không hề bị khuôn mặt có chút ngây thơ mà khiến mình đồng tình chi tâm.

 

“Thái Tử ca ca, không cần như vậy thôi, Hiên nhi thích Thái Tử ca ca, phải vĩnh viễn cùng Thái Tử ca ca cùng một chỗ.” Mạc Hiên lập tức trong ánh mắt có bị thương, sau đó cả người vừa khóc lại nháo ôm lấy Mạc Nhiễm Thiên đã không nghĩ muốn giãy dụa .

 

“Tiểu Thiên, đừng như vậy, Lục đệ cũng là thích ngươi mới như vậy .” Mạc Nghị Thần nhìn Mạc Hiên nói chuyện.

 

“Ngươi, ngươi cũng cút!” Mạc Nhiễm Thiên lạnh lùng nhìn Mạc Nghị Thần liếc mắt một cái, tưởng rằng hắn thật sự yêu Thái Tử, nhưng hiện tại hắn không tin , yêu một người lại có thể để cho người khác cùng nhau chia xẻ, nói cùng yêu một nữ nhân hắn còn có thể tin tưởng, nhưng loại tình yêu này hắn không tin.

 

“Thái Tử ca ca, ngươi hôm nay rốt cuộc như thế nào rồi? Hiên nhi không muốn đi, Hiên nhi sẽ mười lăm tuổi , phải cùng Thái Tử ca ca hòa hảo, Thái Tử ca ca không thể không muốn Hiên nhi a.” Ở nơi này, nam nhân mười lăm tuổi mới tính phát dục hoàn toàn, nói cách khác có thể hưởng dụng nữ nhân cùng nam nhân.

 

Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng nhịn không được run rẩy, hắn nguyên vốn tưởng rằng tiểu tử đã thượng qua Thái Tử chết tiệc này, hoàn hảo không có, bất quá nghe lời hắn nói, số phận mình cũng tránh không khỏi.

 

“Xuống dưới!” Mạc Nhiễm Thiên lạnh lùng đối hai người nói, hai người ngoan ngoãn ngồi chồm hỗm ở hai bên Mạc Nhiễm Thiên , mà Mạc Nhiễm Thiên ngồi xuống tựa vào trên giường.

 

“Tiểu Thiên, ngươi đừng nóng giận, chính là ngươi thay đổi quá lớn, chúng ta đều không tiếp thu được a.” Mạc Nghị Thần vì Mạc Nhiễm Thiên nhìn hắn trong mắt lãnh đạm, làm cho hắn đau lòng vô cùng.

 

“Ta nghĩ hỏi một chút, ta rốt cuộc có cái gì hảo, các ngươi mấy nam nhân này đều phải thượng ta, các ngươi có nguyện ý hay không bị ta thượng? Ta tốt xấu cũng là nam nhân!” Mạc Nhiễm Thiên quả thật là muốn làm rõ.

 

“Thái Tử ca ca, ta nguyện ý , chỉ cần Thái Tử ca ca không rời khỏi Hiên nhi, Hiên nhi cái gì đều nguyện ý, Hiên nhi rất nhỏ liền thích Thái Tử ca ca .” Mạc Hiên làm nũng tựa vào trên người Mạc Nhiễm Thiên.

 

Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng vừa kéo, cũng lười đẩy hắn ra, Mạc Hiên lúc này cùng Lục hoàng tử cường thế mới nãy tuyệt không giống.

 

“Tiểu Thiên, chúng ta ba người vĩnh viễn cùng một chỗ được không? Nhị ca biết c mình năng lực hữu hạn, cũng không được phụ hoàng trọng dụng, cho nên chỉ có thể cùng lục đệ mới có thể bảo hộ ngươi, ngươi đang trách Nhị ca, đúng không?” Mạc Nghị Thần nhẫn chịu không nổi việc Mạc Nhiễm Thiên đối hắn lạnh lùng, tinh mâu vô hạn thương cảm nhìn Mạc Nhiễm Thiên.

 

“Ta hoàn hảo , vì cái gì phải cho các ngươi bảo hộ, phụ hoàng sẽ không làm đau ta, chẳng lẽ còn có người khác hại ta phải không.” Mạc Nhiễm Thiên đến đây nghe ra manh mối.

 

Mạc Nghị Thần lập tức cùng Mạc Hiên nhìn nhau một cái, Mạc Hiên nói: “Thái Tử ca ca, nếu không tất cả mọi người biết ngươi là người của Hiên nhi, chỉ sợ ngươi hiện tại đã bị vô số người thượng.” Mạc Hiên một đôi lượng mâu lý hiện lên lợi quang.

 

“A, vì cái gì?” Mạc Nhiễm Thiên kinh hãi.

 

“Ai, xem ra Thái Tử ca ca bệnh là tốt hơn nhiều, bất quá trước kia sợ cái gì là sẽ quên, cả triều văn võ, có mấy người có thể không vì sắc đẹp Thái Tử ca ca mà nổi tà tâm, mỗi người giống như ác lang, phụ hoàng lão nhân ngây thơ, nghĩ đến cái gọi là trung thần đều thực kính yêu Thái Tử ca ca ngươi, kỳ thật bọn họ tìm cớ đem ngươi đi tham gia này tiệc tối, gia yến, kỳ thật đều là đem ngươi lừa đi, sau đó liền?” Mạc Hiên cũng không nói gì nhìn xuống, hắn tin tưởng hiện tại Mạc Nhiễm Thiên có thể hiểu được.

 

“Cái gì?” Mạc Nhiễm Thiên kinh hãi, xem ra tất cả mọi người cho rằng Thái Tử ngốc, cho nên lừa để thượng mình, hắn cũng sẽ không nói, trời ạ, kia mình không phải là nam kỹ?

 

“Ai? Ai lừa ta?” Mạc Nhiễm Thiên tức giận đến hai tay nắm chặt.

 

“Đại họ Tư Mã Quan Lâm từng lừa Thái Tử ca ca nói mời ngươi đi quý phủ hắn tham gia lễ đội mũ con của hắn, kỳ thật bọn họ hai phụ tử sớm nhìn trộm Thái Tử ca ca.” Mạc Hiên vừa nói cũng kích động đứng lên, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ lên.

 

“A, súc sinh, kia, kia kết quả mà?” Mạc Nhiễm Thiên sợ hãi hỏi han, nghĩ đến đã biết thân mình bị lão nhân thượng, còn phụ tử cùng nhau, hắn cảm thấy được buồn nôn .

 

“Đêm đó Nhị ca sớm cảm thấy không ổn, ánh mắt Thái Tử ca ca không ổn, cho nên liền đuổi theo đi, vừa lúc nhìn đến ngươi bị?” Mạc Hiên nhìn nhìn Mạc Nghị Thần.

 

“Ta bị như thế nào rồi?” Mạc Nhiễm Thiên cái trán gân xanh bắn ra, hắn trong lòng thực sợ hãi.

 

“Ngươi bị bọn họ hai phụ tử đặt ở bàn lớn thượng cường cởi quần áo, ngươi liều mạng kêu to, nhưng càng thêm kích thú tính hai súc sinh, Nhị ca ở bên ngoài nghe được, tức giận liền cường vọt vào, cuối cùng động thủ, Nhị ca cánh tay còn bị Quan Lâm chém một đao, rất may đao chưa chém chổ hiểm. Bất quá hoàn hảo đem ngươi an toàn trở về. Bằng không hậu quả Hiên nhi cũng không dám suy nghĩ.”

 

Mạc Nghị Thần đem tay áo cuộn lên, cánh tay phía dưới thật sự có một đạo đao ngân rất dài, hắn con ngươi đen yêu thương nhìn Mạc Nhiễm Thiên, nhất thời làm cho Mạc Nhiễm Thiên trong lòng có chút cảm động.

 

“Bọn họ như thế nào lớn mật như thế, Nhị ca tốt xấu cũng là Nhị hoàng tử.” Mạc Nhiễm Thiên không hiểu nói.

 

Đúng vậy a, nhưng Quan Lâm là đại họ Tư Mã, dưới một người trên vãn người, ở trong triều cũng một tay che trời, phụ hoàng cũng không quản triều chính, mẫu phi Nhị ca lại cùng phụ hoàng không sâu sắc, bị nhốt tại lãnh cung, Nhị ca nếu nói sẽ bị Quan Lâm cắn ngược lại, cho nên Nhị ca cũng chưa dám nói ra, chính là đem việc này nói cho ta.”

 

“Kia, kia hiện tại hai súc sinh kia đâu?” Mạc Nhiễm Thiên cả giận.

 

“Tiểu Thiên, ít nhiều Lục đệ đem hai cha con họ cấp Hoàng hậu nương nương xử lý , cũng coi như vì Tiểu Thiên báo thù.” Mạc Nghị Thần tiếp nhận đề tài.

 

Mạc Nhiễm Thiên thế mới biết vì cái gì Mạc Nghị Thần nghe lời Mạc Hiên như vậy, chỉ trách mình khôn hiểu chuyện tình, bất quá cũng cho hắn biết hai người này quả thật là thật đang bảo hộ Thái Tử , cũng cho hắn biết Hoàng hậu nương nương nhất định là nhân vật trong hoàng cung lợi hại nhất . Chính mình cũng nên đi gặp.

 

“Ai, không chỉ Quan Lâm kia thất lễ, còn có Sĩ phu, Thượng tướng quân mỗi người đều đối Thái Tử ca ca thèm nhỏ dãi ba thước, nếu không phải Nhị ca cùng ta bảo hộ, Thái Tử ca ca hiện tại sợ bị bọn họ tra tấn đã chết.” Mạc Hiên lộ ra biểu tình đau lòng, làm cho Mạc Nhiễm Thiên trong lòng run lên, tiểu tử kia xác thực quả thật đang bảo hộ ngốc Thái Tử, xem ra ta đã trải qua rất nhiều chuyện a.

 

“Ta, ta cái gì đều không nhớ rõ , nhưng vẫn là cảm ơn các ngươi.” Mạc Nhiễm Thiên có cảm mà phát.

 

“Thái Tử ca ca không cần cảm tạ chúng ta, chỉ cần không ly khai Hiên nhi thì tốt rồi, Hiên nhi hội vĩnh viễn bảo hộ Thái Tử ca ca .” Mạc Hiên một đôi tay vây quanh trong ngực Mạc Nhiễm Thiên , đầu tựa vào ngực hắn, mà Mạc Nhiễm Thiên cư nhiên không đành lòng đẩy ra.

 

“Tiểu Thiên, Nhị ca cũng sẽ luôn luôn tại bên cạnh ngươi, bảo vệ ngươi.” Mạc Nghị Thần tiến đến, bàn tay to vây quanh bả vai Mạc Nhiễm Thiên , cho hắn tựa vào trên người mình, trong miệng khẽ thở dài.

 

Mạc Nhiễm Thiên không có cự tuyệt, ba người cứ như vậy dựa vào lẫn nhau, lẳng lặng nghe tim đập, khó được hòa bình ở chung.

 

dạo này hận mình hận đời, nên ko thèm post cảnh xôi thịt cho xem

ta củ cải trắng ngự bút.

Advertisements

5 responses

 1. Tem của taaaaaa aj giành ta cắn

  Tháng Hai 17, 2011 lúc 9:45 sáng

 2. sakura236

  thì lấy phong bì

  Tháng Hai 17, 2011 lúc 12:42 chiều

 3. Hỏa Linh Long

  ta lấy nội dung , hem choa ai coai hết!

  pi-ét : hựn mợ Su, hốt tem cúi Cô nhiên chưa đủ,mà còn chạy wa đê ham hố!!! thịt là hựn mừ!

  Tháng Hai 17, 2011 lúc 8:55 chiều

 4. ta đây đang ra chuẩn bị câu đố: ai giải đc thì cho người đó thời gian ta UP bài trong 3 lần, thế thì người đó sẽ có tem trong 3 lần đó, nên các nàng cứ từ từ mà đánh nhau nhé, ai giải đc, sms cho ta để lấy time nha.
  ta đặt chế độ tự động up bài trong tuần tới, nên chỉ có các nàng và cái nhà này thui, chủ nó bị cấm net rùi…=’=

  Tháng Hai 19, 2011 lúc 9:25 sáng

 5. quân phạm

  hoàng hậu cũng là xuyên qua, ta đoán 9/10 nàng ấy là hủ nữ, có vậy mới chấp nhận được chuyện con mình yêu nam nhân, mà còn là huynh đệ

  Tháng Hai 20, 2011 lúc 11:17 chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s