vì một tình yêu đối với tình yêu

Thái tử: chương 49


Chương 49 : Một đêm bạc đầu

 

Ngày này, Mạc Nhiễm Thiên cả ngày cũng chưa động, buổi tối cũng là Tề Quân Hành đau lòng hắn ôm hắn trên giường, Mạc Nhiễm Thiên cái gì cũng chưa ăn, ngay cả nước cũng không uống một hơi, quả thực như là linh hồn thoát ly thân thể, đem Tề Quân Hành gấp đến độ xoay quanh.

Nửa đêm, Tề Quân Hành phát mộng , xem tựa hồ có ý thức nhìn về phía Mạc Nhiễm Thiên bên cạnh hắn cực độ sợ hãi, lập tức vừa thấy, nhất thời toàn thân sợ tới mức run rẩy đứng lên, cư nhiên lập tức tỉnh táo lại, nháy mắt biến hắc, trước mắt hoảng sợ, bởi vì Mạc Nhiễm Thiên nằm thẳng ngủ, một đầu tóc đen đen nhánh toàn bộ biến thành màu trắng, tuyết trắng, phủ kín bốn phía, đầu bạc bao khuôn mặt nhỏ nhắn lộ ra một loại biểu tình quỷ dị, tuấn mi nhíu chặt cùng một chỗ, nhưng khóe miệng cư nhiên là một chút làm cho người ta nghi hoặc cười lạnh, Tề Quân Hành xem ngây người, vươn tay chậm rãi sờ thượng đầu bạc kia tản ra, trong lòng vạn phần đau đớn, hắn biết hắn Thiên nhi nhất định là chịu kích thích quá … .

 

Sau nhiều ngày, Mạc Nhiễm Thiên chẳng thiết nói chuyện, chính là uống điểm chúc thang, giống ngốc tử tùy ý Dạ Tích Tuyết cùng Tề Quân Hành chiếu cố, đối chính mình một đầu đầu bạc cũng thấy bình thường, làm cho người ta lo lắng vạn phần.

 

Mà nói đến kỳ quái, Tề Quân Hành bị dọa, cư nhiên sẽ không bị ác mộng , nhưng vì Mạc Nhiễm Thiên hàng đêm lo lắng.

 

Mười ngày sau, tin tức lại truyền đến, Mạc Kính bị truy phong làm ‘ An Bình vương ’ ở dưới tường thành Bình Châu tạo tượng đá, cung kính từng dân chúng bái tế.

 

Bên này, Thân Quốc hai mươi vạn quân đội cùng Tề quốc năm mươi vạn quân đội lại đã xảy ra xung đột, cuối cùng cư nhiên hai quân đánh lên, song phương chết mấy vạn, Tề Quân Hành vội muốn không thấy bóng người, mà Mạc Nhiễm Thiên, ở cùng Dạ Tích Tuyết chiếu khán hạ, vẫn là không hỏi thế sự.

 

Lại đếm rõ số lượng ngày, Tề Quân Hành rốt cục hạ lệnh lui binh, tuy rằng đánh tiếp, Tề quốc này ỷ vào nhất định thắng, nhưng nghĩ đến ngày sau Thân Quốc trả thù, vẫn là nhịn xuống, mà Thân Quốc cũng lui binh mà đi, nhưng sông núi là kết định rồi.

 

Ngày này, tựa hồ Tề Quân Hành muốn già đi vài tuổi tiến vào.

 

“Thiên nhi, nói cho ngươi một tin tức tốt, tìm được Thượng Quan Nghi .” Tề Quân Hành sớm buông tha cho ghen tị, thầm nghĩ hảo nhi động lòng người mau hồi phục, nhìn hắn trong khoảng thời gian này không hề sinh khí, chính mình tâm đều đau.

 

Mạc Nhiễm Thiên dại ra mắt to bỗng nhiên một đạo ánh sáng hiện lên, tiêu cự bắt đầu tụ tập, quay đầu nhìn về phía Tề Quân Hành.

 

Tề Quân Hành trong lòng chua sót không thôi, hắn mỗi đêm chiếu cố hắn, an ủi hắn, hắn đều không có động một chút, nhất có tin tức Thượng Quan Nghi, hắn còn có phản ứng , ai, xem ra Thượng Quan Nghi ở trong lòng hắn phân lượng rộng lớn hơn hắn.

 

“Người khác mà, ” Mạc Nhiễm Thiên rốt cục mở miệng nói chuyện .

 

“Chính hắn đã trở lại, ở bên ngoài!” Tề Quân Hành cười khổ nói.

 

Mạc Nhiễm Thiên sửng sốt, nhìn về phía Dạ Tích Tuyết bên cạnh cũng tiều tụy không thôi, Dạ Tích Tuyết hướng hắn gật đầu.

 

“Làm cho hắn vào đi!” Mạc Nhiễm Thiên buồn bả nói.

 

Tề Quân Hành lập tức gọi Lý công công đem Thượng Quan Nghi kêu tiến vào, làm một thân áo trắng, gầy yếu không ít Thượng Quan Nghi nhìn đến Mạc Nhiễm Thiên đầu đầy đầu bạc nhìn hắn, hắn ánh mắt đau xót, rớt lệ xuống, chậm rãi đi tới trước mặt Mạc Nhiễm Thiên, mà Tề Quân Hành tự giác ở bên cạnh trạm mở.

 

“Tiểu Thiên!” Thượng Quan Nghi khẩu khí trung có khóc nức nở.

 

“Ba!” Một cái bàn tay thực vang, súy đắc Thượng Quan Nghi một cái lảo đảo, thiếu chút nữa ngã sấp xuống. Một bên Tề Quân Hành bị kinh hách liễu nhất đại khiêu. Chỉ thấy Mạc Nhiễm Thiên hai tròng mắt rưng rưng, oán hận nhìn Thượng Quan Nghi nói: “Ngươi đi, đi, ta không bao giờ … nữa muốn gặp đến ngươi!”

 

“Tiểu Thiên, thực xin lỗi, thực xin lỗi, đại nhân sai lầm rồi, đại nhân ta sai lầm rồi!” Thượng Quan Nghi quỳ rạp xuống đất thất thanh khóc rống lên, hắn cũng là đã biết hết thảy sự tình, vội vàng chạy về hoàng cung , hắn sợ Tiểu Thiên chịu không nổi đả kích, đáng tiếc, tự mình biết nói quá muộn , nhìn này một đầu đầu bạc, hắn biết chính mình sai có bao nhiêu thái quá.

 

“Ngươi còn quay về tới làm cái gì? Làm rùa đen rút đầu của ngươi đi! Ngươi cổn, cổn!” Mạc Nhiễm Thiên phát tiết hô lớn.

 

“Tiểu Thiên, ngươi đừng như vậy, đại nhân thật sự sai lầm rồi, ngươi tha thứ ta!” Thượng Quan Nghi phác đi lên ôm chặt lấy Mạc Nhiễm Thiên khóc lớn lên, phải sớm biết rằng sẽ như vậy, chính mình như thế nào cũng không rời khỏi hắn.

 

“Ngươi đi, ngươi đi, ta không nghĩ nhìn đến ngươi!” Mạc Nhiễm Thiên nổi điên đánh hắn, thôi hắn, Thượng Quan Nghi chết ôm chặt không buông, nhìn Tề Quân Hành cùng Dạ Tích Tuyết hai tròng mắt đều đỏ.

 

“Thiên nhi, Tướng quốc đã trở lại, ngươi liền tha thứ hắn đi.” Tề Quân Hành nhìn không được .

 

Đúng vậy a, Tiểu Thiên, đại nhân biết sai lầm rồi, ngươi cho hắn một lần cơ hội đi.” Dạ Tích Tuyết cũng hỗ trợ nói.

 

“Tiểu Thiên, đại nhân thật sự sai lầm rồi, đại nhân thực xin lỗi ngươi, ngươi đánh chết ta đi.” Thượng Quan Nghi hắn khóc rống lưu nước mắt, nhìn Mạc Nhiễm Thiên cái dạng này, hắn lòng đang đổ máu a, hắn biết chính mình rời đi, cũng là tạo thành đại nguyên nhân hắn đầu bạc.

 

“Lúc trước ta nói như thế nào , ta nói ta không cần! Cho ngươi ngàn vạn lần đừng không rên một tiếng rời khỏi ta, ngươi cho ta trong lời nói là gió bên tai sao?” Mạc Nhiễm Thiên khổ cười rộ lên.

 

“Tiểu Thiên, thực xin lỗi, là đại nhân yếu đuối, là đại nhân cảm thấy được không mặt mũi gặp ngươi , Tiểu Thiên, đại nhân thật sự biết sai rồi, ngươi tha thứ ta.” Thượng Quan Nghi thanh âm đều khàn khàn .

 

Mạc Nhiễm Thiên không nói nữa, cứ như vậy đứng bị hắn ôm lấy, bốn người cơ hồ cũng không động, còn lại Thượng Quan Nghi tiếng khóc.

 

Bỗng nhiên Mạc Nhiễm Thiên trước mắt tối sầm, chậm rãi ngã xuống dưới.

 

“Tiểu Thiên ’ ngươi như thế nào rồi? Ngươi đừng dọa đại nhân a!” Thượng Quan Nghi cũng may còn ôm hắn, lập tức hét lớn.

 

“Thiên nhi, mau, mau truyền thái y!” Tề Quân Hành khẩn trương.

 

Dạ Tích Tuyết đa đa thiểu thiểu biết Mạc Nhiễm Thiên là thể hư, đau lòng mà làm cho ngất, lập tức theo hắn trong lòng,ngực xuất ra kia bình ‘ địa lộ hoàn ’, uy Mạc Nhiễm Thiên một viên sau, ôm vào trong phòng.

 

“Hoàng Thượng, vi thần tội đáng chết vạn lần!” Thượng Quan Nghi quỳ rạp xuống Tề Quân Hành trước mặt.

 

“Ai, đứng lên đi, ngươi có thể trở về là tốt rồi, Thiên nhi hắn, rất khổ .” Tề Quân Hành đem hắn phù lên.

 

Thượng Quan Nghi không thể tin được địa nhìn này luôn luôn bá đạo Tề Quân Hành, hắn buông tha chính mình ?

 

“Trẫm cũng không phải tha thứ ngươi, nhưng Thiên nhi là đối với ngươi không được, Trẫm phải ngươi cho Trẫm tìm về Thiên nhi hoạt bát đáng yêu, mà không phải suốt ngày này, không hề tức giận bé, ngươi khả nguyện lập công chuộc tội?” Tề Quân Hành uy nghiêm nói.

 

Thượng Quan Nghi trong lòng cảm đông là không cần phải nói , lập tức rưng rưng lễ bái nói: “Đa tạ Hoàng Thượng, thần nhất định tìm về cái kia thiên chân khả ái Thái Tử điện hạ.”

 

Một bên Dạ Tích Tuyết rốt cục lộ ra chút tươi cười, trong khoảng thời gian này lo lắng là có thể nghĩ .

 

Mạc Nhiễm Thiên này nhất hôn mê ngã ngày hôm sau buổi sáng mới tỉnh lại.

 

Nhất mở mắt ra liền nhìn đến Thượng Quan Nghi cười tủm tỉm cầm một chén hương khí bốn phía long nhãn hạt sen Bát Bảo chúc đi đến bên giường nói: “Tiểu bảo bối, đói bụng lắm đi?”

 

Mạc Nhiễm Thiên sửng sốt một chút sau ở Dạ Tích Tuyết trợ giúp ngồi xuống, tựa vào trên người hắn, Thượng Quan Nghi mà bắt đầu uy Mạc Nhiễm Thiên.

 

Mặc không lên tiếng, chỉ có thanh âm ăn, Mạc Nhiễm Thiên vừa ăn biên nhìn Thượng Quan Nghi kia rõ ràng gầy yếu khuôn mặt tuấn tú, trong lòng đau nhức đứng lên, hốc mắt nhịn không được lại đỏ.

 

“Tiểu bảo bối, đừng khóc, đại nhân không có việc gì, nghĩ muốn mở, về sau không bao giờ … nữa rời đi tiểu bảo bối .” Thượng Quan Nghi biết hắn suy nghĩ cái gì.

 

Mạc Nhiễm Thiên lập tức hút hạ cái mũi lườm hắn một cái, đem nước mắt thu vào đi nói: “Ngươi bỏ được đã trở lại, ta nghĩ đến ngươi tự sát.”

 

Thượng Quan Nghi san cười rộ lên nói: “Như thế nào có thể, đại nhân chính là đi trên núi trong miếu bình tĩnh vài ngày, này không trở lại sao? Tiểu bảo bối đừng nóng giận . Đến, ăn nhiều một chút, tiều ngươi gầy đắc đại nhân đều đau lòng muốn chết.”

 

“Hừ, ngươi như thế nào liền không xuất gia làm hòa thượng a.” Mạc Nhiễm Thiên khinh bỉ hắn.

 

“A, hắc hắc, không dối gạt bảo bối , vốn đại nhân quả thật có này ý tưởng, nhưng này phương trượng nói ta trần duyên chưa xong, không để cho ta xuất gia, hì hì, cho nên ta đã trở về.” Thượng Quan Nghi đùa giỡn bảo nói.

 

“Thì phải là nói hắn nếu nói ngươi có thể xuất gia, ngươi liền không trở lại khi cùng thượng ?” Mạc Nhiễm Thiên đau lòng nói.

 

“Hắc hắc, sao có thể a, đại nhân không có một ngày không nghĩ tiểu bảo bối, chính mình cũng ngủ không được, phỏng chừng nhịn không được còn có thể đem đầu chạy xuống đến dọa bảo bối, hì hì.” Thượng Quan Nghi thâm tình vô cùng nhìn Mạc Nhiễm Thiên.

 

“Hừ, ba hoa!” Mạc Nhiễm Thiên trong lòng lại bởi vì hắn những lời này thư thái rất nhiều, hắn vẫn là yêu chính mình .

 

Đúng vậy là, tiểu bảo bối nói cái gì đều đúng, đại nhân về sau toàn bộ nghe tiểu bảo bối .” Thượng Quan Nghi giống nô tài.

 

Dạ Tích Tuyết khóe miệng mãnh trừu, nghe hai người kẻ dở hơi đối thoại, nhìn Mạc Nhiễm Thiên lộ ra một chút cười, trong lòng nhất thời an tâm không ít.

 

“Chính ngươi nói nga, lần sau tái làm cho ta lo lắng, ta liền bóp chết ngươi!” Mạc Nhiễm Thiên hung tợn nói.

 

Đúng vậy là, sẽ không , đại nhân cam đoan không bao giờ … nữa, lần này bị thương tâm bảo bối, đại nhân cũng đau lòng a, không bao giờ … nữa hội .” Thượng Quan Nghi cam đoan nói.

 

Mạc Nhiễm Thiên không khỏi có chút lòng chua xót, thật sâu nhìn hắn.

 

“Như thế nào rồi, có phải hay không cảm thấy được đại nhân anh tuấn tiêu sái rất nhiều a, kia trên núi không khí hảo, thủy cũng dưỡng nhân, ngươi đại nhân hiện tại đều tế da nộn thịt , hắc hắc.” Thượng Quan Nghi buông khoảng không bát hổ, liêu khởi ống tay áo cấp Mạc Nhiễm Thiên liếc tích thon dài cánh tay.

 

Mạc Nhiễm Thiên khóe miệng mãnh trừu, ngẩng đầu nhìn xem Dạ Tích Tuyết, mà Dạ Tích Tuyết cũng đang ở trừu khóe miệng, không khỏi bất đắc dĩ nói: “Tốt lắm, ta biết các ngươi mỗi người ở hống ta vui vẻ, ta không sao . Ngươi a, đều gầy thành như vậy, còn không biết xấu hổ nói anh tuấn, khó coi chết đi được, tái gầy ta nhìn không ra ngươi , còn có Dạ đại ca, ngươi đều nhìn qua lão vài tuổi, râu cũng không cạo, cũng khó xem, các ngươi tái khó coi, ta cần phải đi tìm mỹ nam khác .”

 

Thượng Quan Nghi nhìn xem Dạ Tích Tuyết, hai người đầu đầy hắc tuyến, Dạ Tích Tuyết khó được hài hước nói: “Dạ đại ca tái như thế nào lão, đều so ra kém Tiểu Thiên a, ngươi xem ngươi đều một đầu đầu bạc , khả như thế nào biến trở về đến a.”

 

Đúng vậy a, Tiểu Thiên, không thói quen đi?” Thượng Quan Nghi cũng nhíu mày nói.

 

“Không có a, ta cảm thấy được rất không sai, lại đặc biệt lại đẹp, các ngươi cảm thấy được ta rất khó xem?” Mạc Nhiễm Thiên kỳ thật thực cảm thấy được chính mình đầu bạc cũng thực tuấn mỹ, hơn nữa nhìn qua càng thêm yêu dị .

 

“Không, nói thực ra Tiểu Thiên một đầu đầu bạc cũng thực tuấn mỹ, nhưng này không nhìn quen.” Dạ Tích Tuyết nói.

 

“Đối nga, người khác có thể hay không làm yêu quái a?” Thượng Quan Nghi cẩn thận nói.

 

“Yêu cái đầu ngươi! Ngươi sẽ không nghe nói qua một đêm sầu bạc đầu a, còn không phải ngươi này không lương tâm kích thích ta!” Mạc Nhiễm Thiên vừa nghe liền khí, kén khởi bàn tay liền ‘ ba ’ ở hắn đầu thượng.

 

“A, là, là, đại nhân lỗi, hắc hắc, tiểu bảo bối như vậy cũng tuấn mỹ, không, là càng tuấn mỹ, người gặp người thích a.” Thượng Quan Nghi lập tức bao cái đầu nói.

 

“Phốc!” Mạc Nhiễm Thiên nở nụ cười.

 

“Tiểu bảo bối, ngươi cười , ha ha ha, nở nụ cười, nở nụ cười, tiểu bảo bối, ngươi nhiều đánh đại nhân vài cái vui vẻ điểm!” Thượng Quan Nghi lập tức đem đầu thấu đi lên.

 

Mạc Nhiễm Thiên lập tức thu hồi tươi cười, nhìn hắn đầu, trong lòng biết bọn họ ba người vi chính mình lo lắng lâu lắm , không khỏi nhìn về phía Dạ Tích Tuyết, vươn hai tay ôm lấy hắn thắt lưng, oa ở hắn trong lòng,ngực, Dạ Tích Tuyết há có thể không biết tâm tư của hắn, thở dài nói: “Tiểu Thiên, mặc kệ xảy ra chuyện gì, chúng ta đều đã ở bên cạnh ngươi .”

 

Thượng Quan Nghi ngẩng đầu thấy Mạc Nhiễm Thiên vừa muốn khóc, vội vàng đem hắn theo Dạ Tích Tuyết trong lòng,ngực đoạt lấy đến, Tiểu Thiên lại ôm Dạ Tích Tuyết thắt lưng, lập tức lớn tiếng nói: “Ngươi làm gì?”

 

“Không công bình, tiểu bảo bối đã muốn bế hắn thật lâu , nên đến phiên đại nhân.” Thượng Quan Nghi đô miệng bất mãn nói.

 

“Ha hả a.” Dạ Tích Tuyết cùng Mạc Nhiễm Thiên đồng thời nở nụ cười, trước kia Thượng Quan Nghi lại đã trở lại.

 

Thượng Quan Nghi gặp hai người cười hắn, thân thủ cong cong chính mình đầu, cũng ngốc cười rộ lên, hắn may mắn chính mình đã trở lại.

 

Bữa tối thời gian, vội đắc sứt đầu mẻ trán Tề Quân Hành rốt cục cũng đến đây, nhìn đến Mạc Nhiễm Thiên khuôn mặt nhỏ nhắn t có ý cười, trong lòng phóng khoáng không ít.

 

“Thiên nhi, ngươi rốt cục tốt lắm a, Trẫm khả lo lắng gần chết.” Tề Quân Hành đem hắn một phen ôm vào trong ngực.

 

“Thực xin lỗi Hoàng Thượng, cho ngươi lo lắng , Thiên nhi không có việc gì .” Mạc Nhiễm Thiên lôi kéo hắn đi vào trong phòng trước bàn, bữa tối đã muốn chuẩn bị tốt .

 

Hai người ngồi xuống sau, Mạc Nhiễm Thiên làm cho Thượng Quan Nghi cùng Dạ Tích Tuyết cũng ngồi xuống, hai người bọn họ nhìn nhìn Tề Quân Hành không dám ngồi xuống.

 

“Ngồi đi, Trẫm này đoạn bận quá, không rảnh chiếu cố Thiên nhi, hai người các ngươi cái phải hảo hảo chiếu cố hắn biết không?” Tề Quân Hành thực vừa lòng bọn họ làm cho Mạc Nhiễm Thiên khôi phục nói lực.

 

Đúng vậy, Hoàng Thượng!” Hai người ngoan ngoãn ngồi xuống.

 

“Đúng rồi, ái khanh, ngươi nghĩ muốn khi nào thì vào triều a?” Tề Quân Hành thật sự là thiếu người.

 

“A, này, này hơi trầm xuống nghĩ muốn từ quan, về sau chiếu cố Tiểu Thiên thì tốt rồi.” Thượng Quan Nghi sợ gặp triều thần.

 

“Này sao được, Trẫm phiền lòng sự nhiều lắm, chờ ngươi giúp Trẫm xử lý.” Tề Quân Hành uy nghiêm đứng lên.

 

“Hoàng Thượng, ngươi làm cho hắn trước thích ứng thích ứng thôi, đừng buộc hắn , ai.” Mạc Nhiễm Thiên hỗ trợ nói.

 

“Tốt lắm, cho ngươi ba ngày lo lắng!” Tề Quân Hành lui từng bước nói.

 

Thượng Quan Nghi khóe miệng run run một chút, tâm ý hắn là từ quan đã tuyệt, thật sự không nghĩ vào triều đối mặt đồng nghiệp.

 

“Thần tuân chỉ!” Hắn trong lòng tính toán làm cho Mạc Nhiễm Thiên giúp hắn nói.

 

“Đúng rồi, cái súc sinh kia thế nào ?” Mạc Nhiễm Thiên bỗng nhiên nhớ tới Tề Hằng, ai ngờ này nhắc tới khởi, Thượng Quan Nghi sắc mặt một chút toàn bộ trắng, cúi đầu không lên tiếng.

 

“Thương đã muốn tốt lắm, sau hai ngày hồi ‘ lam đình các ’, Trẫm không nhìn qua hắn, bất quá nghe nô tài nói, hắn giống như thay đổi, cũng không cùng Long Cách, Hồ Lan liên hệ, thật là bọn hắn tiến cung đến xem hắn đều quay về, cũng không biết còn muốn làm gì, hiện tại bệnh Trẫm đã muốn tốt l, bọn họ chẳng lẽ còn nghĩ muốn mưu đồ bí mật phải không!” Tề Quân Hành long mắt lý ánh sáng lạnh hiện lên.

 

“Chỉ cần kia súc sinh buông tha cho tranh đoạt, những người khác cũng không có thể được việc, Hoàng Thượng yên tâm đi.” Mạc Nhiễm Thiên an ủi nói, “Nhưng cái súc sinh này, ta lần trước đánh không đủ, ngày mai ta muốn lại đi hảo hảo giáo huấn hắn!” Mạc Nhiễm Thiên oán hận nói, nhìn Thượng Quan Nghi cúi đầu bộ dáng, trong lòng vô cùng khó chịu, nhưng hắn biết nhất định phải làm cho hắn đối mặt mới được.

 

Tề Quân Hành cũng nhìn Thượng Quan Nghi liếc mắt một cái nói: “Đừng đem hắn đánh chết là được, mặt khác Trẫm mặc kệ!” Này rõ ràng là trợ Trụ vi ngược.

 

“Tốt lắm, đừng nói nữa, mọi người ăn cơm, đã lâu không hảo hảo ăn cơm .” Mạc Nhiễm Thiên đả khởi tinh thần, trước đau lòng bang trong bát Thượng Quan Nghi gắp nhiều đồ ăn, lập tức trên đùi tê rần, Tề Quân Hành thần tình ghen tuông nhìn hắn.

 

“Hoàng Thượng, ngươi cũng ăn nhiều một chút, này đoạn khi nghe thấy nhất định thực vất vả .” Mạc Nhiễm Thiên lập tức cười mỉa cũng vì hắn đĩa rau, cuối cùng mới cho Dạ Tích Tuyết đĩa rau nói: “Dạ đại ca, vất vả ngươi .” Đối với hắn ôn nhu cười.

 

Dạ Tích Tuyết trong lòng đã muốn thực thỏa mãn , với hắn ôn nhu cười cười.

 

Tề Quân Hành kỳ thật sớm biết rằng Dạ Tích Tuyết cùng Tiểu Thiên quan hệ không đơn giản, cái này lập tức dò hỏi: “Tiểu Thiên, ngươi cùng Dạ thầy thuốc là cái quan hệ gì?”

 

“A, này, hắc hắc, nói ra Hoàng Thượng sợ phải sinh khí.” Mạc Nhiễm Thiên cũng biết Tề Quân Hành biết hắn cùng Dạ Tích Tuyết quan hệ, bởi vì trong khoảng thời gian này, cơ hồ chính mình đều oa ở trong long ngực Dạ Tích Tuyết.

 

“Hừ, ngươi không nói Trẫm liền đoán không được ?” Tề Quân Hành lại là vẻ mặt ghen tuông, gặp Thượng Quan Nghi không một chút ăn giấm nhưng thật ra kỳ quái, hắn nào biết đâu rằng Thượng Quan Nghi sớm biết rằng bọn họ quan hệ, hơn nữa vui vẻ tiếp nhận rồi.

 

“Vậy không cần phải nói !” Mạc Nhiễm Thiên lập tức cúi đầu ăn cơm, Dạ Tích Tuyết khuôn mặt tuấn tú đỏ bừng để nhìn nhìn trừng hắn Tề Quân Hành, trong lòng thẳng thắn loạn khiêu, không biết Hoàng Thượng hội nhận chính mình không.

 

“A, đau chết mất, Hoàng Thượng!” Mạc Nhiễm Thiên bị hắn trên đùi dùng sức uốn éo, đau đắc nhảy dựng lên.

 

“Tiểu Thiên, ngươi không sao chứ?” Dạ Tích Tuyết quan tâm nói.

 

“Hừ, còn không nói? Tề Quân Hành lại kéo hắn ngồi xuống.

 

“Hắc hắc, kỳ thật Thiên nhi cùng Dạ đại ca ở Mạc quốc khi chính là một đôi a, Dạ đại ca là nam thị Thiên nhi!” Mạc Nhiễm Thiên suy nghĩ một chút nói.

 

“Phốc!” Thượng Quan Nghi rất không nhã mà đem miệng cơm phun tới, thần tình không tin nhìn về phía Dạ Tích Tuyết, Dạ Tích Tuyết vẻ mặt cười khổ, cuối cùng ở Tề Quân Hành hỏi dưới ánh mắt gật gật đầu.

 

Tề Quân Hành lập tức khóe miệng mãnh trừu, cuối cùng cười ha hả.

 

“Ha ha ha, Dạ thầy thuốc, nguyên lai ngươi là, ha ha ha.” Tề Quân Hành không có Hoàng Thượng dáng vẻ, nghĩ đến Dạ Tích Tuyết như vậy cái nam tử hán, cư nhiên là nam thị Thiên nhi, thật sự nhịn không được .

 

“Ha hả a.” Thượng Quan Nghi cũng nở nụ cười nói: “Dạ đại nhân, thực sự là ngươi.”

 

Dạ Tích Tuyết cười khổ nhìn Mạc Nhiễm Thiên, hắn biết Mạc Nhiễm Thiên nói như vậy đơn giản là làm cho Hoàng Thượng dễ dàng nhận hắn, nhưng chính mình nam tử tôn nghiêm xem như bị hủy, bất quá có thể đứng ở bên người Tiểu Thiên, này có cái gì.

 

“Uy, hai người các ngươi cá biệt hơi quá đáng, không chính xác đối người khác nói nga, bằng không Dạ đại ca sẽ thật mất mặt , có nghe hay không?” Mạc Nhiễm Thiên còn thêm một câu.

 

“Ha ha ha…” Lần này, mãn ốc tiếng cười to, làm cho bên ngoài Lý công công rốt cục thở hắt ra.

Advertisements

2 responses

  1. khoailangtay

    ác liệt quá ~~~~~~ 1 năm ra 1 chap ~~` bạn cải thiệt ác vs bạn Cáo nha oaoaoa 55555

    Tháng Năm 14, 2014 lúc 7:51 chiều

  2. phải đọc lại từ đầu ˘-˘. nhưng vẫn ham hố :3

    Tháng Năm 14, 2014 lúc 9:02 chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s