vì một tình yêu đối với tình yêu

Thái tử: chương 40


Chính văn đệ tứ thập chương: Tùy ý đùa bỡn

Mạc Tử Viêm tinh mâu quỷ dị mắt không nháy mắt nhìn Mạc Nhiễm Thiên mắt to hoảng sợ , khóe miệng tà cười càng ngày càng đậm, mang huyết tươi bỗng nhiên mạnh mẽ hàm trụ đôi môi đỏ mọng Mạc Nhiễm Thiên mạnh mẽ hút vào, cảm xúc mãnh liệt như điện giật lập tức xỏ xuyên qua thân thể hai người , nồng đậm mùi máu tươi trong khoang miệng Mạc Nhiễm Thiên , đó là máu tươi chính mình .

“Ngô ngô.”

Mạc Nhiễm Thiên giãy dụa, hai tay dùng sức đẩy Mạc Tử Viêm có điểm điên cuồng ra, tất nhiên Mạc Tử Viêm song chưởng giống thép chặt chẽ bắt hai tay Mạc Nhiễm Thiên.

Mạc Tử Viêm càng ngày càng bá đạo, thô lỗ muốn dùng đầu lưỡi khai khớp hàm Mạc Nhiễm Thiên đang nhắm chặt , Mạc Nhiễm Thiên phát hiện mình khí lực thật sự không bằng hắn, trong lòng càng giận, khớp hàm mở ra, đãi linh lưỡi khi Mạc Tử Viêm lủi tiến vào, hung hăng cắn hạ.

“Ba!”

Một tiếng nổ, Mạc Nhiễm Thiên khuôn mặt tuấn tú nhận năm ngón tay hồng trên mặt, kế tiếp không có phản ứng lại, cả người bị Mạc Tử Viêm bay lên không xoay ngược lại lại, ‘ tê ’ một tiếng, tiết khố hắn bị trực tiếp thoát hết, pp thượng chợt lạnh, sau đó đau đớn truyền đến.

“A.” Mạc Tử Viêm cư nhiên cúi đầu hung hăng cắn pp hắn thượng tối phấn nộn kia một miếng thịt.

“Cho ngươi phản kháng, đây là hậu quả ngươi không nghe lời !”

Mạc Tử Viêm trong miệng máu tươi chảy ròng, pp Mạc Nhiễm Thiên cũng không biết là huyết mình hay vẫn là huyết bị Mạc Tử Viêm giảo phá đầu lưỡi , bất quá nghe thanh âm hắn mồm miệng không rõ , Mạc Nhiễm Thiên biết hắn hẳn là cũng đau muốn chết.

“Ngươi, ngươi không phải người! Buông! Bằng không ta gọi là người!”

Mạc Nhiễm Thiên ngẩng đầu, đau đến hai mắt nước mắt lưng tròng, không có biện pháp hắn cũng không nghĩ muốn nhược thế như vậy, nhưng nước mắt chính là nhịn không được ở mà lăn lộn, từ nhỏ đến lớn, không bị người đối đãi quá như vậy.

Tiếp theo 1 giây, miệng Mạc Nhiễm Thiên rất nhanh bị Mạc Tử Viêm dùng đai lưng hắn thắt lại, chỉ có thể phát ra thanh âm ‘ ừ ’ , trong lòng sợ hãi, toàn thân lông tơ dựng thẳng lên, biến thái này động tác mau lẹ hắn cơ hội phản ứng đều không có, xem ra đêm nay chính mình tính sai . Mạc Nhiễm Thiên xoay người song chưởng toàn lực bổ về phía Mạc Tử Viêm, nhưng rất nhanh bị Mạc Tử Viêm phản lắc lắc lại bị đè lại, tiếp theo bị hắn dùng tiết khố bị kéo xuống trói tay sau lưng.

“Hừ, nhìn ngươi còn như thế nào kêu!”

Mạc Tử Viêm ngồi ở giữa hai chân Mạc Nhiễm Thiên , nhìn Mạc Nhiễm Thiên không thể động đậy khuôn mặt tuấn tú tức giận đến đỏ bừng , bàn tay to lau máu tươi ngoài miệng , thanh âm tâm phế thoát phá lãnh triệt.

“Ngô ngô.” Mạc Nhiễm Thiên tức giận đến hai mắt đến toát ra hỏa, quay đầu gian nan nhìn Mạc Tử Viêm cưỡi ở trên hắn cười đắc ý , đầu vai cùng pp thượng đau làm cho hắn cái trán mồ hôi lạnh rơi thẳng, trên mặt cũng là hỏa đau.

Một đôi bàn tay to theo thắt lưng sườn chậm rãi hướng trên lưng hắn sờ đến, làm cho hắn nhất thời toàn thân suy yếu. Không biết người nầy lại muốn làm gì.

Hai tay hắn ở trên lưng bóng loáng tái chậm rãi đi xuống sờ, dừng lại ở phía trên kiều kiều tiểu pp hắn, Mạc Tử Viêm nhìn vật kia có dấu răng của mình , khóe miệng di động cười càng lúc càng lớn.

“A!” Tiếp theo giây, Mạc Nhiễm Thiên đầu ngưỡng cao, thống khổ kêu lên, nguyên lai Mạc Tử Viêm dùng ngón tay thô to tiến vào hậu đình khiến hắn không hề chuẩn bị .

“Ha ha ha ha.” Mạc Tử Viêm cuồng vọng tiếng cười, ngón tay kia ở bên trong tùy ý đùa bỡn, Mạc Nhiễm Thiên đau đớn mà kêu liên tục, mà như vậy tựa hồ làm cho Mạc Tử Viêm càng thêm hưng phấn, một tay kia mạnh mẽ địa chụp ở một nửa tiểu pp hắn, Mạc Nhiễm Thiên chỉ cảm thấy mình tâm muốn chết.

Đang lúc Mạc Nhiễm Thiên đau đến thần chí không rõ, gió mạnh nổi lên, ngoài cửa sổ chui vào một cái toàn thân cao thấp một mảnh tối đen người bịt mặt khăn đen, đối với Mạc Tử Viêm xuất chưởng chụp lại, đêm tối khiến cho mắt người không thể phân biệt, chỉ thấy người này thân thủ mạnh mẽ, phần eo cũng rất thô cuồng, làm cho Mạc Tử Viêm cùng Mạc Nhiễm Thiên kinh hãi đoán không được Hắn là ai vậy?

Người tới vừa đến thấy tình hình trên giường hai người không khỏi sửng sốt, đôi tayy động tác nhanh hơn, lưu loát bổ về phía Mạc Tử Viêm chỉ mặc tiết khố nhào đến.

“Lớn mật, các hạ người nào, cư nhiên dám tiến vào tẩm cung Thái tử, phá hư tốt sự bổn hoàng tử, muốn chết!” Mạc Tử Viêm đầu lưỡi mặc dù bị cắn sinh đau, lời nói ra không được lưu loát, chính là thanh âm có điểm mơ hồ không rõ.

Mạc Nhiễm Thiên thần tình đỏ bừng, lập tức lăn một vòng, ít nhất không cần thoát phá pp đối nhân, hắn không biết người tới là ai, duy nhất làm cho hắn nghĩ đến Dạ Tích Tuyết chính là võ công cao cường , nhưng xem thân ảnh lại cảm thấy được không giống.

Mạc Tử Viêm cùng Hắc y nhân ở trên giường chiến thành một đoàn, sau đó lại đánh tới trên mặt đất, Mạc Nhiễm Thiên lập tức hai tay nhanh nhạy tìm tiết khố mặc vào, nắm lên áo bào trắng bị nhiễm máu tươi mặc vào, lại nhìn hướng về phía trước tránh hai người, chưởng phong tung bay, quyền cước sinh uy, làm cho Mạc Nhiễm Thiên mở rộng nhãn giới, cũng biết này mới là võ công chân chính .

Trên vai cùng pp thượng đau đớn cùng với sau đình giống như bị xé rách làm cho Mạc Nhiễm Thiên mặt tuấn mi nhăn nhanh , thầm nghĩ mình có nên hay không gọi người đến.

“Các hạ hảo võ công! Là một thế nào này lén lút? Là cùng ngốc thái tử này là cố nhân, không quen nhìn bổn hoàng tử đùa bỡn hắn, hãy xưng tên ra, mọi người có thể cùng nhau hưởng lạc?”

Mạc Tử Viêm võ công tựa hồ so ra kém Hắc y nhân, giật mình, lập tức thay đổi sách lược. “Ngoạn cái đầu, biến thái, vốn tưởng rằng ngươi còn chút giống người, không nghĩ tới ngươi súc sinh không bằng!”

Mạc Nhiễm Thiên vừa nghe tức giận đến nhảy xuống giường, đáng tiếc thân thể không khoẻ, làm cho tư thế hắn đứng thẳng rất là cổ quái. “Nguyện đổ chịu thua, ngươi cơ bản nên làm cho bổn hoàng tử hảo hảo ngoạn, làm gì so đo ngoạn như thế nào, tráng sĩ, có không lo lắng tại hạ cùng bổn hoàng tử đồng hưởng, này ngốc tử tế da nộn thịt, quả thật là nhân gian cực phẩm.”

Mạc Tử Viêm , Hắc y nhân một đôi tinh mâu lý âm lãnh nhìn chằm chằm Mạc Tử Viên bằng một nửa ánh mắt, người này quả thật cẩn thận, này càng làm cho Mạc Tử Viêm tò mò không thôi, đáng tiếc võ công mình tựa hồ không bằng hắn, nên như thế nào bắt người này, người này ngày sau nếu mình sở dụng, mình chính là như hổ thêm cánh!

“Hừ!” Hắc y nhân hừ lạnh một tiếng, tựa hồ cực độ khinh bỉ Mạc Tử Viêm, đánh ra một chưởng sau rất nhanh hướng Mạc Nhiễm Thiên, một phen giữ chặt Mạc Nhiễm Thiên cánh tay trầm giọng nói:

“Đi!”

Một tay kia hướng xông lên Mạc Tử Viêm tát ra một phen bột phấn màu trắng, sợ tới mức Mạc Tử Viêm vội vàng lui về phía sau, Mạc Nhiễm Thiên bị Hắc y nhân bên hông nhất khấu, nhảy ra cửa sổ.

“Bắt thích khách!”

Bên trong Mạc Tử Viêm rống lớn nói. “Ngươi là ai? Muốn dẫn bản thái tử đi nơi nào?”

Mạc Nhiễm Thiên bị hắn mang theo nhanh chóng nhảy lên đỉnh, vài cái lên xuống, liền hướng ngoài cung rất nhanh lao đi, không khỏi trong lòng có chút sợ hãi, vội vàng hỏi. Mình chính là không quen nhân sinh địa phương này. Hắc y nhân lập tức thấp giọng nói: “Thái tử điện hạ, là ta.” Mạc Nhiễm Thiên sửng sốt, lập tức nghe ra thanh âm đúng là Dạ Tích Tuyêt kia tuấn thần tuấn lãng .

“Dạ thầy thuốc?” Mạc Nhiễm Thiên không thể tin được, người này dáng người rõ ràng tráng kiện không ít , chẳng lẽ? Mạc Nhiễm Thiên lập tức hướng hắn bên hông sờ loạn, nguyên lai bên trongcó nhiều đồ vật này nọ, trách không được ngoại hình thay đổi, thật sự là nam nhân thận trọng .

Dạ Tích Tuyết bị hắn sờ, nhất thời khuôn mặt tuấn tú đỏ, may mắn mặt khăn bao che nhìn đoán không ra, nhưng không biết vì sao, trong lòng cũng rất ngọt.

Chính mình rốt cục có thể tiếp xúc hắn . “Thái tử điện hạ, tứ Hoàng Tử không đối với ngươi như vậy đi?” Dạ Tích Tuyết hồi tưởng một màn vừa rồi, chỉ cảm thấy hai mắt của mình bị đau đớn thật sâu. “A, không, không có việc gì, Dạ thầy thuốc, chúng ta đây là đi nơi nào?” Mạc Nhiễm Thiên nhìn phía hoàng cung bắt đầu châm đuốc, thanh âm bắt thích khách càng ngày càng nhiều , mà bọn họ lại ly hoàng cung càng ngày càng xa .

====

chú thích: ta giữa như bản QT, cái chỉ PP là cái ngọc hành của ai kia…* tội lỗi*…=’=

pass chap 35: tên loài cá lưỡng tính, vừa là cha vừa là mẹ. tên Việt Nam , không dấu, không khoảng cách.

Advertisements

12 responses

 1. bn1771

  mình vô thưởng thức trước đây.
  hôm qua không vô được nhưng hôm nay lại được.
  mừng muốn rớt nước mắt luôn
  hic.hic.hic

  Tháng Năm 2, 2011 lúc 4:31 chiều

 2. hì hì, thank nàng đã edit nha *ôm ôm*
  cơ mà ta tưởng pp là butt chứ ???

  Tháng Năm 4, 2011 lúc 4:11 chiều

  • ý nghĩ của các hủ nữ khác nhau nhở…* cười hỉm*…

   Tháng Năm 4, 2011 lúc 6:55 chiều

 3. Cám ơn bạn đã edit. Pass nàng độc chiêu quá

  Tháng Năm 6, 2011 lúc 10:59 chiều

  • nghĩ ra cái nào là đặt pass cái đó lun, cho dân tình chạy loạn….* cười hỉm*…

   Tháng Năm 7, 2011 lúc 2:05 chiều

 4. icegirl91

  nàng cho hình con cá y, nhìu cá lưỡng tính lắm.

  Tháng Năm 7, 2011 lúc 11:56 chiều

  • con cá này có xuất hiện trong truyện Yêu tinh thập hệ liệt: Thảo long nương tử.
   hết…nhắc tới đó thui….

   Tháng Năm 8, 2011 lúc 9:59 sáng

 5. bé Mai

  tưởng PP là kiều mông chứ. cắn bên mông để lại dấu vết. nếu là cái *đỏ mặt* thì sao cắn chảy máu đc?

  Tháng Năm 11, 2011 lúc 1:57 chiều

  • thường thì mấy tryuện nó nhân hóa, như với khả năng đọc SM nhìu tuần, ta có thể thấy, chỗ … ấy rất nhạy, cắn cũng chảy máy mà. mà thui, cái này lá tác giả thích cho mọi người tưởng tượng bay xa bay cao mà…

   Tháng Năm 11, 2011 lúc 9:20 chiều

 6. e sẽ đánh bom nhà ss..suốt ngày phải đi kím pas..chết mứt T.T

  Tháng Năm 18, 2011 lúc 2:48 chiều

  • cưng cứ việc, cái vụ đặt pass này là thể hiện cái ” nhã hứng ” mà dạo này ss mới có…=:=

   Tháng Năm 18, 2011 lúc 7:30 chiều

 7. nàng ơi pass chương 42 là j đấy? ta k thấy gợi ý đâu cả

  Tháng Mười Hai 5, 2011 lúc 7:12 chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s