vì một tình yêu đối với tình yêu

thái tử Chương 38: trên giường thuật tình


Chương 38: trên giường thuật tình

 

Dạ Tích Tuyết xem Mạc Nhiễm Thiên không nói lời nào, trong lòng quýnh lên nói: “Tiểu Thiên, đối, thực xin lỗi, ta, ta rất lỗ mãng , ngươi, ngươi đừng ghét bỏ ta.”

 

Mạc Nhiễm Thiên đem đầu chuyển hướng một sườn khác không nhìn hắn, sợ xấu hổ, cái xoay người này chỉ làm cho Dạ Tích Tuyết càng thêm kinh hoảng .

 

“Thái Tử điện hạ, hạ quan khinh nhờn điện hạ, tội đáng chết vạn lần, thỉnh điện hạ trách phạt!” Dạ Tích Tuyết trong lòng lại thương tâm vừa sợ vừa hoảng, lập tức đứng quỳ gối trên giường.

 

“Dạ đại ca, ngươi đây là để làm chi, ta, ta không ý tứ khác a.” Mạc Nhiễm Thiên biết cổ nhân lễ trọng nghi, nhìn khuôn mặt tuấn tú trước mắt cao ngạo lạnh lùng , nghĩ hắn vừa rồi biểu lộ thực tình, biết mình cử chỉ vô tình, làm cho hắn hiểu lầm , vội vàng cũng đứng lên đỡ lấy hắn.

 

“Tiểu Thiên, thực xin lỗi, Dạ đại ca rất, rất xúc động .” Dạ Tích Tuyết lập tức lộ miệng cười, tươi cười kia ấm áp lại ngại ngùng , làm cho Mạc Nhiễm Thiên xem choáng váng, này thật đúng là mỹ nam tử, so với Nhị ca hoàn hảo xem.

 

Dạ Tích Tuyết gặp Mạc Nhiễm Thiên không ra tiếng, ngẩng đầu nhìn hướng tuyệt thế mỹ nhân trước mắt này làm cho chính mình ngày ngày hồn khiên mộng nhiễu , hai tròng mắt không tự giác dõi theo vết thương kia trương lên như bạc thần lệ kim đỏ tươi, tinh mâu thâm thúy sáng tỏa.

 

“A.” Mạc Nhiễm Thiên phục hồi tinh thần lại lập tức lui sau, “A!” Thảm kêu một tiếng, hắn quên pp bị thương .

 

“Tiểu Thiên.” Dạ Tích Tuyết lập tức đem hắn một phen kéo đến, Mạc Nhiễm Thiên thuận thế ngã vào trong lòng ngực hắn, cái này càng náo nhiệt , hai người đều mặt đỏ tai hồng. Mạc Nhiễm Thiên quẫn tắc nghĩ muốn tái li khai, ai ngờ Dạ Tích Tuyết ôm cổ hắn, làm cho hắn không có cách nào khác rời đi trên đùi hắn .

 

“Dạ đại ca, ngươi?” Mạc Nhiễm Thiên buồn bực lên, này nếu lại gặp tên biến thái , mình là tự chui đầu vô lưới a, tuy rằng hắn cảm thấy được tự suy nghĩ quá nhiều.

 

“Tiểu Thiên, cho Dạ đại ca ôm một hồi, một hồi được không?” Dạ Tích Tuyết thanh âm có chút thương cảm nhưng tràn ngập ôn nhu, Mạc Nhiễm Thiên ngượng ngùng cự tuyệt, cứ như vậy oa ở trong lòng ngực rộng lớn của hắn, vẫn không nhúc nhích, cảm giác được đầu Dạ Tích Tuyết chậm rãi tựa đầu vào vai hắn, hắn bỗng nhiên có chút đáng thương cho nam nhân này, hắn là sợ thương tổn mình đi.

 

một hồi đủ lâu , Mạc Nhiễm Thiên cảm thấy mình thấy bối rối, Dạ Tích Tuyết vẫn là không phản ứng, không khỏi khóe miệng nói: “Dạ đại ca, ta, ta hảo khốn.”

 

“A, thực, thực xin lỗi.” Dạ Tích Tuyết vội vàng buông Mạc Nhiễm Thiên ra, mặt đỏ vạn phần giúp hắn nằm úp sấp xuống giường, lại xấu hổ địa không biết đối mặt Mạc Nhiễm Thiên như thế nào, vội vàng xoay người thổi tắt ngọn đèn đầu giường.

 

“Ngủ đi, Tiểu Thiên, ngày mai ko biết sẽ xảy ra chuyện gì a, ai.” Dạ Tích Tuyết đem chăn kéo lên trên người Mạc Nhiễm Thiên.

 

“Dạ đại ca, ngươi trước kia là làm cái gì?” Mạc Nhiễm Thiên suy nghĩ hỏi hắn một chút.

 

“A, ta, ta là cái cô nhi, mười tuổi chỉ còn mình ta , sau sư phó lại đem ta theo hắn lên núi, sau đó trụ mười năm, năm kia mới xuống núi.” Dạ Tích Tuyết chính là năm trước đến kinh thành Mạc quốc, thấy được Mạc Nhiễm Thiên, nhất thời kinh vi thiên nhân, từ nay về sau trong đầu óc liền hắn hình bóng khắc sâu, giống mê muội, kỳ thật hắn cũng không biết vì cái gì, chính là mỗi ngày tưởng niệm dung nhan tuyệt thế này.

 

Mạc Nhiễm Thiên trong lòng lập tức dâng lên đồng tình nói: “Dạ đại ca thời điểm ngươi mười tuổi thực vất vả?”

 

“Ha hả, đều trôi qua, không có vấn đề gì, cũng may sư phó đối ta tốt lắm, không chỉ có dạy ta võ công, còn để cho ta tới kinh thành, hắn nói có một sứ mệnh đang chờ ta, nhưng ta đến hiện tại cũng không biết là cái gì? Ai, cũng không biết hắn lão nhân gia hiện tại thế nào ?” Dạ Tích Tuyết trong bóng đêm tinh mâu nhiễm thượng tưởng niệm.

 

“Sứ mệnh? Liền nói cho ngươi hai chữ sứ mệnh? Không nói cho ngươi mặt khác ?” Mạc Nhiễm Thiên kỳ quái nói.

 

“Sư phó là cao nhân đắc đạo, nói chuyện rất cao thâm, chỉ nói làm cho ta đi kinh thành, tự sẽ biết, nói hết thảy phải tùy duyên. Ta vừa tới cũng không biết làm gì, ở trên đường nhìn thấy mệnh quan triều đình khi dễ dân chúng thiện lương, còn có cường thưởng mỹ nam, làm cho ta thật sự nhìn không vừa mắt, vốn định lập tức trở về núi , nhưng sau lại ta liền thấy được ngươi, bất tri bất giác đã nghĩ muốn đi theo ngươi, cho nên liền vào cung.” Dạ Tích Tuyết trong bóng đêm khuôn mặt tuấn tú lại đỏ.

 

“Ách.” Mạc Nhiễm Thiên hết chỗ nói rồi, cảm giác không đúng chỗ nào, nhưng nói đúng là không được, bất quá hắn đã biết Dạ Tích Tuyết vì sao thống hận đủ loại quan lại, muốn đem hắn ra khỏi hoàng cung .

 

“Tiểu Thiên, ngươi tuyệt không ngốc, vì cái gì tất cả mọi người nói ngươi ngốc ?” Dạ Tích Tuyết cũng muốn biết chuyện tình người trong lòng mình nhiều một chút.

 

“A, nói đến ngươi cũng không tin, ta vừa mới khôi phục lại, lúc trước quả thật là cái ngốc tử, cũng không biết chính mình làm cái gì, dù sao cái gì đều không nhớ rõ , thẳng đến hôm trước mới đột nhiên tỉnh lại, cư nhiên phát hiện mình trước là ngốc tử, cũng không biết đã làm nhiều ít việc ngốc gì, ai, ngẫm lại đều cảm thấy thực bất khả tư nghị.” Mạc Nhiễm Thiên chỉ có thể nói như vậy .

 

“Có thể tỉnh lại là tốt rồi, cái này ta yên tâm hơn, nghe được ngươi bị người khác khi dễ, thực hận mình không ở bên cạnh ngươi, không giúp được ngươi.” Dạ Tích Tuyết biết rõ hoàng cung đáng ghê tởm như thế nào.

 

“Dạ đại ca, cám ơn ngươi.” Mạc Nhiễm Thiên có điểm cảm động, nam nhân này thật sự thực đơn thuần, chính là thương hắn mà thôi.

 

“Tiểu Thiên, ngươi thật sự muốn đi Tề quốc sao?” Dạ Tích Tuyết nghĩ tới cái vấn đề trọng yếu .

 

“A, không đi cũng không được, chẳng lẽ Dạ đại ca cũng hy vọng Mạc quốc mất nước sao?”

 

“Ta không sao cả, chính là làm khổ dân chúng, nhưng Tề vương trời sanh tính tàn bạo, ta sợ ngươi này đi sẽ chịu ủy khuất.”

 

“Ai, ta không xuống địa ngục ai xuống địa ngục, bất quá Dạ đại ca yên tâm, ta sẽ không bị đả bại , một ngày nào đó, ta muốn đứng ở chỗ cao nhất, làm cho mọi người khi dễ ta ngước đầu lên nhìn ta!” Mạc Nhiễm Thiên bỗng nhiên hào hùng nói, có lẽ là không hy vọng Dạ Tích Tuyết lo lắng cho hắn.

 

“Tiểu Thiên, có thể hay không cho Dạ đại ca đi theo ngươi, ta sẽ phục vụ quên mình bảo vệ ngươi.” Dạ Tích Tuyết kỳ thật sớm nghĩ tới, cho dù Mạc Nhiễm Thiên không mang theo hắn đi, hắn cũng sẽ chỗ tối đi theo, không có Thái Tử, hoàng cung, với hắn mà nói chính là một đống phế tích.

 

“A, này, này ta sợ ta không thể làm chủ, nửa tháng sau xuất phát, tất cả hành trình an bài toàn bộ từ một tay Hoàng đệ an bày ra.” Mạc Nhiễm Thiên cảm động vạn phần, nam nhân này cư nhiên quên mình phục vụ đến bảo hộ mình.

 

“A, Mạc Tử Viêm?” Dạ Tích Tuyết nhất nghe được tên này liền tức giận.

 

“Dạ đại ca yên tâm, dù sao lần này ta nguyện đánh chịu thua, phát sinh ngoài ý muốn là ai cũng không thể tưởng được , hắn hẳn là sẽ không tái khó xử ta , còn nữa hộ vệ rất nhiều, hắn cũng không dám đối ta như thế nào, nếu ta chạy, ta xem hắn nói như thế với Tề vương đi.” Mạc Nhiễm Thiên hiện tại không sợ vấn đề này, bất quá nghĩ đến Mạc Tử Viêm biến thái, vẫn là nhịn không được tóc gáy dựng thẳng lên.

 

“Tiểu Thiên, ngươi có thể cùng Hoàng thượng nói sao, ta nghĩ chính đại quang minh ở bên cạnh ngươi bảo hộ ngươi.” Dạ Tích Tuyết có hương vị khẩn cầu .

 

“Dạ đại ca, cám ơn ngươi trân trọng ta như vậy. Ta, ta sẽ cùng Hoàng thượng nói , Tiểu Lộ Tử cũng muốn đi theo ta.” Mạc Nhiễm Thiên kỳ thật nghĩ muốn bên người có người nhiều võ công cao cường cũng không sai.

 

“Thật sự, cám ơn Tiểu Thiên, Hoàng thượng thương ngươi như vậy, nhất định sẽ đáp ứng , ha hả.” Dạ Tích Tuyết cư nhiên giống tiểu hài tử muốn cho đường ăn dường nở nụ cười.

 

Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng vừa kéo, thầm nghĩ hắn đi theo mình rốt cuộc vẫn là hảo phá hư mà?

Advertisements

8 responses

 1. có món mới rồi mau mau nhảy vô thưởng thức đi bà con ơi.!!!!!
  khi thưởng thức xong nhớ thanks chủ quán nha.!
  thanks chủ nhà nhiều lắm nha.!!
  Hãy tiếp tục cố gắng lên nha !!!
  mình luôn luôn ủng hộ bạn

  Tháng Tám 4, 2011 lúc 7:50 chiều

  • nhào vô , nhào vô, 1 tháng ko up, pà con xsẽ đc bù lại…ta sẽ làm nhìu trong tháng này cho pà con…

   Tháng Tám 4, 2011 lúc 9:47 chiều

 2. nàng wăng pass thật là… tìm mãi ko ra ,ai dè nó là cái background ,hzaaiii
  have fun 😀

  Tháng Tám 6, 2011 lúc 2:58 sáng

  • cài này phải theo tâm trạng, ta theo lời Gin, thứ mình thích sẽ được quăng vào pass…xem ra, đặt pass kỉu này vui nha…bi giờ ta ko sợ kím ko đc pass mà đặt nữa rùi…cũng như ko hết ý tưởng để đặt pass…*hú hú*…

   Tháng Tám 6, 2011 lúc 12:03 chiều

   • ay dà ,chít t dzùi ,lại làm nàng thim hăng hái đặt pass ,hzaiii, thui kệ pass nhà nàng cái nào t cũng jải ra ,tuy cũng fải tốn kha khá chất xám nhưng sướng rơn khi tìm ra ,kakaka ,jải pass cũng có thú dzui của jải pass nga 😀 nàng cứ theo cách trc jờ mờ đặt ,đừng dễ wá cũng đừng khó wá cho các reader như t đây dc nhờ 😀
    have fun ^^

    Tháng Tám 7, 2011 lúc 2:33 sáng

 3. phư phư

  cái pass cô đặt tìm mãi hok ra suy ngẫm một hồi mới nhớ ra loài hoa này

  chậc pó tay rồi a~~~

  mà sao pass 40 41 dễ thế nàng ?

  đền bù cho 39 a~~~

  cảm ơn nàng nhiều .

  Tháng Tám 7, 2011 lúc 1:25 chiều

  • cứ chờ đó, để ta kím pass khó mà đặt cho nàng vui…* khe khe khe*…

   Tháng Tám 7, 2011 lúc 1:59 chiều

   • ối xin nàng

    đừng làm khó mừ hix hix

    Tháng Tám 9, 2011 lúc 2:40 chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s