vì một tình yêu đối với tình yêu

chương 5


Buổi chiều, Mạc Cảnh Huyền ở trong vương phủ dạo chơi, đến khi trở lại phòng đã là tới giờ lên đèn, trong phòng khách đã dọn xong  rượu và thức ăn, Lý Thương Lan đang  nhắm mắt thưởng thức chén rượi trên tay, vừa thấy hắn đến, cười nhìn giống như mèo thấy chuột.

          “Như thế nào đi ra ngoài lâu như vậy?” Kéo hắn ngồi xuống, đưa cho hắn chén rượi, thuận tiện nắm tay, nhíu mày nói: “Hảo lạnh.”

          Ở bên ngoài ngốc lâu tự nhiên sẽ lạnh,Mạc ta hoan tưởng rút bàn tay đang bị nắm, lại bị tên kia nhanh tay hơn  nắm chặt lại, nhướng mắt lên nói: “Vương gia chính là phải đói chết thảo dân sao?”

          Một bàn toàn đồ ăn hương khí tỏa lên tận mũi, mà hai tay lại bị nắm, chỉ có thể gương mắt lên nhìn, chẳng lẽ hắn định cho ta ăn bằng mắt à? ( chí lý)

          Mà Vương gia cũng không buông tay, giương giọng nói: “Tiểu Song, lại đây uy chủ tử ngươi ăn cơm!”

          Tiểu Song rụt rè tiến lên, gặp phải tình hình này , đỏ mặt đứng ở một bên không biết nên như thế nào cho phải.

          Mạc Cảnh Huyền trong mắt phát hỏa, cố nén  khí: “Tiểu Song, ngươi đi ra ngoài.”

          Tiểu song xem hắn lại nhìn nhìn Lý Thương Lan, gặp người sau không tỏ thái độ, liền sợ hãi lui xuống.

          “Cảnh Huyền, chẳng lẽ là làm cho bổn vương tự mình uy ngươi sao?” Lý Thương Lan ủy khuất kêu, môi đã dán sát vào lỗ tai của ngưởi kia.

          Mạc Cảnh Huyền mặt lạnh nói: “Vương gia đối thảo dân, đến tột cùng là tâm tư gì?”

          Không  muốn nói cũng không được, cứ như thế sẽ bị hắn quấy rầy mãi không thôi, Liễu Hạ Huệ cũng không thể dám chắc có thể ngồi mà trong lòng vẫn không. . . . . . Tuy rằng Lý Thương Lan thật sự cũng không có dàng bộ giống sẽ bị người khác chiếm tiện nghi. (anh là công, thì có gì đâu mà sợ bị chiếm tiện nghi, tiện nghi cũng không tới lượt thụ chiếm)

          Lý Thương Lan trầm ngâm  sau một lúc lâu, kéo tay hắn để lên ngực mình, nói: “Thích ngươi, muốn ngươi.”

          Mạc Cảnh Huyền không khỏi hoảng hốt, đôi mắt mở to thẳng tắp nhìn mặt Lý Thương Lan: “Này tính cái gì, nam sủng sao?” (ta hết nói nổi thằng cha này)

          “Khá lắm bạc tình nhân!” Lý Thương Lan mặt không  mang hờn giận, thân thể khẽ nhít lại gần tên ngốc này, ánh mắt nheo lại, trầm giọng nói: “Mạc Cảnh Huyền, bổn vương đối với ngươi một mảnh tâm, ngươi lại có ý xuyên tạc đến tận đây?”

          Một tay xoa khuôn mặt hắn, thanh âm ôn nhu ẩn chứa  nhè nhẹ cơn tức: “Ta đoán, ngươi chưa bao giờ gặp qua nam sủng chân chính, không biết cuộc sống của bọn họ thế nào? Hay  bổn vương mang ngươi đi Biến Hồng Viện để ngươi mở mang  kiến thức ?” (ta cũng đi)

          “Không. . . . . .” Mạc Cảnh Huyền trực giác mách bảo hắn phải lui xa, liền bị  đỡ ở phía sau, động cũng không có thể động.

          “Không có tự do, không có tôn nghiêm, trừ bỏ dùng thân thể của chính mình lấy lòng nam nhân ngoạn sẽ không có lựa chọn nào khác, bất cứ lúc nào,chỗ nào, chủ nhân muốn, phải mở hai chân ra, không chiếm được nửa điểm thương tiếc, tái đau tái khó chịu, cũng phải chịu đựng, muốn khóc không thể khóc, kêu, cũng phải kêu thật dễ nghe, hầu hạ để chủ nhân thật cao hứng, chính là hàng ngày bị hành hạ không được một khắc nghỉ ngơi, vạn nhất chủ nhân không hài lòng, sẽ bị đánh bị khinh bỉ như ăn cơm hàng ngày. . . . . .”

          “Không cần hơn nữa!” Mạc Cảnh Huyền hét lên âm thanh sợ hãi, trong lòng từng trận thương đau: “Lý Thương Lan, ý của ngươi là, ta nên cảm kích ngươi không có như thế đối ta sao?”

          Người nọ sắc mặt âm trầm đáng sợ, sâu thẳm không thấy đáy con ngươi đen chớp động,  tức giận, bên môi lại làm dấy lên một ý cười: “Trong thiên hạ, dám nói thẳng tục danh bổn vương, cũng chỉ có ngươi.”

          Ngón tay hết sức ôn tồn lưu luyến trên tai hắn, hiện đang từng trận run rẩy, Lý Thương Lan vừa lòng thở dài: “Nếu nhất thời ham đồ mới mẻ, hoặc là tham nhục dục chi hoan, bổn vương sẽ có biện pháp cho ngươi ngoan ngoãn thuận theo, ngươi muốn thử xem sao?”

          Mạc Cảnh Huyền vội vàng lắc đầu, sợ một lời vô ý tự rước lấy họa vào thân, lớn như vậymà chưa bao giờ giống như bây giờ, tâm loạn như ma, chân tay luống cuống.

          Chưa bao giờ nghĩ tới, hắn đối với mình, chẳng lẽ đúng là một mảnh chân tình?

          Đông cung chi biến cũng không khiến cho hắn khẩn trương như vậy, là thiên ý sao? Hai sự kiện khác nhau, nhưng lại cùng xuất hiện, mà như vậy tình cảm phát sinh, lại dây dưa không rõ, muốn ngừng mà không được.

          Làm người thật sự không thể quá kiêu ngạo. . . . . . Sớm biết rằng. . . . . . Ai, mệnh trời khó thoát a.

          Thấy hắn ánh mắt mê mang, sắc mặt âm tình bất định, Lý Thương Lan chỉ có thể nói hắn chính mình rước phiền não, lại không biết hắn sớm đã đi vào cõi tiên, hồn cũng không biết bay đi nơi nào.

          Trôi qua hai tiếng, mới hồi phục tinh thần lại, chống lại Lý Thương Lan ấm áp mang theo ánh mắt trêu đùa, Mạc Cảnh Huyền không được tự nhiên ho nhẹ một tiếng, cầm đôi đũa, gắp đồ ăn vùi đầu vào mà ăn, rất giống  quỷ chết đói đầu thai. (mất hình tượng quá)

 

          Lý Thương Lan trầm ngâm  trên bàn, tự châm rượi rồi tự mình đối ẩm, lúc này, cửa truyền đến thanh âm gia nô : “Vương gia, công công cầu kiến.”

          Lý Thương Lan nhìn Mạc Cảnh Huyền liếc mắt một cái, dặn dò  : “Chậm một chút, cẩn thận coi chừng nắc nghẹn.” Tiếp theo kêu tiểu Song tiến vào hầu hạ, liền đứng dậy đi ra ngoài.

          Đi vào chính sảnh, tổng quản thái giám  đại nội vừa thấy hắn liền quỳ xuống: “Lão nô khấu kiến. . . . . .”

          “Miễn lễ.” Lý Thương Lan phất tay, ” Chuyện gì?”

          Công công thần tình tươi cười, hạ giọng nói: “Đã tìm thấy  .”

          “Nga?” Lý Thương Lan mặt lộ vẻ sắc mặt vui mừng, “Kia ngày mai. . . . . .”

          “Lão nô đã tra ra, ngày mai , trong cung đã sớm chuẩn bị tốt , mọi sự đã chuẩn bị, chỉ thiếu lời Vương gia.”

         “Hảo, làm tốt lắm.” Lý Thương Lan nhướng  mi cười, nói: ” Công công, việc này làm tốt , bổn vương sẽ phần thưởng hậu hĩnh!”

          “Lão nô tạ ơn. . . . . . Vương gia.” Công công cúi người hành lễ, đang muốn cáo từ, cửa truyền đến thanh âm trong sáng nhu hòa ——

          ” Công công.”

          Công công trên mặt cứng đờ, lập tức trở lại thi lễ, cười nói: “Nguyên lai là Thái phó.”

          Mạc Cảnh Huyền đứng ở cửa, không tiến cũng không lui, trầm mặc một lúc lâu, nói: “Bệ hạ vẫn ổn ?”

          “Này. . . . . .” Công công mặt lộ vẻ khó xử, nhìn Lý Thương Lan liếc mắt một cái.

          Lý Thương Lan mặt đã sớm bị kéo  xuống dưới, oán hận nói: “Ngươi cũng chỉ quan tâm  hắn!” (ghen, dám chắc là ghen)

          Mạc Cảnh Huyền không rõ ý tứ trong đó nhướng mắt nhìn hắn, muốn làm không rõ người này vì sao nói lời đó, cãi lại nói: “Ta quan tâm ai, tự ngươi nghĩ thế?

          Lý Thương Lan cũng không phản ứng, đã thấy công công vẻ mặt sợ hãi, tròng mắt sắp trừng đi ra, chính là chưa thấy kẻ không sợ chết này. Lý Thương Lan mỉm cười, phất tay nói: ” Công công, ngươi đi về trước.”

          Công công lấy lại hồn phách, hô  : “Lão nô cáo lui.” Rồi chạy trốn ngya cả cái bóng cũng không bắt kịp, thực giống quỷ.

          Mạc Cảnh Huyền chăm chú nhìn, hắn cho dù làm quỷ, cũng sẽ không  dọa người bãi!

          Tim đập mạnh và loạn nhịp, người nọ lại tái  đi lên, ghé vào lỗ tai hắn cười nói: “Đừng như vậy mà, Công công đều bị ngươi dọa chạy.”

          Mạc Cảnh Huyền lại thêm một bụng ảo não, thấy hắn ở đây cũng trêu chọc mình, cũng không khách khí, một giò đạp tới. (á, vợ chồng “ đánh “ nhau)

          Lý Thương Lan liên tục hô đau, trên mặt lại cười đến hồn xiêu phách lạc, hàm trụ vành tai hắn , thấp giọng hỏi, “Ngươi thích hắn?”

          “Ai?” Mạc Cảnh Huyền bị hắn đùa khiến  chân mềm nhũn, thanh âm cũng không có một tia khí lực.

          “Thái tử Lý Sâm.” Lửa nóng phun (trào) không mang theo cảm tình nói ra bốn chữ, răng nanh uy hiếp trái tai phấn nộn .

          Mạc Cảnh Huyền sửng sốt một chút, lập tức dùng sức giải khai Lý Thương Lan , kiềm chế cơn  giận nói: “Ngươi nghĩa ai cũng giống ngươi ?”

          Xoay người rời đi, rồi lại bị bế vào lòng, Lý Thương Lan thẳng tắp theo dõi mắt hắn: “Ta thì sao? Thích ta sao?”

          Mạc Cảnh Huyền nhất thời nghẹn lời, quay mặt đi, thanh âm vanh lên: “. . . . . . Không thích.”

          Lý Thương Lan cười đến thực thoải mái, hiển nhiên bị đánh quay về phiếu để ý liêu bên trong, lại nói: “Tối nay cho phép ta, ta liền cho ngươi thấy ta là ai, như thế nào?”

          Mạc Cảnh Huyền đỏ mặt, bỏ tay hắn ra , không chút suy nghĩ liền thốt ra: “Thấy nói sau.”

          Thấy người kia tươi cười càng làm y tức giận, Lý Thương Lan đánh ngã một côn thượng, lập tức nói tiếp: “Một lời đã định.”

          Mạc Cảnh Huyền hừ lạnh một tiếng, phẩy tay áo bỏ đi, không nhìn lại, phía sau lưng một trận hàn khí.

——————————–

cảnh sau anh sẽ bị ăn….*hắc hắc*….

Advertisements

8 responses

 1. ôi ,mong chờ ah , nàng ui , cái theme làm ta chảy nước mắt vì mún coi phải tô đậm lên aaaaaaa
  thanks nàng đã edit 🙂

  Tháng Mười Hai 11, 2010 lúc 9:46 sáng

  • @ long: nàng chịu kó, ta thích hình chibi của oppa, nên để thể hiện tình iu của mình ta làm cái theme này…

   Tháng Mười Hai 11, 2010 lúc 10:34 sáng

 2. ta thề là ta yêu đôi này quá =))=))
  cơ mà “rượu” biến hết thành “rượi” thế kia nàng ??

  Tháng Mười Hai 11, 2010 lúc 3:43 chiều

 3. Shinshen Hoshiyuki

  Hức hức, cái theme làm hảo đáng iu cơ mà khó đọc quá nàng ạ….
  Hức hức, bộ này ta bó chíu a… Hắc hắc…
  Ngày lành.
  Shin thân.

  Tháng Mười Hai 14, 2010 lúc 2:12 sáng

  • ta làm lại cho nàng, mà nàng nói cái truyện này sao mà pó chíu…không hỉu a….xin chỉ giáo, cơ mà nàng quỳnh như cũng đang làm bộ này, chỉ là văn phong và cách hỉu thêm cái tựa truyện khác nhau thui…nàng xem cho vui..

   Tháng Mười Hai 14, 2010 lúc 5:15 sáng

 4. Quỳnh Như

  Tựa truyện Hải Lam Lam là khi post online, xong chị Kết ngẫm đi ngẫm lại cái thấy A xao cái tựa truyện nó hông giống gì tinh thần truyện hết dzậy nên đã đổi lại thành Thuần Hoàng Ký ‘ ‘-

  Ờm mình đang làm, xong draft chap 7 rồi.

  Tháng Mười Hai 14, 2010 lúc 5:40 sáng

 5. kohanechipi

  ây, cặp này dễ thương wa, có chút ngược nào không nhỉ

  Tháng Sáu 20, 2011 lúc 8:20 chiều

  • hem ngược đâu, chỉ dằng vặt chút mà thui…=’=

   Tháng Sáu 20, 2011 lúc 8:38 chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s