vì một tình yêu đối với tình yêu

Thái Tử – Chap 11


Đệ 11 chương: yêu đương vụng trộm

Mới vừa gần một tháng  hành trình làm cho mọi người mỏi mệt không chịu nổi, xa xôi nhìn đến ‘ bình châu ’ tựa như nhìn đến ốc đảo giữa sa mạc, mọi người trên mặt mỏi mệt đều lộ ra tươi cười, tâm tình là khẩn cấp.

Trên tường thành Bình châu, bọn lính nhìn thấy đội ngũ khổng lồ  như thế, trong lòng cả kinh, lập tức chạy vội xuống lầu, khoái mã bay về cửa thành phía bắc, hướng bên kia  Đại hoàng tử Mạc Kính báo cáo.

‘ bình châu ’ là trọng trấn Mạc quốc, chỗ chiến lược yếu địa, là phiến đại môn Mạc quốc thứ nhất, giờ phút này Mạc Kính nghe được binh lính  hội báo, trong lòng kinh hãi, lập tức ra roi thúc ngựa hướng cửa thành nam, trong lòng nghĩ mình không nhận được tin tức gì, trong triều ai sẽ bị phái tới nơi đây.

Trạm thượng thành lâu xa xa nhìn lại, bọn lính hác là phục sức Mạc quốc  , Mạc kính trong lòng lập tức nhẹ nhàng thở ra, phái ra hai kỵ binh đi trước tìm hiểu tin tức.

“Đại hoàng tử, tiền phương tới là Thái tử điện hạ cùng tứ Hoàng Tử  nhân mã, đi qua sơn đạo gặp được bầy sói, cho nên sửa đi đường bộ tiến đến Tề quốc tiến cống cầu cứu.” Nhất binh lính thực mau trở lại hội báo.

“Cái gì? Thái tử điện hạ? Ngươi không lầm?” Mạc kính kích động ôm đồm trụ cánh tay binh lính.

“Đúng vậy, quả thật là Thái tử điện hạ!” Binh lính lại xác định nói.

“Lập tức mở cửa thành nghênh đón!” Mạc kính nói xong vội vàng xuống lầu, Tiểu Thiên đến đây, từ lúc bị phụ hoàng phái tới nơi này đóng, liền ngày đêm tưởng niệm Tiểu Thiên, không biết hắn ở trong cung có hay không chịu khi dễ, chính mình vô năng bảo hộ hắn không được, lần này vừa muốn tự tay đưa hắn ra ‘bình châu’, trong lòng nhất thời ngũ vị  rối loạn, không biết cái gì tư vị.

Đội ngũ càng ngày càng gần , xe ngựa xa hoa Thái tử  trải qua một tháng  xóc nảy cũng đã không hề xa hoa, càng đừng nói xe ngựa khác, hai mươi mỹ nam đã muốn nhìn không ra là mỹ nam , mỗi người sắc mặt tiều tụy, mà bọn lính đều là phong trần mệt mỏi, vẻ mặt vô hồn.

“Tham kiến Thái tử điện hạ!” Mạc Kính dẫn dắt binh lính thủ thành xuất môn nghênh đón, quỳ rạp xuống phía trước xe ngựa Thái tử.

Trong xe ngựa  Mạc Nhiễm Thiên bắt đầu khẩn trương , bất quá khẩn trương cũng vô dụng, đành phải chờ Nước lửa  nâng hạ, xuống xe ngựa, một thân đạm ti chất cẩm bào vàng, đầu đội ngọc quan Thái tử, trên mặt mỉm cười  đứng ở trước mặt Mạc Kính  .

“Đại ca xin đứng lên, tất cả mọi người đứng lên đi.” Mạc Nhiễm Thiên đi lên Mạc kính cúi đầu  nâng dậy  .

Mạc kính ngẩng đầu, bốn mắt nhìn nhau, Mạc Nhiễm Thiên nhìn gương mặt trước mắt xa lạ có chút kích động, hoàng gia xuất phẩm rốt cuộc không phải đồ dỏm, chỉ thấy Mạc Kính cao hơn hắn, dáng người có chút khôi ngô, nhưng cũng không béo, cảm giác rất là kiên cố, trên mặt màu da vi ám, mày kiếm bay tứ tung, tinh mâu ánh sáng ngọc, hé ra môi vi hậu  nhìn ra được người này ứng với hạng người  thành thật hàm hậu, nhưng cả người khí thế cũng rất cường ngạnh, có tiềm chất làm Đại tướng quân, tóm lại, Mạc Nhiễm Thiên đầu tiên mắt liền đối Đại hoàng tử này không bài xích, có thể nói thân thiết .

“Tiểu Thiên, ngươi có khỏe không?” Nắm một đôi tay Mạc Nhiễm Thiên, nam nhân trước mắt  có chút kích động, tinh mâu nhìn  cảm tình mình, làm cho Mạc Nhiễm Thiên biết, đã biết cảm tình thân thể này cùng Đại hoàng tử  hẳn là rất không sai .

Mạc Nhiễm Thiên đối với hắn miệng cười, sau đó nhẹ giọng nói: “Đại ca, vất vả , tất cả mọi người mệt mỏi, đi vào nói sau được không?” Mạc Nhiễm Thiên là không biết nói cái gì, chỉ có thể không quen nói xã giao.

“Hảo.” Mạc kính hướng đội ngũ nhìn, thấy được Mạc Tử Viêm phía sau  Mạc Nhiễm Thiên, tinh mâu nhất thời tối sầm lại.

“Đại ca, biệt lai vô dạng a, lúc này cần phải phiền toái ngươi, thời gian cấp bách, mọi người chuẩn ở ‘bình châu’ nghỉ ngơi một ngày sau sáng mai lập tức xuất phát.” Mạc Tử Viêm ôn hòa  cười nói, làm cho Mạc Nhiễm Thiên đại ra dự kiến.

Mạc kính “Ân” một tiếng sau sẽ không tái để ý đến hắn, tiếp đón mọi người đi vào, cùng bạn hữu Dạ Tích Tuyết bế ôm lẫn nhau, lại làm cho Mạc Nhiễm Thiên kỳ quái, Dạ đại ca chưa nói qua hắn cùng Đại hoàng tử  cảm tình tốt như vậy a, hai người giống như bạn hữu.

Kế tiếp, mọi người toàn bộ vào thành, thành này không lớn, dân chúng cũng là không ít, tất cả mọi người thực nhiệt tình  hoan nghênh Thái tử điện hạ, thẳng đến đi vào cửa thành bắc không xa  phủ đệ ‘bình châu’.

Đều tự nghỉ ngơi, Mạc kính đi tới trong phòng Mạc Nhiễm Thiên, kêu lui Nước lửa hai người, ôm cổ Mạc Nhiễm Thiên, làm cho Mạc Nhiễm Thiên khổ cười rộ lên, thời điểm khó nhất đến đây.

“Tiểu Thiên, Đại ca rất nhớ ngươi.” Mạc Kính không biết Mạc Nhiễm Thiên đã không ngốc .

Mạc Nhiễm Thiên không biết như thế nào trả lời, lẳng lặng  nhìn hắn, quả thật rất giống ngốc tử.

“Ha hả a, Tiểu Thiên, đến, ngồi xuống, cùng Đại ca trò chuyện được không?” Mạc kính biết thời gian không nhiều lắm, không tha cho hắn ngủ.

Mạc Nhiễm Thiên gật gật đầu, hắn một đường đều tọa xe ngựa, nhưng không thế nào mệt.

“Trong cung hết thảy đều tốt không? thân thể Phụ hoàng được tốt không? Nhị đệ thế nào ?” Mạc kính liên tiếp hỏi ba cái vấn đề.

“Đại ca, ngươi đừng vội, một đám hỏi. Ha hả, trong cung không có gì sự, chính là phụ hoàng vì Thân Quốc hao tổn tâm trí, Nhị ca cũng không có việc gì.” Mạc Nhiễm Thiên đối hắn cười nói.

“Ân, Đại ca thực kích động, nguyên tưởng rằng lại nhìn thấy Tiểu Thiên không biết năm nào tháng nào , không nghĩ tới các ngươi chọn tuyến đường đi ‘bình châu’, thật sự là quá tốt.” Mạc kính thật  kích động, nắm tay Mạc Nhiễm Thiên  đi hướng giường lớn, hành động này làm cho Mạc Nhiễm Thiên hoảng hốt.

“Ách, đại ca. Tiểu Thiên nghĩ muốn nói cho ngươi một sự kiện.” Mạc Nhiễm Thiên thật sự  nhìn hắn.

“Chuyện gì, ngồi xuống chậm rãi nói.” Mạc kính sủng ái sờ tóc dài hắn  , làm cho Mạc Nhiễm Thiên không biết làm sao, nhẹ nhàng phát ra chút khí, Mạc Kính sắc mặt thay đổi một chút, nhìn Mạc Nhiễm Thiên tràn đầy khó hiểu.

“Đại ca, ta hết bệnh rồi.” Mạc Nhiễm Thiên sợ gặp trường hợp mình sẽ không xử lý  được, vội vàng nói.

“Bệnh gì?” Mạc kính kỳ quái nói, sau đó tinh mâu mở to nói, “Tiểu Thiên, ngươi, ngươi là nói ngươi?”

“Ân, ta đã muốn không phải ngốc tử , cũng không nhớ rõ trước kia chuyện .” Mạc Nhiễm Thiên đem đáp án công bố đi ra.

“A? Không nhớ rõ?” Mạc kính kinh ngạc.

Đúng vậy , ta bệnh ngày đó ai cũng không biết, cũng nhớ không nổi chuyện trước kia, thậm chí không biết có ngươi là Đại ca, là sau lại Nhị ca nói cho ta biết, ta mới biết được phía trước cùng ngươi?” Mạc Nhiễm Thiên không nói tiếp, hắn tin tưởng Mạc Kính hiểu được.

“Kia, vậy ngươi nhớ rõ Nhị đệ?” Mạc kính khuôn mặt tuấn tú lộ ra vẻ mặt thống khổ.

“Đại ca, ngươi đừng khổ sở, ta cũng không biết Nhị ca, chính là sau lại ở hoàng cung, mới biết được Nhị ca trước kia là cùng Đại ca cùng nhau chiếu cố Tiểu Thiên, cám ơn ngươi, đại ca.” Mạc Nhiễm Thiên hy vọng đem cái loại cảm tình này chuyển hóa trở thành tình yêu huynh đệ.

Mạc kính nhìn Tiểu Thiên không nói, cảm thấy được thực bất khả tư nghị, nhưng nghĩ đến Tiểu Thiên khi đó quả thật không nhớ rõ chuyện trước kia, không khỏi tin một chút.

“Đại ca, ngươi vĩnh viễn là Đại ca Tiểu Thiên  .”

“Tiểu Thiên, ngươi nói thật sao?” Mạc kính trong lòng khó chịu, có chút bàng hoàng.

Đúng vậy , Đại ca, ta ngày mai đi Tề quốc, Đại ca cũng biết vì cái gì đi, cũng không biết năm nào tháng nào có thể tái kiến Đại ca .” Mạc Nhiễm Thiên cố ý nói  trầm trọng.

“Tiểu Thiên, ủy khuất ngươi , Đại ca sẽ chờ ngươi trở về.” Mạc kính trực tiếp lý giải sai lầm, cũng không quản Mạc Nhiễm Thiên  phản kháng, một phen đem hắn ôm vào trong lòng,ngực.

Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng bất đắt dĩ, xem ra mình đào hoa thế nào cũng đào thoát không được.

“Tiểu Thiên, ngươi mệt mỏi đi, trước ngủ, buổi tối Đại ca làm tiệc đón ngươi.” Mạc Kính sau nhẹ nhàng đẩy hắn ra nói.

“Đại ca, không cần, không cần đi , lập tức sẽ tiễn đưa .”

“Tiểu Thiên, mặc kệ như thế nào, ngươi vĩnh viễn đều là Đại ca Tiểu Thiên.” Mạc Kính nói xong thâm tình nhìn hắn một cái sau đó xoay người rời đi.

Mạc Nhiễm Thiên sửng sốt, trong lòng tùng  một hơi, ít nhất hiện tại hắn không bức mình cùng hắn trên giường. Mạc Nhiễm Thiên nhả khí ngã vào giường.

Cửa phòng nhất vang, hắn nghĩ đến Mạc Kính lại trở về, sợ tới mức ngồi dậy đến, vừa thấy Dạ Tích Tuyết, tròng mắt thu lại ngã lại vào giường.

“Ha hả, như thế nào rồi, nhìn ta mà biểu tình mà?” Dạ Tích Tuyết đi vào bên giường ngồi xuống.

“Ta tưởng Đại ca, làm ta sợ muốn chết.” Mạc Nhiễm Thiên biển hiện mếu máo.

“Dọa cái gì?” Dạ Tích Tuyết buồn cười nói.

“Dạ đại ca như thế nào không nghỉ ngơi?” Mạc Nhiễm Thiên dời đi đề tài xấu hổ này .

“Nghỉ ngơi qua, điều tức một chút liền tinh thần , đến xem ngươi, có mệt hay không?” Dạ Tích Tuyết sủng ái nhìn hắn.

“Hoàn hảo, đúng rồi, Dạ đại ca, ngươi cùng Đại ca rất quen thuộc sao?” Mạc Nhiễm Thiên trong lòng có nghi vấn.

“Ha hả, đúng vậy, Đại hoàng tử là bằng hữu khả giao, khi đó hắn chưa có tới ‘bình châu’ cũng là mỗi ngày đến sàn vật tập võ, hắn không thường nói chuyện, có khi chỉ cùng ta tán gẫu vài câu, nhưng loại chuyện bằng hữu này rất kỳ quái, hai người cũng ăn ý, hắn đi đêm đó, ta đưa hắn ra kinh thành, hắn theo ta nói ta hảo hảo chiếu cố ngươi.” Dạ Tích Tuyết đem chuyện tình Mạc kính nói ra.

“Nguyên lai Dạ đại ca là hắn nhờ vả.” Mạc Nhiễm Thiên quơ được  đầu đề câu chuyện, kỳ thật hắn đã không nghĩ nói Đại hoàng tử, sợ mình mềm lòng, lại liên lụy.

“Ha hả a, Tiểu Thiên cho rằng phải không?” Dạ Tích Tuyết kéo tay hắn đặt ở bàn tay mình ma xát. Đem Mạc Nhiễm Thiên  khuôn mặt cũng đỏ.

“Ta chỉ là không nghĩ tới quan hệ các ngươi tốt như vậy mà thôi.” Mạc Nhiễm Thiên trong lòng nhảy dựng lên, nghĩ đến dọc theo đường đi hai người tối vụng trộm, toàn thân khô nóng.

“Tiểu Thiên, Dạ đại ca vào cung từ đầu đến cuối chỉ vì ngươi, Đại hoàng tử cho dù không nói, Dạ đại ca cũng sẽ ở bên cạnh ngươi .” Dạ Tích Tuyết nhìn hắn bộ dáng thẹn thùng  ánh mắt càng thêm  lửa nóng.

“Ta, ta biết.” Mạc Nhiễm Thiên sợ thẹn thùng, vội vàng nằm xuống không nhìn  nam nhân này.

“Tiểu Thiên.” Dạ Tích Tuyết mới không cho hắn chạy, đặc biệt hoàn cảnh này, dọc theo đường đi đều có tứ Hoàng Tử nhìn chằm chằm, nghĩ muốn thân thiết một chút đều giống làm kẻ trộm, hiện tại biết Tiểu Thiên đối hắn có cảm tình, lại không nghĩ nhịn nữa .

Dạ Tích Tuyết cúi xuống hai tay nâng  khuôn mặt Mạc Nhiễm Thiên, làm cho hắn nhìn thẳng  mình, điều này làm cho Mạc Nhiễm Thiên mặt lại đỏ, kia đôi mắt xinh đẹp  trong sáng long lanh , rất là động lòng người.

“Tiểu Thiên, ngươi thật đẹp.” Dạ Tích Tuyết sợ hãi tham luyến nhìn dung nhan không chút tý vết, nhìn môi đỏ mọng kim hồng nhạt  kia rốt cuộc ức chế không được nội tâm động tình, đầu phủ xuống.

Đôi môi đụng vào, điện giật cảm giác tê rần, hai lưỡi lập tức dây dưa, nguyên lai Mạc Nhiễm Thiên  thân thể rất là hoài niệm cái loại cảm quan  kích thích này, tâm dương thân dương. Hai tay kéo cổ  Dạ Tích Tuyết , hôn sâu lại động tình.

“A.” Mạc Nhiễm Thiên bị Dạ Tích Tuyết hôn lửa nóng  châm ngòi môi đỏ mọng lý tràn ra thở gấp êm tai, lần này làm cho Dạ Tích Tuyết càng thêm khó có thể tự chế, bàn tay to bắt đầu sờ vào ti bào Mạc Nhiễm Thiên, hướng về phía trước, môi lửa nóng  buông ra môi đỏ mọng, hôn tai Tiểu Thiên, phấn nộn.

“Ân.” Mạc Nhiễm Thiên chu quả trước ngực  bị Dạ Tích Tuyết lần đầu tiên lấy tay chiếm lĩnh, thân mình run lên một chút, khuôn mặt tuấn tú nhiễm thượng tình dục.

Dạ Tích Tuyết  đầu hướng trước ngực hắn  xuất phát, khẩn cấp vạch trần vạt áo hắn, linh lưỡi ướt sũng  vẫn theo cổ chỗ đi vào trước ngực hắn tuyết trắng như ngọc, làm cho Mạc Nhiễm Thiên thân mình nhắm chặt hai mắt, cảm thụ thoải mái  khó chịu lại tra tấn.

“Dạ đại ca, a.” Mạc Nhiễm Thiên bỗng nhiên mở to mắt nhìn về phía đầu Dạ Tích Tuyết ở trên ngực hắn, kia đầu lưỡi đã muốn liếm thượng  một viên tiểu hồng quả, đầu lưỡi nhẹ nhàng liếm động, làm cho tiểu hồng quả một chút cứng rắn đứng lên, mà bàn tay to hắn lại hướng tiết khố sờ soạng. Làm cho Mạc Nhiễm Thiên rất là hưng phấn, đồng thời hắn cảm giác chính mình sa đọa, cư nhiên thực thích loại âu yếm này.

“Tiểu Thiên, có thể chứ?” Dạ Tích Tuyết khàn khàn  thanh âm, tinh mâu xinh đẹp  nhiễm thượng tơ máu, Mạc Nhiễm Thiên đương nhiên biết nam nhân này nhẫn nại.

Thẹn thùng  gật gật đầu, bởi vì hắn cũng muốn.

Dạ Tích Tuyết lập tức khóe miệng lộ ra kích động  tươi cười, chờ trời chờ đất  hắn hảo vất vả a, được đồng ý, lập tức nằm úp sấp lên thân thể Mạc Nhiễm Thiên mềm mại tuyết trắng, vật phía dưới  lửa nóng  thật lớn ma xát  hai chân Tiểu Thiên, làm cho Mạc Nhiễm Thiên cảm thụ mình đối hắn  cần, mà Mạc Nhiễm Thiên  mặt lại kiều diễm Nhược hoa, khẩn trương  chờ mong .

Đôi môi lại gắt gao liên tiếp cùng một chỗ, thanh âm nước miếng hòa quyện, Dạ Tích Tuyết một bên lấy tay đi lui quần Mạc Nhiễm Thiên, một bên tiếp tục âu yếm phóng hỏa.

“Ừ a a ~”  yêu kiều không ngừng theo miệng Mạc Nhiễm Thiên truyền ra, tình thế hết sức căng thẳng.

“Phanh!” Cửa phòng bỗng nhiên bị một cước đá văng, trên giường hai người sợ tới mức quay đầu đến, chỉ thấy Mạc Tử Viêm nổi giận đùng đùng tiêu sái tiến vào, đối với Dạ Tích Tuyết sửng sốt sau, phẫn nộ  quát: “Cút, bằng không ta giết ngươi!”

Dạ Tích Tuyết vội vàng đem Tiểu Thiên  thân mình dùng quần áo trụ, ánh mắt tình dục lập tức biến mất, đứng dậy lạnh lùng nói: “Tứ Hoàng Tử, ngươi tựa hồ quản quá … .”

“Tứ đệ, ngươi làm gì?” Mạc Nhiễm Thiên bất mãn Mạc Tử Viêm mắng Dạ Tích Tuyết.

“Ngươi còn có xấu hổ hay không , khẩn cấp như vậy! Ta ở ngoài cửa nguyên tưởng rằng là Đại ca, không nghĩ tới là hắn!” Mạc Tử Viêm cùng Mạc Nhiễm Thiên trải qua lần đó nhân lang chi chiến sau, hai người  quan hệ có điều cải thiện, Mạc Tử Viêm đối hắn cũng là trân trọng có thêm, hôm nay vốn định đến xem hắn, lại ở cửa nghe được hắn  yêu kiều thanh âm, nhất thời trong lòng khó ức chế, nghĩ đến có thể là Đại ca, còn tại ngoại nắm tay cố nén  một trận, cuối cùng thật sự nhịn không được mới đá cánh cửa mà vào, làm nhìn đến Dạ Tích Tuyết, càng thêm phẫn nộ, chính mình dọc theo đường đi cũng chưa chạm qua hắn, chính là nghĩ muốn lưu cái ấn tượng tốt cho hắn, làm cho hắn có thể chậm rãi nhận hắn, ai ngờ hai người này ám mờ ám âu yếm, có vài lần hắn đều có thể nhìn đến hai người hôn nồng nhiệt, hắn còn kém hận không thể giết Dạ Tích Tuyết.

“Mạc Tử Viêm, nói chuyện với ngươi dễ nghe!” Mạc Nhiễm Thiên tức giận đến nhảy dựng lên, trên người  quần áo chảy xuống, lộ ra thân thể phấn hồng, vội vàng kích động đem quần áo nhặt lên.

“Ngươi, ngươi thấp hèn! Dạ thầy thuốc, ngươi câu dẫn Thái tử, ngươi phải bị tội gì! Hoàng Thượng là cho ngươi hảo hảo bảo hộ Thái tử điện hạ, lần trước thiếu chút nữa gặp chuyện không may, bổn hoàng tử không truy cứu, lần này ngươi cư nhiên còn câu dẫn Thái tử!” Mạc Tử Viêm tức giận đến khuôn mặt tuấn tú đỏ lên, giận trừng Dạ Tích Tuyết.

“Mạc Tử Viêm, ngươi cút cho ta đi ra ngoài, Dạ thầy thuốc không có câu dẫn ta, là ta câu dẫn hắn ! Ngươi muốn thế nào?” Mạc Nhiễm Thiên gặp Dạ Tích Tuyết hai bên nắm tay đều nắm chặt , vội vàng nói, hắn thật sự không nghĩ  hai người đấu khởi.

“Ngươi, ngươi!” Mạc Tử Viêm nhìn Mạc Nhiễm Thiên có tức giận, tâm đau, cuối cùng vung tay áo ra cửa phòng.

Dạ Tích Tuyết xoay người nhìn Mạc Nhiễm Thiên đứng ở trên giường  nói: “Tiểu Thiên, ta trước đi ra ngoài!” Dạ Tích Tuyết lần trước thiếu chút nữa làm cho Tiểu Thiên gặp nạn cũng trong lòng khó chịu.

Mạc Nhiễm Thiên gật gật đầu, hiện tại tình huống này, ai còn có tâm tình tiếp tục.

Nhiên, Dạ Tích Tuyết mới ra đi không đến ba khắc, Mạc Tử Viêm thần tình âm trầm  hiện ra trong phòng Mạc Nhiễm Thiên, đem Mạc Nhiễm Thiên sợ tới mức thiếu chút nữa kêu to.

“Ngươi, không phải cho ngươi lăn ra sao?” Mạc Nhiễm Thiên vừa sợ vừa giận.

Mạc Tử Viêm chậm rãi hướng bên giường đi, khóe miệng  châm biếm càng ngày càng lạnh.

“Ngươi muốn làm gì?” Mạc Nhiễm Thiên sờ sờ trên kiếm cổ tay, nói thực ra hắn hiện tại có điểm sợ Mạc Tử Viêm này.

“Ngươi nói ta đem chuyện vừa rồi cùng Đại ca nói thế nào? Đại ca cùng Dạ thầy thuốc chính là hảo huynh đệ, Đại ca phải biết rằng hắn huých ngươi, ngươi nói hắn sẽ thế nào mà?” Mạc Tử Viêm âm cười rộ lên.

Mạc Nhiễm Thiên vừa nghe, ngây ngẩn cả người, sau đó khuôn mặt tuấn tú cũng âm trầm xuống dưới nói: “Ngươi có ý tứ gì?”

“Ha ha ha, ta có ý tứ gì? Tiểu Thiên, ngươi làm cho Tứ đệ thất vọng rồi.” Mạc Tử Viêm trong lòng có điểm đau.

“Cáp, cái gì thất vọng, chẳng lẽ ngươi đối ta còn có cái gì kỳ vọng phải không?” Mạc Nhiễm Thiên cũng lãnh cười rộ lên, nghĩ thầm,rằng nam nhân này thật là đê tiện .

“Ngươi, ngươi có biết vì cái gì ta một đường cũng chưa động ngươi? Ngươi nghĩ rằng ta thật sự sợ ngươi sao? Ha ha ha, ngươi cái chuôi kiếm này còn có thể uy hiếp ta sao?” Mạc Tử Viêm tới gần bên giường.

Mạc Nhiễm Thiên cả kinh: “Ngươi muốn như thế nào?”

“Ta không muốn như thế nào, thầm nghĩ trừ bỏ Dạ thầy thuốc mà thôi, hiện tại ta phải đi cùng Đại ca tâm sự, nhìn xem hai người này còn như thế nào làm huynh đệ.” Mạc Tử Viêm nhìn Mạc Nhiễm Thiên liếc mắt một cái, làm bộ đi ra ngoài.

“Ngươi, ngươi đứng lại!” Mạc Nhiễm Thiên nhảy xuống giường đến nói, “Ngươi vì sao phải đê tiện như thế, ta ngày mai liền rời đi ‘bình châu’ , ngươi làm gì làm cho Đại ca khổ sở. Chẳng lẽ ngươi cùng Đại ca có gì không đúng?”

“Ha ha ha, Tiểu Thiên, ngươi thật sự là càng ngày càng thông minh, ta cũng không tin Dạ Tích Tuyết chưa cùng ngươi nói quan hệ ta cùng đại ca, muốn biết vì cái gì sao?” Mạc Tử Viêm tới gần Mạc Nhiễm Thiên.

“Hừ, nói đi, ta chỉ cảm thấy ngươi thật sự thực dối trá, rõ ràng cùng Đại ca không thù oán, lại giả mù sa mưa  trang huynh đệ!” Mạc Nhiễm Thiên cười nhạo hắn.

“Đúng vậy sao? Ngươi cảm thấy được chuyện gì đều là ta không đúng sao? Tốt lắm nói cho ngươi, ta chính là cái người xấu, rất xấu thực người xấu, hơn nữa sẽ càng ngày càng tệ!” Mạc Tử Viêm dứt lời, ngón tay nhanh chóng duỗi ra, Mạc Nhiễm Thiên hoảng sợ vạn phần, chính mình cư nhiên bị điểm huyệt trong truyền thuyết  điểm trúng, nhất thời cả người hận nghiến răng, người nầy rõ ràng là đổi đề tài làm cho mình tới gần hắn cảnh giác thả lỏng, như thế nào xuẩn như vậy?

“Ngươi muốn thế nào?” Mạc Nhiễm Thiên  mặt trước nay chưa có lãnh.

“Ngươi biết không phải sao?” Mạc Tử Viêm tiếp tục một chút, Mạc Nhiễm Thiên á huyệt bị điểm, sau đó cả người bị hắn ngồi ôm lấy, đi hướng giường lớn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s