vì một tình yêu đối với tình yêu

thái tử Chương 40: nam tử xa lạ


Chương 40: nam tử xa lạ

 

Mạc Nhiễm Thiên cảm giác Dạ Tích Tuyết cả người có chút phát run, tuy rằng ngoài miệng cố gắng khắc chế cảm giác xuất thần, nhưng này động tác rất ngây ngô, làm cho Mạc Nhiễm Thiên trong lòng có chút động.

 

Cảm thấy giống điện giật quá, Mạc Nhiễm Thiên phát hiện Dạ Tích Tuyết vẫn là gắt gao đè nặng môi đỏ mọng của hắn vẫn không nhúc nhích, không khỏi buồn bực vô cùng, này tính cái gì? Muốn hôn thì làm, không hôn thì lui ra.

 

Mạc Nhiễm Thiên vừa định đẩy Dạ Tích Tuyết ra, người này cư nhiên run run thành thật mà đem đầu lưỡi vươn đến khẽ liếm môi dưới hắn một chút, sau đó thấy hắn bất động, đầu lưỡi kia bắt đầu hướng đôi môi Mạc Nhiễm Thiên đi vào.

 

Mạc Nhiễm Thiên mở lớn mắt thấy hắn nhắm tinh mâu, lông mi run run không thôi   khuôn mặt tuấn tú trương đỏ làm cho hắn có thể cảm nhận gần gũi được nó nóng rực, có thể biết hắn trong lòng có bao nhiêu khẩn trương, không khỏi nổi lên chi tâm thương tiếc, răng nanh khinh khai, phô bày linh lưỡi, cùng hắn đầu lưỡi rối rắm một chỗ, thầm nghĩ khiến cho si tình này phát sinh một lần đi.

 

Dạ Tích Tuyết như được ủng hộ, lập tức bị cái cảm giác triền miên này hấp dẫn, đầu lưỡi truy đuổi linh lưỡi Mạc Nhiễm Thiên , Mạc Nhiễm Thiên rõ ràng cảm giác thành công, dẫn đường cho hắn hôn sâu, ‘ xèo xèo ’ thanh âm thoái dịch không dứt bên tai.

 

“Ân.” Mạc Nhiễm Thiên có điểm không thở nổi, phát ra âm thanh thông khí rất nhỏ, làm cho Dạ Tích Tuyết ngực căng thẳng, bàn tay to càng thêm ôm ấp thân mình mềm mại Mạc Nhiễm Thiên.

 

“Hô!” Mạc Nhiễm Thiên hít thở không thông, bất đắc dĩ đành phải đẩy Dạ Tích Tuyết ra, thần tình đỏ ửng nói: “Dạ đại ca, ta tức giận a.”

 

Dạ Tích Tuyết giờ phút này tâm thần không động, một đôi tinh mâu ánh sáng ngọc xinh đẹp như lãng tinh, nhìn Mạc Nhiễm Thiên tràn ngập thâm tình.

 

“Tiểu Thiên, ta hảo hạnh phúc.” Dạ Tích Tuyết ngây ngốc nở nụ cười.

 

Mạc Nhiễm Thiên xem thường nói: “Nếu không đi, trời đều sáng rồi.” Hắn vẫn là tránh đề tài xấu hổ.

 

“Ân, đi thôi.” Dạ Tích Tuyết lập tức hoàn hồn, nhìn ngoài cửa sổ, sau đó không buông tha Mạc Nhiễm Thiên xuống giường, còn tự nhiên thân thủ đỡ Mạc Nhiễm Thiên , sợ hắn sẽ ngã xuống giường.

 

“Dạ đại ca, ta là nam nhân!” Mạc Nhiễm Thiên đầu đầy hắc tuyến.

 

“A, ta biết a.” Dạ Tích Tuyết kinh ngạc nói.

 

“Vậy ngươi không cần làm hành động như ta là nữ nhi a!” Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng mãnh trừu, nhảy xuống giường, khóe miệng méo lợi hại hơn, chính mình rất cậy mạnh, đã quên pp bị thương .

 

“Tiểu Thiên, thương thế của ngươi?” Dạ Tích Tuyết lập tức chú ý tới .

 

“Không có việc gì, đi thôi.” Mạc Nhiễm Thiên lập tức thân thể đứng thẳng, thần khí như không có chuyện gì, đi ra cửa, thầm nghĩ mình không thể để mất mặt.

 

Bên ngoài trời càng ngày càng sáng, Dạ Tích Tuyết mang theo Mạc Nhiễm Thiên rất nhanh đi vào một góc hoàng thành , Mạc Nhiễm Thiên nhìn tường thành ba thước rất cao nhăn lại tuấn mi.

 

“Tiểu Thiên, nơi này đi vào là tẩm cung hậu cung phi tần, một mình ngươi quay về tẩm cung Thái Tử có vấn đề gì không?” Dạ Tích Tuyết lo lắng nói.

 

“Dạ đại ca, ta không ngốc , không biết ta có thể hỏi a.” Mạc Nhiễm Thiên đại mắt trợn trắng.

 

“Ha hả a, tốt lắm, đi thôi, thả ngươi trở ra, ta tựu sẽ đến, theo cửa cung đi vào, tối nay sẽ giáo võ công sao?” Dạ Tích Tuyết chính là cảm thấy được Mạc Nhiễm Thiên là kẻ yếu, cần chính mình bảo hộ.

 

“Có thể đi.” Mạc Nhiễm Thiên nhìn hắn một chút, tuấn mặt đỏ lên, nam nhân này như thế nào hết hy vọng như vậy.

 

“Ân, đi!” Dạ Tích Tuyết ôm lấy Mạc Nhiễm Thiên thắt lưng nhảy dựng lên, nhảy lên đầu tường ngồi xổm xuống.

 

Mạc Nhiễm Thiên cảm thấy được kích thích vô cùng, nếu chính mình có loại công phu này thì tốt rồi, đáng tiếc đời này sợ là vô duyên , bất quá cũng may có người biết bên mình, Mạc Nhiễm Thiên trong lòng lập tức hạ quyết tâm, muốn đem Dạ Tích Tuyết giữ ở bên người, tốt xấu làm bảo tiêu siêu cấp.

 

Tường thành có nhiều bảo thụ, cách đó không xa chính là tẩm cung phi tần, Dạ Tích Tuyết nhẹ giọng nói: “Tiểu Thiên, chính mình cẩn thận.” Nói xong yêu thương nhìn Mạc Nhiễm Thiên, ôm hắn nhảy xuống, sau đó hướng hắn gật đầu một cái vừa nặng nề trở về trên tường thành.

 

Mạc Nhiễm Thiên khiến cho hắn tâm tình khẩn trương, sau đó cảm thấy được mình bất giác mỉn cười, mình ra ngoài, hiện tại đã trở lại, phụ hoàng cao hứng mới đúng, thật không hiểu mình đang khẩn trương cái gì.

 

Sắc trời đã rất sáng , Mạc Nhiễm Thiên theo dưới tàng cây đứng dậy, chung quanh nhìn sang, địa phương này liền một đường nhỏ lát đá, không có người, vội vàng ưỡn ngực nghênh ngang dọc theo đường nhỏ đi ra ngoài.

 

Chuyển qua một đọan đường, đi vào một tòa tẩm cung trước cửa, ngẩng đầu vừa thấy ‘ Chu phượng các ’, Mạc Nhiễm Thiên không có ấn tượng gì, lông mi nhướng lên chuẩn bị đi qua.

 

Đúng lúc này, Mạc Nhiễm Thiên cư nhiên nghe được bên trong cánh cửa truyền ra tiếng nói chuyện, vốn cũng không có gì , nhưng cái thanh âm này là nam nhân, hậu cung trừ bỏ Hoàng thượng, chỉ có ngốc Thái Tử có thể tự do ra vào hậu cung, vì cái gì mới sáng sớm lạo có thanh âm nam tử như vậy?

 

Mạc Nhiễm Thiên thật sự tò mò, không khỏi lặng lẽ đi tới cửa nghe lén, tẩm cung bên ngoài là sân, trong sân hình tròn, vòng cữa bằng gỗ , Mạc Nhiễm Thiên còn có thể theo cánh cửa nhìn vào tình cảnh bên trong.

 

Bên trong viện cảnh rất là đẹp, núi giả nước chảy như thật, xem ra phi tử này địa vị không thấp, nhất cẩm y nam tử đưa lưng về phía Mạc Nhiễm Thiên, xem dáng người hẳn là nam tử, nhưng tuyệt đối không phải Hoàng thượng, trước mặt hắn chính là một vị phong vận tự tại, cùng tuyệt sắc nữ tử nhìn không ra tuổi, nhìn mái tóc dài chưa được chảy gọn cho thấy nàng vừa ngủ dậy, Mạc Nhiễm Thiên cảm giác thứ nhất chính là ‘ phi tử yêu đương vụng trộm ’, bất quá này phi tử là ai?

 

“Ngươi trở về ngủ tiếp, ta đi.” Trung niên nam tử có chút thanh âm ôn nhu.

 

“Ta giao chuyện cho ngươi, chớ quên!” Tuyệt sắc nữ tử có điểm thanh âm lạnh lùng .

 

“Yên tâm, ta đem Tử Viêm như đứa con mình mà đối đãi, vào đi thôi, hai tiểu nha đầu kia sắp tỉnh.” Nam tử nói xong ở trên trán tuyệt sắc nữ tử nhất thân, hướng cửa đi tới.

 

Mạc Nhiễm Thiên trong lòng kinh hãi, nghe trong lời nói nam tử chẳng lẽ này nữ tử là mẫu phi Mạc Tử Viêm ‘ Chu quý phi ’? Còn không kịp nghĩ nhiều, gặp nam tử xoay người, Mạc Nhiễm Thiên vừa thấy, không biết! Vội vàng hướng đường nhỏ vừa rồi chạy, tránh ở phía sau đại thụ vẫn không nhúc nhích, đầu óc nghĩ bộ dáng nam nhân, thầm nghĩ người này không biết là ai?

 

Thật lâu sau, Mạc Nhiễm Thiên mới dám đi ra, hắn cũng không thấy được nam tử kia chạy đi đâu, sợ vừa rồi bị phát hiện, người ta nếu bít võ công, nhất định bị giết người diệt khẩu, cẩn thận một chút vẫn hảo.

 

Mạc Nhiễm Thiên vội vàng chạy hướng đường, qua ‘ Chu phượng các ’ cũng không liếc mắt một cái, vẫn chạy tới hậu cung dừng lại lấy hơi, đã có cung nữ đi lại .

 

Mạc Nhiễm Thiên nhìn xem tẩm cung bên trái sườn, hiện tại tới tẩm cung Hoàng hậu ‘ Phượng hoàng cung ’, nhìn gần, giật mình, hướng Tiêu hương hương chạy đi, hắn phải hỏi trung niên nam tử này là ai? Chu quý phi cùng hắn có âm mưu gì?

 

“Thái Tử điện hạ, ngươi như thế nào ở trong này? Toàn bộ hoàng cung tìm muốn điên rồi!” Một cung nữ nhìn Mạc Nhiễm Thiên kích động chạy tới, lập tức thất thanh kêu to lên.

 

“Câm miệng!” Mạc Nhiễm Thiên trong lòng phiền, trừng mắt âm thanh lạnh lùng nói.

 

“A, là, Thái Tử điện hạ, nương nương còn chưa rời giường!” Cung nữ ủy khuất nhìn nhìn Mạc Nhiễm Thiên lập tức quỳ xuống nói, đồng thời kỳ quái, Thái Tử điện hạ này như thế nào thay đổi nnhư vậy.

 

“Mau kêu nàng dậy, bản Thái Tử có việc gấp!” Mạc Nhiễm Thiên khí thế uy nghiêm, cung nữ không dám nhiều lời, lập tức đi vào.

Advertisements

2 responses

  1. nhờ có gu gồ đại ca mà ta mới gi3i được pass, chứ nói thật ra thì điểm sử của ta lúc nào cũng dưới trung bình à.
    thật là xấu hổ quá !!!!

    Tháng Tám 7, 2011 lúc 10:17 sáng

  2. coccach

    troi oi, chit mat thui. ko giai dc chap 45

    Tháng Ba 25, 2012 lúc 12:09 sáng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s