vì một tình yêu đối với tình yêu

Bộ sưu tập

Chính văn 21 đến 28 chương: cực phẩm


Chương 21: Chỉ có một đường

 

Mạc Hiên đầu cọ cọ ngực Mạc Nhiễm Thiên, bỗng nhiên nghĩ đến cái gì ngẩng đầu nói: “Thái Tử ca ca, bệnh của ngươi hết sao? Như thế nào không ngốc?” Thật sự là hồ ngôn không cố kỵ, Mạc Nghị Thần vừa nghe, lập tức cũng ngẩng đầu lên nhìn về phía Mạc Nhiễm Thiên, cũng cảm thấy được hai ngày này Mạc Nhiễm Thiên thay đổi ít nhiều.

 

“Ta rất nhiều chuyện không nhớ rõ , cũng không nhớ rõ đã làm việc ngốc gì, đương nhiên cũng biết hiện tại cái gì nên làm, cái gì không nên làm!” Mạc Nhiễm Thiên nhìn hai huynh đệ có ý lẩn tránh.

 

“Tiểu Thiên, ngươi thật sự khỏe rồi, thật tốt quá, ta nói cho phụ hoàng biết.” Mạc Nghị Thần vui vẻ nói.

 

“Không được, ta trước kia đều không nhớ rõ, ngay cả nhân cũng không biết, ta nghĩ hiện tại nói không phải chuyện tốt.” Mạc Nhiễm Thiên một phen kéo hắn lại, mà Mạc Hiên cư nhiên lộ ra suy nghĩ sâu xa biểu tình.

 

“Thái Tử ca ca nói có lý, ta cũng hiểu được hiện tại đừng cho phụ hoàng biết, so sánh ra, hiện tại hậu cung có nhiều chuyện, bình tĩnh xem xét, Thái Tử ca ca bây giờ rất hảo, chỉ sợ sự tình có chuyển biến, còn nữa ta có mẫu phi che chở, Thái Tử ca ca cũng không bị người khác xem thường .” Mạc Hiên nhìn Nhị ca kiên quyết nhíu mày nói.

 

Mạc Nghị Thần lập tức nhăn tuấn mi, cuối cùng gật gật đầu nói: “Lục đệ nói có lý, vậy chỉ có thể ủy khuất Tiểu Thiên .”

 

“Không có việc gì, ta cũng không chuẩn bị nói cho mọi người, còn nữa ta cảm thấy được Thái Tử cũng không có gì hay, hôm nay nghĩ muốn cho các ngươi hai người hiểu được, ta đã là người bình thường, cho nên có thể hay không đừng chiếu cố ta ?” Mạc Nhiễm Thiên chỉ sợ chính mình bị áp chế, đã biết thân mình không cường tráng như lúc trước, tùy thời có thể bị cường bạo, hắn như thế nào mà sống?

 

“Thái Tử ca ca ý tứ là không cần ta cùng Nhị ca ?” Mạc Hiên hoảng sợ nói.

 

“Ách, không phải không cần, các ngươi tốt xấu là huynh đệ của ta a, chúng ta liền hảo hảo làm huynh đệ như thế nào?” Mạc Nhiễm Thiên lấy lòng cười nói.

 

“Không, ta thích Thái Tử ca ca là người của ta, ta thích thân Thái Tử ca ca, cũng thích ôm, chúng ta không chỉ là huynh đệ, cũng muốn là người yêu.” Mạc Hiên lập tức ôm cổ Mạc Nhiễm Thiên, ghé vào trên người hắn, đầu nâng lên, nhìn Mạc Nhiễm Thiên, hai người mặt đối mặt, Mạc Hiên tùy thời có thể hôn môi đỏ mọng Mạc Nhiễm Thiên .

 

“Ta cũng không đồng ý, Nhị ca trong lòng đã muốn có ngươi , không thể xem ngươi chỉ là huynh đệ, còn nữa Tiểu Thiên ngươi là quên , kỳ thật ngươi thực thích chúng ta .” Mạc Nghị Thần tinh mâu tràn ngập tình yêu nhìn Mạc Nhiễm Thiên.

 

Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng vừa kéo nói: “Ta hiện tại thật sự không nhớ rõ, có lẽ lúc trước là thích, nhưng ta hiện tại thật sự không nghĩ, các ngươi có biết hay không, các ngươi đối với ta đụng chạm sẽ chỉ làm ta ghê tởm.”

 

“Tiểu Thiên.” Mạc Nghị Thần lập tức ánh mắt bi thương nhìn Mạc Nhiễm Thiên, chính là sự tình tốt đẹp như vậy, vì cái gì biến thành ghê tởm.

 

“Thái Tử ca ca, Hiên nhi tình nguyện ngươi ngốc.” Mạc Hiên yên lặng nhìn Mạc Nhiễm Thiên, hắn phát hiện chính mình không thích hắn thanh tỉnh, bởi vì khi hắn thanh tỉnh mình sẽ không thể hôn lên đôi môi đỏ mong kia được.

Mạc Nhiễm Thiên vẻ mặt buồn bực nhìn hai gương mặt tuấn mỹ, trong lòng thở dài, xem ra hai huynh đệ sẽ không tha ngốc Thái Tử này .

 

“Trước đừng nói nữa, muốn đi học, lão sư hôm nay phải giảng giải địa hình Tam quốc, mọi người đi nghe một chút đi, nếu Mạc quốc bị Thân Quốc đả bại, chúng ta sẽ là nô bộc vong quốc không một ngày sống hảo, đến lúc đó Tiểu Thiên liền…? Ai, Nhị ca thề sống chết cũng sẽ bảo vệ ngươi.” Mạc Nghị Thần nghĩ tới hậu quả đáng sợ .

 

“Ai muốn dám bính Thái Tử ca ca, ta liền đem hắn bầm thây vạn đoạn!” Mạc Hiên bỗng nhiên tức giận nói.

 

Mạc Nhiễm Thiên bị bọn họ như vậy, bỗng nhiên đáy lòng sợ hãi, đang muốn mất nước , chính hắn một đại mỹ nam, chỉ sợ hội trở thành đối tượng bị người lăng nhục . Nghĩ vậy điểm, Mạc Nhiễm Thiên cả người run lên, tựa hồ có dự cảm bất hảo, vì chính mình, nhất định phải nghĩ biện pháp cứu Mạc quốc.

 

“Đúng rồi, Tiểu Thiên, Tứ đệ trước mặt ngươi cũng đừng chọc hắn , hắn hiện tại không dễ chọc, tránh xa hắn thì tốt rồi.” Mạc Nghị Thần đối sắc mặt tái nhợt Mạc Nhiễm Thiên nói.

 

“Tứ ca càng ngày càng quá phận , lúc này Tam thúc cư nhiên giới thiệu hắn đi Tề quốc, nếu thực hắn thuyết phục tề vương, ta xem chúng ta đều gắp họa, mẫu phi hắn cũng càng ngày càng lợi hại , phụ hoàng gần đây thường hướng nàng mà tới, gió bên tai thổi không ít. Hừ! Ta thực nên kêu mẫu hậu hảo hảo trị nàng!” Mạc Hiên âm thanh lạnh lùng nói.

 

“Lục đệ, ngươi đừng vội, ta cảm thấy được mẫu hậu ngươi hẳn biết xử lý như thế nào . Chúng ta chỉ cần hảo hảo bảo hộ Tiểu Thiên là tốt rồi.”

 

“Kia thật ra, mẫu hậu cũng nói ta rồi, cho ta an tâm một chút, nàng nói còn không đến lúc đó.” Mạc Hiên vừa cười, quả nhiên là đứa nhỏ.

 

“Hoàng hậu nương nương thật là lợi hại a, có thể làm cho ta gặp mặt không?” Mạc Nhiễm Thiên tò mò.

 

“Thái Tử ca ca, tẩm cung mẫu hậu ngay phía sau tẩm cung ngươi a, ngươi lúc nào cũng có thể qua, còn nữa mẫu hậu cũng thực đau lòng ngươi, bằng không nàng cũng sẽ không giúp ta nghĩ biện pháp trừ bỏ đại họ Tư Mã Quan Lâm súc sinh kia.”

 

“Nga, ta bây giờ đi gặp đi, Lục đệ theo ta cùng nhau được không, ta ngày hôm qua bắt đầu không nhớ đuọc ai, cũng nhớ không nổi chuyện trước kia .” Mạc Nhiễm Thiên chỉ có thể lấy cớ này, không thể nói mình là linh hồn xuyên qua mà đến, phải khiến bọn họ nghĩ mình là ngốc Thái Tử, vậy phiền toái .

 

“Tốt, mẫu hậu thấy Thái Tử ca ca cùng ta, nhất định cao hứng .” Mạc Hiên vui vẻ nói.

 

Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng vừa kéo, chẳng lẽ Hoàng hậu nương nương cũng chủ trương đứa con mình loạn luân, ai, bất quá phỏng chừng ở địa phương này rất phổ biến .

 

Ba người tới ngự hoa viên Khởi Phượng đình ngày hôm qua, tứ Hoàng Tử Mạc Tử Viêm cùng lão sư tam Vương gia đã đang nói chuyện, hai người sắc mặt tựa hồ thực nghiêm trọng, mặt khác nhị vị hoàng tử còn chưa đi vào.

 

“Tham kiến lão sư!” Mạc Nhiễm Thiên đi theo Mạc Hiên cùng Mạc Nghị Thần hành lễ nói.

 

“Các ngươi đến đây, Thiên nhi ngươi tọa bên kia, lão sư cùng Nhị hoàng tử, tứ Hoàng Tử đàm điểm sự, chính ngươi xem cầm phổ, hai người bọn họ thoe ta bàn chuyện.” Tam Vương gia đối Mạc Nhiễm Thiên bình tĩnh nói.

 

“Ta cũng muốn nghe.” Mạc Nhiễm Thiên không thuận theo, ngồi ở giữa Mạc Hiên cùng Mạc Tử Viêm .

 

“Tiểu Thiên, có lẽ lão thiên gia cho chúng ta lại đây chính là thay đổi lịch sử , ta có dự cảm ngươi sẽ là này chúa tể thiên hạ!” Tiêu Hương Hương nhìn hắn còn thật sự nói.

 

“Ta lại không nghĩ tới làm Hoàng đế!” Mạc Nhiễm Thiên trong lòng loạn thật sự.

 

“Có lẽ thống nhất tam quốc, chúng ta có thể trở về.” Tiêu hương hương bỗng nhiên hai tròng mắt tỏa sáng nói, tựa hồ nghĩ đến chuyện gì hưng phấn

“A, vì cái gì?” Mạc Nhiễm Thiên đến đây hứng thú một chút.

 

“Ta vừa tới thỉnh giáo lão sư trở về, nghe cung nữ nói, Mạc quốc ‘ Thánh tử miếu ’ có hòa thượng tinh thông dị hướng, cho nên ta đi xin sâm, vốn đang không tin , nhưng Lão hòa thượng này thật sự rất lợi hại, vừa thấy đến ta đã nói ta là dị thế chi hồn, lúc ấy ta hảo kích động, nghĩ đến có thể trở về, ai ngờ hắn nói phải đợi khi thiên hạ một nhà, mới có thể có hi vọng trở về. Ngươi nói hắn có phải hay không ý tứ này, khi đó ta không nghĩ tới còn có thể có ngươi xuyên, ngẫm lại một nữ nhân như thế nào có thể thống nhất thiên hạ, miễn bàn mà nhiều thất vọng, qua không lâu, cũng liền đã quên, hiện tại nghĩ đến, hòa thượng kia chính là ý tứ này, đúng hay không? Chúng ta còn có thể trở về.” Tiêu hương hương kích động giữ chặt cánh tay Mạc Nhiễm Thiên, nước mắt đều ra .

 

Mạc Nhiễm Thiên trong lòng kinh hãi, nhìn Tiêu Hương Hương, biết nàng không có lừa hắn.

 

“Tiểu Thiên, ta thật sự nghĩ muốn trở về, ngươi không nghĩ trở về sao? Bên kia có cha mẹ của ngươi, bằng hữu a, địa phương này cái gì đều lạc hậu, còn thực dã man, biến thái, ta thật sự không nghĩ muồn ở đây, cầu ngươi , Tiểu Thiên. Làm cho ta trở về đi.” Tiêu Hương Hương khẩn cầu nói.

 

“Ta cũng muốn trở về, đối với ngươi cảm thấy được ta không biết phải làm gì, con người của ta tính tình vội vàng xao động, không có tâm mắt, ba ta đều nói ta tính khí thất thường. Sợ cho ngươi thất vọng rồi.” Mạc Nhiễm Thiên cảm thấy được trách nhiệm này quá lớn. Bất quá hắn rất muốn gặp người nhà là thật .

 

“Ai nói , không thử thì sao biết không được, còn nữa ta cũng có thể giúp ngươi , chúng ta hảo hảo kế hoạch một chút, ta cũng không tin chúng ta hai người thế kỷ hai mươi mốt lại thua đám dã nhân này.” Tiêu hương hương là tin tưởng mười phần.

 

Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng run run tới nói: “Vậy ngươi trước mắt giúp ta giải quyết một vấn đề.”

 

“Vấn đề gì? Ngươi nói, ta nhất định làm được, ngươi phải có tin tưởng.” Tiêu Hương Hương thật cao hứng nhìn Mạc Nhiễm Thiên ít nhất không phản đối, nghĩ đến hắn cũng rất muốn trở về .

 

“Như thế nào làm cho ta thích nam nhân?” Mạc Nhiễm Thiên hướng tới nàng lộ ra tươi cười bất đắc dĩ .

 

Chương 22: Tin tưởng kiên định

 

Tiêu hương hương nhìn vẻ mặt đứng đắn của Mạc Nhiễm Thiên mà sửng sốt, bỗng nhiên cười ha ha nói: “Hảo, này ta sẽ giải quyết. Ta sẽ hảo hảo ngẫm lại, bất quá ngươi cảm thấy được con ta thế nào? Không tồi đi? Hắn chính là đối với ngươi có chú ý tình .” Tiêu Hương Hương cười nhíu mi.

 

Mạc Nhiễm Thiên tức giận nhìn nữ nhân thông minh xinh đẹp này nói: “Đứa con ngươui không đến mười lăm tuổi?”

 

“Ha hả, cũng sắp tới , nói thật, dựa theo tập tục nơi này, hắn sinh nhật mười lăm sẽ tìm một nam nhân, ta hy vọng là ngươi.” Tiêu Hương Hương nhìn Mạc Nhiễm Thiên kinh ngạc biểu tình còn thật sự nói.

 

“Ngươi điên rồi? Đều nói ta chán ghét nam nhân, càng không thể có thể thích luyến đồng!” Mạc Nhiễm Thiên cả giận nói.

 

“Phốc! Ha ha ha.” Tiêu hương hương thực không giữa hình tượng cười ha hả, chỉ vào hắn nói: “Ngươi nha, phải thích ứng a, địa phương quỷ quái này, thích giả sinh tồn. Cái gì luyến đồng, ngươi xem Hiên nhi, hắn đều đã tính tiêu chuẩn nam nhân. Hơn nữa Mạc quốc phải có người giúp ngươi để ý, ngươi không biết là Mạc Hiên là lựa chọn tốt nhất sao?” Tiêu hương hương nói tới đây, tế mi khơi mào.

 

“Không phải tứ Hoàng Tử Mạc Tử Viêm sao?” Mạc Nhiễm Thiên cả kinh nói.

 

“Vốn ta cũng hiểu được không sao cả, bất quá ngươi nếu đến đây, như vậy nơi này liền giao cho ta , ngôi vị hoàng đế phải Hiên nhi tọa mới đúng chúng ta về sau hữu lực, Hiên nhi yêu ngươi, về sau đâu có nói, còn nữa tốt xấu ta cũng là mẫu hậu hắn không phải sao? Mạc Tử Viêm là hạng người âm hiểm cuồng vọng, nếu hắn đăng cơ, đến lúc đó chỉ sợ ngươi khống chế hắn không được.” Tiêu hương hương vì tình hình mà hội tính kế.

 

Mạc Nhiễm Thiên vừa nghe, tuấn mi nhíu chặt, hắn biết Tiêu Hương Hương nói đúng.

 

“Nơi này nam tử trưởng thành sớm, nghi thức mười lăm tuổi, ngươi cũng nên biết lần đầu tiên đối người là tối trọng yếu , còn nữa thân thể của ngươi này đã có thói quen nhận nam nhân, chính là ngươi hiện tại có vấn đề trong lòng, cắn môi nhịn xuống, sau khi trở về ngươi vẫn là trở lại nguyên lai trong thân thể chính mình, hết thảy không phải với ngươi không quan hệ sao?” Tiêu Hương Hương tiếp tục khuyên bảo.

 

Mạc Nhiễm Thiên thực mê mang ngẩng đầu nhìn Tiêu Hương Hương, sau đó thực chịu đả kích hỏi han: “Này thân thể Thái Tử thật sự cấp rất nhiều người thượng quá?”

 

“Này thôi, không phải mười bảy, cũng là mười tám đi, ta không phải rất rõ ràng, Thái Tử là ngốc tử, bị người ta lừa nhiều rồi, tướng mạo tốt như vậy còn không dụ dỗ sắc lang, sau lại Hoàng thượng biết mới cho Đại hoàng tử cùng Nhị hoàng tử chiếu cố ngươi, hoàn hảo hai huynh đệ này đối với ngươi không tồi, ngươi sẽ thấy không bị người khác khi dễ .” Tiêu hương hương cố ý dọa hắn.

 

“Cái gì?” Mạc Nhiễm Thiên quả nhiên hoảng sợ mở to tinh mâu, không thể tin được nhìn Tiêu Hương Hương.

 

“Ai, về sau chọn người mình thích là được, cũng thật đáng thương Thái Tử này.” Tiêu Hương Hương giận dữ nói.

 

Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng rút thật lâu sau, trong lòng quyết định phải tin tưởng, trời ạ, hiện thực của Thái Tử này rất choáng váng, chính mình chịu không nổi ở thân thể này , nhất định phải trở về, trở lại thân thể của chính mình.

 

“Hảo, ta đáp ứng ngươi, chúng ta cùng nhau cố gắng, ta cũng muốn trở về.” Mạc Nhiễm Thiên cuối cùng kiên định tin tưởng nói.

 

“Này là được rồi, ta hôm nay đã nghĩ cái biện pháp cho ngươi thích nam nhân, hắc hắc, tiếp qua nửa tháng, ngươi liền cùng tứ Hoàng Tử xuất phát đi Tề quốc, đương nhiên ngươi yên tâm, không đến vạn bất đắc dĩ, sẽ không đem ngươi đưa cho Tề vương .” Tiêu hương hương nhãn tình sáng lên nói.

 

“Thực mẹ nó phiền!” Mạc Nhiễm Thiên là không hề biện pháp, tức giận đến mắng thô khẩu, chính mình vì cái gì bị như vậy, không hay ho gì nhập vào trên người ngốc Thái Tử này

 

“Tiểu Thiên, đừng uể oải, cuộc sống mặc dù không đẹp hảo, nhưng vẫn là đáng giá, còn nữa ngươi đổi góc độ ngẫm lại, mỹ nam tất cả đều thần phục ở dưới chân ngươi, ngươi cũng nên tự hào không phải sao?” Tiêu hương hương tuy rằng đầy bụng bàn tính, nhưng nhìn Mạc Nhiễm Thiên ưu thương biểu tình, cũng vì hắn khổ sở.

 

“Này cũng có thể tự hào? Coi như hết.” Mạc Nhiễm Thiên trở mình cái xem thường.

 

“Tiểu Thiên, ta so với ngươi không thiệt nhiều ít, chính mình cũng không phải được Hoàng thượng yêu thương, ai, không có biện pháp a, nghĩ muốn khai, có cái gì lại tự tìm phiền lòng, ở bên ngoài chịu ủy khuất nhớ rõ ta ở trong cung chờ ngươi trở về, trở về chúng ta cùng nhau quay về hiện đại, cho nên nhất định phải kiên cường.”

 

“Ta đã biết, yên tâm đi, ta vốn là huấn luyện viên võ cảnh, lần này coi như chính mình chính thức tiếp nhận chức vụ vụ đi, chính là thân mình quá mức gầy yếu, chỉ sợ bị ăn đến chết, nên làm thế nào cho phải?” Mạc Nhiễm Thiên đối với Tiêu Hương Hương có mấy phần tin tưởng. Chính là Thái Tử thân thể quá yếu, lãng phí hắn hảo công phu, trong khoảng thời gian ngắn muốn đem khí lực thành lớn, tựa hồ cũng không có khả năng.

 

“Này ta cũng không có biện pháp, chính ngươi rèn luyện nhiều chút, bất quá ta có thể cho ngươi một người, hắn có thể bảo vệ ngươi an toàn, về sau đi Tề quốc, ta cho hắn đi theo ngươi.” Tiêu hương hương trong đầu lòe ra một thân ảnh.

 

“Ai?” Mạc Nhiễm Thiên hiếu kỳ nói.

 

“Ha hả, đến lúc đó ngươi sẽ biết, nhớ kỹ, sinh mệnh quan trọng nhất, đã không có mệnh, còn nói chuyện nhiệm vụ gì, cho nên Tiểu Thiên, thời điểm gì cũng không được dễ dàng buông tha cho chính mình!”

 

“Ân, cám ơn ngươi, Hương Hương, thật không nghĩ tới ngươi kiên cường như vậy!” Mạc Nhiễm Thiên có điểm bội phục nữ nhân này.

 

“Ha hả, trải qua nhiều hơn, muốn không kiên cường cũng không được, vốn tưởng rằng hiện tại làm Hoàng hậu có thể an tâm , nhưng mấy ngày nay nhìn Hoàng thượng than thở, một bộ dáng vong quốc Mạc quốc, trong lòng thật đúng là không thoải mái, ai.” Tiêu Hương Hương suy sụp hạ mặt, “Ta một cái nữ nhân cũng không biết chuyện ngoại giới, phải sớm biết rằng nếu là nam nhân cũng sẽ không làm cho Mạc quốc ra nông nỗi lạc hậu như vậy!”

 

“Kia lần này, Hương Hương phải nghĩ biện pháp cường đại Mạc quốc mới được, bằng không cho dù lần này không gặp tai nạn, chúng ta vẫn không có năng lực thống nhất tam quốc.” Mạc Nhiễm Thiên nhíu mày.

 

“Ta biết, Mạc quốc phần lớn đều là núi, không có đồng ruộng, dân chúng ăn không đủ no như thế nào cường quốc, ta phải nghĩ biện pháp, trước phát triển nông nghiệp mới được! Ăn no mới có khí lực.” Tiêu Hương Hương nhăn lại tế mi.

 

“Hương Hương, chúng ta hiện đại không phải có ruộng bậc thang sao? Ngươi có thể thử xem!” Mạc Nhiễm Thiên trong mắt sáng ngời nói.

 

Tiêu hương hương lập tức quay đầu nhìn về phía hắn cao hứng nói: “Không tồi, Tiểu Thiên, ngươi quá thông minh, ta như thế nào không nghĩ tới?”

 

“Cái gì thông minh, ta là người hiện đại, này phải biết, còn có phải cải cách, công cụ trồng trọt a, vũ khí binh lính, còn có dù trọng nông nghiệp vẫn phải phát triển thương nghiệp, còn có đề bạt nhân tài vân vân, Hương Hương không biết biến pháp Thương Ưởng sao? Tần quốc nhờ đó mà cường đại như vậy.” Mạc Nhiễm Thiên vẫn biết lịch sử .

 

“Ân, biết chút, rất hưng phấn , ta nên hảo hảo sửa sang lại một chút, cùng Hoàng thượng nói chuyện, bất quá Tiểu Thiên, ta không thể nói là chủ ý của ngươi, chỉ có thể nói là chủ ý của Hiên nhi, ngươi biết ý tứ cảu ta đi?” Tiêu hương hương nghĩ đến sâu xa.

 

“Ha hả, này có quan hệ gì, ngươi xem rồi lo liệu đi, ta không tin ngươi còn tin tưởng ai, tốt xấu ngươi ta là đồng hương a.” Mạc Nhiễm Thiên đại khí cười cười, hắn đương nhiên biết Tiêu Hương Hương phải vì Mạc Hiên ra đối sách, tân chính sách này có thể làm cho Mạc Hiên thưởng nhất công.

 

“Cám ơn ngươi, Tiểu Thiên!” Tiêu Hương Hương cầm tay Mạc Nhiễm Thiên, lập tức nhất buông tay, trong lòng bất bình nói: “Nha , thật sự là ghen tị, tay ngươi so với ta còn xinh đẹp bóng loáng!”

 

Mạc Nhiễm Thiên nhìn bàn tay chính mình so với nữ nhân còn tuyết trắng nộn thủ, khóe miệng vừa kéo, không nói gì mà hỏi ông trời.

 

Chương 23: bắt đầu thích ứng

 

Mạc Nhiễm Thiên trở lại tẩm cung Thái Tử khi sắc trời đem ám, hắn cùng Tiêu Hương Hương nói chuyện hết một buổi chiều, càng thêm kiên định phải tin tưởng, nghĩ đến Tiêu Hương Hương kia thần thái ý chí chiến đấu sục sôi, chính mình làm một nam tử hán, làm sao có thể nói không? Thái Tử này tuy rằng vừa ngốc vừa gầy nhược, nhưng Tiêu Hương Hương nói không tồi, mỹ mạo của mình ở địa phương có nam phong thịnh hành là vũ khí tốt nhất. Chính là không biết Tiêu Hương hội nghĩ biện pháp gì làm cho mình có thể nhận nam nhân?

 

Lam Nhi ôn nhu lại hầu hạ hắn cởi áo, rửa mặt chải đầu, làm cho Mạc Nhiễm Thiên không nói cảm kích gì. Nghĩ đến mình hiện tại mặc dù là nam mà thành nữ, không khỏi thở dài.

 

“Thái Tử điện hạ, có tâm sự sao?” Lam Nhi một đôi mi thanh tú mặt nhăn cùng.

 

“Lam Nhi, ủy khuất ngươi, về sau ngươi sẽ ngụ ở bên cạnh Sườn Thái Tử phi trong sương phòng đi. Nếu về sau thích nam nhân người nào, ta sẽ giúp ngươi .” Mạc Nhiễm Thiên biết chính mình phải rời xa nữ nhân, bằng không vĩnh viễn cũng không làm được đồng tính luyến ái.

 

“Thái Tử điện hạ không cần Lam Nhi sao?” Lam Nhi sợ tới mức mắt to lập tức nước mắt lưng tròng.

 

“Lam Nhi, ngươi là cô nương tốt, nhưng ngươi cũng biết ta, ta không được, hội ủy khuất ngươi, ngươi cũng có thể có hạnh phúc chính ngươi, bất quá địa phương này nữ nhân địa vị rất thấp, cho nên ngươi ở tại Thái Tử phủ, Hội an toàn một chút. Ngươi nghĩ muốn ở bao lâu liền ở bao lâu, thẳng đến ngươi tìm được hạnh phúc.” Mạc Nhiễm Thiên hai tay đỡ lấy Lam Nhi đang quỳ xuống .

 

“Thái Tử điện hạ, Lam Nhi làm sao cũng không đi, hội hảo hảo hầu hạ Thái Tử điện hạ.” Lam Nhi càng cảm thấy được Thái Tử điện hạ đối nàng thật tốt quá.

 

“Ha hả, Lam Nhi, kia về sau hãy nói sau, ngươi trước đi xuống, chỉ sợ Nhị hoàng tử muốn đến đây.” Mạc Nhiễm Thiên biết cùng cổ nhân nói không sai, chính mình đừng lãng phí thời gian, đến lúc đó nói sau cũng không muộn.

 

“Thái Tử điện hạ không mượn Lam Nhi đuổi hắn sao?” Lam Nhi kinh ngạc nói.

 

“Không cần, ta sẽ xử lý .” Mạc Nhiễm Thiên trong lòng bởi vì lời nói Tiêu Hương hương khai thông không ít, hiện nghĩ là bước đầu tiên, nên quen thuộc nam nhân, tốt xấu Nhị hoàng tử cùng thân thể này phát sinh quá nhiều quan hệ, người cũng là ôn nhu tuấn mỹ, hắn hẳn là có thể trở thành người đầu tiên thích ứng .

Ban đêm, ngoài phòng gió lạnh thổi, tinh nguyệt như câu, phòng trong Mạc Nhiễm Thiên ở đại điện rộng lớn rèn luyện thân thể, hắn không có phòng luyện võ, bởi vì bên trong mười tám loại vũ khí thật sự không thích hợp hắn, hắn hiện tại cần cường thân, cho nên hắn một mình một người quỳ rạp trên mặt đất tập chống đẩy – hít đất.

 

“Nhị hoàng tử, ngươi không thể vào !” Bên ngoài truyền đến thanh âm Tiểu Lộ Tử lo lắng , Mạc Nhiễm Thiên thầm nghĩ rốt cục cũng tới.

 

Vỗ vỗ hai tay đứng lên, đối với đại môn hô: “Tiểu Lộ Tử, cho Nhị ca tiến vào.”

 

Mạc Nghị Thần một thân cẩm phục màu trắng, tóc dài theo gió mà động, mặt tựa Phan An, mắt tựa sao trời, ý cười trong suốt đi đến, trên tay còn cầm lấy cái tiểu khay(mâm).

 

“Tiểu Thiên, đây là Hoàng hậu nương nương cho ngự phòng làm riêng thức ăn cho ngươi, hình như là thuốc bổ cái gì cường thân kiện thể, cho ngươi đừng lãng phí .” Mạc Nghị Thần đem khay đến trước mặt Mạc Nhiễm Thiên.

 

Mạc Nhiễm Thiên trong lòng cả kinh, nghĩ đến Tiêu Hương Hương không biết có biện pháp gì, không khỏi nhìn chén thuốc đen sánh nóng hôi hổi nhăn lại mi, phương diện này sẽ không là xuân dược đi?

 

“Uống đi, Tiểu Thiên, ngươi xem ngươi đổ mồ hôi, thân thể rất hư, thật sự phải hảo hảo bổ bổ.” Mạc Nghị Thần đau lòng nhìn Mạc Nhiễm Thiên tuấn mỹ khuôn mặt tinh xảo.

 

Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng vừa kéo, mình rõ ràng là rèn luyện thân thể a, như thế nào tựu thành thể hư .

 

“Nhị ca, ngươi bày đặt, ta chờ nguội tái uống, ta nghĩ muốn tắm.” Mạc Nhiễm Thiên nhìn bát thang, không dám khen tặng.

 

“Cũng tốt, kia Nhị ca giúp ngươi tắm, đêm nay cũng thế, nhưng đừng đuổi Nhị ca đi, bằng không Nhị ca thương tâm .” Mạc Nghị Thần tinh mâu tràn ngập thâm tình nhìn Mạc Nhiễm Thiên.

 

Mạc Nhiễm Thiên cố nén trụ nghĩ muốn ngăn hắn xúc động. Đầu óc lập tức nghĩ đến lời nói Tiêu Hương Hương, khóe miệng vừa kéo, xoay người đi hướng dục trì, mà Mạc Nghị Thần buông bát thang, cởi áo khoác liền theo tiến vào.

 

Đại mộc dũng sớm đã phóng đầy thủy, Mạc Nghị Thần đi tới thực tự nhiên muốn vì Mạc Nhiễm Thiên xin hãy cởi áo ra.

 

“Nhị ca, không cần, ta chính mình làm, ngươi vẫn là đi ra ngoài đi.” Mạc Nhiễm Thiên muốn cho mình thói quen, kết quả cảm thấy được có chút chịu không nổi.

 

“Điều nầy sao có thể, mỗi lần đều là Nhị ca chiếu cố ngươi, ngươi tuy rằng không nhớ rõ, nhưng cũng nên nhớ lại thói quen.” Mạc Nghị Thần nghĩ tới Tiêu hoàng hậu chạng vạng nói với hắn, làm cho hắn nhất định phải đối Tiểu Thiên ôn nhu.

 

Mạc Nhiễm Thiên sửng sốt, không tái phản bác, chính mình bỏ đi quần áo, nghĩ đến hắn một thân thể tên kia làm sao chưa thấy qua, cũng sẽ không tái chần chờ thoát cái sạch sẽ, sau đó đi vào đại mộc dũng.

 

“Tiểu Thiên cùng Tiêu hoàng hậu hình như rất thân đúng không?” Mạc Nghị Thần tiến lên, hai tay đè lại đầu vai Mạc Nhiễm Thiên bóng loáng, vì hắn vuốt ve, làm cho Mạc Nhiễm Thiên sợ tới mức toàn thân căng thẳng, sau đó tái chậm rãi thả lỏng.

 

“Cũng không phải, Tiêu hoàng hậu nói như thế nào ?” Mạc Nhiễm Thiên cũng không dám nói lung tung.

 

“Ha hả, nàng không nói cái gì, chính là ta cảm thấy được nàng giống như bỗng nhiên đối với ngươi rất tốt , cho nên hỏi một chút.” Mạc Nghị Thần kỳ thật nghĩ kỳ quái, Tiểu Thiên có thể cùng nàng tán gẫu toàn bộ buổi chiều.

 

“Không có, chính là hàn huyên chút chuyện ta không nhớ rõ, cùng chuyện tình Lục đệ mười lăm tuổi làm lễ.” Mạc Nhiễm Thiên thu hút con ngươi, bắt đầu hưởng thụ Mạc Nghị Thần mát xa.

 

“Ha hả, có phải hay không cho ngươi ở cùng Lục đệ mười lăm tuổi, làm cho hắn thành một người nam nhân a?”

 

“Nhị ca, các ngươi thực sự có tập tực này? Ngươi cũng mười lăm tuổi năm liền có cái kia sao?” Mạc Nhiễm Thiên hiếu kỳ nói.

 

“Ân, đúng vậy, đáng tiếc khi đó ngươi còn không có trưởng thành.” Mạc Nghị Thần có chút buồn bực .

 

Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng vừa kéo nói: “Ta đây mười lăm tuổi năm thì sao?”

 

“Ha hả a, phụ hoàng cho ngươi an bài mỹ nam tử, đáng tiếc đều bị ngươi đuổi đi, đêm đó ngươi cùng đại ca một chỗ .” Mạc Nghị Thần hồi tưởng nói.

 

“A? Đại ca khi nào thì trở về?” Mạc Nhiễm Thiên bắt đầu tò mò Đại hoàng tử , mình chính là ngay cả mặt đều chưa thấy qua.

 

“Đại ca bị phụ hoàng phái đi Bình Châu quân doanh, hiện tại lại là thời điểm Thân Quốc tuyên chiến , trong vòng ngắn hạn sợ là cũng chưa về .”

 

“Bình châu? Là Mạc quốc cùng Thân Quốc giao giới trạm kiểm soát thứ nhất gần Bình Châu sao?” Mạc Nhiễm Thiên đã xem qua bản đồ địa hình Mạc quốc .

 

Đúng vậy , Bình Châu là đại môn thứ nhất của Mạc quốc với Thân Quốc, nghe nói nơi đó binh lính năm vạn, nhưng người ở đó an nhàn, đều trở nên lười nhác, cho nên phụ hoàng phái Đại ca đi nghiêm trị chỉnh đốn.”

 

Mạc Nhiễm Thiên vừa nghe, chính mình sợ trong vòng thời gian ngắn không thể nhìn thấy vị Đại ca này.

 

“Tiểu Thiên nghĩ muốn Đại ca sao?” Mạc Nghị Thần trong lòng có điểm toan lo. Một đôi bàn tay to cũng bắt đầu chậm rãi hướng trước ngực sờ soạng Mạc Nhiễm Thiên .

 

“Không có, ta chỉ là nhớ không nổi Đại ca bộ dáng gì nữa , hắn rất tuấn tú sao?” Mạc Nhiễm Thiên không lưu ý động tác Mạc Nghị Thần, hai tay vẫn đặt ở hai bên mộc dũng, từ từ nhắm hai mắt nghĩ sự tình.

 

“Ha hả, Đại ca so với ta cao chút, kiên cố chút, bất quá hẳn là không suất hơn ta, bởi vì Tiểu Thiên có nói qua Nhị ca là tối suất .” Mạc Nghị Thần nghĩ vậy liền vui vẻ, bàn tay to ngón tay cũng thành công nắm hai chu quả hồng nhạt trước ngực Mạc Nhiễm Thiên.

 

“A.” Một trận thất kinh, bọt nước vẩy ra, Mạc Nhiễm Thiên bị sờ chấn thần tình đỏ bừng, thất thanh kêu sợ hãi cộng thêm luống cuống tay chân.

 

 

Chương 24: Uống xong bổ thang

 

“Tiểu Thiên, ngươi không sao chứ.” Mạc Nghị Thần sợ tới mức lập tức đem Mạc Nhiễm Thiên đang chìm xuống kéo lên, Mạc Nhiễm Thiên uống ngay một hơi nước sau bắt đầi ho không ngừng.

 

“Tiểu Thiên, ngươi như thế nào như vậy không cẩn thận.” Mạc Nghị Thần sốt ruột vỗ nhẹ lưng hắn.

 

“Nhị, Nhị ca, được rồi, đừng vuốt , ngươi vẫn là trước đi ra ngoài đi.” Mạc Nhiễm Thiên thật sự là xấu hổ chết, nam nhân thực có thể như vậy sao? Bất quá đã biết cảm giác thân thể vì sao mẫn cảm như thế?

 

“Như thế nào có thể, ngươi hù chết Nhị ca , đứng lên đi, sát một chút thì tốt rồi.” Mạc Nghị Thần nói xong ôm hắn đứng lên.

 

“Nhị ca, ta, ta chính mình đến!” Mạc Nhiễm Thiên khuôn mặt tuấn tú căn bản không chịu khống chế, hồng sắc một màu hồ đồ, gặp Mạc Nghị Thần lại bính hắn, vội vàng luống cuống tay chân lau người cho khô liền vội vàng đi ra khỏi mộc dũng.

 

Mạc Nghị Thần vội vàng dùng đại bố khăn choàng vào người hắn, sau đó tự nhiên cầm lấy nhất kiện trường bào sạch sẽ màu trắng ra, chờ Mạc Nhiễm Thiên thân thủ lại đây mặc quần áo.

 

Mạc Nhiễm Thiên trái tim kịch liệt nhảy lên, nhìn Mạc Nghị Thần chu đáo phục vụ, tổng cảm thấy được là lạ, nhưng hắn biết mình phải có thói quen, chỉ có nửa tháng, mình phải phải thích ứng nam nhân. Mạc Nhiễm Thiên bỗng nhiên nghĩ tới bát thang kia, trực giác nói cho hắn, Tiêu Hương Hương đưa bát thang này nhất định có vấn đề, nhưng nàng biết rõ mình vì cái gì còn làm rõ ràng như thế? Chẳng lẽ biết hắn thật sẽ sự uống.

 

“Tiểu Thiên, ngươi là mỹ nam tử khó được, vận mệnh ngươi đào thoát không được bị người thượng, chính là nhìn ngươi như thế nào đối diện với vận mệnh này, là muốn bị người thô bạo hơn, hay làm cho nam nhân thần phục ở dưới chân ngươi? Chính ngươi lo liệu!” Câu này là Tiêu Hương Hương đối hắn nói lời khuyên bảo .

 

Mạc Nhiễm Thiên nhìn phía dưới sau lại cúi đầu nhìn xem thân thể, làn da thật sự so với nữ nhân còn phấn nộn trắng nõn, toàn thân không có một chút sẹo lồi, trước ngực chu quả đỏ tươi trên nền tuyết như hồng mai nở rộ, kia bắp đùi thẳng tắp thon dài, ngay cả nam nhân tóc gáy đều nhìn không thấy, bóng loáng ngay cả chính hắn cũng muốn sờ.

 

“Tiểu Thiên, có phải hay không cảm thấy được mình rất đẹp?” Mạc Nghị Thần tinh mâu lóe ra nhìn Mạc Nhiễm Thiên xích lỏa, thấy hắn không lại đây mặc quần áo, mà nhìn thân thể của chính mình lộ ra nghi hoặc biểu tình, không khỏi làm hắn cũng thưởng thức dáng người kia mà đứng lên.

 

“A.” Mạc Nhiễm Thiên lập tức tỉnh lại, nhìn đến Mạc Nghị Thần con mắt quang sáng quắc nhìn thân thể hắn, cả người giống như là trứng tôm bị luộc, thần tình đầy người đỏ bừng, vội vàng đi hướng tiền, song chưởng duỗi ra, đem quần áo mặc vào, đang lúc hắn chuẩn bị thắt đai lưng, Mạc Nghị Thần từ phía sau ôm lấy hắn, mà hắn sợ tới mức một cử động cũng không dám .

 

Ôn nhuận hơi thở phun ở trên cổ Mạc Nhiễm Thiên, Mạc Nghị Thần khàn khàn thanh âm vang lên: “Tiểu Thiên, đêm nay Nhị ca có thể chứ?”

 

Mạc Nhiễm Thiên cả người cứng ngắc, đại khí không dám suyễn một hơi, trong đầu nghĩ lời nói Tiêu Hương Hương, nội tâm giãy dụa vạn phần.

 

“Tiểu Thiên, Nhị ca thật sự yêu ngươi.” Mạc Nghị Thần nhiệt khí bắt đầu đi vào lỗ tai Mạc Nhiễm Thiên, sau đó Mạc Nhiễm Thiên liền cảm giác được hắn thấp nhuyễn đầu lưỡi liếm thượng vành tai, lập tức cả người giật mình, sợ tới mức né ra, toàn thân tóc gáy dựng đứng.

 

“Tiểu Thiên!” Mạc Nghị Thần tinh mâu ưu thương nhìn về phía Mạc Nhiễm Thiên, hắn nghĩ hắn đêm nay sẽ không tái cự tuyệt .

 

“Nhị ca, ta, ta nghĩ ăn canh!” Mạc Nhiễm Thiên thốt ra.

 

Mạc Nghị Thần sửng sốt, lập tức cười nói: “Ân, chúng ta đi ra ngoài đi.” Mạc Nghị Thần cao hứng, Tiểu Thiên ít nhất không lập tức đem hắn đuổi đi.

 

Mạc Nhiễm Thiên cả người trạng thái khẩn trương, vội vàng mở cửa đi ra ngoài, tâm tình là tương đương phức tạp, hắn thật sự không biết làm thế nào mới tốt, nội tâm mâu thuẫn không chịu nổi.

 

Mạc Nghị Thần đuổi theo, nhìn Mạc Nhiễm Thiên nhíu mày khuôn mặt tuấn tú kỳ quái nói: “Tiểu Thiên, ngươi không thoải mái sao?”

 

Mạc Nhiễm Thiên nhìn đến đầu giường, bát thang đã không còn hơi nóng, một chút ngừng cước bộ, giống như phía trước có độc xà mãnh thú không dám đi tới, cái trán mồ hôi xông ra.

 

“Tiểu Thiên, ngươi rốt cuộc như thế nào rồi, như thế nào đổ mồ hôi ?” Mạc Nghị Thần cảm giác hắn không thích hợp.

 

Mạc Nhiễm Thiên sâu kín nhìn thần tình lo lắng Mạc Nghị Thần liếc mắt một cái, không nói gì, trong lòng lại suy nghĩ chính mình thật sự phải cùng nam nhân này lên giường? Chính mình vẫn là phía dưới một cái…? Vì cái gì lão thiên gia lại đùa kiểu này chứ.

 

“Tiểu Thiên, không có việc gì đi?” Mạc Nghị Thần đến gần Mạc Nhiễm Thiên, bàn tay to sờ thượng cái trán hắn, một đôi tinh mâu nồng đậm quan ái, làm cho Mạc Nhiễm Thiên có chút động tâm. Thầm nghĩ nếu mình dù có tránh cũng không được, kỳ thật mỹ nam tử như vậy giống hắn cũng không phải không khó nuốt xuống, tổng so với lão nhân, phải tốt hơn nhiều.

 

“Không có việc gì, Nhị ca, ngươi ngồi đi.” Mạc Nhiễm Thiên phục hồi tinh thần lại, bắt hắn bàn tay to, bắt đầu đi hướng bát thuốc bổ.

 

“Không có việc gì là tốt rồi, hù chết Nhị ca , mau uống ngay đi, thời gian cũng không sớm, đi ngủ sớm một chút đi. Nếu Tiểu Thiên không muốn Nhị ca bính ngươi, kia Nhị ca sẽ không bính, bất quá không thể đuổi ta đi.” Mạc Nghị Thần thở dài nói, hắn biết Tiểu Thiên vừa rồi phản ứng đa đa thiểu thiểu cùng câu nói kia có liên quan, chẳng lẽ hắn về sau không ngốc, thật sự chỉ thích nữ nhân? Chính mình phải đợi hắn đến khi nào? Sợ là tới lúc Lục đệ mười lăm tuổi, mình liền càng ít cơ hội, nghĩ đến đây, Mạc Nghị Thần ngực bỗng nhiên đau không chịu nổi, tầm mặc không lên tiếng ngồi ở trên giường, trong mắt nhiễm thượng ưu thương.

 

Mạc Nhiễm Thiên cầm lấy thang bát, tay có chút phát run, lại nhìn Mạc Nghị Thần khuôn mặt tuấn tú, trong lòng do dự không ngừng, nhiên nhìn đến hắn biểu tình ưu thương sau sửng sốt, không tự chủ được hỏi han: “Nhị ca, ngươi như thế nào rồi?”

Mạc Nghị Thần thật sâu nhìn Tiểu Thiên, khổ sở xoay người trên giường, làm cho Mạc Nhiễm Thiên có chút ngại, không cùng hắn trên giường cũng không dung biểu tình này đi.

 

“Tiểu Thiên, Nhị ca là sợ, ai.” Mạc Nghị Thần tựa vào đầu giường sâu kín mở miệng.

 

“Sợ cái gì?” Mạc Nhiễm Thiên lại nhìn bát thang.

 

“Sợ thời gian cùng ngươi không nhiều lắm, lục đệ quá vài ngày liền mười lăm tuổi, đến lúc đó chiếm lấy ngươi, Nhị ca chỉ sợ ngay cả chạm đều không thể đụng vào ngươi .” Mạc Nghị Thần khổ sở vô cùng, tinh mâu đều đỏ lên.

 

Mạc Nhiễm Thiên sửng sốt nói: “Vì cái gì, các ngươi không phải nói hảo cùng nhau chiếu cố của ta sao?”

 

Mạc Nghị Thần thâm tình nhìn sang Mạc Nhiễm Thiên thở dài nói: “Ngươi, ngươi không hiểu .”

 

“Cái gì không hiểu, ngươi sợ hắn để làm chi, là bởi vì hắn có chỗ dựa là Hoàng hậu? Thì tính sao? Nhĩ hảo ngươi là Nhị ca hắn, hắn muốn thế nào?”

 

“Tiểu Thiên, Lục đệ đối với ngươi mê luyến tới điên cuồng, nếu hắn thực cùng ngươi cùng một chỗ, ta sợ hắn giữ lấy sẽ không chấp nhận được Nhị ca gặp mặt ngươi, ngươi tốt đẹp như vậy, chính là Nhị ca cũng không muốn cùng người chia xẻ.” Mạc Nghị Thần vẻ mặt chân thành tha thiết biểu tình.

 

Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng quất thẳng tới, thật sự không biết nói như thế nào, cầm bát thang tay càng run lên.

 

“Nhị ca phải sợ không thể cùng Tiểu Thiên cùng một chỗ, Nhị ca vô năng a.” Mạc Nghị Thần nói tới đây, tinh mâu lý cư nhiên lăn xuống nhiệt lệ, vội vàng quay đầu đi không nghĩ làm cho Mạc Nhiễm Thiên thấy.

 

Mạc Nhiễm Thiên bỗng nhiên cảm thấy được trong lòng hảo buồn hảo buồn, nhìn người này yêu Thái Tử si tình, tâm đứng vững, đem thang một hơi uống hết, sau đó toàn bộ bát thang bị hắn ném đi, phát ra âm thanh thanh thúy .

 

“Nhị ca, không cần sợ, tình ý của ngươi ta biết, một ngày nào đó, Tiểu Thiên sẽ bảo vệ ngươi.” Mạc Nhiễm Thiên bất cứ giá nào .

 

Chương 25: Thật sự là xuân dược

 

Mạc Nghị Thần khuôn mặt tuấn tú khẽ động, quay đầu bất khả tư nghị nhìn Mạc Nhiễm Thiên kích động nói: “Tiểu Thiên, ngươi nói là thật vậy chăng?”

 

Mạc Nhiễm Thiên nói xong mới biết được chính mình xúc động, khuôn mặt tuấn mỹ vô cùng lập tức nở đầy hoa hồng, thẹn thùng nói: “Chỉ cần ta có năng lực, ta sẽ bảo hộ Nhị ca .” Nói xong chậm rãi ngồi trên giường, trong lòng nghĩ xuân dược này không biết khi nào thì phát tác.

 

“Tiểu Thiên, Nhị ca rất cao hứng .” Mạc Nghị Thần một phen đem Mạc Nhiễm Thiên ôm vào trong lòng,ngực, một đôi tinh mâu nhìn gương mặt kiều diễm Mạc Nhiễm Thiên lóe ra động lòng người quang mang.

 

Mạc Nhiễm Thiên lập tức thành tượng đá, động cũng không dám động, tim giống như phải nhảy ra khỏi ngực.

 

“Tiểu Thiên.” Mạc Nghị Thần ôm chặt lấy hắn, ôn nhu kêu tên của hắn.

 

Mạc Nhiễm Thiên biết kế tiếp sẽ phát sinh cái gì, nhưng trong cơ thể cư nhiên không cảm giác, hắn sợ chính mình sẽ nôn mửa, tuy rằng hiện tại phát hiện tại trong long ngực hắn, cũng không thể chịu được, chính là tổng cảm thấy hai nam nhân như vậy một chỗ có chút khó có thể nhận, ở hiện đại hắn là không tiếp thụ được đồng tính luyến ái, không thể tưởng được mình đến nơi đây cư nhiên cũng muốn làm đồng tính luyến ái , thật sự là thiên ý trêu người.

 

“Tiểu Thiên, nghĩ muốn cái gì?” Mạc Nghị Thần đem Mạc Nhiễm Thiên phóng lên giường, chính mình dùng cánh tay sờ bên người hắn, một đôi tinh mâu ẩn tình nhìn Mạc Nhiễm Thiên.

 

Mạc Nhiễm Thiên hai tay cầm lấy sàng đan, trong lòng khẩn trương, nhìn hắn tùy thời có thể cúi đầu xuống, sợ tới mức lập tức nhắm hai mắt lại, không dám nhìn hắn.

 

“Không, không nghĩ muốn cái gì.” Mạc Nhiễm Thiên miệng nhẹ giọng hồi đáp.

 

“Tiểu Thiên, ngươi rất sợ?” Mạc Nghị Thần nhìn hắn ánh mắt bế khí, tuấn mi nhíu chặt, không khỏi trìu mến lấy tay giúp hắn vuốt lên.

 

Mạc Nhiễm Thiên mở to mắt nhìn về phía hắn, trong lòng rối rắm, nhưng mình tựa hồ không cần lựa chọn, bởi vì hắn phát hiện mình chỗ hạ phúc bỗng nhiên nóng rực lên, hướng toàn thân khuếch tán, thế tới rào rạt.

 

“Không sợ, đến đây đi!” Mạc Nhiễm Thiên cắn chặt răng, thầm nghĩ cũng không phải gia hình, làm chi sợ như vậy, thân thể vốn sẽ không phải của, đợi cho mình trở về, cũng sẽ không có người biết.

 

“Ha hả a, Tiểu Thiên, ngươi thật sự là càng ngày càng đáng yêu .” Mạc Nghị Thần vui mừng nở nụ cười, Tiểu Thiên rốt cục nguyện ý nhận quay về với mình .

 

Mạc Nhiễm Thiên xem thường, phát hiện trong cơ thể càng ngày càng nhiệt, người này còn lề mề , muốn tới thời điểm, thu phục rồi! Chính hắn cử động đem áo ngủ cởi, nhìn mắt Mạc Nghị Thần nói: “Ngươi không thoát?”

 

“Ha hả, Tiểu Thiên đến hưng trí sao?” Mạc Nghị Thần cao hứng vội vàng đem quần áo cởi, lộ ra thân thể cứng cáp, sau đó thuận tiện đem quần cũng nhất lạp hạ, nhưng làm cho khóe mắt Mạc Nhiễm Thiên tiếp xúc toàn thân hắn vội vàng chuyển đầu không hề nhìn hắn, nhưng trong cơ thể dục hỏa lại hừng hực bốc cháy lên, hắn khô nóng vô cùng, trong lòng thầm mắng Tiêu Hương Hương, nữ nhân này thật là ngoan , hạ mạnh như vậy.

 

Mạc Nhiễm Thiên khuôn mặt tuấn tú càng ngày càng hồng, cả người cũng là đứng lên, khi tay Mạc Nghị Thần chạm đến hắn , nhất thời cảm thấy được thoải mái, hắn biết xuân dược đã hoàn toàn phát tác.

 

“Tiểu Thiên, nhìn Nhị ca được không?” Mạc Nghị Thần rối rắm tuấn mi, đem mặt hắn chuyển hướng, ánh mắt nóng rực lập tức dừng lại ở kim bạc đỏ thẩm của Mạc Nhiễm Thiên.

 

Mạc Nhiễm Thiên ánh mắt bắt đầu đỏ lên, trong cơ thể dục hỏa làm cho hạ thân sưng đứng lên, tuy nhỏ nhưng công năng đầy đủ hết, trướng đắc sinh đau hắn.

 

“Tiểu Thiên, ngươi như thế nào như vậy?” Mạc Nghị Thần phát hiện Tiểu Thiên cánh tay càng ngày càng nóng kinh ngạc nói.

 

“Nhị ca, ngươi có thể hay không nhanh lên, ta nhịn không được .” Mạc Nhiễm Thiên rốt cục ôm cổ Mạc Nghị Thần, trên người hắn mát mẻ lập tức làm cho hắn thoải mái vô cùng, nguyên lai xuân dược là cái dạng này, hắn xem như kiến thức.

 

“Tiểu Thiên, ngươi trúng xuân dược , thang kia? Hoàng hậu?” Mạc Nghị Thần ôm lấy hắn một chút đúng mực, hắn không nghĩ ra Tiêu hoàng hậu vì cái gì sẽ đối Tiểu Thiên hạ xuân dược?

 

“Nhị ca.” Mạc Nhiễm Thiên nhịn không được , một chút mát mẻ không thể làm cho hắn áp chế dục hỏa, kinh ngạc nhìn Mạc Nghị Thần, chủ động mà đem miệng áp thượng bạc thần hắn, một trận điện giật kỳ dị thông biến toàn thân, làm cho Mạc Nghị Thần lập tức chủ động mà đem Mạc Nhiễm Thiên toàn bộ áp chế.

 

Mạc Nhiễm Thiên đầu óc bắt đầu mê loạn lên, trong miệng bị quấy rầy cảm giác không sai, hắn không cảm động ghê tởm, ngược lại cảm thấy được thực thoải mái, cả người cũng tốt rất nhiều, xem ra xuân dược tác dụng rất mãnh liệt.

 

Mạc Nghị Thần bàn tay to bắt đầu vuốt ve trước ngực Tiểu Thiên, Mạc Nhiễm Thiên cảm giác càng ngày càng thoải mái, cả người giống ở bên trong đám mây, hắn nhắm mắt lại cảm thụ, căn bản không nghĩ mặt trên là nam nhân, dục vọng tràn trong cơ thể khiến hắn mơ màng.

 

Nụ hôn nồng nhiệt tiếp tục, đầu lưỡi quấn quanh, động lòng người vô cùng, đợi cho hai người hô hấp dồn dập, đôi môi tự nhiên chia lìa, Mạc Nghị Thần linh lưỡi hướng hắn bên tai đi vòng quanh, bàn tay to ở chu quả đỏ tươi của Tiểu Thiên đảo quanh.

 

“Nga.” Tiểu Thiên cả người chấn động, cảm giác hạ phúc mình sắp nổ mạnh , không ý thức bắt lấy bàn tay to Mạc Nghị Thần , dẫn đường hắn rất nhanh đi xuống tìm kiếm.

 

“Tiểu Thiên, chờ không kịp sao?” Mạc Nghị Thần lập tức đem đầu thấp đi xuống, ở hồng mai thượng hơi dừng lại, liền xuống chút nữa đi.

 

“A ân.” Tiểu Thiên cả người chấn động, trong miệng không tự giác kêu nhẹ ra, phía dưới chiếm được thư thái, làm cho hắn thoải mái mà ngẩng đầu, mở đỏ lên hai mắt nhìn Mạc Nghị Thần cư nhiên dùng miệng vì hắn phục vụ, hắn không cảm thấy được ghê tởm, tương phản cảm thấy được có chút cảm động. Chính mình sợ là vô luận như thế nào cũng làm không được .

 

Mạc Nhiễm Thiên ở một trận cực hạn khoái hoạt sau rất nhanh phóng ra, mà làm cho hắn ngượng ngùng chính là Mạc Nghị Thần cư nhiên toàn bộ nuốt vào. Thân thể khô nóng lập tức giảm bớt rất nhiều, toàn bộ thân thể cũng thư thái không ít.

 

“Tiểu Thiên, cho Nhị ca yêu ngươi.” Mạc Nghị Thần nâng lên đôi chân thon dài thẳng tắp, Mạc Nhiễm Thiên có điểm ngơ ngác nhìn hắn, không biết hắn định làm gì. Sau đó không kịp phản ứng, liền cảm giác Mạc Nghị Thần cứng rắn lửa nóng vọt vào sau hậu đình.

 

“A.” Mạc Nhiễm Thiên lập tức không khoẻ kêu lên, khiến khuôn mặt lại đỏ tươi vô cùng, hắn lần đầu tiên cảm thụ loại cảm giác này, bất quá không nghĩ tới thân thể này cư nhiên sớm vì hắn chuẩn bị tốt , mặc dù không khoẻ nhưng chưa bị thương.

 

“Nga, Tiểu Thiên.” Mạc Nghị Thần bắt đầu chậm rãi động, kia tiết tấu làm cho Mạc Nhiễm Thiên xấu hổ không thôi. Nhưng trong cơ thể cảm giác tê dại làm cho hắn chậm rãi thích ứng, sau đó cảm giác được trong cơ thể ở chỗ sâu có một loại khát vọng.

 

Gió lạnh gợi lên, sa trướng bay xuống, mơ hồ nhìn thấy trên giường lớn triền miên hai người, mặt trên thân ảnh luật động càng lúc càng nhanh, mặt dưới thân ảnh đứt quãng phát ra thanh âm ngâm vang mê người .

 

Sáng sớm, Mạc Nhiễm Thiên thời điểm mở hai mắt, vọng vào một đôi con ngươi sâu thẩm như hải dương đen nháy.

 

“Nhị ca, sớm!” Mạc Nhiễm Thiên lập tức đỏ bừng cả mặt, nghĩ tới tối hôm qua, bởi vì chính mình xuân dược phát tác, hai người cư nhiên liên tục ba lượt sau mới làm cho hắn cảm giác thân thể khôi phục bình thường, nhưng cũng đủ làm cho hắn thẹn đến muốn chui xuống đất .

 

“Tiểu Thiên sớm!” Mạc Nghị Thần ở trên mặt hắn rất nhanh hôn lên, khóe môi nhếch lên nồng đậm ý cười.

 

Mạc Nhiễm Thiên xấu hổ không biết phản ứng như thế nào, ngoài cửa vang lên Tiểu Lộ Tử kêu to: “Hoàng hậu nương nương giá lâm!”

 

“Trời a!” Mạc Nhiễm Thiên lập tức sợ tới mức nhảy dựng lên, đương nhiên Mạc Nghị Thần cũng là sợ tới mức chết khiếp, Hoàng hậu nương nương sáng sớm cư nhiên sẽ đến tẩm cung Thái Tử? Chẳng lẽ là bát xuân dược kia?

 

“Tiểu Thiên! Sao lại thế này?” Hai người luống cuống tay chân mặc quần áo.

 

“Này tử nữ nhân tìm chuyện đến đây!” Mạc Nhiễm Thiên hận nghiến răng, hắn chỉ biết Tiêu Hương Hương nhất định là tới cười hắn , nhưng hắn càng giận nữ nhân này kê đơn chi ngoan, nếu không phải thân thể Thái Tử đã muốn khai khẩn quá nhiều, hôm nay mình cũng đừng nghĩ muốn đứng lên.

 

Chương 26: Co được dãn được

 

“Tham kiến Hoàng hậu nương nương!” Mạc Nghị Thần đang nhìn đến Tiêu Hương Hương ung dung đẹp đẽ, vẻ mặt ý cười đi vào, lập tức tiến lên hành lễ nói.

 

“Ha hả, Thần Nhi miễn lễ, bản cung cùng Thiên nhi có việc muốn nói, ngươi trước xuống đi.” Tiêu Hương Hương nhìn mắt sắc mặt Mạc Nhiễm Thiên xanh mét trong lòng cười trộm, nhưng không thể không cố nén cười bảo trì uy phong Hoàng hậu của nàng.

Mạc Nghị Thần sửng sốt, nhìn sắc mặt Tiểu Thiên không tốt, kinh ngạc lui ra ngoài.

 

“Ngươi cái tử nữ nhân chết tiệt, làm cái chuyện tốt gì!” Mạc Nhiễm Thiên gặp người ly khai, lập tức nhìn Tiêu Hương Hương nghiến răng nghiến lợi nói.

 

“Ha ha ha, xem ra hiệu quả rất tốt, ha ha ha. Tiểu Thiên, ngươi không thể trách ta a, ta này không phải đáp ứng yêu cầu của ngươi, cho ngươi thích ứng thôi!” Tiêu Hương Hương lập tức không hề lễ nghi cười ha hả.

 

“Vậy ngươi cũng không nên phóng nhiều như vậy đi, muốn ta bệnh a!”

 

“Ta như thế nào biết độ mạnh yếu, chính là gọi người tùy tiện phóng , thật đúng là sợ ngươi sẽ không uống, ha ha ha, bất quá Thần Nhi hẳn là thực ôn nhu, thế nào, cảm giác cũng không phải kém như vậy đi?” Tiêu Hương Hương vẻ mặt tiếu ý trành đầy.

 

Mạc Nhiễm Thiên vừa nghe, khuôn mặt tuấn tú một chút bị thiêu cháy, hắn phát hiện khuôn mặt căn bản không chịu khống chế, bất động liền mặt đỏ, giống như nữ nhân, thật sự là buồn bực.

 

“Ngươi là đến chê cười ta?” Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng run rẩy.

 

“Hắc hắc, Tiểu Thiên bộ dáng này thật sự là mỹ a. Ta vì con ta cao hứng na.” Tiêu Hương Hương mê đắm nhìn Mạc Nhiễm Thiên khuôn mặt tuấn mỹ vô cùng, mang theo ngượng ngùng .

 

“Tới địa ngục đi, ta không đáp ứng!” Mạc Nhiễm Thiên tức chết rồi.

 

“A, ngươi cũng không thể nói không giữ lời a, Hiên nhi tối hôm qua đến nói với ta, hắn là sợ ngươi không thể, luôn mong mình ngay lập tức mười lăm tuổi , tiểu tử này hiện tại rất hưng phấn? Miệng lúc nào cũng Thái Tử ca ca, ngươi cũng đừng làm cho hắn thương tâm a.”Tiêu hương hương lập tức khẩn trương nói.

 

“Liên quan gì ta, ngươi là Hoàng hậu, tùy tiện giúp hắn tìm mỹ nam tử là được, ta không thích luyến đồng.” Mạc Nhiễm Thiên đại mắt trợn trắng.

 

“Tiểu Thiên, ngươi làm khó ta sao? Ta không phải nói đây là tất yếu thôi, ngươi nếu đã cùng Thần Nhi, vì sao còn để ý như vậy.”

 

“Ngươi hoàn hảo nói! Ta hiện tại cũng không biết như thế nào đối mặt hắn, khuôn mặt động bất động liền đỏ, thực mẹ nó không là nam nhân!” Mạc Nhiễm Thiên phát hỏa.

 

“Ha hả a, đừng như vậy mà luẩn quẩn trong lòng, ta cảm thấy được rất hay, đây chính là vũ khí tốt nhất của ngươi, Tiểu Thiên, ta không cười ngươi, nói đứng đắn , Hoàng thượng mấy ngày nay mọi người lão liễu già đi không ít, vì chuyện Thân Quốc mà phiền lòng, ngày hôm qua tam Vương gia đã muốn đem ngươi đưa cho Tề vương, khiến Hoàng thượng khó xử công tâm, ta ở đó, cả đêm không ngủ , ta nhìn cũng không đành lòng, hắn là rất yêu thương ngươi , nhưng hắn cũng biết hiện tại cũng chỉ có con đường này để hi vọng cứu Mạc quốc, ngươi nói tâm hắn khổ sở như thế nào, nhất là cả đêm đã nói thực xin lỗi ngươi, thực xin lỗi Dong quý phi, ta nghe đều phiền lòng, ai.” Tiêu Hương Hương trên mặt đã không còn tươi cười, thay thế chính là lo lắng.

 

Mạc Nhiễm Thiên lập tức nhớ tới Hoàng thượng nhân từ, ánh mắt bi thương nhìn Thái Tử, nhìn nhìn Tiêu Hương Hương nói: “Chẳng lẽ hắn vẫn không nghĩ tới quá biện pháp này, chờ tam Vương gia đưa ra mới biết được?”

 

“Như thế nào có thể, Hoàng thượng vốn biết từ đầu, hắn trong lòng vẫn là hiểu được, chính là không nghĩ muốn ngươi chịu khổ, hy vọng quan lại có thể nghĩ ra biện pháp khác, hôm qua tam Vương gia nhắc tới, hắn chỉ biết hắn cho dù bảo hộ ngươi, ngươi cũng sẽ bị đưa đi tề quốc, chẳng lẽ muốn hắn phải xin lỗi Mạc quốc sao? Văn võ bá quan đều biết nói biện pháp này, chính là thấy Hoàng thượng quá mức sủng ái ngươi mà không người dám nói, lần này tam Vương gia là không thể không nói, đều đã muốn lửa cháy đến chân.”

 

“Xem ra Hoàng thượng đối với Thái Tử thật đúng là hữu tình có nghĩa, ta muốn không đi, cũng thực xin lỗi hắn , ai.” Mạc Nhiễm Thiên bất đắc dĩ nói, hiện tại bỏ qua cũng phải đi, không đi cũng phải đi.

 

“Ha hả a, quả thật như thế, cho nên chuyện ngươi cùng Hiên nhi, ngươi sẽ không từ chối, ngươi rời đi Mạc quốc, nơi này còn có Hiên nhi , tứ Hoàng Tử cho dù nhiệm vụ hoàn thành trở về, bên này Hiên nhi sẽ không thua hắn, vì chúng ta về sau có thể thống nhất Tam quốc, có thể trở về, ngươi nhất định phải bắt lấy tâm Hiên nhi !” Tiêu Hương Hương không có một tia vui đùa ý tứ hàm xúc, nói rất thận trọng.

 

“Ai, vốn không có dễ làm sao? Ta tuy rằng cho ngươi tặng ta cho nam nhân, nhưng không có nghĩa là ta sẽ thích nam nhân.” Mạc Nhiễm Thiên cười khổ.

 

“Không cần ngươi thích bọn họ, quan trọng là … Làm cho bọn họ thích ngươi, yêu ngươi!” Tiêu Hương Hương tế mắt tinh quang chợt lóe.

 

Mạc Nhiễm Thiên sửng sốt, hắn quả thật không nghĩ như vậy, bởi vì đên qua cùng Mạc Nghị Thần, chính mình tuy rằng không thể nói thích nam nhân, nhưng ít nhất không phản cảm, còn nữa hồi tưởng tối hôm qua, nam nhân này quả thật thực ôn nhu, làm cho hắn cũng cảm nhận được nam nhân nơi này cũng là có thể hiền từ như vậy .

 

Tiêu Hương Hương nhìn Mạc Nhiễm Thiên khuôn mặt tuấn tú lại đỏ lên, lập tức khóe miệng câu cười, trêu chọc nói: “Như thế nào? Chẳng lẽ ngươi thật đúng là thích thượng Thần Nhi ?”

 

“Nói hưu nói vượn!” Mạc Nhiễm Thiên trong lòng dọa nhảy dựng, lập tức phản bác.

 

“Ha hả a, hảo, không nói, chính ngươi ngẫm lại đi, trong khoảng thời gian này ngươi hảo hảo chuẩn bị, muốn cái gì cứ việc nói với ta, thời gian cũng không nhiều, đi Tề quốc xe ngựa phải đi một tháng, sơn đạo nhiều, hội thực vất vả.”

 

“Lâu như vậy? Kia Thân Quốc còn không đánh lại đây?” Mạc Nhiễm Thiên khó hiểu.

 

“Ngươi không biết quy cũ nơi này, nếu Thân Quốc là chính đại quang minh hạ chiến thư, như vậy phải đợi ba tháng mới phát binh, không được quá phận, bọn họ cũng sẽ không mạo muội xuất binh, nhưng vạn nhất ba tháng qua đi, chưa được câu trả lời thuyết phục, như vậy sẽ quy mô tiến công .” Tiêu Hương Hương giải thích nói.

 

“Cáp, người ở đây đánh giặc còn chú ý chuyện này?” Mạc Nhiễm Thiên kinh ngạc.

 

“Hắc hắc, đúng vậy, cổ nhân đúng là ngốc, về sau ngươi có thể không tuân thủ, thừa dịp này chưa chuẩn bị, không phải làm ít công to sao?” Tiêu Hương Hương lộ ra làm cho Mạc Nhiễm Thiên đột nhiên cười gian.

 

“Ta xem ngươi không làm Hoàng đế thật sự là lãng phí !” Mạc Nhiễm Thiên tức giận nói.

 

“Không có biện pháp, ai kêu ta là nữ nhân, thiếu chút nữa mất mạng, còn làm cái gì Hoàng đế, địa phương quỷ quái này, nữ nhân chính là nô lệ, không bị người vũ nhục đã là hạnh phúc, ta chính là đem toàn bộ hy vọng thả trên người ngươi .” Tiêu Hương Hương đô đô miệng nói.

 

“Nói thì dễ làm mới khó a.” Mạc Nhiễm Thiên nàng liếc mắt một cái.

 

“Hắc hắc, cho nên cho ngươi tự quyết a, đại trượng phu co được dãn được, ngươi vốn là huấn luyện viên, võ cảnh, này còn không đúng đi!”

 

“Ngươi chính là lo cho đứa con, hừ!” Mạc Nhiễm Thiên làm sao không biết ý tứ chân chính của nàng.

 

“Hắn là thứ chúng ta về sau thống nhất Tam quốc, ắt không thể thiếu một nước cờ a, còn nữa Hiên nhi anh tuấn tiêu sái, so Thần Nhi không kém đi. Ngươi đã khai thống ý nghĩ, thân thể này vốn sẽ không phải của ngươi, để ý nhiều như vậy làm gì.” Tiêu Hương Hương nói chuyện như lẽ thường tình.

 

“Rồi nói sau, ta nghĩ đi gặp phụ hoàng!” Mạc Nhiễm Thiên tuấn mi nhíu chặt nói. Kỳ thật trong lòng đã muốn đồng ý cách của Tiêu Hương Hương, mình dù bất cứ giá nào, cũng không kém tiểu nhân này.

 

Tiêu Hương Hương sửng sốt sau nghiêm túc nói: “Hoàng thượng ở ngự thư phòng, ngươi cũng nên cẩn thận, tam Vương gia cùng tứ Hoàng Tử đều ở nơi đó, ta phỏng chừng chính là vì ciệc của ngươi.”

 

“Hừ, tam Vương gia? Tứ Hoàng Tử? Bọn họ thật đúng là ái quốc a.” Mạc Nhiễm Thiên nghĩ đến tam Vương gia ngày hôm qua ở khởi phượng đình nghiêm khắc khiển trách Mạc Tử Viêm, nghĩ đến hắn đối Thái Tử không tồi, không nghĩ tới người đầu tiên nói cũng là hắn, còn có Mạc Tử Viêm kia vì Mạc quốc mà sinh khí, làm cho hắn hồi tưởng không khỏi khóe miệng lộ ra cười lạnh.

 

Chương 27: Tự tiến cử chi mộng

 

Mạc Nhiễm Thiên thay cẩm phục đạm vàng, mặt trên thêu tùng hạc màu trắng trông rất sống động, bên hông đai lưng khảm một viên trân châu màu trắng. Tóc dài màu đen buộc lên, cố định trên đỉnh đầu là phát quan tinh xảo, thượng có một viên ru-bi tỏa sáng. Thật sự là hảo một tuấn mỹ mỹ nam tử như vậy .

 

“Thái Tử điện hạ, Hoàng thượng mặc dù hạ lâm triều, nhưng tam Vương gia cùng tứ Hoàng Tử còn ở lại, thỉnh chờ một lát.” Ngự thư phòng, Nghiêm công công ngăn cản Mạc Nhiễm Thiên cùng Tiểu Lộ Tử.

 

“Nghiêm công công, ngươi đi bẩm báo đi, nói bản Thái Tử cũng có đối sách nói với phụ hoàng.” Mạc Nhiễm Thiên hai mắt bắn ra lợi quang, nếu mình có dù ngốc thì vận mệnh cũng sẽ bị đưa đi Tề quốc, thì vì cái gì giả ngốc nữa.

 

Nghiêm công công sửng sốt, nhưng khi tiếp xúc ánh mắt Mạc Nhiễm Thiên, trong lòng cả kinh, hôm nay Thái Tử điện hạ có điểm bất đồng.

 

Vâng, Thái Tử điện hạ, thỉnh chờ!” Nghiêm công công lập tức bước nhanh mà đi.

 

“Thái Tử điện hạ, ngươi hôm nay như thế nào rồi, Tiểu Lộ Tử cảm thấy được giống như một người khác?” Tiểu Lộ Tử cũng thực nghi hoặc.

 

“Tiểu Lộ Tử, ngươi muốn nói bản Thái Tử có phải hay đan hồ đồ?” Mạc Nhiễm Thiên ngữ khí mang cười nhưng có điểm âm lãnh.

 

“Nô tài không dám.” Tiểu Lộ Tử bị dọa nhảy dựng lên, lập tức cúi đầu không dám nhìn Mạc Nhiễm Thiên khí thế bỗng nhiên mạnh thêm .

 

“Ha hả, Tiểu Lộ Tử, ta muốn nói ta về sau sẽ không hồ đồ nữa, ngươi hội cao hứng hay là mất hứng à?” Mạc Nhiễm Thiên thấy hắn nhu thuận, trước đùa hắn.

 

“A, Thái Tử điện hạ bệnh đã hết?” Tiểu Lộ Tử hoảng sợ trợn to hai mắt không thể tin được nhìn Mạc Nhiễm Thiên đạm cười .

 

“Thật sự, thật sự, Thái Tử điện hạ, thật tốt quá, ô ô.” Tiểu Lộ Tử nhìn hắn đạm cười không nói, kia trong mắt cơ trí không phải ánh mắt ngốc tử a, không khỏi kích động khóc lên.

 

Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng vừa kéo nói: “Tốt lắm, còn không có người biết, ngươi cho ta yên tĩnh.” Bất quá nhìn Tiểu Lộ Tử kích động đắc khóc, Mạc Nhiễm Thiên thật là có điểm cảm động, Tiểu Lộ Tử một đường làm bạn với ngốc Thái Tử, xem mọi người đối Thái Tử vũ nhục cũng không cười đi.

 

Đúng vậy, là, Thái Tử điện hạ, nô tài là thật là vui thôi.” Tiểu Lộ Tử dùng tay áo nhất sát nước mắt, ngẩng đầu vui vẻ nhìn Mạc Nhiễm Thiên.

 

Mạc Nhiễm Thiên thân thủ sờ thái giám mạo mụi nói: “Tiểu Lộ Tử, nhiều như vậy năm ủy khuất ngươi .”

 

Tiểu Lộ Tử nội tâm vô cùng kích động, vừa định quỳ xuống, Nghiêm công công đã đến.

 

“Thái Tử điện hạ, Hoàng thượng cho mời!” Nghiêm công công vẫn là kinh ngạc nhìn Mạc Nhiễm Thiên.

 

“Đa tạ Nghiêm công công!” Mạc Nhiễm Thiên lập tức xoay người hướng ngự thư phòng đi đến.

 

Chưa đến rong phòng, Mạc Nhiễm Thiên có thể cảm giác được không khí bên trong áp lực vô cùng, ngẩng đầu vừa thấy, ngự án tiền, Hoàng thượng vẻ mặt thịnh nộ, nhìn đến hắn lại lập tức chuyển hóa thành sủng ái tươi cười vô cùng.

 

Ngự án bên trái, tam Vương gia mày rậm nhíu chặt nhìn Mạc Nhiễm Thiên tiến vào, mà bên phải Mạc Tử Viêm còn lại là vẻ mặt âm trầm. Đương nhiên Mạc Nhiễm Thiên hôm nay bề ngoài tuấn mỹ làm cho bọn họ có cảm giác mắt sáng ngời .

 

“Thiên nhi, hôm nay còn sớm, như thế nào không ngủ nữa?” Hoàng thượng theo long ỷ thượng đứng lên, đi đến bên người Mạc Nhiễm Thiên, vẻ mặt từ ái kéo tay Mạc Nhiễm Thiên trắng nõn thon dài.

 

“Phụ hoàng, Tiểu Thiên tối hôm qua gặp mộng, nghĩ muốn nói cho phụ hoàng, cho nên đến sớm.” Mạc Nhiễm Thiên nhìn sắc mặt Hoàng thượng tiều tụy, không biết sao trong lòng có chút khổ sở.

 

“Ngươi vì một giấc mộng đến quấy rầy chúng ta trao đổi quốc sự?” Mạc Tử Viêm tức giận lập tức nổi lên, lớn tiếng khiển trách Mạc Nhiễm Thiên.

 

“Viêm nhi, đừng dọa Thái Tử ca ca ngươi!” Hoàng thượng lập tức la Mạc Tử Viêm, làm cho Mạc Nhiễm Thiên cảm động.

 

Mạc Tử Viêm lập tức vung tay áo, phẫn nộ nhìn Mạc Nhiễm Thiên liếc, ‘ hừ ’ một tiếng đi đến một bên, tức giận đến không nói lời nào.

 

“Thiên nhi gặp mộng gì? Nói cho phụ hoàng nghe một chút.” Hoàng thượng từ ái hỏi han.

 

“Phụ hoàng, Thiên nhi mơ thấy Thiên nhi muốn đi Tề quốc , cho nên tới hỏi phụ hoàng, có phải hay không phái Thiên nhi đi Tề quốc?” Mạc Nhiễm Thiên nghĩ muốn lại thử trình độ Hoàng thượng đối với Thái Tử sủng ái, xem chính mình có đáng giá hay không vì hắn hy sinh, dù sao từ trước tới nay, làm Hoàng thượng đều là hạng người âm hiểm giả dối.

 

Ba người vừa nghe quá sợ hãi, Hoàng thượng mặt tái nhợt không thôi, tam Vương gia cùng Mạc Tử Viêm giật mình, sau đó đều nhìn về phía Mạc Nhiễm Thiên.

 

“Thiên nhi thực mơ thấy ? Còn mơ thấy cái gì? Qua bên kia Thiên nhi tốt được không?” Hoàng thượng hai mắt có chút đỏ.

 

“Không tốt, Thiên nhi bị người đánh, bọn họ đều khi dễ ta, phụ hoàng, ta không cần đi được không?” Mạc Nhiễm Thiên cố ý sợ hãi nói.

 

“Thiên nhi, hảo, hảo, không đi, chúng ta không đi.” Hoàng thượng cư nhiên long lệ hoạt hạ, một phen ôm chặt Mạc Nhiễm Thiên, làm cho Mạc Nhiễm Thiên trong lòng ấm áp vô cùng, cũng lập tức hạ quyết tâm.

 

“Phụ hoàng đừng khổ sở, kia mộng cũng rất kỳ quái , có một nam nhân cùng phụ hoàng mặc quần áo không sai biệt lắm thực thích Thiên nhi, không để cho người khác khi dễ của ta, ha hả. Người kia là ai a? Phụ hoàng có biết hay không? Thiên nhi lại thực muốn đi xem.” Mạc Nhiễm Thiên biến chuyển thực mau.

 

“Tề vương Tề Quân Hành!” Mạc Tử Viêm lập tức kích động hô lên.

 

“Thiên nhi ngoan, phụ hoàng đã biết, cho phụ hoàng tiên nghĩ một chút, phụ hoàng không cho ngươi rời đi phụ hoàng a.” Hoàng thượng yêu thương sờ soạng đầu Mạc Nhiễm Thiên.

 

“Hảo, bất quá phụ hoàng, Thiên nhi thật sự muốn đi xem, Thiên nhi lớn như vậy , còn chưa thấy qua.” Mạc Nhiễm Thiên muốn cho Hoàng thượng trong lòng sống khá giả chút.

 

“Thiên nhi, nếu qua bên kia sẽ chịu rất nhiều ủy khuất, phụ hoàng lại không giúp được ngươi, ngươi có thể hay không khóc?”

 

“Sẽ không , Thiên nhi là nam tử hán a, còn nữa phụ hoàng có thể phái binh bảo hộ Thiên nhi a, trong mộng cái kia nam nhân không phải cũng sẽ bảo hộ Thiên nhi sao?” Mạc Nhiễm Thiên cười đến vẻ mặt ngu ngốc.

 

“Phụ hoàng, nếu Thái Tử ca ca muốn đi, vậy làm cho Viêm nhi bồi hắn đi đi!” Mạc Tử Viêm lập tức rèn sắt khi còn nóng. Trong lòng nghĩ ngốc tử chính là ngốc tử, chính mình đưa lên miệng sói, này mộng thật sự là hảo, xem ra lão thiên gia cũng muốn hắn cứu Mạc quốc .

 

“Hoàng thượng, Thái Tử đã lớn, cũng nên đi một chút, Thiên nhi thật sự muốn đi Tề quốc?” Tam Vương gia hỏi lại Mạc Nhiễm Thiên một lần nữa.

 

Đúng vậy a, tam thúc cùng Tứ đệ không phải ngày buổi sáng hôm qua thảo luận sao? Muốn cho Thiên nhi đi Tề quốc, đêm đó Thiên nhi liền có mộng này, tam thúc cùng Tứ đệ có phải hay không thực vui vẻ a, ha hả.” Mạc Nhiễm Thiên trong lời nói mang châm chọc, làm cho tam Vương gia cùng Mạc Tử Viêm lại tối sầm, hai mặt nhìn nhau.

 

“Thiên nhi, phụ hoàng đã biết, ngươi về tẩm cung trước đi, chút nữa phụ hoàng sẽ tìm ngươi.” Hoàng thượng trong lòng không phải không có tư vị, chính mình thật sự bảo hắn không được sao? Hắn này vừa đi, nếu đúng như lời hắn nói Tề Quân Hành sẽ bảo hộ hắn sao? Chỉ sợ mộng là phản mộng, chính mình lại không có lương tâm gì an a, đứa con cũng bảo hộ không được, như thế nào không làm … thất vọng chết đi ái phi.

 

Đúng vậy, phụ hoàng. Thiên nhi liền trở về.” Mạc Nhiễm Thiên nói xong, một đôi tinh mâu lợi hại nhìn quét tam Vương gia cùng Mạc Tử Viêm, làm cho hai người cả người chấn động, Mạc Nhiễm Thiên ánh mắt rất thanh minh, điều này sao có thể là ánh mắt một ngốc tử .

 

“Tiểu Thiên, Tứ đệ lấp tức sẽ tìm ngươi.” Mạc Tử Viêm lập tức bổ thượng một câu, hắn không hiểu được, Mạc Nhiễm Thiên rốt cuộc là thật ngốc hay là giả ngốc, hai ngày này làm cho hắn cảm giác có chút tâm thần không ổn.

 

Chương 28: Tuấn lãng nam tử

 

Mạc Nhiễm Thiên đi ra ngự thư phòng, tâm tình không tồi, nghĩ đến tam Vương gia cùng tứ Hoàng Tử kia biểu tình hoảng sợ, liền nhịn không được muốn cười.

 

“Thái Tử điện hạ, chúng ta đây là đi chỗ nào a?” Tiểu Lộ Tử đi theo Mạc Nhiễm Thiên bên người, ngửa đầu nhìn so với hắn cao hơn một đầu Mạc Nhiễm Thiên thần thanh khí sảng, không khỏi liệt mở miệng, Thái Tử không ngốc , kia Thái Tử cung về sau liền lợi hại . Chính mình cũng có thể trở nên nổi bật .

 

“Ha hả a, đi chung quanh một chút, ta muốn đem toàn bộ hoàng cung nhớ kỹ, về sau có nhớ nhà cũng có thể tưởng tượng.” Mạc Nhiễm Thiên trừ bỏ hậu cung cùng ngự hoa viên, còn chưa có đi nơi khác.

 

“A? Thái Tử điện hạ sao phải xa nhà?” Tiểu Lộ Tử khó hiểu nói.

 

Đúng vậy a, bản Thái Tử muốn đi Tề quốc. Tiểu Lộ Tử có đi hay không a?” Mạc Nhiễm Thiên mỉm cười nói. Hắn hiện tại đã không lo lắng , chính cái gọi là thuyền xuôi dòng nước, lo lắng cũng vô dụng.

 

“Thái Tử điện hạ đi nơi nào, Tiểu Lộ Tử liền đi nơi đấy.” Tiểu Lộ Tử lập tức cho thấy chân thành.

 

“Ha hả, chỉ sợ sẽ chịu rất nhiều khổ, Tiểu Lộ Tử không sợ hãi sao?”

 

“Không sợ, Tiểu Lộ Tử hội bảo hộ Thái Tử .” Tiểu Lộ Tử thực nghĩa khí nói.

 

“Ha hả a, ngươi a, đừng cho bản Thái Tử thêm phiền là tốt rồi, đi thôi, mang ta đi chung quanh một chút.” Mạc Nhiễm Thiên cười đến thoải mái, trong lòng cũng thực cảm động, Tiểu Lộ Tử cho hắn cảm giác vẫn thực thân cận .

 

“Ân, Thái Tử điện hạ đi bên này.” Tiểu Lộ Tử thân thủ chỉ chỉ phía trước một đường nhỏ.

 

“Đây là đi nơi nào ?” Mạc Nhiễm Thiên kinh ngạc nói, con đường này là đi hậu viện hoàng cung.

 

“Bên kia là sàn vật tập võ của Hoàng tử, cùng công tử các đại quan, còn có trong thị vệ cung thao luyện, hôm nay có học bắn tên cùng kiếm thuật, hôm qua là học tập thuật cỡi ngựa, đúng rồi, Thái Tử điện hạ, cung điện kia là nơi các công chúa học tứ thư ngũ kinh cùng học tập nữ hồng.” Tiểu Lộ Tử vừa đi vừa chỉ vào cách đó không xa nhất đống cung điện màu đỏ nói.

 

Đúng vậy sao? Ta đây như thế nào không cần học!” Mạc Nhiễm Thiên đi theo Tiểu Lộ Tử chuyển qua một mảnh rừng trúc, phía trước lập tức ánh sáng rộng mở, một cái hoàng thổ địa sàn rất lớn liền hiện ngay trước mắt.

 

“A, Hoàng thượng nói Thái Tử điện hạ đặc thù, thân thể lại nhược, cho nên không cần học kiếm thuật và vân vân .” Hai người ở rừng trúc biên ngừng lại.

 

Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng mạnh vừa kéo, trách không được thân thể này nhược như vậy.

 

“Thái Tử điện hạ, ngươi xem, thượng Đại phu ở bên kia a, oa, thậy là uy phong.” Tiểu Lộ Tử nhìn sân thượng vẻ mặt sùng bái.

 

“Thượng Đại phu là ai?” Mạc Nhiễm Thiên không rõ, sau đó liền nhìn đến sàn vật trung gian mấy chục người đang đi theo nam tử áo xám đánh quyền.

 

“Thái Tử điện hạ, ngươi đã quên a, thượng Đại phu Dạ Tích Tuyết a, là Hoàng thượng vài năm trước từ ngoài cung mang vào, nghe nói cũng là hoàng thân quốc thích, chính là trước đây lưu lạc bên ngoài mà thôi, hắn chính là danh võ lâm cao thủ, Hoàng thượng thực kính trọng hắn, lưu hắn ở trong cung giáo hoàng tử nhóm võ thuật.” ( mỹ nam tiểu công: Dạ Tích Tuyết từ hôn nhẹ không nghĩ như thế nhận nuôi! ! ! )

 

“Dạ Tích Tuyết? Tên này rất êm tai!” Mạc Nhiễm Thiên miệng lập lại một lần, cảm giác ngay cả tên đều có hương vị võ lâm cao thủ .

 

Đúng vậy a, Dạ Đại phu chính là đỉnh thiên lập địa nam tử hán a, công chúa và đủ loại quan lại nữ nhân đều muốn gả cho hắn mà?”

 

Khoảng cách có chút xa, Mạc Nhiễm Thiên thấy không rõ lắm mặt Dạ Tích Tuyết, bất quá xem kia một thân trang phục, thon dài cao ngất, kia giáo luyện võ tư thế là khổng võ hữu lực, nói vậy người này công phu không kém, chính là đừng nói cho hắn, cái kia Dạ Tích Tuyết biết cái loại võ công dọa người khinh công và vân vân là tốt rồi.

 

“Đi, chúng ta qua đi xem.” Mạc Nhiễm Thiên trong lòng rục rịch, hắn nghĩ đến chính mình còn thời gian nửa tháng, cũng nên học tập một chút chiêu thức nơi này .

 

“A, Thái Tử điện hạ, không tốt đi.” Tiểu Lộ Tử có chút khó xử nhìn Mạc Nhiễm Thiên.

 

“Như thế nào rồi, vì cái gì không tốt, Nhị ca cùng Lục đệ đều ở học, đi, ta cũng muốn bắt chước.” Mạc Nhiễm Thiên đã muốn thấy được Mạc Nghị Thần cùng Mạc Tử Viêm đều là một thân trang phục ở bên trong học tập.

 

“Này, này đều là nơi công tử triều đình đại quan xuất hiện, tính tình rất kém cỏi, Thái Tử điện hạ vẫn là đừng đi , không bằng chúng ta đi ‘ Tú thiên các ’ xem công chúa học thêu đi? Còn nữa Dạ Đại phu cũng không thích người khác quấy rầy hắn giáo.” Tiểu Lộ Tử nhíu mày nói, hắn sợ bọn công tử chán ghét kia khi dễ Mạc Nhiễm Thiên.

 

“Tiểu Lộ Tử, ta xem ngươi đầu hỏng rồi.” Mạc Nhiễm Thiên không hề để ý tới hắn, vung dài tay áo hướng bên trong sải bước đi đến.

 

“Thái Tử điện hạ, hãy nghe nô tài!” Tiểu Lộ Tử trong lòng quýnh lên, vội vàng đuổi theo.

 

Mạc Nhiễm Thiên càng chạy càng gần, bởi vì là hướng mọi người mặt trái đi đến, cho nên hắn có thể càng tinh tường nhìn thấy Dạ Tích Tuyết.

 

Hảo một cái tuấn lãng mỹ nam tử, chỉ thấy Dạ Tích Tuyết ước chừng hai mươi lăm sáu tuổi, sắc mặt là màu mật ong thực khỏe mạnh, mày kiếm phi tấn, hai mắt như lãng tinh, cái mũi cao thẳng, bạc thần nhếch, liếc mắt một cái nhìn có ý, so sánh uy nghiêm, làm cho Mạc Nhiễm Thiên nghĩ tới chính mình tường làm một huấn kuyện viên võ cảnh.

 

Dạ Tích Tuyết đương nhiên cũng thấy Thái Tử tuấn mỹ vô cùng, lập tức thu hồi nắm tay, tiến lên chắp tay nhất quỳ nói: “Tham kiến Thái Tử điện hạ!” Nội tâm kích động không cách nào hình dung.

 

Hắn này vừa mới động, làm cho đám đệ tử đều xoay người lại.

 

“Tham kiến Thái Tử điện hạ!” Lập tức tất cả mọi người hành lễ, ngay cả Mạc Nghị Thần cùng Mạc Hiên cũng không dám càng cự, bên ngoài cùng bên trong chính là bất đồng .

 

“Hãy bình thân. Dạ Đại phu, bản Thái Tử cũng muốn học.” Mạc Nhiễm Thiên mỉm cười từ phía sau tiến lên.

 

Đang là lúc mọi người kinh ngạc, Mạc Nhiễm Thiên bỗng nhiên bị vấp nền gạch, cả người lập tức bất nhã mà ngã xuống.

 

“Cẩn thận!” Dạ Tích Tuyết thân ảnh rất nhanh chợt lóe, đem Mạc Nhiễm Thiên sắp ngã xuống đất một phen tiến trong lòng ngực.

 

Mạc Nhiễm Thiên trong lòng đại hỏa, nhưng nhìn đến Dạ Tích Tuyết cặp tinh mâu thanh minh lóe sáng khí thế làm ngây ngẩn cả người.

 

“Thái Tử điện hạ, ngươi không sao chứ?” Dạ Tích Tuyết hai mắt lạnh như băng nhìn bọn công tử đang cười trộm, sau đó cúi đầu nhìn khuôn mặt tuấn tú tái nhợt Mạc Nhiễm Thiên, này khuôn mặt tuấn tú tuyệt thế khuynh thành, là lý do duy nhất hắn cam nguyện ở lại hoàng cung. Kia bạc thần kim đỏ là hắn vẫn trong vô số nếm thử trong giấc mộng.

 

Mạc Nhiễm Thiên lập tức phục hồi tinh thần lại, khuôn mặt tuấn tú đỏ lên, thầm nghĩ chính mình thật sự là không tiền đồ, cư nhiên xem nam nhân xem đến ngây dại.

 

“Ách, ta không sao, cám ơn Dạ Đại phu!” Mạc Nhiễm Thiên lập tức đứng thẳng thân, sau đó giận đối mọi người lớn tiếng nói: “Mẹ nó, người nào vương bát đản dám ám toán bản Thái Tử!” Kia khí thế phẫn nộ cũng không phải vừa .

 

Mọi người lập tức quá sợ hãi, hôm nay Thái Tử điện hạ cùng bình thường không giống nhau .

 

“Thái Tử ca ca, là hắn!” Mạc Hiên vốn là nghĩ muốn giáo huấn cái tên kia câu chân Mạc Nhiễm Thiên Từ Võ. Nhưng nhìn đến Mạc Nhiễm Thiên hôm nay tựa hồ bất đồng, liền muốn nhìn một chút có cái gì không giống với bình thường, mà Mạc Nghị Thần đi đến bên người Mạc Hiên, hai người hiện tại là ý tưởng giống nhau.

 

“Từ Võ, ngươi vì sao làm khó Thái Tử điện hạ?” Dạ Tích Tuyết thanh âm âm trầm, trong lòng cũng thực hỏa đại. Từ khi ở ngoài cung, một lần ngẫu nhiên, lúc ấy thấy được tam hoàng tử Mạc Nhiễm Thiên, hắn liền vì hắn tuấn nhan mà ái mộ, sau đó biết hắn là ngốc tử, trong lòng thực bi thống, vẫn nghĩ muốn tiến cung chiếu cố hắn, sau lại tốn tâm tư chiếm được nhận thức của Hoàng thượng đồng thời được tiến cung, nhưng là thong thường ngày nhớ đêm mong muốn thấy được thiên hạ, có thể ngẫu nhiên nhìn thấy, hắn cũng cảm thấy mỹ mãn .

Advertisements

7 responses

 1. nhịn đói 2 tuần =___=|||~ gặm mí chương này cho wa ngày :-<

  Tháng Hai 25, 2011 lúc 7:33 chiều

 2. minhdang

  cố găng lên nhé!

  Tháng Hai 26, 2011 lúc 11:06 sáng

 3. Hỏa Linh Long

  Cải nà! ta góp ý chút! mai mốt nàng up bài mới nàng có thể thêm ngay phần tiêu đề tên bộ truyện đó dc hem ? ^__^

  Ví dụ như : Cực phẩm thái tử chương …. đến chương… thay vì chỉ ghi chương… đến chương…

  Dc hem? như thế dễ nhìn ! dễ tìm! dễ tất tần tật đủ thứ lun! ^__^

  Tháng Hai 26, 2011 lúc 7:36 chiều

 4. Ôi cuối cùng cũng có chap mới XD mà đâu phải một chap ~

  Tiếp tục phát huy nhé nàng >:D<

  Tháng Hai 26, 2011 lúc 10:01 chiều

 5. ღ♥ღ-(¯`v´¯)~» Tịch Vụ «~(¯`v´¯)-ღ♥ღ

  xông zô nhà ss…… đập phá =))
  thx ss nhìu nak

  Tháng Ba 2, 2011 lúc 3:44 chiều

 6. mèo lười

  lâu quá mới dzo thăm lại nhà của sis cải…….
  đọc một lúc là hêt truyện luôn……..
  sis ơi bao h có chương mới … hix

  Tháng Ba 7, 2011 lúc 10:29 chiều

 7. Leng Keng

  chóng mặt, nàng edit với tốc độ khủng khiếp như hỏa tiễn \(^O^)/, ôm hun thắm thiết
  8/3 vui vẻ nha nàng (đè xuống tập 2 >:)

  Tháng Ba 8, 2011 lúc 7:23 chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s