vì một tình yêu đối với tình yêu

Bộ sưu tập

Thái Tử: Chương 46 – Ái thượng liễu ma


Chương 46 – Ái thượng liễu ma

Hoàng Cung vào ban đêm luôn luôn tương đối an tĩnh, gió nhẹ hiu hiu, dễ chịu vạn phần.

Khi đoàn người vội vã đi tới thái y quán, Thượng Quan Nghi đang tựa vào trên giường ngẩn người, nghĩ đến những lời Mạc Nhiễm Thiên đã nhờ Trần Chấn nhắn lại, trong lòng bồn chồn không yên, y biết Tiểu Thiên những lời Tiểu Thiên nói lúc này là đang an ủi mình. Bên cạnh một tiểu dược đồng chăm sóc y, vì giữ bí mật, lão thái y không cho bất luận kẻ nào biết bệnh của Thượng Quan Nghi kì thật đã tốt lắm.

Đột nhiên tiếng người ầm ĩ làm cho Thượng Quan Nghi bừng tỉnh, vội vàng quay đầu bảo tiểu dược đồng: “Mau đi ra xem một chút, xảy ra chuyện gì lập tức báo lại.”

“Dạ, Tướng Quốc đại nhân!” Dược đồng đứng dậy vội vã đi.

Ngoài cửa đại viện, thanh âm Tề Quân Hành vang lên: “Thái y, thái y, mau ra đây, những người này chết đâu rồi! Đi, kéo người ra đây cho Trẫm!” Tề Quân Hành cũng không giảng đạo lý, nào có ai vừa vào đến nơi liền bắt người ta chờ tận cửa, thái y trong thái y quán đều đang trên giường ngủ, này rõ ràng là ép buộc.

Thị vệ lập tức lĩnh mệnh, may là lão thái y  khoác áo đi ra, thấy một đám người thì bị dọa đến nhảy dựng.

“Lão thần tham kiến Hoàng Thượng!” Lão thái y quỳ xuống thi lễ.

“Không cần, mau nhìn Thiên nhi một chút, hắn đây là làm sao vậy?” Tề Quân Hành lập tức hất tay sai khiến.

“A, Thái Tử điện hạ?” Lão thái y lại bị dọa đến nhảy dựng, làm sao mà mọi sự cứ dồn dập nối tiếp nhau thế này.

“Lão thái y, Thái Tử điện hạ trong thiên lao ăn phải đồ không sạch sẽ, bụng đau đến ngất đi, xin ông xem bệnh cho hắn.” Dạ Tích Tuyết ôm Mạc Nhiễm Thiên đi lên trước, sau đó Mạc Nhiễm Thiên trong lòng hắn lén nháy mắt với lão thái y.

“Vậy, vậy mau vào đi!” Lão thái y khóe miệng giật giật, ông đã biết Mạc Nhiễm Thiên chỉ đang giả bộ, bất quá cũng là duyên phận, ông thích đứa bé này.

Tề Quân Hành vội vàng đem những người khác ngăn lại, mình một người theo vào.

Dạ Tích Tuyết đem Mạc Nhiễm Thiên đặt ở trên giường sau đó đi ra ngoài, bởi vì Tiểu Thiên dặn y đi thăm Thượng Quan Nghi.

Lão thái y cố làm ra vẻ đem Mạc Nhiễm Thiên kiểm tra một lần rồi nói: “Thái Tử điện hạ hiện tại cảm thấy như thế nào?”

“Lão thái y, Thiên nhi đau bụng quá, bất quá so với mới vừa rồi tại trong lao tốt hơn rồi.” Mạc Nhiễm Thiên  một bộ nghẹn ngào, làm cho Tề Quân Hành nghe xong đau lòng không thôi.

“Lão thái y, thế nào, có thuốc nào giảm đau hay không, nếu không có, Trẫm còn hai viên Thiên Lộ Hoàn.” Tề Quân Hành rất lo lắng hỏi han.

Mạc Nhiễm Thiên vừa nghe, trong lòng đau xót nói: “Không cần, dược của Hoàng Thượng trân quý, lão thái y tùy tiện bốc thuốc cho Thiên nhi ăn đi.”

Lão thái y âm thầm thở dài, Hoàng Thượng rõ ràng là yêu Thái Tử điện hạ, bệnh nhẹ như vậy mà hắn muốn dùng hai viên Thiên Lộ Hoàn, Thượng Quan Nghi cùng nhị vương gia đều bị thương nghiêm trọng, hắn đều tiếc không cho.

“Hoàng Thượng không cần phải gấp, lão thần có dược có thể trị bệnh cho Thái Tử điện hạ, lão thần đi lấy.“Lão thái y xoay người đi ra ngoài.

Tề Quân Hành vội vàng ngồi bên mép giường, một đôi long mục yêu thương nhìn Mạc Nhiễm Thiên: “Thiên nhi đừng lo lắng, lập tức sẽ không đau.” Vừa nói vừa lo lắng cầm tay Mạc Nhiễm Thiên.

“Hoàng Thượng, ngươi tha thứ Thiên nhi chứ?” Mạc Nhiễm Thiên biển miệng nói.

Tề Quân Hành sửng sốt sau đó buồn bã nói: “Không tha thứ lại như thế nào, người đau cuối cùng vẫn là Trẫm.”

“Hoàng Thượng, kì thật Thiên nhi không phải cố tình lừa gạt Hoàng Thượng, Thiên nhi thích đùa nghịch mà thôi, hơn nữa Thiên nhi cũng không có làm chuyện gì quá đáng.” Mạc Nhiễm Thiên giải thích.

“Đừng nói nữa, chờ khỏi bệnh rồi, trở về tẩm cung, thiên lao không phải nơi cho người ở, là Trẫm quá tức giận thôi.” Tề Quân Hành không muốn nhắc lại chuyện thương tâm, vừa nghĩ tâm liền đau.

“Cám ơn Hoàng Thượng, Hoàng Thượng, đại nhân thế nào rồi?” Mạc Nhiễm Thiên muốn dò xét thái độ của hắn với Thượng Quan Nghi.

Tề Quân Hành mặt rồng lập tức biến sắc, lộ ra vẻ mặt phẫn nộ, xanh hồng một trận thật lâu mới nói: “Chờ hắn khỏi bệnh rồi, Trẫm sẽ xử lý.”

“Hoàng Thượng, kì thật Thiên nhi đã ở Tướng Quốc phủ thật lâu.” Mạc Nhiễm Thiên có điểm sợ hãi nói.

“Đừng nói nữa!” Tề Quân Hành lớn tiếng cắt đứt hắn, sau đó thanh âm lại chậm dần: “Thiên nhi, cầu ngươi đừng nói, Trẫm không muốn bị đau lòng chết.”

Mạc Nhiễm Thiên vừa nghe, trong lòng cũng đau theo, bàn tay nhỏ nắm lấy tay hắn: “Thiên nhi không nói, Hoàng Thượng đừng thương tâm.” Mạc Nhiễm Thiên không biết vì sao, trước vẫn rất hận hắn, hiện tại nhìn hắn thống khổ, vậy mà không hận cho nổi.

Lão thái y kịp thời đi vào, cho Mạc Nhiễm Thiên hai viên thuốc bổ, chớp mắt với hắn.

“Hoàng Thượng, Thái Tử điện hạ uống thuốc này, nghỉ ngơi một chút là tốt rồi, không cần lo lắng.” Lão thái y nói với Tề Quân Hành.

“Ân, ngươi đi xuống nghỉ ngơi đi.” Tề Quân Hành cho hắn lui.

“Hoàng Thượng dùngbữa tối chưa?” Mạc Nhiễm Thiên bắt đầu động não.

Tề Quân Hành sửng sốt: “Thiên nhi bụng đói sao? Trẫm sai Trần thống lĩnh mang đồ ăn tới rồi cơ mà?”

Mạc Nhiễm Thiên lườm hắn một cái: “Khi đó đã sớm đau chết đi, ăn như thế nào a.”

“Vậy Trẫm bảo ngự phòng ăn nấu chút gì.” Vừa nói vừa đứng lên ra ngoài cửa sai phái Lý công công.

“Ai nha, Hoàng Thượng, Thiên nhi bụng đau quá!” Mạc Nhiễm Thiên đột nhiên gọi kẻ đã ra ngoài kia lại.

“A, sao có thể như vậy?” Tề Quân Hành lập tức quay lại. Sắc mặt tái nhợt lo lắng đứng bên giường.

“Thiên nhi, phải, phải đi nhà xí!” Mạc Nhiễm Thiên ôm bụng nói.

“Nga, vậy, vậy nhanh đi!” Tề Quân Hành sửng sốt kéo hắn xuất môn, nhà xí ngay ở hậu viện.

“A, Hoàng Thượng ngươi đừng đi, Thiên nhi một mình đi, nơi đó rất xú uế.” Mạc Nhiễm Thiên vội vàng nói.

“Cái này, hảo, vậy Trẫm đi dặn người chuẩn bị bữa tối, Thiên nhi có chuyện gì thì gọi lớn lên.” Tề Quân Hành lúng túng nói.

“Ân ân!” Mạc Nhiễm Thiên ôm bụng chạy ra sau hậu viện, đợi cho không nhìn thấy Tề Quân Hành nữa, lập tức xoay người chạy từ con đường nhỏ về tiền viện, chạy vào phòng Thượng Quan Nghi.

Bên trong phòng, Thượng Quan Nghi mặt không đổi sắc nghe Dạ Tích Tuyết khuyên bảo, cả người không chút tức giận. Y vốn đang rất lo lắng cho Tiểu Thiên, Dạ Tích Tuyết nói cho y Tiểu Thiên là giả bộ, lòng y mới chùng xuống được, chỉ là không biết phản ứng như thế nào, giống như thấy ai đều xấu hổ.

“Đại nhân!” Mạc Nhiễm Thiên khẽ kêu một tiếng, lập tức chạy vào.

“Tiểu Thiên, ngươi sao rồi? Hoàng Thượng?” Dạ Tích Tuyết bị hắn bị dọa đến nhảy dựng, lập tức nhìn về phía ngoài cửa.

“Tiểu Thiên!” Thượng Quan Nghi kích động, nhìn hắn hô một tiếng, thanh âm có chút run run.

“Ta lừa gạt Hoàng Thượng thượng đi nhà xí, đại nhân, ngươi đừng nghĩ lung tung, không có việc gì.” Mạc Nhiễm Thiên ngồi trên đầu giường, ôm cổ y, vỗ nhẹ lưng y nói tiếp: “Này chẳng có gì ghê gớm, Tiểu Thiên bị người cường bạo nhiều lần, chẳng phải vẫn sống tốt sao.”

Thượng Quan Nghi cùng Dạ Tích Tuyết vừa nghe, đều là khóe miệng giật giật.

“Tiểu Thiên, đại nhân ta không còn mặt mũi gặp người.” Thượng Quan Nghi đem đầu tựa vào trên vai Mạc Nhiễm Thiên.

“Như thế nào không mặt mũi, khuôn mặt này rất tuấn tú, Tiểu Thiên ta càng xem càng thích.” Mạc Nhiễm Thiên buông y ra, nhìn khuôn mặt y mà trêu chọc.

“Tiểu Thiên! Có ai khuyên nhủ người khác như thế không?” Thượng Quan Nghi bất đắc dĩ nói.

“Có, là ta a, hì hì, không đau chứ, không có việc gì, loại đau nhức này Tiểu Thiên đã thử qua, quên đi là tốt rồi!” Mạc Nhiễm Thiên vẫn nói đùa.

“Tiểu Thiên, đại nhân ta muốn từ quan ở ẩn, Hoàng Thượng cũng không thể tha thứ cho ta, hơn nữa ta thật sự không có mặt mũi nào tại triều làm quan.” Thượng Quan Nghi biết Mạc Nhiễm Thiên là muốn làm cho y vui vẻ, bất quá y thật sự không vui lên được.

“Cái gì? Như vậy sao được, đại nhân đi, vậy Tiểu Thiên một người tại trong cung không phải buồn bực chết ư, đừng nghĩ nhiều như vậy, chờ mọi chuyện dịu đi, Hoàng Thượng hết giận, đừng rời xa Tiểu Thiên được không?” Mạc Nhiễm Thiên kinh hãi, nếu y như con rùa đen rụt đầu mà trốn đi, mình không tìm được, vậy phải làm sao đây.

“Tiểu Thiên!” Thượng Quan Nghi lần nữa đem hắn ôm chặt.

“Tiểu Thiên, ngươi mau trở về, Hoàng Thượng sẽ phát hiện mất.” Dạ Tích Tuyết lo lắng.

Thượng Quan Nghi cũng khẩn trương nói: “Mau trở về, đừng để bị Hoàng Thượng phát hiện.”

“Ân, vậy đại nhân phải đáp ứng Tiểu Thiên, không thể không nói cho Tiểu Thiên liền len lén chạy biết không? Nếu không Tiểu Thiên sẽ hận ngươi.” Mạc Nhiễm Thiên có dự cảm không tốt.

“Hảo.” Thượng Quan Nghi thâm tình nhìn Mạc Nhiễm Thiên rời đi, chứng kiến hắn không có việc gì, tâm sự của mình mới giải quyết xong.

Mạc Nhiễm Thiên vội vã chạy về phòng mình, Tề Quân Hành đang ngồi ở bên trong ngẩn người.

“Hoàng Thượng, Thiên nhi đã trở về.” Mạc Nhiễm Thiên nhìn bóng lưng hắn có chút cô đơn, trong lòng có điểm chua xót.

“Thiên nhi, bụng không có việc gì chứ?” Tề Quân Hành phục hồi tinh thần lại, khóe miệng tươi cười với hắn, nhưng Mạc Nhiễm Thiên nhưng lại cảm giác được hắn cười cay đắng vô cùng, không khỏi thầm nghĩ: Mình chẳng lẽ thật sự quá mức?

“Ân, đã không có việc gì, không đau, chúng ta trở về đi thôi.” Mạc Nhiễm Thiên chủ động nắm tay hắn.

“Hảo, bất quá Thiên nhi không muốn đi xem Tướng Quốc đại nhân sao?” Tề Quân Hành đột nhiên nói, kì thật vừa rồi hắn một mực nghĩ vấn đề này.

“A, không, không được.” Mạc Nhiễm Thiên ỉu xìu.

“Thiên nhi là ghét bỏ hắn? Hay là vì sợ Trẫm tức giận?” Tề Quân Hành nhìn thẳng vào trong đôi mắt to của hắn.

“Không, không phải, ai, đại nhân hắn nhất định không muốn gặp Thiên nhi, chúng ta vẫn là đi thôi, chờ hắn khỏe lại, trở lại thăm hắn.” Mạc Nhiễm Thiên chỉ có thể nói như vậy, nếu không phỏng chừng lại muốn kích thích hắn.

“Thiên nhi, đừng rời xa Trẫm được không?” Tề Quân Hành đột nhiên ôm chặt hắn vào lòng.

“Ách, Hoàng Thượng sao thế, Thiên nhi là phi tử của ngươi, đương nhiên sẽ không rời đi.” Lòng Mạc Nhiễm Thiên chua xót.

Tề Quân Hành không lên tiếng, chỉ gắt gao ôm lấy hắn không nhúc nhích.

Thật lâu, Mạc Nhiễm Thiên thật sự không nhịn nổi nữa, không thể làm gì khác hơn là mở miệng nói: “Hoàng Thượng, Thiên nhi bụng thật đói a, những thứ ăn được lúc trước đều xả ra hết rồi.”

Tề Quân Hành đầu đầy hắc tuyến, đẩy hắn ra mà nói: “Thiên nhi không thể nhã nhặn chút sao? Đi thôi.” Lập tức dắt hắn ra khỏi thái y quán.

Đoàn người Mạc Nhiễm Thiên vừa rời đi, Thượng Quan Nghi cũng rời giường cáo biệt lão thái y, lão thái y khuyên mãi chẳng được, cũng chỉ đành để y đi.

Bên trong tẩm cung Tề Quân Hành, Lý công công sớm đã căn dặn nô tài dọn dẹp xong, Mạc Nhiễm Thiên tâm tình tốt hơn rất nhiều, dưới ánh mắt phức tạp của Tề Quân Hành ăn đến vui sướng, sau đó nằm ườn trên long sàng.

“Thiên nhi, nếu như Trẫm gặp ác mộng, có muốn gọi Dạ đại nhân tới nhìn không?” Tề Quân Hành vẫn hơi sợ, lại không nỡ bảo hắn trở về Phượng Lâm Các ngủ, không thể làm gì khác hơn là hỏi.

“Không cần, Thiên nhi sẽ đem ngươi chữa khỏi, được rồi Hoàng Thượng, ngươi có biết hay không bệnh này của ngươi là thi độc? Cũng là do ngươi tiếp xúc quá nhiều với người chết. Hoàng Thượng, bỏ hết tượng sáp dưới kia bỏ hết đi, Thiên nhi sợ lắm.” Mạc Nhiễm Thiên vội vàng nói.

“Trẫm cũng là biết cách đây không lâu, ai, là Trẫm hồ đồ, đây là ông trời trừng phạt Trẫm, ngày mai Trẫm sẽ sai người lo việc này, đem đám tượng sáp đó toàn bộ chôn.” Tề Quân Hành tại lúc Dương quý phi cùng Tiểu Thiên ngã vào mật đạo đã có ý muốn xử lý chuyện này, nếu không sớm muộn sẽ làm cho người ta phát hiện, đây cũng là một nhược điểm.

“Ân, Hoàng Thượng tốt lắm, ha ha.” Mạc Nhiễm Thiên cao hứng hắn nhanh như vậy đã đáp ứng.

Tề Quân Hành cởi long bào bò lên trên giường, đem hắn ôm vào lòng: “Chỉ cần Thiên nhi đừng rời đi Trẫm, Trẫm cái gì đều đáp ứng ngươi.” Thâm tình vạn phần.

Mạc Nhiễm Thiên có chút động dung, không nói chuyện, chỉ là lẳng lặng nhìn đôi mắt tràn ngập nhu tình của hắn, sau đó đem môi mọng dâng tới.

Cảm giác tê dại lan truyền, hai người gắt gao ôm nhau, đầu lưỡi êm ái vô cùng, quấn quanh cùng một chỗ.

Đương lúc dục vọng không cách nào ức chế nữa, hai người đều cởi quần áo đối phương, hy vọng được càng nhiều.

Chân thành đối đãi, ẩn tình nhìn từ xa, Mạc Nhiễm Thiên thoáng ý thức rằng mình tựa hồ cũng đã yêu nam nhân cường thế này, không khỏi dừng động tác, ngây ngẩn cả người.

“Sao thế?” Tề Quân Hành khó hiểu hỏi, trong long mục chứa nồng đậm tình dục.

“Không, không có gì.” Mạc Nhiễm Thiên đối hắn miễn cưỡng cười cười, trong lòng kì quái mình hận hắn như vậy, như thế nào sẽ yêu thương hắn, nhất định là mình lầm, đây tuyệt đối là đồngtình.

“Thiên nhi là đang nhớ hắn ta sao?” Tề Quân Hành dường như đột nhiên ý thức được cái gì, long nhan liền trở nên tái nhợt.

“A, ngươi nói bậy bạ gì đó, không có. Thiên nhi đang suy nghĩ chuyện ngày mai Thân quốc cùng Mạc quốc khai chiến.” Mạc Nhiễm Thiên nói dối.

Tề Quân Hành không lên tiếng, chỉ là ngây ra nhìn hắn.

“Thật đấy, Thiên nhi không nhớ đến hắn, Thiên nhi cam đoan!” Mạc Nhiễm Thiên biết lấy cớ này rất khó tin, ai sẽ ở lúc này nghĩ đến việc đó.

“Ai, Trẫm còn có hai viên Thiên Lộ Hoàn, Thiên nhi cầm một viên cho hắn đi.” Tề Quân Hành đột nhiên thở dài.

“Hoàng Thượng, ngươi, ngươi tha thứ đại nhân?” Mạc Nhiễm Thiên thất kinh.

Tề Quân Hành lắc đầu, nhắm lại long mục buồn bã nói: “Trẫm thầm nghĩ trong lòng ngươi chỉ có Trẫm, nếu vết thương của hắn đã lành, ngươi sẽ không nhớ đến hắn nữa.”

“Hoàng Thượng, sao ngươi lúc nào cũng không tin Thiên nhi chứ, Thiên nhi mới vừa rồi là đang nghĩ Thiên nhi có phải hay không đã yêu Hoàng Thượng, tại sao tâm lại đau, căn bản không nghĩ đến đại nhân! Ngươi hiểu lầm rồi.” Mạc Nhiễm Thiên nghiêm túc giải thích.

Tề Quân Hành lập tức ngây ra như phỗng, không thể tin được nói: “Thiên nhi, ngươi, ngươi nói cái gì? Ngươi yêu Trẫm?” Ngữ khí đích kích động càng là không cần phải nói.

“A, Thiên nhi nói gì đó?” Mạc Nhiễm Thiên nhất thời vẻ mặt đỏ bừng.

“Thiên nhi nói, là thật sao? Thiên nhi, Trẫm quá kích động, làm sao bây giờ đây?” Tề Quân Hành kích động đến mức hai tay run rẩy, căn bản không có cách nào dừng lại.

Mạc Nhiễm Thiên lập tức trừng mắt, “Chuyện này đáng kích động như vậy sao?“

“Hoàng Thượng, ngươi đến cùng có ngủ hay không, không ngủ Thiên nhi ngủ trước.” Mạc Nhiễm Thiên quay người vào trong, mặc kệ hắn.

“Bảo bối, Trẫm là quá kích động, xin lỗi.” Tề Quân Hành ăn nói lộn xộn, căn bản không có chút bộ dáng đế vương.

“Được rồi mà, đừng kích động, Thiên nhi chỉ là cảm giác được, còn không có khẳng định, ngươi biểu hiện tốt, ta mới cân nhắc có nên yêu ngươi hay không.” Mạc Nhiễm Thiên được voi đòi tiên.

“A?” Tề Quân Hành khóe miệng co quắp khóe môi, đem hắn lật lại, bất mãn nhìn hắn nói: “Ngươi còn muốn như thế nào nữa, lừa Trẫm còn chưa đủ sao?”

“Hắc hắc, Thiên nhi không muốn thế nào cả, chỉ là Hoàng Thượng có thể hay không cho năm mươi vạn quân đội của ngươi lập tức đến Âm giang, cứu Bình Châu được không?” Mạc Nhiễm Thiên cười khổ.

“Được thì được, bất quá sáng mai phỏng chừng đã khai chiến, hẳn là không kịp.” Tề Quân Hành nhíu mày nói.

“A, hiện tại lập tức dùng bồ câu đưa tin, buổi tối ngày mai có thể chứ, vậy cũng có thể sớm một ngày a, ta sợ Bình Châu chịu không được hai ngày a.” Mạc Nhiễm Thiên vội la lên.

Tề Quân Hành sửng sốt: “Dùng bồ câu đưa tin cũng không có nhanh như vậy, hiện tại đi ngay, hẳn là có thể sớm hơn nửa ngày. Không biết có cứu được hay không.”

“A, như vậy cũng tốt, Hoàng Thượng, Thiên nhi cầu ngươi, hiện tại liền viết ngay được không?” Mạc Nhiễm Thiên nóng lòng nói.

“Có phải hay không Trẫm làm như vậy, Thiên nhi sẽ toàn tâm toàn ý yêu Trẫm?” Tề Quân Hành vẫn canh cánh trong lòng với hoa tâm của hắn, hắn sợ giấc mơ của mình, trong mộng nam nhân cướp đi Thiên nhi đến cùng là ai? Hắn nhất định phải đề phòng trước khi xảy ra.

“A.” Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng nhếch lên, buồn bực nhìn hắn.

“Làm không được sao? Ngươi, ngươi trong lòng còn có ai?” Tề Quân Hành khuôn mặt tuấn tú trầm xuống.

“Cái này không phải Thiên nhi có thể khống chế a, Thiên nhi từ nhỏ đến lớn bị người ta cường bạo vô số lần, chẳng lẽ là Thiên nhi nguyện ý sao? U u, Thiên nhi an tâm ở trong Hoàng Cung cùng Hoàng Thượng, chỉ là không biết sau này sẽ có chuyện gì phát sinh mà thôi.” Mạc Nhiễm Thiên ủy khuất chu miệng.

“Cái gì? Súc sinh!” Tề Quân Hành vừa nghe, tức giận đến cả người phát run, hoàn toàn quên đi mình cũng từng cường bạo hắn.

Mạc Nhiễm Thiên trong lòng cười thầm, hắn ta đây là đang mắng chính mình đó ư.

“Thiên nhi, đừng khóc, Trẫm sau này sẽ bảo vệ ngươi, không cho ngươi bị người khi dễ.” Tề Quân Hành mềm lòng.

“Vậy Hoàng Thượng viết đi, viết xong chúng ta đi ngủ.” Mạc Nhiễm Thiên trợn to đôi mắt ngập nước, dường như khiêu khích mà nhìn Tề Quân Hành.

Tề Quân Hành sửng sốt, không nói hai lời, liền đứng lên mặc vào long bào, hướng ngự thư phòng chạy đi, trời ạ! Thiên nhi của hắn thật sự nguyện ý cam tâm tình nguyện gửi gắm cho hắn sao?

.

.

.

 

Advertisements

2 responses

  1. thiet la be Thien wa u bk du trai aaaa!!!!!!!!!!

    Tháng Tư 15, 2013 lúc 4:23 chiều

  2. Hay quá là hay ❤ ❤ ❤ 1 trong những bộ đam mỹ ta thích nhất có khác :"xxxx hắc hắc

    Tháng Bảy 17, 2013 lúc 5:12 chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s