vì một tình yêu đối với tình yêu

Thái Tử – Chap 8


Đệ 8 chương: tứ Hoàng Tử bạo lực

“Hiên nhi!” Mạc Nhiễm Thiên tức giận đến muốn giết người, Mạc Hiên cư nhiên ở bả vai  hắn hung hăng cắn, đau như heo bị giết.

 

“Thái tử ca ca như vậy có thể nhớ rõ Hiên nhi .” Mạc Hiên nhìn kia vết  răng nanh thật sâu  mang theo máu  dẫn lộ ra tươi cười.

 

“Ngươi, ngươi, kia Hiên nhi cũng muốn cho ta cắn một hơi, Thái tử ca ca cũng sợ ngươi đem ta quên.” Mạc Nhiễm Thiên hận đắc nghiến răng, trong hoàng cung  mỗi người đều biến thái.

 

“Hảo, thái tử ca ca cắn nơi này, hung hăng  cắn.” Mạc Hiên bắt tay cánh tay đưa tới.

 

“Thật sự?” Mạc Nhiễm Thiên chọn mi nói.

 

“Ân, như vậy Hiên nhi mỗi ngày đều đã nghĩ Thái tử ca ca .” Mạc Hiên lại thâm sâu thật sự gật gật đầu.

 

Mạc Nhiễm Thiên quay đầu nhìn xem miệng vết thương đau quá, trong lòng tư tưởng trả thù  dâng lên, nhìn Mạc Hiên liếc mắt một cái sau cầm lấy  cánh tay hắn đặt ở miệng mình cắn xuống.

 

“Thực cắn?” Mạc Nhiễm Thiên hỏi lại một lần.

 

“Ân, cắn đi, Hiên nhi không sợ!” Mạc Hiên lộ ra mỉm cười.

 

“Ân hừ.” Mạc Hiên khuôn mặt tuấn tú mặt nhăn thành một đoàn, một tay kia bắt đầu đau buốt, bởi vì Mạc Nhiễm Thiên này một hơi chính là hạ nhẫn tâm làm cho hắn vĩnh viễn nhớ kỹ hắn .

 

“Ha hả, xem, như vậy Hiên nhi liền sẽ không quên thái tử ca ca .” Mạc Nhiễm Thiên nhìn vết máu kia giàn giụa, cánh tay huyết nhục mơ hồ, bỗng nhiên trong lòng dâng lên khoái cảm, tiểu tử này tự mình chuốc lấy cực khổ, có thể trách hắn không được.

 

“Ân.” Mạc Hiên đau đắc khuôn mặt tuấn tú trắng bệch, nhưng không có hô to, mà là cố nén xuống dưới, sau đó kéo xuống màn cuốn lấy  miệng vết thương, mà Mạc Nhiễm Thiên  miệng vết thương không cần băng bó, so với Mạc Hiên cái kia là gặp sư phụ.

 

“Hiên nhi rất đau sao?” Mạc Nhiễm Thiên cố ý lộ ra biểu tình áy náy.

 

“Không, không đau, thái tử ca ca, Hiên nhi hảo yêu ngươi.” Mạc Hiên trong lòng lại suy nghĩ Mạc Nhiễm Thiên cắn nặng như vậy, trong lòng nhất định cũng thực thương hắn.

 

Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng vừa kéo, đem hắn ôm vào trong ngực.

 

Hôn nồng nhiệt lại một lần nữa bắt đầu, Mạc Hiên động tình vạn phần, linh lưỡi ở môi đỏ mọng Mạc Nhiễm Thiên lý quấy, mạnh mẽ  hút, không bị thương  bàn tay to sờ thượng  trước ngực Mạc Nhiễm Thiên  chu quả đỏ tươi  vuốt ve đứng lên.

 

“A ân.” Mạc Nhiễm Thiên  thân thể mẫn cảm, một chút bị khơi mào  tình dục, ngay cả chính hắn đều cảm thấy được kỳ quái, thân thể này tựa hồ không đại não  chịu hắn khống chế.

 

Mạc Hiên đầu lưỡi đi xuống, cuối cùng lấy khẩu đại thủ, ở trước ngực Mạc Nhiễm Thiên tùy ý phóng hỏa, bàn tay to kia cũng vói vào  tiết khố hắn.

“A.” Mạc Nhiễm Thiên bắn hạ thân tử, làm cho Mạc Hiên lại cảm thấy được có cảm giác thành tựu, không khỏi càng thêm  ra sức.

 

“Hiên nhi, a, đừng.” Mạc Nhiễm Thiên ngẩng đầu nhìn Mạc Hiên càng ngày càng đi xuống  .

 

“Thái tử ca ca, Hiên nhi nhớ ngươi càng thoải mái.” Mạc Hiên khàn khàn  thanh âm, sau đó lui xuống Mạc Nhiễm Thiên  quần cùng với mình trên người  trói buộc.

 

Đêm dài từ từ, hai người bất đồng  tâm tư, lại đều trầm mê bên trong dục vọng nhân loại tối nguyên thủy  .

 

Sáng sớm Ngày hôm sau, toàn bộ hoàng cung  ‘ thánh thiên điện ’ tiền đứng đầy binh lính cùng xe ngựa.

 

Mạc Tử Viêm một thân màu lam cẩm bào, đầu đội ngọc quan, uy phong lẫm lẫm đứng ở bên một con ngựa đỏ thẩm, mà Dạ Tích Tuyết một thân thô sam, khoát tay nải đứng cạnh con ngựa khác.

 

Mạc Nghị Thần vẻ mặt ưu thương, tràn đầy không tha, nhìn hai trăm binh lính này, hai mươi mỹ nam tử, cùng với hơn hai mươi lượng xe ngựa trong lòng tư vị không phải. Tiểu Thiên này vừa đi cũng không biết khi nào có thể trở về?

 

Mạc Nhiễm Thiên đang cùng Hoàng Thượng, Hoàng hậu cáo biệt, cuối cùng nhìn Mạc Hiên hướng hắn cười cười sau đi hướng xe ngựa, mà Mạc Hiên nhìn Mạc Nhiễm Thiên một thân màu trắng hoa y, bóng dáng kia thon dài tuyệt mỹ  làm cho hắn nắm chặt  nắm tay, mình nhất định phải sớm một chút cứu Thái tử ca ca trở về.

 

Mạc Nhiễm Thiên thân thể thẳng tắp  đi hướng xe ngựa xa hoa nhất  , nhìn đến Thủy Thủy cùng Hỏa Hỏa hai người đã muốn đứng ở bên cạnh, cũng bởi vì hơn hai người bọn họ, Mạc Nhiễm Thiên sẽ không làm cho Tiểu Lộ Tử đi, tẩm cung lý còn có Lam Nhi phải chiếu cố.

 

“Tiểu Thiên!” Mạc Nghị Thần không tha kêu một tiếng.

 

Mạc Nhiễm Thiên trong lòng không vui, nhưng vẫn là tươi cười nhìn mọi người, nhìn nhìn lại Mạc Nghị Thần nói: “Nhị ca, ngươi phải bảo trọng!” Sau đó đem ‘ vũ điệp ’ tại thắt lưng cho hắn nhìn nhìn.

 

Mạc Nghị Thần  tinh mâu đỏ, hướng Mạc Nhiễm Thiên gật gật đầu sau tránh đi, hai người lén đều đã muốn nói, không thể tăng thương cảm. Mạc Nghị Thần đứng ở bên người Mạc Hiên, hai người đều là vạn phần  không muốn.

 

“Xuất phát!” Mạc Tử Viêm cười lạnh một tiếng sau rống to, sau đó Mạc Nhiễm Thiên hiện lên  xe ngựa xa hoa, Thủy Thủy cùng Hỏa Hỏa cũng đi theo lên xe chiếu cố hắn, đại đội nhân mã bắt đầu hướng cung  ra ngoài.

 

Bởi vì sự này toàn bộ Mạc quốc ai cũng biết, tuy rằng mọi người còn không phải rất rõ ràng Mạc Nhiễm Thiên này Thái tử rốt cuộc ngốc hay không ngốc, nhưng biết hắn là vì cứu Mạc quốc mà đi thị hầu Tề vương, trong lòng không khỏi đối hắn kính yêu, trên đường lớn thông với cửa thành, hai bên dân chúng nhìn đội ngũ khổng lồ  đều quỳ xuống, “Thái tử điện hạ thiên tuế”  thanh âm liên tiếp.

 

Thủy Hỏa hai người vì Mạc Nhiễm Thiên kéo ra tiểu mộc cửa sổ, kéo hai bên  mành, Mạc Nhiễm Thiên mỉm cười hướng dân chúng xua tay cáo biệt, cảnh trận này vẫn kéo dài đến khi ra khỏi thành, mà Mạc Nhiễm Thiên  trong lòng cảm động, càng thêm kiên định mình được  người trong nước  tín niệm, tái thế nào cũng không có thể làm cho dân chúng Mạc quốc cho Thân Quốc chà đạp.

 

Đội ngũ chậm rãi, chiếu tốc độ như vậy  đi Tề quốc ít nhất một tháng, mà này một tháng đường dài Mạc Nhiễm Thiên ngồi ở trên mã xa xóc nảy, hắn  xe ngựa xa hoa vô cùng đương nhiên coi như tốt, kia hai mươi đại mỹ nam  xe ngựa không bằng Mạc Nhiễm Thiên, trải qua một ngày, có người kêu khổ liên tục.

 

Chạng vạng, ánh nắng chiều nhiễm chân trời, trên quan đạo người đi đường không dứt, đều chạy đi về nhà dùng bữa tối.

 

“Đình!” Mạc Tử Viêm giơ lên cao hắn bên người  bội kiếm hô lớn, đội ngũ liền chỉnh tề dừng lại.

 

“Mọi người nghỉ ngơi một chút, ăn chút lương khô sau đi thêm một canh giờ đi ra kinh thành  biên cảnh, chúng ta đêm nay ngay tại kia qua đêm, ngày mai sẽ tiến vào vùng núi đường nhỏ, ly sau trấn có hai ngày lộ trình, mọi người lên tinh thần, bởi vì chúng ta này đi là vì cứu thân nhân các ngươi, không làm vong nô Thân Quốc, mọi người phải kiên trì, có hay không tin tưởng?” Mạc Tử Viêm cũng là gặp mọi người uể oải không phấn chấn, đành phải ủng hộ sĩ khí mọi người.

 

“Có!” Hắn như vậy vừa nói thật đúng là lấy được  hiệu quả, bọn lính đều đứng thẳng  thân thể.

 

“Hảo!” Mạc Tử Viêm phất tay làm cho mọi người tự hành nghỉ ngơi, hai trăm binh lính đều đến quan đạo hai bên ngồi xuống đất, mà trên mã xa  kia hai mươi mỹ nam cũng khẩn cấp xuống xe đến hoạt động gân cốt, Mạc Nhiễm Thiên đương nhiên cũng không chịu ngồi yên.

 

“Thái tử điện hạ, ăn chút lương khô đi.” Thủy Thủy đem lương khô bắt xe đến, đi theo Mạc Nhiễm Thiên đi.

 

“Tiểu Thiên, mệt mỏi không?” Dạ Tích Tuyết vẫn ngay ngoài xe ngựa Mạc Nhiễm Thiên  , nhưng đến hiện tại mới có cơ hội cùng Mạc Nhiễm Thiên nói chuyện.

 

“Không phiền lụy, này xe ngựa thực thoải mái , Dạ đại ca cưỡi ngựa một ngày  hẳn là mệt chết đi?” Mạc Nhiễm Thiên đối với này đại mỹ nam cười cười.

 

“Hoàn hảo.” Dạ Tích Tuyết sủng ái nhìn Mạc Nhiễm Thiên, làm cho Mạc Nhiễm Thiên mặt đỏ lên, chạy nhanh nhìn về phía bên cạnh, chỉ thấy Mạc Tử Viêm ở trong binh lính đi lại cũng nhìn hắn thỉnh thoảng lại nói chuyện, xem ra đầu lĩnh  này làm  không tồi. Làm cho Mạc Nhiễm Thiên có chút ngạc nhiên.

 

Lại nhìn hướng hai mươi cái mỹ nam, quả nhiên là mỗi người mặt Nhược quan ngọc, xinh đẹp tuyệt trần tuyệt đỉnh. Bỗng nhiên một bóng người quen thuộc  làm cho Mạc Nhiễm Thiên  mắt to càng mở càng lớn, kia không phải ‘ Yến nhi ’ sao?

 

Mạc Nhiễm Thiên không dám xác định, dưới chân không tự chủ được đi qua đi, Dạ Tích Tuyết không rõ, vội vàng đuổi kịp, hắn  nhiệm vụ là bảo hộ Mạc Nhiễm Thiên.

 

Hai mươi mỹ nam toàn bộ cùng một chỗ, nhìn đến Thái tử lại đây, lập tức khom mình hành lễ, mà Mạc Nhiễm Thiên trong mắt lại chỉ có Yến nhi, lại nhìn thấy lổ tai hắn đeo lục bảo thạch, Mạc Nhiễm Thiên càng thêm khẳng định , chẳng qua hôm nay  Yến nhi không có như  khi tối hôm qua tiến Mạc Hiên tẩm cung sáng rọi như vậy.

 

“Yến nhi?” Mạc Nhiễm Thiên cẩn thận kêu lên.

 

Yến nhi kỳ thật sớm nhìn đến Mạc Nhiễm Thiên lại đây , hắn chạy tới giữa người khác trốn, nhưng xem ra vô dụng.

 

“Thái tử điện hạ!” Yến nhi bất đắc dĩ đành phải đi lên.

 

“Ngươi, ngươi như thế nào? Ngươi theo ta đến!” Mạc Nhiễm Thiên cảm thấy được ở mọi người trước mặt nói này ngượng ngùng, đem Yến nhi kéo đến một bên, chỉ cho Dạ Tích Tuyết đi theo.

 

“Yến nhi, sao lại thế này?” Mạc Nhiễm Thiên hỏi.

 

“Lục hoàng tử sáng sớm liền đem Yến nhi cùng hai mươi người này bên trong  một người thay đổi.” Yến nhi  trong mắt tràn đầy thương tâm.

 

“A, tại sao có thể như vậy?” Mạc Nhiễm Thiên biết Mạc Hiên nhất định là vì làm mình tin tưởng hắn chỉ yêu một mình, mới đem Yến nhi thay đổi tiến vào.

 

“Yến nhi không biết, có thể là Lục hoàng tử ngoạn nị , ai.” Yến nhi ngẩng đầu nhìn  Mạc Nhiễm Thiên thở dài, mà Mạc Nhiễm Thiên trong lòng lại tuyệt không dễ chịu, này có tính không mình làm phiền hà hắn, bọn họ hai mươi người sẽ cấp Tề vương chọn lựa, cuối cùng Tề vương xem không vừa mắt  đem thưởng cho quan.

 

“Yến nhi, ủy khuất ngươi , về sau có cái gì không tiện cùng bản Thái tử nói, ta sẽ hết sức giúp ngươi , ai.” Mạc Nhiễm Thiên áy náy, đồng thời càng thêm vì Mạc Hiên  vô tình mà kinh hãi.

 

“Cám ơn Thái tử điện hạ.” Yến nhi hiểu lể nghĩa mà quỳ xuống, nhưng thấp  trong mắt hiện lên một tia cừu hận, nếu ngươi Thái tử điện hạ  này không xuất hiện, nếu ngươi không ghen, nếu Lục hoàng tử không yêu nhất ngươi, chính mình lại như thế nào bị đưa hướng Tề quốc, hiện tại lại đến giả mù sa mưa, chính mình không hiếm lạ.

 

Mạc Nhiễm Thiên trong lòng chịu khổ sở, đi trở về xe ngựa, Mạc Tử Viêm cười lạnh nhìn hắn nói: “Làm sao vậy, nam thị kia ngươi nhận thức?”

 

“Ân, hắn là nam thị Hiên nhi.” Mạc Nhiễm Thiên thản nhiên đáp.

 

Mạc Tử Viêm sửng sốt, hướng Yến nhi bên kia nhìn hạ, trong lòng vừa chuyển nói: “Lục đệ cũng thật ngoan  tâm na.”

 

Mạc Nhiễm Thiên ngẩng đầu đứng lên tức giận nói: “Ngươi còn không giống với!”

 

“Ngươi?” Mạc Tử Viêm  mặt một chút đen, hung tợn nhìn Mạc Nhiễm Thiên.

 

“Tứ Hoàng Tử, ăn chút lương khô đi.” Hỏa Hỏa vội vàng đem lương khô đưa cho Mạc Tử Viêm.

 

“Hừ!” Mạc Tử Viêm không để ý tới, xoay người rời khỏi.

 

“Tiểu Thiên, đừng tìm tứ Hoàng Tử so đo , này một đường còn dài rất!” Dạ Tích Tuyết khuyên giải an ủi nói.

 

“Ai, lòng ta lý buồn đắc hoảng! Thủy Hỏa, hai người các ngươi chính mình ăn đi, ta không ăn uống.” Mạc Nhiễm Thiên đi lên xe ngựa liền nằm xuống, đầu óc toàn bộ nghĩ Mạc Hiên tối hôm qua đối mình  cam đoan, trái tim không khỏi có chút băng giá.

 

Sau nửa canh giờ, đội ngũ lại xuất phát, Mạc Tử Viêm nhìn xe ngựa sớm buông mành, khóe miệng cười lạnh tiếp tục xuất phát.

 

Một lúc lâu sau, chiếu Mạc Tử Viêm  tính ra, bọn họ đi tới tấm bia đá biên giới  kinh thành.

 

Mạc Nhiễm Thiên nhìn phía trước may núi trùng điệp nhíu mày, Mạc quốc thật không hỗ là vùng núi, vọng mắt thấy đi trừ bỏ núi vẫn là núi, xem ra ngày mai bắt đầu này chạy đi sợ là càng khó khăn .

 

Mọi người ở biên cảnh làm thành mấy đôi, điểm thượng hoả đôi, mọi người bắt đầu nghỉ ngơi, binh lính ngã xuống đất liền ngủ, nhóm mỹ nam ngủ ở trong xe ngựa, Mạc Nhiễm Thiên đang chuẩn bị ngủ khi, Mạc Tử Viêm đi lên, đem hắn dọa nhảy dựng.

 

” Hai các ngươi qua bên xe ngựa kia ngủ!” Mạc Tử Viêm đối Thủy Hỏa hai người nói.

 

“Này?” Thủy Hỏa hai người kinh ngạc nhìn Mạc Nhiễm Thiên.

 

“Vì cái gì, chẳng lẽ ngươi phải ngủ nơi này?” Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng quất thẳng tới.

 

“Cút!” Mạc Tử Viêm đối Thủy Hỏa liền cả giận nói.

 

Thủy Hỏa hai người đành phải kích động ngầm xe, nhìn đến Dạ Tích Tuyết khẩn trương ở bên cạnh xe ngựa, lo lắng đối hắn chỉ chỉ bên trong xe ngựa, Thủy Hỏa cũng lo lắng Mạc Tử Viêm khi dễ Thái tử.

 

Dạ Tích Tuyết sắc mặt âm trầm gật gật đầu, sau đó tới gần xe ngựa cửa sổ lớn tiếng nói: “Thái tử điện hạ có chuyện gì hô to một tiếng, hạ quan ngay tại xe ngoại.” Kia ý tứ tái rõ ràng không đủ.

 

Mạc Tử Viêm giận đối Mạc Nhiễm Thiên, mà Mạc Nhiễm Thiên lập tức khóe miệng lôi ra tươi cười đối với cửa sổ nói: “Đã biết, phiền toái Dạ thầy thuốc .”

 

“Này xe ngựa lớn như vậy, làm cho bổn hoàng tử ngủ một nửa không quá phận đi.” Mạc Tử Viêm cười lạnh nói.

 

“Đây là xe ngựa bản Thái tử, vì cái gì muốn cho ngươi một nửa, cho ngươi ngủ, ta không bằng làm cho Dạ thầy thuốc ngủ.” Mạc Nhiễm Thiên ý định tức chết hắn.

 

“Ngươi, ngươi, phụ hoàng đến phía trước muốn ta hảo hảo chiếu cố ngươi, bảo hộ ngươi, cho nên ngươi phải theo ta ngủ, buổi tối không an toàn!” Mạc Tử Viêm thâm hô hút một hơi nói.

 

“Ta có Dạ thầy thuốc bảo hộ!” Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng quất thẳng tới, chẳng lẽ phụ hoàng muốn như vậy đến làm cho mình bảo hộ mình cùng người  huynh đệ nầy quan hệ?

 

“Hừ, mặc kệ thế nào, ta là ngủ nơi này ngủ định rồi, địa phương khác ta cũng ngủ không tốt, ngươi phải không muốn ngủ nơi này, chính ngươi đi xuống ngủ mặt cỏ!” Mạc Tử Viêm lạnh lùng nói xong, thực vô lại hướng chăn bông trong xe ngựa nằm xuống, mặc kệ Mạc Nhiễm Thiên .

 

“Ngươi, xe ngựa là của ta!” Mạc Nhiễm Thiên tức chết rồi, hắn mới không nghĩ ngủ mặt cỏ.

 

“Của ngươi? Ngươi đừng lầm, đây chính là ta ra tiễn kêu công tượng tạo ra .” Mạc Tử Viêm khinh bỉ hắn.

 

“A?” Mạc Nhiễm Thiên đầu đầy hắc tuyến, cuối cùng khí bất quá, đứng lên xuống xe.

 

“Ngủ đi, ta không bính ngươi!” Mạc Tử Viêm bỗng nhiên buồn bả nói, “Này một đường còn có một tháng mà, ngươi nghĩ muốn mỗi ngày ngủ mặt cỏ?”

 

Mạc Nhiễm Thiên thân hình một chút, buồn bực, ngẫm lại có đạo lý, chính mình đêm nay cho  hắn, kia không phải này một tháng đều ngủ bên ngoài?

 

“Ngươi dự mưu?” Mạc Nhiễm Thiên cảm thấy được thời gian dài như vậy chuẩn bị, vì sao hắn liền chuẩn bị một chiếc, không phải hai?

 

“Hừ, ta không có sao nhàm chán.” Mạc Tử Viêm trở mình  cái thân không hề nhìn hắn. Trong lòng lại nghĩ Tiểu Thiên hiện tại mẫn tuệ-sâu sắc  rất nhiều, chính mình quả thật là dự mưu, cùng phụ hoàng thương đạm qua, hắn muốn có cơ hội, như vậy hắn nhất định phải có được nhận thức của Tiểu Thiên, khả hiện tại lục đệ hiển nhiên đã muốn chiếm được Tiểu Thiên, chính mình mặc dù không rõ nói, nhưng phụ hoàng trong lòng vẫn là không tin mình ở lễ trưởng thành Lục đệ mê sảng . Tiểu Thiên đối lần đó mình thô bạo hắn đã rất muốn phản cảm, cũng thực hối hận, nhưng mình nhất định phải tại đây trong vòng một tháng vãn hồi thái độ hắn đối mình, chỉ sợ hắn vào vương cung Tề quốc, muốn thấy hắn cũng khó.

 

Mạc Nhiễm Thiên xem hắn có chút khó xử, bất quá cuối cùng hắn vẫn là suy nghĩ xuống xe ngựa, mà Mạc Tử Viêm tức giận đến nắm tay nắm chặt.

 

“Tiểu Thiên, ngươi không sao chứ?” Dạ Tích Tuyết vừa rồi vận công nghe được bọn họ  nói chuyện với nhau.

 

“Không có việc gì, người nầy không biết làm cái quỷ gì, Dạ đại ca, ngươi buổi tối ngủ làm sao?” Mạc Nhiễm Thiên thấy quân lính ngủ thoải mái, bởi vì là mùa hè, cũng sẽ không cảm thấy được lạnh, đống lửa cũng có người nhìn, đến thực yên tâm, kia hai mươi mỹ nam trên mã xa đều đã đi vào giấc ngủ, Thủy Hỏa hai người cũng tìm xe cống phẩm  xe ngủ hạ.

 

“Ta không sao, trên cây cũng có thể, trên mặt đất cũng có thể.” Dạ Tích Tuyết nhìn sang đỉnh đầu  đại thụ, nhìn Mạc Nhiễm Thiên cười nói.

 

“Trên cây, sẽ không rơi xuống đi?” Mạc Nhiễm Thiên có điểm hưng phấn .

 

“Ha ha ha, Dạ đại ca trước kia chính là mỗi ngày ngủ trên cây .” Dạ Tích Tuyết sờ sờ tóc dài Mạc Nhiễm Thiên, cùng hắn cùng một chỗ, thực vui vẻ, cho dù chỉ nhìn đều làm cho hắn thỏa mãn.

 

“Dạ đại ca, mang ta đi hóng gió đi, bây giờ còn ngủ không được, chờ tên kia ngủ ta ngủ tiếp.”

 

“Ân, tốt.” Dạ Tích Tuyết cũng muốn cùng hắn cùng một chỗ, đã muốn thật lâu không cùng Tiểu Thiên như thế thân cận .

 

Trong xe ngựa từ từ nhắm hai mắt  Mạc Tử Viêm cũng nghe được hai người bọn họ, nhưng  không dự đoán được Dạ Tích Tuyết cùng Tiểu Thiên  quan hệ tốt như vậy, khóe miệng vừa kéo dưới cư nhiên nở nụ cười, bởi vì hắn biết Tiểu Thiên sẽ trở về ngủ .

 

Trên cây lá cây ở ngày mùa hè gió đêm hạ thổi khẽ, bầu trời tinh quang chiếu sáng, không khí cổ đại thanh mát, không dính một tia bụi bậm.

 

“Tiểu Thiên, tọa ổn !” Dạ Tích Tuyết ôm Mạc Nhiễm Thiên bay lên  một cành cây thô, hai người song song ngồi, Dạ Tích Tuyết  bàn tay to vẫn là ôm vào thắt lưng hắn.

 

“Oa, khi nào thì ta cũng có thể có loại khinh công này thì tốt rồi.” Mạc Nhiễm Thiên rất hâm mộ .

 

“Ha hả, hiện tại bắt đầu học, ba mươi năm năm sẽ có chút thành tựu .” Dạ Tích Tuyết cười nói.

 

Mạc Nhiễm Thiên quay đầu nhìn nhìn hắn, sau đó thực tự nhiên đối hắn xem thường, ba mươi năm năm? Còn chỉ có chút thành tựu? Giết hắn đi.

 

Dạ Tích Tuyết nhìn hắn khuôn mặt tuấn tú đáng yêu, ánh mắt thâm thúy, trong mắt hắn chứa đầy tình yêu, Mạc Nhiễm Thiên sửng sốt sau mới nhớ tới chính mình đã lâu không cùng nam nhân này tiếp cận , hắn hẳn là rất muốn đi.

 

“Dạ đại ca, lần này cần thật sự phiền toái ngươi , ta cũng không biết mình ở Tề quốc phải ngốc bao lâu, Dạ đại ca đi theo Tiểu Thiên chịu khổ .”

 

“Tiểu Thiên, ngươi nói cái gì, Dạ đại ca là tự nguyện , cho dù ngươi không cho ta đi, ta cũng sẽ đi theo , Dạ đại ca phải vĩnh viễn ở bên người Tiểu Thiên.” Dạ Tích Tuyết đem hắn ôm sát, bởi vì phía dưới có đống lửa, mặt trên tối đen một mảnh, nhưng Dạ Tích Tuyết  tinh mâu phát sáng nhìn hắn.

 

Mạc Nhiễm Thiên có chút cảm động, cũng ôm sát  hắn một ít.

 

“Tiểu Thiên.” Dạ Tích Tuyết  khóe mắt tự nhiên nhìn ở  kim màu đỏ bạc thần Mạc Nhiễm Thiên, mà lần này, Mạc Nhiễm Thiên không có thẹn thùng, thực chủ động mà đem cái miệng nhỏ nhắn hướng môi Dạ Tích Tuyết .

Hai người không lên tiếng, linh lưỡi cũng là ôn nhu chơi đùa , hỗn loạn âm thanh rất nhỏ, thực ngọt lại triền miên, Mạc Nhiễm Thiên  hai tay vây quanh  cổ Dạ Tích Tuyết, nhiệt tình gần sát Dạ Tích Tuyết.

 

“Nga, bảo bối.” Dạ Tích Tuyết thở hồng hộc buông ra cái miệng nhỏ nhắn mê người  Tiểu Thiên khàn khàn nhìn hắn.

 

“Ân.” Mạc Nhiễm Thiên bị xem đến đỏ mặt, cảm thấy được mình thật sự có tiềm chất câu dẫn người, không khỏi đem đầu tựa vào trước ngực Dạ Tích Tuyết  , nhẹ nhàng  ứng hạ.

 

“Nên ngủ, tái không ngủ được, Dạ đại ca chính là nhịn không được .” Dạ Tích Tuyết nhìn hắn bộ dáng thẹn thùng vô cùng  , lại động tình.

 

“A, kia, chúng ta đây đi xuống đi.” Mạc Nhiễm Thiên bị dọa nhảy dựng, thầm nghĩ mình cũng thật là, nam nhân cũng không thể câu dẫn, khi câu dẫn có mấy người có thể chịu được . Để cho hắn buồn bực chính là, chính mình như thế nào lại càng biến càng nữ nhân mà?

 

“Ha hả, hảo.” Dạ Tích Tuyết thật đúng là  sợ mình nhịn không được, vội vàng đem hắn ôm hạ thụ, Mạc Nhiễm Thiên cùng hắn nói  ngủ ngon liền đi vào trong xe ngựa, ai ngờ vừa mới tiến xe ngựa Mạc Tử Viêm liền ngồi xuống, đem cửa gỗ ngựa xe đóng lại, mành buông, âm lãnh nhìn Mạc Nhiễm Thiên.

 

“Ngươi làm gì?” Mạc Nhiễm Thiên bị dọa nhảy dựng nói.

 

“Hừ, các ngươi làm gì?” Mạc Tử Viêm sắc mặt âm trầm, người khác có lẽ nhìn không tới trên cây kia âm u hai người làm gì, nhưng hắn lại ở cửa sổ vừa xem hiểu ngay. Hắn như thế nào cũng không thể tưởng được Dạ Tích Tuyết cùng Mạc Nhiễm Thiên  quan hệ là cái dạng này .

 

“Ta làm gì liên quan chuyện gì với ngươi.” Mạc Nhiễm Thiên đi đến một bên nằm xuống, thuận tiện cầm lấy bạc thảm hé ra đắp trên người.

 

“Ngươi, ngươi thật sự là tiện nhân, cái gì nam nhân ngươi đều có thể chứ? Vì cái gì ta không thể?” Mạc Tử Viêm nói xong bổ nhào vào hắn trên người hung hăng ngăn chận nói: “Ngươi dám kêu, ta khiến cho mọi người biết ngươi là như thế nào  thấp hèn .”

 

“Ngươi, ngươi muốn làm gì?” Mạc Nhiễm Thiên kinh hãi sau, trấn định xuống dưới lạnh lùng nói.

 

“Ngươi từng nam nhân đều thích, như vậy cũng cho ta nếm thử,chút hương vị, lần trước  đánh cuộc nhĩ hảo không thành đi.” Mạc Tử Viêm ánh mắt u ám nhìn Mạc Nhiễm Thiên.

 

“Cổn, ngươi này súc sinh, chúng ta hai người tốt nhất ai cũng đừng động ai, ta với ngươi sớm thanh toán xong .” Mạc Nhiễm Thiên tưởng tượng đến đêm đó liền ghê tởm.

 

“Thanh toán xong? Ha ha ha, nói cho ngươi, ngươi ta hai người vĩnh viễn cũng sẽ không thanh.” Mạc Tử Viêm nói xong hé ra miệng liền hung hăng áp hướng bạc thần Mạc Nhiễm Thiên  .

 

“Ngô ngô.” Mạc Nhiễm Thiên bị hắn kia châm chọc  ánh mắt dọa đến, suy tư hắn ý tứ những lời này, miệng đã muốn bị hắn hôn trụ, điện lưu nối thẳng, hai người bị mê thượng.

 

Mạc Nhiễm Thiên khó thở, hai tay lập tức ở đỉnh đầu mình lần lượt thay đổi, cổ tay kiếm ra khỏi vỏ, thẳng cách ở tại trên cổ Mạc Tử Viêm  .

 

“Ngươi?” Mạc Tử Viêm kinh hoảng , không nghĩ tới chính mình bị hắn uy hiếp .

 

“Súc sinh, ngươi nếu dám đối với ta như vậy, ta sẽ giết ngươi!” Mạc Nhiễm Thiên trong mắt tia lửa giận.

 

“Vì cái gì ta không thể?” Mạc Tử Viêm chưa từ bỏ ý định nói.

 

“Bởi vì ngươi không xứng!” Mạc Nhiễm Thiên buộc hắn ngửa đầu.

 

“Đêm đó người nọ có phải hay không Dạ thầy thuốc?” Mạc Tử Viêm một chút liền vòng vo đề tài.

 

Mạc Nhiễm Thiên sửng sốt sau nói: “Không biết!”

 

“Hừ, ngươi còn muốn gạt người? Ngươi chừng nào thì cùng hắn thông đồng ? Phải biết rằng hắn phạm tội khi quân!” Mạc Tử Viêm âm thanh lạnh lùng nói, hắn cũng không sợ Mạc Nhiễm Thiên giết hắn.

 

Mạc Nhiễm Thiên chậm rãi buộc Mạc Tử Viêm ngồi xuống, một đôi mắt to lý tất cả đều là phẫn nộ.

 

“Nói cho ngươi, Mạc Tử Viêm, ngươi như thế nào là người đáng ghét như vậy, ngươi ta nước giếng không phạm nước sông, ta không liên qua tới ngươi chuyện gì, ta thích cùng ai cùng một chỗ lại không phải chuyện của ngươi, ngươi có phải hay không ăn no  không có chuyện gì, không nên theo ta chống đối, nhiệm vụ của ngươi là hộ tống ta đi Tề quốc, ngươi tốt nhất làm rõ ràng!” Mạc Nhiễm Thiên đắc ý đem lưỡi dao ở  trên cổ hắn rất nhỏ hạ xuống, lập tức da xuất huyết lưu.

 

Mạc Tử Viêm thật trừu một tiếng lãnh khí, nhân chính là đã muốn dựa vào hướng ván cửa .

 

“Ngươi, ngươi muốn thế nào?” Mạc Tử Viêm xem Mạc Nhiễm Thiên trong mắt có kiên quyết, trong lòng rùng mình nói.

 

“Hắc hắc, ta muốn thế nào, ha ha ha.” Mạc Nhiễm Thiên nhìn hắn dáng vẻ khẩn trương trong lòng hảo cười rộ lên.

 

“Mạc Nhiễm Thiên, ngươi đừng quá phận!” Mạc Tử Viêm cảm thấy được thật mất mặt cực kỳ.

 

“Ta quá phận, so với ngươi ta kém xa, bất quá ngươi cũng nhắc nhở  ta, ta hẳn là đối với ngươi quá phận chút.” Mạc Nhiễm Thiên nói xong lời cuối cùng ngữ khí lạnh như băng, âm trầm nhìn hắn.

 

Mạc Tử Viêm  mắt yêu mỵ càng ngày càng hoảng sợ, Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng cười lạnh một tiếng, cổ tay kiếm một đao liền đem Mạc Tử Viêm  quần áo hoa khai, kỹ thuật xắt rau chi hảo, không thương đến hắn một chút làn da.

 

“Ngươi, ngươi muốn làm gì?” khi Mạc Tử Viêm nghĩ muốn phản kháng, Mạc Nhiễm Thiên càng làm đao phóng hắn trên cổ, hại hắn vừa tức vừa thẹn.

 

“Làm gì? Làm ngươi trải qua !” Mạc Nhiễm Thiên trên tay động tác càng mau, đem Mạc Tử Viêm xoay người bay qua đến, một đao đi xuống, Mạc Tử Viêm  PP thượng liền lạnh lẽo  .

 

“Dừng tay!” Mạc Tử Viêm  thanh âm là vừa giận lại buồn, một … không … Nghĩ muốn bên ngoài  nhân nghe được xông tới, nhị là không tin Mạc Nhiễm Thiên có này lá gan.

 

“Dừng tay? Ta lúc ấy cho ngươi dừng tay, ngươi như thế nào có khả năng dừng lại!” Mạc Nhiễm Thiên nghĩ đến ngay lúc đó đau đớn, trong lòng tức giận hơn nữa, quay đầu nhìn đến trên mã xa “mộc dũng quán”  khắc hoa văn, một tay cầm lấy liền hướng sau / đình Mạc Tử Viêm  nhấn vào, một chút chưa đi đến, Mạc Nhiễm Thiên dùng một chút lực ngạnh đi vào, sau đó một chút rút ra.

 

“A!” Mạc Tử Viêm cho tới bây giờ chưa thử qua loại cảm giác này, “mộc dũng quán”  mặc dù không thô, nhưng đủ để cho sau / đình hắn xé rách đổ máu. Kia đau là tê tâm liệt phế , hắn một chút cắn răn ngăn chặn tiếng kêu, mồ hôi lạnh chảy ròng, yếu đuối ở chỗ ván cửa, quay đầu đến hung tợn nhìn Mạc Nhiễm Thiên.

 

Mạc Nhiễm Thiên ném xuống đồ trên tay, ngồi trở lại xe ngựa nhìn Mạc Tử Viêm đôi mi thanh tú nhướng lên nói: “Biết đau  đi, ngươi như vậy thời điểm có từng nghĩ mình một ngày sẽ có người lạm vậy đối với ngươi?”

 

Mạc Tử Viêm đau đắc mồ hôi lạnh còn lưu lại, cảm giác mặt sau  máu tươi đã chảy xuống, sắc mặt càng ngày càng tái nhợt, Mạc Nhiễm Thiên cũng thực ngoan, hắn khi đó lấy tay chỉ, hắn hiện tại chỉ dùng“mộc dũng quán”   so với ngón tay thô gấp hai ba lần, còn khắc hoa .

 

“Ngươi, ngươi ngoan!” Mạc Tử Viêm oán hận nói, hắn chưa từng nghĩ tới một ngày Mạc Nhiễm Thiên phản kháng  .

 

“Hừ, người không đáng ta, ta không đáng người! Ngươi tự tìm !” Mạc Nhiễm Thiên thu hồi kiếm cổ tay không khách khí nói.

 

Mạc Tử Viêm không thèm nói lại, Mạc Nhiễm Thiên theo xe ngựa  cách tầng lý xuất ra một bộ áo lót màu trắng  ném cho hắn, sau đó lại dựa vào thành xe ngựa nhìn hắn.

 

Mạc Tử Viêm chậm rãi đứng lên, sau đó hắn phát hiện mình huyết lưu thật sự không ngừng chảy, không khỏi lấy tay ra sau một chút, thiên, một tay huyết, sau đó nhỏ xuống tấm ván gỗ, mà Mạc Nhiễm Thiên vừa thấy, khuôn mặt tuấn tú cũng biến sắc .

 

“Sao lại thế này?” Mạc Nhiễm Thiên lập tức đứng lên.

 

“Ngươi làm chuyện tốt!” Mạc Tử Viêm hận nói.

 

“Chảy không ngừng sao? Ngươi có dược không, ta như thế nào biết sẽ như vậy nghiêm trọng?” Mạc Nhiễm Thiên nhìn vết máu lớn có điểm hoảng hốt .

 

“Ngươi, ngươi không đầu óc a!” Mạc Tử Viêm mắng to nói, sau đó người đau nhức nằm úp sấp ngã vào hậu bị .

 

“A, kia làm sao bây giờ, ngươi không phải có thể vận công sao?” Trước ngừng huyết a, như vậy sẽ chết nhân .

 

“Hừ, ngươi không muốn tam au chết sao?” Mạc Tử Viêm mặt nhăn nhanh  tuấn mi.

 

“Ách, kia cũng không phải chết ở ta trên tay a! Ta hướng Dạ đại ca đi kiếm dược.” Mạc Nhiễm Thiên bỗng nhiên nghĩ tới linh dược Dạ Tích Tuyết  .

 

“Chậm đã, ngươi muốn cho mọi người xem bổn hoàng tử cái dạng này sao?” Mạc Tử Viêm mặt đâu dậy nổi.

 

“A, ta không ngại.” Mạc Nhiễm Thiên còn có tâm tình nói giỡn, nhưng xem PP huyết lưu không ngừng, chột dạ  hạ.

 

“Ngươi!” Mạc Tử Viêm khó thở.

 

“Dạ thầy thuốc!” Mạc Nhiễm Thiên cảm thấy được nhìn ghê người, vội vàng thổi tắt  ngọn đèn duy nhất, mở cửa sổ xe ngựa bên cạnh  hướng người bên ngoài nói.

 

Mạc Tử Viêm lúc này khóe miệng rút trừu không nói nữa, mặt sau đau đắc hắn quá  , nhưng là cảm giác được bên trong đã không hề đổ máu .

 

“Thái tử điện hạ, có chuyện gì?” Ở trên cây  Dạ Tích Tuyết dọa nhảy dựng, vội vàng phi nhảy xuống.

 

“Dạ thầy thuốc, bên cạnh ngươi có thể có mang Kim sang dược?” Mạc Nhiễm Thiên hỏi.

 

“A, sao lại thế này, Thái tử điện hạ bị thương?” Dạ Tích Tuyết lập tức nghĩ đến Mạc Tử Viêm ở bên trong có phải hay không lại thi ngược .

 

“Không phải, là tứ Hoàng Tử bị đao cắt tay.” Mạc Nhiễm Thiên tùy tiện nói hạ, hắn có thể cảm giác Dạ Tích Tuyết nghênh diện khí rét lạnh, biết hắn hiểu lầm .

 

Hàn khí tan hết, Dạ Tích Tuyết theo trong lòng ngực xuất ra bình nhỏ nói: “Như thế nào tứ Hoàng Tử bị thương?” Trong miệng có không tin.

 

“Ha hả a, Dạ đại ca, đừng nghĩ mn, hắn vừa rồi nhìn tiểu chủy thủ của ta, không cẩn thận cắt trúng, ngươi đi nghỉ ngơi đi.” Mạc Nhiễm Thiên nói xong đóng cửa sổ, lập tức lại châm  ngọn đèn.

 

Ngoài cửa sổ  Dạ Tích Tuyết sửng sốt sau, lắc đầu, lại nhớ tới  trên cây, nghĩ thầm,rằng Tiểu Thiên có việc nhất định sẽ gọi hắn .

 

“Hừ, hắn thực quan tâm ngươi thôi!” Mạc Tử Viêm nghiêng thân nhìn mở ra dược bình  Mạc Nhiễm Thiên.

 

“Nằm úp sấp hảo!” Mạc Nhiễm Thiên không cùng hắn dong dài, cầm lấy hắn  phá y ở PP hắn lau vết máu, sau đó đem miệng bình nhắm ngay trung  u mông cánh hoa kia, rắc chút phấn.

 

“A.” Mạc Tử Viêm đau đắc kêu lên một tiếng đau đớn, cắn nhanh môi lại.

 

“Biết đau  đi, về sau cũng đừng làm loại việc cầm thú này, tất cả mọi người là cha mẹ dưỡng , đừng tưởng rằng ngươi là hoàng tử là có thể tùy ý đùa bỡn, này có cái gì hảo ngoạn, bất giác ghê tởm sao, còn như vậy ta sớm muộn vì dân trừ hại.” Mạc Nhiễm Thiên cười lạnh giáo huấn  hắn.

 

Mạc Tử Viêm không nói, lẳng lặng nhận thống khổ, hắn dễ nổi nóng , đặc biệt hắn khí nhiều, thời điểm tâm tình không tốt  , không ngoạn không thể phát tiết, ở Mạc quốc cũng thực bình thường, hướng con quan  lại đứa có mấy người không thương đùa, nữ nhân bị đùa chết  rất nhiều, nhưng nam thị cũng là không nhiều lắm , mà kia Từ võ liền so với hắn hội ngoạn vài lần.

 

“Tốt lắm!” Mạc Nhiễm Thiên đem dược bình phóng hảo, sau đó vi Mạc Tử Viêm mặc vào tiết khố, đương nhiên hắn là sẽ không đi nhìn tượng trưng nam tính hắn, ánh sáng mờ cũng thấy không rõ.

 

“Cái này chúng ta có phải hay không đánh ngang ?” Mạc Tử Viêm bỗng nhiên nói.

 

“Ngươi lại muốn làm gì?” Mạc Nhiễm Thiên không rõ.

 

“Chúng ta đây từ đầu đã như thế nào, dù sao ngươi cũng chơi đùa ta , hiện tại bắt đầu nhận ta như thế nào?” Mạc Tử Viêm rất mạnh thế nói.

 

Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng mãnh trừu nói: “Ta đối với ngươi không có hứng thú.”

 

Mạc Tử Viêm lập tức khuôn mặt tuấn tú âm trầm nói: “Vì cái gì?”

 

“Không vì cái gì, chính là không thích ngươi!” Mạc Nhiễm Thiên thực rõ ràng nói.

 

Mạc Tử Viêm miệng giật giật không nói nữa, nằm úp sấp  nhắm lại  mắt, chịu đả kích.

 

“Ngủ đi, sáng mai còn đi!” Mạc Nhiễm Thiên thổi tắt  ngọn đèn cũng nằm xuống, trong bóng đêm chỉ còn tiếng hít thở hai người .

 

Nửa đêm, Mạc Nhiễm Thiên bị một loại thanh âm kỳ quái  đánh thức, vội vàng nhất sờ bên người  Mạc Tử Viêm, nhất sờ dọa nhảy dựng, Mạc Tử Viêm cả người nóng lên, này thanh âm nguyên lai là hắn phát sốt nói xong mê sảng, lần này Mạc Nhiễm Thiên lo lắng, chẳng lẽ là miệng vết thương nhiễm trùng , cũng có đạo lý, thượng  bên ngoài  dược, không thượng đến bên trong, có thể bên trong nhiễm trùng .

 

Mạc Nhiễm Thiên vội vàng châm  ngọn đèn, nhìn Mạc Tử Viêm mặt nhăn tăng cường mày kiếm mơ mơ màng màng nói cái gì, nhưng nghe không rõ ràng lắm.

 

“Tứ đệ, Tứ đệ, ngươi tỉnh tỉnh.” Mạc Nhiễm Thiên đành phải đem hắn thức tỉnh.

 

“Ân.” Mạc Tử Viêm cố hết sức mở to mắt, sau đó phát hiện cả người vô lực, đau đầu nứt ra, hơn nữa dưới thân cũng là lửa nóng địa đau.

 

“Tứ đệ, ngươi phát sốt . Vậy phải làm sao bây giờ, có dược hạ sốt không?” Mạc Nhiễm Thiên nghĩ đến hiện đại?

 

Mạc Tử Viêm thân thủ nhất sờ cái trán, sau đó vô lực nhấp môi nói: “Cái gì là dược hạ sốt?”

 

“Ai, nói ngươi cũng không hiểu, vậy ngươi như vậy làm sao bây giờ a, hội cháy hỏng đầu , đây chính là mới ngày đầu tiên a.” Mạc Nhiễm Thiên vội la lên.

 

“Tại sao có thể như vậy?” Mạc Tử Viêm cũng hiểi được bất khả tư nghị, thân thể của mình có thể nói học võ tới nay còn không có sinh qua bệnh gì, đêm nay là như thế nào?

 

“Ta hỏi ngươi, ngươi thân thể làm sao không thoải mái?” Mạc Nhiễm Thiên cầm trà đem đầu của hắn nâng lên uy hắn uống nước.

 

“Ta, ta mặt sau đau như lửa đốt.” Mạc Tử Viêm nói xong trừng mắt nhìn Mạc Nhiễm Thiên liếc mắt một cái.

 

“Ngươi đừng hận ta, ta khi đó cũng đặc biệt hận ngươi, xem ra là ngươi bên trong nhiễm trùng , vừa rồi thượng dược chỉ ở bên ngoài, bên trong cũng không biết thương thành thế nào, ai.” Mạc Nhiễm Thiên có điểm hối hận chính mình  thô bạo.

 

Mạc Tử Viêm khóe miệng ngoan rút vài cái nói: “Ngươi làm chuyện tốt!”

 

“Đừng dong dài , nằm úp sấp hạ, ta giúp ngươi thượng dược bên trong, bằng không ngày mai ngươi căn bản đi không nổi.” Mạc Nhiễm Thiên lại xuất ra bình dược, thầm nghĩ xem ra ghê tởm chuyện mình cũng phải làm một lần, nghĩ đến cũng lạ, khi mình cùng bọn họ tán tỉnh, bọn họ như vậy đối đãi mình, không biết là ghê tởm, nhưng nghĩ đến mình đến làm việc này, giống như có điểm khó có thể nhận, đây là không nói rõ mình chỉ thích hợp làm phía dưới?

 

“Này, này không tốt lắm.” Mạc Tử Viêm cư nhiên mặt đỏ .

 

“Ngươi muốn chết, vẫn là để cho người khác đến, ta không ngại kêu người .” Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng vừa kéo nói, chẳng lẽ mình cũng rất nguyện ý sao?

 

“Ngươi, ngươi không chọc tức ta không được sao?” Mạc Tử Viêm thật sự tức chết, chưa từng nghĩ tới thời điểm mình đối với hắn chịu khổ như vậy.

 

“Nằm úp sấp hảo! Nâng mông lên!” Mạc Nhiễm Thiên đem quần hắn lôi kéo, ở bạch PP hắn thượng một chưởng, làm cho hắn kiều PP.

 

Mạc Tử Viêm là hận không thể cái lỗ mà chui vào, chuyện mất mặt như vậy mới có thể né tránh a.

 

Mạc Nhiễm Thiên  ngón tay lập tức chấm thuốc hướng cúc hoa sưng đỏ kia đi vào.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s