vì một tình yêu đối với tình yêu

thái tử Chương 39: Tự mình chuốc lấy cực khổ


Chương 39: Tự mình chuốc lấy cực khổ

 

Giống như hai người sở liệu, khi họ an tâm ngủ, toàn bộ kinh thành rối loạn, một nhà gia dân chúng cánh cửa bị binh lính đá văng, Mạc Tử Viêm, Mạc Nghị Thần, Mạc Hiên tam huynh đệ phân binh ba đường, toàn thành điều tra thích khách, để tìm về Thái Tử điện hạ.

 

Trong ngự thư phòng, ngọn đèn sáng rực, đèn đuốc sáng trưng, Hoàng thượng ôm đầu ngã ngồi ở long ỷ thượng, thái phó tam Vương gia, Khanh Từ Mạc nhất bang trọng thần đều quỳ rạp xuống đất.

 

“Hoàng thượng bớt giận, rất nhanh liền sẽ tìm được Thái Tử điện hạ .” Tam Vương gia khuyên giải an ủi nói, Thái Tử điện hạ là người Hoàng thượng sủng ái, lúc này lại là người duy nhất cứu vớt Mạc quốc, không thấy, sao không thể làm cho Hoàng thượng không nóng nảy.

 

“Có thể hay không là gian tế Thân Quốc bắt đi Thái Tử điện hạ?” Khanh Từ Mạc một đôi đôi mắt ưng sắc bén vô cùng, vừa thấy chỉ biết là người lòng dạ dấu diếm.

 

Hoàng thượng đột nhiên ngẩng đầu nói: “Nói như thế nào?”

 

“Vi thần cũng chỉ là phỏng đoán mà thôi, hiện tại triều thần đủ loại quan lại đều nói Thái Tử điện hạ cũng bị đưa đi Tề quốc, Thân quốc sợ Tề quốc xuất binh ngăn cản, cho nên có thể hay không đi trước cướp Thái Tử?” Từ mạc chậm rãi nói

 

Một lời giải thích này khiếnmọi người mặt đều biến trắng, không có Thái Tử điện hạ tương đương không có Mạc quốc, cuộc sống an nhàn bọn họ sẽ mất, lập tức thành quốc nô vi vong.

 

“Ta xem có điều tất yếu! Chiếu tứ theo lời nói Hoàng Tử, người tới chỉ có một, tài cao mật lớn, huống hồ người nọ quen thuộc địa hình trong cung, ngay cả Ngự lâm quân đều đuổi theo không kịp, vi thần cảm thấy được sẽ không phải là gian tế Thân Quốc.” Tam Vương gia nhìn vào mắt Từ Mạc nói.

 

Mặt khác, trên mặt đất triều thần lập tức nghị luận mở ra, làm cho Hoàng thượng càng thêm đau đầu.

 

“Câm mồm! Trước ngày mai không tìm được Thái Tử điện hạ, các ngươi toàn bộ cho đi xung quân! Cút!” Hoàng thượng tức giận .

 

Chúng triều thần khó gặp được Hoàng thượng tức giận như thế, sợ tới mức mỗi người câm như hến, nơm nớp lo sợ rời khỏi ngự thư phòng, tam Vương gia cùng rất Khanh Từ Mạc liếc nhau cũng lui ra ngoài.

 

‘ Phượng hoàng cung ’ tẩm cung Hoàng hậu, Tiêu hương hương đang rất bận rộn tay chân, nghe tin tức từ cung nữ. Chân của nàng đã chạy gần chết, lúc trước bị đứa con mình cứng rắn kéo đi tẩm cung Thái Tử, kết quả nhìn đến vẻ mặt bạch phiến Mạc Tử Viêm lỏa lồ trên thân, thở hổn hển la to, bất quá điều này làm cho nàng trong lòng nhẹ một hơi, thực không dự đoán được Mạc Nhiễm Thiên xúc động như vậy cùng Mạc Tử Viêm đánh đố, cũng may Mạc Tử Viêm chưa ăn đã bị người cướp đi . Bằng không cho Mạc Tử Viêm yêu thượng Mạc Nhiễm Thiên đối với con mình là bất lợi. Hiện tại Mạc Nhiễm Thiên không thấy , nàng thật ra không lo lắng, bởi vì nàng tin tưởng hắn sẽ trở về, trong thế giới này cũng chỉ có chính mình cùng hắn mới tính thân nhân chân chính .

 

“Nương nương, kinh thành giới nghiêm, từng nhà đều bị lục tung? Khiến cho nhân tâm hoảng sợ .” Tiểu cung nữ cạnh Tiêu hương hương xoa xoa bên chân nói.

 

“Ha hả a, đã lâu không làm ầm ĩ như vậy.” Tiêu hương hương cười nói.

 

“A?” Tiểu cung nữ kinh ngạc nói.

 

“Ha hả, ba ngày sau là lễ trưởng thành của Hiên nhi , Thái Tử điện hạ sẽ xuất hiện .” Tiêu hương hương biết Mạc Nhiễm Thiên tuyệt đối hắn sẽ xuất hiện, hắn đáp ứng mình rồi như thế nào lại thất tín, còn nữa hắn cũng khẩn cấp muốn trở về đi. Tiêu hương hương khóe miệng xả ra thâm ý đạm cười.

 

Toàn bộ kinh thành náo loạn một đêm không tìm được thích khách, càng không tìm được Mạc Nhiễm Thiên, đem dân chúng sợ tới mức đóng cửa bế quan không dám ra đường, Mạc Tử Viêm, Mạc Nghị Thần, Mạc Hiên ba người trở lại hoàng cung khi đã sắp tới giờ lâm triều, trời tờ mờ sáng, chúng văn võ bá quan ở ‘Thiên điện ’ chờ vào triều, mỗi người sắc mặt không hảo.

 

Tam Vương gia gặp ba vị hoàng tử trở về, lập tức đón nói: “Có tìm ra Thái Tử điện hạ?”

 

Mạc Tử Viêm nhìn hắn một cái, buồn bực lắc lắc đầu, mà Mạc Nghị Thần cùng Mạc Hiên đều là vẻ mặt đau xót, nhưng lại đồng thời căm tức Mạc Tử Viêm.

 

“Các ngươi không cần trừng mắt ta, cũng không phải ta cướp đi, ngay cả ta cũng bảo hộ không đượcThái Tử, hai người các ngươi cũng không thể làm gì được!” Mạc Tử Viêm vì chính mình thoát tội, nghĩ đến mình không hay ho gì, tối hôm qua vừa lúc đi tới tẩm cung Thái Tử, nếu kết quả giống Mạc Nghị Thần. Nghĩ đến Mạc Nhiễm Thiên kia da thịt nhiễm hồng , tiếng kêu kia đau đớn thảm thiết, hắn liền cả người sôi trào, cực phẩm! Đối, Tiểu Thiên chính là cái cực phẩm. Đáng tiếc mình còn không có hảo hảo ngoạn đã bị người cướp đi, thích khách chết tiệt!

 

“Hừ, chính ngươi cùng Phụ hoàng giải thích đi, ngươi thế nào đi tẩm cung Thái Tử ca ca !” Mạc Hiên lớn tiếng nói, ba ngày sau là ngày lễ trưởng thành của hắn , Thái Tử ca ca không thấy , mình phải làm sao bây giờ?

 

Mạc Tử Viêm tức giận khi đang muốn chửi vài câu, thái giám lanh lảnh thanh âm vang lên ‘ vào triều ’!

 

Mạc Nhiễm Thiên lúc này cảm giác giấc ngủ thật ngon, chờ hắn tỉnh lại nhìn đến Dạ Tích Tuyết một đôi tinh mâu lửa nóng nhìn hắn, lập tức khuôn mặt tuấn tú đỏ thẫm, người nầy nhìn mình đã bao lâu?

 

“Tiểu Thiên, ngươi tỉnh? Miệng vết thương còn đau không?” Dạ Tích Tuyết có thể nói một đêm không ngủ, chờ Mạc Nhiễm Thiên ngủ sau vẫn lăng lăng nhìn hắn, thấy thế nào cũng cảm thấy được Mạc Nhiễm Thiên tuyệt mỹ vô song, khuynh quốc khuynh thành, làm cho hắn một lòng hoàn toàn ở trên người hắn .

 

“A, nga, tốt hơn nhiều, cám ơn Dạ đại ca, đúng rồi, hiện tại giờ nào ? Dạ đại ca không cần lâm triều sao?” Mạc Nhiễm Thiên nhìn trong phòng đã sáng tỏ, hẳn là tới thời gian lâm triều rồi.

 

“Ta không cần lâm triều, chỉ tiến cung đi vào sàn vật là được, bất quá xem ra hôm nay không ai có tâm tư học võ.” Dạ Tích Tuyết nhìn Mạc Nhiễm Thiên khuôn mặt tuấn tú mỉm cười nói.

 

“Kia, ta đây khi nào thì hồi cung? Ta ở bên ngoài càng thêm không quen, vẫn là hồi cung đi, ta còn muốn cùng Dạ đại ca học võ mà.” Mạc Nhiễm Thiên suy nghĩ nói.

 

“Hiện tại đi thôi, chờ trời sáng cũng rất dễ dàng bị người phát hiện .” Dạ Tích Tuyết nhíu mày nói.

 

“Nga, hảo!” Mạc Nhiễm Thiên vội vàng đứng lên, Dạ Tích Tuyết nhìn Mạc Nhiễm Thiên bộ dáng vội vàng bỗng nhiên bất động , trong lòng có chút không tha.

 

Mạc Nhiễm Thiên thấy hắn vốn đã chuẩn bị xuống giường động tác đang nhìn hắn dừng lại, không khỏi kỳ quái nói: “Dạ đại ca, như thế nào rồi?”

 

Dạ Tích Tuyết có chút thương cảm, sau đó mỉm cười một chút nói: “Dạ đại ca chính là suy nghĩ, làm thế nào mới có thể mỗi thời mỗi khắc đều ở bên người Tiểu Thiên.”

 

“A.” Mạc Nhiễm Thiên ngốc trụ, sau đó khuôn mặt tuấn tú không thể ức chế đỏ lên, xấu hổ nhìn tuấn mỹ Dạ Tích Tuyết như vậy không biết nói cái gì, cảm giác có điểm thúc thủ vô sách – bó tay không biện pháp, nam nhân này thương hắn, hắn biết, chẳng qua không hiểu nam nhân yêu nam nhân, còn có thể thâm tình như vậy .

 

Dạ Tích Tuyết nhìn Mạc Nhiễm Thiên mặt càng đỏ xinh đẹp, một đôi tinh mâu sáng ngời thâm thúy đứng lên, chậm rãi lại cực kỳ khát vọng nhìn thẳng kim hồng nhạt mê người vô cùng bạc thần kia.

 

“Dạ đại ca, Thiên Thiên mau sáng.” Mạc Nhiễm Thiên cảm giác được hắn tầm mắt lửa nóng, tâm bắt đầu loạn khiêu, muốn xuống giường, nhưng Dạ Tích Tuyết lại ngồi ở ngoại sườn, làm cho hắn không biết làm sao hảo bây giờ, cảm giác toàn bộ mặt đều bị thiêu cháy .

 

“Tiểu Thiên, ta, ta?” Dạ Tích Tuyết khuôn mặt tuấn tú lửa đỏ, nhìn hắn, bạc thần khàn khàn nói.

 

Mạc Nhiễm Thiên vừa nghe cũng biết hắn muốn làm gì, trong lòng dọa nhảy dựng, nhưng nhìn hắn mâu quang thâm tình, lại cảm thấy được cự tuyệt rất tàn nhẫn, khi không biết làm sao bây giờ, bỗng nhiên trong đầu có ý tường, lập tức làm theo, thừa dịp Dạ Tích Tuyết không biết hắn muốn làm gì, rất nhanh ở bạc thần hắn hôn xuống, vốn định lập tức rời đi, nhưng hắn đã quên môi mình có chỗ kỳ lạ.

 

Hai môi giao nhau, một trận điện lưu tương thông, Mạc Nhiễm Thiên nghĩ muốn quay về, Dạ Tích Tuyết đã muốn phản ứng lại, kích động một phen ôm chặt hắn, làm sâu sắc hôn, mà Mạc Nhiễm Thiên tự mình chuốc lấy cực khổ, chỉ có thể đối với đỉnh giường mắt trợn trắng.

Advertisements

2 responses

 1. mình giựt tem trước.
  mình là hủ nữ trung thành của cực phẩm thái tử nên cái pass này đối với mình là quá dễ.
  thanks chủ nhà nhiều lắ nha.!!!!!!!!!

  Tháng Tám 5, 2011 lúc 8:42 chiều

  • cứ từ từ mà thanks, pass về sau, thỉnh HỦ đi học lịch sử nước nhà nhá…^o^

   Tháng Tám 5, 2011 lúc 9:15 chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s