vì một tình yêu đối với tình yêu

chương 38( sớm tối say cùng rượi và thơ)


Chương 38: Tình thâm thành thương

Thần Khê ngẩn người, Bắc Thần Mộ Dạ là…… Liên Thần…… Không! Thần côn này nhất định là lừa hắn! Hắn cùng Sở Ninh Tích xuyên qua là có lý do , Liên Thần như thế nào hội……

“Như thế nào có thể! Hắn cũng không phải nghịch thiên mà sinh, không có khả năng !” Thần Khê rống lớn nói, mặt trướng đỏ bừng.

“Hắn không phải nghịch thiên mà sinh, thật là vì ngươi mà chết. Năm đó ngươi khư khư cố chấp buông tha cho sinh mệnh, Liên Thần biết được thời điểm ngươi rời đi đang lái xe, hắn vì chạy về nhà, cơ hồ là lái xe chạy như bay ở trên đường. Có thể nghĩ, bởi vì tốc độ xe quá nhanh, đụng vào hoành can ven đường, đương trường tử vong.”

Thần Khê đã muốn khiếp sợ nói không ra lời . Liên Thần, vì hắn…… Mà chết……

“Y theo sinh tử bạc thượng ghi lại, Liên Thần ít nhất còn có ba mươi năm thọ mạng, nhưng bởi vì ngươi là ngoài ý muốn của hắn, làm cho hắn sinh mệnh sớm mất, cho nên, chỉ có thể cho hắn đổi cái địa phương khác sống lại .”

Thần Khê có chút thoát lực tựa vào dưới tàng cây, hắn đột nhiên cảm thấy mệt mỏi quá, giống như mọi chuyện cần thiết đều rối rắm cùng một chỗ, kiếp trước đương đại giống đèn kéo quân ở trong đầu hiện lên.

Kiếp trước nam nhân diễn cảm ôn nhu ôm tiểu bảo bảo, mình sau khi lớn lên hắn khuôn mặt lãnh đạm, chính mình đêm khuya tránh ở mền lý khóc không tiếng động, kiếp này hắn hoài bão ấm áp, hôn môi, hắn ôm mình khi diễn cảm khó nhịn, thời điểm hắn nhẹ giọng gọi Khê nhi mang tiếng nói mê huyễn……

Thần Khê nhắm mắt lại, một đạo nước mắt theo khuôn mặt xẹt qua.

Họ Đoan Mộc Cầm Thâm đứng ở trước mặt Thần Khê, thần sắc ngưng trọng nhìn hắn. Có lẽ mình thật sự thực tàn nhẫn, đánh vỡ mộng đẹp đứa bé này, nhưng là mộng chung quy là muốn tỉnh , sự thật này Bắc Thần Mộ Dạ cũng không có thể cả đời gạt hắn, đứa nhỏ này, có thể thoát khỏi sao?

“Ta đã cảnh cáo ngươi, gọi ngươi không cần nhúng tay chuyện của bọn họ, ngươi lại có thể còn dám một mình trộm đi.” Sau lưng đột nhiên một cái thanh âm lạnh lùng vang lên.

Họ Đoan Mộc Cầm Thâm phía sau lưng cứng đờ, xoay người sang chỗ khác, quả nhiên là người lãnh đạo trực tiếp của hắn, Minh chủ đại nhân.

“Ta……”

Người nọ nhìn Thần Khê như trước tựa vào dưới tàng cây, lắc lắc đầu,“Nhanh cùng ta trở về, lần này ta nhất định phải xem trọng ngươi, thiệt là, mọi chuyện cần thiết đều bị ngươi cấp trộn lẫn !”

Không đợi họ Đoan Mộc Cầm Thâm phản ứng, người nọ liền mạnh mẽ lôi kéo hắn tiêu thất.

“Uy! Tiểu Khê Khê còn ở chỗ ấy mà!” Họ Đoan Mộc Cầm Thâm kêu một tiếng, nhưng là thanh âm đã dần biến mất ở phương xa.

Thần Khê nôn một búng máu, độc đã bắt đầu phát tác, thân thể đau giống như muốn rời ra từng mảnh, mỗi một xương cốt, mỗi một tấc da thịt cũng giống muốn vỡ ra.

Thần Khê cười cười, bên khóe miệng còn mang theo tơ máu, độc tính phát tác làm cho da thịt của hắn trắng toát, cả người trên người đều mang theo một cỗ hơi thở diêm dúa lẳng lơ diễm lệ.

“Ha ha…… Ta lại có thể cùng cha của mình yêu đương trên giường mà…… A……” Thần Khê nở nụ cười, cười càng lúc càng lớn thanh, tựa hồ cả người đau đớn cũng không thể lấy hắn thế nào , cảm nhận phệ cốt liên tục không ngừng tra tấn hắn, đến cuối cùng, Thần Khê rốt cục thể lực chống đỡ hết nổi, té xỉu dưới tàng cây.

Giang phủ nơi nào đó, không khí trầm trọng làm cho người ta khó thở.

Trầm mặc trong chốc lát, Sở Ninh Du rốt cục mở miệng ,“Là Thần Khê, làm độc dẫn tới trên người mình đã đi.”

Bắc Thần Mộ Dạ sáng sớm khi…tỉnh lại liền phát hiện người vẫn ngủ ở bên cạnh không thấy , đứng dậy sau thấy trên bàn tờ giấy.

— có việc rời đi, chớ niệm.

Chớ niệm! Như thế nào gọi hắn chớ niệm! Sau đó hắn lại có thể một mình chạy đi! Nghĩ đến tối hôm qua sự hoang đường, Khê nhi nhất định là cho hắn kê đơn , bỗng nhiên, Bắc Thần Mộ Dạ như là nhớ tới cái gì, cái ý tưởng kia cơ hồ làm cho hắn ngạt thở, nếu thật sự là nói vậy, hắn một người ở bên ngoài……

Cơ hồ là cùng nhất thời khắc, Bắc Thần Mộ Dạ tìm đến đây Mặc Trần cùng Tư Hạo Nguyệt cùng với Sở Ninh Du.

Đã biết chuyện này ba người đồng dạng khiếp sợ, Thần Khê lại có thể một mình một người đi? Tại sao có thể như vậy?

Ngay cả Sở Ninh Du cũng không còn nghĩ đến chính là như vậy, nhưng là hơi chút lo lắng một chút có thể nghĩ thông suốt. Hắn trúng độc, Bắc Thần Mộ Dạ nhất định sẽ không tha hạ mặc kệ hắn, y theo tính cách của hắn nhất định sẽ không lưu lại liên luỵ Bắc Thần Mộ Dạ, điểm này hắn sớm nên nghĩ đến ! Sở Ninh Du có chút chán nản nghĩ!

“Ngươi nói thiếu gia chẳng những một người ly khai, còn trúng độc……” Mặc Trần kinh ngạc nói không ra lời,“Cái gì gọi là đem độc dẫn tới trên người mình? Ta như thế nào cái gì cũng không biết!” Mặc Trần cơ hồ có chút phát điên .

“Phía trước Thần Khê tựa hồ là thời điểm bị người bắt đi bị hạ độc, sau điện hạ lại vì cứu hắn đem độc dẫn tới trên người mình, nhưng là lần này Thần Khê làm độc dẫn đã trở lại……” Sở Ninh Du giải thích.

“Các ngươi đã sớm biết có phải hay không? Thật sự là tốt…… Chỉ có ta một người không biết mà!” Mặc Trần sắc mặt xanh mét nhìn mọi người.

“Tốt lắm, Mặc Trần, trước không cần phát hoả , quan trọng là … trước tìm được Thần Khê, hắn cứu ngươi lúc sau độc tính ở bảy canh giờ phát tác, hiện tại hẳn là thời gian độc phát.” Sở Ninh Du sắc mặt ngưng trọng nói.

Mọi người lại một lần an tĩnh lại.

“Ta đi ra ngoài tìm!” Mặc Trần rốt cục nhịn không được, xoay người tâm ý xuất môn.

“Đứng lại!” Sở Ninh Du hô,“Ngươi cho là dựa vào ngươi có thể tìm được sao?”

“Ít nhất so với người nào đó cái gì cũng không làm!” Nói xong còn đã có điều nhìn Bắc Thần Mộ Dạ liếc mắt một cái.

“Ngươi trước ngồi xuống, chúng ta thương lượng một chút.”

Chứng kiến Sở Ninh Du có chút ánh mắt nghiêm khắc, Mặc Trần không cam lòng ngồi xuống.

Vẫn trầm mặc Bắc Thần Mộ Dạ bỗng nhiên mở miệng ,“Hạo Nguyệt, Mặc Trần, các ngươi đi tìm Khê nhi đi.”

“Vậy ngươi làm cái gì?” Mặc Trần hỏi.

“Tìm thuốc giải.” Bắc Thần Mộ Dạ mặt không chút thay đổi đáp.

Thần Khê khi…tỉnh lại phát hiện chính mình ở một cái phòng xa lạ, hắn cười khổ một chút, thật sự là mỗi lần mở to mắt đều có kinh hỉ. Cúi đầu nhìn mình, y phục trên người đã đổi qua, chung quanh là một phòng ở thực hoa lệ.

Bỗng nhiên, cửa mở, Thần Khê nghĩ đến là người không biết, nhưng thực hiển nhiên hắn thất vọng rồi, người ngoài cửa hắn chẳng những nhận thức, thậm chí là quen thuộc.

“Nạp Lan Phi.”

Công tử áo trắng kia cười cười,“Ta nói rồi, gọi ta Thanh Dật.”

Thần Khê nhíu nhíu mày,“Ta như thế nào ở nơi này?”

“Tự nhiên là ta mời ngươi tới, lần trước thời điểm ngươi ở Tà dương lâu, ta liền mời qua ngươi mà, nhưng là Tam điện hạ tựa hồ là không muốn, cho nên lần này Tiểu vương gia đến Lan Tuyền, ta như thế nào cũng không có thể bỏ qua a!” Nạp Lan Phi ôn hòa nói.

Thần Khê hoài nghi nhìn hắn, tuy rằng hắn đối âm mưu quỷ kế không có hứng thú, nhưng là không có nghĩa là hắn là đồ đần, chính mình hắn là té xỉu ở trong rừng cây Giang gia, như thế nào hội trùng hợp như thế khiến cho hắn cấp cứu .

Nạp Lan Phi đã đi tới, lấy tay nhẹ nhàng khơi cằm Thần Khê,“Thật sự là tuyệt sắc a, độc Đêm thất tịch quả nhiên danh bất hư truyền, Tiểu vương gia hiện tại mĩ cơ hồ làm cho tại hạ tâm động mà.”

Thần Khê chán ghét cai đầu dài xoay khai, ngay từ đầu hắn đối người kia không có hảo cảm, biết hắn tuyệt đối không giống ở mặt ngoài cả người lẫn vật vô hại như vậy, hiện tại nghĩ đến tuyệt đối không phải người vô hại đơn giản như vậy! Hắn ngay cả chuyện mình bị trúng độc cũng biết mà.

Chứng kiến Thần Khê hành động, Nạp Lan cũng không tức giận, vẫn đang ha ha cười cười nói,“Không biết Tam điện hạ biết ngươi mất tích chính là cái diễn cảm gì?”

Thần Khê trong lòng cả kinh, hắn lại có thể biết tình Bắc Thần Mộ Dạ ở Lan Tuyền chuyện!

“Tiểu vương gia tựa hồ thực giật mình mà, ha ha…… Sinh ý của ta trải rộng khắp thiên hạ, phải biết rằng tửu lâu quán trà địa phương linh tinh chính là nơi thu thập tình báo tốt nhất, phải biết rằng, tựu như Ánh Dương của  Đông Hải hoàng thất cũng không có thể so sánh được với thu thập tình báo của ta.”

“Ngày mai chính là ngày đại hỷ của Giang phủ, ngươi nói, nếu màu đỏ hỷ sự, biến thành màu trắng tang sự sẽ như thế nào?”

“Ngươi có ý tứ gì?” Chẳng lẽ hắn tưởng ở Giang phủ làm cái gì? Hắn rốt cuộc muốn làm gì? Thần Khê đem sự tình suy nghĩ một lần, Giang phủ, Tà dương lâu chủ, Bắc đường hoàng thất, tựa hồ không hề quan hệ, nhưng là lại tựa hồ có cái gì liên hệ trọng đại.

“Tiểu vương gia, cau mày chính là sẽ làm ngươi xinh đẹp lại càng xinh đẹp a!” Nạp Lan Phi trêu chọc.

“Ngươi rốt cuộc muốn làm cái gì?”

“Đợi cho mai chẳng phải sẽ biết . Tốt lắm, Tiểu vương gia hảo hảo nghỉ ngơi đi, ta cho người mang thức ăn đến.” Nói xong, Nạp Lan Phi liền xoay người ly khai.

Còn lại Thần Khê một người ngồi yên ở trên giường, vừa mới chuyện tình họ Đoan Mộc Cầm Thâm hắn còn không có hoãn quá thần lai, hiện tại Nạp Lan Phi này quỷ dị lại không minh bạch trong lời nói như vậy, như thế nào gần đây phá sự nhiều như vậy!

Đang lúc Thần Khê chán nản là lúc, cửa mở, vào là một nha hoàn.

Kia nha hoàn bộ dạng thực bình thường, chỉ thấy nàng bưng chén đĩa đi đến.

Nha đầu kia nhìn thấy hắn, tựa hồ sửng sốt một chút, miệng lẩm bẩm một câu gì, Thần Khê không có nghe thanh.

“Công tử, cơm của ngươi.” Buông chén đĩa, nha hoàn kia liền ly khai.

Thần Khê nhìn thấy bóng lưng nha hoàn kia, như có suy nghĩ gì.

Tùy tiện ăn chút gì, Thần Khê lại nằm trên giường. Liên Thần chính là Bắc Thần Mộ Dạ. Sự thật này đến bây giờ hắn đều không thể nhận.

Tối hôm qua người cùng mình triền miên chính là cha của mình. Tuy rằng không phải huyết thống, nhưng là, tâm lý, hắn vẫn đều là mà, phụ thân, tình nhân, loạn luân, này mấy từ ngữ ở Thần Khê trong đầu luân phiên xuất hiện.

Kỳ thật nghĩ đến hắn đã sớm lộ ra rất nhiều sơ hở chứ.

Biết thói quen của mình, ham, thích ăn chay, thậm chí khi ngữ khí kêu mình Khê nhi, mà mình, tựa như cái vai hề ở trước mặt hắn biểu diễn.

Hắn thậm chí đối Bắc Thần Mộ Dạ sinh ra cảm tình. Hắn đã sớm biết Đông Phương Thần Khê chính là Liên Khê, chính là hắn vì cái gì cùng với đứa con kiếp trước của mình yêu đương, còn bế hắn……

Nghĩ đến từng là người phụ thân ở thân thể của mình làphát sinh dục niệm, Thần Khê trong lòng còn có một loại cảm giác nói không nên lời, có chút khủng hoảng, thậm chí có điểm ghê tởm, càng nhiều chính là cảm xúc hỗn loạn.

“Dạ, ngươi để cho ta về sau như thế nào đối mặt ngươi a! Ta thậm chí ngay cả khi mình bị lừa gạt cũng không thể làm gì . Có lẽ lần này giúp ngươi giải độc sau đó rời ngươi đi thật là lựa chọn chính xác đi, có lẽ ta sẽ tử, nói như vậy ta thấy cũng không cần đối mặt ngươi , cũng không nhất định ta còn yêu ngươi, nhưng là ta không thể nhận người kia là cha của mình.” Thần Khê ở trên giường lung tung tự nói . Thẳng đến cơn buồn ngủ đánh úp lại, hắn liền hỗn loạn ngủ.

Chương 39: Giang phủ đại hôn

Hôm sau, nha hoàn ngày hôm qua bưng đồ ăn sáng sớm lại bưng nước rửa mặt lại, nha hoàn kia không nói thêm gì, trong tay buông ra gì đó liền tự hành rời đi.

Thần Khê hữu khí vô lực cầm khăn ở trên mặt lung tung lau một chút, nhìn thấy đồ ăn trên bàn, thực tại đề không dậy ăn uống nổi.

“Là đồ ăn của Thanh Dật không hợp khẩu vị sao?”

Cầm đũa ngẩn người, bỗng nhiên nghe được bên người có người nói.

Ngẩng đầu nhìn lại, quả nhiên là mang theo vẻ mặt ôn hòa ý cười Nạp Lan Phi.

“Ăn không vô mà thôi.”

“Ha ha, ăn không vô cũng muốn ăn a, hôm nay chính là có rất nhiều chuyện tình phấn khích phát sinh mà, thời điểm Tiểu vương gia cũng không thể không có khí lực a!”

Nghe hắn vừa nói như thế, Thần Khê mới nhớ tới đến hôm nay là ngày Giang Hàn Cách đại hôn!

“Ngươi rốt cuộc là người nào? Ngươi muốn làm cái gì?”

Nạp Lan Phi mỉm cười,“Tiểu vương gia cho rằng là gì?”

“Lần trước bắt ta cũng là ngươi đi, thậm chí người cấp Giang sơn hạ độc cũng là ngươi sai khiến, ngươi rốt cuộc muốn làm gì?”

Nghe được Thần Khê nói, Nạp Lan Phi không có một chút kích động nào, vẫn là bộ dáng nhất phái hờ hững,“Không biết Tiểu vương gia từ đâu hiểu rõ ta chính là cho người hạ độc?”

“Nha hoàn bưng bữa sáng kia là Bích Nhu đi……”

“Nguyên lai là Bích Nhu lộ ra dấu vết, Bích Nhu thuật dịch dung có thể nói thiên hạ vô song, Tiểu vương gia là làm sao mà biết được?”

“Tay Bích Nhu có vết thương đúng không, đã biết điểm này, tái tưởng một chút sẽ biết.”

“Không hổ là Đông Hải danh chấn thiên hạ đông Trữ vương, thật sự là danh bất hư truyền. Bất quá, Vương gia có thể đoán được ta nghĩ làm cái gì sao?”

Thần Khê trầm mặc trong chốc lát, theo trong miệng thốt ra hai chữ,“Cướp ngôi.”

Nạp Lan Phi sửng sốt trong chốc lát, đợi cho hắn phản ứng tới được, ngược lại cười lên ha hả,“Thật sự là trí tuệ hơn người a, như vậy điểm này Tiểu vương gia lại là làm sao mà biết được mà?”

“Bắc Thần Mộ Dạ từng đã nói với ta, ngươi là quý tộc bBắc đường, nhiều ít cũng cùng hoàng tộc dính vào, nhìn lại Bắc đường hoàng đế lại coi trọng ngươi như vậy, chỉ biết thân phận của ngươi nhất định không bình thường. Ngươi là Tà dương lâu chủ, mà sinh ý cơ hồ trải rộng Bắc đường cùng Đông Hải. Mấy năm trước khi hoàng huynh ta đăng cơ ngươi gây chuyện cũng chỉ vì muốn cho hỗn loạn đi. Tái sau ngươi lại độc chết Giang sơn, chỉ là vì khiến cho Thiên xu cung cùng cả cái võ lâm mâu thuẫn, như vậy thế lực Thiên xu cung sẽ giảm, ngươi lại bắt ta cho rằng lợi thế, như vậy Đông Hải cũng không thể làm ngơ Bắc đường kế thừa ngôi vị Hoàng đế. Như vậy tưởng tượng, mục đích của ngươi liền hiện ra đến đây. Chỉ là của ta không hiểu, Bắc đường hiện tại binh quyền nắm giữ ở trong tay Bắc Thần Mộ Dạ, mặt khác quyền lực cũng là từ Đại hoàng tử Bắc Thần Lưu Quang phụ trách, ngươi như thế nào cướp ngôi?”

Nạp Lan Phi im lặng nghe xong Thần Khê theo như lời hết thảy nói, đợi cho hắn hỏi một chút đề mới chậm rãi mở miệng,“Xem ra ta thật sự là coi khinh ngươi mà, bất quá, Tiểu vương gia tựa hồ thiếu phân tích một chút, ngươi, phải chỉ là bảo bối cả Đông Hải nga, tựa hồ Bắc đường Tam hoàng tử điện hạ cũng rất vừa ý ngươi mà.”

Thần Khê trong lòng cả kinh,“Ngươi muốn dùng ta đến uy hiếp Bắc Thần Mộ Dạ!”

“Ngươi cứ nói đi? Bằng không người xinh đẹp như vậy muốn ở thời điểm Đêm thất tịch vĩnh viễn biến mất. Còn có, ngươi cũng nói, ta là Tà dương lâu chủ, ta chính là chưởng quản mạch máu kinh tế Bắc đường nga……” Nạp Lan chế nhạo quỷ dị.

“Ngươi……” Hắn như thế nào sẽ không nghĩ đến, mặc kệ triều đại ở đâu, nắm giữ kinh tế, chẳng khác nào nắm giữ hết thảy.

“Bất quá…… Hôm nay, là ngày Giang gia chủ nhân đại hôn, hôm nay là việc vui của hắn, cũng là việc vui của ta mà……”

“Ngươi có ý tứ gì?”

“Ta chuẩn bị lâu như vậy, tổng nên có thời điểm chấm dứt đi.”

“Ngươi vì cái gì muốn cướp ngôi! Làm hoàng đế liền thật sự có tốt như vậy!” Thần Khê khó thở, thật sự là muốn không hiểu vì cái gì có nhiều người như vậy muốn làm hoàng đế đồ bỏ kia!

Nạp Lan Phi trầm mặc trong chốc lát,“Nếu ta nói, ta chỉ là lấy lại những gì đã mất?”

“Có ý tứ gì?”

“Chuyện cũ năm xưa thôi. Bất quá tính đứng lên, ta còn là Đường ca ngươi mà.” Nạp Lan Phi bỗng nhiên cười nói.

“Ta…… Ngươi là Đường ca ta?”

“Ở trước khi Bắc đường vương đương nhiệm chưa đăng cơ, Bắc đường có thái tử, sau lại chết, cho nên mới sẽ có đương nhiệm Bắc đường vương.”

“Ngươi là đứa con thái tử kia?”

Nạp Lan Phi không, nhưng là Thần Khê nghĩ, đương nhiệm Bắc đường hoàng đế tín nhiệm hắn như vậy, nhất định là bởi vì đối hắn tâm tồn áy náy, Thái tử kia tử nhất định cùng Bắc đường vương không thoát khỏi liên quan, quả nhiên, chuyện tình người đi trước không khỏi vạ lây người đi sau.

“Thời gian đã tới. Tiểu vương gia hảo hảo nghỉ ngơi đi, tại hạ còn có chuyện vội, như.” Nói xong, còn đối với Thần Khê mở trừng hai mắt.

“Uy! Uy! Ngươi từ từ!” Không để ý tới Thần Khê quát to, Nạp Lan Phi thẳng rời đi.

Còn lại Thần Khê một người ngồi ở đàng kia lo lắng suông.

Hắn rốt cuộc muốn làm cái gì, hắn muốn lợi dụng đại hôn Giang Hàn Cách làm những thứ gì?

Giang Hàn Cách, Thiên nhai môn, Thiên xu cung, Vân Thanh Minh, Bắc Thần Mộ Dạ! Những người này những chỗ này rốt cuộc có liên hệ gì! Thần Khê cau mày, hận không thể lập tức nghĩ ra được!

Bỗng nhiên, hắn linh quang chợt lóe, nếu ở đại hôn giết những người đó, như vậy Nạp Lan Phi ở Bắc đường cơ hồ liền thông suốt, nếu Đông Hải làm khó dễ, trong tay hắn còn có mình một lá bài Đại vương mà! Nghĩ vậy, Thần Khê không khỏi một thân mồ hôi lạnh. Chính là, mình bị nhốt ở trong này, căn bản ra không được a! Thần Khê sốt ruột ở trong phòng đi thong thả đến đi thong thả đi.

Giang phủ, đúng là một mảnh vui sướng, nơi nơi đều nghe được khách ồn ào, cùng với thanh âm của ăn uống linh đình.

Chính là Giang phủ người kia lại dị thường trầm mặc im lặng.

“Còn không có tra được Khê nhi ở đâu?” Bắc Thần Mộ Dạ mặt âm trầm nói.

Tư Hạo Nguyệt thần sắc ngưng trọng lắc đầu. Một bên Mặc Trần rốt cục nhịn không được , một quyền nện ở trên bàn,“Mẹ nó! Lão tử hiện tại đi ra ngoài tìm!”

“Ngươi đứng lại đó cho ta!” Ngồi ở một bên Diệp Cảnh lớn tiếng hô một câu,“Ngươi còn ngại hiện tại không đủ loạn sao?”

“Chẳng lẽ muốn ta ở chỗ này chờ! Ta có thể nào không làm! Hai ngày, một chút tin tức cũng không có, thiếu gia hắn lại trúng độc, ai biết hắn có thể hay không……” Nói đến này, Mặc Trần nói không được nữa, thậm chí có chút đỏ hốc mắt.

Bên trong lại an tĩnh lại .

Lúc này, Bắc Thần Mộ Dạ bỗng nhiên mở miệng ,“Ta nghĩ…… Khê nhi hiện tại ít nhất là an toàn .”

“Nhị điện hạ giải hòa?” Sở Ninh Du hỏi.

“Nếu ta không có đoán sai, Khê nhi hiện tại hẳn là bị người bắt được.”

“Bị ai? Vẫn là giúp cái thứ kia sao?” Mặc Trần sốt ruột hỏi.

Bắc Thần Mộ Dạ không có lập tức trả lời vấn đề hắn, chính là lại chuyển chuyện,“Ta có, hôm nay, hắn liền xuất hiện.”

Trường hợp lại một lần an tĩnh lại.

Lúc này, Diệp Cảnh bỗng nhiên lên tiếng ,“Nếu như vậy, chúng ta đi xuống đại sảnh đi, sống luôn ở chỗ này coi như là thất lễ .”

“Ân.” Bắc Thần Mộ Dạ gật gật đầu, đoàn người liền ra cửa, đi trước con người mới ở đại sảnh bái đường.

“Hôm nay đầu tiên thực cảm tạ các vị tới tham gia hôn lễ Giang mỗ, Giang mỗ trước kính các vị một ly.” Trong đại sảnh, Giang Hàn Cách giơ lên chén rượu.

Ngầm khách cũng đồng thời giơ lên chén rượu, uống một hơi cạn sạch.

Lúc này Diệp Cảnh mang theo người liên can đi đến.

“Diệp trang chủ.” Giang Hàn Cách đã đi tới.

“Chúc mừng Giang Môn chủ.”

“Cùng vui cùng vui. Diệp trang chủ thỉnh nhập tòa.” Giang Hàn Cách chỉ chỉ một chỗ ngồi.

Diệp Cảnh ảm đạm cười, đi ra chỗ ngồi giữ. Sở Ninh Du lần lượt ngồi xuống.

Bắc Thần Mộ Dạ cùng Mặc Trần cúi đầu cách ăn mặc thành gã sai vặt đứng ở phía sau bọn hắn, mà Tư Hạo Nguyệt đã sớm lấy sóc phong thân phận các đệ tử đi sóc phong các địa bàn tìm chỗ ngồi xuống .

“Uy! Uy!” Đứng ở phía sau Diệp Cảnh Mặc Trần nhỏ giọng hô.

Diệp Cảnh hơi hơi từ nay về sau ngưỡng một chút, xem như nghe được thanh âm của Mặc Trần.

“Ngươi có biết hay không Thanh Minh đi đâu?”

“Thanh Minh? Ta phía trước nhìn thấy hắn là ở ba ngày trước, hắn tựa hồ đi điều tra sự tình gì……”

“Thiệt là, Giang Hàn Cách này kết hôn , hắn như thế nào tiêu thất?” Mặc Trần lẩm bẩm nói, tái vừa nhấc đầu, Bắc Thần Mộ Dạ vẫn đứng tại bên người cũng không thấy .

“Chết tiệt!” Mặc Trần cúi đầu mắng một câu.

Bên kia, Thần Khê đứng ngồi không yên ở trong phòng.

Cũng không biết bên ngoài thế nào ? Vội muốn chết, chết tiệt, phòng này bị phong bế , căn bản ra không được! Lần này là đừng hy vọng như lúc trước thấy được phụ hoàng ! Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ a!

Bỗng nhiên, ngoài cửa tựa hồ là có động tĩnh, Thần Khê vội vàng chạy tới, bỗng nhiên,“Ầm” Một tiếng, cửa mở, ngoài cửa đứng chính là — Vân Thanh Minh!

“Thiếu gia.”

“Ngươi…… Thanh Minh……” Thần Khê kinh hỉ hô,“Làm sao ngươi biết ta ở trong này ?”

Nhìn thấy Thần Khê khi, Vân Thanh Minh sửng sốt một chút,“Này về sau tái giải thích, chạy nhanh theo ta đi ra ngoài đi!”

“Ân.”

Vân Thanh Minh lôi kéo Thần Khê ở trong sân, nhưng là đi rồi nửa ngày, tựa hồ vẫn là ở cùng cái địa phương.

“Chết tiệt! Ngươi trụ cái chỗ này tựa hồ bị hạ trận.” Vân Thanh Minh nói.

“Ha ha, cung chủ đại nhân quả nhiên thông minh a!” Một thanh âm theo xa xa chậm rãi tới gần.

“Phù dịch! Không nghĩ tới ngươi lại có thể còn chưa chết!” Vân Thanh Minh nghiến răng nghiến lợi nói.

“Cung chủ đại nhân còn sống, tiểu nhân làm sao dám đi trước.” Người nọ cười âm hiểm.

“Công tử, là ta hầu hạ không tốt sao? Công tử nhanh như vậy đã nghĩ rời đi?” Đứng ở một bên Bích Nhu thương tâm nói.

“Hãy bớt sàm ngôn đi, Phù Dịch, hôm nay ta muốn rửa sạch phản đồ Thiên xu cung!” Nói xong, Vân Thanh Minh rút ra nhuyễn tiên bên hông hướng về đối phương đánh tới.

Phù Dịch dễ dàng trốn tránh, Thần Khê tránh ở một bên, nhìn thấy Vân Thanh Minh cùng hai người triền đấu.

Cho dù Thần Khê đối võ học nghiên cứu không sâu, nhìn trong chốc lát cũng biết Vân Thanh Minh dần dần rơi xuống hạ phong , hắn nhuyễn tiên phía trước khoái mà ngoan, càng về sau tựa hồ là cố nén cái gì mới không cho roi theo trong tay rơi xuống.

“Cung chủ, ông chủ chúng ta tự mình thiết ở dưới quy phục và chịu giáo hoá trận, thế nào? Không có giải dược tính chất đặc biệt, ở trận lý ngốc càng lâu, nội lực liền tiêu hao càng lợi hại nga!” Người nọ một bên thoải mái trốn tránh chiêu thức Vân Thanh Minh, một bên cười hì hì nói.

“Đáng giận!” Vân Thanh Minh dùng sức lại là nhất tiên, đáng tiếc lại bị trốn tránh.

Thấy Phù Dịch có cũng đủ khí lực đối phó Vân Thanh Minh, Bích Nhu cũng thoát thân đến chuẩn bị bắt được Thần Khê.

“Công tử, theo ta đi đi.” Bích nhu nói.

“Hừ!” Thừa nàng một cái không chú ý, Thần Khê đột nhiên rút ra Uyển vân kiếm hướng về Bích Nhu đâm tới, nàng một cái trốn tránh bất quá, lại có thể bị kiếm hoa thương.

Thần Khê thừa ưu thế, lại tiếp tục quơ kiếm.

Kia Bích Nhu tựa hồ không dự đoán được Thần Khê có võ công, sửng sốt một chút, lúc sau phản ứng lại liền lập tức chuyên tâm ứng chiến.

Đáng tiếc Thần Khê chỉ biết một ít quyền cước phòng thân cùng với Sở Ninh Du dạy hắn Lưu vân bảy thức, vẫn là không sánh bằng Bích Nhu từ nhỏ liền luyện võ, rất nhanh liền rơi xuống hạ phong. Đãi Bích Nhu là một kiếm đâm lại, Thần Khê tránh né không kịp, cơ hồ là nhắm mắt lại chờ cảm giác đau đớn mũi kiếm đâm vào thân thể.

Nhưng là hồi lâu cũng không có.

Mở to mắt, phát hiện đã muốn có người cùng Bích Nhu đánh, người kia, hắn chẳng thể nghĩ tới lại ở chỗ này xuất hiện.

8 responses

 1. renchan

  tem~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~! truyện này hay quớ!=))))

  Tháng Tư 13, 2011 lúc 12:18 chiều

 2. nói cho mọi người bít, ta giờ đang bực, nên ai đọc xongnếu có nhấn nút like, thì viết cho ta vài dòng comen cho có tinh thần chút đi, chứ thế này, ta nản thiệt đó…-‘-

  Tháng Tư 13, 2011 lúc 5:34 chiều

 3. Nga, tội nghịp Khê nhi~~~~~

  Trước sau ji’ cũng gặp lại người cũ a ~.~

  Haizzzz………….

  Tháng Tư 13, 2011 lúc 6:12 chiều

 4. chuyện hay nhá ngồi mọt lèo dọc hết 38 chương
  sao ở cái mục lúc nó ghi hoàn lảm tớ thấy lạ
  bộ này không có QT à bạn mình tìm mãi không thấy nhưng không sao
  ủng hộ bạn nhiệt tình

  hai cha con nhà này thật khổ xuyện không về đây rồi cũng không yên (mà như thế mới có chuyện cho chúng ta dọc chứ hihihi)

  mà không ngờ cái anh Nạp Lan Phi này lại vậy zaiiiiiiiiiiii

  Tháng Tư 19, 2011 lúc 8:25 chiều

 5. @ hea: nó chưa hoàn, ta để vậy cho lừa tình thiên hạ thui, chứ đang trên đà phát triển, cơ, mà sắp hết rùi.
  nàng không sợ phải chờ lâu đâu, hết tuần này, có lẽ ta cho ra típ chap mới.
  nàng cần gì QT, ta edit lun rùi a. bộ nàng chờ không nổi a?
  ……….* ta hỉu mà*………….

  Tháng Tư 21, 2011 lúc 8:35 chiều

 6. Cai nay tong cong bao nhiu chuong ha nang?

  Tháng Tư 26, 2011 lúc 1:17 chiều

 7. chậc, 41 chap, nếu ta không tự mình chia nó ra cho ngắn lại. thêm 5 pn nữa….*hố hố*….

  Tháng Tư 26, 2011 lúc 2:19 chiều

 8. *thap thom* gay can rui day. cuoi cung cung loi duoi chuot rui.
  ten kia dam bat TK, dang chet ma

  Tháng Ba 21, 2012 lúc 12:03 chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s