vì một tình yêu đối với tình yêu

thái tử chương 44 đến 45


       

Chương 44: chân chân giả giả

 

 

 

Đang khi hết hồn Mạc Nhiễm Thiên, Mạc Tử Viêm cùng Từ Mạc đã đạt thành hiệp nghị, ly khai nhã gian, Mạc Nhiễm Thiên nhìn bọn họ cùng TừVõ bên ngoài hành lanh nói chuyện là lúc nên rời khỏi, miệng thở hắt ra, mà đúng lúc này, Mạc Nghị Thần đi ra nhã gian, hắn gặp Tiểu Thiên đã lâu không trở về, trong lòng sốt ruột, nhìn xem bên ngoài, không thấy Từ Võ, liền đi ra ngoài tìm.

 

 

 

Không ngờ, ba người kia ở thang lầu đang nói chuyện, cũng bởi vậy thấy được Mạc Nghị Thần, mấy người nhau, mọi người sắc mặt đều thay đổi.

 

 

 

“Nhị hoàng huynh, ngươi như thế nào ở trong này?” Mạc Tử Viêm cất bước tiến tới, nhìn Mạc Nghị Thần trong mắt vẻ kinh ngạc, đồng thời sắc mặt âm lãnh.

 

 

 

“Tứ hoàng đệ, Từ đại nhân hảo nhã hứng a, bổn hoàng tử đến dây ngoạn một chút, không nghĩ tới có thể gặp Tứ hoàng đệ cùng các ngươi, ha ha.” Mạc Nghị Thần trong lòng có chút khẩn trương, nhưng giả trấn định nói.

 

 

 

“Ngươi một người? Không đi theo ngốc tử kia?” Mạc Tử Viêm ép hỏi.

 

 

 

“Tứ hoàng đệ, đó là Tam Hoàng huynh ngươi, ngươi như thế nào có thể nói như vậy!” Mạc Nghị Thần cả giận nói, giờ này lầu hai người cũng nhiều lên, mọi người cơ hồ đều nhìn về phía bên này.

 

 

 

“Nhị hoàng tử, tất cả mọi người biết Thái Tử là ngốc tử, lại là người Nhị hoàng tử chú ý, cũng đừng so đo nhiều như vậy , thế nào, Thái Tử thực mất hồn đi.” Từ võ nụ cười – dâm đãng nói.

 

 

 

“Làm càn!” Mạc Nghị Thần giận dữ.

 

 

 

“Nhị hoàng tử bớt giận, Tiểu võ, chớ có hồ ngôn loạn ngữ, hạ quan còn có việc gấp xin cáo từ, các ngươi hảo hảo nói chuyện!” Từ Mạc làm bộ khiển trách đứa con một chút, liền mang vẻ mặt ý cười xoay người rời đi.

 

 

 

“Nhị hoàng huynh, ngươi còn chưa nói ngươi có đi một mình hay không?” Mạc Tử Viêm quay đầu nhìn bốn phía nối lại tiếp tục nhìn chằm chằm Mạc Nghị Thần.

 

 

 

“Đúng, bổn hoàng tử đến tìm người , không tìm được đang chuẩn bị đi.” Mạc Nghị Thần sợ Mạc Nhiễm Thiên đi ra, vội vàng lớn tiếng nói, sau đó liền hướng thang lầu đi xuống.

 

 

 

“Tìm ai? Ngươi đến đã bao lâu?” Mạc Tử Viêm con ngươi chợt lóe, ngăn hắn lại, mà Từ Võ âm hiểm cười đứng ở phía sau Mạc Nghị Thần .

 

 

 

“Ha ha, ta là Nhị ca ngươi, tìm ai phải nói cho ngươi sao? Ngươi đây là cái ý tứ gì?” Mạc Nghị Thần tuy rằng trong lòng khẩn trương, nhưng không thể quá yếu thế.

 

 

 

“Ta hỏi ngươi đến đây đã bao lâu, đã nghe được cái gì?” Mạc Tử Viêm khuôn mặt tuấn tú càng ngày càng âm trầm .

 

 

 

“Tứ hoàng đệ rất sợ ta nghe được cái gì sao? Như thế làm cho ta tò mò, ngươi tới nơi này không phải ngâm thi đối thơ, mà có cái âm mưu gì sao?” Mạc Nghị Thần cũng là lạnh như băng .

 

 

 

“Ngươi?” Mạc Tử Viêm nhất thời bị tức nói .

 

 

 

“Từ Võ, ngươi đi xem trong mấy phòng nhã lý, có người khác hay không!” Mạc Tử Viêm lập tức đối từ Võ chỉ đạo.

 

 

 

“Tứ hoàng đệ, ngươi thật sự là càng lúc càng lớn mật, chờ ta trở về bẩm báo phụ hoàng, nhìn ngươi rốt cuộc ở làm gì!” Mạc Nghị Thần sợ Mạc Nhiễm Thiên bị Từ Võ tìm được, lập tức tiến lên, đẩy ra Mạc Tử Viêm liền hướng dưới lầu đi xuống.

 

 

 

Từ Võ quả nhiên dừng lại nhìn về phía Mạc Tử Viêm, chờ đợi mệnh lệnh của hắn.

 

 

 

“Ngăn lại hắn, có thể hắn nghe được bổn hoàng tử cùng phụ thân ngươi nói, không thể thả hắn đi!” Mạc Tử Viêm đầu óc vừa chuyển, lập tức hướng dưới lâu đi tới, đuổi theo Mạc Nghị Thần , Từ Võ cảm giác gặp phải chuyện không may, vội vàng chạy đuổi theo.

 

 

 

Mạc Nhiễm Thiên lúc này mới đi ra, biết Mạc Nghị Thần có nguy hiểm, vội vàng xuống lầu, nhìn chỗ rẽ ngoài cửa, Mạc Tử Viêm muốn cản Mạc Nghị Thần lại, hơn nữa Mạc Nghị Thần một tay bị Mạc Tử Viêm chế trụ , Mạc Nghị Thần sắc mặt tái nhợt, lơ đãng nhìn về phía Tiểu Thiên bên này, gặp Mạc Nhiễm Thiên nhất miêu thắt lưng, hướng bên kia rất nhanh chạy tới, không khỏi trong lòng an tâm .

 

 

 

“Tứ Hoàng Tử, ngươi phải như thế nào xử trí hắn?” Từ Võ hỏi Mạc Tử Viêm.

 

 

 

“Nhị ca, ngươi trách Tứ đệ không được, đi!” Mạc Tử Viêm đem Mạc Nghị Thần đẩy, hướng trái ngược phố xá sầm uất đi vào.

 

 

 

“Tứ hoàng đệ, ngươi rốt cuộc ở cùng Từ đại nhân mưu đồ bí mật gì? Ngươi dẫn ta đi nơi nào? Phụ hoàng cho ta mang Tiểu Thiên đi ra ngoài chơi, nhưng ta không cẩn thận cùng hắn thất lạc , phải lập tức tìm được hắn, bằng không lại không thấy, phụ hoàng sinh khí, ngươi cũng khó trốn trách nhiệm.” Mạc Nghị Thần trong lòng vừa chuyển lập tức nói.

 

 

 

“Ngươi là nói Tiểu Thiên ở ngoài cung? Như thế nào lại thất lạc? Ngươi không biết hắn một mình sẽ rất nguy hiểm sao?” Mạc Tử Viêm hai mắt bỗng nhiên sáng ngời.

 

 

 

“Ta không phải đang ở tìm sao? Hắn ngay trên đường mua đồ vật này nọ!” Mạc Nghị Thần cảm thấy được kỳ quái, Mạc Tử Viêm cư nhiên còn quan tâm Mạc Nhiễm Thiên có thể gặp nguy hiểm hay không?

 

 

 

“Ý tứ của ngươi, ngươi mới vừa lên lầu tìm Tiểu Thiên?” Mạc Tử Viêm lại hỏi.

 

 

 

Đúng vậy a, ta giống như nhìn đến hắn mới vừa đi vào, nhưng lên lầu cũng không thấy hắn, đang ở cửa sổ nhìn xung quanh, lại không dự đoán được gặp phải các ngươi!” Mạc Tử Viêm đầu óc nhanh quay ngược trở lại.

 

 

 

Mạc Tử Viêm ánh mắt chăm chú nhìn Mạc Nghị Thần, xác nhận hắn nói tin được.

 

 

 

“Nhị ca! Ngươi nhanh xem kiếm này , là kiếm Tiểu Thiên hảo tìm!” Mạc Nhiễm Thiên bỗng nhiên cầm thái đao trên tay hướng lại.

 

 

 

“A, Tứ hoàng đệ, ngươi như thế nào ở đây! Hắn?” Mạc Nhiễm Thiên nhìn về phía Từ Võ cố ý lộ ra vẻ tức giận.

 

 

 

“Tiểu Thiên, ngươi đã chạy đi đâu, cầm thái đao làm?” Mạc Nghị Thần thiếu chút nữa cười ra, tuy rằng hắn biết Mạc Nhiễm Thiên có can đảm không ít, nhưng như vậy quả thật buồn cười, trong lòng lập tức nghĩ đến muốn đưa chủy thủ tốt cho Tiểu Thiên, cho hắn phòng thân.

 

 

 

“Tham kiến Thái Tử điện hạ! Tại hạ cùng tứ Hoàng Tử ở ‘ Đàn anh các ’ uống trà, tại hạ nên đi!” Từ Võ nhận được ánh mắt Mạc Tử Viêm, vội vàng trốn.

 

 

 

“Tiểu Thiên, ngươi tối hôm qua bị ai cướp đi ?” Mạc Tử Viêm nhìn Mạc Nhiễm Thiên một thân bố y lại khó nén vẻ tuấn mỹ, không khỏi nhăn mi lại.

 

 

 

“Ta không biết a, Tứ đệ, ngươi rất làm cho Tam ca thất vọng rồi, cư nhiên không bảo hộ ta! Ta không bao giờ … cùng với ngươi một chỗ nữa!” Mạc Nhiễm Thiên giả khờ dại, hắn hiện tại là chân chân giả giả, giả giả thật thật, làm cho người ta xem không hiểu.

 

 

 

Mạc Tử Viêm sửng sốt, sắc mặt càng thêm âm trầm, nhìn Mạc Nhiễm Thiên liếc mắt một cái nói: “Người nọ võ công cao cường, lại sử dụng mê dược lợi hại, là Tứ đệ thất thủ .”

 

 

 

“Nhị ca, ta đang xem đầu bếp nướng gà, đi thôi, ta đã đói bụng , đi ăn cái gì.” Mạc Nhiễm Thiên lập tức lay cánh tay Mạc Nghị Thần.

 

 

 

“Tiểu Thiên, bả đao ném đi, dọa phá hư người qua đường sẽ không tốt, Tứ đệ, cáo từ !” Mạc Nghị Thần trong lòng mừng thầm, vội vàng đi, nghĩ thầm, Tiểu Thiên thật sự thông minh.

 

 

 

“Chậm đã, ta cũng chưa dụng thiện, cùng nhau đi.” Mạc Tử Viêm không thích cảm giác bọn họ hai người đem hắn vứt bỏ .

 

 

 

“Tứ đệ, chúng ta tiền không nhiều lắm a.” Mạc Nhiễm Thiên chính là làm cho hắn khó xử.

 

 

 

“Kia Tứ đệ đãi Tiểu Thiên tốt hơn!” Mạc Tử Viêm khóe miệng vừa kéo nói.

 

 

 

“Tốt, Tứ đệ, Tiểu Thiên còn muốn mua đồ vật này nọ, ngươi mua cho ta được không?” Mạc Nhiễm Thiên mắt to lòe lòe tỏa sáng nhìn Mạc Tử Viêm.

 

 

 

Mạc Tử Viêm nhìn hai tròng mắt kia xinh đẹp dị thường có một chốc bị lạc, ánh mắt mất tự nhiên chăm chú nhìnvào bạc thần màu kim đỏ Tiểu Thiên kia .

 

 

 

“Đi thôi.” Mạc Tử Viêm cuối cùng thanh âm mềm nhẹ nói, mà Mạc Nhiễm Thiên vừa nghe, lập tức cả người tóc gáy dựng đứng.

 

Chương 45: tài hoa hiển lộ

 

 

 

Ba người một lần nữa về tới ‘ Đàn anh các ’, ở cửa sổ lầu hai ngồi xuống, Mạc Nghị Thần đầu tàu gương mẫu đi gọi món ăn, kỳ thật phải đi chiếu cố mong tiểu nhị đừng có lòi đuôi.

 

 

 

“Tiểu Thiên, ngươi nghĩ muốn mua cái gì?” Mạc Tử Viêm nhìn hắn khuôn mặt tuấn tú, đầu óc nghĩ da thịt mê người của hắn, nhịn không được trong thân thể nhiệt huyết sôi trào.

 

 

 

“A, hì hì, có phải hay không Tiểu Thiên nghĩ muốn mua cái gì, Tứ đệ đều mua cho ta?” Mạc Nhiễm Thiên cầm lấy chén trà uống nước, đầu óc khả xoay chuyển mau, đối phó người nầy, đánh không lại cũng chỉ có thể dùng mỹ nam kế .

 

 

 

“Nếu Tiểu Thiên thích, Tứ đệ sẽ mua đưa cho ngươi.” Mạc Tử Viêm nhìn Tiểu Thiên khuôn mặt tuấn tú lộ ra biểu tình đáng yêu, không khỏi nội tâm dâng lên muốn cảm giác sủng hắn, chính mình cảm thấy được không được tự nhiên, cũng cầm lấy chén trà uống hết.

 

 

 

“Kia cám ơn Tứ đệ trước.” Mạc Nhiễm Thiên cười đến sáng lạn, bất quá tự mình biết nói có bao nhiêu giả tạo.

 

 

 

Lúc này, người tiến vào ‘ Đàn anh các ’ dùng cơm trưa càng ngày càng nhiều, trung gian tiểu sân khấu lầu hai thượng một nam tử cách ăn mặc như sư gia châm bình trá chậm rãi ngồi xuống, tựa hồ đang đợi mọi người đến đông đủ họp.

 

 

 

“Tứ đệ, bọn họ làm cái gì vậy?” Mạc Nhiễm Thiên không hiểu hỏi han.

 

 

 

“Ha hả, nơi này là địa phương luận thi, tự nhiên là ngâm thi .” Mạc Tử Viêm giải thích nói, nhưng một đôi con ngươi đen đang nhìn thẳng tuấn nhan Mạc Nhiễm Thiên, trải qua tối hôm qua, hắn cảm giác Mạc Nhiễm Thiên càng ngày càng mỹ, mỹ làm cho hắn tưởng niệm.

 

 

 

“Các ngươi cũng thật hưởng thụ, vừa ăn còn có thể giải trí!” Mạc Nhiễm Thiên tuyệt đối khinh bỉ.

 

 

 

Mạc Tử Viêm thực có thâm ý nhìn Mạc Nhiễm Thiên, trong lòng cảm thấy được Mạc Nhiễm Thiên trở nên linh động rất nhiều, nội tâm dâng lên một cỗ cảm giác thực bất khả tư nghị .

 

 

 

Mạc Nghị Thần vội vàng trở lại, nhìn Mạc Nhiễm Thiên cùng Mạc Tử Viêm tán gẫu coi như không tồi, trong lòng kiên định chút.

 

 

 

“Nhị ca, cá muối, vây cá không có, Tiểu Thiên muốn ăn.” Mạc Nhiễm Thiên nhìn về phía Mạc Nghị Thần, mà Mạc Nghị Thần lập tức vẻ mặt xấu hổ, mấy thứ này trong hoàng cung thường ăn, nhưng đi ăn ngoài cũng rất quý .

 

 

 

“Nhị ca, Tiểu Thiên muốn ăn, ngươi liền kêu một chút, chẳng lẽ còn sợ ăn không trả tiền nổi?” Mạc Tử Viêm đối Mạc Nghị Thần nói, hắn biết Mạc Nghị Thần tiền tiêu vặt hàng tháng là cố định , xác thực sữa chửa mà nói, mỗi vị phi tử cùng hoàng tử, công chúa tiền tiêu vặt hàng tháng đều là cố định , người trong cung có ăn có mặc, cho nên cũng không thể cùng hướng lương tháng quan lại so sánh với.

 

 

 

“Tiểu Thiên, này, trong cung có ăn a.” Mạc Nghị Thần đối Mạc Nhiễm Thiên nói.

 

 

 

“Ta nghĩ bên ngoài có bất đồng a, trong cung chỉ một hương vị, không thể ăn!” Mạc Nhiễm Thiên nhìn Mạc Tử Viêm đô miệng.

 

 

 

“Nhị ca, đi kêu! Không cần ngươi tiêu tiền!” Mạc Tử Viêm bị Mạc Nhiễm Thiên đôi môi đỏ mọng kia chinh phục, tự nguyện bỏ tiền, tiền hắn thu vào không thể cùng Mạc Nghị Thần so sánh.

 

 

 

Mạc Nghị Thần xem hắn làm nũng, hắn mặc dù có điểm biết ý tứ Tiểu Thiên , nhưng vẫn là thở dài một lần nữa đi xuống gọi món ăn, thầm nghĩ Tiểu Thiên muốn ăn để Mạc Tử Viêm suy sụp sợ là không có khả năng, ai chẳng biết trong tất cả các hoàng tử, hắn tiền nhiều nhất. Nhưng như thế nào có được, Mạc Nghị Thần thật không biết.

 

 

 

“Cám ơn Tứ đệ.” Mạc Nhiễm Thiên đối Mạc Tử Viêm ngọt ngào cười, thầm nghĩ hôm nay xem không chỉnh tử ngươi. Cho dù chỉnh không chết, cũng cho ngươi đau lòng.

 

 

 

Lúc này lầu hai đã có người ngồi đầy, bốn phía trong một phòng trang nhã cũng chăm chú nhìn về phía sư phụ gia trung gian.

 

 

 

“Các vị công tử, khách quan, lão hủ đêm qua cùng thị thiếp ứng đối một trận, quyết phân thắng bại, nhưng ngẫm lại một ngày vợ chồng trăm ngày ân nghĩ, cho nên nhịn xuống, hôm nay, mọi người liền lấy cảm tình nam nữ vi đề, phú thi mấy thủ, nhất giả xuất sắc lần này lão bản sẽ được chiêu đãi miễn phí.

 

 

 

Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng run vài lần sau, nhìn đến công tử mặc hoa y phóng đãng nói: “Lưu lão, nữ nhân xem không vừa mắt, đã chịu ở chung là tốt rồi, nói chuyện gì cảm tình, chính ngươi chịu tội a.”

 

 

 

“Ha ha ha…” Cả sảnh đường cười vang, làm cho Lưu bà ngoại mặt đỏ bừng.

 

 

 

“Khụ khụ khụ, Kỷ công tử, cũng có cả đời một đời một đôi nhân, nơi này nam nữ không hạn chế, chê cười chê cười.” Lưu lão xấu hổ không thôi.

 

 

 

“Hiện tại mỹ nam tử đều bị mọi người cướp sạch , nữ nhân lại nhìn không còn dùng được, ai, muốn cả đời một đời một đôi nhân cũng khó na.” Lại một vị công tử hoa y giận dữ nói.

 

 

 

Đúng vậy a, nghe nói Hoàng thượng phải thu thập cả nước hai mươi mỹ nam tử đưa cho Tề vương!” Có người xen mồm nói, nơi đại đô này là hướng công tử quan lại, cho nên đa đa thiểu thiểu biết chút việc triều đình.

 

 

 

Mạc Nhiễm Thiên kinh hãi, vội vàng nhìn về phía Mạc Tử Viêm. Mà Mạc Tử Viêm đối hắn gật gật đầu, bọn họ không chỉ muốn đưa mỹ nam, còn có đưa châu báo ngọc khí, Mạc quốc quốc bảo ngọc lục bảo lại muốn đưa ba rương lớn.

 

 

 

Mạc Nhiễm Thiên khuôn mặt tuấn tú có chút trắng, xem ra mình làm quân cờ không đủ thỏa mãn Tề vương .

 

 

 

“Tiểu Thiên, ngươi đừng lo lắng, Tứ đệ không đến vạn bất đắc dĩ, sẽ không đem ngươi đưa cho Tề Quân Hành , bọn họ là nhóm đầu tiên.” Mạc Tử Viêm an ủi Mạc Nhiễm Thiên, mà Mạc Nhiễm Thiên nhìn hắn càng thêm buồn bực , người nầy thật sự có thể, nếu không lúc trước mình nghe được ngôn ngữ cầm thú của hắn, lúc này thật sự là sẽ bị hắn làm cho cảm động.

 

 

 

“Tốt lắm, tốt lắm, đình chỉ, không nói chuyện quốc sự, chúng ta vẫn là tao nhã tuyết nguyệt, Lưu lão, ngươi trước đưa hai câu, nhìn xem thị thiếp ngươi là như thế nào, ha ha ha.” Có người trêu ghẹo nói.

 

 

 

“Khụ khụ khụ, Tần công tử nói đùa, kia bêu xấu lão hủ, khụ khụ khụ.” Lưu lão thanh thanh yết hầu sau thở dài nói:

 

“Nhân đến tình đa tình chuyển bạc, mà nay tình ái chả nhiều.”

 

 

 

“Ha ha, lưu lão không tồi không tồi a. Ta cũng đến câu:

 

‘ tương tư nhiều ít, chân trời góc biển chưa là dài. ’ ”

 

 

 

“Tô công tử nói diệu a. Lão hủ bội phục!” Lưu lão khích lệ nói, mọi người vỗ tay.

 

 

 

“Quá khen quá khen, ha ha ha, Tần công tử cùng vợ con thị đồng ngươi ân ái vạn phần, cũng đến một câu?” Tô công tử hào phóng cười nói.

 

 

 

“Ha ha ha, hảo, kia tiểu tử quả thật làm cho bản công tử rất là thư thái, ha ha. ‘ đêm dài ôn lại tình, xinh đẹp lần lên thân, mỹ nam than nhẹ, tình yêu càng mặn nồng. ’ ha ha, bêu xấu.” Tần công tử vẻ mặt đắc ý vô cùng.

 

 

 

“Ha ha ha ha, Tần công tử thật sự là loại phong lưu a.” Mọi người cười vang.

 

 

 

“Thấp kém!” Mạc Nhiễm Thiên thiếu chút nữa nhổ ra, cái này gọi là thơ?

 

 

 

“Tiểu Thiên cũng sẽ thơ, đến vài câu!” Mạc Nghị Thần đã muốn trở về, thấy hắn không hài lòng người khác làm làm thơ, vội vàng nói.

 

 

 

Đúng vậy a, Tiểu Thiên đến vài câu, Tứ đệ đã lâu chưa từng nghe Tiểu Thiên ngâm thơ .” Mạc Tử Viêm thật ra muốn nhìn một Mạc Nhiễm Thiên trở nên thông minh như thế nào.

 

 

 

“A, này?” Mạc Nhiễm Thiên lập tức ở trong đầu tìm tòi, cũng may mọi người thơ cũng không là chỉnh thủ, hắn đến là nhớ rõ vài câu kinh điển .

 

 

 

“Nhị ca, Tứ đệ nói, Tiểu Thiên nói sau!” Mạc Nhiễm Thiên có điểm thẹn thùng.

 

 

 

“Hảo, lưu lão, bổn hoàng tử cũng đến một câu.” Mạc Tử Viêm lập tức lớn tiếng nói, hướng chú mục của mọi người .

 

 

 

“Hảo hảo hảo, tứ Hoàng Tử tài hoa hơn người, lão hủ chăm chú lắng nghe , mọi người yên lặng!” Lưu lão lập tức làm cho đại đường ầm ỹ yên tĩnh lại, nơi này hoàng tử cũng thường đến, mọi người cũng không phải để ý như thế nào.

 

 

 

“Kia bổn hoàng tử bêu xấu, khụ, ‘ vô tình không giống đa tình khổ, một tấc còn thành ngàn vạn năm. ’” Mạc Tử Viêm nói xong ngồi xuống, nhìn nhìn Mạc Nhiễm Thiên, mà Mạc Nhiễm Thiên theo hắn thi trung là có thể nghe ra hắn là người không dễ yêu ai, nhưng người như thế có một nhược điểm lớn nhất , một khi đã yêu say đắm, khăng khăng một mực trọn tình.

 

 

 

“Hảo hảo hảo.” Mạc Tử Viêm sắc mặt sáng chói mà nói.

 

 

 

“Kia bổn hoàng tử cũng đến một câu.” Mạc Nghị Thần tươi cười đầy mặt đứng lên, hắn cũng không muốn ở trước mặt Mạc Nhiễm Thiên mất mặt.

 

 

 

“Nhị hoàng tử cũng là tài hoa hơn người a, hôm nay tất cả mọi người có phúc , thỉnh, thỉnh.” Lưu lão Cao hưng nói.

 

 

 

Mạc Nghị Thần thâm tình nhìn Mạc Nhiễm Thiên, sau đó thốt ra: “Chỉ nguyện quân tâm giống lòng ta, định không phụ tương tư ý.” Lời này vừa nói ra, Mạc Nhiễm Thiên khuôn mặt tuấn tú đỏ thẫm, không dám lại nhìn Mạc Nghị Thần, này rõ ràng đúng là nói hắn, rõ ràng này nam nhân như thế nào như thế.

 

 

 

Mạc Tử Viêm khuôn mặt tuấn tú biến sắc, mà Mạc Nghị Thần cười ngồi xuống.

 

 

 

“Ha ha ha, định không phụ tương tư ý, hảo hảo, Nhị hoàng tử quả nhiên là loại si tình a.” Lưu lão vỗ tay nói, mọi người cũng đều vỗ tay, Mạc Nghị Thần lại miệng cười Nhược hoa, nhìn mặt Mạc Nhiễm Thiên đỏ trong lòng tràn ngập nhu tình.

 

 

 

“Tiểu Thiên, tới phiên ngươi, Lưu lão, Thái Tử điện hạ cũng muốn đến vài câu!” Mạc Tử Viêm lập tức chuyển đề tài, xem hai người tối, trong lòng cư nhiên không ra tư vị.

 

 

 

“Hảo hảo hảo, Thái Tử điện hạ thỉnh!” Lưu lão lập tức phụ họa nói, kỳ thật tất cả mọi người biết Thái Tử điện hạ ở, chính là tại bên người tứ Hoàng Tử, không dám vọng động, vài nhân nhìn chằm chằm vào khuôn mặt tuấn tú Mạc Nhiễm Thiên kia, hận mình ăn không đến.

 

 

 

“A, kia, kia bản Thái Tử nói hai câu, mọi người đừng cười.” Mạc Nhiễm Thiên xấu hổ đứng lên, đầu óc nhất suy tư nói: “Gặp lại cũng như không thấy, hữu tình lại giống như vô tình.” Đáng thương hắn moi không ra câu thơ hoàn chỉnh.

 

 

 

Toàn trường khiếp sợ, Mạc Nhiễm Thiên sợ bọn họ không rõ lập tức nói thêm câu nữa: “Hai tình nếu đã lâu dài, chỉ mong sớm tối cùng một mộ.” Nói xong gặp mỗi người ngây ra như phỗng, hắn chỉ có thể nhức đầu nói: “Bản Thái Tử chỉ nghĩ hai câu vậy.” Nói xong lập tức ngồi xuống uống trà, trong lòng thực sự một điểm bất an không yên, tuy rằng hắn biết hai câu này tuyệt đối là kinh điển trong kinh điển, nhưng khó có được trình độ ngâm cho mấy người này.

 

 

 

“Ba ba ba…” Toàn trường tiếng sấm, tất cả mọi người theo trong kinh ngạc tỉnh táo lại, miệng còn nhắc đi nhắc lại hai câu này, cảm giác càng nói càng có hương vị, không khỏi bội phục Thái Tử tài hoa.

 

 

 

“Tiểu Thiên!” Mạc Nghị Thần thâm tình kêu gọi, hắn không thể tin được Tiểu Thiên có thể làm ra câu thơ mỹ như thế, câu kia ‘ hai tình nếu đã lâu dài, chỉ mong sớm tối cùng một mộ’ làm cho hắn rung động , không chỉ một lần vì chuyện không thể mình cùng hắn đi Tề quốc mà thương tâm, mà câu thơ này làm cho hắn hoàn toàn cảm động .

 

 

 

Mạc Tử Viêm lại là nghĩ ‘ gặp lại cũng như không thấy, hữu tình mà giống như vô tình ’, làm cho hắn trong lòng rối rắm, tối hôm qua hắn hoàn toàn có loại cảm thụ này, không khỏi ngẩng đầu nhìn Mạc Nhiễm Thiên, một đôi tinh mâu trở nên sâu thẳm. ( hãn, câu thơ đều là đồ quen thuộc, hán việt không nhớ, không nói hết được tinh hoa , mọi người đừng miệt mài mà nghĩ nhìu. )

 

 

 

“Ách, ta, ta đi nhà vệ sinh!” Mạc Nhiễm Thiên hiện tại tựa như khỉ mông đỏ, mọi người ngạc nhiên vây xem , hại hắn thầm nghĩ tránh né một trận.

 

 

 

Chờ Mạc Nhiễm Thiên chạy tiến hậu viện, lạp hạ quần chuẩn bị tiểu nước, có người ở mặt sau mạnh mẽ ôm cổ hắn, sợ tới mức hắn quần trực tiếp ngã trên mặt đất .

 

 

 

PS: tiếp theo chương này và tiết chương theo thứ nhất bắt đầu. . . Dựa theo tác giả bố trí . . .

 

 

 

Advertisements

One response

  1. thanhthuyvan

    temmmmmmmmmmmmm phảj kô hahah con tem thứ 6

    Tháng Sáu 16, 2012 lúc 9:10 sáng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s