vì một tình yêu đối với tình yêu

Thái tử chương 29 đến chương 33


Chương 29 : Uy nghiêm Thái Tử

 

Từ Võ, là hắn, ỷ vào phụ thân là dưới một người trên vạn quan chức, vẫn đối với ngốc Thái Tử cư nhiên quấy rầy, bất quá nhiều lần bị Thái Tử đào thoát được, ở trong hoàng cung, hắn cũng thấy Mạc Nhiễm Thiên vô năng, cho nên vừa rồi gặp Mạc Nhiễm Thiên kia bộ dáng tuấn mỹ vô cùng, trong lòng cười thầm, nghĩ làm cho hắn xấu mặt, đương nhiên hắn hành động lần này cũng có sự đồng ý ngầm của mấy vị quan viên, tất cả mọi người chờ xem Mạc Nhiễm Thiên nhằm chê cười.

 

“Dạ Đại phu, bớt giận, bản công tử là xem Thái Tử điện hạ muốn học võ, trước thử xem trình độ hắn phản ứng thế nào.” Từ Võ nói đắc ý, nhưng một chút cũng không có ý tứ tôn kính Dạ Tích Tuyết, lại càng không đem ngốc Thái Tử để vào mắt.

 

“Nguyên lai là ngươi!” Mạc Nhiễm Thiên vốn là tính tình nóng nảy, lại nhìn hắn bộ dáng kiêu ngạo, lập tức cuồn cuộn nổi lên vén tay áo lên liền vọt ra, người tư thế như hổ vồ mồi.

 

“Ai nha, Thái Tử điện hạ khi nào lại muốn đánh nhau ?” Từ Võ thấy hắn xông lên, không né không tránh, còn vẻ mặt cười nhạo.

 

“Hiện tại!” Mạc Nhiễm Thiên một quyền phi qua, Từ Võ hừ lạnh một tiếng, bắt lấy ngọc thủ bóng loáng, vừa định vuốt ve đùa giỡn, Mạc Nhiễm Thiên bỗng nhiên bay lên một cước, hướng đũng quần hắn đá vào.

 

“A, ngươi.” Từ Võ có thể đánh chết cũng không thể tưởng được Mạc Nhiễm Thiên sẽ thông minh như vậy, kết quả bị hắn hung hăng một cước, đá trúng vận mệnh tử, đau đến thần tình chao đảo, nằm ngã xuống đất, hai tay bảo vệ đũng quần, kêu thảm thiết liên tục.

 

“Hừ, không hiểu quy củ gì đó, bản Thái Tử là người cho ngươi khi dễ sao? Các ngươi không phải cũng muốn khi dễ bản Thái Tử a?” Mạc Nhiễm Thiên ánh

mắt liếc quanh, thanh âm lạnh như băng đối với sắc mặt khẩn trương mọi người nói.

 

Kia vài đại quan công tử vừa thấy Mạc Nhiễm Thiên giống như không ngốc, nhìn nhìn lại Từ Võ kêu thảm thiết không ngừng, lập tức toàn bộ quỳ rạp xuống đất, đắc tội Thái Tử, kia không phải đùa giỡn, ai chẳng biết Hoàng thượng đối Thái Tử rất sủng ái, ngày thường nói hắn ngốc, mọi người hay đùa giỡn, nhưng hôm nay tựa hồ hết thảy cũng không giống.

 

“Thái Tử ca ca, ngươi?” Mọi người quỳ xuống sau, liền còn mấy Hoàng tử còn đứng ở, Mạc Hiên cùng Mạc Nghị Thần đều là vẻ mặt vừa mừng vừa sợ.

“Lục hoàng đệ, Thái Tử ca ca về sau theo các ngươi cùng nhau học võ. Dạ Đại phu sẽ không không thu đi?” Mạc Nhiễm Thiên nhìn hai người bọn họ cười, đương nhiên nhìn thời điểm Mạc Nghị Thần, ánh mắt có điểm trốn tránh, sau đó xoay người nhìn về phía Dạ Tích Tuyết.

 

“Thái Tử điện hạ muốn học, thần nhất định hết sức dạy.” Dạ Tích Tuyết cũng hiểu ra thực ngoài ý muốn, Mạc Nhiễm Thiên căn bản không ngốc, trong lòng vì hắn cao hứng, sau đó nghĩ đến có thể cùng hắn mỗi ngày gặp mặt, khóe miệng gợi lên mỉm cười, làm cho Mạc Nhiễm Thiên lại sửng sốt, vội vàng xoay người, vì cái gì Dạ Đại phu này, ánh mắt nhìn mình là lạ .

 

“Các ngươi, đem hắn nâng đi thái y phủ! Thông tri Khanh đại nhân tới tiếp Từ công tử!” Mạc Nghị Thần đi ra chỉ huy trường hợp hiếm có này. Hắn tuấn mi đang nhìn đến Từ Võ kia sắc mặt xanh mét cùng ánh mắt ngoan độc khi nhíu lại. Từ Khanh cũng không phải là người dễ trêu chọc vào, con của hắn cứ như vậy, phỏng chừng lão tử kia là sẽ không bỏ qua .

 

“Ngươi, ngươi chờ xem!” Từ Võ ở bị nâng đi xuống một khắc oán hận nhìn Mạc Nhiễm Thiên nói.

 

“Nếu không hiểu lễ nghĩ, liền xoá sạch của ngươi nha!” Mạc Nhiễm Thiên đối với hắn cử cử nắm tay.

 

Toàn trường không tiếng động, nhìn Từ Võ bị nâng đi ra ngoài, sau đó kinh ngạc, ánh mắt tò mò toàn bộ tụ tập ở trên người Mạc Nhiễm Thiên, hôm nay Thái Tử điện hạ hảo uy nghiêm.

 

“Thái Tử điện hạ, ngày mai bắt đầu đến học như thế nào, hôm nay ngươi thân quần áo sợ là không tiện.” Dạ Tích Tuyết nhìn một thân cẩm phục, Mạc Nhiễm Thiên anh tuấn xinh đẹp tuyệt trần, một lòng mê luyến không ngừng.

 

“A, chính là bản Thái Tử nghĩ muốn hiện tại học tập, ngươi, cởi quần áo ra cùng bản Thái Tử đổi!” Mạc Nhiễm Thiên hiện ở trong lòng rất hưng phấn, chỉ vào trung gian một vị nam tử cùng hắn không sai biệt vóc dáng lắm nói.

 

“A, Thái Tử điện hạ, này, này?” Kia nam tử lập tức sắc mặt xấu hổ.

 

“Này cái gì này, chẳng lẽ bản Thái Tử nói ngươi cũng không nghe! Mau thoát!” Mạc Nhiễm Thiên bày ra uy nghiêm.

 

“Thái Tử ca ca, ngươi thật là lợi hại a.” Mạc Hiên luôn luôn ở bên cạnh xem, hiện tại hắn đã muốn trăm phần trăm xác định Thái Tử bệnh ngốc đã muốn hoàn toàn khỏi.

 

Mạc Nhiễm Thiên hướng hắn nhìn, buổi sáng cùng Tiêu Hương Hương lời nói còn ở bên tai, làm cho hắn nhìn này Hoàng tử mau mãn mười lăm tuổi, trong lòng không được tự nhiên.

 

“Lục hoàng đệ quá khen.” Mạc Nhiễm Thiên nhìn nam tử kia mặc dù không tình nguyện, nhưng không thể không cởi quần áo, lập tức chính mình thủ tới eo lôi kéo, đai lưng hạ xuống, Tiểu Lộ Tử lập tức chạy tới tiếp được.

 

“Thái Tử điện hạ, ta xem vẫn là ngày mai lại đến học đi.” Mạc Nghị Thần chấn kinh gặp ánh mắt mọi người đều theo dõi hắn thoát y, trong lòng có chút tư vị, lập tức tiến lên che ở phía trước hắn.

 

“Vì sao?” Mạc Nhiễm Thiên khó hiểu, ngẩng đầu vừa thấy Mạc Nghị Thần, khuôn mặt tuấn tú ửng đỏ, trong lòng không khỏi buồn bực vạn phần, da mặt này một chút lại đỏ, tức chết hắn .

 

“Này, ở trong này cỡi quần áo, không quá thỏa đáng.” Mạc Nghị Thần thấy hắn không rõ, lập tức lo lắng nói, sau đó hướng ánh mắt hắn.

 

Mạc Nhiễm Thiên ngẩng đầu, bị dọa tới rồi, ở đây niên kỉ nam tử mỗi người mắt như sói nhìn hắn thoát y.

 

“Thái Tử điện hạ, vi thần cũng hiểu được không ổn.” Dạ Tích Tuyết cũng không muốn hắn ở trước mặt mọi người thoát y, mặc dù bên trong còn mặc áo lót.

 

“Ách, hảo, được rồi.” Mạc Nhiễm Thiên bị nhiều ánh mắt sắc lang như vậy dọa tới, vội vàng đem quần áo thoát một nửa mặc vào, Tiểu Lộ Tử lập tức giúp hắn thắt hảo đai lưng.

 

“Kia, kia bản Thái Tử ở bên cạnh nhìn, các ngươi tiếp tục đi.” Mạc Nhiễm Thiên lòng còn sợ hãi, vốn nam nhân thoát áo thực bình thường, cứ như vậy, làm cho hắn nhận thức đã biết thân thể này ở trong mắt bọn họ chỉ sợ cùng nữ nhân không sai biệt lắm, xem ra chính mình về sau chú ý chút .

 

“Thái Tử ca ca, ngươi qua bên kia ngồi xem đi, thái dương lên cao, phơi nắng sẽ thương ngươi.” Mạc Hiên chỉ chỉ phía sau Dạ Tích Tuyết cách đó không xa một cái tiểu chòi nghỉ mát. Bên trong hé ra bàn gỗ dài, bày nước trà, cung nữ hầu hạ, xem ra là cho bọn hắn nghỉ ngơi.

 

“Ân, được rồi.” Mạc Nhiễm Thiên cũng hiểu được thái dương là càng ngày càng nóng, cùng Tiểu Lộ Tử hướng chòi nghỉ mát đi đến.

 

Dạ Tích Tuyết bởi vì Mạc Nhiễm Thiên đến, càng thêm ra sức, hy vọng giành được chiếm được cãm tình tốt của Mạc Nhiễm Thiên.

 

“Mọi người chú ý, một lần nữa xếp thành hàng, hai người một tổ, bắt đầu luyện tập đối chiến! Nhớ kỹ đối phương là địch nhân, phải hết sức đem đối phương đánh ngã xuống đất, ai thu phải chạy mười vòng sàn đấu.” Dạ Tích Tuyết tiếng nói to rõ .

 

Mạc Nhiễm Thiên vừa nghe, khóe miệng tươi cười, Dạ Đại phu này phương pháp huấn luyện cùng mình thật có điểm giống, mình cũng yêu cầu phạt đệ tử chạy sân thể dục.

 

Chúng Hoàng tử cùng bọn công tử đại quan vừa lúc tạo thành ước chừng mười lăm đội, Dạ Tích Tuyết ra lệnh một tiếng, bắt đầu đánh nhau, Mạc Nhiễm Thiên vừa thấy, Mạc Hiên đấu với một nam tử thân hình so với hắn không sai biệt lắm, mà Mạc Nghị Thần lại gặp một đại nam nhân to lớn.

 

Mạc Nhiễm Thiên tự nhiên mà chú ý Mạc Nghị Thần, nhìn đối thủ của hắn so với hắn cường tráng hơn nhiều, không khỏi vì hắn âm thầm lo lắng. Nghĩ đến tối hôm qua hắn cũng thực mệt nhọc, không biết có hay không thua rất khó xem.

 

Chỉ thấy nam tử cường tráng kia hai tay trực tiếp triển khai ôm hướng Mạc Nghị Thần, mà Mạc Nghị Thần sắc mặt nghiêm, thân mình lập tức hạ người, người nọ vấp phải khoảng không, Mạc Nghị Thần lập tức dùng bả vai hướng trước ngực người nọ đánh tới, người nọ thân thủ cũng nhanh nhẹn, rút lui đồng thời lại ôm lấy thắt lưng Mạc Nghị Thần, nghĩ muốn đem hắn chặn ngang đứng chổng ngược, Mạc Nghị Thần lập tức dùng quyền đánh vào phía dưới cánh tay người nọ uy hiếp đối phương, người nọ ăn đau, thân mình buông xuống, buông Mạc Nghị Thần ra sau lại lùi mấy bước, nhìn về phía Mạc Nghị Thần trong mắt tràn đầy hung ác, bỗng nhiên hô to một tiếng, giơ lên cao nắm tay lại hướng Mạc Nghị Thần vọt tới.

 

Chương 30: Một cuộc đánh cuộc

 

Mạc Nghị Thần lấy tay trụ nắm tay nam tử cao lớn bay tới, nhưng nam tử khí lực quá lớn, Mạc Nghị Thần cả người bị hắn áp thắt lưng, hé ra khuôn mặt tuấn tú trướng thành đỏ thẩm, Mạc Nhiễm Thiên hai tay nắm chặt, âm thầm vì Mạc Nghị Thần cố lên, kỳ thật hắn cũng không biết chính mình vì cái gì khẩn trương như vậy.

 

Mạc Nghị Thần cả người càng ngày càng đi xuống thật, chân cũng chống đỡ không có cách nào khác phản kích, mắt thấy sẽ bị áp đảo, Mạc Nghị Thần không nghĩ thua quá khó khăn xem, rốt cục nhấc chân hướng nam tử đá, đồng thời thân thể của mình hướng thoát khỏi mặt đất, đồng thời đẩy hắn ngã xuống đất, cường tráng nam tử cũng chống cự rồi ngã xuống, hét to một tiếng, Mạc Nhiễm Thiên gấp đến độ vội vàng đứng dậy. Vừa thấy hoàn hảo, hẳn không bị thương, trong lòng không khỏi thầm mắng Mạc Nghị Thần, biết rõ người ta so với hắn khí lực đại, còn cùng người ta so khí lực, cái này khen ngược, đồng quy vu tận, hai người đều ngã xuống, đều phải bị phạt.

 

Mạc Nhiễm Thiên buông ra nắm tay lại nhìn hướng Mạc Hiên, phát hiện Mạc Hiên cư nhiên vẻ mặt vẻ giận dữ nhìn hắn, Mạc Nhiễm Thiên sửng sốt, mới biết được Lục hoàng tử này nhất định ghen tị, chính mình chỉ chú ý Mạc Nghị Thần, mà không có chú ý hắn, cũng không biết hắn thua hay thắng, bất quá nhìn người thua đều bị phạt kia, hắn đứng bất động, chỉ biết hắn thắng, như thế làm cho Mạc Nhiễm Thiên giật mình.

 

Mạc Nhiễm Thiên bất đắc dĩ, đành phải đối hắn mỉm cười, sau đó nhìn thấy Mạc Hiên không cảm kích, sinh khí quay người đi, không hề nhìn hắn, Mạc Nhiễm Thiên thầm nghĩ tiểu hài tử chính là tiểu hài tử a, cũng không biết ba ngày sau chính mình như thế nào đối mặt hắn, chỉ có thể cười khổ.

 

Mới vừa ngồi xuống, sàn vật ngoại lại chạy tới một người, là tứ Hoàng tử Mạc Tử Viêm, chỉ thấy hắn vẻ mặt âm lãnh trực tiếp chạy hướng Mạc Nhiễm Thiên, ngay cả người khác hành lễ hắn cũng không để ý, Mạc Nhiễm Thiên thầm nghĩ người này đến làm gì? Tìm đến mình?

 

Mạc Tử Viêm chạy đến trước mặt Mạc Nhiễm Thiên cả giận nói: “Ta nói đi tìm ngươi, ngươi như thế nào chạy nơi này, hại ta hảo tìm!”

 

Mạc Nhiễm Thiên vừa nghe, khinh thường, sau đó lạnh lùng nhìn Mạc Tử Viêm nói: “Tứ hoàng đệ, ngươi là càng ngày càng không hiểu quy củ trong cung, ta tốt xấu là Thái Tử, ngươi không hành lễ còn chưa tính, trái lại ngươi la ta, còn thể thống gì? Còn nữa bản Thái Tử không đáp ứng đợi ngươi!”

 

“Ngươi, ngươi!” Mạc Tử Viêm kinh hãi, hắn có thể khẳng định Mạc Nhiễm Thiên tuyệt không sợ hãi, bởi vì đây là điều căn bản một ngốc tử có thể nói ra , không khỏi không biết phản ứng như thế nào.

 

“Ngươi cái gì ngươi? Ta là Thái Tử, Tứ hoàng đệ không thể thất lễ!” Mạc Nhiễm Thiên tức giận nói, người này sớm nhìn hắn không vừa mắt .

 

Mạc Tử Viêm khuôn mặt tuấn tú một trận tức giận, mặt trắng toát, liền nhìn Tiểu Lộ Tử bên cạnh, biểu tình bình thản.

 

Không khỏi hỏi: “Bệnh của ngươi đã khỏi?”

 

“Đã khỏi ngươi thực thất vọng sao? Cũng là ngươi hy vọng ta vĩnh viễn không khỏe?” Mạc Nhiễm Thiên ánh mắt sắc bén nhìn hắn.

 

Mạc Tử Viêm có được câu trả lời, một đôi tinh mâu hoảng sợ cực điểm, nhìn Mạc Nhiễm Thiên một lúc lâu không ra tiếng, Mạc Nhiễm Thiên không yếu thế trừng mắt hắn, hắn thật muốn nhìn tứ Hoàng Tử kiêu ngạo này rốt cuộc muốn thế nào?

 

Bỗng nhiên Mạc Tử Viêm cười lạnh một tiếng nói: “Hừ, mặc kệ ngươi ngốc không ngốc, ngươi cũng bị đưa đi Tề quốc, ngươi cho là ngươi là Thái Tử có thể thay đổi vận mệnh của ngươi sao? Ngươi cuối cùng muốn thành đồ chơi của Tề vương ! Đồ chơi nam nhân !”

 

Mạc Nhiễm Thiên vừa nghe này hai chữ ‘ đồ chơi ’, sửng sốt một lát, tâm hoả lập tức đốt đi lên, chính mình tốt xấu cũng là nam tử hán, cho dù thân thể có chỗ thiếu hụt, bị bắt làm thụ, kia cũng không có thể nói ‘ đồ chơi ’ chẳng lẽ chính mình sẽ không có thể là một nam nhân ?

 

“Phanh!” Mạc Nhiễm Thiên tức giận trực tiếp đem toàn bộ đồ trên bàn gạt xuống, nước trà văng ra, đứng lên hung tợn nói: “Ngươi nói ai là ‘ đồ chơi ’!”

 

Mạc Tử Viêm bị dọa đến vội vàng đều chỉnh sau càng hung ác phẫn nộ quát: “Ngươi phát cái gì thần kinh, lại muốn đánh người!”

 

“Đối, đánh người chính là ngươi!” Mạc Nhiễm Thiên theo bàn gỗ tiền nhảy ra, dùng quyền đánh hắn.

 

“Lần trước không cẩn thận cho ngươi thực hiện được, ngươi nghĩ rằng ta thực sợ ngươi phải không, cũng không nhìn mình bộ dạng thế nào, so với nữ nhân đều không bằng, đừng làm cho người cười đến rụng răng!” Mạc Tử Viêm cười khẩy nói, một đôi tinh mâu âm lãnh tà mị tràn ngập lãnh ý.

 

Lúc này, người trên sàn vật đã muốn phát hiện bên này có chuyện, Mạc Hiên lập tức chạy vội đến, theo sát sau chính là Dạ Tích Tuyết thần tình lo lắng. Những người khác bị mệnh lệnh ở tại chỗ luyện tập đánh quyền. Chính Mạc Nghị Thần bị phạt chạy bộ thấy không đúng, cũng theo đội ngũ hướng bên này chạy tới.

 

“Mạc Tử Viêm! Ngươi đáng chết! Ngươi dám cùng ta đánh đố!” Mạc Nhiễm Thiên tức giận có điểm mất đi lý trí, hắn hiện tại hoàn toàn có thể dùng chính thân phận Thái Tử uy hiếp hắn, đáng tiếc Mạc Nhiễm Thiên tính cách nóng nảy, đầu óc nhất chịu kích thích, lập tức nổi trận lôi đình.

 

“Ha ha ha, ngươi theo ta đổ, đừng không biết tự lượng sức mình, ta sợ không cẩn thận nhất thất hạ thủ, đả thương ngươi, kia đau lòng người hơn.” Mạc Tử Viêm gặp Mạc Nhiễm Thiên tức khí thành như vậy, không khỏi buồn cười, hắn như vậy lại càng đáng yêu hơn. Đáng tiếc khuôn mặt này như thế nào sinh khí cũng là mỹ miều, nghĩ đến đây, Mạc Tử Viêm không khỏi nhìn nhìn bạc thần Mạc Nhiễm Thiên kim đỏ .

 

“Hãy bớt sàm ngôn đi, ngươi rốt cuộc đánh cuộc hay không? Đừng mẹ nó lề mề giống cái nữ nhân!” Mạc Nhiễm Thiên thô khẩu đều đi ra , hắn nhất định phải cho hắn thua tâm phục khẩu phục.

 

“Ngươi! Hảo, đánh cuộc gì?” Mạc Tử Viêm cũng là đại tính tình, lập tức bị tức đỏ mặt tía tai.

 

“Thái Tử ca ca, Tứ hoàng huynh. Các ngươi làm cái gì vậy?” Mạc Hiên gặp hai người giống hai gà trống đang muốn chiến đấu, không khỏi chạy đến trung gian hai người, ngăn cách khoảng cách hai người.

 

“Thái Tử điện hạ, tứ Hoàng Tử, có chuyện hảo hảo nói, người một nhà, đừng bị thương hòa khí.” Dạ Tích Tuyết cũng vội vàng hát đệm nói.

 

“Các ngươi tới vừa lúc, giúp chúng ta làm chứng, ta muốn cùng hắn đánh đố! Hừ!” Mạc Nhiễm Thiên lớn tiếng nói.

 

“A, đánh cuộc gì? Như thế nào a?” Mạc Hiên khó hiểu cũng hiếu kỳ nói.

 

“Đánh nhau, phải là ta thắng , ngươi dập đầu nhận sai! Ngươi có dám hay không?” Mạc Nhiễm Thiên căm tức Mạc Tử Viêm.

 

“A, ha ha ha, đánh liền đánh, bất quá ta không cần ngươi quỳ xuống nhận sai, ngươi thua, đêm nay cho ta ngoạn thế nào?”

 

“Ngươi, ngươi thật sự là súc sinh không bằng!” Mạc Nhiễm Thiên tức giận đến lập tức liền uy quyền ra, hắn thật đúng là đem mình làm đồ chơi. Bất quá nắm tay hắn lập tức bị Mạc Hiên ngăn trở. Mạc Hiên một thân lãnh khí đối Mạc Tử Viêm nói: “Tứ hoàng huynh, ngươi có phải hay không hơi quá đáng, Thái Tử ca ca là người, không phải ‘ đồ chơi ’.” Mà bên cạnh Dạ Tích Tuyết nhìn Mạc Tử Viêm cũng là vẻ mặt âm trầm.

 

“Hừ, là hắn trước nói ra , phải đánh liền đánh, không thể không đánh, bổn hoàng tử không rảnh cùng các ngươi ngoạn.” Mạc Tử Viêm một chút cũng không sợ, huống chi hiện tại phụ hoàng đã đồng ý đem Mạc Nhiễm Thiên đưa cho Tề vương, danh hiệu Thái Tử này chỉ sợ phải thay đổi người .

 

“Buồn cười! Ta cá à!” Mạc Nhiễm Thiên thật sự không quen nhìn hắn kiêu ngạo, một phen đem Mạc Hiên trước mặt đẩy ra, thẳng chống lại Mạc Tử Viêm.

 

“Thái Tử ca ca!” Mạc Hiên không thể tin được trợn to hai mắt.

 

“Thái Tử điện hạ!” Dạ Tích Tuyết nghĩ muốn ngăn cản đã là không kịp, Mạc Tử Viêm thân thủ hắn biết, so với Mạc Nghị Thần cùng Mạc Hiên đều lợi hại hơn nhiều, cho nên hắn cũng không thường đến huấn luyện.

 

“Tiểu Thiên, không thể!” Chạy đi lên, Mạc Nghị Thần nghe được vài câu cuối cùng, sợ tới mức khuôn mặt tuấn tú tái nhợt, một chút đã quên xưng hô Thái Tử, trực tiếp hô, đáng tiếc thời gian quá chậm.

 

Chương 31: Thật không nghĩ tới

 

Mạc Nhiễm Thiên nhìn xem ba người khuyên can trong lòng khó hiểu, chẳng lẽ tứ Hoàng Tử này thân thủ thực rất cao, chính là hắn đã cấp chính mình đánh qua hai lần, đại khái bọn họ cảm thấy được Thái Tử thân thể quá yếu, nhưng mình có thể mưu kế, không cần lo lắng như vậy đi.

 

“Ha ha ha, hảo, này thật là có điểm khí phách nam tử hán, tất cả mọi người nghe đi, Thái Tử điện hạ chính là chính mình phải đánh, hắn thua, đêm nay liền ngoan ngoãn cấp bổn Hoàng tử ấm giường, ha ha ha.” Mạc Tử Viêm nhìn Mạc Nhiễm Thiên tuấn mỹ cười to, biên trong lòng thầm nghĩ thật muốn nhanh nhìn mỹ nhân này hương vị rốt cuộc là tốt như thế nào, làm cho Nhị ca cùng Lục đệ mê muội như thế.

 

Ba vị những người đứng xem đều là sắc mặt âm trầm, Mạc Nhiễm Thiên này đơn giản đáp ứng đây là trứng chôi với đá, chẳng lẽ muốn nhìn hắn đêm nay bị cầm thú này đùa bỡn?

 

“Tứ ca, Thái Tử ca ca nói giỡn , ngươi sẽ không lấy cường khi nhược đi, ai chẳng biết ngươi trong chúng ta thân thủ rất cao, ngươi không khi dễ Thái Tử ca ca sao?” Mạc Hiên ánh mắt sắc bén nhìn Mạc Tử Viêm, hắn lời này cũng nhắc nhở Mạc Nhiễm Thiên, không cần cậy mạnh.

 

Đúng vậy a, Tiểu Thiên hay nói giỡn , Tứ đệ đừng cùng hắn so đo.” Mạc Nghị Thần cũng cướp lời nói.

 

Dạ Tích Tuyết nhìn nhìn Mạc Nhiễm tuấn mỹ Thiên, khóe miệng giật giật không nói chuyện, nhưng cũng đã lo lắng.

 

“Các ngươi đừng lầm, muốn đánh chính là hắn, nhìn hắn tế da nộn thịt bộ dáng cùng nữ nhân không sai biệt lắm, ta còn thực sợ thất thủ đả thương hắn, đến lúc đó phụ hoàng trách cứ, ta là chịu không nổi , không đánh sẽ không đánh, miễn cho nói ta khi dễ nhân.” Mạc Tử Viêm châm biếm nhìn Mạc Nhiễm Thiên, nói xong liền xoay người phải đi.

 

“Đứng lại! Ta nói đánh !” Mạc Nhiễm Thiên tức giận đến hai đấm nắm chặt, sắc mặt dữ tợn, hắn thật muốn đập nát cái mặt trương kiêu ngạo này.

 

“Chậc chậc sách, các ngươi xem, không phải ta bức đi, thời điểm phải đánh cũng sắp tới, đừng lề mề .” Mạc Tử Viêm nói xong lời cuối cùng, chính mình cuồn cuộn tay áo lên ý tứ khiêu chiến hàm xúc nhìn Mạc Nhiễm Thiên.

 

“Các ngươi tránh ra!” Mạc Nhiễm Thiên đem trường bào vạt áo thắt ở đai lưng, hắn cũng không tin chính mình một võ cảnh hiện đại bị thua hoàng tử cổ đại, cũng không phải trong TV cái loại thần công không thực tế.

 

“Tiểu Thiên!” Mạc Nghị Thần lo lắng vạn phần, nhưng là bất đắc dĩ đi đến bên cạnh, hắn sẽ không nghĩ Mạc Nhiễm Thiên không không ngốc tính tình lại táo bạo lợi hại như vậy. Nếu bị thua, phải làm sao bây giờ.

 

Mạc Hiên hé ra khuôn mặt hơi ngây thơ âm trầm khủng bố, không ai biết hắn suy nghĩ cái gì, mà Dạ Tích Tuyết càng không có tư cách nói chuyện, hắn biết nói cũng vô dụng, Thái Tử điện hạ này cùng lúc mình thấy trước kia có bất đồng, tuy rằng vẫn tuấn mỹ vô cùng, nhưng cả người đều linh động rất nhiều, bất quá tính tình này là ngoài dự kiến của hắn.

 

Mạc Tử Viêm khóe miệng châm biếm, cũng đem cẩm bào vạt áo màu tím hệ thượng thắt lưng, đối với Mạc Nhiễm Thiên vươn một tay, làm động tác.

 

Mạc Nhiễm Thiên là không thể nhịn được nữa, vừa thấy hắn như thế khinh thị mình, thân khởi nắm tay liền hướng hắn phóng đi.

 

Mạc Nhiễm Thiên nắm tay thẳng uy đầu Mạc Tử Viêm, bị Mạc Tử Viêm một chưởng đứng vững, nhưng Mạc Nhiễm Thiên lập tức khuỷu tay xoay lại, trực tiếp lại va chạm mặt hắn, hiển nhiên Mạc Tử Viêm không nghĩ tới Mạc Nhiễm Thiên động tác linh mẫn như thế, chấn động khi mặt bị khuỷu tay Mạc Nhiễm Thiên đánh trúng, nhất thời rút lui ba bước, đầu óc một trận đau nhứt.

 

“Hừ!” Mạc Nhiễm Thiên nhìn Mạc Tử Viêm giật mình cười lạnh một tiếng.

 

Mạc Tử Viêm hung hăng trừng mắt Mạc Nhiễm Thiên, không tin một người chưa từng học võ lại linh hoạt như vậy, mà mặt khác ba người lại khiếp sợ không kém.

 

“Bổn hoàng tử thật đúng là xem thường ngươi , đừng đắc ý, lần này mới là thật .” Mạc Tử Viêm nói xong, thưởng tiến lên, đối với Mạc Nhiễm Thiên đá chân phải lên, Mạc Nhiễm Thiên lập tức né qua, cùng lúc đưa một cước, ba trăm sáu mươi độ đại xoay tròn, hạ người ngồi xuống nhất chân cũng bay nhanh quét về phía chân Mạc Tử Viêm, Mạc Tử Viêm lập tức thả người nhảy lên, đồng thời chứng đầu Mạc Nhiễm Thiên rơi xuống một quyền.

 

Mạc Nhiễm Thiên lập tức trở mình tránh thoát một quyền, lại ra quyền đánh hướngđấn, Mạc Tử Viêm cũng uy chưởng tới, quyền chưởng đánh nhau, quyền bị chưởng ôm lấy, Mạc Tử Viêm lập tức hướng bên ngoài uốn éo, ý đồ làm cho Mạc Nhiễm Thiên không có cách nào khác nhúc nhích, ai ngờ Mạc Nhiễm Thiên sớm quen chiêu này, cả người xoay ngược lại hướng ngực Mạc Tử Viêm đánh tới.

 

“Ngươi!” Mạc Tử Viêm trước ngực tê rần, giận quát một tiếng nhưng chính là không buông tay, khiến cho Mạc Nhiễm Thiên nhất lực xuất lớn, hai người té trên mặt đất, quay cuồng đứng lên, hoàng thổ lập tức đem hai người quần áo nhiễm tro bụi, bên cạnh ba người đều tự nắm chặt tay vì Mạc Nhiễm Thiên cố lên.

 

Thế cục khẩn trương tiếp tục, hai người ngã xuống đất rất nhanh xoay ngược lại, khí lực nhược Mạc Nhiễm Thiên bị Mạc Tử Viêm nảy sinh ác độc đặt ở dưới thân, hai người khoảng cách quá thân cận, Mạc Tử Viêm vừa định giơ lên nắm tay cấp Mạc Nhiễm Thiên một quyền, đã bị Mạc Nhiễm Thiên thông minh một phen hung hăng ôm lấy, hai người đều đem hết khí lực, khuôn mặt tuấn tú đều trướng đắc đỏ bừng, nhưng đều là không có cách nào khác nhúc nhích, Mạc Nhiễm Thiên không dám phóng, Mạc Tử Viêm hai tay bị hắn sống chết ôm lấy cũng không động đậy . Mạc Tử Viêm dưới chân dùng lực, Mạc Nhiễm Thiên cũng không thấy nguy, hơn nữa phía dưới chân hắn cố đá vào, Mạc Tử Viêm cổ chân chỗ bị hắn đá trúng, hắn đau lập tức hướng chân giữa lại, hai người cái này biến thành quay cuồng đứng lên.

 

“Tốt lắm, đừng đánh , Thái Tử ca ca, Tứ ca, mau dừng lại!” Mạc Hiên sợ Mạc Nhiễm Thiên trên mặt đất bị thương, lập tức tiến lên kéo ra, Mạc Nghị Thần cũng đi theo.

 

“Tránh ra, không phân ra thắng bại ai cũng đừng tới đây!” Mạc Tử Viêm lớn tiếng nói, hắn biết chính mình rất khinh địch, thật sự không dự đoán được ngốc tử này bỗng nhiên trở nên thông minh như vậy, bất quá hắn thể lực lớn, căn bản sẽ không thua, còn nữa thực lực của hắn cũng không chân chính biểu hiện ra.

 

“Hừ, tên cuồng vọng tự đại !” Mạc Nhiễm Thiên cũng cười lạnh một tiếng, thầm nghĩ hắn cũng chỉ thường thôi.

 

“Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi thất bại sao?” Mạc Tử Viêm bỗng nhiên khóe miệng tà ác câu lên. Mạc Nhiễm Thiên lập tức trận hoảng hốt, chỉ thấy Mạc Tử Viêm khí lực hai tay bỗng nhiên gia tăng, làm cho hắn rốt cuộc không có cách nào khác ôm lấy, kinh hách rất nhiều, muốn dùng chân đá văng hắn, nhưng Mạc Tử Viêm hai tay lập tức giống kìm sắt khóa ở cổ Mạc Nhiễm Thiên, Mạc Nhiễm Thiên bất giác hô hấp căng thẳng, hai tay lập tức bài khai, nhưng Mạc Tử Viêm khí lực cũng không biết vì sao tăng nhiều như vậy, hắn dung hết khí lực cũng không có cách nào khác di động tay hắn.

 

“Tứ đệ, dừng tay!” Mạc Nghị Thần lập tức hô lớn.

 

“Thái Tử điện hạ, ngươi nhận thua sao?” Mạc Tử Viêm cả người cưỡi ở trên người Mạc Nhiễm Thiên , vẻ mặt âm ngoan hỏi Mạc Nhiễm Thiên sắc mặt nhân thiếu dưỡng khí mà biến tử hồng .

 

“Tứ ca, ngươi mau buông tay!” Mạc Hiên trực tiếp hướng Mạc Tử Viêm, nhìn Mạc Nhiễm Thiên quật cường mặt không chịu nhận thua.

 

Mạc Hiên dùng sức thủ Mạc Tử Viêm, nhưng Mạc Tử Viêm khí lực đại kinh người, Mạc Nhiễm Thiên không tiếp thu thâu hắn liền không buông tay.

 

“Tứ Hoàng Tử! Dừng tay, Thái Tử điện hạ sẽ chết !” Tình thế cấp bách Dạ Tích Tuyết đối với Mạc Tử Viêm phía sau lưng đánh ra một chưởng, Mạc Tử Viêm cảm giác được chưởng phong lập tức buông ra Mạc Nhiễm Thiên, cả người cư nhiên bay lên không nhảy lên, đứng ở bên cạnh căm tức Dạ Tích Tuyết.

 

“Khụ khụ khụ!” Mạc Nhiễm Thiên kịch liệt ho khan, mồm to hấp khí, hắn hiện tại rốt cục biết chính mình cùng Mạc Tử Viêm khác nhau , đã biết thân thể lực lượng không được, nhưng Mạc Tử Viêm hiển nhiên có võ công, tuy rằng không nhiều dọa người, nhưng quả thật so với hắn cao minh.

 

“Thái Tử ca ca, ngươi không sao chứ, Tứ ca, ngươi hơi quá đáng!” Mạc Hiên đem Mạc Nhiễm Thiên nâng dậy đến tựa vào trong lòng ngực hắn, lớn tiếng gầm lên Mạc Tử Viêm, xem Mạc Nhiễm Thiên kia môi kim hồng nhạt đã muốn biến bạch, không khỏi đau lòng vạn phần.

 

“Hừ, nguyện đánh chịu thua, đêm nay bổn Hoàng tử sẽ đi tẩm cung Thái Tử!” Mạc Tử Viêm nhìn nhìn Mạc Nhiễm Thiên trên mặt đất thở dốc, hai tay vỗ tro bụi trên người, khóe miệng cười lạnh một chút, xoay người rời đi.

 

Chương 32: Nguyện đánh chịu thua

 

Mạc Nhiễm Thiên khuôn mặt tuấn tú nan giải được cực điểm, hắn không thể tin được chính mình thua, hơn nữa thua thực thảm.

 

“Thái Tử ca ca, ngươi không sao chứ, đừng lo lắng, đêm nay ngươi tẩm cung ta đi, Tứ hoàng huynh không dám tới tẩm cung ta đòi nhân .” Mạc Hiên gặp Mạc Nhiễm Thiên một bộ dáng chịu đả kích lớn , không khỏi lo lắng nói.

 

Đúng vậy , Tiểu Thiên, đừng lo lắng, đứng lên, chúng ta trở về.” Mạc Nghị Thần lo lắng nhìn Mạc Nhiễm Thiên.

 

Mà Dạ Tích Tuyết nhìn Mạc Nhiễm Thiên không nói gì, dưới thân nắm tay lại niết mạnh.

 

Mạc Nhiễm Thiên thất thần một hồi ở Mạc Hiên, Mạc Nghị Thần hướng sàn vật bên ngoài đi đến, Dạ Tích Tuyết nhìn Mạc Nhiễm Thiên tập tễnh cước bộ, tâm tựa hồ đau.

 

Mạc Nhiễm Thiên thật lâu không nói chuyện, trở lại tẩm cung Mạc Nghị Thần cùng Mạc Hiên hai người giúp hắn tắm thay quần áo, đến cuối cùng nằm ở trên giường, hắn đều giống cái Mộc Đầu Nhân, tùy ý đong đưa, làm cho Mạc Nghị Thần cùng Mạc Hiên lo lắng vạn phần.

 

“Tiểu Thiên, ngươi đừng như vậy, Nhị ca đau lòng.” Mạc Nghị Thần đem hắn kéo vào trong lòng ngực.

 

“Thái Tử ca ca, đánh nhau thua thực bình thường, còn nữa Tứ ca vốn chính là cao thủ, hắn từ nhỏ ở ngoài cung bái sư học nghệ, ngươi như thế nào có thể đánh thắng được hắn, ngươi nếu lo lắng đêm nay, chúng ta đây hai người lưu lại, ta xem hắn cũng không dám xằng bậy.” Mạc Hiên tinh mâu phát ra lợi quang.

 

Mạc Nhiễm Thiên vẫn không nhúc nhích, hắn cũng không biết chính mình muốn làm gì, chính là cảm thấy được thua hảo uất ức, mình là huấn luyện viên võ cảnh a, cư nhiên thiếu chút nữa cấp Mạc Tử Viêm bóp chết, này đả kích với hắn mà nói rất lớn.

 

“Tiểu Thiên, ngươi thanh tỉnh a, Nhị ca cùng Lục đệ đều bảo vệ ngươi.” Mạc Nghị Thần thanh âm nghẹn ngào đứng lên.

 

“Nhị ca, ta xem Thái Tử ca ca lại biến ngốc, vô dụng như vậy, để cho ta tới!” Mạc Hiên nói xong cả người cúi người, bạc thần hung hăng hôn môi đỏ mọng Mạc Nhiễm Thiên, lập tức điện lưu nhất quá, Mạc Nhiễm Thiên ngoài miệng tê rần, hoàn hồn .

 

Một phen đem Mạc Hiên đẩy ra, Mạc Nhiễm Thiên phẫn nộ nhìn Mạc Hiên vẻ mặt đắc ý, chính mình ngón tay sờ môi có một chút vết máu, tiểu tử này thật là ngoan , cư nhiên đem miệng hắn cắn.

 

“Ngươi xem, ta chỉ biết này hữu dụng, Thái Tử ca ca, ngươi bây giờ còn ngốc không?” Mạc Hiên liếm vết máu ngoài miệng, nhìn Mạc Nhiễm Thiên khuôn mặt tuấn tú đỏ ửng, cảm thấy được hắn thật đẹp, mỹ vị làm cho hắn đợi không được ba ngày .

 

“Ngốc cái đầu ngươi!” Mạc Nhiễm Thiên tức giận rời đi trong lòng Mạc Nghị Thần, ngồi dậy, “Các ngươi nói, Mạc Tử Viêm kia vì cái gì khí lực bỗng nhiên lớn?”

 

“Tiểu Thiên, hắn từ nhỏ xuất môn bái sư học nghệ, sư phó hắn chính là võ lâm cao thủ, hắn là chính tông võ học, mà chúng ta học được là binh đi đánh giặc kỹ xảo khi cùng binh lính tác chiến, bất quá Dạ Đại phu đến sau, cũng bắt đầu dạy nhóm ta một ít võ học, đáng tiếc chúng ta đều thực ngu dốt, nhất thời không hôc được.” Mạc Nghị Thần giải thích nói.

“Thì ra là thế, Dạ Đại phu võ công so với hắn lợi hại sao?” Mạc Nhiễm Thiên hiếu kỳ nói.

 

“Kia đương nhiên, ngươi vừa rồi không gặp một chưởng Dạ Đại phu, Tứ đệ đã bị đánh ra? Dạ Đại phu trước kia là hiệp sĩ trong chốn giang hồ nổi danh , ta thật sự không nghĩ ra, hắn như thế nào vào trong cung dạy nhóm ta tập võ .”

 

“Thái Tử ca ca, ngươi vừa rồi cũng rất lợi hại a, nhìn xem Hiên nhi tâm đều nhanh nhảy ra ngoài, nếu Tứ ca hắn không xuất khí công, ta nghĩ Thái Tử ca ca sẽ không thua, bất quá Hiên nhi rất kỳ quái, Thái Tử ca ca chưa từng tập võ, như thế nào lợi hại như vậy?” Mạc Hiên tò mò.

 

“Lợi hại cái gì, đến trong tay hắn còn phải thua, bắt đầu ngày mai ta muốn cùng Dạ Đại phu hảo hảo luyện võ, hy vọng trong thời gian ngắn có thể có chút thành tựu, ai.” Mạc Nhiễm Thiên sĩ khí đều bị Mạc Tử Viêm đánh diệt.

 

“Tiểu Thiên, ngươi đừng uể oải, võ công giống Tứ đệ không có bao nhiêu người, bình thường chính là giang hồ nhân sĩ cùng các tướng lãnh quốc gia mà thôi, Tiểu Thiên hôm nay thân thủ đã tốt hơn nhiều người, Nhị ca nhất định không phải đối thủ của ngươi.” Mạc Nghị Thần cổ vũ hắn.

 

“Thí, thân thể thực nhược này, mới đánh đả mệt, Nhị ca, các ngươi nơi này có khí cụ nặng có thể luyện tập lực cánh tay ?” Mạc Nhiễm Thiên nghĩ muốn ở tẩm cung mình tùy thời có thể luyện tập lực cánh tay.

 

“Có thạch cữu, Nhị ca đem lại cho ngươi hai cái.” Mạc Nghị Thần thật cao hứng hắn không hề nặng nề.

 

“Cám ơn Nhị ca.” Mạc Nhiễm Thiên tinh mâu nhìn hắn một cái, tiếp xúc đến thâm mâu hắn ẩn tình , khuôn mặt tuấn tú không tự chủ được đỏ, lập tức nghĩ đến mình đánh cuộc thua, mặt lập tức lại thành màu trắng, mà hắn hết thảy biến hóa bị Mạc Hiên nhìn rành mạch.

 

“Tiểu Thiên, đêm nay làm sao bây giờ?” Mạc Nghị Thần biết hắn bắt đầu lo lắng vấn đề này .

 

Mạc Nhiễm Thiên nhìn xem vẻ mặt Mạc Hiên âm lãnh nói: “Các ngươi nơi này đánh cuộc thua không thực hiện sẽ thế nào?”

 

“Này sợ là không tốt lắm, Tam quốc đều rất nặng chữ tín, sẽ bị nhân khinh thường, về sau trước mặt người khác uy thế cũng sẽ đại suy giảm, đại trượng phu một lời nói nặng tựa ngàn sơn, càng phải nguyện chịu thua!” Mạc Hiên giải thích đại khí nghiêm nghị.

 

Mạc Nhiễm Thiên nhìn miệng hắn mở ra khép vào, hắn giống như hận không thể mình cấp Mạc Tử Viêm chơi.

 

“Bất quá, Thái Tử ca ca không thể tính.” Mạc Hiên phát hiện Mạc Nhiễm Thiên sắc mặt âm trầm nhìn hắn vội vàng sửa lại sai lầm.

 

“Vì cái gì không thể tính? Bởi vì ta ngốc hay vẫn là bởi vì ta không giống nam nhân?” Mạc Nhiễm Thiên thanh âm lạnh như băng, hắn như thế nào nghe không ra ý tứ Mạc Hiên .

 

“Tiểu Thiên, Lục đệ không ý tứ khác, chính là ngươi chẳng lẽ thật sự cùng Tứ đệ?” Mạc Nghị Thần cảm thấy được nước miếng nuốt xuống đều lá độc .

 

“Không được!” Mạc Hiên lớn tiếng nói, chính mình còn có ba ngày , như thế nào cũng không có thể để cho người khác đoạt trước a, còn nữa Thái Tử ca ca đã muốn thanh tỉnh, hiện tại đối Mạc Nghị Thần tựa hồ có hảo cảm, chính mình tái vãn, tâm đều bị đoạt đi rồi. Tuyệt không cho phép!

 

“Vậy ngươi là làm cho ta làm người thất tín? Phải tất cả mọi người đều cười nhạo ta?” Mạc Nhiễm Thiên chọn mi.

 

“Thái Tử ca ca, Tứ ca phương diện ở đây thực bạo ngược , ngươi xem tẩm cung hắn thị thiếp, nữ tỳ, đều bị hành hạ, ta sợ ngươi bị thương.” Mạc Hiên thực ủy khuất đô nổi lên cái miệng nhỏ nhắn, hắn cảm thấy được mình mạnh mẻ tất có thể có được cảm tình tốt của Thái Tử ca ca.

 

Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng lại trừu, trong lòng không tư vị, nhìn nhìn Mạc Nghị Thần, vẻ mặt rối rắm.

 

“Tiểu Thiên, cho dù không muốn, ta đi cầu Tứ đệ.” Mạc Nghị Thần yêu thương nói.

 

Mạc Nhiễm Thiên cũng không biết vì sao, nhìn Mạc Nghị Thần khuôn mặt tuấn tú ánh mắt hắn liền nhu hòa, lại nhìn đến Mạc Hiên nắm chặt nắm tay. Thái Tử ca ca thích thượng Nhị ca , này cũng không phải là chuyện tốt.

 

“Không cần, đại trượng phu dám làm dám chịu, nguyện đổ chịu thua!” Mạc Nhiễm Thiên nói xong chính mình diêu phía dưới, không nghĩ tới mình phía trước không muốn nhận nam nhân, cái này mình đem chính mình cấp thua, thật đúng là châm chọc.

 

“Tiểu Thiên.” Mạc Nghị Thần trong lòng thật là khó chịu, mà Mạc Hiên lại tức giận đến nghiến răng nghiến lợi, sau khi hắn thanh tỉnh nam nhân thứ hai cư nhiên không phải mình?

 

“Ta không sao, thân thể này vốn không phải là cho nam nhân đùa thôi, ha ha ha, nhiều không sao cả, các ngươi trở về đi, ta muốn yên tĩnh!” Mạc Nhiễm Thiên giả thanh cười to, hạ lệnh trục khách.

 

Mạc Nghị Thần cùng Mạc Hiên liếc mắt một cái, Mạc Hiên vội vàng nói: “Kia Thái Tử ca ca hảo hảo nghỉ ngơi, Hiên nhi ngày mai lại đến tìm ngươi.” Mạc Hiên cường đem Mạc Nghị Thần lôi đi.

 

“Tiểu Thiên, đêm nay ta?” Mạc Nghị Thần không biết chính mình có nên đến hay không.

 

“Ngươi đừng đến đây, hảo hảo nghỉ ngơi, ta không sao .” Mạc Nhiễm Thiên trái lại an ủi hắn, thầm nghĩ ở tẩm cung mình , biến thái kia chẳng lẽ còn có thể đem hắn đùa.

 

Chương 33: Không sợ hãi

 

Ban đêm, tinh nguyệt như câu, gió lạnh thổi phù, nhánh cây Diêu Duệ, sa trướng phiêu động.

 

Mạc Nhiễm Thiên một thân áo trắng hồng mai ngoại bào đứng ở tẩm cung chờ Mạc Tử Viêm đến, trong lòng sớm nghĩ tốt, nếu nơi này thật chú trọng đánh cuộc như vậy, mình cùng lắm thì làm cho khối thân thể đổ nát này chịu Mạc Tử Viêm một lần, coi như bị chó cắn . Nhưng nếu Tứ Hoàng Tử kia thật sự là biến thái, mình lại nên như thế nào? Hắn từ lâu kinh Tiểu Lộ Tử chiếu cố, vạn nhất nghe được mình lớn tiếng kêu to hắn, hắn sẽ mang thị vệ vọt vào, cũng tốt cứu mình một mạng.

 

Bóng đêm càng ngày càng vãn, Mạc Nhiễm Thiên có chút phiền táo bất an, ở khoảng không tẩm cung lơ đãng đi qua đi lại, như thế nào còn chưa tới, chẳng lẽ hắn cùng mình nói giỡn ? Mạc Nhiễm Thiên nghĩ thầm, rằng tên âm ngoan này có tốt như vậy, cũng sẽ không trước mặt người nhiều như vậy nói đêm nay muốn tới cung Thái Tử .

 

Đang lúc Mạc Nhiễm Thiên lo lắng, trước cửa vang lên thanh âm Tiểu Lộ Tử nói: “Tứ Hoàng Tử thỉnh, Thái Tử điện hạ chờ ngươi đã lâu .”

 

Tuấn mị tà tứ Mạc Tử Viêm khóe miệng cười lạnh, mày kiếm một cái châm chọc nói: “Xem ra Thái Tử điện hạ này thật đúng là tao hóa. Trách không được Nhị ca cùng Lục đệ bị hắn mê hồn.”

 

“Tứ Hoàng Tử, mời ngươi không cần vu tội Thái Tử điện hạ, Thái Tử điện hạ chẳng qua nguyện đổ chịu thua, cũng không phải loại người ngươi nghĩ này!” Tiểu Lộ Tử thanh âm buồn bực .

 

“Ôi, xem ra này ngốc tử không ngốc , cung Thái Tử này cũng gà chó đi theo phi thăng a, hảo, hảo, Tiểu Lộ Tử, ánh mắt của ngươi cũng để trên đỉnh đầu đi, đêm nay bổn hoàng tử tâm tình hảo, không cùng ngươi so đo, lần sau ngươi nếu dám cùng bổn hoàng tử nói như thế, cẩn thận ta chém đầu của ngươi! Hừ!” Mạc Tử Viêm ngữ khí lạnh như băng tới cực điểm. Nói xong liền vung tay áo dài vào cửa nội.

 

Tiểu Lộ Tử không dám nói nữa, trong lòng tức giận đến hai đấm nắm chặt, nhìn Mạc Nhiễm Thiên vẻ mặt tức giận, không khỏi ủy khuất nói: “Thái Tử điện hạ, tứ Hoàng Tử đến đây.”

 

“Ân, Tiểu Lộ Tử, ngươi đi xuống đi.” Mạc Nhiễm Thiên đều nghe được hiểu được, hận đắc răng nanh thẳng ngứa, bỗng nhiên trong đầu sáng ngời, nghĩ tới trả thù Mạc Tử Viêm thật là biện pháp tốt.

 

“Tam ca, đêm nay nhìn qua đặc biệt tuấn mỹ a, như thế nào, chờ nam nhân sốt ruột ?” Mạc Tử Viêm nhìn áo trắng thắng tuyết, hồng mai như máu, Mạc Nhiễm Thiên tuyệt mỹ vô song, khóe miệng tà cười sâu sắc .

 

Đúng vậy a, Tứ đệ, ngươi cũng quá chậm, làm cho Tam ca chờ lâu muốn chết.” Mạc Nhiễm Thiên nguyên bản tức giận khuôn mặt tuấn tú lập tức cười nở hoa, làm cho Mạc Tử Viêm kinh diễm ngây ngẩn cả người.

 

“Tứ đệ, choáng váng a, đến a, ngươi không phải nghĩ muốn ngoạn Tam ca sao? Như thế nào ngoạn a, Tam ca rất tò mò.” Mạc Nhiễm Thiên một bên kéo áo, một bên thân ra tay bạch ngọc bản thân, đem Mạc Tử Viêm sững sờ hướng giường lớn sa trướng tung bay đi tới.

 

Mạc Tử Viêm hoàn hồn, khóe miệng lộ ra châm biếm hèn mọn, nhìn Mạc Nhiễm Thiên gầy yếu nhưng người mỹ dáng trong cơ thể thú tâm bị khơi lên.

 

“A.” Mạc Nhiễm Thiên kinh kêu một tiếng, bởi vì Mạc Tử Viêm bỗng nhiên một phen ôm hắn, rất nhanh hướng giường lớn bước vào, miệng còn mầu dâm dâm nói: “Quả nhiên đủ tao, kia Tam ca liền hảo hảo hưởng thụ đi, ha ha ha.” Tiếng cười cuồng vọng cực kỳ.

 

Mạc Nhiễm Thiên vội vàng ôm lấy cổ hắn để ngừa mình ngã xuống, một lòng thẳng thắn loạn khiêu, đương nhiên không phải tâm động địa khiêu, mà là bị Mạc Tử Viêm kia cuồng vọng biến thái cảm giác dọa tới rồi.

 

“Ba!” Mạc Tử Viêm đem Mạc Nhiễm Thiên khinh buông giường, động tác ôn nhu, nhưng ở thời điểm Mạc Nhiễm Thiên hướng bên trong đi, đột nhiên hắn đánh một chưởng, Mạc Nhiễm Thiên đau quá sợ hãi, này thật đúng là biến thái.

 

“Ha ha ha, Tam ca, ngươi thực làm cho Tứ đệ hưng phấn!” Mạc Tử Viêm đứng ở trước giường, cười to nhìn Mạc Nhiễm Thiên kinh hách thất thần, bỗng nhiên đem quần áo mình nhất thoát, khiêu đến trên giường, hai mắt phát ra dâm quang tỏa sáng, đánh về phía Mạc Nhiễm Thiên.

 

“Chậm đã!” Mạc Nhiễm Thiên kêu to, hai tay đứng vững ép hắn lỏa thân xuống.

 

Mạc Tử Viêm lập tức ngồi chồm hỗm ở bên người Mạc Nhiễm Thiên ôn nhu nói: “Tam ca làm sao vậy, không phải nóng nảy sao?”

 

Mạc Nhiễm Thiên trán đổ mồ hôi, khóe miệng mãnh trừu, phát hiện Mạc Tử Viêm người này không phải bình thường đáng sợ, thượng một giây có thể ôn nhu như nước, tiếp theo giây lại hung ác cường thế. Này hoàn toàn giống kẻ điên có bệnh tâm thần phân liệt .

 

“Tứ đệ, ta không vội, ngươi không cần mau như vậy .” Mạc Nhiễm Thiên cười mỉa nói.

 

Mạc Tử Viêm khuôn mặt tuấn tú lại âm trầm xuống dưới nói: “Như thế nào? Tam ca nghĩ muốn đổi ý ?”

 

“Ách, đương nhiên không phải, nếu Tứ đệ ngươi trong lời nói có điểm ôn nhu.” Mạc Nhiễm Thiên hiện tại đối hắn đoán không ra.

 

“Ha hả, Tam ca yên tâm, nhĩ hảo ngạt là ca ca ta, lại là Thái Tử điện hạ, Tứ đệ sẽ không quá phận , đến, đem quần áo cởi.” Mạc Tử Viêm lập tức khóe miệng lại ôn nhu mỉm cười, một đôi bàn tay to thân hướng vạt áo trước ngực Mạc Nhiễm Thiên.

 

Mạc Nhiễm Thiên tuy là thực chán ghét người kia, nhưng nhìn hắn cố chấp động tác cởi áo mình, không khỏi khuôn mặt tuấn tú đỏ lên, vội vàng hai tay nhất chắn nói: “Tứ đệ, ta chính mình đến.”

 

“Hảo!” Mạc Tử Viêm cười dựa đầu vào trên giường, một đôi tinh mâu nhìn thẹn thùng Mạc Nhiễm Thiên mị lên, mà Mạc Nhiễm Thiên muốn tốc chiến tốc thắng, lập tức đem ngoại bào cởi xuống, lộ ra nãi bạch thân hình, cùng Mạc Tử Viêm giống nhau chỉ còn màu trắng tiết khố.

 

Mạc Tử Viêm bất động thanh sắc nhìn Mạc Nhiễm Thiên kia thân hình mê người vô cùng, phát hiện chính mình toàn bộ thân thể máu sôi trào lên.

 

“A, câm mồm!” Mạc Nhiễm Thiên kêu thảm thiết, bởi vì Mạc Tử Viêm bỗng nhiên phác lên đem hắn áp đảo chết tử, một hơi cắn ở đầu vai hắn một mảnh da thịt tuyết trắng, đau khiến Mạc Nhiễm Thiên trực tiếp phi chân muốn đá văng biến thái này. Đáng tiếc Mạc Tử Viêm tựa hồ dự đoán được Mạc Nhiễm Thiên phản ứng, toàn thân giống thép, Mạc Nhiễm Thiên bị ép tới hoàn toàn vô lực phản kháng. Đang khi Mạc Nhiễm Thiên chuẩn bị kêu to Tiểu Lộ Tử là lúc, Mạc Tử Viêm buông Mạc Nhiễm Thiên ra, kia bạc thần khêu gợi thượng dính đầy máu tươi, càng làm cho Mạc Tử Viêm khuôn mặt tuấn tú yêu mỵ quỷ dị.

 

“Tam ca, ngươi thực ngọt.” Mạc Tử Viêm tinh mâu thâm thúy vô cùng, thanh âm cũng khàn khàn làm cho Mạc Nhiễm Thiên âm thầm kinh hãi. Vừa thấy đầu vai của chính mình, thật sâu một cái dấu răng, huyết nhục mơ hồ, biến thái này, huyết là ngọt sao?

 

Mạc Tử Viêm một đôi tinh mâu lại coi trọng đôi môi đỏ mọng Mạc Nhiễm Thiên kia, một ngón tay mềm nhẹ vuốt ve hạ môi hắn nói: “Đừng phản kháng ta, bằng không Tứ đệ sẽ làm bị thương Tam ca.” Kia thanh âm mềm nhẹ có lực mị hoặc lòng người.

 

Mạc Nhiễm Thiên đầu vai đau khiến khuôn mặt tuấn tú mặt nhăn thành một đoàn, nghe được hắn nói trong lòng cả kinh, chẳng lẽ mình muốn làm cái gì hắn đều biết.

 

Mạc Tử Viêm bạc thần chậm rãi tới gần, khoản cách hai người rõ ràng có thể nghe rõ, Mạc Tử Viêm có chút lẩm bẩm: “Ta luôn luôn trở về chỗ cũ ngày đó môi đỏ mọng của ngươi gây cho ta cảm giác, là ta chính mình lầm sao?” Mạc Tử Viêm nhớ rõ lúc ấy điện giật cảm giác bình thường không thể phân cách. Đó là bất luận kẻ nào không thể gây cho hắn cảm giác kỳ dị vậy.

Mà Mạc Nhiễm Thiên mắt to càng mở lớn, nhìn chằm chằm bạc thần yêu dị kia dính đầy máu tươi , cả người đều run lên, vì cái gì hắn cảm giác sợ?

Advertisements

5 responses

 1. tieu_tieu

  e lần đầu tiên giành được 1 cái tem nhá…. hehe…
  iu tỷ vì đã làm bộ này….
  cố gắng nha tỷ…
  hình như bộ này dài khủng….

  Tháng Tư 7, 2011 lúc 6:05 chiều

 2. Em Thiên bị ăn sớm vầy sao em ơi =((
  Hơn nữa bạn Viêm lại còn có khuynh hướng SM nữa chứ =(( Thương em í quá~
  *cơ mà làm fangirl vẫn vui a :”>*

  Tháng Tư 12, 2011 lúc 2:45 chiều

 3. nó chưa bị ăn nhanh thế đâu, còn dụ vài “lão bà” nữa mà

  Tháng Tư 13, 2011 lúc 10:24 sáng

 4. Ta vào đây ủng hộ nàng nè, có nhớ ta ko?
  Vác ba lô về nhà lại chẳng dc lên mạng mấy, ko ngờ tốc độ của nàng nhanh thật.
  Ta onl bằng dt nên chỉ like cho nàng dc thui. Đừng giận hen.

  Tháng Bảy 17, 2011 lúc 1:14 chiều

  • chậc, ko nhanh đâu…ta làm chậm lắm…tại nàng lâu mới lên nên thấy vậy thui đó…*nhớ nha*…

   Tháng Bảy 17, 2011 lúc 6:49 chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s