vì một tình yêu đối với tình yêu

thái tử chương 41 đến 42


Chương 41 : tuyển người kế vị

 

Chỉ chốc lát, tiêu hương hương cười đi ra, câu nói đầu tiên nói: “Ta chỉ biết ngươi sẽ trở về, lễ trưởng thành của con ta không thể thiếu ngươi, ha hả.”

 

Mạc Nhiễm Thiên đối với nàng nhất mắt trợn trắng nói: “‘ Chu phượng các ’ có phải Chu quý phi trụ hay không? mụ mụ Tứ Hoàng Tử ?”

 

Tiêu hương hương sửng sốt nói: “Không tồi, sao vậy? Xảy ra chuyện gì? Ngươi bị ai cướp đi ?”

 

“Không có việc gì! Hỏi một người, là cái nam tử, khoảng bốn mươi tuổi, bộ dạng cũng không tệ lắm, nhìn qua rất lợi hại, thân hình cao lớn khôi ngô, có thể tự do ra vào cung, ở trong triều có ai phù hợp điều kiện này?”

 

“Tam Vương gia?” Tiêu hương hương trực giác nói.

 

“Không phải, ánh mắt kia so với tam Vương gia sắc bén hơn.” Mạc Nhiễm Thiên mặt nhăn một chút.

 

“Khanh Từ Mạc!” Tiêu hương hương cả kinh nói.

 

“Cái gì! phụ thân Từ Võ, Từ mạc sao? Hắn không phải lâm triều sao?” Mạc Nhiễm Thiên trong lòng kinh hãi, sau đó quay người lại nói: “Ta đi trước, sau lại tìm ngươi!”

 

Tiêu hương hương không biết xảy ra chuyện gì, đôi mi thanh tú tễ cùng một chỗ, mà Mạc Nhiễm Thiên vội vàng chạy đi từ ‘ Phượng hoàng cung’ hướng ‘ Chính thiên điện ’ chạy tới, hắn phải xác nhận nam tử kia có phải hay không là Khanh Từ Mạc, nếu đúng, phương diện âm mưu này có thể lớn lắm.

 

“Thái Tử điện hạ, Thái Tử điện hạ!” Trên đường rất nhiều cung nữ cùng nô tài đều giật mình hô to, hiển nhiên bị Mạc Nhiễm Thiên làm cho sợ hãi.

 

“Tiểu Thiên!” Một tiếng tiếng hô kinh hỉ, dọa một giây, Mạc Nhiễm Thiên đã muốn bị Mạc Nghị Thần ôm vào trong ngực.

 

“Nhị ca, lâm triều chưa ?” Mạc Nhiễm Thiên vội vàng hỏi.

 

“Căn bản không thượng triều, phụ hoàng liền nói một câu nói ‘ không đem ngươi tìm được, mọi người sẽ chờ mất nước. ’ sau đó liền tan. Như thế nào rồi, ngươi như thế nào ở trong này, ai đem ngươi bắt đi ?” Mạc Nghị Thần buông Mạc Nhiễm Thiên ra nóng vội hỏi han.

 

“Từ Mạc còn trong cung sao?” Mạc Nhiễm Thiên vội vàng vội hỏi.

 

“Hẳn là đi mất! Sao lại thế này? Hắn có vấn đề sao?” Mạc Nghị Thần nhíu mày.

 

“Thái Tử ca ca!” Tiếp theo giây, Mạc Nhiễm Thiên người đã bị lủi đi lên bị Mạc Hiên ôm cổ, môi cũng không hề báo động trước bị hôn một hơi.

 

“Lục đệ!” Mạc Nhiễm Thiên phát hỏa nói, tiểu phá hài này như thế nào sẽ không cố điểm trường hợp, hiện tại ở phía sau chính thiên điện, thị vệ, nô tài rất nhiều , người khác mặc dù không thèm để ý, chính mình để ý a.

 

“Thái Tử ca ca, ngươi hù chết Hiên nhi .” Mạc Hiên ánh mắt hồng hồng, đáng thương nhìn Mạc Nhiễm Thiên.

 

Mạc Nhiễm Thiên nhất thời trong lòng mềm nhũn nói: “Ta, ta không sao, đi, đi gặp phụ hoàng!”

 

“Thái Tử ca ca, Tứ hoàng huynh không đối với ngươi như vậy đi?” Mạc Hiên có điều so sánh quan tâm này.

 

“A, miễn bàn biến thái này!” Mạc Nhiễm Thiên nghĩ đến tối hôm qua đã bị ngược đãi, không, là, liền cả người sợ hãi.

 

“Buồn cười, khi chờ ta kêu mẫu hậu tới cứu ngươi, ngươi đã muốn bị cướp đi !” Mạc Hiên tinh mâu lý bắn ra lợi quang cùng tuổi không hợp .

 

“Ta không sao, hắn không thực hiện được!” Mạc Nhiễm Thiên sợ hắn hiểu lầm vội vàng nói.

 

“Tiểu Thiên, ai cướp ngươi, phụ hoàng cùng cả triều văn võ sẽ lo lắng, phụ hoàng chuẩn bị điều động đại quân , chết cũng muốn cùng Thân Quốc đánh một lần.” Mạc Nghị Thần lo lắng nói.

 

“Ta cũng không biết, thấy phụ hoàng rồi nói sau.” Mạc Nhiễm Thiên không có khả năng đem Dạ Tích Tuyết nói ra, vội vàng hướng ngự thư phòng chạy tới, Mạc Hiên cùng Mạc Nghị Thần đối xem liếc mắt một cái, không biết vì sao Mạc Nhiễm Thiên nóng vội như vậy.

 

“Thái Tử điện hạ?” ở ngoài Ngự thư phòng Nghiêm công công nhìn đến Mạc Nhiễm Thiên chấn động xông thẳng mà vào .

 

“Nghiêm công công, phụ hoàng một mình người ở trong sao?” Mạc Nhiễm Thiên rất muốn gặp Từ Mạc, tuy rằng hắn biết người nọ không bít phải hắn không, nhưng trong lòng rất không an tâm.

 

Đúng vậy, đúng vậy. Thái Tử điện hạ không phải bị?” Nghiêm công công vẫn là tò mò.

 

“Ta đi gặp phụ hoàng, các ngươi vẫn là đừng tiến vào!” Mạc Nhiễm Thiên nghĩ muốn cùng Hoàng thượng nói chuyện.

 

Mạc Nghị Thần cùng Mạc Hiên sửng sốt, đứng lại, nhưng hai người tâm tư không giống nhau.

 

“Phụ hoàng!” Mạc Nhiễm Thiên tiến ngự thư phòng, chỉ thấy Hoàng thượng đang lo mi buồn rầu ném tấu chương. Nghe được thanh âm quen thuộc lập tức ngẩng đầu lên, sau đó kích động theo long ỷ bước xuống.

 

“Thiên nhi, sao lại thế này? Phát sinh chuyện gì ?” Hoàng thượng ôm lấy hắn, vẻ mặt kích động.

 

“Phụ hoàng, Thiên nhi không có việc gì, cái Hắc y nhân kia không đối ta thế nào, chính là ta hỏi một vấn đề, sau đó liền đem ta trở lại.” Mạc Nhiễm Thiên trong lòng sớm tính toán.

 

“A? Cái vấn đề gì? Người nọ ngươi có thể thấy qua không?” Hoàng thượng kinh ngạc nói.

 

“Chưa thấy qua, hắn hỏi ta phụ hoàng chuẩn bị lập ai cho ngươi kế vị.” Mạc Nhiễm Thiên biết trong cung tranh luận lớn nhất cùng mầm tai vạ chính là vấn đề ngôi vị Hoàng đế.

 

Hoàng thượng quá sợ hãi nói: “Thiên nhi trả lời như thế nào?”

 

“Ta nói không biết, ta vốn sẽ không biết nói a.” Mạc Nhiễm Thiên bộ dáng giả ngu .

 

Hoàng thượng buông Mạc Nhiễm Thiên ra, ở ngự án tiến đi trở về.

 

“Thiên nhi, ngươi vốn là Thái Tử, vị trí này cũng ứng với ngươi kế thừa mới đúng, nhưng phụ hoàng vô dụng, đem ngươi qua Tề quốc, cho nên ngôi vị Hoàng đế này cũng chỉ có thể tuyển một người khác. Văn võ bá quan đều cho rằng Viêm nhi kế thừa là đúng, so sánh thích hợp, phụ hoàng lão liễu, chờ Viêm nhi đưa ngươi tới Tề quốc rồi trở về, lập hắn đi. Ai.” Hoàng thượng lắc lắc đầu.

 

“Văn võ bá quan đều đồng ý?” Mạc Nhiễm Thiên thầm nghĩ Tiêu hương hương bàn tính sợ là gọi lộn số.

 

“Không, chính là Khanh Từ Mạc cực lực tán thành, mà trẫm vốn tưởng rằng tam Vương gia cũng sẽ đứng ở bên Viêm nhi, lại không nghĩ rằng hắn không ra tiếng, khi đó là hắn đề nghị cho Viêm nhi đi Tề quốc, trẫm còn tưởng rằng hắn có tâm cho Viêm nhi lập công kế vị, xem ra trẫm đã đoán sai.”

 

Mạc Nhiễm Thiên lập tức nhíu mày, này thật sự có điểm phức tạp, ngay cả hắn cũng nghĩ đến tam Vương gia là cùng Mạc Tử Viêm một người, bất quá hiện tại xem ra nam nhân trong viện Chu quý phi hẳn là là Từ Mạc có thể tính rất lớn .

 

“Phụ hoàng, nhi thần cảm thấy được tứ hoàng huynh quá mức bạo ngược, sẽ làm dân chúng tao ương .”

 

“Vi phụ cũng muốn thấy vấn đề này, tối hôm qua nghe nói hắn đi tẩm cung ngươi? Có hay không chịu ủy khuất, tiểu tử kia một chút không tốt!”

 

“A, không, không có, ta bị người cướp đi .” Mạc Nhiễm Thiên hãn tử.

 

“Ân, trẫm đã muốn đã cảnh cáo hắn , nhưng việc này trừ bỏ Viêm nhi, cũng chỉ có Thần Nhi , khả Thần Nhi tâm địa thiện lương, không quả quyết, càng không thích hợp làm hoàng đế, ai.”

 

“Kia còn Đại ca mà?” Mạc Nhiễm Thiên bỗng nhiên thầm nghĩ.

 

“Hắn không được!” Hoàng thượng lập tức từ chối.

 

Mạc Nhiễm Thiên sửng sốt, không hỏi, nhìn hắn trả lời rõ ràng như vậy, nguyên nhân này nhất định tất cả mọi người đều biết, cho nên không ai hội tán thành.

 

“Kia Lục hoàng đệ? Hắn rất thông minh .”

 

“Hiên nhi không tồi, rất có đảm đương, nhưng tuổi quá nhỏ, bất mãn mười lăm a.”

 

“Phụ hoàng, hắn ngày mốt chính là lễ trưởng thành a.” Mạc Nhiễm Thiên cũng không hy vọng Mạc Tử Viêm làm Hoàng thượng, không đơn giản là Mạc Tử Viêm đối chính mình tàn bạo, cũng bởi vì Tiêu hương hương cùng hắn đại kế tương lai .

 

“Không tồi, Thiên nhi, hoàng hậu nói ngươi bệnh tốt hơn nhiều, trẫm còn không tin, hiện tại xem ra ngươi thật sự hảo rất nhiều, ha hả, Thiên nhi, trẫm hỏi ngươi, ngươi là nguyện ý ở lễ trưởng thành cùng Hiên nhi cùng nhau? Trẫm nhìn ra được Hiên nhi đối với ngươi rất tốt, trẫm nếu đem ngôi vị Hoàng đế truyền cho Hiên nhi, Hiên nhi nhất định sẽ không bạc đãi ngươi, cũng coi như trẫm không làm … thất vọng Dung nhi.” Hoàng thượng bỗng nhiên long mắt tỏa ánh sáng nhìn Mạc Nhiễm Thiên.

 

Mạc Nhiễm Thiên nhìn Hoàng thượng cảm thấy được bất khả tư nghị, xem ra Hoàng thượng thật sự thực xem trọng con trai bảo bối này, tuyển ngôi vị Hoàng đế người thừa kế đều là hướng về chính mình, bất quá này cũng phải nhìn lòng kẻ dưới hắn, nghĩ đến một màn của Chu quý phi kia, trong lòng cảm thấy được bất an, cái kia nam nhân rốt cuộc có phải là Khanh Từ Mạc hay không?

Chương 42: thiếu chút nữa nôn mửa

 

“Phụ hoàng, Thiên nhi đang muốn đi Tề quốc, này đều không trọng yếu .” Mạc Nhiễm Thiên suy nghĩ một chút nói.

 

“Ai, Thiên nhi, phụ hoàng thực xin lỗi ngươi, nhưng khi Hiên nhi làm Hoàng đế, hắn một ngày nào đó sẽ đón ngươi trở về.” Hoàng thượng sắc mặt bi thương.

 

“Phụ hoàng, ngươi đừng lo lắng, Thiên nhi không có việc gì, cũng nhất định an toàn trở về Mạc quốc.” Mạc Nhiễm Thiên nhìn hắn vẻ mặt đau xót, có điểm thương tâm, xem ra phụ thân thân thể này đối với mình vẫn là thân cận .

 

Kế tiếp, Hoàng thượng cùng Mạc Nhiễm Thiên nói chuyện thích khách, cùng nhiều dặn dò về sau đi Tề quốc, thẳng đến khi ngọ thiện, Mạc Nhiễm Thiên tâm trang thoải mái từ Ngự thư phòng đi ra.

 

“Tiểu Thiên, như thế nào lâu như vậy?” Mạc Nghị Thần cùng Mạc Hiên cư nhiên không đi.

 

“Nhị ca, đi, chúng ta ra cung đi!” Mạc Nhiễm Thiên thật cao hứng, Hoàng thượng đồng ý hắn ra cung đi chơi, bởi vì đối với đứa con sắp rời xa mình, Hoàng thượng cái gì cũng có thể thỏa mãn hắn, mà Mạc Nhiễm Thiên cũng muốn đi bên ngoài nhìn xem, đặc biệt muốn nhìn thấy Khanh Từ Mạc.

 

“A, Thái Tử ca ca, vì cái gì muốn xuất cung?” Mạc Hiên khó hiểu nói.

 

“Ta sắp đi Tề quốc, cho nên muốn ra ngoài chơi một chút, Nhị ca, phụ hoàng cho ngươi theo chúng ta, được không?” Mạc Nhiễm Thiên nhìn về phía Mạc Nghị Thần, tinh mâu có một chút không được tự nhiên, nếu không thì đi một mình, cũng không mang theo người hầu.

 

“Đương nhiên đi, đi thôi.” Mạc Nghị Thần lập tức cao hứng nói.

 

“Thái Tử ca ca, còn ta?” Mạc Hiên cái miệng nhỏ nhắn chu lên, rất là khó chịu.

 

“Ngươi đừng đi, nhiều người phiền toái.” Mạc Nhiễm Thiên thuận miệng nói có lệ, kỳ thật hắn sợ Mạc Hiên này động tay động chân, làm mình xấu hổ.

 

Mạc Hiên khuôn mặt tuấn tú lập tức âm trầm, nhìn nhìn Mạc Nghị Thần, hừ lạnh một tiếng, vung tay áo sinh khí đi khỏi.

 

“Tiểu Thiên, cũng nên cho Lục đệ đi theo.” Mạc Nghị Thần vội vàng khuyên nhủ.

 

“Quên đi, mặc kệ hắn, chúng ta đi thôi.” Mạc Nhiễm Thiên không để ý tới Mạc Hiên xa xa , xoay người hướng cửa cung đi đến. Mà Mạc Nghị Thần tuấn mi rối rắm nhìn nhìn bóng dáng Mạc Hiên sinh khí mà đi, thở dài.

 

Mạc Nhiễm Thiên trên người vẫn còn mặc trường bào của Dạ Tích Tuyết, tuy rằng không hoa lệ nhưng thực giản dị sạch sẽ, nhưng nghĩ đến hắn không có tiền, lập tức quay lại nói: “Nhị ca, ngươi mang theo tiền không?”

“Tiểu Thiên nghĩ muốn mua cái gì?” Mạc Nghị Thần dứt bỏ bóng dáng Mạc Hiên, ôn nhu đối Mạc Nhiễm Thiên cười nói, kỳ thật hắn trong lòng thực vui vẻ, có thể cùng Mạc Nhiễm Thiên hai người đi ra cung.

 

“Không mua cái gì, nhưng chúng ta cũng phải ăn cơm a.” Mạc Nhiễm Thiên nhìn hắn xem thường, hắn muốn ra bên ngoài chơi một ngày .

 

“Kia không thành vấn đề, Nhị ca có, nếu Tiểu Thiên nghĩ muốn mua đồ vật này nọ, Nhị ca trở về lấy thêm.” Mạc Nghị Thần cười đến ôn nhu.

 

“Không cần, đi thôi, đúng rồi, hôm nay các ngươi là không phải đi sàn vật luyện tập sao?” Mạc Nhiễm Thiên ở ngự thư phòng cùng Hoàng thượng hàn huyên khi trời vừa lên ngọ, không biết Dạ Tích Tuyết có chờ hắn hay không, nghĩ đến nam tử si tình kia, Mạc Nhiễm Thiên trong lòng thở dài.

 

“Ta cùng Hiên nhi không đi, tối hôm qua ngươi bị cướp đi, ai còn có tâm trạng, như thế nào? Tiểu Thiên có việc tìm Dạ Đại phu?” Mạc Nghị Thần rất kỳ quái khi Mạc Nhiễm Thiên hỏi cái này.

 

“A, không, không có, đi thôi.” Mạc Nhiễm Thiên nghĩ thầm, rằng mình không xuất hiện, Dạ Tích Tuyết không biết có sốt ruột hay không.

 

Hai người rất nhanh ra khỏi cung, cùng Mạc Nghị Thần cất bước, đi tới đoạn đường kinh thành phồn hoa.

 

Mạc Nhiễm Thiên nhìn kiến trúc cổ kính cùng hiện đại hoàn toàn bất đồng lại cảm khái. Ở ngã tư đường cửa hàng dựng lên san sát, người người nối liền không dứt. Đối với việc mất tích tối qua của Thái Tử rất lạnh lùng.

 

“Kia không phải ngốc Thái Tử sao? Không mất tích a?” Trong đám người có người nhận ra Mạc Nhiễm Thiên tuyệt sắc, tuy rằng hắn rất bề bộn, nhưng y sam này cũ vẫn là không có cách nào khác che phong thái hắn, huống chi bên cạnh còn có Nhị hoàng tử đồng dạng anh tuấn bất phàm, nghĩ không muốn chú ý cũng khó.

 

Mạc Nhiễm Thiên khuôn mặt tuấn tú lập tức trầm hạ, mà Mạc Nghị Thần tâm ngoan trừng mắt nhìn người kia nói chuyện liếc mắt cảnh cáo, lôi kéo Mạc Nhiễm Thiên đi phía trước, đám người có chút xôn xao, nhưng không ai dám nói lung tung, nghĩ đến tối hôm qua toàn thành vì Thái Tử mất tích mà ra lệnh giới nghiêm, mỗi người cảm thấy bất an, nào dám làm càn.

 

Mạc Nhiễm Thiên tâm tình buồn bực, đã quên mình lúc trước là ngốc Thái Tử, du ngoạn nhiều tâm tình lập tức tốt hơn, đối Mạc Nghị Thần nói “Nhị ca, ngươi biết chổ ‘Khanh phủ ’ không?”

 

“Tiểu Thiên muốn gặp Từ đại nhân?” Mạc Nghị Thần đem hắn kéo đến một bên.

 

“Hắc hắc, ta muốn biết hắn là người như thế nào, sau khi tỉnh lại không nhớ rõ bộ dạng hắn.” Mạc Nhiễm Thiên cười mỉa nói.

 

“Ha hả, na còn không dễ dàng, phía trước ‘ Đàn anh các ’ chính là địa phương quan viên đi tiêu khiển bình thường hướng tới, Từ Mạc hai phụ tử trên cơ bản là mỗi ngày đều ở đó .”

 

“‘ Đàn anh các ’? Đang làm gì?” Mạc Nhiễm Thiên hiếu kỳ nói.

 

“Chính là ngâm thi đối thơ, MẶC địa phương, tài hoa Từ Khanh làm cho đủ loại quan lại trong triều đều kính nể .”

 

“Hừ, trách không được Mạc quốc so với tam quốc là yếu nhất, đại thần tướng quân đều chạy tới nơi này, quốc gia này không kém mới là lạ! Đi, đi xem một chút.” Mạc Nhiễm Thiên vì Hoàng thượng đau lòng, cũng vì bi ai Thái Tử, mình chính bởi vì những người này mới bị đưa đi Tề quốc, trong lòng không khỏi tức giận.

 

‘ đàn anh các ’ ngay tại tận cùng bên trong chỗ rẽ phố xá sầm uất, một tòa kiến trúc hai tầng lầu, lầu hai là xây lộ thiên , mái hiên chỗ treo đầy đèn lồng màu đỏ, Mạc Nhiễm Thiên có thể nhìn đến nhiều người tựa vào chỗ lan can uống trà nói chuyện phiếm, xem phục sức trâm gài tóc kia, đều là quan to quý nhân.

 

Đi đến trước cửa, thấy tiểu nhị ngửa đầu nhìn bầu trời, căn bản không chú ý người tới.

 

“Tiểu nhị, Từ đại nhân ở bên trong?” Mạc Nghị Thần mặt nhăn hạ mi hỏi.

 

Kia tiểu nhi lúc này mới cúi đầu nhìn người trước mắt, nhìn thấy là Nhị hoàng tử cùng Thái Tử bên cạnh, sửng sốt lập tức cúi đầu khom lưng cười nói: “Nhị hoàng tử, Từ đại nhân không còn ở đó, Từ công tử cùng tứ Hoàng Tử ở bên trong.”

 

Mạc Nhiễm Thiên cùng Mạc Nghị Thần vừa nghe, nhìn nhau, Mạc Nhiễm Thiên lập tức nói: “Mang đưa ta đi vào, tìm chỗ ít ngời chứ ý, đừng cho những người khác biết chúng ta ở đậy! Bằng không coi chừng mạng của ngươi!”

 

Tiểu nhị gặp Mạc Nhiễm Thiên ánh mắt lợi hại, ngữ khí lạnh như băng, trong lòng nghi vấn rất lớn, nhưng vẫn run sợ nói: Vâng, thỉnh đi theo tiểu nhân.”

 

Hai người vụng trộm lên lầu hai, Mạc Nhiễm Thiên thấy không gian lầu hai rộng mở, ở giữa có sân khấu nhỏ, chu vi khoảng một vòng ghế bành, vừa thấy là biết nơi này chính là địa phương mọi người ngâm thi đối thơ .

 

Từ võ đang cùng Mạc Tử Viêm ở trong một gian phòng, Mạc Nhiễm Thiên cùng Mạc Tử Viêm lén lút đi vào cách bọn họ một vách tranh, tiếp trà ngồi xuống. Trong phòng này chỉ có một mặt là tường, ba mặt khác đều là bức màn, nếu bỏ xuống sẽ cùng đại sảnh hợp một.

 

“Tiểu Thiên, ngươi vì cái gì phải làm vậy?” Mạc Nghị Thần gặp tiểu nhị sau khi rời khỏi, Mạc Nhiễm Thiên lập tức xoay người nhìn phía cách vách, bởi vì gậy trúc làm thành bức màn, cho nên có khe hở , vì sợ người bên kia nhìn thấy, Mạc Nhiễm Thiên tựa vào tường bên này, tận dụng khả năng bí mật của mình, làm cho hắn khó hiểu.

 

Kỳ thật Mạc Nhiễm Thiên đang nghe Mạc Tử Viêm cùng Từ Võ nói chuyện, liền cảm thấy được cả người không ổn, càng muốn nghe xem bọn họ nói cái gì.

 

“Nhị ca, hư!” Mạc Nhiễm Thiên nói khẽ với Mạc Nghị Thần làm cái chớ có lên tiếng, sau đó nhìn kỹ hướng cách vách. Này vừa thấy chấn động, bên trong trừ bỏ Mạc Tử Viêm cùng Từ võ, còn có một tiểu nam hài tuấn mỹ, ước chừng mười ba tứ tuổi, mà Mạc Tử Viêm cùng Từ Võ cư nhiên phân ngồi ở hai bên nam hài, hai người đều đối nam hài làm động tác cực kỳ đáng khinh, làm cho Mạc Nhiễm Thiên thiếu chút nữa không trực tiếp nhổ ra.

7 responses

 1. tem ! ta lấy con tem nhá

  hờ hờ hờ nhạc Khanhly a~~~

  mama ta thường nghe nên ta thuộc ha hahahah

  đa tạ cô nhiều lém củ cải

  Tháng Tám 10, 2011 lúc 12:54 sáng

  • mai mốt chọn pass khác…ko chơi kỉu này nữa..*phủi mông đi*…*bực mình*..

   Tháng Tám 10, 2011 lúc 6:28 chiều

   • thui mừ !!!

    đừng giận mừ !!!

    sorry sorry sorry * hát *

    Tháng Tám 10, 2011 lúc 7:59 chiều

 2. Pass nhà nàng đúng là mọi lĩnh vực, mọi thể loại, đúng tiêu chí “mỗi chương học một điều mới” =)) cơ mà ta thích, nhờ nàng ta mới biết phụ thân của Bác chôn ở đâu đấy =))
  Àh, cho ta hỏi, đây là nàng tự chia chương hay trong QT nó thế, sao cái bản QT của ta nó có 80 chương (mỗi chương dài phát khiếp =_=) mà ta thấy nó chia không giống như nàng ^^”

  Tháng Tám 10, 2011 lúc 8:42 chiều

  • của ta nó chia như thế, ko thêm ko bớt.
   nhắt lun, ta là người hoài cổ, rất thích cái gì về đồ cổ, lịch sử..v.v..
   pass ta dựa trên tiêu chí thích cái gì là làm cái đó…nên nàng hỉu rồi đấy..*di di*…

   Tháng Tám 11, 2011 lúc 5:42 chiều

 3. nàng có kết quả chưa ???

  nghe nói có điểm hết rồi nàng đậu hok ???

  hi vọng nàng đậu a~~~~

  Tháng Tám 12, 2011 lúc 6:16 chiều

 4. 000

  may chủ nhà có cho lời bài hát chứ không em chưa chắc tìm được pass. Cảm ơn nhiều ^-^!

  Tháng Mười Một 8, 2011 lúc 4:35 chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s