vì một tình yêu đối với tình yêu

Cực phẩm: 13-20


Đệ chương 13: hiến kế

Mạc Nhiễm Thiên bị Mạc kính dọa nhảy dựng, chỉ cảm thấy điện lưu ngoài miệng, Mạc kính đã muốn khẩn cấp mà đem đầu lưỡi cường nhiệt vào, càng làm cho Mạc Nhiễm Thiên thúc thủ vô sách – bó tay không biện pháp, thôi cũng không phải, không thôi cũng không phải, ngây ngốc tùy ý Mạc kính nhiệt tình hôn, thẳng đến khi hắn buông ra.

“Tiểu Thiên, thực xin lỗi.” Mạc kính tinh mâu thâm tình cùng áy náy, “Ta biết ngươi không nhớ rõ Đại ca , nhưng Đại ca không có lúc nào cũng nghĩ tới ngươi, Tiểu Thiên đừng trách Đại ca được không? Đại ca thật sự nhịn không được.” Mạc kính trong thanh âm có chua sót, đem Mạc Nhiễm Thiên gắt gao ôm lấy.

” Đại ca, Tiểu Thiên không trách ngươi, chính là Tiểu Thiên thật sự không nhớ rõ, nói không đúng hẳn là ta.” Mạc Nhiễm Thiên mềm lòng, vì nam nhân si tình này đau lòng.

“Cám ơn ngươi, Tiểu Thiên, nhớ kỹ, Đại ca vĩnh viễn yêu ngươi.” Mạc kính ưng thuận lời thề cả đời.

Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng vừa kéo, động tâm nói: “Cám ơn Đại ca, ta đây đi ra ngoài.”

Mạc kính đáy mắt hiện lên một tia mất mác, lập tức triển khai miệng cười đối Mạc Nhiễm Thiên gật đầu, Mạc Nhiễm Thiên lập tức giống phía sau có chó đuổi mà chạy, một lòng khẩn trương loạn khiêu .

Ngày hôm sau, đại đội tới giờ Thìn mới xuất phát, Mạc Tử Viêm đã tỉnh lại chỉ có thể nằm trong xe ngựa, mà xe ngựa trải qua một đêm sửa chữa lại trở nên xa hoa như trước. Hai mươi mỹ nam cũng tinh thần rất nhiều, khôi phục phong thái mỹ nam, mọi người lên xe ngựa.

Mạc Nhiễm Thiên không ở trên xe ngựa nhìn Mạc Kính cực độ không tha phất phất tay, mà Dạ Tích Tuyết trải qua nửa đêm chữa thương cũng khôi phục ít nhiều.

Lập tức chỉ huy đội ngũ .

Đội ngũ đi hướng quan đạo bằng phẳng , hướng Tề quốc đi tới.

Trên mã xa, Mạc Tử Viêm không lên tiếng tựa vào nhuyễn điếm, nhìn Mạc Nhiễm Thiên cáo biệt xong đi vào ngồi xuống.

“Có thấy chỗ nào không ổn không?” Mạc Nhiễm Thiên thấy hắn không nói lời nào, thản nhiên hỏi han.

“Ân.” Mạc Tử Viêm vẫn nhìn hắn, thấp giọng ứng hạ.

Mạc Nhiễm Thiên bị hắn nhìn cả người không được tự nhiên, nhíu mày nói: “Ngươi nhìn ta làm cái gì?”

“Ta không nhìn ngươi, xem ai? Nơi này trừ ngươi ra ta hai người còn có cái gì nhìn ?” Mạc Tử Viêm khóe miệng tươi cười.

Mạc Nhiễm Thiên nhìn xem thường nói: ” vết sẹo đã không đau.”

“Còn không có hảo.” Mạc Tử Viêm mỉm cười nói.

Mạc Nhiễm Thiên đầu đầy hắc tuyến, khó chịu trừng mắt hắn nói: “Xứng đáng! Lần sau tái phát sinh loại sự tình này, ta sẽ giết ngươi.”

“Vì cái gì?” Mạc Tử Viêm biết rõ cố.

“Ngươi, ngươi còn cảm thấy được ngươi hữu lý ?” Mạc Nhiễm Thiên buồn bực chết.

“Không để ý, ngươi tha thứ ta được không?” Mạc Tử Viêm khẩn cầu nhìn hắn.

“Hừ, loại sự tình này có thể tùy tiện tha thứ sao?” Mạc Tử Viêm nhìn hắn.

“Ai, tới Tề quốc rồi ngươi liền ra đi, chẳng lẽ ngươi muốn ta mang theo tiếc nuối rời đi?” Mạc Tử Viêm chọn mi, một đôi tà quỷ tinh mâu đem Mạc Nhiễm Thiên từ đầu đến chân nhìn một lần.

“Ngươi chết cũng chưa có người để ý ngươi!” Mạc Nhiễm Thiên thấy ánh mắt hắn liền sinh khí, khả khuôn không tự chủ được đỏ mặt.

“Ha hả a, Tiểu Thiên ngượng ngùng .” Mạc Tử Viêm thực khẳng định nói.

“Ta hối hận không cho Lang Vương ăn ngươi, hừ!” Mạc Nhiễm Thiên tức giận nói.

“Nhưng ngươi mạo sinh mệnh nguy hiểm cứu ta, cũng cứu mọi người. Lần này lại không đem ta đánh chết, Tiểu Thiên đau lòng ta đúng không?” Mạc Tử Viêm chính mình thực tự

Tin, càng tin tưởng hắn công phu trên giường làm cho Tiểu Thiên dục tiên dục tử.

“Đau lòng ngươi cái vương bát đản, chưa gặp qua ngươi như vậy không biết xấu hổ .” Mạc Nhiễm Thiên liết mắt, nhìn về phía ngoài cửa sổ, hắn sợ chính mình bị tức chết.

“Ha hả, Tiểu Thiên, tính tình của ngươi thật sự là càng ngày càng nóng nảy , tới Tề quốc rồi cũng không thể như vậy, hội chịu thiệt .” Mạc Tử Viêm bỗng nhiên nhíu mày nói.

“Hừ!” Mạc Nhiễm Thiên hừ lạnh một tiếng không hề để ý đến hắn.

“Tiểu Thiên, ta là nói sự thật , tới bên kia rồi, Tứ đệ không có cách nào khác bảo hộ ngươi, chính ngươi cũng thật phải mọi sự cẩn thận.” Mạc Tử Viêm còn nghiêm túc nói.

“Ta biết, ngươi chỉ để ý khuyên bảo Tề vương, nhớ kỹ, Tề vương không chịu khi không đem ta nâng đi, càng quý trọng gì đó hắn càng để ý.” Mạc Nhiễm thiên thầm than vận mệnh chính mình .

“Đương nhiên, ngày đầu tiên ta sẽ tiến cung đi khẩn cầu hắn xuất binh, hy vọng hắn có thể xem hai mươi mỹ nam cùng tam tương ngọc lục bảo để vào mắt.”

“Ta cũng đi!” Mạc Nhiễm Thiên rất muốn trông thấy quân hành Tề vương.

“Kia thành như thế nào, bị hắn phát hiện , chúng ta sẽ không yên ổn , Tiểu Thiên không thể dính vào.” Mạc Tử Viêm nghiêm khắc nói.

“Ta có thể giả dạng thành thị vệ của ngươi đi vào.” Mạc Nhiễm Thiên nhìn về phía hắn.

“Khó mà làm được, rất nguy hiểm. Ngươi ở trạm dịch chờ, ta cho Dạthầy thuốc bảo hộ ngươi, không cần bất luận kẻ nào biết ngươi đã đến.”

“Ai, đến lúc đó rồi nói sau, lâu như vậy , có thể Tề vương sớm không nhớ rõ ta, ta cũng không có giá trị gì.” Mạc Nhiễm Thiên mới không tin nhất người si tình như vậy.

“Ha hả a, Tiểu Thiên, vậy ngươi liền nhìn Tề vương , ngươi là tam quốc nổi danh Đệ nhất mỹ nhân, cho dù hắn không thích ngươi, nhưng làm đế vương, hắn cũng là muốn có được ngươi, huống chi lần trước hắn từ sự kiện Thái tử kia gièm pha, bị người tam quốc thường xuyên cười nhạo, ngươi nói hắn có thể hay không không nghĩ tới ngươi? Ha ha ha, hắn nhất định ước gì nhìn thấy ngươi, hướng tam quốc chứng minh hắn có thể có được ngươi.” Mạc Tử Viêm phân tích nói.

“Kẻ điên, liền vì bản thân tư dục!” Mạc Nhiễm Thiên trong lòng phẫn nộ, chiếu như vậy xem ra, mình còn không biết như thế nào bị ngược đãi , ai, thân thể này, làm sao bây giờ!

“Cho nên Tiểu Thiên phải thu liễm tính tình, tận lực đón ý hùa Tề vương, miễn nổi khổ da thịt, hắn nổi danh là người đùa bỡn mỹ nam.” khi Mạc Tử Viêm nói lời này, khóe mắt ngắm hạ Mạc Nhiễm Thiên, bởi vì biết Tiểu Thiên cũng đem hắn quy kết người vô tình tàn khốc.

“Biến thái! Dâm ô!” Mạc Nhiễm Thiên giận trừng hắn, tựa hồ đang mắng hắn, Mạc Tử Viêm chỉ có thể lộ ra cười khổ.

Hai người không nói, bánh xe cuồn cuộn. Ban đêm, bọn họ ở trạm dịch nhỏ ở quan đạo nghỉ ngơi, Mạc Nhiễm Thiên cùng Mạc Tử Viêm vẫn là ngủ ở trên xe ngựa.

Nửa đêm, Mạc Nhiễm Thiên ngủ say hết sức, phát hiện ở cổ biên nhiệt khí quay chung quanh, có cái gì ẩm ướt bên tai, cả kinh hắn ngay vội trợn mắt quay đầu.

Trong bóng đêm, một đôi mắt sáng ngời nhìn mình, Mạc Nhiễm Thiên không nói hai lời, một cái tát đón tiếp.

“Ba!” Ở khuôn mặt Mạc Tử Viêm, hắn kêu lên một tiếng đau đớn.

“Hỗn đản, ngươi làm gì? Thương không hảo lại muốn chết?” Mạc Nhiễm Thiên giận dữ nói.

“Ta ngủ không được mà thôi.” Mạc Tử Viêm ủy khuất nói.

“Ngủ không được ngươi quấy rầy ta làm gì, chính mình phát tao chính mình giải quyết đi, ít bính ta, ngươi cường thịnh trở lại, ta thực sẽ giết ngươi, hừ!” Mạc Nhiễm Thiên đem mền đắp lại, tiếp tục ngủ.

Mạc Tử Viêm xoay người lại, đem bàn tay to kéo ngang hắn thân thể, bị ôm lấy, hắn nói: “Đừng nhúc nhích, ta cứ như vậy ôm, bằng không sẽ ngủ không được.

” Mạc Tử Viêm thừa dịp Mạc Nhiễm Thiên mắng to vội vàng nói.

“Ngươi, ngươi, ngươi rốt cuộc có ý tứ gì. Phía trước gặp ngươi ngủ cũng chưa nói ngủ không được.”

“Không có gì, chính là nghĩ muốn như vậy mà thôi, ngủ đi.” Mạc Tử Viêm nhìn hắn không từ chối, khóe miệng lộ ra tà cười, nhắm hai mắt lại, khẽ tựa vào chỗ bả vai.

Mạc Nhiễm Thiên không có biện pháp, nếu không muốn chết, cũng sẽ theo hắn, nhắm mắt lại chỉ chốc lát liền đang ngủ.

Ngày hôm sau, khi Mạc Nhiễm Thiên mở mắt ra, phát hiện một chân mình đặt trên người hắn, hai tay ôm hắn, cùng tối hôm qua hoàn toàn phản lại, mà Mạc Tử Viêm chính vui vẻ nhìn hắn cười, tựa hồ giống cười nhạo hắn, làm cho hắn một chút đỏ mặt, nnd, mình khi nào thì ôm lấy hắn ?

Kế tiếp nửa tháng hành trình không xảy ra chuyện gì, Mạc Tử Viêm thương cũng hoàn toàn tốt, Dạ Tích Tuyết vẫn cùng Mạc Nhiễm Thiên lén lút thân thiết một chút, nhưng rồi buổi tối mỗi lần đều bị Mạc Tử Viêm ôm ngủ, khi tỉnh lại vĩnh viễn là mình ôm hắn , kỳ quái. Bất quá, hai người quan hệ dịu đi , ít nhất nói chuyện không sinh sự.

Ngày này, Tề quốc ứng biến cửa thành ngoại, Mạc Tử Viêm đem một phần công văn giao cho thành thủ, không lâu bị nghênh vào dịch quán Tam quốc, chờ đợi sáng thứ hai sớm triều kiến Tề vương.

Cái gọi là tam quốc dịch quán chính là trong đại viện phân ba phân viện, bỏ qua Tề quốc quốc chủ nhân, còn hai phần đương nhiên là Mạc quốc cùng Thân Quốc .

Đại đội nhân mã tiến vào dịch quán, Mạc Nhiễm Thiên dựa theo mệnh lệnh Mạc Tử Viêm, vẫn chưa xuống xe, cũng báo cho mọi người không được tiết lộ chuyện Thái tử đồng hành!

Mạc quốc tiểu viện cùng Thân Quốc tiểu viện vừa lúc là một đông một tây xa xa tương đối. Chờ Mạc Nhiễm Thiên hạ xe đến chỉ thấy Dạ Tích Tuyết cùng Mạc Tử Viêm sắc mặt trầm trọng, không khỏi hỏi: “Như thế nào rồi?”

“Thân Quốc cũng phái đặc phái viên đến, phỏng chừng là dự đoán được chúng ta sẽ đến cầu cứu, ta trước đi tìm hiểu tin tức, buổi tối nói sau. Dạ thầy thuốc, theo tình hình hiện tại, nhiệm vụ của ngươi chính là chiếu cố Tiểu Thiên, ngàn vạn lần đừng cho hắn gặp chuyện không may.” Mạc Tử Viêm thận trọng nói.

“Hạ quan hiểu được.” Dạ Tích Tuyết cũng không tái cùng hắn so đo, biết hiện tại đã là thời khắc khó khăn.

Mạc Nhiễm Thiên bắt đầu trong lòng cảm thấy được bất an, Thân Quốc cư nhiên so với bọn hắn tới trước, xem ra là đã biết biên ở trên đường kéo dài duyên cớ, đương nhiên bọn họ không dự đoán được Thân Quốc cũng tới.

Ban đêm lên đèn rực rỡ, dịch quán náo nhiệt phi phàm, Tề vương phái ngự triển ấp chiêu đãi thượng binh lính Mạc quốc, bởi vì binh lính hộ tống nhiệm vụ hoàn thành, ngày mai phải trở về.

Trong lúc Mạc Tử Viêm đem sự tình từ đầu đến cuối nói xong, đêm khuya đi vào trong phòng Mạc Nhiễm Thiên nói: “Thân Quốc phái bọn họ Đại lương tạo Công Tử Lâm tới khuyên nói Tề vương không cần trợ giúp quốc gia của ta.” ( Đại lương tạo là một loại chức quan cổ đại, nhân vật nhiều mưu trí, tước vị dưới Tể tướng. )

“Cái gì? Kia Tề vương nói như thế nào?” Dạ Tích Tuyết nhảy dựng lên.

“Kia Lâm công tử đến đây đã qua bảy ngày, mang đến ba mươi mỹ nam cùng châu báo vô số, xem ra Tề vương sẽ không nhìn trúng vài thứ kia, ai, một khắc Thân Quốc ở hạ chiến thư kia, liền nghĩ tới chúng ta hội hướng Tề vương cầu cứu, cố trước chúng ta từng bước, nghe tin tức nói, Thân Quốc nguyên tưởng rằng nhóm ta đi lộ lớn, đã muốn âm thầm chuẩn bị sẵn sàng chặn lại chúng ta, nửa tháng qua mới biết chúng ta đi là sơn đạo, cho nên biết chặn lại không được, lập tức phái Công Tử Lâm tới khuyên Tề vương.” Mạc Tử Viêm sắc mặt rất khó xem.

“Kia Tề vương nói như thế nào?” Mạc Nhiễm Thiên nóng vội nói.

“Tề vương là cáo già, đương nhiên cũng biết chúng ta sẽ đến, tất nhiên là chờ chúng ta. Xem ra Tiểu Thiên, toàn bộ trận này dựa vào ngươi .” Mạc Tử Viêm trong mắt có đau xót, Dạ Tích Tuyết hai đấm nắm chặt, đau lòng vô cùng.

“Chỉ sợ ta cũng vô dụng.” Mạc Nhiễm Thiên đã sớm nghĩ thông suốt , nhưng hắn đối chính mình không tin tưởng, đặc biệt Thân Quốc cũng tặng ba mươi mỹ nam, chẳng lẽ bằng mình ra mặt có thể thuyết phục cái sắc quỷ kia.

“Việc cấp bách, chính là muốn thăm dò ham muốn của Tề vương, chờ đợi ta tìm sư huynh hảo hảo tâm sự, hắn chính là Ngự lâm quân thống lĩnh trong hoàng cung .”

Mạc Tử Viêm nhãn tình sáng lên.

“Thật sự? Kia tốt hơn nhiều.” Mạc Nhiễm Thiên trong lòng nhẹ nhàng thở ra, giống như cảm giác tương lai trong nhà giam còn có người một nhà.

” sư huynh Ta kêu Trần Chấn, không ai biết hắn là sư huynh của ta, tuy rằng ta cùng hắn giao tình không tồi, nhưng hắn rất hợp ý Tến vương, nghe nói là Tề Vương ở thời điểm nhìn trúng hắn, cho hắn thống lĩnh Ngự lâm quân, cho nên Tiểu Thiên, ngươi cũng không có thể tùy tiện tin tưởng người khác, bất quá ta cho hắn gặp ngươi một chút, ít nhất không để thị thiếp, tần phi Tề vương bị thương ngươi.”

“Cám ơn Tứ đệ, ta hiểu được.” Mạc Nhiễm Thiên cảm kích nhìn hắn một cái, tuy rằng hắn tuyệt không sợ hậu cung phi tần Tề vương, hắn cũng không tin còn có ai có thể tránh thoát liêm đaocủa hắn.

“Ân, Dạ thầy thuốc, ngươi hiện tại đưa Thủy Hỏa hai người vào tướng quốc phủ, thuận tiện thám thính hạ chuyện tình Thượng Quan Nghi, Tề vương cùng hắn có thể nói là cùng phụ cùng thành, trước nhìn xem ý tứ của hắn, Thủy Hỏa hai người có thể giúp đỡ.”

“Đúng vậy, hạ quan đi.” Dạ Tích Tuyết lập tức nhích người đi trước, cũng biết lần này hành sự tại thiên, quan hệ hệ tới trăm họ Mạc quốc.

“Tiểu Thiên, ngươi ở trong này đừng đi ra ngoài, không thể để cho người khác thấy hắn, ta đi chuẩn bị chút dịch dung gì đó, sáng mai ngươi cùng ta cùng nhau tiến cung.”

“Tốt.” Mạc Nhiễm Thiên gật đầu nói, tuy rằng hắn không biết Mạc Tử Viêm như thế nào đột nhiên thay đổi chủ ý, xem ra việc này tương đối khó giải quyết.

Hai người rời đi, Mạc Nhiễm Thiên ở trên giường lăn qua lộn lại ngủ không được, trong lòng nghĩ khi nhìn thấy Tề vương nên ứng phó như thế nào. Nếu hắn thật sự là cái đại biến thái, không biết sẽ thành chuyện gì? Nghĩ đến đây Mạc Nhiễm Thiên rốt cuộc ngủ không được, lén lút đứng dậy mặc nhất kiện trường bào, đi ra sương phòng.

Trong viện nhìn trời, ánh trăng sáng tỏ, Thủy Hỏa hai người đã muốn rời đi, Mạc Nhiễm Thiên cảm khái, cuối cùng làm chuyện tốt, đi vào một loạt sương phòng hai mươi mỹ nam, Mạc Nhiễm Thiên càng thêm cảm thán vận mệnh bọn họ , nghĩ đến bọn họ cũng là vì nước hy sinh, không khỏi bội phục bọn họ.

Bỗng nhiên một gian trong sương phòng truyền lên tiếng âm, Mạc Nhiễm Thiên thầm nghĩ hiện tại đã muốn là đêm hôm khuya khoắc , người nào còn không ngủ được? Vội vàng lén lút tới gần, chỉ thấy trong sương phòng kia còn ngọn đèn u ám , Mạc Nhiễm Thiên học cổ nhân, dùng nước miếng dính xuống tay chỉ ở hồ chỉ cửa sổ thượng khoét vào, một cái lổ nhỏ hiện ra.

Mạc Nhiễm Thiên mở to mắt nhìn, lần này cư nhiên phát hiện trong phòng có hai người, càng làm cho hắn giật mình chính là kia hai người cư nhiên là mỹ nhân Yến nhi cùng tề quốc Ngự Sử Triển ấp. Triển ấp là người trung niên – ba mươi tuổi, cũng đĩnh cao lớn, mặt cũng không sai, nhưng Mạc Nhiễm Thiên cảm thấy được người này có chút đáng khinh.

Mạc Nhiễm Thiên không nghĩ ra, bọn họ hôm nay mới đến, Yến nhi khi nào thì nhận thức Ngự Sử, nhiều nhất cũng chính là khi hai mươi mỹ nam xuống xe cấp Ngự Sử xem mặt mà thôi. Như thế nào quen thuộc đến Ngự Sử nửa đêm tới chơi?

Mạc Nhiễm Thiên còn chưa nghĩ ra, trong phòng Ngự Sử cư nhiên bắt đầu thoát quần, đem Mạc Nhiễm Thiên dọa nhảy dựng. Đem cái lổ tai dựng thẳng lên.

“Tiểu mỹ nhân, ngươi kêu Đại nhân ta canh ba đến có phải hay không không dương , đến, làm cho đại nhân cho ngươi cong cong.” Ngự Sử triển ấp cởi quần lộ ra ghê tởm, liền đem Yến nhi ôm lấy, miệng hướng cái miệng nhỏ nhắn Yến nhi.

“Đại nhân, đại nhân, ngươi đừng nóng lòng, Yến nhi có chuyện trọng yếu nói cho ngươi, nghe xong làm cũng không muộn a.” Yến nhi kia phát *** thanh âm làm cho Mạc Nhiễm Thiên Ngoài cửa sổ hết hồn.

“Ai nha, tiểu mỹ nhân có thể có chuyện gì, đến đến, chúng ta trên giường nói.” Ngự Sử cường lôi kéo Yến nhi hướng bên giường đi.

Hai người ngồi xuống, Ngự Sử kiên quyết kéo tay Yến nhi lại, phải cầm ghê tởm của hắn, miệng phát ra tiếng hô thỏa mãn .

“Tiểu mỹ nhân, nhanh lên nói sự gì, đại nhân ta chờ không kịp .” Triển ấp không kiên nhẫn hỏi, hai bàn tay to thoát y Yến nhi.

Mạc Nhiễm Thiên ở ngoài cửa sổ đều có thể nhìn đến Yến nhi kia biểu tình ghét bỏ triển ấp, thật sự không rõ hắn vì cái gì phải câu dẫn Ngự Sử.

“Ngự Sử đại nhân, ngươi đừng vội, Yến nhi nói cho ngươi chính là thiên đại bí mật, chỉ cầu đại nhân về sau chiếu cố một chút Yến nhi, Yến nhi không nghĩ cấp người khác khi dễ. Đặc biệt lão nhân.” Yến nhi trong lời nói làm cho Mạc Nhiễm Thiên ngoài cửa sổ trong lòng khó chịu, hắn cũng biết này mỹ nam hơn phân nửa muốn đưa cho cựu thần tử.

“Đâu có đâu có, chỉ cần Sở nhi đem bản đại nhân hầu hạ thư thái, bản đại nhân làm cho Hoàng Thượng đem ngươi ban cho ta, về sau bảo ngươi nổi tiếng , an toàn , đến, trước làm việc, đại nhân ta nhịn không được .” Ngự Sử nghĩ đến chính là vì chuyện này mới câu dẫn hắn, không khỏi trong lòng càng dương, đem Đầu Yến nhi cưỡng chế, làm cho hắn dùng miệng trấn an ghê tởm của hắn .

“Ô ô ô ô.” Đáng thương Yến nhi còn chưa nói đi ra, cái miệng nhỏ nhắn đã bị nhồi vào, còn bị Triển ấp cường ấn, thống khổ nước mắt đều đi ra.

Miệng khó chịu, phía dưới quần đã bị triển ấp xả hạ, PP không công làm cho Triển ấp kia trong mắt toát ra dâm quang. Bàn tay to ở trên mặt vuốt ve, ngón tay ở nơi riêng tư bồi hồi.

“Tiểu mỹ nhân, dùng sức chút, mau chút.” Triển ấp yêu cầu , tay chỉ sáp đi vào.

“Ô ô.” Yến nhi thống khổ kêu ra tiếng.

Chỉ thấy triển ấp ngón tay rất nhanh trừu ***động , cũng không phải Yến nhi giúp hắn, hắn đều có vẻ hưng phấn vô cùng, đặc biệt Yến nhi cắn răng thân ngâm.

“Tiểu mỹ nhân, ngươi cũng thật mỹ a.” Triển ấp đem Yến nhi một phen áp đảo ở bên giường, đối với Yến nhi liền vọt đi vào.

Mạc nhiễm Thiên không thể lại nhìn xuống , chỉ cảm thấy mỗi người đều là biến thái, đem tra tấn làm lạc thú.

“Ô ô, a a.” Bên trong là thanh âm Yến nhi vừa đau khổ lại vui thích , làm cho Mạc Nhiễm Thiên tâm tình rối rắm.

Khoảng cách, tâm tư Mạc Nhiễm Thiên bình tĩnh, đang muốn rời đi là lúc, thanh âm Triển ấp vang lên.

“Nói đi, cái bí mật trọng đại gì?” Mạc Nhiễm Thiên vội vàng hướng xem, chỉ thấy Triển ấp đã muốn phóng thích, mặc quần, mà Yến nhi kia PP không công còn bại lộ , cả người ghé vào mép giường, hữu khí vô lực.

“Không nói bản đại nhân có thể đi , yên tâm, bản đại nhân hội chiếu cố ngươi, ha ha.” Triển ấp dây lưng nhất hệ, chuẩn bị chạy lấy người.

“Đại nhân, ta nói, Thái tử điện hạ quốc gia của ta cũng đến đây.” Yến nhi tâm nhất hoành đem bí mật tất cả mọi người bảo thủ nói ra.

Đệ 14 chương: huynh đệ

Bên ngoài Mạc Nhiễm Thiên vừa nghe kinh hãi, thầm nghĩ Yến nhi vì sao phải đem mình nói ra ngoài? Lập tức đầu óc sáng ngời, nghĩ tới Yến nhi nhất định là ghi hận mình xuất hiện, làm cho Lục hoàng tử Mạc Hiên vô tình từ bỏ hắn.

“Cái gì? Lời này thật sao? Mạc quốc mỹ nhân thái tử Mạc Nhiễm Thiên cũng đến đây?” Ngự Sử triển ấp lộ ra vẻ giật mình.

Đúng vậy , đại nhân, ngươi muốn đem tin tức này nói cho Tề vương, Hoàng Thượng nhất định hội trọng thưởng ngươi.” Yến nhi đi lên, trần như nhộng hướng Triển ấp, trong mắt xinh đẹp hàm mị mang cười.

“Mỹ nhân, ngươi cũng không thể lừa đại nhân nga, ai đều biết Tề vương nghĩ muốn mỹ nhân Thái tử đều thành loại si tình , nghe nói trong cung nam thiếp đều là ít nhiều giống ngốc Thái tử kia, này nếu tin tức thực, đại nhân nhất định hảo hảo thưởng ngươi, nếu như gạt ta, ngươi biết lợi hại bản đại nhân.” Triển ấp nói xong lời cuối cùng một đôi dâm * uế trong mắt đều là sát ý.

“Yến nhi làm sao dám lừa gạt đại nhân, Yến nhi về sau còn muốn đại nhân ngươi chiếu cố mà.” Yến nhi hai tay đặt lên cánh tay Triển ấp , hết sức làm nũng.

“Hảo hảo hảo, mỹ nhân, làm cho đại nhân hôn một cái.” Triển ấp lộ ra tươi cười, ôm sát Yến nhi, liền thân thượng cái miệng nhỏ nhắn hắn , sau đó buông ra hắn nói: “Tiểu mỹ nhân, ngoan ngoãn nghỉ ngơi, đại nhân đi trước, trong cung nói cho Hoàng Thượng này tin tốt, ngày mai nhất định tới đón ngươi quay về quý phủ ta hảo hảo thương ngươi, ha ha ha.” Triển ấp tâm tình thích ý vô cùng.

“Cám ơn đại nhân.” Yến nhi cười mở, trong mắt có chợt lóe giảo hoạt.

Mạc Nhiễm Thiên trong lòng khiếp sợ, tuy rằng mình nhất định sẽ bị đưa cho Tề vương, nhưng không cho hắn biết ít nhất có lợi thế đàm phán, nếu cho hắn biết mình đến đây, giá trị liền thấp, không được, nhất định phải chặn Triển ấp lại, khả như thế nào ngăn cản hắn?

Mạc Nhiễm Thiên ở thời điểm vạn phần rối rắm, thời gian đã không thể cho hắn lo lắng nhiều , mắt thấy Triển ấp phải đi, hắn kéo hắt lưng tránh ở phía sau cửa.

Triển ấp tâm tình khoái trá đi ra, thuận tay lôi kéo quần, cất bước hướng ngoài cửa đi, Mạc Nhiễm Thiên giật mình, hai tay xoa trên mặt đất, sau đó hướng mặt mình bôi lên, gương mặt trắng nõn giờ tối tăm nhem nhuốc, không nhìn ra bộ dáng.

“Không được nhúc nhích!” Mạc Nhiễm Thiên khi Triển ấp từng bước bước ra đại môn, rất nhanh thoát ra, tiểu liêm đao đặt ở cổ chỗ hắn .

“Ai? Ngươi là ai? Muốn làm gì?” Triển ấp sợ tới mức lập tức tiểu ra quần, làm cho Mạc Nhiễm Thiên mặt nhăn, hoàn toàn khinh bỉ.

“Ta là ai không trọng yếu, nhưng vừa rồi ngươi ở trong phòng lời nói bản nhân nghe được, vì an toàn Mạc quốc thái tử, ta không thể không giết ngươi diệt khẩu.” Mạc Nhiễm Thiên cố ý đem cổ họng hạ xuống, sợ hắn nghe ra đến.

“Đừng đừng, đại hiệp tha mạng, tại hạ chính là một tiểu quan, tại hạ cam đoan không nói đi ra ngoài, tha mạng tha mạng a.” Triển ấp thực không cốt khí quỳ trên mặt đất.

“Hừ, ta như thế nào tin tưởng ngươi? Như vậy đi, ta nơi này có Trường hoàn nhất đoạt, ngươi nuốt, ngươi nếu không nói ra đi, tsáu ngyà sau ta sẽ cho ngươi giải dược, nếu ngươi nói , bày ngyà sau nguơi sẽ đau bụng mà chết. Nhưng ngươi nếu không ăn, hiện tại phải đi gặp diêm vương đi.” Mạc Nhiễm Thiên nói xong, tiểu liêm đao dùng một chút lực nhỏ, sườn cổ Triển ấp lập tức xuất huyết.

“Đại hiệp tha mạng, ta ăn ta ăn.” Triển ấp tiếp nhận một viên màu đen trong tay Mạc Nhiễm Thiên, đó là Mạc Nhiễm Thiên vừa rồi trên mặt đất niết đắc một đoàn bùn đất, chuẩn bị hù dọa hắn , bởi vì hắn còn không dám giết người, may mắn xem qua TV, hy vọng có thể lừa đảo.

Triển ấp gian nan nuốt xuống, Mạc Nhiễm Thiên thầm nghĩ bật cười, kia bùn đất còn dính nước miếng hắn, chính mình cảm thấy được ghê tởm vô cùng.

“Có phải hay không cảm thấy được thực ghê tởm ?” Mạc Nhiễm Thiên trang lãnh khốc nói.

Triển ấp quả thật cảm thấy ghê tởm nghĩ muốn phun, ngay cả vội vàng gật đầu hỏi: “Đại hiệp, kia sáu ngày sau, tiểu nhân ở nơi nào tìm đại hiệp ngươi, nếu đại hiệp không đến, tiểu nhân sẽ không mệnh a, ô ô.” Triển ấp bị dọa đến khóc lên.

“Ngươi không có đem bí mật nói ra, bản nhân sáu ngày sau thì sẽ tìm ngươi, yên tâm đi, hiện tại ngươi có thể đi rồi, kỳ thật Thái tử tới hay không không liên quan chuyện của ngươi, cho nên tốt nhất đừng xen vào việc của người khác biết không?” Mạc Nhiễm Thiên cười thầm trong lòng.

Đúng vậy, là, đại hiệp, kia tiểu nhân có thể đi rồi sao?” Triển ấp nhìn mắt Mạc Nhiễm Thiên mặt, lập tức bị Mạc tạp thiên mặt ngăm đen dọa nhảy dựng, trong bóng đêm cảm giác giống gặp được quỷ, cả người đều run run.

“Cút đi!” Mạc Nhiễm Thiên hướng trên người hắn hung hăng một cước, sau đó Triển ấp liền té kích động chạy ra ngoài, rồi sau đó mặt Mạc Nhiễm Thiên rốt cục nhịn không được nở nụ cười.

Đang chuẩn bị mở cửa phòng đi vào, một cỗ lệ phong hướng mình đánh úp lại, Mạc tạp thiên cả kinh, vội vàng rút lui nói: “Dạ đại ca?” Ở trong ấn tượng hắn võ công hai người Dạ Tích Tuyết cùng Mạc Tử Viêm.

“Tiểu Thiên, ngươi chạy đi đâu , làm ta sợ muốn chết.” Mạc Tử Viêm dứt lời liền đem Tiểu Thiên ôm vào trong lòng ngực.

Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng cười, xoay thân thể, đẩy ra hắn buồn nói: “Ngươi nhanh như vậy trở lại ? có gặp sư huynh ngươi không?”

“Đi vào nói sau.” Mạc Tử Viêm đem Mạc Nhiễm Thiên kéo vào trong phòng.

Trong phòng tiểu ngọn đèn thắp sáng, Mạc Tử Viêm bị mặt Mạc Nhiễm Thiên bẩn quá dọa nhảy dựng nói: “Ngươi làm cái gì vậy?”

Mạc Nhiễm Thiên rửa mặt, đem chuyện vừa rồi xảy ra nói cho Mạc Tử Viêm nghe.

“Hỗn trướng, không nghĩ tới Mạc quốc cũng ra loại gian tế này!” Mạc Tử Viêm tức giận khuôn mặt tuấn tú lạnh như băng.

“Hoàn hảo, ta nghe được, bằng không ngày mai ngươi sẽ không lợi thế đàm phán .” Mạc Nhiễm Thiên bây giờ còn cảm thấy lòng còn sợ hãi.

“Không nghĩ tới Tiểu Thiên thông minh như vậy, ha hả.” Mạc Tử Viêm sủng ái nhìn hắn.

“Ngươi chuyện sư huynh?” Mạc Nhiễm Thiên hỏi.

“Ta chưa gặp hắn, ngày mai lại đi, ta để lại tín hiệu.” Mạc Tử Viêm nhíu mày nói.

“Nga, vậy ngươi đi ngủ đi, ta cũng buồn ngủ .” Mạc Nhiễm Thiên rửa sạch xong, chuẩn bị trên giường ngủ.

“Tiểu Thiên.” Mạc Tử Viêm khinh kêu.

“Cái gì?” Mạc Nhiễm Thiên quay đầu đến tà nhìn hắn.

“Ta, ta đêm nay có thể lưu lại sao?” Mạc Tử Viêm nghĩ đến ngày mai đem hắn đưa cho Tề vương, mình cũng không biết khi nào thì có thể tái kiến hắn, không khỏi trong lòng đau đớn.

Mạc Nhiễm Thiên sửng sốt sau cả giận: “Cút!”

Mạc Tử Viêm trước mắt hiện lên thương tâm, thật sâu nhìn Mạc Nhiễm Thiên liếc mắt một cái nói: “Tiểu Thiên, ngươi còn không có tha thứ ta sao? Ngày mai về sau ngươi ta không biết năm nào gặp lại, ta Mạc Tử Viêm thề, nhất định nhanh chóng đem ngươi trở về .”

Mạc Nhiễm Thiên đứng lại bất động, mặc kệ hắn nói là thật là giả, hắn bị cảm động , xoay người lại nhìn này nam nhân cường bạo mình, ánh mắt nhu mì.

“Hảo, Tiểu Thiên sẽ chờ ngươi đến đón ta.” Mạc Nhiễm Thiên lại quay thân đi, hốc mắt có nước.

Mạc Tử Viêm bước nhanh đi lên, theo phía sau một phen đem hắn ôm lấy, làm cho Mạc Nhiễm Thiên có thể cảm nhận được hắn , thầm nghĩ nam nhân này vì ngôi vị hoàng đế lấy lòng mình, cường bạo mình, hiện tại sợ là thật sự thích mình .

Hai người liền duy trì này động tác vẫn không nhúc nhích, không khí trầm trọng lan tràn, bỗng nhiên Mạc Tử Viêm ở sau hắn hôn một hơi, lập tức xoay người rời đi.

“Tứ đệ!” Mạc Nhiễm Thiên vội vàng xoay người gọi hắn lại.

Mạc Tử Viêm xoay người lại, Mạc Nhiễm Thiên thấy được tinh mâu hắn đặc biệt nước mắt lóe sáng , nhất thời chỉnh trái tim đều nhuyễn .

“Lưu lại đi.” Mạc Nhiễm Thiên nói ra ba chữ này khuôn mặt liền đỏ lên, vội vàng xoay người, trong lòng lại có chút hối hận, nhưng kỳ tự trách mình cư nhiên quản không được đã biết há mồm.

“Tiểu Thiên!” Mạc Tử Viêm kinh hỉ như điên, lập tức lắc mình đến Mạc Nhiễm Thiên trước mặt, không thể tin được nhìn Tiểu Thiên kia khuôn mặt càng ngày càng hồng.

“Ngủ!” Mạc Nhiễm Thiên một tay đem tảo khai hắn, cởi áo khoác lên giường đi.

Mạc Tử Viêm hưng phấn không biết như thế nào cho phải, lập tức ngồi bên mép giường, nhìn đã muốn nằm xuống Mạc Nhiễm Thiên cao hứng hỏi han: “Tiểu Thiên, ngươi nói chính là thật vậy chăng?” Kia khóe miệng là như thế nào cũng ngăn cản không được ý cười.

“Không ngủ thì ra đi!” Mạc Nhiễm Thiên tức giận nói xong, liền xoay người đi, một lòng loạn lên.

“Ngủ, ngủ!” Mạc Tử Viêm cái này hoàn toàn yên tâm , cởi giày, cởi áo khoác, liền trên giường ôm sau lưng Mạc Nhiễm Thiên.

Mạc Nhiễm Thiên toàn bộ thân mình đều bị ôm trọn , trong lòng lại loạn nhảy.

“Tiểu Thiên, quay lại đây được không?” Mạc Tử Viêm ghé vào lỗ tai hắn hống nói.

Mạc Nhiễm Thiên giật mình, xoay người lại đối mặt hắn nói: “Để làm chi?”

“Ha hả a, chính là muốn nhìn ngươi.” Mạc Tử Viêm đem tóc dài hắn tấn biên sau nhĩ, động tác rất là sủng ái.

Mạc Nhiễm Thiên trở mình xem thường, sau đó liền nhắm lại mắt không nhìn hắn.

Mạc Tử Viêm khóe miệng tươi cười càng ngày càng ấm áp, tinh tế nhìn này khuôn mặt tuấn tú chim sa cá lặn, nghĩ đến ngày mai kết thúc, lòng không thể ức chế đau đớn, bàn tay to nhẹ nhàng mà sờ soạng, chậm rãi qua lại vuốt ve, trong lòng nhiều luyến tiếc, càng thêm quyết tâm xác định muốn đem hắn cướp về .

Chỉ phúc nhẹ nhàng ma xát môi đỏ mọng kia kim hồng nhạt, tinh mâu càng ngày càng thâm thúy, chậm rãitruyền đến, hơi thở nóng rực phun ở trên mặt Mạc Nhiễm Thiên, làm cho lông mi run run không thôi, trong lòng khẩn trương vạn phần.

Rốt cục bạc thần thượng môi đỏ mọng, điện lưu mạnh mẽ chạy dài, làm cho hai người đều trong lòng cả kinh, mà Mạc Nhiễm Thiên nghĩ thầm, rằng chẳng lẽ là động tình, kia cảm giác điện giật càng mãnh liệt sao?

Thấp lộc linh lưỡi chậm rãi chui vào môi đỏ mọng, sau đó bắt đầu cường thế, bàn tay to ôm chặt, đem toàn bộ thân mình Mạc Nhiễm Thiên gắt gao gần sát hắn.

Miệng quấy nhất trì xuân thủy, hai lưỡi nhiệt tình vạn phần dây dưa, thanh âm thoái dịch ‘ xèo xèo ’ không ngừng, càng hôn càng động tình.

“A ân.” Rất nhỏ âm ngâm theo miệng Mạc Nhiễm Thiên tràn ra, cả người bị Mạc Tử Viêm châm, cả người khô nóng.

Lần này làm cho Mạc Tử Viêm càng thêm tâm động, lại nhịn không được, không nghĩ tới Tiểu Thiên tự nguyện cho hắn, làm cho hắn tâm thần câu động, bàn tay to theo áo lót tiến vào, ở trên lưng bóng loáng Mạc Nhiễm Thiên khẽ vuốt, làm cho Mạc Nhiễm Thiên thoải mái vô cùng, sau đó chậm rãi chuyển tới phía trước, sờ thượng chu quả mẫn cảm, nhẹ nhàng mà xem khẽ động.

“A.” Mạc Nhiễm Thiên nửa tháng dục vọng lại bị hắn hoàn toàn khơi mào, thân mình chủ động thiếp thượng hắn, cảm thụ lửa nóng giữa hai chân kia, lại toàn thân dương đắc trong đợi.

Đầu lưỡi còn tại giao triền, tựa hồ vĩnh viễn cũng không muốn buông ra, thẳng đến hơi thở hai người trầm trọng, Mạc Tử Viêm mới buông ra cái lưỡi ngọt ngào kia, ngược lại tiến công chu quả, chậm rãi khinh trác. Bàn tay to dùng một chút lực đem cả người Mạc Nhiễm Thiên trở mình ở trên người hắn, một đôi bàn tay to thân nhập tiết khố bên trong, bắt được hai phiến mông cánh hoa mềm mại .

“A.” Mạc Nhiễm Thiên mặt đỏ, ngượng ngùng không thôi, không thể phủ nhận người nầy mặc kệ là cường bạo, vẫn là hiện tại, có thể kích khởi dục vọng mãnh liệt của hắn.

Mạc Tử Viêm cự long thẳng chỉ ở *** giữa hai chân hắn, hại hắn không dám lộn xộn, Mạc Tử Viêm bỗng nhiên lại buông hắn ra, đem hắn áp trên người. Bàn tay to khẩn cấp giúp hắn thoát y. Một đôi tinh mâu tràn đầy tình dục.

“Ta, ta chính mình đến.” Mạc Nhiễm Thiên thấy hắn không có phương tiện, chính mình nhẹ nhàng nói.

Mạc Tử Viêm lập tức ở trên mặt hồng nhạt hắn hôn loạn, đứng dậy lưu loát mà đem quần áo kéo ra, xem Tiểu Thiên chậmrãi , vội vàng đem quần dài một phen lạp hạ.

“Tiểu Thiên, ngươi thật đẹp.” Mạc Tử Viêm hảo hảo mà nhìn Mạc Nhiễm Thiên quang lỏa thân thể, không khỏi cảm thán Tạo hóa thần kỳ.

“Mỹ cái P.” Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng mãnh trừu, vật nhỏ như vậy cũng kêu mỹ, mình thật gặp trở ngại , những người này mỗi người đem mình làm nữ nhân xem mới cảm thấy được mỹ mà thôi, nhưng mình là nam nhân chân chính , này quả thực là sỉ nhục.

“Ha hả, thật sự rất đẹp chính là Tiểu Thiên không hiểu thưởng thức mà thôi.” Mạc Tử Viêm nằm úp sấp hạ thân, đầu lưỡi bắt đầu ở hắn ngực đánh vòng.

“A, ngươi, ngươi có thể hay không nhanh lên, để cho Dạ đại ca trở về sẽ không tốt lắm.” Mạc Nhiễm Thiên trong lòng thật đúng là sợ bị Dạ Tích Tuyết bắt kẻ thông dâm ở giường.

” ngươi nghĩ muốn hắn!” Mạc Tử Viêm ngẩng đầu lên, sinh khí nhìn Mạc Nhiễm Thiên. Sau đó ở chu quả trừng phạt cắn một hơi, bàn tay to lại trực tiếp đi xuống.

“A, ngươi.” Mạc Nhiễm Thiên bị đau ngẩng đầu lên giận trừng Mạc Tử Viêm.

“Toàn tâm toàn ý đối ta một hồi được không?” Mạc Tử Viêm đầu đi xuống, nhưng miệng khẩu khí có khẩn cầu.

“A, nga.” Mạc Nhiễm Thiên không biết như thế nào trả lời, nhưng là đã nghĩ không muốn nói chuyện , cảm giác ấm áp đã muốn vây quanh hắn, làm cho hắn thân mình bắn ra, khoái cảm thổi quét mà đến.

Ở Mạc Tử Viêm toàn lực đối đãi kích thích Mạc Nhiễm Thiên rốt cục phóng ra chính mình, sau đó bị Mạc Tử Viêm một cái xoay người.

“A ân.” Một tiếng thoải mái thấp buồn, hư không được lấp đầy, tình cảm mãnh liệt từ nơi này bắt đầu.

Ngày hôm sau Mạc Nhiễm Thiên tỉnh lại, phát hiện mình trên người thảm, bên người đã không có thân ảnh Mạc Tử Viêm, không khỏi khóe miệng vừa kéo, tối hôm qua rất thư thái, ngủ như lợn chết, hắn khi nào thì rời đi cũng không biết. Nghĩ đến hắn mạnh mẻ, hắn kéo dài, hắn kỹ xảo, Mạc Nhiễm Thiên chỉ cảm thấy trong lòng căng thẳng, khuôn mặt không thể khống chế mà đỏ.

“nnd, phát cái gì tao!” Mạc Nhiễm Thiên mắng mình một tiếng, đem Mạc Tử Viêm thân ảnh cường kiện đuổi ra não, vội vàng đứng dậy mặc quần áo.

Ra khỏi phòng, nhìn đến Dạ Tích Tuyết đang luyện công, không khỏi mắt to sáng ngời, vội vàng chào hỏi.

“Dạ đại ca, sớm a.” Dạ Tích Tuyết thu công mỉm cười đi hướng Tiểu Thiên.

“Dạ đại ca, ngươi lần trước dạy ta điểm huyệt, vì sao đến hiện tại Tiểu Thiên vẫn là không học được?” Mạc Nhiễm Thiên tự lần đó bị Mạc Tử Viêm điểm huyệt cường bạo, ngày hôm sau nói Dạ Tích Tuyết dạy hắn , hắn cũng luyện tập đến hiện tại, vị trí huyệt đạo là nhớ kỹ, nhưng làm thí điểm vài lần Mạc Tử Viêm đều cười ha ha, thực làm cho hắn buồn bực.

“Tiểu Thiên, bởi vì ngươi không có công lực, điểm huyệt kỳ thật là dựa vào một cỗ kình khí, ngươi hiện tại ở trên người thử ta xem xem.” Dạ Tích Tuyết nhíu mày nói, Mạc Nhiễm Thiên dụng tâm hắn biết, nhưng công lực cũng không phải một ngày ngày hai có thể đạt tới .

“Nga.” Mạc Nhiễm Thiên lập tức ngưng trọng, nghẹn một cỗ khí, sau đó ngón trỏ cùng ngón giữa cũng cùng một chỗ, đem hết toàn lực hướng lưng Dạ Tích Tuyết du huyệt điểm.

Dạ Tích Tuyết thân thể lay động, một lát liền xoay người lại đối với nhụt chí Mạc Nhiễm Thiên cười nói: “Thật là đau .”

Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng mãnh trừu, thất vọng vạn phần, xem ra chính mình là học không được .

“Tiểu Thiên đừng nhụt chí, tuy rằng đối Dạ đại ca không có gì, bất quá ngươi hiện tại có điểm kình khí, ít nhất làm cho Dạ đại ca sửng sốt, bất quá lấy thời gian, phỏng chừng có thể làm cho người thường dừng lại nhất chén trà nhỏ .” Dạ Tích Tuyết suy nghĩ hạ đối Mạc Nhiễm Thiên nói.

“Thật sự? Dạ đại ca, ngươi đừng làm ta vui vẻ a.” Mạc Nhiễm Thiên có chút kinh hỉ, chỉ cần có thời gian một chén trà nhỏ , mình cũng có thể chuyển bại thành thắng .

“Dạ đại ca như thế nào hội lừa Tiểu Thiên.” Dạ Tích Tuyết sủng ái lạp lạp tay hắn.

“Kia Tứ đệ nói như thế nào một chút cảm giác đều không có?” Mạc Nhiễm Thiên đô miệng.

“Ha hả a, hắn cũng không phải là thường nhân.” Dạ Tích Tuyết cười nói.

Mạc Nhiễm Thiên sửng sốt nói: “Không biết hoàng cung Tề quốc này có bao nhiêu cái võ công , kia Tề vương có thể hay không mà?”

“Này, ta không rõ ràng lắm, nhưng bình thường Đại tướng quân, thị vệ thống lĩnh này võ tướng hẳn là có, quan văn bình thường sẽ không, Tề vương không nghe nói qua có võ.” Dạ Tích Tuyết nhíu mày nói, hắn cũng vì Tiểu Thiên lo lắng.

“Hỏi một chút Tứ đệ, hắn hẳn là biết ?” Mạc Nhiễm Thiên gặp tất cả mọi người đi ra, duy độc không thấy Mạc Tử Viêm.

“Hắn sáng sớm đã nói đi làm việc tình, giờ Thìn trở về tái tiến cung, đúng rồi, Tiểu Thiên, ngươi theo ta đến.” Dạ Tích Tuyết vội vàng đem Mạc Nhiễm Thiên kéo hướng hắn phòng.

“Làm gì?” Mạc Nhiễm Thiên kỳ quái nói.

“Dịch dung a. Tứ Hoàng Tử sáng sớm đem đồ vật này nọ ném cho ta .”

“Nga, đúng rồi, Thủy Hỏa hai người được không?” Mạc Nhiễm Thiên nhớ tới hai người bọn họ.

“Thượng Quan Nghi thực đau lòng hai bọn họ, ngươi yên tâm tốt lắm, ha hả, về sau có thể còn có dùng.” Dạ Tích Tuyết đã muốn chiếu cố hai người, đương nhiên hắn không liên quan, Thủy Hỏa hai người cũng biết làm như thế nào , Mạc Nhiễm Thiên đối bọn họ thật là tốt, bọn họ đều đã ghi nhớ trong lòng .

Đệ 15 chương: hai đại mỹ nam

Chờ Mạc Nhiễm Thiên theo Dạ Tích Tuyết trong phòng đi ra là lúc, Mạc Nhiễm Thiên đã là một thân áo xám, mày rậm mắt to, khóe miệng dán râu bạc, sắc mặt vi hoàng, nhìn qua giống nam tử bốn mươi thể nhược. Mà Dạ Tích Tuyết ở trên khóe mắt dán vào cái nốt ruồi, đem nguyên gương mặt tuấn mỹ dị thường phá hư hầu như không còn, làm cho Mạc Nhiễm Thiên cảm thấy kỳ quái.

“Dạ đại ca, ngươi vì cái gì dịch dung?”

“Ha hả a, Tề vương háo sắc, ta cũng sợ a, ha ha ha, như vậy hắn sợ là phải cảm thấy được ghê tởm .” Dạ Tích Tuyết hướng Mạc Nhiễm Thiên nháy mắt mấy cái.

“Ác, thật sự thực ghê tởm, ha hả.” Mạc Nhiễm Thiên thấy hắn cười, nốt ruồi đi theo run run, thật sự thực khủng bố, không nghĩ xem lần hai.

“Ha hả a, cùng Tiểu Thiên một chỗ thật dọa người.” Dạ Tích Tuyết tinh mâu lòe lòe nhìn hắn.

Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng vừa kéo, bỗng nhiên nghĩ đến cái gì nói: “Kia Triển ấp không phải gặp qua ngươi sao? Sẽ không cảm thấy được kỳ quái?”

“Ha ha ha, tên kia thật loạn, ngày hôm qua đi xem hai mươi mỹ nam, như thế nào hội chú ý ta, còn nữa cho dù hắn nhận ra, ta chỉ muốn nói là sợ Tề vương coi trọng, hắn hội lý giải .” Dạ Tích Tuyết tuyệt không lo lắng điểm ấy.

“Nga, kia đi thôi, Tứ đệ cũng mau tới , đúng rồi, Tề vương vì cái gì không ở Lâm triều khi tiếp kiến chúng ta, mà là phải giữa trưa? Này vu lễ không hợp đi?”

“Hừ, còn không phải khinh thường Mạc quốc chúng ta thôi! thời điểm Thân Quốc tới, Tề vương còn tự mình thiết yến khoản đãi. Ai, thực lực của một nước nhất nhược, đều khinh thường , huống chi chúng ta có cầu hắn.” Dạ Tích Tuyết tinh mâu lộ ra oán giận.

“Một ngày nào đó, Mạc quốc sẽ cường đại lên.” Mạc Nhiễm Thiên vừa nghe liền trong lòng buồn. Nhất thời lý tưởng hào hùng trong lòng rung động.

“Đối, qua cửa ải khó khăn lần này, ta nghĩ Hoàng Thượng hẳn là cũng biết cái gì mới có thể ổn định và hoà bình lâu dài.”

“Ai.” Mạc Nhiễm Thiên đại thở dài đi ra ngoài phòng, vừa lúc gặp phải Mạc Tử Viêm vội vàng trở về, nhìn đến Mạc Nhiễm Thiên sửng sốt sau, khóe miệng run rẩy.

“Chuẩn bị tốt ?” Mạc Tử Viêm nhìn nhìn lại Dạ Tích Tuyết hỏi.

“Như vậy hẳn là không thành vấn đề, Tiểu Thiên làm phó sử của ngươi, ta liền là hộ vệ các ngươi , như vậy chúng ta ba người đều có thể đi vào, bọn lính đều đã ở ngoài thành đồn trú, chỉ chờ ngươi quay về.” Dạ Tích Tuyết nói.

” cho bọn họ đi trước đi, ta nghĩ ở Tề quốc trụ nửa tháng sau mới quay về, thuận tiện thăm dò tình huống.” Mạc Tử Viêm lập tức nói.

“A, Tứ đệ, vậy ngươi một người trở về có thể hay không rất nguy hiểm?” Mạc Nhiễm Thiên cả kinh.

Mạc Tử Viêm nhìn hắn ánh mắt lập tức ôn nhu như nước, làm cho Mạc Nhiễm Thiên lập tức nghĩ đến tối hôm qua hai người triền miên, không khỏi ngượng ngùng, không dám nhìn hắn, mà trên mặt bởi vì dịch dung, không nhận ra đang hồng lên, bất quá Mạc Nhiễm Thiên cảm thấy được trên mặt thực nóng.

“Ha hả a, Tiểu Thiên đừng quên, Tứ đệ có võ công, một người hành tẩu nhanh hơn, không cần lo lắng.” Mạc Tử Viêm thanh âm cũng nhu hòa không ít, điều này làm cho Dạ Tích Tuyết bên cạnh nhăn lại mi, này hai người khi nào thì lại trở nên huynh đệ hữu ái như vậy?

Sau nửa canh giờ, ở tề quốc Ngự Sử triển ấp dẫn dắt hạ, tam đại rương ngọc lục bảo, hơn mười rương hoàng kim châu báo bị áp hướng Tề quốc vương cung, kia hai mươi mỹ nam cũng biết hôm nay sẽ là ngày nào, mỗi người đem mình cách ăn mặc tuấn mỹ vô cùng, hy vọng có thể cùng cái chủ nhân không tồi .

Mạc Tử Viêm quần áo màu tím cẩm phục khỏa thân, đầu đội phát quan màu tím, một viên trân châu sặc sỡ loá mắt, cưỡi ở tuấn mã cao lớn, nhìn qua tuấn mỹ phi phàm, uy phong lẫm lẫm, hắn cũng không thể mất mặt Mạc quốc .

Mạc Nhiễm Thiên chỉ có thể ở bên ngựa hắn hành tẩu, mà Dạ Tích Tuyết ở phía sau đi theo.

Mạc Nhiễm Thiên ra trạm dịch Tam quốc kia một khắc bắt đầu chú ý hai người Triển ấp cùng Yến nhi, chỉ thấy Triển ấp vẻ mặt tối tăm, mà Yến nhi tú mi nhíu chặt, hiển nhiên không rõ Triển ấp vì sao không nhìn hắn , mà Mạc Nhiễm Thiên trong lòng âm thầm buồn cười.

Dịch quán cách hoàng cung không xa, thời gian không lâu, đoàn người liền vào ngay cửa cung hoàng cung, Mạc Tử Viêm xuống ngựa hành tẩu, Mạc Nhiễm Thiên bốn phía nhìn xung quanh, phát hiện Tề quốc hoàng cung so với Mạc quốc lại to lớn khổng lồ.

Đi vào cửa cung là một quảng trường phi thường lớn, kia trước chính điện mặt cũng muốn đi lâu nửa mới đến, càng đừng nói mặt sau chính điện, hai bên phòng ốc rậm rạp, hồng nước sơn chu ngói, khí thế bất phàm.

Bốn phía Ngự lâm quân thỉnh thoảng đi lại tuần tra, làm cho Mạc Nhiễm Thiên cảm thấy được Tề quốc hoàng cung so với Mạc quốc nghiêm túc nhiều.

“Tứ đệ?” Mạc Nhiễm Thiên quay đầu nhẹ giọng kêu lên.

“Hư.” Mạc Tử Viêm bị hắn dọa nhảy dựng, vội vàng gọi hắn chớ có lên tiếng.

“Như thế nào rồi?” Mạc Tử Viêm nhìn xem bốn phía tái nhỏ giọng hỏi.

“Ngươi tìm được ngươi sư huynh không?” Mạc Nhiễm Thiên đoán rằng sáng nay hắn nhất định lại đi tìm người.

“Ân, ngươi yên tâm, ta chiếu cố qua.” Mạc Tử Viêm nghĩ đến Mạc Nhiễm Thiên sợ hãi.

Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng vừa kéo nói: “Ngươi dù sao cũng phải làm cho ta xem người nào mới là a?”

“Ha hả a, không vội, hắn vị cư Ngự lâm quân thống lĩnh, một ngày cơ hồ đều ở trong cung . Ngươi tùy tiện hỏi thăm một chút sẽ biết.” Mạc Tử Viêm đối hắn lộ ra sủng ái tươi cười.

Mạc Nhiễm Thiên gật gật đầu, sau đó tiếp tục nhìn về phía phía trước, lúc này chính điện đã muốn gần ngay trước mắt .

“Mạc quốc tứ Hoàng Tử đến!” Một thanh âm thái giám kêu lên, Mạc Tử Viêm lập tức đối Mạc Nhiễm Thiên nháy mắt, một trước một sau tiến điện, mặt sau Dạ Tích Tuyết chỉ huy hai mươi mỹ nam đuổi kịp.

Tiến chính điện, Mạc Tử Viêm ở phía trước cúi đầu, mà Mạc Nhiễm Thiên hiển nhiên không biết điểm ấy khác biệt, ngẩng đầu nhìn về phía trước, lập tức trong lòng sợ hãi than, chỉ thấy kia long ỷ hiện lên Cửu Long bay lên bình phong, tựa hồ là dùng hoàng kim tạo ra, lòe lòe sáng lên, hoa lệ vô cùng, đồng dạng cùng bình phong kia là long ỷ ánh vàng rực rỡ một thân ảnh nam tử long bào màu vàng niên kỷ không lớn ánh mắt ác liệt nhìn mình, Mạc Nhiễm Thiên sợ tới mức lập tức cúi đầu, trong đầu chuyển ra tướng mạo Tề vương Tề Quân Hành .

Không thể phủ nhận Tề Quân Hành là mỹ nam tử hiếm thấy, mặt như quan ngọc, khí phách tuấn mỹ, một đôi long nhãn sắc bén vô cùng, bạc thần như khắc, dáng người vĩ ngạn tuyệt đẹp, cả người phát ra hơi thở đế vương cuồng vọng.

Mạc Nhiễm Thiên bị hắn nhìn vừa thấy toàn thân khẩn trương vô cùng, nghĩ thầm, sẽ không bị hắn nhận ra đi, nghĩ vậy không khỏi lòng bàn tay đổ mồ hôi, cũng không dám … ngẩng đầu nữa.

“Tham kiến Tề vương, vạn tuế vạn tuế van van tuế!” Ở Mạc Tử Viêm dẫn dắt, Mạc quốc đã toàn bộ quỳ xuống hô to, Mạc Nhiễm Thiên cũng không ngoại lệ, quỳ gối phía sau Mạc Tử Viêm .

“Ha hả a, bình thân, tứ Hoàng Tử thật sự là tuấn mỹ như trước a.” ngoài ý muốn, long ỷ Tề Quân Hành khẩu khí hảo.

“Đa tạ tề vương ca ngợi, Tử Viêm không bì kịp Tề vương một phần vạn a, Tử Viêm lần này phụng Ngô vương chi mệnh đi vào quý quốc, đặc biệt dâng lên Mạc quốc mỹ nam hai mươi, châu báo hai mươi tương, vọng tề vương xin vui lòng nhận cho.” Mạc Tử Viêm đứng dậy lớn tiếng nói, nhưng không dám đứng thẳng, hơi cúi người, chính là kém một bậc biểu hiện, Mạc Nhiễm Thiên cũng không nói lời nào, ngầm quan sát hai bên đại thần Tề quốc. Nghĩ vậy phô trương cũng coi như chỉnh tề, xem ra Tề vương cũng không phải không nhìn Mạc quốc.

“Hảo hảo hảo, dẫn tới làm cho trẫm nhìn một cái.” Tề vương nghe được mỹ nam hai mươi, lập tức long nhan lòe ra dâm quang, lần này vừa lúc bị Mạc Nhiễm Thiên nhìn thấy, trong lòng không khỏi khinh bỉ, thầm nghĩ xem ra người thực không thể nhìn bề ngoài, nhìn hắn bề ngoài cảm thấy được hắn hẳn là nghiêm túc , Hoàng đế đầy hứa hẹn, không nghĩ tới vừa nghe mỹ nam liền nguyên hình lộ, xem ra ngày mình khổ sở sắp tới.

Hai mươi mỹ nam bị mang ra cho xem mặt, mà Tề vương lại theo long ỷ đứng lên, vội vàng đi xuống điều này làm cho Mạc Nhiễm Thiên nhịn không được khóe miệng mím lại.

Bên cạnh các đại thần đều là mắt mạo lục quang nhìn hai mươi mỹ nam, trừ bỏ cá biệt mấy người cười lạnh ở ngoài, tất cả đều là đồ háo sắc.

Tề vương đi đến phía trước hai mươi mỹ nam, nhìn từng khuôn mặt, trong đại điện lặng ngắt như tờ, nhìn một màn buồn cười này.

Chờ Tề vương nghiên cứu một lần, khóe miệng tươi cười rớt ra, chuyển hướng đại điện tay phải chĩ người đướng trước nói: “Tướng quốc đại nhân, giúp trẫm nhìn xem, mỹ nam người nào giống Mạc thái tử?” Nguyên lai Tề Quân Hành từ Mạc quốc trở về, liền bức tranh hình mình, đem Mạc Nhiễm Thiên giống như đúc vẽ xuống, phóng mãn tẩm cung, các đại thần mỗi người đều kiến thức qua phong thái Mạc Nhiễm Thiên .

Phía trước nam tử bước ra khỏi hàng, xoay người lại, Mạc Nhiễm Thiên vừa thấy, trước mắt lại sáng ngời, đây là Thủy Hỏa hai người nói tới Tề quốc tướng quốc Thượng Quan Nghi !

Mạc Nhiễm Thiên chỉ cảm thấy người này to lớn cao ngất, một đôi ngưng hắc mắt đẹp ẩn liễm kiên quyết, môi đỏ mọng hạo xỉ, cả người phát ra lãnh đạm hơi thở xa cách, bất quá giờ phút này hắn cười nhìn hạ Tề vương cũng đi đến trước mặt hai mươi mỹ nam, sau đó ý cười ẩn khởi, hai hàng lông mày nhíu lại, một đám xem qua, kia ánh mắt lại khiếp tâm hồn người.

Mạc Nhiễm Thiên cười nhìn này một màn, nguyên mình nổi danh như vậy, xem ra mình giá trị không thấp a, không khỏi lại ngẩng đầu nhìn hoàng đế trầm mê mình, không ngờ Tề Quân Hành cư nhiên vuốt cằm nhìn hắn, hại hắn vôi thu mắt lại, một lòng đánh loạn mọt nhịp, rốt cuộc làm sao bại lộ ?

“Tứ Hoàng Tử, Mạc thái tử hiện tại như thế nà, kia bệnh nhiều không?” Tề vương cùng Mạc Tử Viêm bắt chuyện.

“Cám ơn Hoàng Thượng quan tâm, Thái tử điện hạ tốt lắm, bệnh cũng tốt hơn nhiều.” Mạc Tử Viêm cung kính nói.

“Trẫm vốn tưởng rằng đây là cơ hội của Trẫm , không nghĩ tới Thái tử cư nhiên không có tới, ai, tiếc nuối.” Tề vương ngửa đầu than tiếc nói, kia cảm giác thực làm cho người ta cảm thấy được hắn đáng thương cũng thực si tình.

“Này, thái tử điện hạ không có tới, nhưng nếu Tề vương lần này không giúp ta một chút, thái tử điện hạ sẽ bị Thân Quốc đoạt đi.” Mạc Tử Viêm lập tức chuyển nhập chính đề.

“Ha ha ha, Tử Viêm chân ái nói giỡn, Thái tử điện hạ ngốc nhân có ngốc phúc, đi Thân Quốc cũng không tất không tốt a.” Tề vương cười xong đem Mạc Tử Viêm nâng dậy đến, hé ra anh tuấn mặt âm trầm xuống dưới, cùng vừa rồi cấp Mạc Nhiễm Thiên cảm giác hoàn toàn bất đồng, giống như một chút trở nên lãnh khốc vô tình, đây là một người mâu thuẫn cỡ nào!

Mạc Tử Viêm khuôn mặt tuấn tú cũng đi theo biến đổi, châm chước một chút chậm rãi nói: “Tử Viêm cầu tề vương cứu Mạc quốc đi, Mạc quốc nếu diệt, Thân Quốc một người độc đại, xét cho cùng cũng rất không lợi a. Thỉnh Tề vương lưu tư!” Mạc Tử Viêm lập tức quỳ xuống, làm cho Mạc Nhiễm Thiên trong lòng đau xót.

“Ha hả a, tứ Hoàng Tử xin đứng lên, việc này chậm rãi thương lượng, Thân Quốc so với các ngươi tới sớm, trẫm cũng không hảo cự tuyệt a.” Tề Quân Hành lộ ra sắc mặt khó xử , làm cho Mạc Nhiễm Thiên cảm thấy được hắn chính là hồ ly giảo hoạt .

Đúng lúc này, tướng quốc Thượng Quan Nghi đã muốn xem hoàn, đem hai người lôi ra đến nói: “Hoàng Thượng, thần nghĩ đến vị này ánh mắt cùng Mạc thái tử rất giống, mà người này cái mũi cùng Mạc thái tử có chút giống, Hoàng Thượng nghĩ sao?”

Tề vương lập tức lại chuyển hướng hai vị mỹ nam, một đôi cây long nhãn mị lên, sau đó gật gật đầu nói: “Ừ, là hơi chút có chút giống, tứ Hoàng Tử, mỹ nam này cho trẫm sao?” Tề Quân Hành lại hỏi Mạc Tử Viêm.

“Đương nhiên, Hoàng Thượng thích là tốt rồi.” Mạc Tử Viêm lập tức gật đầu nói.

“Ân, tốt lắm, người tới, đem người này ánh mắt cùng người này cái mũi lấy xuống dưới!” Tề vương chậm rãi nói.

Mạc quốc mọi người vừa nghe kinh hãi, Mạc Nhiễm Thiên lại hoảng hốt thét lên.

“Tha mạng, Hoàng Thượng tha mạng, tiểu nhân cùng Thái tử điện hạ tuyệt không giống a.” Kia mỹ nam ánh mắt giống Mạc Nhiễm Thiên lập tức quỳ xuống khẩn cầu nói. Mà cái mũi giống đã muốn sợ tới mức nhuyễn té trên mặt đất.

“Hoàng Thượng, này, kỳ thật này hai người cùng Tiểu Thiên không giống .” Mạc Tử Viêm vội vàng cầu tình, hắn như thế nào hội nghĩ đến tề vương tàn bạo như vậy.

“Nga, nói như vậy Mạc thái tử hiện tại thay đổi?” Tề Quân Hành lại đi đến bên Mạc Tử Viêm, mà tướng quốc Thượng Quan Nghi trở lại chộ cũ, đầu khẽ nâng, tuyệt không vì chuyện hắn hai người này khiến hai người họ bị lấy mắt và mũi.

“A, không phải, Tiểu Thiên chính là thành thục , không phải hai người này có thể so với .” Mạc Tử Viêm cái trán đổ mồ hôi.

“Ân, cũng qua hai năm không thấy , thực muốn nhìn một chút mỹ nhân kia hiện tại thế nào , ai.” Tề Quân Hành lại sang thành người si tình .

“Hoàng Thượng, kia hai người này?” Mạc Tử Viêm vội vàng nói.

“Vậy thưởng cho bọn hắn đi, các vị ái khanh, còn không cám ơn tứ Hoàng Tử?” Tề Quân Hành vừa nói vừa đi thượng long ỷ, long bào vung, một lần nữa ngồi xuống.

“Cám ơn Hoàng Thượng, cám ơn tứ Hoàng Tử!” Kia bang cựu thần lập tức khấu tạ nói, hai mươi mỹ nam lập tức bị mang ra đại điện ở ngoài, chờ đãi tuyển.

“Hoàng Thượng, nơi này là quốc gia của ta quốc bảo ngọc lục bảo, đưa cho các vị nương nương.” Mạc Tử Viêm nháy mắt làm cho người ta đem tam tương ngọc lục bảo nâng đi lên.

Thùng đầu khai, vị đại thần ‘ oa ’ một tiếng, chỉ thấy lục quang lóe sáng tận trời, bên trong khỏa khỏa bảo thạch trong suốt trong sáng, đẹp đẽ quý giá vô cùng.

“Ân, vậy đa tạ Hoàng Thượng quý quốc, ha hả a, hảo, bãi triều đi.” Tề vương chỉ nhìn thoáng qua, sẽ không tiếp qua mắt.

Mạc Tử Viêm tâm tức giận, vội vàng lại quỳ xuống nói: “Hoàng Thượng, thỉnh cứu Mạc quốc!”

“Ha hả a, tứ Hoàng Tử không cần đại lễ, trẫm sẽ lo lắng.” Tề vương khóe miệng lộ ra không hề lo lắng tươi cười.

“Hoàng Thượng!” Mạc Tử Viêm thất vọng nói.

“Tốt lắm, trẫm mệt mỏi, tứ Hoàng Tử quay về dịch quán nghỉ ngơi đi, trẫm vốn tưởng rằng thái tử sẽ đến, không nghĩ tới, ai.” Tề Quân Hành lắc lắc đầu, tràn đầy thất vọng.

“Hoàng Thượng, nếu là Mạc quốc lấy thái tử đưa chi, Hoàng Thượng có không xuất binh trợ Mạc quốc!” Mạc Tử Viêm giao trái tim nhất hoành nói, nhưng lời này vừa ra, tâm hắn tựa như cắt đau.

“Nga?” Tề Quân Hành long mắt sáng ngời, mặt lộ vẻ sắc mặt vui mừng.

“Thái tử ở nơi nào? Tứ Hoàng Tử?” Tướng quốc bỗng nhiên ra tiếng nói.

“Quay về tướng quốc, nếu Hoàng Thượng đồng ý, tại hạ lập tức đi Mạc quốc biên cảnh tiếp Thái tử lại đây.” Mạc Tử Viêm còn giấu.

“Ha ha, xem ra các ngươi sớm có chuẩn bị a, Hoàng Thượng các ngươi bỏ được?” Thượng Quan Nghi châm chọc nói.

“Hoàng Thượng không tha, nhưng vì Mạc quốc dân chúng, chỉ có thể xá.” Mạc Tử Viêm hồi đáp.

“Ha ha ha, hắn cũng có ngày này! Hừ, lúc trước thời điểm vũ nhục trẫm có hay không nghĩ tới sẽ có một ngày như vậy, hắn sẽ không sợ trẫm tra tấn đứa con bảo bối hắn sao?” Tề Quân Hành đến lúc này mới nguyên hình lộ, không cười nhìn Mạc Tử Viêm, nhìn Mạc Nhiễm Thiên cập Dạ Tích Tuyết.

“Hoàng Thượng bớt giận, phụ hoàng đặc biệt cho Tử Viêm hướng Tề vương đàm chuyện.” Mạc Tử Viêm vội vàng đầu óc vừa chuyển nói.

“Hừ, giải thích, hắn làm cho trẫm trở thành trò cười tam quốc, nghĩ đến trẫm thật sự để ý một cái ngốc Thái tử sao, lão thất phu! Thân Quốc diệt hắn không được, sớm muộn gì Tề quốc ta cũng giết hắn!” Tề Quân Hành cừu hận lập tức bại lộ.

Mạc Nhiễm Thiên gặp Mạc Tử Viêm hai đấm nắm chặt, cả người đều ẩn nhẫn, tuy rằng trong lòng cũng thực khí, nhưng sợ Mạc Tử Viêm nhịn không được khí, vội vàng mở miệng nói: “Hoàng Thượng thỉnh bớt giận, mỗi người luôn luôn thời điểm thất ý hoặc làm sai sự, nếu ngô vương thiệt tình hướng Hoàng thượng giải thích, tại hạ nghĩ muốn Hoàng Thượng nhất định là người nhân từ.”

“Các hạ là ai?” Tề Quân Hành mặc dù sớm chú ý tới hắn, nhưng bởi vì thật sự sắc thái bình phàm , chính là cảm thấy được ánh mắt rất được, cư nhiên cùng Mạc thái tử có vài phần giống, cho nên nhìn nhiều vài lần.

“Tại hạ là phó sử tứ Hoàng Tử, Hoàng Thượng xem ngô vương tình cảm yêu thương Mạc thái tử loại, tha thứ hắn đối Hoàng Thượng ngài cử chỉ không lễ phép.” Mạc Nhiễm Thiên tận lực làm cho mình chấn định.

“Nga, thú vị. Các hạ tên gọi là gì?” Tề vương tha có hứng thú nhìn Mạc Nhiễm Thiên, đặc biệt đôi mắt kia.

“Tại hạ tên không trọng yếu, là tối trọng yếu là bang giao hai quốc, tam quốc thế chân vạc, kiềm chế nhau, diệt một quốc gia sẽ thành độci đại, đến lúc đó tất sinh chi tâm tham lam, tại hạ tin tưởng Hoàng Thượng hẳn là lo lắng qua điểm ấy. Hơn nữa ‘ thái tử ’ là thịt trong lòng ngô vương, thuyết minh thành ý ngô vương , Hoàng Thượng sao không đưa ra một cái nhân tình, Mạc quốc dân chúng ổn thỏa tri ân báo đáp.”

“Hảo miệng lưỡi lợi hại, ngươi hẳn là không phải phó sử tứ Hoàng Tử đi.” Tướng quốc Thượng Quan Nghi xoay người lại một đôi tinh mâu lợi hại nhìn Mạc Nhiễm Thiên.

“Ha hả a, tại hạ kỳ thật là một gã thực khách quý phủ tứ Hoàng Tử mà thôi, tướng quốc quá khen.” Mạc Nhiễm Thiên hướng hắn bế ôm quyền.

“Ánh mắt của ngươi rất giống Mạc thái tử!” Tề Quân Hành cảm thấy được càng xem càng giống, không khỏi lại đứng lên.

“Nga, Hoàng Thượng quá khen, tại hạ nếu giống Mạc thái tử khuynh quốc khuynh thành như vậy, thì phải là khinh thường Mạc thái tử , ha hả a.” Mạc Nhiễm Thiên trong lòng càng ngày càng khẩn trương, đặc biệt nhìn đến Tề Quân Hành hướng hắn đứng lên.

“Hoàng Thượng, Vũ tề nói không sai, vọng Tề vương có thể xem ở Mạc quốc một mảnh thành tâm, cứu cứu Mạc quốc!” Mạc Tử Viêm trong lòng cũng thực khẩn trương, vội vàng tiếp lời nói.

“Vũ tề, nguyên lai ngươi kêu Vũ tề, ha hả a, thật sự là thực khách lớn mật , xem ra ngươi bản lĩnh cũng không nhỏ. Tứ Hoàng Tử bên người người tài ba không ít a.” Tề vương ở Mạc Nhiễm Thiên trước mặt cười nói.

“Ha hả, Hoàng Thượng quá khen, Vũ tề vốn là người cô độc, hiếm có tứ Hoàng Tử nhìn trúng, có thể có dàn xếp chỗ, nào có cái gì bản lĩnh!” Mạc Nhiễm Thiên lập tức vi Mạc Tử Viêm hồi đáp.

“Hảo, hảo, trẫm thực thích ngươi, cùng trẫm đang dùng cơm trưa như thế nào?” Tề vương đột phát lời ấy.

Mạc Nhiễm Thiên sửng sốt sau nói: “Tạ ơn Hoàng Thượng, đó là vinh hạnh Vũ tề !”

“Ha ha ha ha, hảo, bãi triều!” Tề vương long bào vung, xoay người rời đi.

Đệ 16 chương: lớn mật đàm phán

Tề vương vừa đi, các đại thần lập tức cướp đi mỹ nam, chỉ có tướng quốc Thượng Quan Nghi khóe miệng mỉm cười nhìn Mạc Nhiễm Thiên, làm cho Mạc Nhiễm Thiên có điểm không biết làm sao, không biết hắn muốn làm gì?

“Tướng quốc đại nhân không đi chọn?” Mạc Nhiễm Thiên trấn định đối mặt nam nhân thâm trầm có điểm đáng này sợ .

“Ha hả, Vũ tề đại nhân có hảo giới thiệu?” Thượng Quan Nghi xinh đẹp mày kiếm nhướng lên, tinh mâu loan thành tinh nguyệt hình.

“A? Ha hả, này hai mươi mỹ nam đều là Hoàng Thượng quốc gia của ta tinh khiêu tế tuyển, mỗi người rất là vĩ đại, tướng quốc đại nhân nếu thích, cái kia kêu nam đồng Yến nhi không tồi.” Mạc Nhiễm Thiên không nghĩ tới Thượng Quan Nghi hội cùng hắn đàm đề tài này, không khỏi trong lòng vừa chuyển, mình cũng coi như thực xin lỗi Yến nhi, không bằng giúp hắn một phen.

Đúng vậy sao? Kia bổn tướng liền cung kính không bằng tuân mệnh .” Thượng Quan Nghi cười cất bước đi hướng ngoài điện.

Mạc Tử Viêm khó hiểu nhìn nhìn Mạc Nhiễm Thiên, không hiểu hắn vì sao đem phản đồ đưa cho Thượng Quan Nghi. Mạc Nhiễm Thiên đối hắn cười, đi theo Thượng Quan Nghi đi ra đại điện ngoại.

Chỉ thấy này đại thần mỗi người mắt lộ ra dâm quang, ở mỹ nam đôi lý chuyển động, còn thảo luận, kia hai cái bị Hoàng Thượng nói giống Mạc thái tử hai mỹ nam cư nhiên là tối nổi tiếng , Mạc Nhiễm Thiên không khỏi khóe miệng quất thẳng run run.

“Yến nhi, lại đây!” Mạc Nhiễm Thiên đem Yến nhi sững sờ chiêu lại đây.

“Đại nhân có gì phân phó?” Yến nhi cũng không biết này chính là Mạc Nhiễm Thiên, trong lòng còn tại buồn bực chuyện tình Ngự Sử Triển ấp, nhìn Triển ấp vài lần sẽ không thấy hắn đến lĩnh mình, nhất thời cảm thấy được nhụt chí vạn phần.

“Yến nhi, đây là tướng quốc đại nhân, ngươi có bằng lòng hay không hầu hạ.” Mạc Nhiễm Thiên sao lại không biết Yến nhi tâm tư hiện tại.

“A.” Yến nhi đột nhiên ngẩng đầu, ở thấy rõ ràng Thượng Quan Nghi kia tuấn nhã diện mạo, nhất thời chỉnh trương khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ lên, như thế nào cũng không thể tưởng vận may.

“Yến nhi? Ân, bộ dạng không tồi, Vũ tiên sinh xem ra ánh mắt không tồi a, kia bổn tướng sẽ lấy hắn.” Thượng Quan Nghi kỳ thật trong lòng cảm thấy được có chút kỳ quái, Yến nhi trong hai mươi nhân trung cũng không xuất sắc, hơn nữa nhìn dáng vẻ của hắn hẳn là là bị dạy dỗ quá , như thế nào Vũ tề hội riêng giới thiệu người nam thị này, không khỏi lòng hiếu kỳ khởi.

“Yến nhi còn không cám ơn tướng quốc đại nhân!” Mạc Nhiễm Thiên vội vàng nhìn đã muốn bị Thượng Quan Nghi câu dẫn hồn Yến nhi nói.

“Cám ơn tướng quốc đại nhân, cám ơn đại nhân!” Yến nhi lập tức mặt mày hớn hở, không nghĩ tới đã biết vận may. Cũng may Triển ấp không lĩnh hắn, nếu không đến chính mình liền mất cơ hội , hiện tại nghĩ đến, kia Triển ấp bỏ qua lừa mình, nếu mình làm tướng quốc hoành thị, sớm muộn gì thu thập hắn.

“Ân, ngươi trước đi xuống đi, xe ngựa bổn tướng ở bên ngoài, đi chờ.” Thượng Quan Nghi đối hắn ánh mắt mê gái bàn có chút phiền chán.

Đúng vậy, Yến nhi cáo lui.” Yến nhi đi phía trước lại nhìn nhìn Mạc Nhiễm Thiên, thầm nghĩ Hắn là ai vậy? Này dọc theo đường đi không thấy người này a, tái nhìn kỹ mắt, mới đột nhiên sắc mặt trắng xanh, lập tức vội vàng rời đi, trong lòng một chút ngũ vị tạp trần, không biết nên như thế nào. Trong lòng mặc dù hận Mạc Nhiễm Thiên cực kỳ, nhưng lần này lại làm cho hắn có chút cảm động .

“Vũ tiên sinh thỉnh! Bổn tướng cùng ngươi đi trước.” Thượng Quan Nghi tự nhiên hào phóng, vươn tay phải, tựa hồ đối Mạc Nhiễm Thiên coi trọng, rồi sau đó mặt Mạc Tử Viêm ngược lại thành làm nền .

“Đa tạ tướng quốc, này tề quốc hoàng cung thật sự là hùng vĩ xinh đẹp, Vũ tề thật mở rộng kiến thức .” Mạc Nhiễm Thiên học trong TV, đem hai tay phóng sau lưng, khẽ nâng đầu, chậm rãi cất bước, như vậy thật là có điểm trí giả hương vị.

Phía sau Mạc Tử Viêm nhìn như thế Mạc Nhiễm Thiên cũng là một đầu đổ mồ hôi, rất sợ hắn làm lộ. Mà Dạ Tích Tuyết ly ba bước xa đi theo bọn họ, đoàn người ở sau điện đi đến.

‘ hướng thiện điện ’ là đại điện Tề vương chiêu đãi đại thần dùng bữa, giờ phút này ngự phòng ăn nhóm công công chạy tiến chạy ra, nơi nơi bận rộn .

Tướng quốc Thượng Quan Nghi thật giống người phát ngôn của Hoàng Thượng , đem Mạc Nhiễm Thiên, Mạc Tử Viêm nghênh tiến trong điện ngồi xuống, đàm tiếu chờ đợi Hoàng Thượng đến, Dạ Tích Tuyết chỉ có thể đứng ở bên cạnh, trong lòng hắn lo lắng Mạc Nhiễm Thiên mà thôi.

“Nghe nói tướng quốc đại nhân cùng Hoàng Thượng là sinh tử chi giao, mong rằng đại nhân vi Tử Viêm nói tốt vài câu.” Mạc Tử Viêm bắt lấy cơ hội đối Thượng Quan Nghi nói.

“Tứ Hoàng Tử khách khí , Hoàng Thượng anh minh, tự nhiên có phán đoán suy luận, không phải bổn tướng có thể nói được .” Thượng Quan Nghi lời nói dịu dàng cự tuyệt.

“Tướng quốc đại nhân ngại hư , liền vừa rồi một màn hai mươi mỹ nam kia, liền đó có thể thấy được Hoàng Thượng đối tướng quốc đại nhân không giống người thường a.” Mạc Nhiễm Thiên trực tiếp đỉnh bạo hắn.

“Ha ha ha, Vũ tiên sinh là không biết a, Hoàng Thượng đối Mạc thái tử là tình có chú ý, liền tẩm cung hắn một phòng bức họa, khiến cho bản quan không thể không xem, Hoàng Thượng đối Mạc thái tử có thể nói là tẩu hỏa nhập ma. Bổn tướng tục nhân một cái, cũng chỉ là xu nịnh thúc ngựa mà thôi, chê cười.” Thượng Quan Nghi làm cho người ta cảm giác thực khiêm tốn.

“Nga? Kia vì sao Hoàng Thượng phải lấy mỹ nam mắt, mũi? Chẳng lẽ đây là tẩu hỏa nhập ma?” Mạc Nhiễm Thiên là vì chính mình không thể không hỏi.

“Vũ tiên sinh lầm , Hoàng Thượng không phải thích bọn họ mà làm như thế, mà là không hy vọng tục nhân lây dính tuyệt sắc dung nhan Mạc thái tử , ấn Hoàng Thượng nói như vậy chính là ‘ bọn họ không xứng, cố trừ chi ’” Thượng Quan Nghi chậm rãi nói tới.

Mạc Nhiễm Thiên cùng Mạc Tử Viêm quá sợ hãi, xem ra Tề Quân Hành âm ngoan a.

“Ha hả a, hai vị đừng vội, Hoàng Thượng cũng là rất đau nam phi hắn, có hai người thật đúng là cùng Mạc thái tử đều thất phân giống.” Thượng Quan Nghi nhìn Mạc Nhiễm Thiên ánh mắt cười nói, nhưng làm cho Mạc Nhiễm Thiên cảm giác là ngoài cười nhưng trong không cười.

“Tướng quốc đại nhân chính là nói Hoàng Thượng ‘ Dương quý phi ’ cùng ‘ Ám quý phi ’?” Mạc Tử Viêm sáng nay theo sư huynh hắn Trần chấn biết được, này hai đại quý phi là sủng phi Tề vương .

“Tứ Hoàng Tử tin tức thật linh thông, không tồi, đúng là hai vị quý phi này.” Thượng Quan Nghi tinh mâu lợi quang chợt lóe.

“Ha hả a, tứ Hoàng Tử là nghe Ngự Sử Triển ấp mà nói, tướng quốc chớ trách, xem ra Tề vương cũng là mối tình thắm thiết, chính là vì sao Hoàng Thượng lại tình nguyện Mạc thái tử bị Thân Quốc cường đi, cũng không muốn xuất binh hù dọa một chút Thân Quốc?” Mạc Nhiễm Thiên tiếp tục đem nghi vấn trong lòng nói ra.

“Vũ tiên sinh không khỏi xem ngô vương, Mạc thái tử tuy rằng là ngô vương thịt trong lòng, nhưng trăm vạn dân chúng Tề quốc mới là hắn áo cơm cha mẹ, Vũ tiên sinh nghĩ đến hai người gì khinh gì trọng?” Thượng Quan Nghi khóe miệng lộ ra châm biếm.

“Ha ha ha, Vũ tề nói lỡ . Tướng quốc bớt giận, xem ra bên ngoài đồn đãi vị tất là thật na.” Mạc Nhiễm Thiên trong lòng kịch kinh, Tề Quân Hành là địch nhân đáng sợ .

“Hoàng Thượng giá lâm, ‘ Dương quý phi ’ giá lâm!” Ngoài điện truyền đến thông báo thanh, mấy người lập tức đứng lên đứng ở hai bên, khom người xoay người.

“Ha ha ha, mọi người không cần câu thúc, tứ Hoàng Tử, nhìn xem trẫm ‘ Dương quý phi ’ cùng Mạc thái tử có so sánh như thế nào?” Tề Quân Hành vẻ mặt cười to mà đem ‘ Dương quý phi ’ thôi tiến lên đây.

Mạc Tử Viêm, Mạc Nhiễm Thiên, Dạ Tích Tuyết ba người đều lộ ra khiếp sợ biểu tình, này Dương quý phi cùng Mạc Nhiễm Thiên cư nhiên thật sự thực giống nhau. Dáng người nhỏ bé và yếu ớt, trắng nõn khuôn mặt tuấn tú, mặt phiếm màu hồng phấn, mắt to lưu quang tứ chuyển, sở sở động lòng người, làm cho Mạc Tử Viêm đều xem ngây người.

“Giống, chân tướng!” Mạc Nhiễm Thiên chụp khởi thủ đến, “Bất quá?” Khẩu khí biến chuyển.

“Bất quá môi không quá giống?” Tề Quân Hành khẩn trương hỏi han, “Mạc thái tử kia kim hồng nhạt môi đỏ mọng độc nhất vô nhị a, ai.”

“Sai lầm rồi, là khí chất không giống, Mạc thái tử là đỉnh thiên lập địa nam tử hán, ‘ Dương quý phi ’ tựa hồ ôn nhu chút.” Mạc Nhiễm Thiên mặc dù cười, nhưng trong lòng khí a, chính mình liền này nhất ẻo lả?

“Vũ tiên sinh ý tứ là, bản cung không giống nam nhân?” Hảo thôi, Mạc Nhiễm Thiên thực tiếp đem người đắc tội .

“Quý phi nương nương bớt giận, Vũ tề không phải ý tứ này, chính là nói Mạc thái tử đã hơn một năm đến rất có thay đổi, thân thể kiên cố rất nhiều, người cũng dương lên.” Mạc Nhiễm Thiên càng miêu càng hắc, ‘ Dương quý phi ’ mỹ nhan đều đen, một đôi cùng Mạc Nhiễm Thiên có chút tương tự mắt to phát ra giận quang.

“Xem ra Vũ tiên sinh đối Mạc thái tử rất là hiểu biết, kia vi trẫm nói nhiều chút chuyện của hắn đi?” Tề Quân Hành lôi kéo dương quý phi ngồi xuống.

“Ách, này?” Mạc Nhiễm Thiên trong lòng buồn bực hạ, nhìn về phía Mạc Tử Viêm.

“Hoàng Thượng, Vũ tề không thường vào cung, vẫn là Tử Viêm nói một chút đi.” Mạc Tử Viêm nhận được cầu cứu tín hiệu.

“Cũng tốt.” Tề vương lôi kéo dương quý phi ngọc thủ vuốt ve, vẻ mặt ý cười, làm cho người ta không – cảm giác người này có một tia cảm giác tàn bạo.

“Phụ hoàng biết Tam ca có bệnh trong người, từ phong thái tử tới nay, phụ hoàng vẫn làm cho đại ca, Nhị ca chiếu cố, cho nên Tam ca tiến bộ không ít, bệnh cũng tốt chút, cũng không giống Hoàng Thượng khi đó gặp qua cái loại vẻ mặt này.” Mạc Tử Viêm dựa theo Mạc Nhiễm Thiên trong lời nói tu thiết một chút.

“Thật sao?” Tề Quân Hành nhíu mày.

“Ha hả a, quả thật, thái tử điện hạ hiện tại so với trước kia cũng có mị lực.” Mạc Nhiễm Thiên sợ hắn thôi động hứng thú, lập tức đem chính mình khoa đi lên.

“Ai, đáng tiếc trẫm không biết khi nào có thể gặp?” Tề vương lộ ra thất vọng vẻ.

“Hoàng Thượng, thần nghĩ đến Hoàng Thượng hiện tại có Dương quý phi cùng Ám quý phi cùng bồi cũng là nhất mừng.” Thượng Quan Nghi chậm rãi nói, mà hắn trong lời nói hiển nhiên chiếm được ánh mắt Dương quý phi tán thưởng.

“Ai, trẫm bị tam quốc giễu cợt đã hơn một năm, khi nào có thể ra khẩu khí này.” Tề Quân Hành nhìn Mạc Tử Viêm nói.

“Hoàng Thượng chẳng lẽ liền vì giận Mạc thái tử mà nhớ mãi không quên?” Mạc Nhiễm Thiên kinh hãi.

“Ha hả a, Mạc thái tử là trẫm trong lòng thần.” Tề Quân Hành lộ ra mộng ảo biểu tình trục lợi Mạc Nhiễm Thiên muốn làm hồ đồ .

“Kia bảo không đáp ứng tứ Hoàng Tử, chỉ cần Tề vương ngài phái binh ở âm giang vừa đứng, như vậy ngô vương nguyện đem Thái tử chắp tay đưa tiễn, ngài mặt mũi cũng đã trở lại, Hoàng Thượng nghĩ như thế nào?” Mạc Nhiễm Thiên rèn sắt khi còn nóng.

“Vũ tiên sinh thật sự là một thuyết khách lợi hại. Bất quá thần nghĩ đến việc này không thể siêu chi quá cấp, Hoàng Thượng thỉnh tâm tư.” Thượng Quan Nghi lập tức nhìn mắt Mạc Nhiễm Thiên nói.

Mạc Nhiễm Thiên trong lòng hận đắc nghiến răng dương, vốn định kích Hoàng Thượng một chút, Hoàng Thượng mới có thể đáp ứng, bị Thượng Quan Nghi vừa nói, Tề Quân Hành lộ ra tự hỏi vẻ, làm cho hắn chống lại Quan Nghi này trương khuôn mặt tái mỹ cũng không dậy nổi hảo cảm.

“Tướng quốc nói không sai, đến đến đến, ngọ thiện, chúng ta không tán gẫu quốc sự.” Tề vương cũng bắt đầu đánh ha ha .

“Hoàng Thượng, Mạc quốc cùng Tề quốc gắn bó như môi với răng a.” Mạc Tử Viêm lại nóng vội .

“Tứ Hoàng Tử, Hoàng Thượng đã muốn nói thời gian dùng bữa không nói chuyện quốc sự.” Thượng Quan Nghi vẻ mặt âm trầm nhìn Mạc Tử Viêm nói, làm cho Mạc Tử Viêm bất đắc dĩ cúi đầu, trong lòng cực độ sinh khí, lại không phương pháp.

“Ha hả a, không bằng Hoàng Thượng nghe nói chuyện xưa đi?” Mạc Nhiễm Thiên vi Mạc Tử Viêm ủy khuất, đầu óc vừa chuyển cười nói.

“Hảo hảo, tiên sinh mời nói.” Tề Quân Hành đã muốn đem Dương quý phi ôm vào trong ngực, như vậy liền làm cho người ta cảm giác giống quân vương, nhưng Mạc Nhiễm Thiên đã muốn biết này là mặt ngoài mà thôi, thực giả người này âm ngoan tà nịnh, trong bụng đã sớm bàn tính đánh hảo, chỉ chờ người khác xấu mặt.

“Hảo, thế nhân đều biết đạo nhân sau khi chết là lên trời hoặc là xuống địa ngục, nhưng bọn hắn cũng không biết thiên đường cùng địa ngục rốt cuộc có cái gì bất đồng, như thế nào người lên trời, mà như thế nào người xuống địa ngục mà? Ha hả, cho nên lão thiên gia cấp một người chết trước nhìn thiên đường cùng địa ngục.

Kia người tới địa ngục, vừa lúc đụng tới mọi người ăn cơm, ăn cơm vốn là chuyện thực vui vẻ, cư nhiên bọn họ mỗi người đều là vẻ mặt thống khổ? Vì sao? Đó là bởi vì bọn họ trong tay cầm thìa, thìa kia có ba trượng dài, bọn họ thế nào cũng không có thể đem thực vật đưa đến miệng, cho nên vì ăn không được cơm mà thống khổ .” Mạc Nhiễm Thiên giảng đến nơi đây nhìn nhìn sắc mặt mọi người, chỉ thấy tề vương tha có hứng thú, dương quý phi mân miệng cười, Thượng Quan Nghi tắc tuấn mi nhíu chặt.

“Sau đó thì sao?” Mạc Tử Viêm bang mọi người hỏi, bởi vì hắn cũng hiếu kỳ.

“Sau đó người nọ lại đi tới thiên đường, trùng hợp bọn họ đang ăn cơm, cũng là cầm thìa dài ba trượng, nhưng bọn hắn lại mỗi người mặt mày hồng hào, ý cười trong suốt, các ngươi đoán vì cái gì người ở thiên đường và người dưới đại ngục không giống nhau?” Mạc Nhiễm Thiên cười tủm tỉm nhìn mọi người .

“Vì sao?” Dương quý phi hỏi đầu tiên.

“Ha hả a, bởi vì địa ngục người rất ích kỷ, mà thiên đường người phóng khoáng, hiểu được mọi người cùng uy thìa cho nhau, cho nên mỗi người đều có thể ăn cơm, mà vui vẻ.” Mạc Nhiễm Thiên sau khi nói xong trong ánh mắt tinh quang chợt lóe, nhìn Tề vương, Thượng Quan Nghi liếc mắt một cái sau, mi mắt liễm hạ, không hề lên tiếng.

“Tại hạ lần đầu tiên nghe Vũ Tề tiên sinh kể chuyện xưa, không nghĩ tới là phấn khích như vậy, này chuyện xưa sợ là giảng đạo lý ‘ nhân ’ đi.” Mạc Tử Viêm gặp toàn trường không tiếng động, trong lòng vừa chuyển, đã muốn đã biết dụng ý Mạc Nhiễm Thiên , bất quá hắn thật sự đối Mạc Nhiễm Thiên rất là ngạc nhiên, trong lòng tất nhiên là vui vẻ không thôi.

“Phấn khích!” Tề vương chụp khởi thủ đến.

“Quả thật thực phấn khích, Hoàng Thượng, Tề quốc chúng ta có thể có được lương tài?” Thượng Quan Nghi nhìn về phía Tề vương.

“Mạc quốc hữu Vũ tiên sinh bực này nhân tài, sợ gì Thân Quốc?” Tề vương làm bộ vẻ như kinh ngạc.

Mạc Nhiễm Thiên biết bọn họ đã muốn đón ý tứ mình, nhưng lại cố ý khó xử, lập tức cười nói: “Ha hả, có câu nói ‘ không bột đố đổ nên hồ ’ a. Vọng Tề vương là nhân nghĩa chi quân, cứu Mạc quốc dân chúng trong nước sôi lửa bỏng.” Mạc Nhiễm Thiên nói xong đứng dậy, đối với tề vương chậm rãi quỳ xuống.

“Vũ tiên sinh xin đứng lên.” Thượng Quan Nghi nhanh tay, lập tức đem Mạc Nhiễm Thiên nâng dậy đến.

“Vũ tiên sinh vi Mạc quốc khả xem như kính nhân kính ý a, chẳng biết có được không đến bên người trẫm?” Tề Quân Hành vi Mạc Nhiễm Thiên thuyết phục tâm trí. Nghĩ thầm,rằng có loại này trí giả ở bên, làm gì Tề quốc không cường đại?

Lời này vừa nói ra, Mạc Tử Viêm cùng Mạc Nhiễm Thiên đồng thời biến sắc, tuy rằng Mạc Nhiễm Thiên mặt không phải thực rõ ràng, cũng là bị dọa tới rồi.

Đúng vậy a, Vũ tiên sinh có không nguyện ý đến Tề quốc, Tề quốc tự nhiên đã ngoài tân đãi chi.” Thượng Quan Nghi ý tưởng cùng Tề Quân Hành là không mưu mà hợp.

“Hoàng Thượng, cùng Tướng quốc rất để mắt Vũ tề . Chính là Vũ tề chịu ân huệ tứ Hoàng Tử, sao có thể dễ dàng rời đi, kia chẳng phải bị người phỉ nhổ, phải có khả, tuyệt đối không thể.” Mạc Nhiễm Thiên vội vàng xua tay nói.

“Ngô quốc đang cần trí giả Vũ tiên sinh bực này, tứ Hoàng Tử có không bỏ những thứ yêu thích?” Tề vương trực tiếp nhìn về phía vẻ mặt Mạc Tử Viêm xanh xao .

“Này?” Mạc Tử Viêm khó xử nhìn Mạc Nhiễm Thiên, thật sự không biết như thế nào trả lời, nếu Tề vương phát hiện hắn chính là Thái tử, kia khả như thế nào cho phải?

“Nửa tháng sau, đem Mạc thái tử đưa tới đi.” Tề vương bỗng nhiên nói.

Mạc Tử Viêm kinh hãi, mà Mạc Nhiễm Thiên rốt cục trong lòng thả lỏng, mình một người phân sức hai người cũng có thể ngăn cản một trận, làm cho hắn xuất binh là mấu chốt, thời gian đã muốn không xa, không đến một tháng, Thân Quốc sẽ đánh lại đây .

Mạc Tử Viêm nhìn hạ Mạc Nhiễm Thiên, kia hoàng sắc mặt kinh, ánh mắt âm trầm, cùng với kia nhất phiết tiểu hồ tử, thế nhưng rất bình tĩnh, không khỏi trong lòng cũng kiên định lên, lập tức đứng dậy quỳ xuống đất.

“Đa tạ tề vương, Vũ tiên sinh liền phiền toái Hoàng Thượng rất chiếu cố.” Mạc Tử Viêm đáp ứng xuống dưới.

“Tứ Hoàng Tử khách khí, trẫm sẽ ở một tháng sau ở âm giang đóng quân năm mươi vạn, cứu quý quốc khẩn cấp.” Tề vương thực nhanh cam đoan nói.

“Hoàng Thượng, nhưng dựa theo ngày, Thân Quốc qua hai mươi tám ngày nữa liền tiến công , này khả như thế nào cho phải?” Mạc Tử Viêm trong lòng tính toán kinh hãi nói.

“Tứ Hoàng Tử, này ngươi liền không thể trách trẫm , năm mươi vạn binh lính không phải cái số lượng nhỏ, trẫm cũng nhu điều động, còn nữa Thân Quốc đại lương tạo Lâm công tử còn chưa đi, trẫm cũng không hảo ngay mặt xung đột. Cho nên trẫm tính ra kế tiếp qua một tháng không sai biệt lắm. Mạc quốc nói ngăn cản hai ngày không được, vẫn là trong quân có vấn đề.”

“Hoàng Thượng, kia thỉnh cho phép vũ tề vãn mấy ngày tái vào cung.” Mạc Nhiễm Thiên như thế nào không biết mưu kế Tề vương, cho dù năm mươi vạn binh lính có thể hai mươi bát ngày đến, hắn cũng sẽ kéo dài tới ba mươi ngày, đó là làm cho Mạc quốc biết tầm quan trọng của bọn họ. Nhưng hai ngày, cửa thứ nhất bình châu trong lời nói, quả thật là không thể ngăn cản, hiện tại biện pháp duy nhất là nghĩ biện pháp như thế nào chắn qua hai ngày, mà không phải cầu Tề vương, này hoàng đế giảo hoạt rõ ràng là sớm có bàn tính, ai, có hoàng đế như vậy , khó trách Tề quốc cường đại.

“Đó là tự nhiên, có Vũ tiên sinh vi Mạc quốc bày mưu tính kế, Mạc quốc định có thể ngăn cản hai ngày, tứ Hoàng Tử không cần quá mức lo lắng.” Tề Quân Hành cười đến tiêu sái. Mà Mạc Tử Viêm lộ ra vẻ mặt lo lắng.

Một chút ngọ thiện dùng là kinh tâm động phách, chờ ba người trở lại trạm dịch, Mạc Tử Viêm cùng Dạ Tích Tuyết đồng loạt lo lắng nhìn Mạc Nhiễm Thiên.

Đệ 17 chương: cánh cửa đưa lên

Mạc Nhiễm Thiên nhìn hai cái quan tâm hắn khóe miệng nam nhân vừa kéo nói: “Các ngươi không cần lo lắng cho ta, cùng lắm thì còn không phải ta một người sao? Hiện tại ta lo lắng Yến nhi có thể hay không nói cho Thượng Quan Nghi, mà Thủy Hỏa hai người có thể hay không cũng nói cho hắn?”

“Thủy Hỏa hai người sẽ không, bởi vì ta tối hôm qua đưa bọn họ đi đã nói, bọn họ cảm tạ ân cứu mạng của ngươi, cho nên sẽ không chống lại Quan Nghi, huống hồ hôm nay Quan Nghi coi trọng, chỉ biết hai tiểu tử kia chưa nói, bất quá Yến nhi?” Dạ Tích Tuyết nhíu mày.

“Tiểu Thiên vì sao phải đem phản đồ kia đưa Thượng Quan Nghi ?” Mạc Tử Viêm sắc mặt âm trầm nói.

“Ai, nói đến hắn cũng đáng thương, hắn vốn là nam thị lục đệ Hiên nhi, bởi vì ta mà khiến Hiên nhi đem hắn trao đổi , cho nên hắn đối ta có hận ý, bất quá lần này hy vọng hắn biết ta là có tâm giúp hắn .” Mạc Nhiễm Thiên thở dài nói.

“Liền như vậy ngươi mềm lòng, người như thế hẳn là sát chi!” Mạc Tử Viêm hung tợn nói.

“Nếu hắn lần này tỉnh lại , thật vẫn là một quân cờ tốt, Dạ đại ca, ngươi tái đi một chuyến đi. Thượng Quan Nghi hẳn là không nhanh như vậy liền đối hắn cảm thấy hứng thú .” Mạc Nhiễm Thiên nhìn Dạ Tích Tuyết nói.

“Hảo!” Dạ Tích Tuyết đáp ứng một tiếng, rất nhanh rời đi.

“Tiểu Thiên, ngươi nói Tề vương đây là ý tứ gì?” Mạc Tử Viêm cùng Mạc Nhiễm Thiên cùng đi đến trong sương phòng.

“Hừ, có ý tứ gì? Tề vương chính là hạng người giảo hoạt âm ngoan, hắn không phải hai mươi tám ngày sau đuổi không đến, mà là không nghĩ đuổi tới, chẳng lẽ ngươi còn nhìn đoán không ra?” Mạc Nhiễm Thiên khinh bỉ nói.

“Ta cũng nghĩ như vậy, nhưng cứ như vậy, Bình Châu sẽ phá hủy! Nơi đó dân chúng cũng có vài vạn a.” Mạc Tử Viêm cũng không phải ngu ngốc.

“Này liền đó có thể thấy được Tề vương âm ngoan , hắn chính là nghĩ muốn cho chúng ta một giáo huấn, cho mình hết giận. Ai, này đã không có cách nào thuyết phục hắn , hiện tại quan trọng là … Như thế nào làm cho Bình Châu chống cự hai ngày, tổn thất càng ít càng tốt.” Mạc Nhiễm Thiên túc khởi tuấn mi.

“Ta sẽ cùng đại ca hợp sức kháng địch.” Mạc Tử Viêm thật sự nói.

“Không, ngươi hiện tại hẳn là đi Thân Quốc trước tìm hiểu tình huống, xem bọn hắn ra binh mã nhiều ít, nơi này không phải còn có một trăm binh lính sao? Vậy làm cho bọn họ truyền lại tin tức, cái gọi là biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Chúng ta vô luận như thế nào phải kéo hắn hai ngày, ta sẽ mau chóng làm cho Tề vương xuất binh.” Mạc Nhiễm Thiên mắt to lóe sáng nói.

“Không tồi, Tiểu Thiên, ngươi thật sự trở nên rất lợi hại, ngay cả Tề vương cũng nói ngươi là trí giả.” Mạc Tử Viêm ái mộ nhìn hắn.

Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng mãnh trừu, thầm nghĩ mình tốt xấu cũng là con người thế kỷ hai mươi mốt, còn nữa thân mình là võ cảnh, đối chiến lược còn có chút hiểu biết .

“Tứ đệ, ngươi quá khen, hiện tại chúng ta thương lượng thi pháp cụ thể hai ngày này nên như thế nào, thời gian không nhiều lắm , phải lập tức bố trí.”

“Hảo.” Mạc Tử Viêm đứng lên, dù sao chiến tranh xảy ra, rối loạn, tai ương dân chúng phải chịu.

Hai người cơ hồ thương lượng sự tình, thẳng đến sắc trời đã tối muộn, mới định ra phương án, mà Mạc Tử Viêm cũng chuẩn bị sáng mai xuất phát đi biên cảnh Thân Quốc tìm tòi bí mật, đồng thời cũng phái người đi Bình Châu thông tri đại hoàng tử Mạc Kính ứng chiến.

“Tiểu Thiên, ngươi này nửa tháng phải lấy mặt nạ này gặp người? Ngàn vạn lần đừng bị người phát hiện thân phận của ngươi!” Mạc Tử Viêm lo lắng nói.

“Ngươi yên tâm, ta không phải giống Dương quý phi cái loại ẻo lả này.” Mạc Nhiễm Thiên khó chịu nói.

“Đúng rồi, nói lên này, ngươi chính là đã muốn đắc tội hắn, nói như thế nào giống nhau, hắn cũng thật giống ngươi, trừ bỏ miệng này bất đồng, mặt khác đều rất giống.” Mạc Tử Viêm nghĩ đến mỹ nhân kia vẫn là cảm thấy được ngạc nhiên.

“Hừ, chờ ta vào cung, ta phải muốn đem này hai quý phi giống ta trước diệt trừ, bằng không sớm muộn gì phá hư đại sự của ta!” Mạc Nhiễm Thiên trong mắt lần đầu tiên hiện lên sát ý, này cũng là hôm nay Tề Quân Hành cùng Thượng Quan Nghi âm ngoan vô tình kích thích hắn, nếu muốn thành đại sự, cũng không có thể mềm lòng.

“Tiểu Thiên có đại sự?” Mạc Tử Viêm sắc mặt có chút kém, nhưng vẫn là rất kỳ quái hỏi, hắn kỳ thật nội tâm nghĩ đến Mạc Nhiễm Thiên hiện tại càng ngày càng mạnh thế, càng ngày càng thông minh, cũng càng ngày càng khí phách, hắn có thể hay không nổi lên tâm tư khác?

“Ha hả a, thì phải là đem Tề quốc suy sụp, mà ngươi cùng Lục đệ muốn đem Mạc quốc cường đại, đến lúc đó chính là lúc hắn cầu chúng ta, ta thật muốn nhìn cái thời điểm kia khuôn mặt hắn là như thế nào?” Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng châm biếm.

Mạc Nhiễm Thiên sợ ngây người, hắn không nghĩ tới Mạc Nhiễm Thiên tới bên này trừ bỏ bị Tề vương đùa bỡn, còn có thể làm chuyện gì , không nghĩ tới Mạc Nhiễm Thiên nội tâm vĩ đại như thế, lập tức cao hứng vạn phần nói: “Tiểu Thiên, yên tâm, ta trở về nhất định mau chóng cường đại Mạc quốc, không qua hai năm là có thể tới đón ngươi trở về.”

“Ân, ta chính là toàn bộ dựa vào các ngươi, đúng rồi, nhân tài rất trọng yếu, cho nên nhất định phải chiêu hiền nạp gián, không cần khư khư cố chấp, phải biết rằng thiên ngoại hữu thiên, nhân ngoại hữu nhân!” Mạc Nhiễm Thiên đem chính mình đọc lịch sử tri thức toàn bộ bàn ra .

“Tiểu Thiên, ngươi nếu bệnh sớm hảo hai năm, Mạc quốc cũng sẽ không đi tới nông nỗi hôm nay nhâm nhân ngư thịt.” Mạc Tử Viêm hiện tại đối Mạc Nhiễm Thiên hoàn toàn thuyết phục, theo hắn bắt đầu dưới trảo Lang Vương cứu hắn, Mạc Tử Viêm liền đối Mạc Nhiễm Thiên đổi mới, cho tới buổi nói hôm nay chuyện, càng làm cho hắn cảm thấy được mất đi Tiểu Thiên là Mạc tổn thất lớn nhất .

“Ách, hiện tại cũng không phải đã khuya, ít nhất còn không có mất nước, ta tin tưởng chờ ta trở lại là lúc, Mạc quốc ít nhất có thể cùng hai quốc đứng song song nhau.” Mạc Nhiễm Thiên khuôn mặt tuấn tú đỏ hạ, mình nào có lợi hại như vậy, chính là hơn tri thức một ngàn nhiều năm lịch sử thôi.

Bữa tối qua đi, Dạ Tích Tuyết đã trở lại, sắc mặt vẻ mặt trầm trọng, làm cho Mạc Nhiễm Thiên hoảng sợ, vội vàng hỏi: “Dạ đại ca, Yến nhi nói?”

“Không phải, ta thời điểm đi Thượng Quan Nghi còn chưa có trở về, hỏi Thủy Hỏa hai người, Yến nhi đã tới trước Thượng quan phủ, ta theo trong miệng hắn biết được Thượng Quan Nghi cư nhiên cùng Hoàng Thượng hai người cải trang ra cung .”

“Cái gì? Hoàng Thượng vì sao ra cung?” Mạc Tử Viêm cả kinh nói.

“Ta vẫn tìm hiểu tin tức, mới biết được hai người đi câu lan viện lớn nhất kinh thành ‘ long hương các ’, ta thật sự không nghĩ ra Hoàng Thượng vì sao sẽ đi cái loại địa phương này?” Dạ Tích Tuyết vẻ mặt không nghĩ ra.

“Đi, chúng ta cũng đi!” Mạc Nhiễm Thiên trong lòng vừa động nói.

“A, vì sao?” Mạc Tử Viêm dọa nhảy dựng.

“Ta không tin Hoàng Thượng đi ra là tìm tiểu quan , chúng ta đưa hắn hai mươi mỹ nam cũng không phải, lại đi câu lan viện? Ngươi không biết là kỳ quái sao?” Mạc Nhiễm Thiên tà nhìn hắn.

“Ân, có đạo lý, ngươi cái dạng này đi?” Mạc Tử Viêm gật đầu nói.

“Không, ta đi rửa cái mặt, Dạ đại ca, ngươi sẽ giúp ta dịch một chút Dung. Đúng rồi, này khuôn mặt ngươi cũng phải giáo dạy ta, bằng không bị Hoàng Thượng phát hiện liền phiền toái lớn.”

“Ân, hảo.” Dạ Tích Tuyết vội vàng nhập thất đi.

Nhất chén trà nhỏ, Mạc Nhiễm Thiên lại thay đổi người, ấn chính hắn yêu cầu, lúc này nhìn qua hơn hai mươi tuổi, mặt Nhược quan ngọc, mắt ngọc mày ngài, tinh thần toả sáng, phong độ chỉ có, mười phần một mỹ nam tử, Dạ Tích Tuyết thuật dịch dung là không phản đối, nếu không nhận thức thật cẩn thận quan sát, căn bản không biết là Mạc Nhiễm Thiên có gì thay đổi.

“Tiểu Thiên, ngươi như thế nào?” Mạc Tử Viêm không rõ hắn khiến cho mỹ như vậy làm gì?

“Ha hả a, ta muốn đi câu dẫn Hoàng Thượng, câu dẫn không đến, cũng muốn câu dẫn Thượng Quan Nghi .” Mạc Nhiễm Thiên đối với hắn mặt mày ném đi, làm cho Mạc Tử Viêm đỏ mặt.

“Cái gì? Này, này rất nguy hiểm .” Dạ Tích Tuyết cả kinh nói.

“Yên tâm, không có việc gì , thế nào, như vậy tử có mấy thành nắm chắc?” Mạc Nhiễm Thiên hai tay nhất thuận hai bên tóc đen, mắt to lóe sáng hỏi hai người.

“Tiểu Thiên vốn chính là tuyệt sắc chi tư, hiện tại bộ mặt thay đổi một chút, đương nhiên cũng là đẹp nhất .” Mạc Tử Viêm tinh mâu yêu nịch nhìn hắn.

“Tiểu Thiên, ngươi phải chú ý, môi của ngươi!” Dạ Tích Tuyết cẩn thận nói.

“Ân, ta biết, không thể sát!” khi Mạc Nhiễm Thiên dịch dung thành Vũ tề cũng không dám ở trước mặt Tề Quân Hành loạn ăn cái gì, chỉ sợ làm lộ .

“Ân, như vậy ít nhất có thể duy trì một ngày, này ngươi tùy thân mang theo.” Dạ Tích Tuyết đem một bao màu đỏ như mực đóng dấu cấp Mạc Nhiễm Thiên.

“Tốt lắm, đi thôi, mang ta tới đó, các ngươi đừng đi vào, ta sợ bị bọn họ nhận ra các ngươi.” Mạc Nhiễm Thiên đối hai người bọn họ nói.

“Này sao được, vạn nhất xảy ra chuyện gì làm sao bây giờ?” Mạc Tử Viêm không đồng ý.

“Ngươi không phải nói Hoàng Thượng cùng Thượng Quan Nghi cũng không có võ công sao?” Mạc Tử Viêm trước kia theo huynh Trần Chấn nơi đó nghe được .

“Nói là nói như vậy, nhưng?” Dạ Tích Tuyết cũng lo lắng.

“Hừ, các ngươi liền đối ta không tin tưởng như vậy! Chỉ cần bọn họ sẽ không có loại võ công như các ngươi, đến hai cái ta còn không sợ! Nói sau ta không phải đi đánh nhau .” Mạc Nhiễm Thiên thực có tin tưởng.

Mạc Tử Viêm cùng Dạ Tích Tuyết liếc mắt nhìn nhau, hai người đều là lo lắng đắc tuấn mi co lại mặt nhăn.

Mạc Nhiễm Thiên vung tay áo, bước ra cửa phòng, đồng thời đem kiếm trên cổ tay mình, nhất thời cảm thấy được an tâm vô cùng.

‘ long hương các ’ Tề quốc câu lan viện lớn nhất kinh thành, vãn vãn đều chật ních, không chỉ bởi vì nơi này tiểu quán xinh đẹp lại vừa nhiều, còn người nơi này tới đều là quan to quý nhân, nghĩ muốn thấy người sang bắt quàng làm họ tự nhiên đều hướng bên này.

Mạc Nhiễm Thiên tay cầm chiết phiến, trên mặt cười khanh khách đi hướng đại môn đèn đỏ treo đầy, lần này, hắn phải làm gia!

“Hảo tuấn công tử gia, bên trong thỉnh!” Một cái tú bà bộ dáng trung niên nam tử nhìn Mạc Nhiễm Thiên mắt to tỏa ánh sáng cười nói.

“Ân.” Mạc Nhiễm Thiên ra vẻ tiêu sái, nhìn đối diện ngõ nhỏ Mạc Tử Viêm cùng Dạ Tích Tuyết khóe miệng cười. Bọn họ ước định một canh giờ, Mạc Nhiễm Thiên không được, bọn họ liền đi vào.

Đi vào bên trong, bố trí xa hoa, đại sảnh phân hai tầng, trung gian nhất hào phóng, đang có một tiểu quan ở diễn tấu Cổ Tranh, dưới đài khách nhân đều ở cắn hạt dưa uống trà, thật có điểm giống câu lạc bộ đêm hiện đại .

Bên cạnh cùng lầu hai đều là phòng, Mạc Nhiễm Thiên không biết Tề Quân Hành cùng Thượng Quan Nghi ở gian phòng nào, cùng tú bà nói tùy tiện tìm vị trí đại sảnh liền ngồi xuống, hắn tìm không thấy bọn họ, có thể cho bọn họ tìm đến hắn. Bất quá dựa theo trực giác Mạc Nhiễm Thiên, kia hai người nhất định ở chung phòng tầm mắt tốt nhất, không phải đối diện đài cao kia một gian, chính là lầu hai đối diện có thể xem ngay mặt tiểu quan kia.

Mạc Nhiễm Thiên đi xuống mặt đối diện đài cao kia gian phòng sườn biên ngồi xuống, vị trí này có thể nhìn đến động tĩnh bên trong phòng mở cửa,nhấp hồ trà bắt đầu nhàn hạ cắn hạt dưa, nhưng kỳ thật khóe mắt chú ý cao thấp hai gian thuê chung phòng.

Nhàn đến vô sự, nhìn xem trên đài nhiều tiểu quan, khuôn mặt tuấn tú thanh tú, phát ra hương vị ôn nhu, làm cho Mạc Nhiễm Thiên trong lòng đại thán, nơi này nam tử vì sao cam nguyện như vậy, mình nếu không xuyên qua đến nơi này vào thân thể gầy yếu của ngốc Thái tử , đánh chết hắn cũng sẽ không làm bộ dáng ẻo lả này .

Một khúc xong, tiểu quan đối với mọi người cuối đầu chào đi xuống, lúc này nam tử bộ dáng chủ trì đi lên lớn tiếng cười nói: “Các vị khách quan, hôm nay con người mới lập tức xuất trướng , mọi người hãy nhìn cẩn thận , theo quy củ, một trăm hai khởi điểm, mổi lần giơ lêm thêm mười hai, giá cao bán, đêm đầu của tiểu quan chính là hắn.” Nam tử nói xong dưới đài lập tức tranh cãi ầm ĩ, mỗi người hai tròng mắt bắt đầu mạo lục quang .

Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng vừa kéo, không nghĩ đến đây còn có loại thủ đoạn doanh số thị trường kinh tế cao cấp, trong đầu vừa chuyển, nảy ra ý hay, lập tức đứng dậy đi hướng vị nam tử quản sự kia.

Tân tiểu quan được mua với giá hai trăm mười hai từ vị trung niên nam tử mập mạp kia, tiểu quan mặt cười nhất kiện đi vào phòng, vận mệnh đêm nay có thể nghĩ .

“Các vị khách quan, tại hạ thật phấn khích lần đấu giá vừa rồi, còn có một mỹ tiểu quan tuyệt vời, lần này ra giá một ngàn hai, một lần trả một trăm hai, ha ha ha, tuyệt sắc khuynh thành, nhóm khách quan nhìn cho rõ.”

Dứt lời, Mạc Nhiễm Thiênở phía sau đã thay đổi hoàn toàn lập tức từ màn trúc bước ra, một đám đầu người bắt đầu khởi động.

“Võ gia, ngươi liền nói đi, tiểu quan gì phải quý như vậy a?” Có khách nhân trào cười rộ lên.

“Ha hả, là Võ gia xem qua nam tử đẹp nhất , một ngàn hai có thể nói tính ít .” Võ gia võ gia cười ha ha.

“Thật sự? Kia mau gọi hắn xuất hiện đi! Chờ không kịp !” Lại có khách nhân cười nói.

“Cơ nhi, xuất hiện đi!” Võ gia vị trí tránh ra.

Mạc Nhiễm Thiên lập tức khuôn mặt tuấn tú mỉm cười chậm rãi khoan thai đi lên, lúc này hắn thay trường bào màu trắng thêu đóa hồng mẫu đơn viền vàng. Trên trán vẽ lại một đóa sen đỏ, tóc dài buông thỏa, đỉnh đầu ngọc quan màu trắng, làm cho hắn khí chất trở nên thanh nhã cao quý, không giống tiểu quán, càng giống thiếu gia nhà giàu.

“Oa! Đẹp quá!” Một chút có người kêu to lên, sau đó mỗi người giống nhìn quốc bảo nhìn chằm chằm Mạc Nhiễm Thiên hóa trang, nhưng vẫn là cùng mặt Mạc thái tử có năm sáu phân giống.

Mạc Nhiễm Thiên đạm cười, mắt to hàm mị quét toàn trường một vòng, cũng thấy được lầu hai phòng lý hai gương mặt quen thuộc, quả nhiên Tề Quân Hành cùng Thượng Quan Nghi đi ra nhìn.

“Một ngàn hai!” Một gian thuê chung phòng lý truyền ra ra giá.

“Oa!” Có người khóc thút thít , một ngàn hai đối phía dưới này trong đại sảnh ngồi có thể quý chút.

“Một ngàn năm trăm hai!” Phía dưới đối diện thuê chung phòng.

Mạc Nhiễm Thiên nhìn đến Thượng Quan Nghi đầu đến gần Tề Quân Hành, trong lòng hảo cười rộ lên, hắn cũng không tin đã biết mặt giống Mạc thái tử, Tề Quân Hành hội không hiếu kỳ?

“Năm nghìn hai!” Quả nhiên Thượng Quan Nghi xuống phía dưới hô, đổi lấy Mạc Nhiễm Thiên có thể chính đại quang minh xem, vừa lúc tiếp xúc đến Tề Quân Hành kia miệng mỉm cười ý khuôn mặt tuấn tú. Hai người đối diện, Tề Quân Hành long nhan sáng ngời.

Cả sảnh đường oanh động, mọi người nghĩ đến đã là lúc muốn định giá.

“Một vạn hai!” Một tiếng lớn hơn nữa thanh hô to theo đối diện phòng truyền ra, mành bị lạp lên, Mạc Nhiễm Thiên trong lòng giật mình, nhìn về phía bên trong người, chỉ thấy người nọ một thân khôi ngô, tuổi ước chừng hai mươi lăm tuổi tả hữu, hé ra mặt coi như là anh khí bừng bừng, tướng mạo đường đường, một thân hoa y đó có thể thấy được người này tất là phú giáp một phương người.

Mạc Nhiễm Thiên buồn bực , một vạn hai số lượng quá lớn, không biết Tề Quân Hành còn có chịu hay không kêu, chính mình không phải uổng phí tâm cơ?

“Vị công tử này ra một vạn hai, còn có ai trả giá hay không! Nếu không, Cơ nhi đêm nay chính là vị công tử này.” Võ gia đã muốn là mặt mày hớn hở, bởi vì này một vạn hai có một nửa là hắn , đây là hắn cùng Mạc Nhiễm Thiên lén ước định.

Toàn trường tĩnh lặng, tất cả mọi người ngẩng đầu nhìn lầu hai, nhưng Mạc Nhiễm Thiên gặp Thượng Quan Nghi đối với Tề Quân Hành cười cười sau, lạp hạ mành, nhất thời Mạc Nhiễm Thiên thất vọng cực kỳ.

“Hảo, Cơ nhi chính là của vị công tử hào phòng kia! Cơ nhi, ngươi qua đi đi, nhớ rõ rất hầu hạ khách nhân!” Võ gia cười đối Mạc Nhiễm Thiên nói.

Mạc Nhiễm Thiên không hề biện pháp, chỉ có thể đi trước ứng phó.

Bị tiểu nha đầu mang nhập hào phòng, Mạc Nhiễm Thiên khóa phòng gian chỉ thấy đến bên trong có ba nam nhân, trừ bỏ vị nam tử kia mới vừa mới nhìn đến , còn có hai nam tử trung niên .

“Liêu đại nhân, bình đại nhân, các ngươi hãy nhìn cẩn thận !” nam tử biểu tình nghiêm túc hỏi hai trung niên nhân.

Được xưng là Liêu đại nhân nam nhân lập tức đi đến bên người Mạc Nhiễm Thiên, một đôi lão mắt đục ngầu nhanh nhìn chằm chằm mặt Mạc Nhiễm Thiên lẩm bẩm nói: “Giống, giống, chân tướng! Bình đại nhân, ngươi nhìn nhìn lại!”

Mạc Nhiễm Thiên trong lòng vừa động, không biết bọn họ có ý tứ gì, nhưng những lời này cho hắn biết bọn họ nhất định là nói mình cùng Mạc thái tử giống, bằng không mình còn có thể với ai giống đi?

“Giống, cùng Dương quý phi, Ám quý phi đều rất giống!” Kia nam tử kêu Bình đại nhân cũng cẩn thận nhìn Mạc Nhiễm Thiên một lần.

“Vậy là tốt rồi, lần này cần là thành công, Lâm công tử sẽ không bạc đãi hai vị đại nhân !” Nguyên lai vị này đại tài chủ là Thân Quốc đại lương tạo Công tử Lâm, nhất thời làm cho Mạc Nhiễm Thiên yên lòng, hắn mua hạ mình vô không phải muốn đưa cho Tề vương, chụp được mã thí, bất quá nói mình giống hai người kia, trong lòng thật sự đủ buồn bực .

“Vậy đa tạ đại lương tạo , ha ha ha.” Hai người lập tức mặt mày hớn hở.

“Kia hai vị cho rằng sáng mai đưa như thế nào?” Công Tử Lâm tựa hồ là người cẩn thận tỉ mỉ, hai vị đại nhân cười to, hắn cũng là vẻ mặt nghiêm túc, điều này làm cho Mạc Nhiễm Thiên đối người này thượng tâm.

“Ân, trước Đại lương tạo tốt nhất đưa hắn hảo hảo dạy dỗ.” Bình đại nhân đối với Mạc Nhiễm Thiên lộ ra nhất miệng răng vàng, ghê tởm cực kỳ.

Công tử lâm vừa nghe, một đôi con ngươi đen nhìn về phía Mạc Nhiễm Thiên, sau đó khóe miệng gợi lên một chút tà cười, đi lên, bỗng nhiên bàn tay to ở Mạc Nhiễm Thiên kiều pp thượng một trảo, miệng lạnh như băng cười nói: “Kia đêm nay khiến cho bản quan hảo hảo mà dạy dỗ vị đại mỹ nhân này, ha ha ha.”

Đệ 18 chương: đánh tướng quốc

“A.” Mạc Nhiễm Thiên như thế nào nghĩ Công Tử Lâm sẽ ra chiêu này, pp bị hắn mạnh sờ, sợ tới mức mãnh kêu lên.

“Ha ha ha, thật sự là cái cực phẩm, sẽ không biết một vạn hai có đáng giá hay không ?” Công Tử Lâm nhìn Mạc Nhiễm Thiên xấu hổ cười to nói.

Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng vừa kéo nhẹ giọng nói: “Công tử là muốn đem Cơ nhi tặng người sao?” Trên mặt lộ ra biểu tình ủy khuất.

“Ha hả a, ngươi không cần lo lắng, người nọ có thể sánh bằng bản công tử mạnh hơn một trăm lần.” Công Tử Lâm thấy bộ dáng hắn điềm đạm đáng yêu , không khỏi lạp tay hắn an ủi nói.

Đúng vậy a, tiểu tử ngươi đại vận , nhớ rõ về sau được sủng ái nhớ chúng ta a.” Kia miệng đầy răng vàng B đại nhân một đôi thử mắt tục tĩu nhìn Mạc Nhiễm Thiên.

“A, đại nhân ý tứ là đem Cơ nhi đưa cho?” Mạc Nhiễm Thiên cố ý lộ ra giật mình biểu tình vạn phần.

“Ân, thật thông minh! Cơ nhi, ngươi có biết bản công tử muốn ngươi làm gì sao?” Công tử lâm vì hắn trí tuệ mỉm cười.

“Cơ nhi không biết.” Mạc Nhiễm Thiên xấu hổ , trong lòng nôn phải chết.

“Ha hả a, như thế nào không biết, đơn giản cho ngươi hảo hảo hầu hạ Hoàng Thượng, sau đó bang bản công tử chút phong lưu?” Công Tử Lâm càng xem càng cảm thấy được Mạc Nhiễm Thiên xinh đẹp, không khỏi lấy tay hắn bắt đầu vuốt ve.

“A, Hoàng Thượng như thế nào có thể thích Cơ nhi mà, công tử nói giỡn.” Mạc Nhiễm Thiên cả người khởi nổi da gà, không nghĩ tới tướng mạo đường đường, vẻ mặt chính khí nam tử cũng là đồ háo sắc.

“Ha ha ha, cái này muốn xem Cơ nhi huynh rốt cuộc thông minh hay không .” Công Tử Lâm cười to, kia hai quan cũng làm càn cười ha hả.

Đúng lúc này, cửa mở, đi vào đến nam tử bộ dáng thị vệ, đi đến trước mặt Lâm công tử liền ôm quyền nói: “Đại nhân, đã tra được, người trên phải..” Nam tử đem miệng tiến đến cái lổ tai Công Tử Lâm biên.

“Thật sao?” Công Tử Lâm biến sắc, lập tức ánh mắt nghiêm khắc nhìn thị vệ.

“Thiên chân vạn xác!” Thị vệ thực khẳng định nói.

“Ân, ngươi đi ra ngoài đi.” Công Tử Lâm mày rậm đã muốn mặt nhăn lại.

“Đại nhân, xảy ra chuyện gì?” Liêu đại nhân vội vàng hỏi.

Công Tử Lâm nhìn hạ Mạc Nhiễm Thiên sau nói: “Các ngươi biết vừa rồi cùng bản công tử đấu giá là người phương nào sao?”

“Là người phương nào?” Bình đại nhân hiếu kỳ nói.

“Tướng quốc Thượng Quan Nghi !” Công Tử Lâm miệng âm lãnh nói.

“A, nguyên lai là tướng quốc đại nhân, này?” Liêu đại nhân hoảng hốt đứng lên, nếu làm cho tướng quốc biết bọn họ hai người cùng công tử lâm cùng một chỗ, phiền toái liền lớn.

“Còn có một người!” Công Tử Lâm nói một nửa.

“A, chẳng lẽ? Đại lương tạo, kia bản quan đi trước cáo lui.” Liêu đại nhân đã muốn đoán được, cái trán bắt đầu đổ mồ hôi. Bình đại nhân vừa thấy, lập tức trong lòng biết rõ ràng, cũng vội vàng cáo từ. Hai người không đợi Công Tử Lâm giữ lại, cũng đã làm kẻ trộm chạy thoát.

“Hừ, tên vô dụng !” Công Tử Lâm lỗ mũi giận.

“Công tử, xảy ra chuyện gì sao?” Mạc Nhiễm Thiên trong lòng cười thầm, này Lâm công tử sợ là hiện tại thực rối rắm , nếu Hoàng Thượng biết phía dưới là hắn, còn cùng hắn thưởng tiểu quan, kia khả tuyệt không hảo ngoạn.

Công Tử Lâm thần tình âm trầm, không để ý tới Mạc Nhiễm Thiên, mà là dấu tay thượng cằm, Mạc Nhiễm Thiên gắt gao nhìn hắn, chỉ thấy hắn bỗng nhiên nhãn tình sáng lên ngẩng đầu nhìn Mạc Nhiễm Thiên, sau đó lộ ra tươi cười nói: “Cơ nhi, hai người trên kia một người là tướng quốc Thượng Quan Nghi , một người là Hoàng Thượng, như bây giờ, bản công tử đem ngươi đưa qua, ngươi bắt mắt chút, nhớ rõ nói tốt bản công tử, trở lại bản công tử tự nhiên hảo hảo tạ ơn ngươi.”

“A, Hoàng Thượng!” Mạc Nhiễm Thiên làm bộ giật mình, cái miệng nhỏ nhắn mở lớn.

“Ngươi không cần sợ hãi, dung mạo của ngươi giống Mạc thái tử hắn rất yêu tha thiết, hắn tất sẽ không làm khó dễ ngươi , ngươi liền như thế nói với hắn…” Công Tử Lâm đem Mạc Nhiễm Thiên kéo đến bên người, ghé vào lỗ tai hắn thì thầm một phen.

“Cơ nhi khả rõ ràng sao?” Công tử lâm nói xong buông cánh tay ra Mạc Nhiễm Thiên .

“Đúng vậy, công tử, Cơ nhi nhớ rõ .” Mạc Nhiễm Thiên ngoan ngoãn gật đầu nói.

“Đi thôi, Hoàng Thượng hôm nay tốt hưng trí như vậy, nhất định thích ngươi.” Công Tử Lâm lôi kéo Mạc Nhiễm Thiên đi ra, mà Mạc Nhiễm Thiên gãi đúng chỗ ngứa, lần này có thể nói là nhất cử lưỡng tiện, lý có thể dựa vào Công Tử Lâm, có năng lực thử Hoàng Thượng.

Lầu hai chung phòng, hai gã thị vệ thực nghiêm túc đứng ở cửa.

“Tại hạ Thân Quốc đại lương tạo Công Tử Lâm muốn gặp đại nhân bên trong , phiền toái đại ca giúp ta thông báo một tiếng.” Công tử san sát theo trong lòng ngực lấy ra hai thỏi bạc tử đặt ở trên tay bọn họ.

“Đại lương tạo khách khí , tại hạ đến hỏi.” Thị vệ cũng không phải ngu ngốc, đối Công Tử Lâm vẫn là quen thuộc , hắn đã đến đây nhiều ngày, Hoàng Thượng cũng nhiều lần tiếp kiến, lúc này nhìn hắn phía sau mỹ nam kia chỉ biết người này cái tâm tư gì, vội vàng đi vào bẩm báo.

Một lát, thị vệ đi ra , mặt sau đương nhiên là tướng quốc Thượng Quan Nghi vẻ mặt tươi cười đi ra .

“Ha ha ha, không nghĩ tới đại lương tạo đã ở đại phương này a, thỉnh, thỉnh.” Thượng Quan Nghi khách khí cho hắn đi vào, nhìn phía sau hắn Mạc Nhiễm Thiên sửng sốt, sau đó một chút tà cười treo lên khóe miệng.

“Cơ nhi bái kiến đại nhân!” Mạc Nhiễm Thiên khom mình hành lễ, tổng cảm thấy được Thượng Quan Nghi người nầy âm trầm, mình đối hắn tróc đoán không ra.

“Nguyên lai là ngươi a, đứng lên đi.” Thượng Quan Nghi cũng đĩnh khách khí .

“Công tử Lâm khấu kiến Hoàng Thượng!” Bên trong Công Tử Lâm đã muốn quỳ rạp xuống trước mặt Tề Quân Hành ôm tiểu quán .

” Công Tử Lâm, ngươi như thế nào biết trẫm ở trong này?” Tề Quân Hành ngẩng đầu lên mỉm cười nói, sau đó nhìn đến Mạc Nhiễm Thiên mặt sau không cười .

“Hoàng Thượng, Công Tử Lâm v ì ngài đưa người này đến đây, ha hả.” Công tử san sát đem Mạc Nhiễm Thiên đẩy ngã trước mặt Hoàng thượng, “Hắn chính là người mà hạ quan không biết mà tranh cùng đại nhân, hạ quan dân tới Cơ nhi, mau gặp qua Hoàng Thượng!”

“Cơ nhi tham kiến Hoàng Thượng.” Mạc Nhiễm Thiên đầu vi thấp, mắt to giả thẹn thùng tích tà nhìn Tề Quân Hành.

“Đại lương tạo khách khí, này sao lại dâng đến, tiểu quan này cũng là ai ra giá cao thì hầu hạ, trẫm cảm thấy được một vạn hai khá quý , cho nên không tái hô, hiện tại Công Tử Lâm ngươi được, tự nhiên về nhà hảo hảo yâu thương, ha ha ha.” Tề Quân Hành cười ha ha, thuận tay ở trên mặt tiểu quan thanh tú bên cạnh kia nắn một phen, kia tiểu quan phỏng chừng căn bản không biết bên người người nọ là Hoàng Thượng, sợ tới mức khuôn mặt nhỏ nhắn tái nhợt, cả người phát run.

“Hoàng Thượng giễu cợt , Công Tử Lâm mua hạ tiểu quan này kỳ thật cũng là phải tặng Hoàng Thượng , bậc tuyệt sắc mới xứng hầu hạ Hoàng Thượng, hầu hạ hạ quan thì phải là hoa tươi sáp trên bãi phân trâu .” Công Tử Lâm hạ thấp mình.

“Tuyệt sắc? Ha ha ha, người nọ là có điểm giống Mạc thái tử, nhưng so với Dương quý phi vẫn là không bằng , Công Tử Lâm, ngươi mang đi đi, trẫm vô tâm tư.” Tề Quân Hành không hề xem Công tử lâm cùng Mạc Nhiễm Thiên.

Công tử lâm không dự đoán được Hoàng Thượng đến câu lan viện cư nhiên không thương tiểu quán, nhất thời cảm thấy được xấu hổ không thôi, đỏ mặt không biết làm sao.

Mạc Nhiễm Thiên cũng là không nghĩ tới, này quân vương cư nhiên không vương, là chính mình không đủ đặc biệt đi, cũng khó trách, Dương quý phi là cái mỹ nhân xuất sắc, mình như bây giờ quả thật không bằng hắn, giật mình, giả bộ hèn mọn vẻ nói: “Hừ! Đại nhân, đi thôi! Hoàng Thượng hậu cung mỹ nhân ba nghìn, như thế nào hội coi trọng Cơ nhi, Cơ nhi còn không bằng hầu hạ ngài mà.” Mạc Nhiễm Thiên bĩu môi đi.

“Cơ nhi, không được nói bậy!” Công Tử Lâm bị Mạc Nhiễm Thiên hách liễu nhất đại khiêu.

“Cái gì nói bậy, Hoàng Thượng ra cung cũng chính là dân chúng bình thường, chẳng lẽ còn không chính xác người nói thật ? Hảo Hoàng đế đều là kính yêu con dân, ta cũng không tin Hoàng Thượng hội vì vậy mà giết Cơ nhi.” Mạc Nhiễm Thiên kiệt ngạo bất tuân nhìn Tề Quân Hành.

Tề Quân Hành thật thật sự không sinh khí, mà có hứng thú nhìn khuôn mặt này, nhưng tiếp xúc đến trước mắt hắn, trong lòng loạn khiêu, ánh mắt người này cư nhiên cùng Vũ tề rất giống, một đôi mắt đẹp trí tuệ a.

” Công Tử Lâm a. Ngươi cũng thật hội chọn người na, ha ha ha.” Thượng Quan Nghi đầu tiên cười ha hả, “Hoàng Thượng, tiểu gia hỏa này còn rất đáng yêu a.”

Tề Quân Hành khóe miệng cũng lôi ra tươi cười nói: “Trẫm cũng không dám giết hắn a, bằng không trẫm chính là không thương mang con dân, trẫm cũng không nghĩ muốn gánh tội danh này na, ha ha ha, hảo, thật hảo ngoạn, ngồi xuống đi.”

Công Tử Lâm mừng rỡ, vội vàng kéo Mạc Nhiễm Thiên, Mạc Nhiễm Thiên lúc này mới rất cao hứng ngồi ở bên người Hoàng Thượng , mà Tề Quân Hành cũng lập tức nghiêng đầu đến tinh tế nhìn mắt hắn .

Mạc Nhiễm Thiên khó chịu trừng hắn, Tề Quân Hành sửng sốt sau cười ha ha chống lại Quan Nghi nói: “Ái khanh, hôm nay trẫm khả đụng tới một người không sợ chết .”

“Cơ nhi, còn không hướng Hoàng thượng nhận tội!” Công tử lâm cũng là mồ hôi lạnh nhỏ giọt.

“Hoàng Thượng, thực xin lỗi , Cơ nhi là người thuận miệng, ngài liền đại nhân có đại lượng, tha Cơ nhi đi.” Mạc Nhiễm Thiên khẩu khí dáng vẻ kia không giống giải thích .

“Làm càn!” Thượng Quan Nghi bỗng nhiên khuôn mặt tuấn tú âm trầm xuống dưới, hai tròng mắt sắc bén giận trừng mắt Mạc Nhiễm Thiên, “Đừng tưởng rằng không trừng phạt ngươi, ngươi là có thể cố tình gây sự, đây là cái địa phương gì, dung cho ngươi lấy nho nhỏ nam thị giương oai?”

“Ha ha ha, địa phương nào! Này không phải là câu lan viện sao, dù thế nào, tiến tới nơi này sẽ có người tốt sao? Chính mình đến mất mặt, thì trách Cơ nhi sao, nếu không cuộc sống bức bách, ta cũng sẽ không tới nơi này chịu ủy khuất, Hoàng Thượng như thế nào, Tướng quốc như thế nào, đi vào nơi này còn không phải giống nhau, các ngươi có thể cao thượng đi nơi nào!” Mạc Nhiễm Thiên bị Thượng Quan Nghi chọc giận, miệng trong lời nói toàn bộ liền chạy ra khỏi khẩu.

“Ba!” Mạc Nhiễm Thiên trên mặt bị phiến một cái tát. Mạc Nhiễm Thiên không dự đoán được Thượng Quan Nghi cư nhiên đánh hắn, đương nhiên cũng không phòng bị, kinh ngạc nhìn Thượng Quan Nghi, sau đó chỉnh khuôn mặt lửa giận hừng hực bốc cháy lên.

“Ngươi tm dám đánh ta!” Mạc Nhiễm Thiên phản ứng lại đây, một quyền đầu liền phi ra, mà lên Quan Nghi chưa gặp qua loại tiểu quan hung ác này, chỉ cảm thấy khóe miệng tê rần, Mạc Nhiễm Thiên nắm tay hung hăng đánh vào trên mặt hắn, hại hắn một cái lảo đảo thiếu chút nữa té ngã trên đất.

Mạc Nhiễm Thiên còn không nguôi giận, cả người lại nhào lên, đem Thượng Quan Nghi không đứng vững loạn đánh, bổ nhào vào trên mặt đất, nắm tay liền hạ xuống.

“Điên rồi!” Công Tử Lâm hiện tại đã muốn bị dọa đến mắt trợn trắng, bất quá cuối cùng còn có phản ứng, kéo Mạc Nhiễm Thiên còn điên cuồng nói: “Cơ nhi, mau dừng tay, ngươi điên rồi a, ngươi đánh đập là Tướng quốc đại nhân a. Ai.” Công Tử Lâm chỉ cảm thấy cái này toàn bộ xong rồi.

Mạc Nhiễm Thiên bị kéo sau còn hung tợn nhìn Thượng Quan Nghi trên mặt đất đứng lên nói: “Tướng quốc đại nhân còn không phải người, chẳng lẽ là quỷ phải không!”

“Ngươi, ngươi?” Thượng Quan Nghi từ nhỏ đến lớn là lần đầu tiên bị người ta đánh, càng làm cho hắn buồn bực chính là đánh hắn cư nhiên là tiểu quan, nhất thời tức giận đến ngay cả nói đều nói không nên lời.

Lại nhìn Hoàng Thượng Tề Quân Hành vẫn ngồi vẫn không nhúc nhích, kia khóe miệng ý cười có chút lãnh, chờ Thượng Quan Nghi đứng lên, mới lại quay đầu nhìn về phía Mạc Nhiễm Thiên.

“Ái khanh, đem hắn tha đi ra ngoài giết đi.” Tề Quân Hành thực đáng tiếc nhìn Mạc Nhiễm Thiên liếc mắt một cái, giống như định tử tội hắn.

“A, Hoàng Thượng, Cơ nhi là tính tình đại điểm, nhưng người không xấu .” Công Tử Lâm cư nhiên vi Mạc Nhiễm Thiên cầu tình.

“Cầu người như thế làm gì, chết thì chết, ta còn không muốn sống chăng, quốc gia này, Hoàng đế nghĩ mình nổi tiếng thương người , ở biên khu dân chúng đều khốn cùng thất vọng, cha nương ta sợ Cơ nhi đói chết, mới cho ít tiền Cơ nhi đến kinh đô, không nghĩ tới ngay cả Hoàng đế đều là hôn quân, còn sống có có ý tứ gì, công tử, cám ơn ngươi mua hạ ta, vốn tưởng rằng cơ nhi may mắn hầu hạ ngươi, hiện tại sợ là muốn chết , tái kiến!” Mạc Nhiễm Thiên bi thống nói xong, mắt to nước mắt lưng tròng nhìn mọi người một vòng, sau đó hướng ván cửa tấm đánh tới, hắn trong lòng đang giận.

“A.” Trong phòng hai tiểu quán la hoảng lên, Tề Quân Hành mặt rồng biến sắc, mà Mạc Nhiễm Thiên nhanh chân đập đầu vào, bên cạnh Thượng Quan Nghi mới vừa đứng lên lập tức thân thể lao tới, Mạc Nhiễm Thiên trực tiếp đánh vào ngực hắn, hắn đau đắc lại ngồi xuống, mà Mạc Nhiễm Thiên trong lòng lại cười lớn. (tiểu nhân!!!!!)

“Ngươi, ngươi cứu ta làm gì?” Mạc Nhiễm Thiên vẫn là cả giận nói, “Chẳng lẽ ngại ta như vậy chết rất tiện nghi, muốn đem ta thiên đao vạn quả?”

“Khụ khụ khụ, ta nói, ta nói ngươi người này có thể bình tĩnh một chút!” Thượng Quan Nghi thực cảm thấy được muốn chết, tiểu quan này tính tình còn không phải nóng nảy bình thường .

“Bình tĩnh? Đáng giận, ngươi bảo ta như thế nào bình tĩnh, ô ô, cha mẹ đều nhanh chết đói, hiện tại lại gặp phải các ngươi ác nhân, ô ô ô.” Mạc Nhiễm Thiên cảm thấy được mình thật sự là thật tài tình. (mèo khen mèo dài đuôi _ _ !!!)

“Khụ khụ, tốt lắm tốt lắm, đừng khóc, có việc gì chậm rãi nói, trẫm thật muốn nghe nghe trẫm là hôn quân như thế nào.” Tề Quân Hành bị Mạc Nhiễm Thiên mắng đắc hết hồn, chẳng lẽ mình ở trong cảm nhận dân chúng chính là hôn quân, nhất thời trong lòng lạnh lẽo .

“Tốt lắm, Cơ nhi, đừng khóc , Hoàng Thượng cùng Tướng quốc cũng không so đo , ngươi chậm rãi nói.” Công Tử Lâm là bị việc này làm cả kinh khiến cho thần kinh có chút yếu ớt .

“Ô ô…” Mạc Nhiễm Thiên khóc đắc thương tâm, tuy rằng nước mắt đều không có, bất quá bộ dáng kia làm bộ sát lệ vẫn là thực chọc người yêu thích .

“Buồn cười, bổn tướng cũng không cùng ngươi so đo, còn khóc cái gì?” Thượng Quan Nghi gặp Hoàng Thượng tựa hồ đối hắn cảm thấy hứng thú , cũng chỉ hảo đem ân oán tư nhân tạm thời phóng một bên.

“Hừ, đại phôi đản!” Mạc Nhiễm Thiên sinh khí nhìn Thượng Quan Nghi , lau môi đỏ mọng cái miệng nhỏ nhắn chu ra nửa ngày, làm cho Thượng Quan Nghi sửng sốt hạ, biểu tình rất là cổ quái.

“Ha ha ha, ái khanh, xem ra trẫm là hôn quân, ngươi là đại phôi đản a.” Tề Quân Hành buồn cười nói, bất quá này cũng làm cho Mạc Nhiễm Thiên biết Tề vương quả thật phi kẻ đầu đường xó chợ, một cái Quân hoàng cư nhiên cho thường dân mắng mình, kia độ lượng là có thể nghĩ , làm cho Mạc Nhiễm Thiên âm thầm bội phục. Ở bên Công Tử Lâm cũng là âm thầm kinh hãi a, giống như quân vương này, quốc gia muốn không cường đại cũng khó? Nghĩ đến Thân Quốc mặc dù đang ở thực lực trên hai nước, nhưng trong cung chính biến thực khiến người ta lo lắng.

Thượng Quan Nghi khóe miệng mãnh trừu, sau đó ôm ngực mà đau, nhìn Mạc Nhiễm Thiên tức giận nói: “Thân thể nhỏ gầy, khí lực không nhỏ!”

“Hừ! Ta cũng rất đau!” Mạc Nhiễm Thiên vuốt mặt mình, không dám dùng sức, sợ đem dịch dung lau đi.

“Các ngươi đi ra ngoài đi!” Tề Quân Hành bỗng nhiên đối hai tiểu quan trong phòng kia nói, kia hai cái tiểu quán lập tức bỏ chạy.

“Ngươi kêu Cơ nhi?” Tề Quân Hành đối diện Mạc Nhiễm Thiên mà ngồi.

“Ân.” Mạc Nhiễm Thiên thực nhu thuận gật gật đầu, nếu người ta đại độ lượng, mình cũng không có thể rất làm ra vẻ , mục đích đạt được, sẽ đổi dạng khác .

“Lời ngươi vừa nói có ý tứ gì, trẫm còn thật không hiểu trong quốc gia của mình có địa phương như vậy?” Tề Quân Hành nhíu mày nói.

“Nhà của ta ở tại sơn thôn giao giới Tề quốc cùng Mạc quốc chỗ, ngày thường lý liền lấy săn thú mà sống, nhân địa phương hẻo lánh, lại không có đường đi, cho nên thôn dân rất ít đến trong thành. Muốn tới bổ sung đồ dùng hằng ngày đều trèo đèo lội suối một tháng, khả hiện tại săn thú càng ngày càng khó , có mấy người thôn dân còn bị dã thú ăn, ô ô, mọi người cuộc sống liền càng thêm khó khăn , Hoàng Thượng có tiền tới nơi này tìm tiểu quan, vì cái gì không có tiền tu bổ con đường, làm cho thôn dân có phương tiện đến trong thành.” Mạc Nhiễm Thiên nói tư tâm đơn giản như vậy.

Tề Quân Hành tuấn mi mặt nhăn thành một đoàn nói: “Trẫm là nghe nói qua hai quốc chỗ giao giới thôn trang nhỏ không hề ít lấy săn thú mà sống, bất quá trẫm không nghĩ tới bọn họ cuộc sống gian khổ như vậy, xem ra quả thật là cái vấn đề, Tướng quốc, y trẫm xem, ngươi ngày mai tìm hộ bộ điều tra một chút, bổn quốc cùng sơn đạo Tề quốc quả thật không tốt, không bằng sửa chữa một chút, cũng phương tiện tốt hai quốc thông hành, cũng không làm thôn dân… nơi đó không thất vọng.”

“Cám ơn Hoàng Thượng, Hoàng Thượng thánh minh!” Mạc Nhiễm Thiên trong lòng rất kích động, không nghĩ tới Tề vương thực coi trọng, chính mình cũng là nghe Dạ Tích Tuyết ngẫu nhiên nói chuyện người miền núi mới nghĩ đến , không nghĩ tới tề vương yêu dân như thế, sơn đạo hai quốc khai thông, thế tất thúc đẩy trao đổi hai quốc, lại tiết kiệm thời gian, là có trăm lợi mà không hại.

“Vi thần hiểu được! Ngươi tiểu tử này, xoay chuyển đến mau, cái này liền biến thành Hoàng Thượng thánh minh ?” Thượng Quan Nghi nhìn mặt mày hớn hở Mạc Nhiễm Thiên châm chọc nói.

Mạc Nhiễm Thiên đối hắn trở mình cái xem thường nói: “Ai cần ngươi lo, Cơ nhi là trong lòng có cái gì nói cái gì, Hoàng Thượng cư nhiên thật sự trân trọng dân chúng, Cơ nhi đương nhiên là khen ngợi , hừ.”

Mọi người xem Mạc Nhiễm Thiên kia khuôn mặt tuấn tú cười khẽ , vi kiều môi đỏ mọng, bỗng nhiên ba người đều cười ha hả. Mà Mạc Nhiễm Thiên xem đến nơi đây, trong lòng so với bọn hắn cười đến còn vui vẻ hơn. (Cải nói: =’=, tiểu hồ ly đang mọc đuôi)

Đệ 19 chương: trêu chọc hai mỹ nam

Thượng Quan Nghi băng bó thắt lưng mình ngồi vào một bên, một đôi con ngươi đen nhìn Mạc Nhiễm Thiên, bỗng nhiên đối Hoàng Thượng Tề Quân Hành nói: “Hoàng Thượng, ngươi cảm thấy được tiểu tử này ánh mắt cùng cái Vũ tề kia giống không?”

“Ha ha, nguyên lai ái khanh cũng nghĩ như vậy, trẫm cảm thấy được quả thực giống nhau như đúc, một đôi trí tuệ chi mắt na.” Tề Quân Hành cũng nhìn ánh mắt Mạc Nhiễm Thiên.

“Vũ tề là ai?” Công Tử Lâm vẻ mặt mê hoặc.

Đúng vậy là môn khách Mạc quốc tứ Hoàng Tử, thật là lợi hại.” Thượng Quan Nghi giải thích nói.

“A, thật vậy chăng?” Mạc Nhiễm Thiên trong lòng kinh hãi, vẫn là vẻ giật mình.

“Cơ nhi khi nào thì đến đến nơi đây ?” Tề Quân Hành đột nhiên hỏi nói.

“Cơ nhi vừa xong không lâu, khách điếm còn có mấy người đồng thôn bằng hữu, chờ ta mang bạc trở về.” Mạc Nhiễm Thiên vội vàng nghĩ muốn nói sang chuyện khác, này hai đều là cáo già, tuy rằng Dạ Tích Tuyết thuật dịch dung rất lợi hại, nhưng vẫn là thực chột dạ .

“Cơ nhi đêm nay không phải đã muốn bị mua xuống dưới sao?” Tề Quân Hành bàn tay qua đem Mạc Nhiễm Thiên kéo vào trong lòng ngực, bàn tay to vuốt nộn thủ bạch ngọc hắn, chậm rãi vuốt ve, không khí cũng tối lên.

Đúng vậy a, Cơ nhi, bản công tử chính là một vạn hai đã muốn thanh toán, ngươi đêm nay phải hảo hảo hầu hạ Hoàng Thượng.” Công Tử Lâm trong lòng nói thầm, tứ Hoàng Tử khi nào thì dẫn theo cái môn khách đến đây, hắn như thế nào không biết? Ngoài miệng lại nói Mạc Nhiễm Thiên.

Mạc Nhiễm Thiên bị Tề Quân Hành mò cả người không thoải mái, lại không thể phát ra, hé ra miệng trừu không được, trong lòng tính toán nên như thế nào thoát thân.

“Ngươi như thế nào rồi, không muốn?” Thượng Quan Nghi thấy hắn biểu tình cổ quái sắc mặt âm xuống.

“A, này, Cơ nhi có thể hay không trước đem bạc kia xuất ra đi cấp bằng hữu, sau đó rồi trở về, bọn họ không biết ta làm gì, Cơ nhi sợ bọn họ lo lắng.” Mạc Nhiễm Thiên tính thời gian, sợ Mạc Tử Viêm cùng Dạ Tích Tuyết vọt vào đến.

“Cơ nhi, ngươi như vậy không quy củ phù hợp!” Công Tử Lâm cũng trầm hạ mặt.

“Cơ nhi biết, vốn nghĩ đến một ngàn hai, không nghĩ tới có một vạn hai, tú bà lấy đi năm nghìn, Cơ nhi còn có thể đắc năm nghìn, liền làm cho năm nghìn hai, Cơ nhi cũng không dám lừa gạt tiền lương ngươi a, chính là?” Mạc Nhiễm Thiên càng nói khuôn mặt nhỏ nhắn càng đáng thương.

“Bất kể cái gì? Chẳng lẽ ngươi ghét bỏ trẫm?” Tề Quân Hành cảm thấy được kỳ quái , chính mình chính là đường đường Hoàng đế một quốc gia, có thể sủng hạnh hắn là hắn thiên đại phúc khí, lấy lòng mình có thể bay lên chim sẽ biến phượng hoàng , tiểu gia hỏa này như thế nào liền không muốn? Chẳng lẽ chính mình không đủ tuấn mỹ? (cải nói: nó muốm làm rồng, ông cho làm không???)

“Không phải, Hoàng Thượng ngươi đừng hiểu lầm , Cơ nhi nào dám a, chính là Cơ nhi chưa bao giờ làm tiểu quan, cái gì cũng không biết.” Mạc Nhiễm Thiên suy nghĩ nửa ngày đều không nghĩ tới biện pháp gì, có lệ nói sau.

“A, nguyên lai ngươi?” Công Tử Lâm càng thêm hỉ thượng lông mày, ý tứ của hắn chính là hắn vẫn là thanh qua?

“Cơ nhi nguyên lai lo lắng này, ha ha ha, không có việc gì không có việc gì, trẫm hội ôn nhu .” Tề Quân Hành mừng rỡ, không nghĩ tới chính mình nhặt được bảo , nhất thời long tâm đại duyệt, một đôi long mắt nhìn Mạc Nhiễm Thiên khuôn mặt tuyệt mỹ nhỏ nhắn lòe lòe tỏa sáng.

Mạc Nhiễm Thiên đầu đầy hắc tuyến, đã biết vừa nói ngược lại đem này tình dục Hoàng đế đích cấp câu lên.

“Hoàng, Hoàng Thượng, tối nay không trở về cung sao?” Mạc Nhiễm Thiên có điểm cà lăm.

“Cơ nhi có bằng lòng hay không theo Trẫm hồi cung?” Tề Quân Hành bàn tay to càng ngày càng làm càn, ở hắn lưng chạy đứng lên.

“Không, không, Cơ nhi không nghĩ tiến cung.” Mạc Nhiễm Thiên cả người cứng còng.

“Vì cái gì?” Tề Quân Hành mặt rồng trầm hạ.

“Bởi vì Hoàng Thượng trong cung phi tần nhiều, Cơ nhi đi vào chính là một viên rác rưởi , không bằng ở ngoài cung, Hoàng Thượng thời điểm nghĩ muốn Cơ nhi liền qua.”

“Hoàng Thượng, Cơ nhi này đề nghị không tồi, hắn tính tình không tốt, sợ vào cung vị tất có thể chỉ lo thân mình.” Thượng Quan Nghi cư nhiên đồng ý đề nghị Mạc Nhiễm Thiên.

Đúng vậy a, đúng vậy, ta sợ bị người ăn, cha ta nương đều nói hoàng cung là địa phương tối hắc ám, làm cho cơ nhi ngàn vạn lần đừng đi vào.” Mạc Nhiễm Thiên thực ngây thơ đáng yêu nói.

“Nói bậy! Hoàng cung như thế nào liền hắc ám, có trẫm ở, ngươi sợ cái gì?” Tề Quân Hành bị tức tới rồi.

“Không phải rồi, Hoàng Thượng tổng không thể suốt ngày cùng Cơ nhi một chỗ a, còn nữa Hoàng Thượng hội có mới nới cũ, quá vài ngày liền không thích cơ nhi , đến lúc đó phi tần khác sẽ khi dễ Cơ nhi, ô ô, Cơ nhi tính tình không tốt, nhất định sẽ đắc tội với người , ô ô.” Mạc Nhiễm Thiên lại giả đáng thương.

“Tốt lắm, tốt lắm, đừng khóc , đem Trẫm đều nói thành người không lương tâm, tướng quốc, ngươi đem Cơ nhi mua xuống, cho hắn trước trụ quý phủ ngươi đi, trẫm có rảnh hắn phải đi vấn an.” Tề Quân Hành bị hắn khóc đắc phiền lòng, đành phải thỏa hiệp nói.

“Vi thần tuân chỉ.” Thượng Quan Nghi vội vàng đáp, “Kia Hoàng Thượng đêm nay?”

Mạc Nhiễm Thiên vừa nghe vội vàng nhìn về phía Tề Quân Hành, mà Tề Quân Hành nhìn hắn, thấy hắn giống như bộ dáng thực sợ hãi cười nói: “Như thế nào, gặp trẫm liền sợ như vậy?”

“A, không, không phải, Cơ nhi chính là không, không thói quen, ngươi chính là Hoàng Thượng a, Cơ nhi chỉ có thể thời điểm đang nằm mơ mới nhìn thấy.” Mạc Nhiễm Thiên vội vàng nói.

“Ha hả a, trẫm không phải hôn quân sao?” Tề Quân Hành cảm thấy được cơ nhi khờ dại rực rỡ, đánh trong lòng thích.

“A, Cơ nhi vừa rồi là sinh khí mới nói như vậy , Hoàng Thượng đừng cùng Cơ nhi không chấp nhặt.” Mạc Nhiễm Thiên thấp đầu, trong lòng còn buồn rất.

“Hoàng Thượng, thời gian không còn sớm , ngài vẫn là hồi cung?” Thượng Quan Nghi cẩn thận hỏi.

“Các ngươi đi ra ngoài chờ trẫm!” Tề Quân Hành châm chước một chút sau, ngẩng đầu lạnh giọng đối Công Tử Lâm cùng Thượng Quan Nghi nói.

“Vâng, Hoàng Thượng!” Hai người đại khái biết Hoàng Thượng là muốn tại phòng đây ăn tiểu mỹ nam này, lập tức thức thời chạy, mà Mạc Nhiễm Thiên vội vàng ngẩng đầu kinh ngạc nhìn Tề Quân Hành, trong lòng nôn tử, mình chẳng lẽ thật muốn cho hắn thượng sao?

“Cơ nhi, đến.” Tề Quân Hành đối với Mạc Nhiễm Thiên lộ ra vẻ mặt tình dục, đem hắn cả người kéo đến chính mình trên người ngồi xuống, sau đó cười nhìn hắn.

“A, Hoàng Thượng, này, này.” Mạc Nhiễm Thiên cảm thấy được chính mình là ăn trộm gà phải không còn mất nắm gạo .

“Nơi này liền trẫm cùng Cơ nhi hai người, Cơ nhi không cần lo lắng, trẫm hội hảo hảo thương ngươi .” Tề Quân Hành nói xong phải đi hôn môi đỏ mọng Mạc Nhiễm Thiên .

“A.” Mạc Nhiễm Thiên sau này nhất thật, Tề Quân Hành lập tức xoay người áp thượng, làm cho Mạc Nhiễm Thiên quát to một tiếng.

Tề Quân Hành có chút hầu nóng nảy, một đôi bàn tay to bắt đầu lạp quần Mạc Nhiễm Thiên trường bào hạ .

“Hoàng Thượng, Hoàng Thượng, dừng tay, ô ô.” Mạc Nhiễm Thiên chỉ có cuối cùng nhất chiêu .

“Cơ nhi như thế nào vừa khóc, chẳng lẽ trẫm không xứng với ngươi phải không!” Tề Quân Hành bị hai tay hắn ngăn cản, tức giận trong lòng.

“Hoàng Thượng, Cơ nhi phải sợ a, ô ô, Hoàng Thượng tuyệt không đau Cơ nhi, lần đầu tiên cư nhiên tại địa phương cứng như vậy, ô ô, cơ nhi nghĩ đến Hoàng Thượng là thực ôn nhu , ô ô, Cơ nhi phải sợ.” Mạc Nhiễm Thiên khóc lớn, đem Tề Quân Hành khóc đến lạon lên, hứng thú một chút không có, trong lòng không thể làm gì, chính mình là Hoàng Thượng, cư nhiên gặp phải tiểu quan còn phiền toái như vậy?

“Hừ! Tốt lắm, trẫm hồi cung , lần sau lại đến nhìn ngươi!” Tề Quân Hành bỗng nhiên lạnh lùng nói, vung tay áo đi ra khỏi phòng, làm cho Mạc Nhiễm Thiên kinh sợ , dễ dàng như vậy để lại hắn? Kỳ thật Tề Quân Hành có thể mạnh hơn, nhưng chống lại hắn cặp kia trước mắt, tổng cảm thấy được trong lòng không thế nào thoải mái, cho nên không tiếp được đi.

Chỉ chốc lát, Thượng Quan Nghi nổi giận đùng đùng tiến vào nói: “Ngươi thật đúng là không tán thưởng! Đi, theo ta trở về, Hoàng Thượng hôm nay tâm tình hảo, bằng không của ngươi mạng nhỏ cũng chưa giữa được , cư nhiên dám cự tuyệt.”

“Ô ô, Cơ nhi chỉ là sợ a, không phải cố ý, nơi này như thế nào có thể.” Mạc Nhiễm Thiên ủy khuất nhìn vẻ mặt Thượng Quan Nghi tức giận, bất quá Thượng Quan Nghi khóe miệng kia xanh tím làm cho hắn trong lòng thực thích.

“Ngươi, ai.” Thượng Quan Nghi gặp bộ dáng của hắn chỉ có thể thở dài, lôi kéo hắn vội vàng đi ra ngoài.

Câu lan viện đại môn, đỉnh cỗ kiệu chờ , Tề Quân Hành cất bước đi ra trực tiếp lên kiệu, căn bản không thấy mặt ba người.

“Tại đây chờ!” Thượng Quan Nghi đem Mạc Nhiễm Thiên ném một bên liền đuổi theo, Công Tử Lâm giận trừng liếc mắt Mạc Nhiễm Thiên, cũng chạy lên thỉnh tội, Mạc Nhiễm Thiên thầm nghĩ giờ phút này không chạy, thì còn lúc nào, lập tức quay người lại lại chạy đến câu lan viện, thầm nghĩ phía trước, cũng phải lấy về năm nghìn hai.

Mạc Tử Viêm cùng Dạ Tích Tuyết hai người lo lắng Mạc Nhiễm Thiên, mới vừa dịch dung chuẩn bị đi ra, nhìn đến Hoàng Thượng đi ra, lập tức trốn. Đang nhìn gặp Mạc Nhiễm Thiên xoay người hướng bên trong chạy vào, nhưng thể khẳng định hắn nhất định gặp được Hoàng Thượng, khả vì sao Công Tử Lâm đã ở đây?

cỗ kiệu Hoàng Thượng đi rồi, Thượng Quan Nghi xoay người, không thấy bóng dáng Mạc Nhiễm Thiên, đối Công Tử Lâm nói: “Cơ nhi người ni?”

“Này? Vừa rồi còn ở nơi này.” Công Tử Lâm hôm nay đã muốn bị Mạc Nhiễm Thiên hại chết .

“Tiểu tử này sẽ không là kẻ lừa đảo đi, đi, hắn nhất định hội hướng tú bà đòi tiền.” Thượng Quan Nghi tức giận hận không thể sáp tử hắn, Hoàng Thượng còn hảo hảo chiếu cố, cái này mình cũng gặp phải đại phiền toái .

Nhất chén trà nhỏ sau, Mạc Tử Viêm cùng Dạ Tích Tuyết thấy Thượng Quan Nghi cùng Công Tử Lâm vẻ mặt sắc mặt giận dữ đi ra, xem ra không tìm được Mạc Nhiễm Thiên, nhất thời trong lòng giận dỗi.

“Tứ đệ, Dạ đại ca.” Mạc Nhiễm Thiên bỗng nhiên cười hì hì hiện ra phía sau bọn họ.

“Tiểu Thiên, ngươi rốt cục cũng thấy , chúng ta lo lắng.” Mạc Tử Viêm lập tức đem hắn kéo đến bên trong ngõ nhỏ.

“Ha hả a, các ngươi xem.” Mạc Nhiễm Thiên đem ngân phiếu lấy ra cho bọn hắn xem.

“Ngươi liền vì này đi mạo hiểm?” Mạc Tử Viêm khóe miệng quất thẳng tới.

“Ha ha ha, đây là thu hoạch ngoài ý muốn, Hoàng Thượng hiện tại đối ta cảm thấy hứng thú, bất quá ta cũng không thể làm cho hắn ăn, cho nên chạy, đợi lát nữa nhi, ta đi Tướng quốc phủ hù dọa Thượng Quan Nghi, Hoàng Thượng chính là cho hắn hảo hảo chiếu cố ta.” Mạc Nhiễm Thiên trong lòng lại có nhất kế.

“Tiểu Thiên, ngươi rốt cuộc làm cái gì?” Dạ Tích Tuyết nhíu mày nói.

“Ta a, không chỉ có muốn sờ thanh Tề Quân Hành, cũng muốn thăm dò Thượng Quan Nghi, còn có Công Tử Lâm kia, ha ha ha.” Mạc Nhiễm Thiên trong lòng kế hoạch ác độc nghiêm khắc hình thành .

“Khả ngươi không thể mỗi ngày đều dùng khuôn mặt này a?” Dạ Tích Tuyết nói.

“Không có việc gì, thân phận Thái tử còn muốn nửa tháng, Vũ tề hiện tại cũng không dùng, hai ngày này ta trước đem Thượng Quan Nghi bức điên rồi nói sau, hắc hắc. Đêm nay ta còn là đi Tướng quốc phủ ngủ, Hoàng Thượng đem ta mua phóng nơi Thượng Quan Nghi. Đúng rồi, Tứ đệ, ngươi sáng mai xuất phát phải cẩn thận, không biết khi nào lại gặp mặt cũng , ai.” Mạc Nhiễm Thiên nghĩ sự vậy.

“Tiểu Thiên, là ngươi ngàn vạn lần phải cẩn thận, Tứ đệ có rảnh sẽ đến xem ngươi, Dạ thầy thuốc, Tiểu Thiên liền giao cho ngươi .” Mạc Tử Viêm không tha nhìn Mạc Nhiễm Thiên.

“Tứ Hoàng Tử yên tâm, hạ quan nhất định kiệt đem hết toàn lực bảo hộ Thái tử.” Dạ Tích Tuyết cho hắn cam đoan.

Ba người ở ngõ nhỏ hắc ám còn nói chút sự, đặc biệt Mạc Nhiễm Thiên lại công đạo một sự tình Mạc Tử Viêm, Dạ Tích Tuyết mới mang Mạc Nhiễm Thiên đi tới tướng quốc phủ.

Tướng quốc phủ bây giờ còn là đèn đuốc sáng trưng, Thượng Quan Nghi ở trong đại sảnh rộng mở lo lắng đi qua đi lại, hắn đã muốn phái trong nhà thị vệ ra đi tìm Mạc Nhiễm Thiên .

Mạc Nhiễm Thiên xao mở đại môn tướng quốc phủ, Thượng Quan Nghi vừa thấy là Cơ nhi chính mình trở lại, lập tức khuôn mặt tuấn tú trăm phần trăm âm trầm nói: “Ngươi đi chỗ nào, như thế nào không nói một tiếng, ngươi không biết bổn tướng lo lắng sao?”

“Tướng quốc đại nhân, ngươi không phải lo lắng ta đi, là lo lắng Hoàng Thượng nói ngươi hành sự bất lực đi, Cơ nhi chính là đi đưa tiễn cấp bằng hữu của ta, còn không phải sợ ngươi không chính xác, mới vụng trộm đi , hiện tại không phải đã trở lại sao?” Mạc Nhiễm Thiên ngạo khí cất bước mà vào, khinh miệt nhìn Thượng Quan Nghi .

“Ngươi này thối tính tình phải hảo hảo sửa lại! Người tới, bắt hắn trói lại cho bổn tướng!” Thượng Quan Nghi cũng không tin hắn không được .

“Ngươi dám! Ta là người của Hoàng thượng!” Mạc Nhiễm Thiên nóng nảy, chẳng lẽ còn muốn chịu nổi khổ da thịt.

“Ha ha, chính là Hoàng Thượng phái bổn tướng hảo hảo quản quản ngươi, không biết trời cao đất rộng, đừng tưởng rằng Hoàng Thượng thích ngươi, ngươi là có thể cố tình gây sự, Hoàng Thượng hứng thú duy trì không được bao lâu, ngươi nếu không hảo hảo sửa sửa, sớm muộn gì đem ngươi đưa đi quân trại, hừ!” Thượng Quan Nghi cười to lúc sau âm ngoan vô cùng uy hiếp Mạc Nhiễm Thiên.

“A, nguyên lai là như vậy, ta còn tưởng rằng Hoàng Thượng thật sự thích Cơ nhi loại tính cách này, xem ra là Cơ nhi hy vọng xa vời , ai.” Mạc Nhiễm Thiên không khỏi da thịt nổi khổ, vội vàng trang yếu đuối.

Thượng Quan Nghi thấy hắn thất vọng bộ dáng sửng sốt sau nói: “Ngươi thực thích Hoàng Thượng?”

“Ách, nào có cái gì thích không thích, chẳng qua Cơ nhi không đắc tuyển không phải sao? Luận bề ngoài, tướng quốc cũng là khó được mỹ nam, gần vua như gần cọp, nếu có thể tuyển, Cơ nhi tình nguyện hầu hạ tướng quốc đại nhân.” Mạc Nhiễm Thiên nói xong, một đôi mắt to sâu kín nhìn Thượng Quan Nghi kinh ngạc, trong lòng trực tiếp cười xem thường, xem ta không đùa chết ngươi.

“Nói bậy! Loại này nói về sau không thể nói lung tung, Hoàng Thượng làm cho bổn tướng chiếu cố ngươi, ngươi liền an tâm trụ hạ, Hoàng Thượng có nhàn thì sẽ đến xem ngươi, chỉ cần ngươi điểm nhu thuận, chuyện tiến cung ban thưởng phong cũng là sớm muộn.” Thượng Quan Nghi nhìn hắn đáng thương an ủi hắn nói.

“Cơ nhi đã biết, kia Cơ nhi đi xuống, vì tới rồi kinh đô, Cơ nhi vài ngày không ngủ hảo giấcc , xin hỏi tướng quốc đại nhân, phòng Cơ nhi thì sao.” Mạc Nhiễm Thiên thanh âm thực yếu ớt.

Thượng Quan Nghi thực còn thật sự nhìn nhìn hắn sau, hô: “Thủy nhi, đem Cơ công tử đưa ‘ linh khê các ’ nghỉ ngơi. Về sau ngươi liền chuyên môn chiếu cố cơ công tử, có chuyện gì trực tiếp cùng bổn vương hội báo cáo.”

“”Vâng, đại nhân, Cơ công tử thỉnh.” Thủy nhi đúng là Thủy Thủy Mạc Nhiễm Thiên cứu kia, Mạc Nhiễm Thiên nhất thời tâm hoa nộ phóng, đứng lên chống lại Quan Nghi nói: “Cám ơn tướng quốc đại nhân, Cơ nhi đi xuống, đúng rồi, tướng quốc đại nhân hiện tại thực tuấn mỹ.” Mạc Nhiễm Thiên là có tâm giễu cợt miệng hắn bị mình đập ứ huyết.

“Ngươi.” Thượng Quan Nghi sửng sốt, lại muốn phát tác, nhưng nghĩ đến hắn vài ngày không ngủ hảo, trong lòng mềm nhũn nghĩ đến ngày mai tái hảo hảo thu thập hắn, “Còn không mau đi ngủ.”

Mạc Nhiễm Thiên đối hắn thản nhiên cười gót ở phía sau Thủy nhi hướng đại sảnh đi. Lưu lại Thượng Quan Nghi nhìn bóng dáng hắn khóe miệng quất thẳng tới.

Chuyển vào phía sau chính là hậu viện, trời đả tối, tuy có ngọn đèn, nhưng Mạc Nhiễm Thiên vô tâm tình nhìn kỹ, đi theo phía sau Thủy nhi tìm cơ hội có thể nói.

Một cái hành lang quanh co khúc khuỷu với các đại viện tử, Mạc Nhiễm Thiên thấy tướng quốc phủ to lớn như thế cũng là ngạc nhiên, Hoàng Thượng đối hắn khả thật không sai.

Trải qua nhất khi tiểu viện, bỗng nhiên đi ra một người, Mạc Nhiễm Thiên vừa thấy cư nhiên là Hỏa nhi, chỉ thấy Hỏa nhi nhìn đến Thủy nhi liền hỏi: “Thủy nhi, đại nhân đã trở lại?”

“Ân, chuyện gì, cái tiện nhân kia còn không ngủ?” Thủy nhi kỳ quái nói.

“Ai, đúng vậy, không nên làm cho ta đi hỏi đại nhân đêm nay tới hay không trong phòng hắn, ai, ta như thế nào không hay ho như vậy, cùng hắn một đường nửa tháng, lúc này cư nhiên đến phiên ta hầu hạ hắn.” Hỏa nhi buồn bực nói.

“Hỏa nhi, ngươi đừng để ý đến hắn, ngươi không phát hiện đại nhân đều không thế nào thích hắn, xem, đêm nay đến là Cơ công tử, cùng Mạc thái tử giống như, vừa rồi ta thiếu chút nữa tưởng lầm.” Thủy nhi làm cho hỏa nhi xem Mạc Nhiễm Thiên.

“Oa, hảo tuấn mỹ, hắc, cái này nhìn hắn còn như thế nào gây sức ép, ta nói cho hắn đi.” Hỏa nhi vui vẻ nói.

“Ách, hai vị Tiểu ca, Cơ nhi là người của Hoàng Thượng, không phải tướng quốc đại nhân .” Mạc Nhiễm Thiên biết bọn họ ở thảo luận Yến nhi.

“Cơ công tử khách khí , bảo ta Thủy nhi, gọi hắn Hỏa nhi là được, Thủy nhi xem đại nhân chúng ta đối với ngươi tốt lắm a, mặc kệ ngươi là ai, tổng so với tiện nhân kia hảo.” Thủy nhi nói.

“Các ngươi nói chính là ai?” Mạc Nhiễm Thiên hiếu kỳ nói.

“Ách, này Cơ công tử về sau liền sẽ biết , Cơ công tử bên này thỉnh, ‘ linh khê các ’ liền ở phía trước, Hỏa nhi, quay đầu lại ta đi tìm ngươi, đúng rồi, Dạ đại ca đối tiện nhân kia nói chuyện, ngươi tốt nhất cảnh cáo hắn một chút, nếu hắn dám nói, ta là người thứ nhất không buông tha hắn, ở cùng trong phủ, hắn mới tới, còn không dám đắc tội chúng ta.” Thủy nhi càng nói càng nhỏ giọng.

“Ân, ta đã biết, còn không phải là vì này, ta mới bằng lòng vì hắn đi ra hỏi đại nhân , hắc hắc.” Hỏa nhi đáp ứng nói.

Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng lôi ra tươi cười, hoàn toàn hiểu được hai bé đang nói cái gì, không khỏi nhìn bọn họ lộ ra sủng ái tươi cười, chính mình lúc trước cứu bọn họ thật đúng là cứu đúng rồi.

Đệ 20 chương: câu dẫn tướng quốc

Mạc Nhiễm Thiên ngày hôm sau tỉnh lại, Thượng Quan Nghi đã muốn lâm triều trở về, mà Mạc Tử Viêm cũng cùng Hoàng Thượng chào từ giả, Tề vương đồng ý Mạc Tử Viêm cho Vũ tề năm ngày hiểu biết ít người cung, mà Mạc thái tử đem nửa tháng lúc sau đưa đến, Tề vương cũng đáp ứng ba mươi ngày sau đóng quân phía trên âm giang, uy hiếp Thân Quốc.

Tam quốc dịch quán đã muốn trở nên lạnh lùng, Dạ Tích Tuyết cũng bàn ly dịch quán, trụ vào một nhà khách điếm rất gần tướng quốc phủ, âm thầm bảo hộ Mạc Nhiễm Thiên, Công Tử Lâm đoàn người không đoán được ý đồ Tề vương, mỗi ngày nghĩ pháp tiến cung Tề Quân Hành, thẳng đến sáng nay lâm triều, hắn mới biết được Tề vương hội trợ giúp Mạc quốc, nhất thời tiết tức giận, ngồi ở dịch quán nặng nề không thôi, kỳ thật hắn cũng muốn Tề quốc thế nào có thể cho Thân Quốc nuốt Mạc quốc, kia không phải tương lai Tề quốc rất nguy hiểm?

Bỗng nhiên hắn nhãn tình sáng lên, tựa hồ nghĩ thông suốt cái gì, vội vàng kêu thị vệ thu thập đồ vật này nọ, một lúc lâu sau ly khai kinh đô Tề quốc, đương nhiên cũng sẽ không quản tiểu quan Cơ nhi này.

Mạc Nhiễm Thiên đi ra đại môn ‘ linh khê các ’ , tiểu viện này thanh nhã rất khác biệt, bất đồng vu lầu các khác, Mạc Nhiễm Thiên đoán rằng có thể là Thượng Quan Nghi chuyên môn vì Hoàng Thượng chuẩn bị .

“Cơ công tử, ngươi đi lên, đại nhân đã muốn hạ lâm triều, mời ngươi qua đi dùng đồ ăn sáng.” Thủy nhi vội vàng trợ giúp Mạc Nhiễm Thiên tẩy sơ, mà Mạc Nhiễm Thiên đã sớm xem qua khuôn mặt này, xác định không có lầm mới dám ra đây.

“Thủy nhi, cám ơn ngươi.” Mạc Nhiễm Thiên ôn hòa cười nói.

“Cơ công tử khách khí , Cơ công tử cũng thật mỹ, cùng Mạc quốc thái tử giống, Thủy nhi vừa thấy liền thân thiết, hì hì.” Thủy nhi nhìn Mạc Nhiễm Thiên cũng cười nói.

“Ha hả a, ta nhìn thấy Thủy nhi cũng hiểu được thân thiết.” Mạc Nhiễm Thiên cảm thấy được vẫn là tạm thời không nói có điều so sánh hảo.

Hai người đi ra sân, đi vào trên hành lang, sáng sớm này đại viện tử không khí tươi mát, cảnh xuân tươi đẹp, còn có thanh âm chim nhỏ, khiến tâm tình Mạc Nhiễm Thiên đốn giác thư sướng.

“Chính là hắn?” Một cái giọng nam theo tiểu viện Mạc Nhiễm Thiên truyền ra, sau đó chỉ thấy một thân tử y, tuấn mỹ bất phàm Yến nhi lấy tay chỉ vẻ mặt sắc mặt giận dữ chỉ vào hắn.

“Yến công tử, hắn chính là Cơ công tử tối hôm qua vừa tới, Hỏa nhi tham kiến Cơ công tử!” Hỏa nhi nhìn mắt Thủy nhi, sau đó hướng Mạc Nhiễm Thiên hành lễ.

“Đứng lên đi, tất cả mọi người ở cùng một chỗ, không cần khách khí, vị này công tử tuấn tú là?” Mạc Nhiễm Thiên giả ngu.

“Cơ công tử, Yến công tử cũng là hôm qua mới vào phủ .” Hỏa nhi vội vàng giải thích nói.

“Nga, tướng quốc đại nhân thật sự là hảo phúc khí, Yến công tử buổi sáng tốt lành. Đang đi dùng đồ ăn sáng như thế nào?” Mạc Nhiễm Thiên nhìn trước mắt này khuôn mặt nhỏ nhắn rõ ràng hàm chứa khinh miệt ý không khỏi ách nhiên thất tiếu.

“Hừ!” Yến nhi mắt to nhất tà, thưởng ở Mạc Nhiễm Thiên phía trước hướng tướng quốc phủ ‘ Vũ yến các ’ bước vào, Mạc Nhiễm Thiên cười theo ở phía sau, mà Thủy Hỏa hai người hèn mọn nhìn Yến nhi ngạo khí trong lòng khó chịu.

“Yến nhi gặp qua đại nhân!” Yến nhi nhất khóa tiến ‘ Vũ yến các ’ liền nhìn đến Thượng Quan Nghi một người ngồi ở đại sảnh dùng đồ ăn sáng, nam tử bên cạnh đứng một gã trung niên đang nói cái gì, cảm giác giống bí thư ở hướng lão bản báo cáo.

Thượng Quan Nghi nghi hoặc ngẩng đầu lên, nhìn đến Yến nhi cúi đầu hành lễ , tuấn mi vừa nhíu, sau đó nhìn phía sau hắn Mạc Nhiễm Thiên lạnh lùng mở miệng nói: “Cơ nhi vì sao nhìn thấy bổn tướng không thi lễ?”

“Ha hả a, Tướng quốc đại nhân, bởi vì Cơ nhi tâm tình hảo, không muốn ăn không ăn được bữa sáng a.” Mạc Nhiễm Thiên nói xong cười đi ra phía trước, đặt mông ngồi xuống.

Cúi đầu Yến nhi nghiến răng nghiến lợi, mà quan nghi là khóe miệng mãnh trừu.

“Đại nhân, khóe miệng của ngươi tốt hơn nhiều, dược liệu gì hữu hiệu như vậy a?” Mạc Nhiễm Thiên giễu cợt Thượng Quan Nghi khóe miệng kia xanh tím.

“Ngươi, ngươi thật sự là không đổi được thối tính tình này.” Thượng Quan Nghi khuôn mặt tuấn tú lửa giận bay lên.

“Đừng nóng giận, sinh khí liền ăn điểm tâm không vô, Yến công tử, còn chưa dùng đồ ăn sáng, đại nhân chính là chuẩn bị không ít mà.” Mạc Nhiễm Thiên gặp Yến nhi vẫn đang thi lễ, Thượng Quan Nghi nhìn có chút đáng thương, liền hô hắn một tiếng.

Yến nhi ngẩng đầu nhìn hướng về phía trước Quan Nghi, trong mắt là trưng cầu ý, Thượng Quan Nghi không biết Mạc Nhiễm Thiên đùa giỡn cái gì động tác võ thuật đẹp mắt nói: “Ngươi cũng cùng nhau dùng bữa đi. Lần sau bổn tướng không thông tri, các ngươi ngay tại trong phòng mình dùng bữa.” Thượng Quan Nghi tổng cảm thấy được xem Yến nhi này không thế nào thuận mắt, tuy rằng bộ dạng không kém, chính là làm cho hắn trong lòng không thoải mái.

Yến nhi lập tức lộ ra biểu tình ủy khuất nói: “Vâng, đại nhân.” Sau đó chậm rãi đi tới, ngồi ở bên người Mạc Nhiễm Thiên, trong lòng oán hận có thể , vì cái gì đại nhân đối người giống kia ngốc Thái tử tốt như vậy, đối mình là lạnh như băng .

“Đại nhân, Hoàng Thượng sáng nay có hay không nhắc tới Cơ nhi?” Mạc Nhiễm Thiên cầm lấy bánh bao thịt gắp tới, mà Yến nhi chậm rãi uống chúc gạo kê.

“Như thế nào?” Thượng Quan Nghi tuấn mi khơi mào nhìn Mạc Nhiễm Thiên.

“Cái gì như thế nào? Hỏi một chút a, Cơ nhi suốt ngày ở nơi này của đại nhân hội thực nhàm chán .” Mạc Nhiễm Thiên lườm hắn một cái.

“Hừ, ngươi cho là ngươi không có việc gì làm sao? Dùng xong đồ ăn sáng, cùng bổn tướng đi thư phòng, hảo hảo học tập một chút cái gì kêu quân thần chi lễ, cái gì kêu lễ nghĩa liêm sỉ!” Thượng Quan Nghi lộ ra âm hiểm cười.

“A, không thể nào, nhàm chán như vậy? Không bằng cho Cơ nhi đi ra ngoài một chút.” Mạc Nhiễm Thiên cố ý đô nổi cái miệng nhỏ nhắn.

“Làm càn, bổn tướng sự tình rất nhiều, ngươi nếu không hảo hảo thu liễm, khiến cho ngươi có biết bổn tướng như thế nào là giáo huấn người không nghe lời!” Thượng Quan Nghi giận dữ nói.

“Thiết! Ngươi chẳng lẽ muốn đánh nhau ta? Lần sau Hoàng Thượng đến, ta đã nói ngươi ngược đãi ta.” Mạc Nhiễm Thiên chính là muốn chọc tức Thượng Quan Nghi .

“Ngươi cho là Hoàng Thượng sẽ tin ngươi?” Thượng Quan Nghi cười lạnh.

“Tin hay không dựa vào Cơ nhi miệng mà ra thôi, ngươi nói Cơ nhi nói đại nhân ngươi ham sắc đẹp Cơ nhi, hướng Cơ nhi thi bạo, ngươi nói Hoàng Thượng trong lòng hội nghĩ như thế nào mà, ha hả.” Mạc Nhiễm Thiên cảm thấy được chủ ý này không tồi.

“Phốc…” Thượng Quan Nghi miệng mới vừa uống xong một hơi chúc toàn bộ phun ra.

“A, đại nhân! Ngươi hơi quá đáng, yêu ghét tâm a, này còn gọi Cơ nhi như thế nào ăn a.” Mạc Nhiễm Thiên trong lòng cười đã chết, cảm thấy mình càng ngày càng có tâm trạng giết người.

“Cơ công tử, ngươi hơi quá đáng!” Yến công tử bỗng nhiên thực sinh khí đứng lên căm tức Mạc Nhiễm Thiên.

“A, ta như thế nào quá phận , là đại nhân phun , không phải ta a.” Mạc Nhiễm Thiên chớp hạ mắt to, vô tội nhìn nhìn Thượng Quan Nghi .

“Mộc quản gia, đổi một bàn.” Thượng Quan Nghi hết sức làm cho lửa giận bình tĩnh trở lại, hắn phát hiện từ khi đụng tiểu quan tính tình nóng nảy này , cuộc sống sẽ không an bình. Chính mình như thế nào có thể bị hắn tác động tu dưỡng, bình tĩnh bình tĩnh.

“Vâng , đại nhân!” Trung niên nam tử tái giật mình, lập tức làm cho hạ nhân thu thập, nhưng không biết vì sao, Mạc Nhiễm Thiên bỗng nhiên thấy này Mộc quản gia khóe miệng đang cười? Kỳ quái!

“Đại nhân, ngươi về sau đừng làm chuyện ghê tởm như vậy, Cơ nhi thèm ăn cũng chưa xong .” Mạc Nhiễm Thiên ủy khuất đô miệng.

“Vô sỉ!” Yến nhi lại nhịn không được .

“Yến công tử, ngươi vì cái gì nhằm vào ta a, rõ ràng là lỗi đại nhân, chẳng lẽ ngươi cũng hồ đồ . Ngươi đừng nói cho ta, ngươi ghen a, ta chính là người Hoàng thượng, cùng đại nhân không có quan hệ, tuy rằng đại nhân là ngọc thụ lâm phong, tuấn mỹ như vậy, nhưng Cơ nhi đã không muốn phúc khí này.” Mạc Nhiễm Thiên là hết sức gây chuyện.

“Khụ khụ khụ.” Cố gắng bình phục tâm tình Thượng Quan Nghi lại phá công.

“Ngươi tái nói hưu nói vượn, bổn tướng liền che miệng của ngươi lại!” Thượng Quan Nghi làm bộ cả giận nói, kỳ thật Mạc Nhiễm Thiên đối hắn ca ngợi còn là có chút đắc chí .

“A, kia Cơ nhi không nói , nói đại nhân tuấn mỹ sai, này thế đạo còn gọi người như thế nào sống a.” Mạc Nhiễm Thiên khuôn mặt nhỏ nhắn thoàng buồn, ủ rũ ngồi xuống không ra tiếng .

“Cười khúc khích!” Một tiếng tiếng cười truyền ra, nguyên lai Thủy nhi thật sự nhịn không được . Lập tức che miệng nhỏ xấu hổ nhìn về phía Thượng Quan Nghi .

Thượng Quan Nghi nghiêm khắc trừng mắt nhìn hắn sau hừ lạnh một tiếng lại ngồi xuống, một đôi tinh mâu nhìn chằm chằm mặt Mạc Nhiễm Thiên.

đồ ăn sáng đi lên, Mạc Nhiễm Thiên đã muốn bụng cười nghẹn thương, ngẩng đầu lên nhìn đến ánh mắt lợi hại kia, vừa sợ kinh ngạc nói: “Đại nhân như thế nào rồi, là Cơ nhi biến mỹ, như thế nào liền nhìn chằm chằm ta, Cơ nhi hội thẹn thùng , ngươi hẳn là xem Yến nhi mới đúng.”

Thượng Quan Nghi sửng sốt, khuôn mặt tuấn tú đỏ thẫm, lập tức đem ánh mắt chuyển khai, có chút không biết làm sao, sau đó lại bắt đầu bình ổn uống chúc trong lòng kia một tia gợn sóng.

“Không biết xấu hổ!” Yến nhi lại mắng một tiếng, sau đó nhìn về phía Thượng Quan Nghi .

“Ai, Cơ nhi chính là cái dã phu sơn thôn, không biết nói cái gì mới thích hợp, đại nhân cùng Yến công tử đừng để ý a. Cơ nhi ăn no , các ngươi chậm rãi bồi dưỡng cảm tình.” Mạc Nhiễm Thiên lau miệng đứng lên.

“Ngươi nghĩ muốn đi nơi nào, không có nghe đến lời nói bổn tướng sao?” Thượng Quan Nghi âm thanh vội vàng lạnh lùng nói.

“A, Cơ nhi chính là đi thư phòng chờ đại nhân.” Mạc Nhiễm Thiên trong lòng cười thầm.

Thượng Quan Nghi miệng vừa kéo đối Mộc quản gia bên cạnh nói: “Mộc quản gia, mang Cơ công tử đi thư phòng!”

Mạc Nhiễm Thiên đi rồi, Thượng Quan Nghi nhìn Yến nhi uống chúc nhăn lại tuấn mi nói: “Tướng quốc phủ không phải địa phương tùy tiện, ngươi về sau làm việc, có chuyện gì tốt nhất hỏi Hỏa nhi rõ ràng, bổn tướng quốc không thích người tự mình đa tình, còn có Cơ công tử là người của Hoàng thượng, ngươi tốt nhất điểm khách khí, bằng không bổn tướng cũng bảo hộ không được ngươi, đêm nay ở sương phòng chờ bổn tướng đi.” Thượng Quan Nghi lạnh lùng nói xong cũng đứng dậy đi rồi, Yến nhi ngây ra như phỗng, khuôn mặt nhỏ nhắn một trận bạch một trận thanh, cuối cùng một trận hồng, đứng lên nhìn nhìn một bên mặt không chút thay đổi hướng Hỏa nhi sương phòng mình đi đến.

Mạc Nhiễm Thiên đi theo Mộc quản gia dẫn dắt tới tiểu viện Thượng Quan Nghi, tiền thính chính là thư phòng, mặt sau là phòng ngủ.

“Cơ công tử, ngươi thỉnh chờ.” Mộc quản gia ý cười dịu dàng nói.

“Cám ơn Mộc quản gia, bất quá Mộc quản gia, ngươi có phải hay không thực thích cười, sáng sớm Cơ nhi gặp ngươi luôn cười.” Mạc Nhiễm Thiên hiếu kỳ nói.

“A.” Mộc quản gia nét mặt già nua ửng đỏ lúng túng nói: “Cơ công tử hiểu lầm , thật sự nô tài ta đã lâu chưa thấy qua đại nhân biểu tình sinh động vậy, cho nên nhịn không được muốn cười, Cơ công tử thật đúng là lợi hại, có thể đem đại nhân này ngày thường cẩn thận tỉ mỉ khí đắc nổi trận lôi đình, thật sự cao a, ha hả.”

“A, thì ra là thế a, Mộc quản gia tựa hồ thực quan tâm đại nhân a.”

“Ai, đại nhân hai mươi tám, vẫn chưa lập gia đình, bên trong phủ mặc dù công tử phần đông, nhưng không một người có thể có được tâm hắn, lão nô cũng lo lắng a.” Mộc quản gia nhìn Mạc Nhiễm Thiên mắt lộ vẻ đáng tiếc.

“A, đại nhân không thú nữ nhân sao?” Mạc Nhiễm Thiên chỉ nghe đến hắn nói công tử chưa nói tiểu thư, không khỏi kỳ quái nói.

“Ha hả a, đại nhân không thích nữ nhân. Cơ công tử nếu khôn phải là người của Hoàng thượng thì tốt rồi, ai.” Mộc quản gia nói xong lắc lắc đầu đi ra ngoài, lưu lại Mạc Nhiễm Thiên đứng như bù nhìn.

thư phòng Thượng Quan Nghi rất là sạch sẽ, tường một màu vàng nhạt, mặt trên phóng đầy thư cuốn, làm cho Mạc Nhiễm Thiên rất bội phục, tướng quốc này bác học hơn người.

Bên cạnh là hé ra án thư màu đỏ khắc hoa, mặt trên là văn phòng tứ bảo cùng một ít bức hoạ cuộn tròn, ở cạnh cửa sổ hé ra nhuyễn tháp, phỏng chừng là thời điểm Thượng Quan Nghi đọc sách mệt nghỉ ngơi dùng.

Mạc Nhiễm Thiên muốn đi xem mấy bức hoạ, chỉ thấy Thượng Quan Nghi vội vàng chạy vào, gặp Mạc Nhiễm Thiên đang ở án thư t, khuôn mặt tuấn tú biến sắc trầm giọng nói: “Ngươi làm gì?”

“A, cái gì làm gì, ta bất chính đang đợi ngươi sao? Ngươi không phải nói muốn cho ta học lễ nghi sao? Gặp ngươi không có tới, ta muốn nhìn một chút bức tranh của đại nhân mà?” Mạc Nhiễm Thiên trong lòng vừa động, vì sao hắn lo lắng như thế, sẽ không trong phòng sách này có cái bí mật đi gì.

“Ân, ngươi đi kia ngồi, bổn tướng thì sẽ chọn chút bộ sách cho ngươi!” Thượng Quan Nghi vừa thấy án thượng không có gì nhúc nhích, lập tức thở ra, vội vàng đem mấy bức tranh thu hồi, trong lúc đó Mạc Nhiễm Thiên chú ý tới Thượng Quan Nghi ở trong đống bức họa có tấm giấy như da dê để vào trong lòng ngực. Mạc Nhiễm Thiên nghĩ thầm đồ vật này nọ này nhất định đối hắn rất trọng yếu, bằng không hắn khẩn trương như vậy làm gì, trước đặt ở bức hoạ cuộn, sau đặt ở trong quần áo, kia rốt cuộc là cái đồ vật trọng yếu gì?

“Đại nhân biết vẽ tranh sao?” Mạc Nhiễm Thiên không thú vị nói.

“Này đó bức hoạ là Hoàng Thượng vẽ, ngươi có thể nhìn xem mình cùng Mạc thái tử có bao nhiêu giống?” Thượng Quan Nghi bỗng nhiên khóe miệng tà cười rộ lên, đem bức hoạ cuộn hé ra mở ra, Mạc Nhiễm Thiên vội vàng đi lên vừa thấy.

Bức tranh vẽ chính hắn sao? Thiên, kia mỹ nam tử thật sự là chi mạo khuynh quốc khuynh thành, hai gò má nhiễm then thùnh, hai mắt sương mù, còn bộ dáng xấu hổ thật sự là có thể đem nhân thần chí hôn mê, Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng cười to, cảm thấy được mình cũng không xuất sắc như vậy.

“Đại nhân, người này có thể hay không thật đẹp , Hoàng Thượng ở trong lòng điểm tô cho đẹp đi.” Mạc Nhiễm Thiên thực sợ mình khi biến trở về, Tề Quân Hành hội thất vọng.

“Ha hả, bổn tướng chưa thấy qua bản nhân Mạc thái tử, nhưng nghe hình dung Hoàng Thượng, chỉ biết tất là tuyệt thế giai nhân, Cơ nhi cảm thấy được c mình cùng Mạc thái tử có vài phần giống?” Thượng Quan Nghi vẻ mặt ý cười nhìn bức tranh.

“A, ta cảm thấy được bên ngoài có lẽ có chút giống, nhưng hương vị này là hoàn toàn không giống, này Mạc thái tử rõ ràng là cái nữ nhân thôi. Cơ nhi học không đến như vậy.” Mạc Nhiễm Thiên buồn bực nói.

“Ha hả, ngươi không cần học, như thế nào học cũng sẽ không giống Mạc thái tử, còn nữa trong cung hai đại quý phi cũng đã học được mười thành mười , ngươi tái học chỉ không thú vị, còn không bằng bảo trì đặc điểm chính ngươi, Hoàng Thượng đối với ngươi cảm thấy hứng thú cũng là bởi vì cho ngươi tính cách cùng bọn họ bất đồng.” Thượng Quan Nghi dạy Mạc Nhiễm Thiên.

“A, kia đại nhân có thích hay không Cơ nhi loại tính tình mà này?” Mạc Nhiễm Thiên bắt đầu có kế hoạch câu dẫn Thượng Quan Nghi, chậm rãi tới gần bên người hắn.

“Khụ khụ khụ, Cơ nhi, đại nhân với ngươi nói, ngươi là người của Hoàng thượng, cho nên không được tái miên man suy nghĩ, tuy rằng cá tính của ngươi cường điểm, nhưng cũng không thể có quá phận, còn có không được nhắc lại bổn tướng, bổn tướng sẽ không thích ngươi, cũng không có thể thích ngươi, hiểu không?” Thượng Quan Nghi kỳ thật có chút thích cơ nhi , nếu Hoàng Thượng không công đạo hắn, hắn thật ra muốn nhận hắn, nhưng hiện tại Hoàng Thượng đã muốn chiếu cố Cơ nhi thành người của hắn, chính mình như thế nào có thể cùng Hoàng Thượng cướp người.

Mạc Nhiễm Thiên lập tức cúi đầu buồn bả nói: “Kia Cơ nhi về sau ở đây ngày đêm cô độc? Hoàng Thượng cũng không biết khi nào thì hội nhớ tới ta, đại nhân, không bằng ngươi hướng Hoàng thượng nói nói dùm Cơ nhi đi?”

“Nói bậy! Việc này không được nhắc lại, nếu Hoàng Thượng đã muốn quyết định , ngươi chết cũng là người của hắn! Hảo hảo nhìn bản ‘ Đạo Đức Kinh ’ này! đi!” Thượng Quan Nghi lập tức không nể mặt, đưa cho hắn một quyển thư, sau đó chính mình ở án thư vùi đầu làm việc .

Mạc Nhiễm Thiên miệng run run, thầm nghĩ mình cũng không tin không câu dẫn được ngươi, hắn ngồi ở nhuyễn tháp thượng yên lặng nhìn sườn mặt Thượng Quan Nghi, trong lòng suy tư nên như thế nào câu dẫn hắn.

Thượng Quan Nghi cảm giác được ánh mắt hắn, quay đầu nhíu mày nói: “Như thế nào không xem?”

“A, ta, ta, ta không biết tự.” Mạc Nhiễm Thiên trong lòng bật cười, chính mình như thế nào liền không nghĩ tới mà.

“Cái gì? Như thế nào?” Thượng Quan Nghi kinh ngạc nói.

“Đại nhân, ta là sơn dã thôn phu, dân trong thôn a, làm sao nhận thức tự, không bằng đại nhân niệm cấp Cơ nhi nghe đi.” Mạc Nhiễm Thiên đi qua, đem thư cuốn lại đưa trả cho Thượng Quan Nghi .

Thượng Quan Nghi khóe miệng bất đắc dĩ, buồn bực nói: “Bổn tướng rất nhiều sự vội, không bằng làm cho Thủy nhi niệm cho ngươi nghe.”

“Không cần! Ta nghĩ đại nhân niệm cấp Cơ nhi nghe, Cơ nhi mới có thể dụng tâm nhớ kỹ .” Mạc Nhiễm Thiên một tay đặt lên cánh tay hắn làm nũng nói.

“Buông tay! Loại này hành động chính là không hợp lễ nghi!” Thượng Quan Nghi xoá sạch tay hắn nói.

“Ô ô, đau quá.” Mạc Nhiễm Thiên đô miệng.

“Tái càng cự, đánh cho quá nặng!” Thượng Quan Nghi bị hắn tức chết.

“Cơ nhi còn tưởng rằng tướng quốc đại nhân là người tốt, nguyên lai là cái bại hoại! Ngươi không biết tối hôm qua Cơ nhi chính là vì ngươi mới cự tuyệt Hoàng Thượng sao? Kỳ thật từ đầu tới đuôi, Cơ nhi chỉ thích đại nhân mà thôi, ô ô.” Mạc Nhiễm Thiên thương tâm dùng mắt to ngắm hắn.

Thượng Quan Nghi khuôn mặt tuấn tú biến đổi, có chút đối trong lời hắn nói tiêu hóa không xong.

“Đại nhân!” Mạc Nhiễm Thiên ôm cổ Thượng Quan Nghi , kia bạc thần liền hướng miệng hắn thượng áp, không có biện pháp, hiện tại hắn liền dựa vào cái miệng thần kỳ này.

Thượng Quan Nghi quá sợ hãi, phục hồi tinh thần, vừa định đẩy ra hắn, bạc thần mềm nhũn, một cỗ điện lưu tê dại lủi khởi, hai thần niêm cùng một chỗ, làm cho hắn kinh ngạc lại sửng sốt.

Mạc Nhiễm Thiên cường thế ôm lấy hắn, điện lưu qua đi, liền đem đầu lưỡi vươn đến lẻn vào miệng hắn.

“Không thể!” Thượng Quan Nghi hoàn toàn bừng tỉnh, mạnh mẽ đem Mạc Nhiễm Thiên đẩy ra, một tay vuốt khuôn mặt mình nóng bỏng, hoảng sợ nói: “Vừa rồi sao lại thế này?”

“Đại nhân, ngươi thực chán ghét rồi, này không phải biết rõ cố thôi! Này thuyết minh hai người chúng ta là một đôi a, ngươi đối ta có cảm giác đúng hay không?” Mạc Nhiễm Thiên trong lòng buồn cười nói.

“Tại sao có thể như vậy?” Thượng Quan Nghi trong lòng mãnh dọa nhảy dựng lên, chính mình nam thị vô số, lại chưa bao giờ khi thân thiết có loại cảm giác kỳ dị này, chẳng lẽ hắn chính là một nữa khác của mình?

“Đại nhân, kỳ thật cơ nhi gặp đại nhân thứ nhất khắc chỉ biết đại nhân là phu quân Cơ nhi, không nghĩ tới trung gian chạy ra cái Hoàng Thượng, thực đem Cơ nhi tâm đều thương thấu .” Mạc Nhiễm Thiên lộ ra một bộ thâm tình thần tình rồi lại biểu tình thương tâm vô cùng, ánh mắt kia u oán kích thích tâm Thượng Quan Nghi .

“Tại sao có thể như vậy?” Thượng Quan Nghi cảm giác cảm thấy kinh ngạc, nghe Mạc Nhiễm Thiên vừa nói trong lòng dâng lên cảm giác quái dị .

Thượng Quan Nghi hai hàng lông mày càng mặt nhăn càng chặt, sau đó ngẩng đầu còn thật sự nhìn Mạc Nhiễm Thiên, cuối cùng thở dài nói: “Cơ nhi, việc này dừng ở đây, ngươi không được tái dính vào, muốn cho Hoàng Thượng biết, ngươi khó giữ được cái mạng nhỏ này.”

“Đại nhân, ngươi hướng Hoàng thượng giao ra Cơ nhi? Cơ nhi thật sự thầm nghĩ thị hậu đại nhân a.” Mạc Nhiễm Thiên nhéo hạ thân tử, một bộ bộ dáng thực không tình nguyện .

“Nói bậy!” Thượng quan lại một lần nữa đẩy ra hắn, trong lòng đập bịch bịch.

“Vì cái gì a, ngươi cùng Hoàng Thượng tốt như vậy, nói một chút sao, hắn sẽ đồng ý, Cơ nhi thật sự nghĩ muốn đi theo đại nhân a.” Mạc Nhiễm Thiên thấy hắn nhìn ánh mắt mình bắt đầu lóe ra, không khỏi trong lòng vui vẻ.

“Cơ nhi, muốn sống lâu chút, việc này không cần nhắc lại, bổn tướng đi ra ngoài bàn bạc sự, ngươi gọi Thủy nhi học bài cho ngươi nghe, hảo hảo ngẫm lại nên như thế nào hầu hạ Hoàng Thượng, ai.” Thượng Quan Nghi nói xong đi ra ngoài, lưu lại Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng quất thẳng tới, này nha , đối Hoàng Thượng thật đúng là trung! Bất quá càng trung lại càng phải phân tán bọn họ, hừ.

Thượng Quan Nghi trong lòng không yên bất an, tổng nhớ lại lời nói Cơ nhi cùng với môi đỏ mọng mềm mại, kia cảm giác mất hồn tựa hồ còn tại thần thượng, làm cho hắn tâm cũng vô pháp bình tĩnh, đi ra Tướng quốc phủ cư nhiên không biết muốn làm gì, đành phải trong lòng vừa chuyển, hướng trong cung bước vào.

Mạc Nhiễm Thiên gặp Thủy nhi thật sự phải niệm Đạo Đức Kinh cho hắn nghe, không khỏi mãnh mắt trợn trắng nói: “Thủy nhi, ngươi vội gì thì làm, ta chính mình hội xem.”

“A, công tử không phải không biết tự sao?” Thủy nhi kỳ quái nói.

“Ha hả a, nhận được không nhiều lắm, nhưng hẳn là có thể xem , nói sau Cơ nhi chính là muốn cùng đại nhân hảo hảo cảm tình mà thôi, ai ngờ hắn bị dọa chạy.” Mạc Nhiễm Thiên buồn cười nói.

Thủy nhi khóe miệng quất thẳng tới, nhìn Mạc Nhiễm Thiên sau một lúc lâu mới cẩn thận nói: “Công tử thích đại nhân?”

“Ách, ha hả, Cơ nhi hay nói giỡn , đại nhân không phải có rất nhiều nam thị thôi, còn nữa cái Yến nhi vừa tới, ta cũng không nghĩ muốn bị người mắng a.” Mạc Nhiễm Thiên đối Thủy nhi luôn có cảm giác thân thiết.

“Hừ, này tiện nhân, Thủy nhi nhìn liền sinh khí, Cơ công tử nếu thực thích đại nhân, Thủy nhi có thể giúp ngươi, khả ngàn vạn lần đừng cho tiện nhân kia thực hiện được!”

“A, Thủy nhi vì sao như thế hận Yến nhi?”

“Ai, một lời khó nói hết, dù sao người nọ là cái phản đồ, tri ân bất đồ báo, chính là một cái tiện nhân, thật không hiểu vi gì đại nhân chọn hắn trở về.”

Mạc Nhiễm Thiên không nói chuyện , hắn biết là Dạ Tích Tuyết đem sự tình nói cho hai bé này nghe.

“Cơ công tử, ngươi là của hoàng thượng, vậy ngươi còn có thể thích đại nhân sao?”

“Đương nhiên, có thích hay không là quyền lợi một người, nói sau Cơ nhi lại không thích Hoàng Thượng, Cơ nhi thích đại nhân, Thủy nhi phải như thế nào giúp ta mà?”

“Hắc hắc, chỉ cần Cơ công tử có thể bắt trụ tâm đại nhân , về sau có thể làm tướng quốc phủ Đại công tử, kia Thủy nhi liền có biện pháp.” Thủy nhi khóe miệng lộ ra tà ác tươi cười, nhìn xem Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng quất thẳng tới.

“Ha hả, kỳ thật ta cảm thấy được đại nhân rất ngoan cố , nói Cơ nhi là người của Hoàng thượng không thể thưởng, nhưng Cơ nhi có thể nhìn ra, đại nhân là thích Cơ nhi .” Mạc Nhiễm Thiên cần Thủy nhi trợ giúp.

“Ân, vậy là tốt rồi, Cơ công tử đừng nóng vội, Thủy nhi hiện tại đi tìm việc thương lượng, làm đại nhân rất nhanh có thể thích ngươi, hì hì.” Thủy nhi nói xong bỏ chạy .

Mạc Nhiễm Thiên sửng sốt, thầm nghĩ hai tiểu tử này có biện pháp nào? Bất quá hắn hiện tại có việc trọng yếu hơn làm.

Mạc Nhiễm Thiên rất nhanh đi vào án thư Thượng Quan Nghi bắt đầu loạn mình tìm đồ vật này nọ, nhìn xem có cái gì … bí mật linh tinh , hiện tại hắn bắt đầu nghĩ đến càng nhiều, cho nên phải việc làm cũng càng nhiều , nhưng tìm nửa ngày, chỉ tìm được quan ấn tướng quốc, mặt khác cái gì có giá trị đều không có, không khỏi có chút nản lòng, cuối cùng chỉ có thể cầm Đạo Đức Kinh trở về tiểu viện.

Đi vào nội ốc, bỗng nhiên Mạc Nhiễm Thiên phát hiện có hơi thở người thứ hai , không khỏi một tay đáp thượng kiếm cổ tay trấn định nói: “Ai?”

“Tiểu Thiên, là ta.” Dạ Tích Tuyết là cố ý cho hắn biết mình đến đây.

“Dạ đại ca, ngươi đã đến rồi a.” Mạc Nhiễm Thiên cao hứng nói, sau đó đem cửa đóng lại.

“Ân, tứ Hoàng Tử đã đi rồi, ta sẽ ngụ ở tiểu khách điếm đối diện, ngươi có cần Dạ đại ca làm gì khiến cho người ở đây tin.” Dạ Tích Tuyết tinh mâu lóe sáng nhìn hắn.

“Nga, Dạ đại ca vào bằng cách nào, hiện tại là ban ngày a.” Mạc Nhiễm Thiên kỳ quái nói.

“Ha hả, ngươi không biết sau của ngươi sân có đại thụ che nắng sao? Tường viện ngoại là cái ngỏ nhỏ, vừa lúc phương tiện ta, Tiểu Thiên hôm nay có cái kế hoạch gì?”

“A, ta bản muốn câu dẫn Thượng Quan Nghi, nhưng hắn cùng Tề vương hiểu nhau, ai ngờ hắn làm không hơn, hiện tại phỏng chừng tiến cung đi.” Mạc Nhiễm Thiên ủ rũ nói.

Dạ Tích Tuyết vừa nghe, tuấn mi túc khởi nói: “Tiểu Thiên không phải câu dẫn Hoàng Thượng là được sao?”

“Ta vốn cũng nghĩ như vậy , nhưng hiện tại nghĩ đến, chính là bởi vì Tề quốc hữu Tề vương cùng Tướng quốc cùng nhau hiệp trợ mới làm cho Tề quốc cường đại như thế, nếu hai người này trở mặt thành thù, kia không phải rất chuyện thú vị sao?” Mạc Nhiễm Thiên oai đầu nhìn Dạ Tích Tuyết.

“Tiểu Thiên, ngươi là muốn cho Tề quốc bạc nhược?” Dạ Tích Tuyết hỏi.

“Không tồi, cứ như vậy, Mạc quốc mới mới có thể vượt qua, bằng không Tề quốc đã ở đột nhiên tăng mạnh, Mạc quốc khi nào thì mới có thể chống đỡ?” Mạc Nhiễm Thiên khuôn mặt tuấn tú ác liệt nói.

“Này phương pháp cố nhiên hảo, nhưng nói dễ hơn làm, còn nữa Thân Quốc như vậy không phải càng thêm cường đại sao?”

“Ha hả a, Thân Quốc cường thịnh trở lại, cũng không có thể cùng hai quốc chống đỡ a, còn nữa có một cái âm giang, Thân Quốc muốn diệt hai nước thời gian năm năm khôn ít , trong vòng hai năm, Mạc quốc nhất định phải vượt qua Tề quốc!” Mạc Nhiễm Thiên tin tưởng mười phần, bởi vì hắn đem đầu óc mình có thể nghĩ đến chi đạo cường quốc toàn bộ dạy cho Mạc Tử Viêm, mà trong cung có Tiêu hương hương nữ nhân này, hẳn là cũng sẽ không kém đi nơi nào, chỉ cần phụ hoàng một ngày chưa truyền vị, hai huynh đệ sẽ cạnh tranh, vậy càng hội xúc tiến Mạc quốc phát triển.

“Tiểu Thiên, ngươi nghĩ đến thật nhiều.” Dạ Tích Tuyết bội phục nói.

“A, ta, ta cũng bất đắc dĩ vậy, ta cũng không nghĩ muốn cả đời bị Tề vương đùa bỡn.” Mạc Nhiễm Thiên cười bù thêm nói.

“Đúng rồi, ngươi tối hôm qua gặp Tề vương, hắn đối với ngươi được không?” Dạ Tích Tuyết hiếu kỳ nói.

“Quang xem mặt ngoài, hắn cũng không giống các ngươi nói chỉ biết đùa bỡn nam sắc, giống như đối ta cũng rất không sai, bất quá người này cái gì đều có thể quyết đoán quyết định, điểm ấy thực đáng sợ.” Mạc Nhiễm Thiên hồi tưởng hắn cầu hoan, lập tức loại cái quả quyết này, không phải người bình thường có thể chịu .

“Tiểu Thiên, ngươi khả phải cẩn thận, Dạ đại ca tối hôm qua tiến cung , kia Tề vương rất là tàn bạo, đây là khẳng định , ngươi đừng bị hắn lừa gạt , cẩn thận vẫn hơn.” Dạ Tích Tuyết rốt cục đem chuyện hoàng cung tối hôm qua sau nói ra.

“Dạ đại ca, này rất nguy hiểm !” Mạc Nhiễm Thiên kinh hãi nói.

“Ha hả a, không cần lo lắng, Dạ đại ca hội cẩn thận .” Dạ Tích Tuyết ôm hắn, vì hắn vẻ mặt lo lắng của hắn mà cao hứng.

“Dạ đại ca tối hôm qua nhìn thấy cái gì ?” Mạc Nhiễm Thiên lôi kéo hắn ngồi vào phía trên nhuyễn tháp trong phòng, tựa vào bên người hắn hỏi.

“Tề vương hồi cung sau trực tiếp đi tẩm cung ‘ Dương quý phi ’ , ta ở bên ngoài chỉ nghe đến tiếng kêu dương quý phi thực thê thảm, sau lại Ám quý phi cũng bị chiêu đến, đồng dạng là kêu thảm thiết liên tục, Dạ đại ca cũng không dám đi nhìn lén. Thẳng đến canh ba, thanh âm nơi đó mới dừng lại.” Dạ Tích Tuyết lo lắng nhìn Mạc Nhiễm Thiên, hắn tin tưởng Mạc Nhiễm Thiên biết hắn đang nói cái gì.

“A, biến thái như vậy, chẳng lẽ hắn tối hôm qua muốn tìm bất mãn, trở về ngược đãi hai quý phi kia? Khả ngày đó gặp kia Dương quý phi giống như dáng vẻ thực đắc ý, không giống như là thường bị ngược đãi người a, chẳng lẽ là bởi vì ta?” Mạc Nhiễm Thiên thầm nghĩ Tề vương không chiếm được mình, hồi cung liền phát tiết đi.

“Loại chuyện này nghe tin tức trong cung, thường thường như thế, cho nên vừa đến buổi tối, các đại phi tử tẩm cung đều sớm tắt đèn , nghe nói đều sợ Hoàng Thượng đi vào trong cung bọn họ.”

“A, có loại sự tình này? Thực đoán không ra, hắn biến thái như vậy.” Mạc Nhiễm Thiên tâm đến giật mình không nhỏ, này có phải hay không biểu thị thân phận Thái tử, hội lọt ngược đãi vào của hắn. Nhất nghĩ đến đây, hắn cả người run lên, nhớ tới Mạc Tử Viêm.

“Tiểu Thiên đừng sợ, hắn nếu thật dám ngược đãi ngươi, Dạ đại ca giết hắn!” Dạ Tích Tuyết đem hắn ôm sát.

Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng quất thẳng tới nói: “Dạ đại ca, ngươi cũng đừng xúc động, ta sẽ nghĩ biện pháp .”

“Tiểu Thiên, tướng quốc đại nhân khi nào thì trở về?” Dạ Tích Tuyết trong lòng tình yêu vô hạn, nhìn Mạc Nhiễm Thiên hai tròng mắt thâm thúy.

“A, ta, ta không biết a.” Mạc Nhiễm Thiên trong lòng vừa chuyển, chỉ biết ý tứ của hắn , không khỏi mặt dịch dung nóng lên, không dám nhìn Dạ Tích Tuyết.

“Tiểu Thiên, Dạ đại ca buổi tối có thể tới sao?” Dạ Tích Tuyết tuy rằng tâm động vạn phần, nhưng còn không đến mức cầm giữ không được, nghĩ thầm,rằng trong khoảng thời gian này, Tiểu Thiên vẫn cùng mình thực thân thiết, mình cũng không tất cấp nhất thời, hắn an toàn mới là là tối trọng yếu.

“A, Dạ đại ca ngươi, ta.” Mạc Nhiễm Thiên cà lăm, bởi vì muốn nói có thể thì phải là đáp ứng hắn cầu hoan, hắn cũng không mặt mũi nói như vậy.

“Ha hả a, Dạ đại ca đã biết, kia ta đi trước, ngay tại khách điếm đối diện.” Dạ Tích Tuyết sợ mình ở lâu mà hóa thú tâm.

“Ân, đã biết, kia, Dạ đó đại ca cẩn thận a.” Mạc Nhiễm Thiên lo lắng nói.

“Tiểu Thiên.” Dạ Tích Tuyết cúi đầu, bạc thần ở môi đỏ mọng thượng lưu luyến một hồi, mới đứng lên vội vàng ly khai.

—-***——

đã để mọi người chờ lâu.

cải ta tạ lỗi cùng chư vị.

Advertisements

4 responses

 1. lấy được tem, thì đưa email cho ta, bạn đầu tiên, ta gửi chap tiếp theo…*lấy của ta, phải chịu khó chờ nha, nhưng time của bạn này ngắn hơn mấy bạn ko có tem*..

  Tháng Năm 10, 2012 lúc 1:36 chiều

 2. kakaka t có tem nha ,mail t ne : love_monster280691@yahoo.com

  Tháng Năm 10, 2012 lúc 5:45 chiều

  • fải t có dc tem hog ?bạn chủ nhà jựt cái tem đầu rồi còn jì ><

   Tháng Năm 10, 2012 lúc 5:46 chiều

   • chủ nhà hem tính…

    Tháng Năm 11, 2012 lúc 8:02 sáng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s